Đánh giá bong bóng

Đánh giá bong bóng


Bubble – là một khung xây dựng web dựa trên đám mây mạnh mẽ. Nó được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng hiệu quả có thể được sử dụng để quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm cũng như sử dụng trong cơ sở hạ tầng CNTT của công ty. Lợi ích chính của Bubble là khả năng tạo các ứng dụng đầy đủ chức năng với không có kinh nghiệm lập trình hoặc mã hóa trước. Người mới và không phải kỹ thuật viên sẽ đánh giá cao sự dễ sử dụng cùng với một loạt các tính năng để đảm bảo quá trình xây dựng không gặp rắc rối.

Phần mềm ban đầu được tạo ra để phát triển các ứng dụng mạnh mẽ cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể thèm muốn một công nghệ hướng tới khách hàng hoặc muốn tăng năng suất của công ty và phát triển một ứng dụng tùy chỉnh để sử dụng bên trong, Bubble framework chắc chắn sẽ có ích. Mặc dù không cần lập trình HTML hoặc CSS, bạn sẽ có thể tạo các sản phẩm phần mềm có thiết kế UI tuyệt vời, giao diện thân thiện với người dùng và cách tiếp cận sáng tạo. Chúng ta hãy xem những gì khung công tác mạnh mẽ này có được.

1. Dễ sử dụng

Nền tảng giới thiệu một sự pha trộn hoàn hảo của chức năng kéo và thả pha trộn với một cách tiếp cận lập trình dựa trên công việc.

Nói cách khác, bạn có toàn quyền kiểm soát quy trình và phân cấp công việc của ứng dụng mà không cần kỹ năng mã hóa.

Bubble có một trình chỉnh sửa khá đơn giản với tất cả các công cụ bạn có thể cần để xây dựng một ứng dụng web hoặc ứng dụng di động hiện đại. Tính năng cốt lõi ở đây là người dùng là người xác định logic ứng dụng trong tương lai. Hãy để xem cách nó hoạt động.

Bắt đầu

Nền tảng này là miễn phí để sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ không cần tìm kiếm cơ hội dùng thử miễn phí để kiểm tra hệ thống hoạt động như thế nào. Để có quyền truy cập vào các công cụ Bong bóng, chỉ cần cho biết email và mật khẩu của bạn mà không cần cung cấp thông tin thanh toán. Người dùng cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản GitHub hoặc Google của họ. Phần mềm sẽ tự động đưa bạn đến bảng điều khiển cá nhân của bạn, nơi bạn có thể chọn bước tiếp theo để thực hiện, đó sẽ là một ứng dụng hoặc mẫu mới để tạo cho dự án trong tương lai.

Đăng ký bong bóng

Người dùng cũng có thể truy cập Bài học bong bóng tương tác từ đây. Họ mô tả tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng ngay tại đây trong bảng điều khiển mà không cần phải chuyển đổi giữa một số màn hình. Bạn cũng có thể nhập tài khoản của mình để cập nhật hoặc thay đổi dữ liệu cá nhân nếu cần. Để bắt đầu với dự án mới, nhấp vào nút Ứng dụng mới của Nhật Bản và tìm thấy chính mình trong bảng điều khiển Bong bóng trực quan.

Trình tạo giao diện người dùng

Chào mừng bạn đến với bảng điều khiển thiết kế và xây dựng giao diện người dùng. Người mới có thể bị choáng ngợp ngay từ đầu do có nhiều công cụ được đặt ở thanh bên trái. Tuy nhiên, sẽ mất vài phút để làm quen với tab và bắt đầu triển khai các phần và khối khác nhau cho ứng dụng trong tương lai của bạn.

