Đánh giá 8B

8b – là một người xây dựng trang web mới được ra mắt như một giải pháp hoàn toàn miễn phí cho người mới để khởi chạy một trang web. Nền tảng này có thể hoạt động tuyệt vời cho những người muốn khởi động một doanh nghiệp nhỏ trực tuyến miễn phí không có hoặc có kỹ năng mã hóa tối thiểu. Nó là một phần mềm dựa trên trình duyệt dễ sử dụng với nhiều lựa chọn mẫu cho các danh mục và lĩnh vực kinh doanh khác nhau.


Trình xây dựng trang web có một số công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa trang web tương lai của bạn thông qua các thiết bị di động. Con đường từ đăng nhập đến xuất bản một dự án đã sẵn sàng sẽ khó đưa bạn hơn một vài giờ. 8b cung cấp thậm chí nhiều hơn bạn có thể mong đợi với chi phí bằng 0 mặc dù nó vẫn có vẻ hơi hạn chế về tính linh hoạt và mở rộng kinh doanh. Lần này chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các tính năng và đặc quyền được cung cấp bởi nền tảng kéo và thả mới này.

1. Dễ sử dụng

Ban đầu được thiết kế để giúp người mới và không phải kỹ thuật viên, người xây dựng trang web 8b cung cấp các công cụ đơn giản để xây dựng các trang web chuyên nghiệp và thân thiện với thiết bị di động từ đầu. Hệ thống có giao diện trực quan không yêu cầu mã hóa nhiều. Tạo một trang web sẽ đưa bạn một số bước đơn giản:

 1. Đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google hoặc xã hội của bạn và nhấn nút Bắt đầu nhận.
 2. Bạn sẽ được chuyển ngay đến trang với các mẫu được chia thành các danh mục. Chúng bao gồm từ du lịch, tư vấn và chơi game đến nhiếp ảnh gia danh mục, bất động sản và nhà hàng.
 3. Sau khi bạn đã chọn một mẫu, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh nó với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa chủ đề đơn giản.
 4. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, hãy nhấn nút xuất bản của NXB trong menu và truy cập trực tuyến với trang web của bạn.

Đối với trình chỉnh sửa, 8b có chức năng kéo và thả điển hình. Một mặt, nó có thể trông khá trần tục, đặc biệt là đối với các nhà thiết kế web có kinh nghiệm. Mặt khác, người mới sẽ thấy sự đơn giản như vậy là một lợi ích, vì không yêu cầu kỹ năng mã hóa hoặc lập trình. Tất cả bạn cần là nhấp vào phần hoặc yếu tố bạn muốn thay đổi.

Biên tập 8b

Bảng điều khiển cung cấp các công cụ đơn giản để thay đổi từng phần hoặc văn bản. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu tiêu đề và thay đổi phông chữ hoặc tiêu đề. Hệ thống sẽ cung cấp một lựa chọn các hình ảnh tùy chỉnh hoặc bạn có thể tải xuống của riêng bạn.

Nếu bạn cần thêm một yếu tố mới, chỉ cần nhấp vào một chữ thập ở bên phải và chọn khối bạn cần. Chúng bao gồm từ các tính năng, lời chứng thực và phòng trưng bày đến các mốc thời gian, hình thức liên lạc, bài viết, v.v. Nói cách khác, việc tùy chỉnh trang của bạn sẽ khó có thể là một thách thức. Mặt khác, tất cả các phần trông điển hình và giống nhau. Người dùng không nên mong đợi nhiều tính độc quyền mặc dù bảng điều khiển có tất cả các yếu tố cơ bản mà bạn có thể cần để bắt đầu.

Cài đặt bên trái bao gồm một số dụng cụ chung. Tại đây, bạn có thể thay đổi kiểu trang web cũng như tạo các trang và dự án mới hoặc triển khai dự án bằng cách nhấn nút xuất bản. Tin tuyệt vời là trình soạn thảo 8b cũng có thể được truy cập thông qua các thiết bị di động để tạo các trang web khi đang di chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa các trang mà không có kết nối Internet, vì 8b là một nền tảng dựa trên trình duyệt.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, người dùng không nên mong đợi nhiều sự linh hoạt từ một người xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí. Mặt khác, một số nền tảng trả phí không cung cấp ít nhất các tính năng cơ bản mà 8b chắc chắn có.

