Đánh giá bê tông5

Concrete5 – là miễn phí CMS nguồn mở đi kèm với bộ tính năng tiếp cận và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ. Phần mềm cho phép xây dựng các loại dự án khác nhau, bao gồm tạp chí và báo trực tuyến, trang web kinh doanh nhỏ, cửa hàng web, trang web phi lợi nhuận và chính phủ, trang chủ cá nhân, dự án cộng đồng và xã hội, v.v … Hàng trăm ngàn nhà phát triển web chuyên nghiệp đã chọn Concrete5 như một công cụ thiết kế web đáng tin cậy và rất nhiều người mới bắt đầu làm chủ dịch vụ.


Vậy, điều gì làm cho Concrete5 trở thành một giải pháp xứng đáng cho các nhà thiết kế web sẵn sàng thiết lập sự hiện diện web chuyên nghiệp? Liệu nó có sở hữu các tính năng có một không hai khiến nó chiếm ưu thế so với nhiều đối thủ cạnh tranh? Mất bao lâu để khám phá nền tảng và những gì bạn có thể tận dụng trong thời gian dài? Để trả lời những câu hỏi này và các câu hỏi khác liên quan đến hệ thống, thật hợp lý khi chuẩn bị một bài đánh giá Concrete5 chi tiết và đó chính xác là những gì tôi sẽ làm ngay bây giờ. Bắt đầu nào.

1. Dễ sử dụng

Concrete5 không phải là một hệ thống dễ sử dụng cho người mới, khi nói đến chức năng và bộ tính năng. Tuy nhiên, nó khá dễ hiểu và thuận tiện để sử dụng cho mọi người. Là một CMS, nó yêu cầu tải xuống và cài đặt sơ bộ, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra dịch vụ miễn phí trên web, sử dụng phiên bản dùng thử của họ.

Nền tảng cung cấp sự linh hoạt sâu sắc trong lập trình mã và chỉnh sửa trang web để cho phép bạn tạo các trang web hấp dẫn và sẵn sàng cho thiết bị di động từ đầu. Nó đi kèm với các chủ đề tích hợp và các tiện ích bổ sung dành cho những người dùng không quan tâm đến việc học mã hóa cơ bản, nhưng bạn nên nhận ra rằng sức mạnh thực sự của hệ thống nằm ở khả năng mã hóa của nó.

Trình soạn thảo Concrete5

Concrete5 đi kèm với Trình chỉnh sửa trang web trực quan giúp dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh dự án của bạn để tận dụng kết quả cao cấp. Trình chỉnh sửa nội dung WYSIWYG tiện lợi cho phép theo dõi quá trình tạo trang web đang diễn ra, trong khi tùy chọn kéo và thả cho phép bạn chọn và sắp xếp các yếu tố trang web chính khi bạn cần. Do đó, CMS chứng tỏ là một giải pháp xây dựng web tốt cho cả chuyên gia thiết kế web và cho những người không chuyên về công nghệ, những người không biết về những rắc rối mã hóa.

Người mới bắt đầu, tuy nhiên, có thể phải đối mặt với các vấn đề, trong khi khám phá hệ thống và tạo các dự án đầu tiên với nó. Điều này là do CMS vẫn ngụ ý ít nhất là nhận thức lập trình cơ bản và nó cũng cần có thời gian để thành thạo. Nếu đây là trải nghiệm thiết kế web đầu tiên của bạn, thì việc kiểm tra và cải thiện kỹ năng của bạn là điều hợp lý chọn người xây dựng trang web đám mây giống Wix hoặc là uKit. Các hệ thống này đơn giản và giàu tính năng đủ để cho phép bạn phát triển các trang web chất lượng.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Concrete5 cung cấp một loạt các tính năng đáp ứng nhiều nhu cầu tùy biến thiết kế. Bạn có thể khám phá tính năng được đặt trong bảng điều khiển trước khi bắt đầu làm việc với dự án phát triển của mình. Dưới đây là tổng quan chi tiết về các chức năng Concrete5:

