Đánh giá 1 & 1 IONOS

1&1 IONOS – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất ở châu Âu, có trụ sở chính tại Đức và hoạt động tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty hiện đang quản lý hơn 8 triệu hợp đồng khách hàng và cung cấp hơn 12 triệu tên miền trong các trung tâm dữ liệu địa phương được tìm thấy trên toàn cầu, mang lại hiệu suất và bảo mật hàng đầu.

Được thành lập vào năm 1988, công ty nhanh chóng phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng nhất châu Âu. Họ thấy sứ mệnh của mình trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến, bảo vệ dữ liệu kín khí và các chính sách bảo mật đáng tin cậy. Sau khi hợp nhất với ProfitBricks vào năm 2018, 1&1 IONOS đáng chú ý đã tăng hiệu suất của nó để đưa ra các công nghệ kỹ thuật số mới nhất, do đó cho thấy sự tập trung mạnh mẽ của họ vào khách hàng và cống hiến cho cách tiếp cận sáng tạo.

Dịch vụ này mạnh mẽ, nhanh chóng và an toàn – đúng với những gì hầu hết các chủ doanh nghiệp cần để thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy cho trang web của họ. Công ty cung cấp hiệu suất có thể mở rộng với quản trị dễ dàng và hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm.

1. Ưu và nhược điểm

1&1 IONOS thấy sứ mệnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Cũng giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác, công ty có những ưu và nhược điểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng quyết định chọn một trong những kế hoạch mà hệ thống đưa ra. Hãy để chúng tôi tìm ra chúng ngay bây giờ.

1&1 IONOS Ưu điểm:

 • Tốc độ. 1&1 IONOS đi kèm với công nghệ nền tảng kép, giúp cho các máy chủ web và lưu trữ vẫn trên cùng một nền tảng. Do đó, khách truy cập trang web sẽ được hưởng hiệu suất và tốc độ tải nhanh hơn.
 • Khả năng mở rộng. Hệ thống sẽ điều chỉnh theo nhu cầu ngày càng tăng của trang web của bạn. Mặc dù lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ tăng lên, các tham số như bộ nhớ, khả năng xử lý song song và RAM cũng sẽ tăng lên.
 • Giao thức HTTP / 2. Các máy chủ của công ty chạy giao thức mạng HTTP / 2 với nén tiêu đề cho lưu lượng được bảo vệ SSL. Điều này làm tăng thời gian tải trang web, góp phần vào hiệu suất trang web tốt hơn.
 • Bảo vệ. Hệ thống cung cấp bảo vệ DDoS, bảo vệ trang web của bạn khỏi các hành động gian lận và hack.
 • Tạo sao lưu tự động. Với 1&1 IONOS, phiên bản sao lưu trang web của bạn sẽ được lưu trữ tự động trên máy chủ trong khoảng 6 ngày. Do tùy chọn này, bạn sẽ có thể khôi phục các tệp của mình trong trường hợp mất do tai nạn.
 • Mã hóa SSL và bảo vệ khóa trang web. Dù 1&1 kế hoạch IONOS bạn sẽ thực hiện, nó sẽ đi kèm với chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí và bảo vệ phần mềm độc hại SiteLock.
  Có sẵn các gói lưu trữ giá cả phải chăng.

Những lợi ích được liệt kê ở trên chắc chắn làm 1&1 IONOS một nhà cung cấp lưu trữ xứng đáng. Tuy nhiên, bạn nên nhận ra rằng công ty cũng có một số nhược điểm bạn nên biết về cảm giác an toàn. Các nhược điểm chính của hệ thống được đề cập dưới đây.

1&1 IONOS Nhược điểm:

 • Sự vắng mặt của dịch vụ lưu trữ web đại lý.
 • Tăng trưởng giá miền sau 6/12 tháng sử dụng.
 • Khả năng xử lý hạn chế cho lưu trữ chia sẻ.

Các nhược điểm không hoàn toàn nghiêm trọng, nhưng bạn vẫn nên biết những sắc thái nào bạn có thể gặp phải khi sử dụng hệ thống.