 • Trình tạo trang web miễn phí – hệ thống hiện đang miễn phí sử dụng cho cả công ty và cá nhân. Nó đề cập đến các công ty và các tổ chức phi lợi nhuận. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập vào nền tảng và xuất bản một dự án miễn phí. Nó rõ ràng là một trong những lợi thế lớn nhất của 8b.
 • Trình chỉnh sửa chủ đề đơn giản – nó có thể được sử dụng trong chế độ máy tính để bàn cũng như trình tạo trang web trên thiết bị di động để tùy chỉnh các trang và thay đổi khi đang di chuyển qua máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Google AMP – tính năng này là để đảm bảo hiệu suất nhanh và cải thiện trải nghiệm người dùng. Phần mềm hoạt động với Google AMP để đảm bảo tốc độ tải tốt và thân thiện với thiết bị di động.
 • Dự án không giới hạn – bạn có thể sử dụng phần mềm 8b để tạo nhiều trang web như bạn muốn mà không bị giới hạn.
 • Bộ sưu tập mẫu tốt – mặc dù nền tảng không tự hào với nhiều lựa chọn bố cục, bạn sẽ tìm thấy một mẫu bạn cần. Chúng được chia thành các loại khác nhau cho các công ty kinh doanh nhỏ, người có sở thích, cá nhân, tổ chức phi lợi nhuận và cửa hàng kỹ thuật số.

Đây là nơi các tính năng thụ hưởng kết thúc. Nền tảng này trông khá hạn chế về mặt cài đặt SEO. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa tiêu đề trang, mô tả và URL. Không có chế độ xem xét hoặc chỉ dẫn từ khóa có sẵn. Đồng thời, các cài đặt đó chỉ khả dụng cho toàn bộ trang nhưng không dành cho các khối hoặc phần tử spate. Chẳng hạn, bạn sẽ không thể đặt các tiêu đề H1, H2 và H3 cho trang chủ của mình.

Tính năng 8b

Không có tiện ích tùy chỉnh hoặc tiện ích bổ sung. Người dùng sẽ không thể tích hợp trang web của họ với các dịch vụ gửi thư. Nền tảng tự động liên kết các biểu mẫu liên hệ với email bạn đã chỉ định khi đăng nhập. Đó có thể là một thách thức về mặt mua lại của người dùng. Việc thiếu ít nhất các tính năng Thương mại điện tử cơ bản cũng có vẻ bực bội khi xem xét tính khả dụng của các mẫu cửa hàng trực tuyến. Không có giỏ hàng để thêm. Tất cả những gì bạn có thể làm là đặt liên kết dưới nút Mua mua trực tiếp hướng khách hàng của bạn đến một trang web riêng hoặc trang đích.

Tóm tắt phần này, 8b chỉ tốt cho các trang web nhỏ không có kế hoạch mở rộng trong tương lai. Mặt khác, hệ thống cho phép bạn xây dựng nhiều trang web như bạn cần. Bạn luôn có thể bắt đầu một dự án mới miễn phí.

3. Thiết kế

8b hiện cung cấp các mẫu và chủ đề từ 18 loại khác nhau. Tất cả đều miễn phí. Chúng trông khá phong cách và hợp thời trang. Đồng thời, chúng có thể phù hợp với bất kỳ kích thước và kích thước màn hình nào mặc dù loại thiết bị di động. Mẫu chạy tuyệt vời trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Người dùng không cần phải thực hiện nhiều thiết kế web. Làm việc với phông chữ, kiểu dáng và màu sắc rất đơn giản nhờ giao diện và bảng điều khiển trực quan với tất cả các công cụ cần thiết trong gói. Chỉ cần đánh dấu phần bạn cần và thay đổi kiểu chữ và phong cách. Bạn có thể tải xuống hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ các phòng trưng bày của khách hàng đề cập đến một danh mục mẫu cụ thể.

Mẫu 8b

Chúng tôi đã đề cập đến trình xây dựng trang web di động 8b cho phép bạn chỉnh sửa dự án của mình khi đang di chuyển. Tính năng này có thể hoạt động tốt khi xem xét tính dễ sử dụng của nó. Nó thực sự giống như làm việc trong chế độ máy tính để bàn. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào một phần để chỉnh sửa thay vì sử dụng chuột trên PC của bạn.