 • Tùy chọn tích hợp – Hệ thống đi kèm với một bộ tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung tích hợp. Hàng chục trong số chúng cũng có sẵn trong Concrete5 Marketplace và bạn có thể duyệt nó bất cứ lúc nào trong ngày để chọn các ứng dụng bạn cần. Một số tiện ích bổ sung phổ biến nhất hiện nay bao gồm Trình thiết kế khối, MrKDilkington – Lớp phủ và hình ảnh toàn màn hình, Thư viện đơn giản, Bản đồ được tạo kiểu, Formify, Khối đơn giản CTR, Cookie GDPR, Cá voi OWL Carousel, Quay lại đơn giản, Trượt trên 2 Hiển thị và nhiều hơn nữa.
  Các ứng dụng này là miễn phí và trả phí, nhưng nếu bạn có mục tiêu thiết kế web lâu dài, việc ưu tiên cho các tiện ích mở rộng phải trả tiền là điều hợp lý. Chúng an toàn hơn và chúng cũng có thể cung cấp cho dự án của bạn chức năng nâng cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc xây dựng một trang web thương mại điện tử với Concrete5 có thể không phải là một ý tưởng hay, đặc biệt nếu bạn muốn ra mắt một cửa hàng lớn. Vấn đề là CMS thiếu tích hợp hữu ích với dịch vụ thương mại điện tử phổ biến Được sử dụng để tổ chức bán hàng, thiết lập các tùy chọn thanh toán và vận chuyển. Do đó, nền tảng là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu các cổng thông tin, blog và trang web doanh nghiệp.
 • Trình chỉnh sửa trang Concrete5

 • Công cụ tiếp thị – Hệ thống cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến và thu thập dữ liệu trang web thông qua việc sử dụng các công cụ tiếp thị nâng cao. Hệ thống cung cấp một trình xây dựng biểu mẫu trực quan, cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu trực tuyến gần như không mất thời gian. Bạn cũng có thể tạo khảo sát để tìm hiểu ý kiến ​​người dùng của mình về các chủ đề đa năng.
 • Báo cáo tích hợp – Với Concrete5, bạn có thể tạo báo cáo hệ thống để xem kết quả hiệu suất trang web theo thời gian thực. Điều này được thực hiện trong một bảng điều khiển duy nhất, khá thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả. Tính năng này cho phép bạn xem và kiểm soát số liệu thống kê về phiên của người dùng, hành vi của họ và các thông số quan trọng khác, khi nói đến hiệu suất trang web.
 • Viết blog – CMS là một giải pháp viết blog lý tưởng cho phép thêm và tùy chỉnh các blog đầy đủ tính năng. Bạn có thể chọn nhiều công cụ để thiết lập dự án của bạn. Concrete5 đi kèm với cung cấp RSS, hỗ trợ nhiều danh mục, chủ đề, v.v. Bạn cũng có thể thiết lập tùy chọn hiển thị bài đăng, gán quyền truy cập blog cho nhiều tác giả và điều chỉnh cài đặt blog dựa trên nhu cầu và loại dự án của bạn.
 • Trình chỉnh sửa blog Concrete5

 • Hệ thống bình luận tích hợp – Dịch vụ đi kèm với hệ thống bình luận tích hợp hỗ trợ các bình luận theo luồng và cho phép tổ chức và tổ chức các cuộc thảo luận. Ngoài ra còn có tùy chọn đếm cá nhân, tính năng kiểm duyệt nhận xét, nhận dạng spam, thiết lập avatar, cơ hội xác thực người bình luận. Là chủ sở hữu trang web, bạn có thể bật hoặc tắt nhận xét ẩn danh cũng như sắp xếp các nhận xét có sẵn để phù hợp với yêu cầu dự án của bạn.
 • Mô-đun – Hệ thống cấp quyền truy cập vào rất nhiều mô-đun bạn có thể chọn và tích hợp vào các dự án của mình để tăng cường chức năng và thiết kế của chúng. Các mô-đun được tích hợp sẵn và bạn có thể duyệt chúng để chọn những mô-đun phù hợp với chuyên môn trang web của bạn nhất. Một số mô-đun đáng được đề cập ở đây bao gồm hỗ trợ RSS, biểu ngữ, số liệu thống kê web, biểu mẫu phản hồi, blog và biểu quyết, tìm kiếm trang web và hơn thế nữa.
 • Kiểm soát truy cập – Concrete5 cho phép thiết lập quyền cho phép người dùng và quản lý người dùng trang web của bạn. Bạn có thể tạo các nhóm người dùng khác nhau dựa trên các tiêu chí và chính sách xuất bản dự án của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quy trình làm việc nội dung của mình tại đây bằng cách tạo các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu và cá nhân với quyền truy cập thành viên hạn chế.
 • SEO – CMS được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm và các dự án được tạo ra cũng vậy. Không có tích hợp đặc biệt, plugin, ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung được yêu cầu để tăng các tham số SEO. Bạn có thể chắc chắn 100% các dự án của bạn sẽ đạt được các vị trí hàng đầu, với điều kiện là bạn quản lý để thực hiện các cài đặt phù hợp. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh URL trang web, tạo sơ đồ trang web, thiết lập thẻ meta, v.v..
 • Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội – Concrete5 cho phép chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả thông qua việc tích hợp plugin Nút chia sẻ xã hội nhanh. Đây là cách người dùng của bạn có thể truy cập vào dữ liệu trang web của bạn trong các mạng xã hội để xem thông tin được chia sẻ ở đó.
 • Bảo mật nâng cao – Hệ thống sử dụng các thành tựu công nghệ mới nhất để bảo vệ thông tin trang web của bạn. Bạn có thể áp dụng captcha, bật tùy chọn phê duyệt nội dung, tính năng Audit Trail, xác minh email, lịch sử đăng nhập, v.v … Tất cả các trang web được tạo bằng dịch vụ đều tương thích SSL, cho phép tăng cường bảo mật dự án.