2. Tính năng lưu trữ

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín nhất ở châu Âu, 1&1 IONOS đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Hệ thống đi kèm với chức năng, công cụ và ứng dụng rộng rãi giúp nó nổi bật giữa đám đông. Có một cái nhìn vào cốt lõi 1&1 tính năng IONOS hiện nay:

 • CDN RailGun. Hệ thống này có Mạng phân phối nội dung RailGun tiên tiến, tự động phân phối trang web của bạn tới hàng chục máy chủ dữ liệu trên toàn cầu. Do đó, trang web của bạn tải nhanh và mượt mà từ mọi nơi trên thế giới.
 • Ứng dụng quản lý Hosting. Để quản lý và cập nhật trang web của bạn khi đang di chuyển, bạn có thể cài đặt 1&1 Ứng dụng quản trị di động IONOS trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.
 • Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến. Nền tảng được phát triển trên cơ sở những thành tựu công nghệ mới nhất. Nó cung cấp phiên bản PHP mới nhất với giới hạn bộ nhớ 768 MB, đảm bảo tốc độ hiệu suất cao và góp phần tải trang web của bạn nhanh hơn.
 • Plugin và Add-On chất lượng. Bất cứ kế hoạch lưu trữ nào bạn quyết định thực hiện, nó sẽ đi kèm với nhiều lựa chọn bổ trợ và tiện ích bổ sung để tăng cường chức năng trang web của bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa các ứng dụng lưu trữ web phổ biến nhất mà trang web của bạn có thể cần. Chúng bao gồm Joomla, Drupal, TYPO3, Magento, KOKEN, PrestaShop, v.v … Các plugin được cung cấp miễn phí và rất dễ tích hợp đến nỗi ngay cả một người mới cũng sẽ đối phó với điều đó ngay lập tức.
 • Trợ lý riêng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp hỗ trợ nhóm địa phương sẵn sàng 24/7/365 để giúp người mới bắt đầu khám phá hệ thống và chọn gói phù hợp. Đồng thời, bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ của một nhà tư vấn cá nhân sẵn sàng cung cấp cho bạn các đề xuất, mẹo, thành công trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật và các hướng dẫn khác miễn phí. Trợ lý cá nhân có sẵn thông qua trò chuyện, số điện thoại trực tiếp và email. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn tùy chọn phù hợp nhất.

3. Hiệu suất

Đã sáp nhập với ProfitBricks, 1&1 IONOS tiếp tục phát triển hệ thống và nâng cao trải nghiệm lưu trữ của khách hàng. Công ty cung cấp một loạt các tính năng giúp hệ thống nổi bật giữa đám đông và góp phần cải thiện hiệu năng hệ thống.

Việc sử dụng các giao thức mạng HTTP / 2, khả năng mở rộng, công nghệ nền tảng kép, RailGun CDN và các plugin tích hợp chất lượng giúp tăng thời gian tải trang web từ bất kỳ nơi nào trên thế giới và đảm bảo hiệu suất trang web tiên tiến.

Trung tâm dữ liệu 1and1

Các nhà phát triển của hệ thống tiếp tục làm việc với các bản cập nhật thường xuyên của nó, trong khi nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 cố gắng hết sức để khắc phục các sự cố mà người dùng thỉnh thoảng gặp phải. Hệ thống này cung cấp một loạt các gói lưu trữ và một công cụ xây dựng trang web vượt trội.

Công ty cũng cung cấp các công cụ tích hợp để thúc đẩy thành công trực tuyến của bạn. Chúng bao gồm các công cụ SEO và tiếp thị, cài đặt hiển thị cục bộ và trực tuyến, tùy chọn giao tiếp chuyên nghiệp, v.v..

Đọc thêm: Cách kiểm tra trang web lưu trữ.

4. Bảo mật

Bảo mật là một trong những tính năng 1&1 IONOS vượt trội tại. Mỗi trang web được lưu trữ với hệ thống chắc chắn được bảo vệ chống thư rác và một bộ các biện pháp đặc biệt để tăng cường an toàn cho dữ liệu mà nó chứa. Công ty cung cấp bảo vệ DDoS ngăn chặn sự truy cập trái phép của người dùng bên thứ ba.

