Đánh giá đánh dấu

Đánh dấu trang – là một người xây dựng trang web dựa trên nền tảng đám mây AI. Nó trông sáng tạo và hiện đại, so với các hệ thống tiêu chuẩn của loại này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù cạnh tranh thích hợp, nó gây ấn tượng với tôi với bộ tính năng cân bằng mà nhà xây dựng trang web này cung cấp.


Được thành lập vào năm 2014 tại Toronto bởi David Kosmayer, Bookmark đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới do cách tiếp cận sáng tạo của nó đối với quá trình phát triển web. Các trợ lý AIDA tiên tiến kết hợp với công nghệ kéo và thả phổ biến mà hệ thống sử dụng để thiết kế các trang web độc đáo giúp giảm thời gian tạo trang web cho cả những người không chuyên về công nghệ và thiết kế web.

Dịch vụ này có nghĩa là tạo trang web kinh doanh, trang đích và cửa hàng trực tuyến với thiết kế đáp ứng. Nó khó có thể thảo luận về các đặc điểm và khả năng ứng dụng của hệ thống ngay từ đầu. Chính xác thì nó có gì để cung cấp cho khán giả tiềm năng? Liệu dịch vụ có thực sự mang lại trải nghiệm tạo trang web tự động cho số đông không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này.

1. Dễ sử dụng

Bookmark hỗ trợ đăng ký tài khoản Google và Facebook. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu làm việc phát triển trang web của mình bằng cách sử dụng trợ lý AIDA nâng cao.

Mỗi bước của quy trình tạo web đi kèm với những lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, bạn luôn có thể duyệt hệ thống để tìm thông tin Câu hỏi thường gặp và rất nhiều bài viết / hướng dẫn có giá trị về việc tạo trang web. Thông tin này có sẵn trong phần Help Help.

Trình chỉnh sửa Bookmark

Bảng điều khiển trông phong cách và đơn giản. Những người mới có thể dễ dàng hiểu mục đích của phần lớn các cài đặt thông qua các tiêu đề của họ. Bạn có thể làm quen với bảng điều khiển trong vòng 10 – 15 phút.

Đánh dấu A.I. Trợ lý thiết kế

Tạo trang web với sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo, liên lạc trực tuyến là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Đánh dấu như Wix và một số người xây dựng trang web khác có trợ lý ảo riêng. AIDA có sẵn ở góc dưới bên phải của trình tạo trang web để cung cấp 10 khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ.

Đánh dấu trang AIDA

Những gì bạn cần là chỉ cần hỏi AIDA HIỂN THỊ CÁCH NÀO và cô ấy sẽ ngay lập tức làm điều đó. Chỉ cần chọn vị trí thích hợp của bạn (có sẵn 750 doanh nghiệp), nhập tên doanh nghiệp của bạn và sau đó AIDA sẽ tìm kiếm Web cho doanh nghiệp của bạn. Trong hầu hết các trường hợp mà tôi đã thử nghiệm, AI đã thực sự phát hiện ra rằng doanh nghiệp mà tôi đã chỉ ra. Sau đó, AIDA bắt đầu tạo trang web của bạn và bạn chỉ nên ngồi và xem quy trình. AI lấp đầy trang web của bạn bằng các khối (Bookmark gọi chúng là trọng tâm) phù hợp nhất, đưa vào nội dung mẫu và tùy chỉnh màu sắc thiết kế. Voila! Bây giờ bạn chỉ cần thay đổi văn bản và hình ảnh thành của bạn và trang web đã sẵn sàng. Rất dễ.

Toàn bộ quá trình chỉnh sửa trang web cũng khá đơn giản và trực quan. Người dùng lần đầu sẽ đánh giá cao sự sẵn có của các mẹo và nhắc nhở hệ thống tạo ra trong suốt quá trình thiết kế web. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút Chỉnh sửa trang web của Chỉnh sửa, bạn sẽ được cung cấp một bộ câu hỏi có sẵn trong hộp bật lên sẽ giúp tận dụng tối đa quá trình phát triển trang web của bạn.

Do đó, bạn sẽ cần chỉ định loại trang web bạn định khởi chạy, kiểu, phông chữ, v.v. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải thêm và tùy chỉnh các trang và phần trang web, thêm / xóa mô-đun hoặc điều chỉnh vị trí của chúng trên trang, thay đổi phương tiện và hình ảnh, thiết lập các thông số SEO, vv Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đó, bạn có thể xuất bản trang web của mình.

