Wix vs BigC Commerce

Wix vs Bigc Commerce


Phát triển trang web thương mại điện tử là một nỗ lực lâu dài và đầy thách thức, luôn ngụ ý việc sử dụng các hệ thống xây dựng web chuyên nghiệp. Thành công của quá trình này phụ thuộc rất nhiều vào mức độ kỹ năng và kinh nghiệm của người dùng cũng như chức năng của công cụ được sử dụng cho mục đích này.

Wix và BigC Commerce là hai nhà xây dựng trang web nổi tiếng có thể được áp dụng để bắt đầu và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, các hệ thống khác nhau về bộ tính năng, cách tiếp cận thiết kế web và mức độ tùy chỉnh trang web Thương mại điện tử được áp dụng.

Ảnh chụp nhanh:

WixWix – là một trong những nhà lãnh đạo không thể bỏ qua của thị trường thiết kế web DIY và là người thường xuyên được sử dụng để phát triển / quản lý các cửa hàng trực tuyến. Trình xây dựng trang web đi kèm với rất nhiều công cụ Thương mại điện tử, tính năng Wix ADI, các mẫu phản hồi và các tùy chọn khác cho phép khởi chạy các dự án Thương mại điện tử cỡ trung mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào liên quan. Wix

Thương mại lớnBigC Commerce – là đại diện nổi tiếng của thị trường thương mại điện tử, được áp dụng riêng cho việc phát triển các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn, cung cấp các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số để bán. Nền tảng đi kèm với bộ công cụ độc đáo và các tính năng giúp nó nổi bật giữa đám đông, khi nói đến phát triển trang web Thương mại điện tử. Thương mại lớn

Hệ thống nào – Wix hoặc BigC Commerce – hoạt động tốt hơn cho việc tạo và quản lý các cửa hàng trực tuyến? Những người trong số họ có nhiều hơn để cung cấp và cho loại người dùng? Những tính năng làm cho mỗi người trong số họ chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh? Chúng tôi đã so sánh kỹ lưỡng Wix và BigC Commerce để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này và những câu hỏi khác mà người dùng có thể có, trong khi chọn đúng công cụ xây dựng web.

Đọc thêm: Cách tạo một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

1. Dễ sử dụng

 • Wix. Trình xây dựng trang web là một trong những hệ thống đơn giản nhất bạn có thể sử dụng để bắt đầu một cửa hàng web. Điều này liên quan đến cả quá trình đăng ký và chính quy trình phát triển trang web. Wix có giao diện trực quan, thân thiện và dễ hiểu, trình soạn thảo kéo và thả đảm bảo trải nghiệm xây dựng web WYSIWYG thuận tiện và bảng điều khiển có cấu trúc logic cho phép truy cập vào nhiều tính năng và công cụ thiết kế web cao cấp.

  Biên tập WIX

  Cho dù bạn có kế hoạch ra mắt một cửa hàng trực tuyến nhỏ hoặc vừa, việc làm đó với Wix sẽ rất đơn giản. Nền tảng tuân thủ các xu hướng công nghiệp mới nhất và nó hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng, có thể là người mới bắt đầu hoặc nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Có nhiều hướng dẫn và mẹo bật lên mà người ta có thể gặp phải, trong khi làm việc về phát triển cửa hàng web tại đây. Tất cả các chỉnh sửa có thể được theo dõi trực tiếp trong bảng điều khiển để cho phép bạn khắc phục các lỗi tiềm ẩn đúng hạn. Nói chung, việc xây dựng trang web với Wix rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, trong khi kết quả thắng được làm bạn thất vọng.

 • Thương mại lớn. Người xây dựng trang web chủ yếu tập trung vào phát triển và quản lý các dự án thương mại điện tử lớn và do đó, nó hướng đến nhu cầu và kỹ năng của các nhà thiết kế web chuyên nghiệp thay vì những người mới chơi lần đầu. BigC Commerce có bảng điều khiển logic với nhiều phần và công cụ cụ thể thích hợp. Giao diện của hệ thống phức tạp hơn và giống với CMS về sự hấp dẫn và chức năng trực quan của nó.

  Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là làm việc với hệ thống là phức tạp. Chỉ cần nhiều nỗ lực và thời gian hơn để khám phá những điều cơ bản của hệ thống, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên người dùng có ý định bắt đầu một dự án với nó. Bảng điều khiển BigC Commerce đi kèm với tùy chọn bộ lọc tìm kiếm, cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà người dùng có thể có, trong khi tạo / quản lý cửa hàng web với trình tạo trang web.

  Tùy chỉnh chủ đề thương mại lớn

Wix vs BigC Commerce. Wix là một người xây dựng trang web đơn giản và thân thiện hơn so với BigC Commerce. Hệ thống có mọi thứ người dùng cần để bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến chất lượng, bất kể các kỹ năng mã hóa có sẵn hoặc chuyên môn thiết kế web. Ngược lại, BigC Commerce đòi hỏi nhiều thời gian hơn để bắt đầu một cửa hàng web, điều này được giải thích bởi sự tập trung thương mại điện tử mạnh mẽ và sự phong phú của các tính năng cụ thể thích hợp phải được làm chủ trước.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Wix. Người xây dựng trang web luôn nổi bật giữa đám đông nhờ chức năng cao cấp của nó. Điều này cũng liên quan đến khía cạnh thương mại điện tử. Wix cho phép bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, có tính năng hiệu suất xứng đáng. Công cụ thương mại điện tử của nó cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ và tùy chọn có thể tùy chỉnh góp phần vào hiệu suất cửa hàng web hiệu quả. Một số tính năng này bao gồm trình chỉnh sửa kéo và thả, cơ hội để tạo và cập nhật thường xuyên các phòng trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp cũng như hiển thị các sản phẩm trong các cửa sổ hiển thị hấp dẫn.

  Biên tập viên Wix

  Wix cũng cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán / thuế / giao hàng, tối ưu hóa điện thoại di động, hỗ trợ khách hàng 24/7, giới thiệu mã phiếu giảm giá và giảm giá, thư viện mẫu thương mại điện tử đáp ứng, nhập / xuất sản phẩm CSV. Những tính năng này và các tính năng khác cho phép tạo ra nhiều khách hàng hơn và tăng hiệu suất tổng thể của cửa hàng web.

  Ngoài các tùy chọn tạo cửa hàng web rộng rãi, người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tiếp thị Thương mại điện tử tiên tiến. Công cụ Wix Ascend cho phép quảng bá dự án của bạn một cách hiệu quả, sử dụng một bộ công cụ tiếp thị cao cấp. Nói chung, người dùng Wix Ascend có quyền truy cập vào hơn 20 sản phẩm tích hợp góp phần quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

  Wix lên

  Ngoài việc tăng khối lượng bán hàng tổng thể, công cụ này làm cho quá trình giao dịch tự động và đơn giản hơn nhiều cho mọi người. Điều này cuối cùng giúp tăng vị trí SEO trang web của bạn, do đó thu hút nhiều khách hàng hơn. Trong số các công cụ Ascend phổ biến nhất, có thể đề cập đến Trò chuyện trực tiếp, Biểu mẫu, Hộp thư đến, Trình quản lý liên hệ cũng như nhiều tùy chọn tương tác như Hóa đơn, Quản lý quy trình làm việc, Tự động hóa, Nhiệm vụ & Nhắc nhở và nhiều hơn nữa.

 • Đọc thêm: Cách sử dụng Wix – Hướng dẫn chi tiết.

 • Thương mại lớn. Như một xây dựng trang web thương mại điện tử chuyên ngành, BigC Commerce cung cấp một bộ các tính năng, công cụ và tùy chọn cụ thể thích hợp để bắt đầu và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, từ các dự án nhỏ và cho đến các đại siêu thị. Nền tảng đặc biệt chú ý đến các chi tiết, chẳng hạn như cơ hội quản lý hoàn trả sản phẩm, bao bì quà tặng, tùy chọn bộ lọc tìm kiếm khách hàng và sản phẩm, nhiều thông báo, hệ thống giảm giá được thiết lập và nhiều hơn nữa.