Tất cả các gói đều bao gồm một Chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí và bảo vệ phần mềm độc hại SiteLock để bảo mật hơn. Nó hiện có sẵn cho các kế hoạch Pro và Expert. Công cụ SiteLock thường xuyên quét các trang web của bạn để bảo vệ nó khỏi các lỗi, mối đe dọa và lỗ hổng tiềm ẩn.

5. Trình tạo trang web

1&1 người xây dựng trang web IONOS được định vị là một dịch vụ kinh doanh. Nó dựa trên trình soạn thảo WYSIWYG. Nó không phải là một bí mật mà thị trường có rất nhiều giải pháp tương tự. Các thương hiệu tiên tiến như Wix, uKit, Squarespace, vv là những đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất. Dịch vụ có thể được tạo như một addon cho chính 1 không&1 xu hướng xây dựng trang web của IONOS, phản đối bất cứ điều gì với họ? Hãy để khám phá nó!

Dễ sử dụng

Đối với những người dùng, những người quen thuộc với các chi tiết cụ thể về việc sử dụng trình tạo trang web với trình chỉnh sửa trực quan, 1&1 IONOS sẽ có vẻ đơn giản và dễ hiểu. Giao diện của WYSIWYG – trình chỉnh sửa là tiêu chuẩn cho các dịch vụ thuộc loại này.

Không có mong muốn khen ngợi hay chỉ trích nó vì tính công thái học của nó vì nó giống với hàng tá dịch vụ tương tự. Nó đi kèm với một cấu trúc cổ điển phổ biến. Dịch vụ này hoạt động tốt cho người mới.

Biên tập trang web 1 và 1

Bảng điều khiển công thái học là tầm thường, Mặc dù vậy, cấu trúc phần tùy chọn của bộ phận này khá logic. Hãy để mô tả nó theo cách sau: khi sử dụng bảng điều khiển, bạn sẽ có cảm giác rằng các yếu tố không nằm trên vị trí của chúng. Điều này không ảnh hưởng đến sự dễ dàng của nhận thức, nhưng sẽ tốt hơn nếu thay đổi điều đó.

Nói chung, bảng điều khiển đi kèm với nhiều khối và thông tin, vô dụng đối với người mới. Hơn nữa, một số phần trống, trong khi các phần khác bị quá tải.

Nó có thể làm quen với nó trong vài giờ, mà không phải là vấn đề. Một trình soạn thảo trực quan không khác biệt về phong cách hay sức hấp dẫn của nó, nhưng nó tạo ra ấn tượng dễ chịu do chức năng và dễ sử dụng của nó.

1&1 IONOS góp phần vào điều kiện làm việc tốt – bạn đã giành chiến thắng Tìm bất kỳ thủ thuật chỉnh trang nào ở đây, mọi thứ đều nghiêm ngặt và thiết thực.

Bộ tính năng và tính linh hoạt

1&1 bộ tính năng IONOS được phân phối giữa bảng điều khiển với các cài đặt tổ chức chung và khu vực làm việc được sử dụng để tạo các trang web, nghĩa là, một trình chỉnh sửa trực quan.

Điều thú vị là ngay cả trước khi bạn truy cập bảng điều khiển để đăng ký với hệ thống, nó sẽ cung cấp cho bạn để thiết lập định dạng, điền dữ liệu và xuất bản danh thiếp cho khách hàng. Đây sẽ là một cửa sổ hiển thị tạm thời sẽ được sử dụng cho đến khi bạn xuất bản phiên bản đầy đủ của trang web của bạn.

Các tùy chọn của trình chỉnh sửa ở mức cao do bộ công cụ phong phú và các công cụ tương ứng hữu ích.

Cấu trúc của một mẫu chứng khoán có thể được thay đổi hoàn toàn – bạn có thể thêm các hàng và cột vào mỗi phần, điều chỉnh vị trí và kích thước của chúng khi bạn cần. Sau đó, bạn có thể thêm bất kỳ vật dụng vào mỗi hộp khối. Đây là cách 1&1 người dùng IONOS có quyền kiểm soát gần như toàn bộ cấu trúc trang web. Và nó rất dễ dàng để làm điều đó – bạn chỉ cần có hương vị và sự hiểu biết về mục tiêu bạn muốn đạt được.