Đọc thêm: Cách tạo một trang web trên CMS.

3. Thiết kế

Nền tảng này có thể khởi chạy các trang web đáp ứng có thể tự động thích ứng với các độ phân giải và kích thước màn hình khác nhau. Ngay sau khi cài đặt, Concrete5 cung cấp một mẫu tiêu chuẩn mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay thế bằng bất kỳ chủ đề nào bạn chọn. Nếu bạn không quản lý để tìm một mẫu miễn phí phù hợp trong phần thiết kế tích hợp và thích tùy chọn thứ hai, bạn có thể tìm mẫu Concrete5 trên web hoặc truy cập vào hệ thống tích hợp Marketplace để duyệt bộ sưu tập mà nó liên quan.

May mắn thay, hệ thống cho phép chọn các chủ đề linh hoạt để bắt đầu bất kỳ loại dự án nào và bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng mã hóa CSS để cung cấp cho nó thiết kế ưa thích. Chi phí trung bình của các chủ đề phải trả có sẵn ở đó tạo thành $ 30. Nếu bạn có nhu cầu như vậy, bạn cũng có thể đặt hàng một chủ đề có một không hai được phát triển bởi các nhà thiết kế bên thứ ba đặc biệt cho Concrete5, nhưng giải pháp này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Ghi nhớ nó trong tâm trí.

Trình chỉnh sửa chủ đề Concrete5

Nó có thể định dạng riêng từng trang web, tải lên hình ảnh và video, các điểm lưới và ngăn xếp đáp ứng. Đồng thời, có một trình soạn thảo WYSIWYG đi kèm với các tùy chọn kéo và thả để cho phép bạn tạo thiết kế trang web đi kèm với tên thương hiệu của bạn. Ngay khi bạn ủy quyền với hệ thống, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện người dùng, nơi bạn sẽ thấy một số nút, cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế trang web và thêm các yếu tố mới vào các trang web đã chọn.

Trong số các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế bạn có thể thử, nên đề cập đến việc lựa chọn màu nền và màu liên kết, thay thế bảng màu tổng thể của trang web, thiết lập phông chữ tiêu đề, văn bản và các yếu tố điều hướng, chẳng hạn như loại, kích thước và đường viền. Các trang web được tạo thành từ các yếu tố có thể được chọn và điều chỉnh trong trình chỉnh sửa trực quan. Nếu có bất kỳ khối nào bị thiếu ở đây, bạn có thể thêm nó ngay trong giao diện người dùng – chỉ cần kích hoạt nút “+” trong menu phía trên. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt mẫu mà không cần chỉnh sửa mã. Điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn những người không chuyên.

4. Hỗ trợ khách hàng

Bất kể vấn đề gì với sự phát triển trang web mà bạn gặp phải, nhóm Concrete5 sẽ tăng cường cho bạn theo một trong nhiều cách. Hệ thống này cung cấp một blog thông tin với rất nhiều bài viết liên quan đến thị trường và nó cũng có hỗ trợ cộng đồng rộng rãi được cung cấp thông qua Diễn đàn, dịch vụ Slack, các chương trình đào tạo và chứng nhận. Ngoài ra còn có nhiều hướng dẫn có sẵn tại trang web chính thức của CMS, tài liệu thông tin cũng như phần Liên hệ với chúng tôi, nơi bạn sẽ bắt gặp một mẫu yêu cầu kinh doanh dựa trên web cho phép bạn liên hệ với nhóm nhà phát triển của nền tảng.