Ứng dụng bong bóng

Khung sử dụng kéo và thả. Nó giúp bạn dễ dàng sắp xếp cấu trúc và các yếu tố cấu trúc phân cấp của riêng bạn. Nói cách khác, bạn có thể cảm thấy mình là một kiến ​​trúc sư web và đặt các yếu tố cụ thể bất cứ nơi nào cần thiết. Người dùng có thể tự do chọn một mẫu được tạo sẵn hoặc bắt đầu xây dựng một ứng dụng từ khung vẽ trống. Hơn nữa, bạn có thể tự do tạo một mẫu và sau đó kết nối nó với ứng dụng.

Các yếu tố có thể được chỉnh sửa tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Chỉ cần nhấp vào nó và sử dụng tab mới để thay đổi kích thước khối, thay đổi văn bản, chọn kiểu nền, thay đổi màu sắc, chọn loại nội dung cho toàn bộ khối, xác định điều kiện mới, v.v. Khi bạn hoàn thành việc bố trí ứng dụng, bạn có thể sử dụng chế độ xem lại để kiểm tra xem nó trông như thế nào trong điều kiện thực tế trong trình duyệt của bạn.

Trình chỉnh sửa bong bóng

Bong bóng cung cấp toàn quyền kiểm soát quá trình xây dựng. Người dùng có thể phát minh lại logic đằng sau các ứng dụng hoặc trang web của họ. Nếu bạn muốn tạo một niên đại của các hành động, bạn có thể thêm một khối mới và xác định một hành động cụ thể cho nó bằng cách xác định một điều kiện mới. Khung này cũng cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu nơi bạn có thể thu thập thông tin cần thiết thông qua hình thức liên hệ hoặc đăng ký và để nó tự động được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu có liên quan.

Phần mềm này rất linh hoạt về mặt tùy biến. Nó cung cấp hơn 800 plugin khác nhau. Người dùng sẽ có thể tích hợp các tùy chọn thanh toán, dịch vụ truyền phát video và âm nhạc, các công cụ tiếp thị khác nhau, công cụ hỗ trợ khách hàng và hơn thế nữa.

Phát trực tiếp

Bubble là một giải pháp dựa trên đám mây không chỉ cho phép bạn tạo các ứng dụng hiệu quả mà còn lưu trữ các dự án của bạn. Bạn không cần phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng biệt. Hệ thống mang lại tất cả các tài sản trong một gói duy nhất. Một số người dùng sẽ có cơ hội lựa chọn từ các gói khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh của họ hoặc đơn giản là nâng cấp lên gói khác mạnh hơn bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ thảo luận về giá một chút sau Các kế hoạch & Giá cả đoạn văn. Điều cần thiết để xác định là thực tế là khung công tác như một nền tảng đám mây đầy đủ chức năng với tài sản riêng và cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để triển khai, hỗ trợ và duy trì các trang web hoặc ứng dụng của bạn có các dịch vụ phụ trợ và tích hợp được kết nối thông qua API.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Khung này cung cấp một loạt các tính năng ra khỏi hộp. Họ được cung cấp để cho phép các công ty khởi nghiệp và các công ty tạo ra các giải pháp đầu cuối mà không cần thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp. Ngoài việc là một giải pháp tất cả trong một với các phương tiện lưu trữ để triển khai dự án, Bubble còn cung cấp các công cụ để tùy chỉnh ứng dụng khiến nó trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Plugin và tiện ích bổ sung

Người dùng có thể chọn từ hơn 870 plugin khác nhau có sẵn trên thị trường địa phương. Chúng bao gồm các dịch vụ phân tích bao gồm Google Analytics hoặc Phân đoạn, cổng thanh toán như PayPal và Stripe, các mô hình hoặc công cụ đăng ký thanh toán khác nhau để xử lý các giao dịch của bên thứ ba.

Plugin bong bóng

Bạn có cơ hội kết nối dự án với API đã có hoặc xuất bản cho phép các đối tác và khách hàng của bạn kết nối với bạn một cách dễ dàng. Thị trường plugin bong bóng không chỉ là nơi bạn có thể tìm thấy các tiện ích bổ sung cho chính mình. Tại đây, người dùng cũng có thể chia sẻ hoặc bán một số plugin của riêng họ được xây dựng trên JavaScript.