Trình chỉnh sửa trang web 1 và 1 - thiết kế toàn cầu

Bây giờ, hãy để nói về các vật dụng. Đây là những yếu tố, đi kèm với các phần nhỏ của chức năng trang web. Chúng được thêm vào các trang bằng cách kéo vào các phần hoặc hộp yêu cầu.

Tất cả các vật dụng được nhóm thành 7 loại, bao gồm một tập hợp các yếu tố phổ biến nhất:

  • CúcPhổ biếnMặc định, nơi các mục sau được hiển thị theo mặc định: văn bản, hình ảnh, biểu tượng, nhấp để gọi, bản đồ, thanh trượt hình ảnh, thư viện ảnh, nút, HTML, biểu mẫu liên hệ, tiêu đề lớn (H1). Tập hợp các widget có thể thay đổi trong quá trình thiết kế web.

1 và 1 vật dụng phổ biến

  • CúcKhái niệm cơ bảnCung, cung cấp các yếu tố như văn bản, nút, dải phân cách, miếng đệm, tiêu đề lớn và nhỏ (H1, H3), tệp, danh sách, cột (từ 1 đến 4), văn bản và hình ảnh.

1 và 1 vật dụng cơ bản

  • CúcPhương tiện truyền thôngVới các yếu tố như hình ảnh, thanh trượt hình ảnh, thư viện ảnh, biểu tượng, video, SoundCloud, trình dịch trang web.

1 và 1 vật dụng phương tiện truyền thông

  • CúcKinh doanhCác ứng dụng bao gồm nhấp để gọi tùy chọn, bản đồ, OpenTable, Email, hình thức liên hệ, PayPal, menu nhà hàng, đánh giá Yelp, giờ làm việc, nhiều địa điểm, phiếu giảm giá, lập lịch trực tuyến, loại thanh toán, lời chứng thực, công cụ Newsletter, lịch Google, LiveChat, TripAdvisor, LocalWiki.

Kinh doanh vật dụng 1 và 1

  • CúcXã hộiBình, nơi bạn có thể tìm thấy Chia sẻ, nguồn cấp dữ liệu Twitter, thích Facebook, bình luận Facebook, biểu tượng xã hội, nguồn cấp dữ liệu RSS, bình luận Disqus, Scribd, Polldaddy, Blogger.

1 và 1 vật dụng xã hội

  • CúcNâng caoCung cấp HTML, liên kết điều hướng, bảng chú giải, Câu hỏi thường gặp.

1 và 1 widget nâng cao

  • CúcBlogLiên kết với tất cả các bài viết, bài viết gần đây, bài viết tìm kiếm.

Blog vật dụng 1 và 1

Xem xét tên của các vật dụng, bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết kế trang web với 1&1 IONOS. Ví dụ, nó hoạt động tốt để khởi chạy các trang web nhà hàng hoặc quán cà phê (đi kèm với menu món ăn), trang web của cơ quan du lịch hoặc của bất kỳ doanh nghiệp nào khác, ngụ ý sự cần thiết phải đặt chỗ ở, đặt lịch hẹn, v.v..

Nói một cách đơn giản, dịch vụ cho phép tạo ra các loại trang web kinh doanh đa năng, trong đó yêu cầu các tùy chọn, không có sẵn trong mỗi trình tạo trang web thích hợp.

Tiêu đề của khu vực làm việc đi kèm với một danh sách các trang web người dùng có thể chuyển đổi giữa trong quá trình chỉnh sửa trang web, biểu tượng thay đổi định dạng (chế độ xem trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động), truy cập vào phần hỗ trợ, xuất bản trang web, mã trang web (cấu trúc đầy đủ của tất cả các khối trang web, chế độ thiết kế), xem trước trang web và nút hoàn tác / làm lại hữu ích.

Phần «Trang» cho phép thêm trang mới và bật lên các cửa sổ vào trang web. Bao gồm menu được hỗ trợ lên đến cấp 3. Bất kỳ trang nào có thể được nhân đôi hoặc ẩn.