  Bigc Commerce cũng nổi bật giữa đám đông do các tùy chọn tiếp thị và tích hợp rộng rãi. Bằng cách sử dụng hệ thống, có thể bán các sản phẩm vật lý / kỹ thuật số thông qua các hệ thống truyền thông xã hội cũng như các thị trường phổ biến và các nền tảng chuyên dụng. Sau này bao gồm Beso, Twitter, PriceGrabber, Facebook, Amazon, eBay, Shopzilla, Pinterest và nhiều hơn nữa.

  Tiếp thị bảng điều khiển thương mại lớn

  Ngoài ra, BigC Commerce còn cho phép bạn tạo và bán nhiều sản phẩm, sử dụng tính năng nhập / xuất tệp CSV. Tùy chọn này đặc biệt có giá trị, khi nói đến việc di chuyển cửa hàng web của bạn giữa các nền tảng.

  Chủ cửa hàng trực tuyến được cung cấp cơ hội tạo và cập nhật danh sách sản phẩm bất cứ khi nào họ thấy cần thiết, quản lý công cụ kiểm kê, giới thiệu và quản lý giảm giá, bán chứng nhận quà tặng, thiết lập chi tiết và thông số sản phẩm, điều chỉnh tùy chọn SEO và tiếp thị (tối đa hóa lưu lượng truy cập số lượng và tăng khối lượng bán hàng, tạo biểu ngữ quảng cáo và thông báo giỏ hàng bị bỏ rơi, thiết lập quảng cáo theo ngữ cảnh bằng cách sử dụng Google AdWords, v.v.).

  Khi quản lý cửa hàng web với BigC Commerce, người dùng có cơ hội theo dõi số liệu thống kê sau đó bằng cách sử dụng Google Analytics và các chương trình theo dõi thống kê khác giúp xác định các sự cố có sẵn và khắc phục kịp thời. Đồng thời, bạn nên biết rằng BigC Commerce không cho phép tiêm mã, nhưng có nhiều ứng dụng bạn có thể chọn và tích hợp để bù đắp cho nhược điểm nhỏ này.

Wix vs BigC Commerce. Cả Wix và BigC Commerce đều cung cấp chức năng và tính linh hoạt cao cấp, được giải thích bằng chuyên môn hóa hệ thống. Wix đi kèm với một bộ tính năng cần thiết để bắt đầu các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ và chức năng của nó là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu này. BigC Commerce, là một hệ thống Thương mại điện tử chuyên biệt, nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng tập trung thích hợp mạnh mẽ cần thiết để khởi chạy và quản lý các đại siêu thị.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

WixThương mại lớn
Số lượng chủ đề:500+125+
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
 • Wix. Trình xây dựng trang web được biết đến với bộ sưu tập các mẫu đáp ứng chuyên nghiệp tuyệt vời, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Các thiết kế được chia thành một số loại theo chủ đề dựa trên các hốc mà chúng thuộc về. Do đó, nó cung cấp một phần lớn cấp quyền truy cập cho hàng chục mẫu Thương mại điện tử. Để quyết định, mẫu nào hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn, hệ thống cho phép bạn xem trước nó trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  Một trong những điểm nổi bật của hệ thống là công cụ Wix ADI, được cung cấp bởi Trí tuệ thiết kế nhân tạo và cho phép bạn bắt đầu / quản lý các cửa hàng web chất lượng, ngay cả khi bạn thiếu kiến ​​thức lập trình.

  Đọc thêm: Wix Editor hoặc Wix ADI: Cái nào tốt hơn cho bạn?

  Công cụ này thực sự thiết kế toàn bộ trang web cho bạn ở chế độ tự động, mang đến cơ hội trả lời các câu hỏi liên quan đến kinh doanh. Nó tiếp tục sử dụng các câu trả lời bạn cung cấp để thiết kế trang web cho bạn và điền nó với nội dung demo. Nhiệm vụ của bạn là thay thế nội dung có sẵn bằng nội dung liên quan đến cửa hàng web của riêng bạn. Điều đó rất thuận tiện cho hầu hết người dùng, những người đang thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng web thương mại điện tử.

  Một tùy chọn thiết kế web khác mà Wix cung cấp là Standard Editor. Đây là nơi bạn có thể chọn và sử dụng các công cụ thiết kế web hoạt động tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của mình để tạo một trang web DIY hoàn toàn cá nhân hóa.