5. Chính sách giá

Concrete5 là một CMS nguồn mở miễn phí, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của nền tảng. Tuy nhiên, để xuất bản một trang web đã sẵn sàng, bạn đã thắng mà không cần đầu tư vào lưu trữ và đăng ký tên miền. Khi nói đến việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, ưu tiên cho Bluehost sẽ là một ý tưởng tốt.

Hệ thống này hoạt động rất tốt cho người dùng CMS, cung cấp một tập hợp các đặc quyền tuyệt vời, bao gồm cài đặt bằng một cú nhấp chuột, tốc độ tải trang nhanh, nhiều tập lệnh, v.v., đăng ký tên miền miễn phí trong 1 năm và rất nhiều lợi thế khác. Đối với chính sách giá, nó cũng nằm trong số các nhà lãnh đạo thích hợp. Hiện tại, hệ thống cung cấp ba đăng ký: Cơ bản ($ 2,95), Plus ($ 5,95) và Lựa chọn Plus. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bộ tính năng nâng cao hơn, máy chủ cho phép bạn chỉ đầu tư $ 13,95 / tháng vào kế hoạch.

Chuyển đến đánh giá Bluehost.

Chính sách giá cả

Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với nhu cầu đầu tư vào các plugin và mẫu trả phí. Mặc dù, chức năng Concrete5 cơ bản cho phép đi mà không cần cài đặt thêm ứng dụng, đây vẫn có thể là một ý tưởng hay, nếu bạn muốn tăng hiệu suất trang web của mình và tăng lưu lượng truy cập. Tiếp cận Thị trường tích hợp của dịch vụ để chọn các chủ đề và tiện ích miễn phí hoặc trả phí tốt nhất ở đó. Chi phí mẫu trung bình cấu thành $ 30. Giá của các ứng dụng mạnh mẽ cung cấp sự linh hoạt của dự án sâu bắt đầu từ $ 100. Điều này đặc biệt đúng, khi nói đến việc mua các plugin Thương mại điện tử.

6. Ưu và nhược điểm

Concrete5 là một hệ thống gây tranh cãi. Nó đi kèm với một danh sách các ưu và nhược điểm người dùng nên biết trước để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn tiềm ẩn trong khi làm việc phát triển dự án của họ. Hãy nhìn vào những ưu điểm và nhược điểm chính của việc sử dụng dịch vụ ngay bây giờ.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Hai phương pháp chỉnh sửa trang web – cấu trúc mã mở cho ưu điểm thiết kế web và trình chỉnh sửa trực quan cho những người lần đầu tiên;
&# x2714; Không yêu cầu kỹ năng mã hóa;
&# x2714; Dễ dàng tải xuống và cài đặt;
&# x2714; Phiên bản sao lưu;
&# x2714; Hỗ trợ đa ngôn ngữ;
&# x2714; Thị trường tích hợp với hàng tá plugin, mẫu và tiện ích bổ sung;
&# x2714; SEO chất lượng;
&# x2714; Công cụ tiếp thị.
Không hoàn toàn dễ dàng để làm chủ cho người mới bắt đầu;
Thiếu hỗ trợ khách hàng trực tiếp;
Không đủ chức năng thương mại điện tử.

Phần kết luận

Concrete5 đã tự phân biệt là một Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở đáng tin cậy và khá dễ hiểu. Nó đi kèm với các mẫu và ứng dụng được thiết kế sẵn dành cho những người muốn tránh các vấn đề mã hóa phức tạp nhưng Don không có ý định tạo một trang web từ đầu. Tương tự như vậy, có một cơ hội để chỉnh sửa mã trang web để có được một thiết kế trang web hoàn toàn độc đáo ở đây. Hệ thống tự hào với cộng đồng người dùng tích cực, hỗ trợ chuyên nghiệp của các nhà phát triển cũng như các cơ hội đào tạo mở rộng.

CMS bao gồm chức năng, an toàn và dễ sử dụng, đặc biệt khi so sánh với rất nhiều hệ thống phổ biến khác. Hoàn toàn có thể thiết lập một trang web chất lượng với nó mà không cần kỹ năng mã hóa, nhưng điều này vẫn có thể mất một thời gian trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một giải pháp thiết kế web đơn giản nhưng chuyên nghiệp, vậy thì tại sao phải bận tâm về các sắc thái CMS phức tạp? Có rất nhiều nhà xây dựng trang web đáng tin cậy ngoài kia, Điều này có thể giúp mang tất cả các ý tưởng thiết kế của bạn vào cuộc sống.

Hãy thử Concrete5 ngay bây giờ

Bắt đầu ngay hôm nay, thật dễ dàng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map