Từ phần này, bạn cũng có thể kích hoạt chức năng đa ngôn ngữ của trang web của mình. Chỉ cần thêm một ngôn ngữ mới và bạn ngay lập tức nhận được phiên bản dịch của trang web của bạn. Cờ trên đầu trình chỉnh sửa trang web cho bạn biết phiên bản ngôn ngữ nào đang chỉnh sửa. Rất thoải mái.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ 1 và 1

Mật khẩu truy cập trang web được thiết lập cũng được hỗ trợ. Cài đặt SEO là tiêu chuẩn và bao gồm tiêu đề / mô tả / từ khóa.

Trình chỉnh sửa trang web 1 và 1 - phần trang

Cũng có thể thêm mã HTML / CSS của riêng bạn vào tiêu đề trang web. Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên với nội dung khác nhau, bao gồm chào mừng, liên hệ với chúng tôi, khuyến mãi hoặc bán hàng, ghé thăm chúng tôi, như chúng tôi trên mạng xã hội, thêm thông tin, mục cửa hàng mới, v.v..

Có thể thiết lập một mẫu cho mỗi cửa sổ bật lên (kích thước, hình động, màu sắc, phông chữ, v.v.) và nội dung bên trong nó.

Phần «Nội dung» đi kèm với bộ lưu trữ tệp (hình ảnh và các loại tệp khác được lưu trữ riêng), thông tin chung về doanh nghiệp có thể được chỉnh sửa trên toàn bộ trang web (hồ sơ mạng xã hội, địa chỉ, điện thoại, v.v.), hồ sơ doanh nghiệp (mô tả về hiệu suất công ty, dịch vụ, v.v.). Cũng có thể nhập nội dung từ các nguồn bên ngoài tại đây.

Phần «Cá nhân hóa» đã gây ấn tượng với tôi về một cơ hội hiếm có để tạo các quy tắc để khớp với các kịch bản khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu quy tắc readymade, chẳng hạn như lần truy cập đầu tiên hoặc lặp lại của người dùng, ưu đãi đặc biệt, sự kiện và ngày lễ, thông báo, thông báo, v.v..

Ví dụ: bạn có thể kích hoạt tuyết rơi trên trang web của mình vào đêm giao thừa, tự động chào người mới hoặc chuyển hướng họ đến một trang đặc biệt vào một dịp nào đó.

Mỗi mẫu quy tắc đi kèm với một tùy chọn xem trước.

Trình chỉnh sửa trang web 1 và 1 - phần cá nhân hóa

Bạn cũng có thể thêm số lượng không giới hạn các quy tắc của riêng mình, hình thành chúng từ sự kết hợp của một số kích hoạt như thiết bị, địa điểm, thời gian, lượt truy cập, URL chiến dịch.

Bạn có thể thiết lập thiết kế sự kiện bằng cách kết hợp các yếu tố sau: hàng mới, thanh thông báo, cửa sổ bật lên, JavaScript, hiệu ứng đặc biệt. Tạo quy tắc trong 1&1 IONOS là một điều thú vị và hữu ích để tiếp thị và tương tác với người dùng.

Trong phần «Blog», bạn có thể thiết lập hiển thị nguồn cấp tin tức tại trang web. Thêm bài đăng mới, nhập chúng qua RSS, thiết lập SEO và định dạng hiển thị cho từng tài liệu.

Một blog có giao diện đẹp, mặc dù, chức năng của nó có phần hạn chế và không đạt đến mức độ của các nền tảng chuyên dụng: không có tính năng xuất bản bài viết theo lịch trình hoặc tùy chọn bộ lọc tìm kiếm ở đây (tất cả chúng đều được hiển thị trong Trình quản lý blog trong thứ tự nộp lên trang web).

Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập thiết kế chi tiết của nguồn cấp dữ liệu blog bằng cách chọn một trong 3 mẫu, màu sắc, nền, v.v..

Nói chung, 1&1 blog IONOS hoạt động tốt để quản lý nhật ký của riêng bạn hoặc như một addon cho trang web doanh nghiệp của bạn – tin tức, áo phao, mô tả các sắc thái sản phẩm erc. Sẽ rất bất tiện khi quản lý một blog lớn.