Hợp tác

Hợp tác bong bóng

Có một số cách để cho người khác tham gia vào dự án của bạn. Tính năng hợp tác giúp có thể thêm tối đa 40 đồng nghiệp. Quản trị viên có thể đặt các vai trò cụ thể ngay từ bảng điều khiển. Ngoài ra, Bubble giúp dễ dàng tương tác với đối tượng mục tiêu bằng các cuộc trò chuyện, nguồn cấp tin tức, v.v. Tạo biểu mẫu đăng ký để người dùng có thể đăng nhập qua tài khoản xã hội.

Luồng công việc có thể tùy chỉnh

Như chúng tôi đã trình bày trước đó, Bubble là một khung công tác cao cấp mang lại sức mạnh mã hóa cho người dùng cuối. Bạn phải tạo ra logic của ứng dụng bằng cách xác định các điều kiện. Nói cách khác, người dùng thực sự nói cho hệ thống biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể.

SEO và bảo mật

Bạn có thể thiết lập cách các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội sẽ xem dự án tương lai của bạn. Có một tab đơn giản để quản lý tất cả các thẻ meta cài đặt SEO, URL có thể tùy chỉnh, v.v … Tại đây bạn cũng có thể tạo sơ đồ trang web.

Bong bóng seo

Về phương tiện bảo mật, tất cả các trang web và ứng dụng được xây dựng bằng Bubble đều đi kèm với mã hóa SSL. Ngoài ra, bạn có thể tạo một mật khẩu duy nhất để ẩn ứng dụng cho đến khi ứng dụng sẵn sàng hoạt động. Quản trị viên có thể đặt quy tắc cụ thể xác định cách hiển thị dữ liệu cho người dùng. Tất cả tài khoản Bubble được giữ an toàn nhờ xác thực hai yếu tố.

Khung tất cả trong một

Với Bubble, bạn có được một trang web được xây dựng đầy đủ và nền tảng xây dựng ứng dụng với cơ sở hạ tầng sẵn sàng sử dụng. Hệ thống sẽ đảm nhiệm việc bảo trì, bảo mật và quản lý giải pháp máy chủ. Khi một dự án đã phát triển vượt xa các tài sản hiện tại, bạn có thể mở rộng quy mô đó bằng một lần nhấp để chọn nhiều tài nguyên hơn được phân phối với gói cao hơn.

3. Thiết kế & Mẫu

Bong bóng không có chủ đề tùy chỉnh theo cách chúng ta đã quen. Đồng thời, nó cung cấp một loạt các mẫu phản hồi được tạo bởi người dùng Bubble. Một số trong số họ là miễn phí và một số được trả tiền. Giá dao động từ $ 0 đến $ 199 tùy thuộc vào phong cách bố trí và chức năng.

Mẫu bong bóng

Tất cả các mẫu được chia thành các loại cụ thể. Ở đây chúng tôi có blog, bố cục CRM riêng biệt, khối xây dựng, trang đích, cửa hàng kỹ thuật số, thị trường, v.v. Sắp xếp chúng theo thích hợp và chọn mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhân tiện, bạn có thể tự do xây dựng mẫu của riêng mình và chia sẻ nó miễn phí hoặc bán trong thị trường Bong bóng.

4. Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù Bubble rất dễ sử dụng, nhưng nó có sự hỗ trợ mạnh mẽ khi đối mặt với cộng đồng đang phát triển của nó với gần 351, 000 người dùng hoạt động và hơn 314, 000 ứng dụng đã được xây dựng. Tin xấu là nền tảng này không có tính năng Live Chat hoặc điện thoại để liên lạc ngay lập tức. Tuy nhiên, người mới sẽ không bao giờ bị lạc nhờ một cộng đồng truyền thông xã hội, diễn đàn địa phương và blog.