  Thiết kế WIX

  Wix đi kèm với một bộ các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho cửa hàng web của bạn yêu cầu giao diện và hiệu suất. Cũng có thể tạo các phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Tuy nhiên, không nên quên rằng các chỉnh sửa được thực hiện trong phiên bản dành cho máy tính để bàn được hiển thị ở chế độ dành cho thiết bị di động trong khi các chỉnh sửa được thực hiện trong phiên bản di động không được phản ánh trong trang web của máy tính để bàn.

  Nếu bạn không muốn tự mình thiết kế trang web thương mại điện tử hoặc đơn giản là không có thời gian để làm điều đó, thì người xây dựng trang web cho phép bạn thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp, người sẽ làm việc đó cho bạn. Để làm điều đó, bạn nên đến Wix Arena – nơi gặp gỡ các chuyên gia thiết kế web để tìm đơn hàng mới và chia sẻ kinh nghiệm của họ.

 • Đọc thêm: Ví dụ thương mại điện tử Real Wix.

 • Thương mại lớn. Trình xây dựng trang web có một bộ sưu tập khá đẹp về các thiết kế đáp ứng, số lượng hiện bao gồm 98 chủ đề trả phí và 7 chủ đề miễn phí. Chi phí thiết kế trả phí bắt đầu với $ 145 và đạt $ 235. Về sự khác biệt giữa các chủ đề miễn phí và trả phí, nó khó có thể nhận thấy nó ngay từ cái nhìn đầu tiên vì tất cả các thiết kế đều đáng được chú ý. Nếu bạn muốn cải thiện thiết kế trang web của mình và cung cấp cho nó một chút cá nhân hóa, bạn có thể làm việc với mã mẫu. Chỉ cần tải nó xuống máy tính của bạn và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết. Lưu ý rằng trình tạo trang web không cho phép chỉnh sửa mã bảng điều khiển.

  Tất cả các mẫu BigC Commerce được chia thành các danh mục theo chủ đề để đơn giản hóa sự lựa chọn của người dùng. | Nếu bạn muốn tiết kiệm công sức và thời gian, bạn có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm tích hợp để chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chỉ cần điền vào các tham số mẫu cần thiết mà bạn đang tìm kiếm và xem kết quả. Để xem chi tiết mẫu, bạn có thể sử dụng tùy chọn xem trước để tìm ra chúng và đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  BigC Commerce cũng vượt trội ở các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế, phạm vi trong đó là quá đủ để tạo ra một thiết kế trang web thực sự độc đáo. Dù bạn chọn mẫu nào, nó sẽ khá linh hoạt, giúp bạn có thể chỉnh sửa gần như tất cả các yếu tố, ngoại trừ việc định vị và sắp xếp khối. Trong số các chỉnh sửa bạn có thể thực hiện ở đây, có ý nghĩa khi đề cập đến việc lựa chọn phối màu, hình nền, phông chữ, trình chiếu, phòng trưng bày hình ảnh, băng chuyền và nhiều hơn nữa.

  Thiết kế thương mại lớn

  Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn mẫu có sẵn trong hệ thống, bạn có thể mua một chủ đề khác từ một trong các dịch vụ mà các đối tác của BigC Commerce với. Sự lựa chọn của họ là khá phong phú, trong khi chất lượng cũng ở mức cao. Trình xây dựng trang web cho phép sử dụng Trình chỉnh sửa chủ đề tích hợp của Macintosh, đây là giao diện điểm nhấn tiên tiến cho phép sửa đổi thiết kế mặt tiền cửa hàng mà không cần bất kỳ mã hóa nào liên quan.

Wix vs BigC Commerce. Bộ sưu tập các mẫu Thương mại điện tử của Wix không bị tụt hậu so với cung cấp bởi Thương mại điện tử. Cả hai nhà xây dựng trang web cung cấp nhiều chủ đề để phù hợp với nhiều ngóc ngách khác nhau và các công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến để cung cấp cho họ giao diện cao cấp. Ngoài ra, BigC Commerce cung cấp cơ hội để đặt hàng thiết kế từ các đối tác hệ thống, bản thân nó cũng là một lợi thế.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Wix. Hỗ trợ khách hàng của dịch vụ khá linh hoạt và rộng rãi. Có một Cơ sở Kiến thức thông tin ở đây, nơi bạn có thể duyệt qua nhiều hướng dẫn bằng video và văn bản, mẹo, hướng dẫn và đề xuất giúp bạn tận dụng tối đa hiệu suất của nền tảng. Diễn đàn và blog cũng là những điểm đến tốt nhất để tiếp cận nếu bạn có ý định tìm hiểu thêm về người xây dựng trang web. Ngoài ra còn có cơ hội liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ thông qua việc sử dụng hệ thống bán vé và email.