Giống như phần lớn các nhà xây dựng trang web chất lượng đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa trực quan, Bookmark rất trực quan và dễ hiểu. Đồng thời, nó không có vẻ thô sơ. Hệ thống có mọi thứ (hoặc gần như tất cả mọi thứ) bạn cần để xây dựng một trang web đẹp. Nó chắc chắn sẽ hấp dẫn người mới.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Không gian làm việc Bookmark bao gồm hai phần, cụ thể là bảng điều khiển và trình chỉnh sửa trang web. Nó được tổ chức thông minh, góp phần vào sự tiện lợi của việc sử dụng.

Bảng điều khiển cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trang web của bạn, số liệu thống kê của họ, cơ hội để liên lạc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và các chuyên gia, tin tức hệ thống, hướng dẫn và thông báo. Bạn có thể tạo số lượng trang web miễn phí không giới hạn và chuyển đổi giữa chúng bất kỳ lúc nào.

Bảng điều khiển đánh dấu

Trình chỉnh sửa bao gồm thanh bên với các danh mục cài đặt và khu vực làm việc với các trang web (WYSIWYG-Editor). Danh sách các cài đặt sẽ khác nhau tùy theo loại mẫu đã chọn (đơn hoặc nhân) bởi tính khả dụng của điểm Trang Pages và cơ hội để làm việc với các tùy chọn của Focus Focus. Các trang khác nhau trong các trang web đơn khi chúng được kết hợp thành Tập trung Focus. Các liên kết menu (trang) hiện được gọi là Phần. Bạn có thể thêm một phần, chỉnh sửa tên và vị trí của tất cả trong Focus khi sử dụng mẫu trang đơn. Vì vậy, hãy cùng khám phá menu của trình chỉnh sửa trang web:

 1. Xem trước cung cấp một cơ hội để xem phiên bản hiện tại của trang web ở các độ phân giải màn hình khác nhau (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh);
 2. Thiết kế chứa các cài đặt thiết kế của một trang web, sẽ được mô tả chi tiết trong phần tiếp theo của đánh giá này;
 3. Tiêu điểm cung cấp tập hợp các khối readymade có thể được thêm vào trang web của bạn. Bạn có thể tự tùy chỉnh các khối bằng cách sử dụng các mô-đun;
 4. Tiêu điểm đánh dấu

 5. Mô-đun là các chất tương tự của các vật dụng trong các hệ thống tương tự. Họ thuộc hai loại, đó là tiêu chuẩn và Thương mại điện tử. Sau này liên quan đến một cơ hội để thêm cửa hàng trực tuyến cửa sổ, giỏ mua hàng, tùy chọn tìm kiếm và danh mục sản phẩm. Tập hợp các mô-đun tiêu chuẩn là điển hình cho tất cả các hệ thống loại này. Chúng liên quan đến văn bản, tiêu đề, hình ảnh, phòng trưng bày, trình chiếu, video / âm thanh, liên kết, nút, bản đồ, trích dẫn, chia, chèn mã HTML, nút mạng xã hội, phản hồi và biểu mẫu liên hệ cũng như các tệp để tải xuống;
 6. Mô-đun đánh dấu

 7. Ổ đĩa của tôi là một kho lưu trữ các tệp được tải xuống từ máy tính hoặc bằng cách theo các liên kết. Tổng cộng, có khoảng 1,5 triệu hình ảnh miễn phí trong kho cũng như video miễn phí;
 8. Đánh dấu ổ đĩa của tôi

 9. Cài đặt là một phần tùy chọn, bao gồm các điểm sau:
  • Chung – sự lựa chọn địa chỉ trang web, e-mail, favicon và dữ liệu liên quan đến dung lượng lưu trữ có sẵn;
  • Blog – nhanh chóng thêm, chỉnh sửa và quản lý các blogpost của bạn;
  • Thương mại điện tử – tùy chọn tiền tệ, thanh toán và vận chuyển cửa hàng;
  • Analytics – truy cập vào số liệu thống kê chi tiết về lưu lượng truy cập trang web, bao gồm các nguồn, mức độ phổ biến của các trang riêng biệt, dữ liệu về thời gian sử dụng tại trang web, v.v.;
  • SEO – điền vào trường tên trang web, thẻ meta (tiêu đề, mô tả và từ khóa), chèn mã vào đầu trang và chân trang, thêm bản đồ trang web và mở / đóng trang cho chỉ mục công cụ tìm kiếm;
  • Tên miền – thiết lập tên miền có sẵn hoặc mua nó từ hệ thống;
  • Phương tiện truyền thông xã hội – thêm các liên kết vào tài khoản mạng xã hội của bạn;
  • E-mail – kết nối e-mail của bạn với trang web;
  • Sự kiện – thêm sự kiện cho khách truy cập trang web. Cung cấp tên, mô tả, địa điểm và thời gian của sự kiện để tất cả người dùng có thể đăng ký.
 10. Cứu giúp – một phần cấp quyền truy cập vào hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật.