Phần «Cài đặt» che giấu rất nhiều thông số linh hoạt có ý nghĩa cơ bản, chẳng hạn như các mục chung như biểu tượng (mạng xã hội, favicon), ngôn ngữ trang web, thông tin về tên miền và nhiều khía cạnh liên quan đến SEO, bao gồm chuyển hướng, mã HTML có sẵn trong tiêu đề và thẻ meta cho toàn bộ trang web.

Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy bộ lưu trữ dự phòng được lọc theo ngày, cài đặt quyền riêng tư (cảnh báo về việc sử dụng cookie và trang riêng tư) và tùy chỉnh trang 404. Tính năng sao lưu \ restore sẽ giúp ích rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo theo chủ đề (ví dụ: đêm Giáng sinh hoặc ngày Thứ Sáu Đen), khi bạn cần thay đổi thiết kế theo chủ đề. Chỉ cần sao lưu trang web của bạn trước chiến dịch và khôi phục nó sau ngày. Nó thực sự tiết kiệm thời gian của bạn.

Làm việc với Trình chỉnh sửa trang web

Bây giờ, hãy mô tả các nguyên tắc chung của việc sử dụng vùng làm việc của trình soạn thảo WYSIWYG. Để bắt đầu, nó thực sự xứng đáng được chú ý do các tùy chọn phong phú của nó.

Bất kỳ trang web nào cũng bao gồm các phần chứa đầy các tiện ích – đây là cách thiết kế và cấu trúc trang web được hình thành ở đây.

1. Bằng cách nhấp vào nút «+» giữa các phần lân cận, bạn có thể thêm một khối với thiết kế hoàn chỉnh gồm nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm phần giới thiệu, tính năng, về, logo, khối văn bản, nhóm, nhà hàng, lời chứng thực, liên hệ với chúng tôi, quảng cáo, kế hoạch, xã hội, trang đầy đủ, chân trang.

Trình chỉnh sửa trang web 1 và 1 thêm tiện ích

2. Mỗi danh mục của các phần mới chứa 5-10 biến thể trình bày nội dung. Chất lượng thiết kế của họ ở mức cao nhất và không cần phải tự mình tùy chỉnh bất cứ thứ gì.

3. Bạn chỉ cần điền vào các trang web với các phần này theo thứ tự yêu cầu, thay thế nội dung demo bằng nội dung của riêng bạn để có được một trang web hiện đại được thiết kế tốt.

4. Các mối quan tâm tương tự đã sẵn sàng. Bạn có thể thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong chúng nếu cần, nhưng cũng có thể xuất bản một trang web hấp dẫn với thiết kế mẫu trong một buổi tối, do đó tiết kiệm nhiều thời gian.

5. Khi nhấp vào bất kỳ yếu tố hoặc khối, bạn sẽ thấy một bố cục và cài đặt có sẵn. Ở góc bên trái, luôn có «HÀNG»Biểu tượng, cho phép truy cập vào phần cài đặt Phần:

 • thêm hàng / cột mới,
 • thay đổi thiết kế trang web (màu sắc, nền, video, kích thước, sắc thái và khoảng cách),
 • hiển thị hình ảnh động (8 biến thể),
 • ẩn trên thiết bị (di động, máy tính bảng, máy tính để bàn),
 • Chỉnh sửa mã HTML,
 • đặt làm neo,
 • sao chép hoặc thậm chí xóa một khối.

6. Khi tô sáng hình ảnh hoặc văn bản, bạn sẽ thấy một menu chọn hình ảnh hoặc một trình soạn thảo văn bản khá tiện lợi.

Trình chỉnh sửa trang web 1 và 1 - hàng

7. Ngoài ra còn có số liệu thống kê chi tiết, liên kết đến các dịch vụ và tài nguyên hữu ích. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống một ứng dụng cho phép quản lý trang web của mình từ bất kỳ thiết bị di động nào (iOS / Android).

Nói chung, 1&1 bộ tính năng IONOS rất mạnh và vượt trội so với phần lớn các nhà xây dựng trang web trung bình được sử dụng để tạo trang web doanh nghiệp.