Diễn đàn hỗ trợ bong bóng

Vì vậy, các cách để giải quyết các vấn đề có thể bao gồm:

 • Email – liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng hệ thống bán vé thông thường.
 • Diễn đàn – tham gia cộng đồng Bubble và nhờ người dùng có kinh nghiệm giúp đỡ. Diễn đàn miễn phí tham gia. Bạn có thể mở một chủ đề mới để tìm một chủ đề có cùng vấn đề.
 • Blog bong bóng – nó chứa nhiều bài viết, tin tức công ty và nhiều thông tin nội bộ khác.
 • Tài khoản xã hội – trang Facebook tự hào có hơn 12, 000 người đăng ký có cơ hội liên hệ trực tiếp với quản trị viên Bubble thông qua Facebook Messenger.

Ngoài ra còn có một quan chức Tài khoản Twitter làm nổi bật những tin tức, cập nhật mới nhất và thông tin khác có thể có ích.

5. Kế hoạch & Giá cả

Các khung công tác là miễn phí để sử dụng. Bạn không cần xây dựng một xu để bắt đầu xây dựng ứng dụng của mình. Gói Sở thích có sẵn cho tất cả người dùng với chi phí bằng không.

Giá bong bóng

Tuy nhiên, các gói trả phí sẽ là cần thiết để truy cập các tính năng bổ sung và lưu trữ dự án của bạn. Giá như sau:

 • Chi phí cá nhân $ 25 mỗi tháng kỳ công Ghi nhãn trắng, xuất dữ liệu, v.v..
 • Chi phí chuyên nghiệp $ 115. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu khởi động với 2 trình soạn thảo ứng dụng, 3 đơn vị dung lượng máy chủ và hơn thế nữa.
 • Chi phí sản xuất $ 475. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp tìm kiếm dung lượng máy chủ tối đa. Bạn nhận được 15 biên tập viên ứng dụng quảng cáo 20 phiên bản phát triển.

Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ các giải pháp chuyên dụng dựa trên mô hình trả theo tỷ lệ.

6. Ưu và nhược điểm

Bubble chắc chắn là một trong những khuôn khổ mạnh mẽ nhất để xây dựng các ứng dụng và trang web cao cấp mà hoàn toàn không có kỹ năng mã hóa. Nó sẽ đáp ứng khởi nghiệp nhỏ và nhu cầu lớn của công ty mặc dù một số tính năng của nó có thể không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng trung bình.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Nền tảng đám mây mạnh mẽ.
&# x2714; Nó giúp xây dựng các ứng dụng và trang web cao cấp.
&# x2714; Quy trình xây dựng có thể tùy chỉnh.
&# x2714; Trình chỉnh sửa giao diện người dùng nâng cao.
&# x2714; Dung lượng lưu trữ.
&# x2714; Giải pháp máy chủ mở rộng.
&# x2714; Nhiều lựa chọn bổ sung.
Một số plugin của bên thứ ba không có tài liệu phù hợp.
Không có mẫu tùy chỉnh.

Phần kết luận

Bubble là một công cụ xây dựng web mạnh mẽ để tạo ra các ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp. Nền tảng sẽ rất phù hợp với bạn trong trường hợp bạn cần tạo các sản phẩm phần mềm bên trong để tăng năng suất của công ty hoặc cung cấp các ứng dụng sáng tạo cho người dùng cuối của bạn. Hệ thống này là một gói tất cả trong một với các tiện ích lưu trữ có thể mở rộng có thể được cập nhật khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Kết quả là, chúng tôi có một công cụ kinh doanh vững chắc cho các công ty khởi nghiệp và các công ty được thành lập tốt. Nếu bạn là một cá nhân đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để khởi chạy một blog hoặc danh mục đầu tư, có lẽ bạn sẽ cần một nền tảng đơn giản hơn như uKit hoặc là Wix.

Dùng thử miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map