  Hỗ trợ Wix

 • Thương mại lớn. Ngoài Cơ sở Kiến thức thông tin và hội thảo trên web miễn phí được tiến hành thường xuyên, người xây dựng trang web sử dụng email, điện thoại và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho phép tìm ra tất cả các sắc thái liên quan đến hệ thống. Ngoài ra còn có một diễn đàn rộng lớn với nhiều chi nhánh và chủ đề giải quyết các khía cạnh linh hoạt khi làm việc với hệ thống.

  Hỗ trợ thương mại lớn

Wix vs BigC Commerce. Cả hai nhà xây dựng trang web đều cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng thông tin và hữu ích. Mỗi người dùng có cơ hội duyệt Trung tâm trợ giúp có sẵn trong cả hai hệ thống và trực tiếp liên hệ với các nhóm hỗ trợ khách hàng để tìm ra các sắc thái quan trọng.

5. Chính sách giá

 • Wix. Người xây dựng trang web tính phí hợp lý cho các dịch vụ được cung cấp. Nói chính xác, có hai loại kế hoạch bạn có thể chọn – Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Ngoài ra còn có một gói miễn phí không bao giờ hết hạn cho phép bạn kiểm tra chức năng của gói bạn sẽ nâng cấp lên sau đó. Mỗi nhóm kế hoạch, tương ứng, rơi vào các nhóm đăng ký nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng rộng rãi hơn.

  Khi nói đến việc tạo cửa hàng web, sẽ rất hợp lý khi xem xét các đăng ký Thương mại Điện tử một cách chi tiết. Do đó, người dùng sẵn sàng khởi chạy và quản lý các cửa hàng web có thể chọn từ Business Basic ($ 23 / tháng), Business Unlimited ($ 27 / tháng) và Business VIP ($ 49 / tháng). Các gói này cung cấp tính năng kết nối tên miền miễn phí, nhiều tùy chọn thanh toán, Trình tạo biểu mẫu tích hợp, tăng dung lượng lưu trữ đĩa, cơ hội tải lên nhiều sản phẩm, tùy chọn tiếp thị qua email, chức năng diễn đàn và blog, v.v..

 • Thương mại lớn. Hệ thống này cho phép kiểm tra chức năng của người xây dựng trang web miễn phí trong 14 ngày – đó là thời gian thử nghiệm kéo dài bao lâu. Khi kết thúc thời gian thử nghiệm, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nâng cấp lên một trong bốn đăng ký. Chúng bao gồm Standard, Plus, Pro và Enterprise. Chi phí của họ cấu thành $ 29,95, $ 79,95 và $ 249,95 mỗi tháng cho ba kế hoạch đầu tiên.

  Chi phí của kế hoạch Doanh nghiệp được thảo luận với các nhà quản lý hệ thống một cách độc lập vì nó dựa trên nhiều vấn đề, chẳng hạn như mức độ phức tạp và loại hình kinh doanh. Trình xây dựng trang web cho phép bạn cắt giảm 10% chi phí của các gói thông qua việc đăng ký hàng năm ngay từ đầu. Điều bạn cũng nên biết là BigC Commerce đi kèm với giới hạn lợi nhuận hàng năm nhân tạo. Nó phụ thuộc vào độ tuổi của các kế hoạch và tương ứng cấu thành $ 50.000, $ 150.000 và $ 400.000. Giới hạn lợi nhuận tối đa hàng năm là 1 triệu đô la. Mỗi khoản lãi 200000 đô la sẽ có thêm 250 đô la / tháng. Điều này chỉ khả thi đối với các điều khoản của Kế hoạch Pro.