Nhân tiện, một biên tập viên cho phép thêm sản phẩm và chấp nhận thanh toán, nhưng không có ý nghĩa gì trong việc phân tích nền tảng như một dịch vụ để xây dựng một cửa hàng trực tuyến – các tùy chọn Thương mại điện tử ở đây rất tầm thường và chúng thậm chí còn ở dưới mức trung bình. Hệ thống này có một công cụ viết blog tốt.

Khi nói đến làm việc với các trang đích, thông qua, dịch vụ phần nào thiếu một số tiện ích chính và cơ hội để quản lý số liệu thống kê chuyển đổi chi tiết từ bảng điều khiển. 1&1 IONOS vượt trội về chuyên môn chính của nó – các trang web kinh doanh. Không có nhược điểm rõ ràng trong kịch bản này.

Thiết kế

Bạn nhận được khoảng 350 mẫu được chia thành 9 loại bên ngoài. Cũng có thể chọn một mẫu trống để tạo chủ đề từ đầu.

Theo như tất cả các thiết kế bao gồm các phần được tạo sẵn và các widget chỉnh sửa với nội dung demo, thì việc tạo một mẫu theo cách riêng của bạn là điều hợp lý nếu bạn có sự hiểu biết khác biệt về mục tiêu cuối cùng của mình. Đây là một cách chắc chắn để có được thiết kế cá nhân.

Mẫu 1 và 1

Chất lượng mẫu được xác định bởi thiết kế các thành phần soạn thảo và tập hợp màu sắc / hình ảnh / phông chữ. Đó là ở một mức độ tốt – một người xây dựng trang web tập trung vào thành tích của một kết quả hấp dẫn.

Mỗi mẫu có thể được xem trong chế độ xem trước. Bất cứ trang web nào bạn sẽ khởi chạy với 1&1 IONOS, nó sẽ được đáp ứng. Tùy chỉnh thiết kế cũng rất mạnh ở đây – ngoài các cách để làm việc với cấu trúc trang web được mô tả ở trên, có một phần riêng cho cài đặt thiết kế trang web toàn cầu.

1&1 nhà phát triển IONOS theo đuổi phương pháp hợp nhất thiết kế. Điều này cho phép tránh sự bất hòa giữa thiết kế các yếu tố trang web giống hệt nhau.

Bạn có thể thiết lập các tham số của văn bản, nút, hàng và nền cho toàn bộ trang web bằng cách đặt quy tắc quản lý chung cho từng yếu tố mới.

6. Hỗ trợ khách hàng

1&1 IONOS cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7/365 thân thiện với người dùng và sẵn sàng phản ứng với mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu bạn gặp vấn đề với việc lựa chọn kế hoạch, bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia của công ty để nhận được một lời khuyên chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có một Trung tâm trợ giúp thông tin, có rất nhiều bài viết, hướng dẫn và khuyến nghị liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chủ nhà.

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của công ty là cơ hội để liên lạc với trợ lý cá nhân, người sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất chuyên nghiệp, mẹo và trợ giúp khác hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể liên hệ với nhà tư vấn thông qua trò chuyện, email hoặc điện thoại. Ngoài ra còn có Dịch vụ gọi lại, cung cấp cho khách hàng để lại số điện thoại của họ để được liên lạc, khi cần.

7. Chính sách giá

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp ba gói giá, tất cả đều đi kèm tùy chọn kết nối tên miền miễn phí, Chứng chỉ SSL Wildcard và hỗ trợ 24/7. Mỗi gói bổ sung bao gồm các tính năng khác, cụ thể là:

 • Kinh doanh – cho một trang web hoặc dự án ($ 1 / tháng trong 12 tháng, sau đó $ 8 / tháng) – lưu trữ 100 GB, 25 cơ sở dữ liệu, 25 tài khoản email, v.v.;
 • Chuyên nghiệp – đối với các dự án web lớn hơn ($ 1 / tháng trong 6 tháng, sau đó $ 10 / tháng) – Lưu trữ 250 GB, 100 cơ sở dữ liệu, 100 tài khoản email, bảo vệ phần mềm độc hại SiteLock, v.v.;
 • Chuyên gia – cho nhiều dự án web lớn ($ 1 / tháng trong 6 tháng, sau đó $ 14 / tháng) – Lưu trữ 500 GB, 500 cơ sở dữ liệu, 500 tài khoản email, bảo vệ phần mềm độc hại SiteLock, mạng phân phối nội dung RailGun, v.v..