Đối với các trang web nhiều trang trong menu Trang Pages, bạn có thể thêm các trang mới và chỉ định URL, dữ liệu SEO (tiêu đề, mô tả, từ khóa), chân trang và mã tiêu đề của chúng. Bạn cũng có thể bảo vệ quyền truy cập vào chúng bằng mật khẩu.

Chúng tôi đã mô tả toàn bộ các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn trong Bookmark. Nó khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng làm quen với nó, mặc dù, các lỗi cũng rõ ràng.

Chúng tôi thích hệ thống thu thập số liệu thống kê nâng cao của trang web. Nếu bạn muốn nhận thông tin chi tiết về hiệu suất trang web của mình và phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến nó, hãy truy cập bảng điều khiển của hệ thống. Đây là nơi bạn có thể xem tất cả dữ liệu về trang web của mình, bao gồm số lượt xem trang và khách truy cập duy nhất, lượng truy cập, quốc gia khách truy cập đến, trình duyệt họ sử dụng, ngôn ngữ, v.v. Bạn có thể chọn khoảng thời gian bạn quan tâm , có thể là một tuần, một tháng, một năm, v.v..

Phân tích dấu trang

Bookmark cung cấp các khóa học E-learning hấp dẫn cho mọi người, những người muốn có thêm kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thúc đẩy kinh doanh thành công. Có quyền truy cập vào hàng chục khóa học thích hợp, tất cả đều miễn phí. Các khóa học được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành và thực sự nhiều thông tin.

Dịch vụ này nổi bật giữa đám đông bởi cách tiếp cận ban đầu để thực hiện chức năng tiêu chuẩn. Nó là đơn giản và thậm chí tốt hơn của các đối thủ cạnh tranh có chi phí tương tự.

Công cụ thương mại điện tử

Trình xây dựng trang web đi kèm với một công cụ thương mại điện tử phong nha cho phép bạn bán hàng trực tuyến, tại cửa hàng hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Bookmark cho phép tạo ra một cửa hàng trực tuyến lớn, giúp có thể thêm số lượng sản phẩm không giới hạn. Dịch vụ cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát cả cửa hàng web của mình và các sản phẩm bạn dự định bán.

Đánh dấu thương mại điện tử

Đây là nơi, nơi bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình, phát hành mã phiếu giảm giá, chọn giữa 40 tùy chọn thanh toán và tích hợp vận chuyển theo thời gian thực. Bookmark Thương mại điện tử hiện hỗ trợ 50 ngôn ngữ, trong khi tất cả các khoản thanh toán bạn thực hiện và giao dịch thẻ tín dụng được bảo vệ đáng tin cậy với giao thức HTTPS.

Viết blog

Với Bookmark, bạn có thể khởi chạy và quản lý blog của riêng mình. Đây là một cách chắc chắn để thu hút sự chú ý của người dùng, tăng cường thẩm quyền, cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn và lĩnh vực bạn chuyên. Bạn cập nhật blog bất cứ lúc nào trong ngày để khiến độc giả quan tâm đến những gì bạn xuất bản.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các trang web được tạo bằng Bookmark đều thân thiện với SEO ngay từ đầu. Hệ thống cho phép điền vào các trường SEO chính có sẵn trong phần Cài đặt của menu bảng điều khiển. Điều này đảm bảo tạo lưu lượng truy cập ổn định và thứ hạng cao hơn của dự án của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Đánh dấu SEO

Khi đạt đến danh mục tham số SEO, bạn sẽ có thể điều chỉnh Cấu trúc tên trang web để chỉ ra cách tên trang web của bạn sẽ xuất hiện cả trong danh sách kết quả của công cụ tìm kiếm và trong tab trình duyệt. Bạn cũng có thể chọn tên trang web của mình và thêm mô tả trang web, sẽ được hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm để thông báo cho người dùng về mục đích chính của trang web hoặc dự án của bạn nói chung.

