Đánh giá BoldGrid

BoldGrid là một công cụ xây dựng trang web miễn phí và mạnh mẽ được thiết kế cho WordPress người dùng. Một trình chỉnh sửa kéo và thả phổ biến đã được tạo ra với mục đích tạo và thử nghiệm các trang web của họ bằng cách sử dụng Nền tảng đám mây tùy chỉnh BoldGrid và sau đó chuyển chúng sang bất kỳ máy chủ lưu trữ nào.


Nền tảng không phải là một giải pháp tất cả trong một. Nó có nghĩa là không có lưu trữ hoặc tên miền miễn phí trong một gói. Nói cách khác, bạn có thể cần một tài khoản lưu trữ riêng hoặc chọn bất kỳ từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất của BoldGrid, bao gồm Bluehost và một số người khác. Nó sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa từ công cụ, trong khi các tính năng cơ bản cũng có thể có ích về mặt rập khuôn trang web. Bạn có thể tự do triển khai các dịch vụ, plugin hoặc ứng dụng khác nhau và kiểm tra chúng trong các điều kiện hoạt động thực tế. Nếu mọi thứ chạy trơn tru, bạn có thể triển khai dự án web hoàn hảo của mình.

BoldGrid là một lựa chọn tốt cho những người mới thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế web. Nó đi kèm với chức năng dễ sử dụng giúp xây dựng trang web WordPress nhanh hơn và đơn giản hơn. Các chuyên gia có kinh nghiệm cũng có thể thấy công cụ này khá tiện dụng nhờ plugin Cảm hứng giành giải thưởng của nền tảng và các công cụ khác để đưa ra các phương tiện truyền thông và nội dung văn bản có liên quan. Lần này chúng tôi sẽ xem xét tất cả những điều tốt và xấu về BoldGrid, Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm!

1. Dễ sử dụng

Mặc dù được thiết kế cho các trang web WordPress, BoldGrid rất dễ sử dụng nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả, chức năng thân thiện với người dùng và một số tính năng khác giúp người mới dễ dàng xử lý tùy chỉnh trang web, sắp xếp lại cấu trúc trang, thay đổi phông chữ hoặc màu sắc cũng như đi đến các cài đặt nâng cao hơn để triển khai một số HTML hoặc CSS. Bắt đầu cũng khá đơn giản.

Cách bắt đầu với BoldGrid

Trước hết, bạn sẽ cần tạo một tài khoản BoldGrid mới và cho biết email của bạn. Khi bạn đã nhấp vào nút, bạn sẽ có quyền truy cập vào bản cài đặt WP BoldGrid của mình. Đừng quên hoàn thành quá trình đăng ký và xác nhận email của bạn. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ hết hạn sau hai ngày nữa. Hơn nữa, bạn sẽ không thể truy cập vào nền tảng nữa.

Sau khi xác nhận hoàn tất, bạn có thể thiết lập Nền tảng đám mây WordPress của mình và có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng BoldGrid ngoại trừ xuất thiết kế và một số tùy chọn khác chỉ có sẵn với đăng ký và gói trả phí. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm một chút.

Chức năng kéo và thả

Mặc dù BoldGrid được phát triển cho WordPress, người dùng có cơ hội tạo các trang web mới cho chính họ cũng như cho khách hàng của họ nhờ chức năng kéo và thả đơn giản và dễ sử dụng. Bản thân nền tảng được thiết kế như một phần mở rộng nâng cao cho WP giúp CMS trở nên toàn diện và linh hoạt hơn nhờ bố cục sẵn sàng và các trang tùy chỉnh.

boldgrid.com

Đối với trình soạn thảo WYSIWYG, thật đơn giản để chọn từ các lưới tùy chỉnh khác nhau và thêm chúng vào các trang của bạn. Người dùng sẽ có cơ hội điều chỉnh bảng và biểu đồ, nhiều cột, tệp phương tiện, hộp, khối văn bản và nhiều hơn nữa.