Wix (Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử)Thương mại lớn
Gói giá:&# x2714; Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng);
&# x2714; Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng);
&# x2714; VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng);
&# x2714; Doanh nghiệp ($ 500 / tháng).
&# x2714; Tiêu chuẩn ($ 29,95 / tháng);
&# x2714; Thêm ($ 79,95 / tháng);
&# x2714; Chuyên nghiệp ($ 249,95 / tháng);
&# x2714; Doanh nghiệp (thảo luận độc lập).
Đặc trưng:&# x2714; Bảo mật SSL;
&# x2714; Thư điện tử quảng cáo;
&# x2714; Trình tạo Mẫu;
&# x2714; Chức năng Blog và Diễn đàn;
&# x2714; Kết nối tên miền.
&# x2714; Dùng thử miễn phí 14 ngày;
&# x2714; Giảm giá 10% cho các kế hoạch hàng năm;
&# x2714; Giới hạn lợi nhuận hàng năm nhân tạo (đối với người dùng Pro Plan).

Wix vs BigC Commerce. Wix là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn cho những người dùng đó, sẵn sàng ra mắt và quản lý các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Tùy chọn giá của nó là linh hoạt và rộng rãi. Đến lượt mình, BigC Commerce tính phí cao hơn cho các đăng ký được cung cấp và nó cũng đặt lợi nhuận hàng năm nhân tạo cho người dùng Pro Plan. Do đó, nó hoạt động tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến lớn và đại siêu thị.

Dòng dưới cùng

Phát triển trang web thương mại điện tử thành công và có lợi nhuận luôn đòi hỏi phải lựa chọn công cụ xây dựng web phù hợp. Tuy nhiên, lựa chọn này phải dựa trên một số khía cạnh quan trọng, bao gồm loại và quy mô của cửa hàng web bạn sẽ khởi chạy, lợi nhuận và lưu lượng truy cập bạn dự định tạo ra, mục tiêu bạn dự định đạt được, v.v. Wix và Bigc Commerce là hai chuyên nghiệp , các nhà xây dựng trang web chất lượng và đầy đủ tính năng, được định hướng trên các danh mục người dùng đa dạng.

WixWix – là một công cụ xây dựng trang web tất cả trong một cao cấp, đi kèm với một loạt các công cụ, tính năng và yếu tố tích hợp cần thiết để bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Hệ thống này cung cấp công cụ Wix ADI tích hợp, công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, các mẫu Thương mại điện tử miễn phí và đáp ứng có thể tùy chỉnh, nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế, App Market với nhiều tiện ích thương mại điện tử, ứng dụng và các tùy chọn quảng cáo và quản lý cửa hàng web phải có khác.Wix

Thương mại lớnBigC Commerce – là một trong những nhà xây dựng trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ nhất đứng thứ hai sau Shopify về chức năng, tính linh hoạt và khả năng tùy biến. Trình xây dựng trang web xoay quanh việc tạo cửa hàng web và do đó, nó đi kèm với một bộ công cụ và tính năng thương mại điện tử tiên tiến cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến lớn chuyên nghiệp từ đầu.Thương mại lớn

Wix và BigC Commerce khá khác nhau nhưng mỗi hệ thống có nhiều thứ để cung cấp cho danh mục người dùng mà nó nhắm tới. Nếu bạn có ý định bắt đầu một cửa hàng kỹ thuật số nhỏ hoặc vừa và bạn không có kỹ năng thiết kế web nâng cao, thì Wix chắc chắn là nền tảng để làm việc. Tuy nhiên, nếu tham vọng thiết kế web thương mại điện tử của bạn vượt xa việc tạo dự án nhỏ và bạn có kế hoạch bắt đầu một siêu thị chuyên nghiệp đòi hỏi phải quảng bá nghiêm túc và quản lý đầy đủ tính năng, thì BigC Commerce chứng tỏ là một giải pháp thích hợp hơn.

WIX vs BigC Commerce: Biểu đồ so sánh

WixThương mại lớn
1. Dễ dàng10 trên 108/10
2. Tính năng10 trên 109/10
3. Thiết kế10 trên 108/10
4. Hỗ trợ10 trên 109/10
5. Giá cả10 trên 108/10
Nhìn chung:10,0 trên 108.4 của 10
Thử ngay bây giờ Thử ngay bây giờ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me