Ngoài ra, Bookmark cho phép bạn điền từ khóa meta, thêm mã chân trang và mã tiêu đề để có thể theo dõi phân tích trang web. Hơn thế nữa, hệ thống tự động tạo và sau đó thường xuyên cập nhật sơ đồ trang web của bạn sau khi bạn đăng nó. Thậm chí còn có tính năng cho phép bạn tải lên sơ đồ trang web tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn.

Tương tự, Bookmark tạo và cập nhật tệp robot.txt trang web của bạn để sẵn sàng cho các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục gì trên trang web của bạn sau khi xuất bản. Nếu dự án của bạn vẫn đang được xây dựng hoặc bảo trì, bạn có thể kích hoạt tính năng cho phép ẩn nó khỏi các công cụ tìm kiếm.

Miền

Bookmark làm cho nó có thể gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách chọn tên miền tùy chỉnh cho dự án của bạn, điều này sẽ mang lại cho nó vẻ ngoài chuyên nghiệp. Chỉ cần đăng ký một tên mới cho trang web của bạn hoặc nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí để có thể sử dụng tên miền của riêng bạn. Khi nâng cấp lên gói Bookmark hàng năm, bạn sẽ nhận được một miền tùy chỉnh tiền thưởng miễn phí bạn sẽ có thể sử dụng trong một năm. Nó cũng có thể sử dụng tên miền phụ hệ thống miễn phí cũng như xuất bản trang web của bạn miễn phí trong trường hợp này.

Đánh dấu tên miền

Để điều chỉnh cài đặt tên miền, trước tiên bạn nên truy cập phần Miền trong menu bảng điều khiển. Nếu bạn đã sử dụng tên miền tùy chỉnh, hệ thống sẽ tự động tạo tên miền phụ cho nó. Tương tự như vậy, bạn có thể tự thay đổi nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định thay đổi tên miền trang web của mình, bạn sẽ phải xuất bản trang web để kích hoạt nó. Nhân tiện, hệ thống cho phép bạn tìm thấy tên miền phù hợp với chuyên môn dự án của bạn nhất. Chỉ cần truy cập vào trường Tìm kiếm và đặt tên trang web mong muốn để kiểm tra tính khả dụng của nó. Điều đó khá tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Sự kiện

Tùy thuộc vào chuyên môn hóa trang web của bạn, bạn có thể có ý định thêm các sự kiện nhất định để tăng cường quảng bá dự án và tăng lưu lượng truy cập. Với mục đích này, Bookmark cho phép thêm bất kỳ số lượng sự kiện nào trong phần Sự kiện tương ứng có sẵn trong menu bảng điều khiển của trang web.

Đánh dấu sự kiện

Chỉ cần kích hoạt nút Thêm Thêm sự kiện và bắt đầu tạo nó. Bạn có thể thêm tên sự kiện, mô tả, địa điểm (tiện ích Google Maps sẽ có ích ở đây), ngày và thời gian của sự kiện cũng như hình ảnh phù hợp nhất. Ngay sau đó, lưu cài đặt để thêm sự kiện vào trang web của bạn. Đó là nó!

Email nâng cao

Với Bookmark, bạn có thể mua hoặc thay đổi email trang web của mình thông qua tính năng Email nâng cao. Trình tạo trang web cho phép kết nối một email với tên miền trang web của bạn để cung cấp cho nó giao diện chuyên nghiệp. Email Bookmark Pro sẽ khớp với tên miền của trang web / công ty của bạn. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ và liên kết nó với thương hiệu của bạn hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn nền tảng email bạn chọn – ngay cả nền tảng bạn đã sử dụng trước đó. Có thể đồng bộ hóa hoặc chuyển tiếp các tài khoản email miễn phí hiện có mà bạn đã sở hữu với tài khoản bạn sẽ tạo với dịch vụ. Chi phí sử dụng hộp thư cấu thành $ 2 / tháng.

Đánh dấu email

Điều bạn cũng nên biết về email Bookmark Pro là nó sẽ dễ dàng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị di động bạn đang sử dụng, có thể là điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Hệ thống đảm bảo chống vi-rút và thư rác cho tất cả thư gửi đi và gửi đi. Bookmark cấp 5GB dung lượng cũng như cơ hội để gửi các tệp đính kèm lớn. Kích thước của chúng có thể lên tới 35MB, khá ấn tượng và hữu ích cho hầu hết các chủ doanh nghiệp.