Khi nói đến việc chọn loại lưu trữ phù hợp nhất, 1&1 IONOS cung cấp các tùy chọn sau:

 • Lưu trữ chia sẻ, đi kèm với ba gói có thể mở rộng với nhiều tính năng, các biện pháp bảo mật bổ sung, hỗ trợ khách hàng 24/7, tên miền miễn phí được cung cấp trong 12 tháng và Mã hóa SSL.
 • Lưu trữ VPS cung cấp cơ hội lựa chọn giữa bốn gói và cung cấp lưu lượng không giới hạn, Chứng nhận SSL, đủ dung lượng lưu trữ, RAM, phụ cấp CPU tăng lên khi bạn nâng cấp lên các gói cao hơn.
 • Lưu trữ WordPress, cung cấp ba gói có sẵn, đảm bảo phát triển trang web đơn giản và hỗ trợ khách hàng chuyên biệt.
 • Đám mây lưu trữ cho phép lựa chọn giữa bảy gói, có thể được nâng cấp / hạ cấp tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ bạn cần và cung cấp các biện pháp phát hiện xâm nhập cũng như hệ thống quản lý sự kiện và bảo mật.
 • Máy chủ chuyên biệt khả dụng trên 12 máy chủ, đi kèm với Chứng nhận SSL, hỗ trợ 24/7 và các kích cỡ RAM khác nhau trong khoảng từ 16 đến 192 GB.

Chi phí của 1&1 kế hoạch xây dựng trang web của IONOS như sau (bao gồm đăng ký 6/12 tháng và gia hạn gói dịch vụ được chọn):

 • Thiết yếu ($ 1 / tháng trong 6 tháng, sau đó $ 7 / tháng) – các mẫu chuyên nghiệp với nội dung được thiết kế sẵn, 1 tên miền và tài khoản email miễn phí, các tiện ích truyền thông xã hội;
 • Kinh doanh ($ 1 / tháng trong 12 tháng, sau đó $ 10 / tháng) – các mẫu chuyên nghiệp với nội dung được thiết kế sẵn, 1 tên miền miễn phí và 5 tài khoản email, phương tiện truyền thông xã hội và tiện ích kinh doanh, công cụ đa ngôn ngữ;
 • Chuyên nghiệp ($ 1 / tháng trong 6 tháng, sau đó $ 20 / tháng) – các mẫu chuyên nghiệp với nội dung được thiết kế sẵn, 1 tên miền miễn phí và 10 tài khoản email, phương tiện truyền thông xã hội và doanh nghiệp, công cụ đa ngôn ngữ, nội dung phù hợp, hướng dẫn SEO, công cụ tiếp thị email.

Điểm mấu chốt

1&1 IONOS là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất tại Châu Âu, rất xứng đáng được gọi một trong những điều tốt nhất trong lĩnh vực của nó. Nó tiết lộ nhiều tính năng, công cụ và tùy chọn quan trọng đối với người dùng đang tìm kiếm dịch vụ an toàn và đáng tin cậy để lưu trữ trang web của họ với.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ, nền tảng còn cung cấp các tùy chọn xây dựng trang web rộng lớn. Điều này cho phép xây dựng các loại trang web khác nhau, từ các dự án nhỏ và cho đến lớn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đưa ra một loạt các ngân sách, cung cấp một số tùy chọn giá để lựa chọn. Nó không phải là một vấn đề để chuyển từ kế hoạch này sang kế hoạch khác, nếu lưu trữ web của bạn cần thay đổi trong khi làm việc phát triển kinh doanh của bạn.

Các công nghệ cao cấp mà máy chủ cung cấp đảm bảo bảo mật tiên tiến, hiệu suất trang web mượt mà và đặc biệt. Những tính năng này làm cho 1&1 IONOS sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn, có thể mở rộng và mạnh mẽ.

Bắt đầu với 1&1 IONOS

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me