GridBlocks và API

Hầu hết các bạn đều quen thuộc với GridBlocks, Chúng thực sự giống như bố cục sẵn sàng sử dụng và các mẫu trang web bao gồm các phần và thành phần khác nhau bao gồm khối văn bản, biểu mẫu, hình ảnh, v.v. Không cần sử dụng shortcodes mỗi khi bạn muốn có một bảng hoặc bộ sưu tập trên trang của bạn. Thật là một sự giải thoát cho tất cả người hâm mộ WordPress!

Nền tảng cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào API của nó có thể được tích hợp với Flickr hoặc Fotolia để tạo danh mục đầu tư tuyệt đẹp, trang đích hoặc trang web kinh doanh nhỏ bằng cách sử dụng hàng triệu ảnh và hình ảnh có thể truy cập ngay từ bảng điều khiển WP của bạn.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Bảng điều khiển BoldGrid giống hệt như bạn có thể thấy trong WordPress, nhưng nó cũng cung cấp các tùy chọn bổ sung giúp bạn có thể thiết lập trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó khá đơn giản và có cấu trúc tốt: thanh bên với các tùy chọn, khu vực làm việc, các mẹo, v.v … Đơn giản là không thể vặn cái gì đó lên đây.

Đánh giá BoldGrid

BoldGrid không cung cấp hàng triệu plugin ra khỏi hộp. Tuy nhiên, nền tảng này có một bộ tính năng phong phú hoàn toàn bù đắp cho sự bỏ lỡ đó. Dưới đây là một số công cụ cơ bản mà bạn có thể cần trong quá trình xây dựng:

 • Trình tạo biểu mẫu đơn giản – công cụ cho phép bạn xây dựng một biểu mẫu tùy chỉnh cho trang web của bạn và đặt chúng ở bất cứ đâu trên trang của bạn. Người dùng có thể tự do lựa chọn bố cục biểu mẫu sẵn sàng cũng như tạo một phần hoàn toàn mới từ đầu bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa biểu mẫu đơn giản được cung cấp bởi NinjaForms.
 • Phương tiện trên đường đi – như đã đề cập trước đây, tích hợp API với các trung tâm hình ảnh chứng khoán lớn cho phép bạn duyệt và thêm ảnh khi đang di chuyển. Không có công cụ chỉnh sửa hoặc kỹ năng đặc biệt được yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào ảnh, chọn kích thước bạn cần và để hệ thống tự động cắt và thêm hình ảnh vào trang của bạn.
 • Trình chỉnh sửa BoldGrid

 • Khả năng tương thích 100% – trong khi BoldGrid không đi kèm với vô số tiện ích và tiện ích bổ sung, bạn vẫn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Nền tảng này hoàn toàn tương thích với mọi plugin và chủ đề WP cả miễn phí và trả phí.
 • SEO – BoldGrid tự tạo mã thân thiện với SEO. Bạn có thể chọn các plugin khác nhau có sẵn để tăng thứ hạng SEO trang web của bạn. Đồng thời, bạn có thể đóng góp của riêng mình bằng cách thiết lập tiêu đề trang, mô tả meta, URL, v.v..
 • Chế độ xem trước – bạn có thể kiểm tra cách trang web hoạt động với tất cả các plugin và dịch vụ được kích hoạt trước khi triển khai nó. Nền tảng giới thiệu một môi trường được gọi là dàn dựng trong đó quá trình xây dựng chạy dần. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra từng yếu tố để đảm bảo không có gì sai.
 • Tương tác – bạn chịu trách nhiệm về cách tất cả các yếu tố trang web xuất hiện trên trang. Bạn có thể tự do tạo các biểu mẫu và phòng trưng bày mới cũng như quản lý cách họ tương tác với khách truy cập trang web.

Chúng ta cũng nên đề cập đến một tính năng viết blog vững chắc, giúp dễ dàng không chỉ tạo bài đăng blog mới mà còn quản lý bình luận của độc giả, sắp xếp bài viết theo danh mục, thêm số bài đăng, thông báo cho người dùng trong trường hợp xuất bản mới, v.v. chúng tôi có một công cụ xây dựng trang web định hướng WordPress khá mạnh mẽ và linh hoạt với mọi thứ bạn cần trong gói.