Bạn cũng sẽ hài lòng với giao diện tương tác, hấp dẫn và đơn giản để quản lý email vì nó khá dễ dàng để làm quen với nó. Tính năng này đi kèm với hỗ trợ Webmail đa ngôn ngữ và nó được bản địa hóa hoàn toàn để phù hợp với các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Nó cũng đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả thư bạn nhận và gửi, theo ba tiêu chí chính – khả năng mở rộng, độ tin cậy và hiệu suất cao. Điều này không thể nhưng có tác động tích cực đến uy tín và quảng cáo trang web của bạn.

Tích hợp nền video

Bookmark cho phép bạn tích hợp một nền video vào trang web của bạn để gây ấn tượng với khách truy cập của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể chọn và tải lên một nền video độc đáo để kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Nếu bạn không có một cái nào, hãy thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm video mà người xây dựng trang web có trong kho. Tất cả các video được cung cấp miễn phí.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Trình tạo trang web giúp dễ dàng kết nối trang web của bạn với các kênh truyền thông xã hội cần thiết mà bạn chọn. Hệ thống này cung cấp một mô-đun xã hội của mạng xã hội cho phép bạn nhanh chóng thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội sẽ liên kết với các tài khoản truyền thông xã hội. Tất cả trong tất cả, có thể tích hợp khoảng 22 kênh. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt nhận xét và đánh giá của Facebook, nếu cần.

Chương trình đại lý Bookmark

Sự đổi mới Chương trình đại lý Bookmark giúp bạn có được trang web đại lý thiết kế trang web của riêng bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn. Tận dụng trợ lý AIDA mạnh mẽ, bạn tận dụng một cơ hội hoàn hảo để bắt đầu dự án với thời gian đầu tư và nỗ lực tối thiểu. AIDA sẽ tự động thực hiện công việc cho bạn và nó cũng sẽ giúp bạn tạo trang web cho khách hàng của mình. Đó là một ý tưởng tuyệt vời đáng được người dùng chú ý, những người đã từng mơ ước có một công ty thiết kế web, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Tại sao chọn Bookmark Agency? Những lý do rất linh hoạt. Để bắt đầu, bạn sẽ có thể có được một trang web đại lý thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng đầy đủ tính năng chỉ trong vài phút bằng cách chọn trong số 750 loại hình kinh doanh đa năng. Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu nhiều trang web ở một nơi để cho phép khách hàng của bạn chọn các biến thể phù hợp nhất. Người xây dựng trang web cũng sẽ xử lý tất cả các sắc thái quản lý dự án và thanh toán của bạn, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đã thắng có thể tự mình quản lý các vấn đề thanh toán.

Cơ quan đánh dấu

Hãy thử Bookmark Agency ngay bây giờ

Bạn không phải là một nhà thiết kế thành thạo để bắt đầu và quản lý một công ty thiết kế web với Bookmark. Giống như hệ thống cho phép tạo các loại dự án khác mà không cần mã hóa, nó cho phép bạn bắt đầu một cơ quan thiết kế web bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện. Đồng thời, người dùng, những người có kiến ​​thức lập trình tốt, có thể sử dụng nó để tích hợp mã tùy chỉnh vào trang web của họ. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho dự án của bạn nổi bật giữa đám đông.

Dịch vụ này có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm một bộ sưu tập các hình ảnh và video có sẵn trong phần mềm My Drive Drive miễn phí. Do Chứng chỉ bảo mật SSL, trang web của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tất cả các loại mối đe dọa, lừa đảo trực tuyến và lừa đảo. Nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn không chắc chắn hoặc bạn muốn nhận được lời khuyên chuyên nghiệp liên quan đến trang web của cơ quan thiết kế của bạn, nhóm hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy sẽ xử lý bạn bất cứ lúc nào trong ngày.

Trong số những lợi thế khác bạn sẽ tận dụng từ chương trình Bookmark Design Agency, nên đề cập đến số lượng khách hàng không giới hạn, kiếm tiềm năng và giấy phép, không gian lưu trữ đĩa và băng thông không giới hạn, cơ hội kết nối tên miền của riêng bạn, không có nhãn hiệu Bookmark được hiển thị tại trang web của bạn , phân tích nâng cao, tùy chọn tích hợp nền video, đảm bảo hoàn lại tiền trong 14 ngày bất kể lý do, v.v..