Các mẫu là điển hình không có tính năng độc quyền hoặc các vật dụng tích hợp. Tuy nhiên, họ trông rất chuyên nghiệp và thông minh. Một giải pháp tốt cho các trang web nhỏ mà không mất phí.

4. Hỗ trợ khách hàng

Xem xét thực tế 8b là một nền tảng tương đối mới, thật khó để đánh giá mức độ của nhóm hỗ trợ của nó. Tuy nhiên, công ty thiếu một số cách rõ ràng để khách hàng liên lạc. Chẳng hạn, bạn sẽ không thể liên hệ với các chuyên gia 8b qua Trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại để được giải quyết tức thì.

Mặt khác, bạn có thể viết chúng qua email. Nền tảng đã ra mắt kênh YouTube của mình với một số hướng dẫn bằng video về cách xây dựng trang web thuộc các loại khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cộng đồng 8b trên Facebook. Mặc dù hiện tại có khoảng 450 người đăng ký, nhưng đây vẫn có thể là một cách hay để đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm giải pháp.

5. Chính sách giá

Nền tảng hiện đang miễn phí sử dụng. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể đăng nhập và bắt đầu xây dựng một trang web mới từ đầu bất chấp vị trí. Không có gì được biết liệu công ty có kế hoạch để giới thiệu kế hoạch trả tiền trong tương lai gần nhất. Giữ liên lạc với blog của chúng tôi và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

6. Ưu và nhược điểm

8b là một lựa chọn tốt cho các trang web nhỏ và ngân sách hạn chế. Bạn chỉ có thể đi với dự án kinh doanh nhỏ của bạn mà không mất phí. Nền tảng này có một số lượt truy cập rõ ràng như hiệu suất nhanh, chỉnh sửa đơn giản, mẫu tốt, truy cập qua thiết bị di động, v.v. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động cho các dự án đang phát triển và phức tạp hơn do một số nhược điểm.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web ngay cả khi không đăng ký với hệ thống.
&# x2714; Trình tạo trang web kéo và thả dễ sử dụng.
&# x2714; Hoàn toàn miễn phí mà không có phí ẩn hoặc phí gia hạn.
&# x2714; Tốt cho doanh nghiệp nhỏ, danh mục đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận hoặc người có sở thích.
&# x2714; Hiệu suất trang web tốt nhờ Google AMP.
&# x2714; Trang web không giới hạn để tạo miễn phí.
Thiếu các tính năng SEO để có thứ hạng cao hơn.
Không có Cửa hàng ứng dụng tùy chỉnh hoặc các tiện ích và tiện ích tích hợp.

Hơn nữa, bạn nên biết rằng không có dịch vụ của bên thứ ba để tích hợp vào lúc này.

Phần kết luận

8b đang thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực công cụ xây dựng web. Tuy nhiên, nó chắc chắn có tiềm năng lớn trong việc tham khảo cho người dùng cần một công cụ nhanh và miễn phí để tạo các trang web kinh doanh nhỏ không có kỹ năng mã hóa. Nền tảng này có một bộ các tính năng cơ bản vững chắc. Nó rất dễ sử dụng và chỉnh sửa trong khi việc lựa chọn các mẫu bao gồm các doanh nghiệp khác nhau và các ngóc ngách khác.

Mặc dù nó có thể hoạt động tốt cho các trang web nhỏ, nhưng các dự án phức tạp hơn chắc chắn sẽ yêu cầu một tính năng phong phú hơn về mặt cài đặt SEO, Thương mại điện tử, tiếp thị hoặc quảng cáo. Đây là nơi bạn có thể cần tìm kiếm các nền tảng xây dựng trang web trả phí nâng cao hơn.

Hãy thử 8b ngay

Howard Hồ sơ Twitter của tôi Hồ sơ Facebook của tôi e-mail Hồ sơ Linkedin của tôi

Giới thiệu về tác giả

Tôi là Howard Steele, người sáng lập và tổng biên tập của trang web này. Với hơn 10 năm xây dựng web, tôi biết nhiệm vụ này có thể phức tạp và mệt mỏi như thế nào đối với một người không làm CNTT. Có thể quyết định chọn dịch vụ nào? Hãy hỏi tôi lời khuyên. Chỉ cần mô tả nhu cầu trang web của bạn và tôi vui lòng giúp bạn.

Trang chủ »Đánh giá» Đánh giá 8B

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map