3. Thiết kế

BoldGrid cung cấp một tập hợp các chủ đề đáp ứng của riêng nó cũng như một cơ hội để lựa chọn các chủ đề WordPress của bên thứ ba. Nói cách khác, người dùng sẽ có rất nhiều nguồn cảm hứng. Nếu bạn quyết định chọn bố trí tùy chỉnh, bạn có thể được hưởng lợi từ những điều sau đây:

 • Tất cả các chủ đề được tổ chức tốt và sắp xếp theo thể loại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một trong những đáp ứng yêu cầu của bạn. Lựa chọn chủ đề đủ rộng để các đại lý bất động sản, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế web, nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ đưa ra danh mục đầu tư, trang đích hoặc trang web kinh doanh nhỏ của họ. Nhìn chung, có khoảng 200 bố cục đáp ứng có sẵn cho các thuê bao BoldGrid.
 • Mỗi mẫu có một bộ plugin sẵn sàng để sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy các văn bản và nội dung giả như Trang Tôi là trang của bạn. Nhập một cái gì đó trong Tiếng Đức. Tất cả các khối có thể tùy chỉnh. Tất cả các phần và tập tin phương tiện có thể sử dụng.
 • Tất cả các chủ đề có sẵn trong các màu sắc khác nhau, trong khi nền tảng sẽ đề xuất pallet màu hấp dẫn nhất. Nếu bạn có tầm nhìn của riêng mình về phong cách trang web, hãy tạo ra pallet của riêng bạn.

Các tính năng được đề cập ở trên trông quá đủ cho người mới để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh. Chuyên gia có kinh nghiệm mong muốn vượt ra ngoài ranh giới, sẽ đánh giá cao các cài đặt nâng cao với cơ hội triển khai HTML, JavaScript và CSS. Họ cũng sẽ có cơ hội thay đổi hoặc sửa đổi các menu, widget hoặc khu vực nội dung tùy chỉnh.

boldgrid.com - tùy chỉnh chủ đề

Ví dụ, bạn cần sửa đổi tiêu đề. Nhấp vào hình ảnh nằm ở trên cùng của trang và bạn sẽ thấy một lựa chọn các điều khiển và cài đặt bổ sung xuất hiện xung quanh phần bạn cần tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ các biểu tượng menu khác nhau cũng như thay đổi kích thước các thành phần tiêu đề và hình ảnh, thêm hoặc xóa nút, v.v..

Làm việc với các tập tin đa phương tiện cũng cực kỳ dễ dàng nhờ hỗ trợ đa phương tiện tuyệt vời. Người dùng có thể tải xuống video và ảnh từ thư viện phương tiện hoặc tạo phòng trưng bày, bộ sưu tập hoặc danh sách phát mới để sắp xếp các tệp và tránh sự lộn xộn.

4. Hỗ trợ khách hàng

Người dùng bắt đầu cảm thấy hỗ trợ BoldGrid khi họ đã vào bảng điều khiển. Một tập hợp các hướng dẫn và hướng dẫn bằng video bắt đầu sẽ chào đón bạn bên trong bảng điều khiển. Một số trong số họ thiếu dữ liệu quan trọng và chủ yếu quảng bá nền tảng cho người đăng ký biết BoldGrid là gì. May mắn thay, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn khác để giải quyết các vấn đề khác nhau.

Nền tảng có một diễn đàn hỗ trợ là bạn có thể chuyển tiếp bất kỳ câu hỏi. Điều tồi tệ là có thể mất một hoặc hai ngày để có câu trả lời. Điều tốt là bạn sẽ nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia hỗ trợ thử nghiệm được BoldGrid ủy quyền.

Những người trong số các bạn, những người quyết định sử dụng BoldGrid cùng với dịch vụ lưu trữ được đề xuất là Bluehost, sẽ có thêm quyền truy cập vào trò chuyện, Skype, Trung tâm hỗ trợ và điện thoại để liên hệ ngay lập tức.

Chúng ta nên nói rằng BoldGrid là một phần của cộng đồng WordPress khổng lồ nơi mọi thành viên đang cố gắng đóng góp. Người dùng luôn có thể tin tưởng vào:

 • Các nhà phát triển chuyên nghiệp BoldGrid và WP, những người đóng góp cho mã, vé và theo dõi. Họ có sẵn thông qua các diễn đàn cộng đồng. Họ quay video và hướng dẫn cách làm.
 • Nền tảng đầu tư vào phát triển WordPress và tài trợ cho một số hội nghị và cuộc họp với hàng tấn thông tin hữu ích để đạt được.

Nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ đi bộ nếu chọn Boldgrid.

5. Chính sách giá

Người dùng có cơ hội dùng thử công cụ miễn phí. Nếu bạn khao khát các tính năng mở rộng, gói BoldGrid trả phí sẽ phù hợp với bạn:

 • Gói miễn phí đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả cơ bản, chủ đề miễn phí và thư viện khối.
 • Gói trả phí sẽ tiêu tốn của bạn 60 đô la mỗi năm với các trang web không giới hạn, hỗ trợ cao cấp, hơn 200 chủ đề đáp ứng và các công cụ SEO tự động.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, BoldGrid đến mà không cần lưu trữ. Nói cách khác, bạn sẽ không thể triển khai trang web của mình mà không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy bên cạnh. Bluehost có thể là giải pháp tốt nhất, vì đó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được WordPress khuyên dùng với một gói các giải pháp và tính năng máy chủ được tối ưu hóa WP. Ngoài các ưu đãi lưu trữ đám mây, VPS và Reseller mở rộng, nền tảng này còn có nhiều lựa chọn gói sẽ hoạt động tốt cho các trang web WordPress:

 • Kế hoạch cơ bản chi phí 2,95 đô la / tháng với băng thông không giới hạn, cập nhật SSL và WordPress miễn phí và 50GB dung lượng lưu trữ.
 • Kế hoạch cộng chi phí 5,45 đô la / tháng với các trang web, dung lượng lưu trữ, băng thông, tên miền và tài khoản email không giới hạn cộng với 200 đô la cho các ưu đãi tiếp thị khác nhau.
 • Lựa chọn cộng chi phí 5,45 đô la / tháng với tất cả các tính năng không giới hạn ngoài chuyên gia chống spam, bảo mật tên miền và sao lưu trang web.

Bạn sẽ có cơ hội tận dụng tối đa nền tảng BoldGrid nếu được sử dụng cùng với Bluehost.

6. Ưu và nhược điểm

Tất nhiên, BoldGrid có thể phù hợp với người hâm mộ WP với cả kiến ​​thức kỹ thuật sâu và không. Nền tảng này là một công cụ kiểm tra và thiết kế web tốt để đảm bảo tất cả các plugin và dịch vụ của bạn chạy trơn tru cũng như trang web nói chung. Đồng thời, chúng ta phải thừa nhận rằng nó cũng có một số nhược điểm rõ ràng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tuyệt vời để xây dựng trang web WordPress.
&# x2714; Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.
&# x2714; Nó miễn phí.
&# x2714; Dễ dàng và nhanh chóng để bắt đầu.
&# x2714; Trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh và cài đặt thiết kế nâng cao.
&# x2714; Khả năng tương thích với các plugin, chủ đề và dịch vụ của bên thứ ba.
&# x2714; Lên đến 200 mẫu đáp ứng.
Không có giá trị cho việc mua lại riêng.
Mất một thời gian để tìm hiểu.
Thiếu tính năng thương mại điện tử.

Phần kết luận

BoldGrid chắc chắn có thể là một cách nhanh hơn và thông minh hơn để xây dựng trang web CMS từ đầu. Nó được thiết kế để làm cho các trang có thể dễ dàng cấu hình và tùy chỉnh mà không có kỹ năng mã hóa đặc biệt. Mặc dù những người mới chơi lần đầu có thể thấy hơi khó khăn khi tìm hiểu cách hệ thống hoạt động, hỗ trợ mở rộng sẽ có ích. Khi bạn đã nhận ra cách sử dụng các công cụ, quy trình sẽ chạy trơn tru hơn.

Tin xấu là bạn không thể có được nền tảng riêng mà không cần lưu trữ. Mặt khác, thực tế này sẽ khó có thể là một trở ngại khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất BoldGrid như Bluehost. Khi được sử dụng cùng nhau, chúng có thể mang lại trải nghiệm xây dựng trang web được tối ưu hóa cho WP.

Hãy thử BoldGrid ngay

 Dễ thôi

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me