Nói chung, Chương trình đại lý Bookmark nhằm mục đích tận dụng sức mạnh AI để tối đa hóa tỷ lệ tham gia và chuyển đổi của người dùng. Từ giờ trở đi, bạn có thể trở thành Đại lý Bookmark chỉ với 99,95 đô la / năm, nhận doanh thu của riêng bạn một cách thường xuyên tùy thuộc vào các điều khoản của chương trình và tùy chọn thanh toán bạn sẽ thực hiện. Đó là một đề nghị thực sự tuyệt vời!

3. Thiết kế

Bookmark doesn không có một bộ sưu tập mẫu tiêu chuẩn. Thay vào đó, AIDA cung cấp sự lựa chọn trang web rộng rãi. Tất cả các chủ đề tích hợp đều linh hoạt: bạn đã giành được hai trang web có cấu trúc tương tự nhau. Chúng cũng phản hồi nhanh, đây là một tính năng bắt buộc phải có cho các trang web hiện đại.

Đánh dấu thiết kế AIDA Chọn

AIDA cho phép chọn loại hình kinh doanh của bạn để tạo một trang web dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn không thích dự án vì lý do nào đó, bạn có thể yêu cầu AIDA tạo một dự án mới cho bạn. Bạn có thể lặp lại hành động nhiều lần cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả. Làm việc với AIDA rất đơn giản, nhanh chóng và hấp dẫn. Trợ lý cho phép xây dựng một trang web sẵn sàng cho thiết bị di động trong khoảng hai phút để giúp bạn thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy. Bạn có thể tạo nhiều trang con như bạn cần cho dự án của mình – hệ thống không đặt bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào ở đây. Ngoài ra, bạn có thể nhúng mã HTML của riêng mình, nếu bạn có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết.

Thiết lập tùy chỉnh thiết kế bookmark cũng rất linh hoạt. Mặc dù, AIDA đảm nhiệm toàn bộ quá trình phát triển web và đảm bảo kết quả ấn tượng, bạn cũng có thể chỉnh sửa thiết kế trang web của mình trong phần trình chỉnh sửa tương ứng. Đây là nơi, nơi bạn có thể chỉnh sửa kiểu và nền của trang web cũng như điều chỉnh các cài đặt chung. Điều này rất thuận tiện cho người dùng, những người muốn cung cấp cho các dự án của họ cái nhìn cá nhân hóa.

4. Hỗ trợ khách hàng

Bookmark dự định cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ tối đa để tiếp tục trao quyền cho họ cung cấp các trang web chất lượng cao cho khách hàng của họ. Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng Bookmark bất cứ lúc nào trong ngày bằng cách điền vào biểu mẫu bằng văn bản hoặc thông qua các cửa sổ trò chuyện trực tiếp có sẵn trên tất cả các trang của dịch vụ. Bạn cũng có thể liên hệ với các nhà phát triển thông qua biểu mẫu phản hồi trong menu Help Help.

Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với các nhà phát triển hệ thống trong phần Hỏi về chuyên gia. Đây là cách bạn sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng xã hội mạnh mẽ của người xây dựng trang web, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hệ thống và nhận câu trả lời cho họ. Nền tảng này cũng cho phép xem nhiều video hướng dẫn để hiểu rõ cách sử dụng hệ thống.

Bookmark cũng cung cấp một cơ hội để thử khóa đào tạo trực tuyến miễn phí. Nó sẽ cho phép bạn tìm hiểu các chiến lược và thủ thuật làm việc với hệ thống. Bạn có thể sử dụng thêm các kỹ năng này khi ra mắt một trang web kinh doanh trực tuyến. Hệ thống cho phép xem hướng dẫn demo trực tiếp trực tiếp tại trang web. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định truy cập vào các khóa học trực tuyến và hướng dẫn đầy đủ, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí – Kinh doanh hoặc Chuyên nghiệp. Cả hai đều trao cơ hội này.

5. Chính sách giá

Bạn có thể sử dụng Bookmark miễn phí với các hạn chế tiêu chuẩn. Hệ thống không cho phép kết nối tên miền của riêng bạn, tạo hơn 10 trang, thêm cửa hàng và xóa quảng cáo. Kế hoạch như vậy chỉ có thể được chọn để khám phá và thử nghiệm dịch vụ.

Đối với tất cả những người, những người cần một trang web kinh doanh đầy đủ tính năng, hệ thống cung cấp các gói trả phí. Trên thực tế, chỉ có hai kế hoạch bạn có thể chọn:

 • Chuyên nghiệp ($ 11,99 / tháng), cung cấp một tên miền miễn phí mỗi năm, lưu trữ không giới hạn, trang và băng thông, loại bỏ quảng cáo, SEO nâng cao, hỗ trợ cao cấp, bảo vệ mật khẩu, kết nối Email với trang web, chân trang có thể tùy chỉnh;
 • Kinh doanh ($ 24,99 / tháng), bao gồm các tính năng được đề cập ở trên cũng như cơ hội để tạo một cửa hàng trực tuyến với hơn 1000 thẻ sản phẩm, chấp nhận thanh toán PayPal trực tuyến, kết nối SSL, tùy chọn bán trên ứng dụng quản lý cửa hàng Ebay, Android và iOS.

Giá đánh dấu

Chi phí của Bookmark là vừa phải và nó hoàn toàn tuân thủ chất lượng và phạm vi các tính năng được cung cấp. Đó là một lựa chọn tốt đẹp để tạo ra các trang web chuyên nghiệp và chức năng. Giống như trong phần lớn các nhà xây dựng trang web, một gói miễn phí thiếu chức năng vì các hạn chế không tương thích với việc khởi chạy một trang web đẹp.

Hiệu quả chi phí của việc sử dụng Bookmark phụ thuộc vào sở thích và khả năng ứng dụng của riêng bạn. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh thích hợp tính giá cho dịch vụ của họ. Sản phẩm nổi bật giữa đám đông do cách trình bày bất thường về các tính năng tiêu chuẩn của hệ thống WYSIWYG, trợ lý AIDA tiên tiến và tính độc đáo của giao diện. Nói chung, đây là một hệ thống tốt với giá cả hợp lý. Nó phụ thuộc vào bạn để đưa ra lựa chọn.

6. Ưu và nhược điểm

Bất kể giao diện hấp dẫn, Bookmark có một số nhược điểm. Thật ý nghĩa khi tìm ra những ưu điểm và nhược điểm chính xác mà người xây dựng trang web có trước khi nhận ra những gì bạn có thể mong đợi từ nó trong thời gian dài. Hãy cùng xem danh sách những ưu và nhược điểm được cung cấp dưới đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trợ lý AIDA nâng cao tạo ra nhiều kết hợp trang web cho mọi doanh nghiệp;
&# x2714; Không có kỹ năng mã hóa và kiến ​​thức cần thiết để khởi chạy một trang web;
&# x2714; Tài liệu giáo dục chất lượng về cách làm việc với hệ thống;
&# x2714; Công cụ thu thập số liệu thống kê tốt đẹp;
&# x2714; Chương trình đại lý thiết kế Bookmark.
Quá trình tạo khối cá nhân không thuận tiện cho các trang web đơn;
Phông chữ ký nhỏ trong trình chỉnh sửa trực quan.

Phần kết luận

Bookmark là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng hấp dẫn. Nó không cung cấp bất kỳ mẫu trang web nào, nhưng nó có thể tự hào với một trợ lý AIDA mạnh mẽ. Nó cho phép khởi chạy các trang web đáp ứng cho nhiều doanh nghiệp bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp. Quá trình khởi chạy một trang web không mất nhiều thời gian hơn một vài phút, trong khi kết quả luôn ấn tượng.

Giao diện thú vị, quy trình thiết kế web sáng tạo và hệ thống thu thập số liệu thống kê độc đáo – điều hiển nhiên là các nhà phát triển đã cố gắng làm cho hệ thống nổi bật giữa đám đông. Họ đã thành công ở đây? Đúng. Chức năng đánh dấu là trên mức trung bình, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu cũng như cho các chuyên gia thiết kế web.

Bookmark hoạt động tốt nhất để tạo các loại trang web kinh doanh khác nhau. Các cửa hàng trực tuyến được xây dựng với nó rất hấp dẫn trực quan và cung cấp một loạt các tính năng Thương mại điện tử. Bookmark có xứng đáng với chi phí của nó không? Nó là. Nếu nó đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn, chỉ cần mua một kế hoạch và bắt đầu làm việc. Bạn đã thắng rất tiếc vì kết quả.

Hãy thử Bookmark ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map