Cây thông vs Webflow

Cây thông vs Webflow


Khi nói đến việc xây dựng trang web, người dùng thường xuyên phải đối mặt với cùng một vấn đề – sự lựa chọn công cụ xây dựng web phù hợp. Với rất nhiều trong số chúng có sẵn trên web, điều này trở thành một thách thức thực sự, đặc biệt đối với những người mới chơi lần đầu.

Pinegrow và Webflow là hai hệ thống thiết kế web, cung cấp cùng một cơ hội – để bắt đầu các trang web có nhiều tính năng khác nhau về mức độ phức tạp và lĩnh vực chuyên môn hóa.

Ảnh chụp nhanh:

Cây thôngCây thông – là trình chỉnh sửa web dành cho máy tính để bàn tiên tiến được thiết kế cho Windows, Linux và Mac. Nó cho phép bạn xây dựng các trang web đáp ứng cho Bootstrap, WordPress và Foundation với chỉnh sửa nhiều trang trực tiếp, SAAS & Kiểu dáng CSS, trình soạn thảo CSS Grid và các công cụ và công nghệ mạnh mẽ khác giúp có thể đạt được kết quả cao cấp. Cây thông

Luồng webWebflow – là một người xây dựng trang web đám mây hiện đại, nổi bật giữa đám đông do chức năng, tính linh hoạt và uy tín của nó. Hệ thống đi kèm với một bảng điều khiển phức tạp làm cho nó tương tự như CMS hiện đại và, do đó, nó đòi hỏi sự khám phá kỹ lưỡng để được làm chủ đúng cách. Luồng web

Pinegrow và Webflow sử dụng các cách tiếp cận khác nhau cho quá trình phát triển trang web. Họ cũng khác nhau về bộ tính năng của họ, sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế và kết quả là họ đảm bảo về lâu dài. Tuy nhiên, dịch vụ nào trong số các dịch vụ này là người dẫn đầu so sánh? Những người trong số họ có thể cung cấp linh hoạt hơn và tự do sáng tạo? Đọc để tìm hiểu thêm trong chúng tôi.

1. Dễ sử dụng

 • Cây thông. Đây là một trình xây dựng trang web dành cho máy tính để bàn, có thể mở và lưu các tệp CSS và HTML tiêu chuẩn. Phần mềm yêu cầu tải xuống và cài đặt để sử dụng lợi thế, nhưng không mất nhiều thời gian để bắt đầu với hệ thống. Tuy nhiên, người dùng lần đầu sẽ thấy hệ thống phức tạp do bảng điều khiển của nó. Vấn đề là người xây dựng trang web có rất nhiều cài đặt, công cụ, tính năng và tùy chọn mà người ta nên sử dụng để khởi chạy và quản lý trang web.

  Tùy chỉnh trang thông minh

  Khi bạn đến bảng điều khiển, bạn sẽ bắt gặp nhiều công cụ, phần và danh mục tùy chỉnh thiết kế mà bạn phải duyệt để điều chỉnh bố cục trang web, sự hấp dẫn trực quan và cài đặt chức năng. Pinegrow yêu cầu kiến ​​thức cơ bản về CSS và HTML và do đó, nó chủ yếu nhắm vào các nhà phát triển web chuyên nghiệp.

  Điều gì quan trọng, bạn có thể lưu dự án đang được phát triển để tiếp tục làm việc với nó. Để làm điều đó, bạn sẽ phải chọn tên dự án, mở nó và sau đó chỉnh sửa. Pinegrow có thể được sử dụng cùng với các công cụ phát triển web khác, điều này làm tăng cơ hội của bạn để có được một thiết kế cá nhân hoàn toàn độc đáo. Một ưu điểm khác là hệ thống cho phép thiết kế trang web ngoại tuyến, giúp loại bỏ nhu cầu dựa vào kết nối Internet.

 • Luồng web. Trình tạo trang web không phải là nền tảng đơn giản nhất bạn có thể tìm thấy trên web. Tuy nhiên, nó cung cấp quá trình đăng ký dễ dàng và dễ dàng chỉ mất vài phút. Chỉ cần cung cấp chi tiết đăng nhập của bạn để được chuyển hướng đến bảng điều khiển của hệ thống để bắt đầu làm việc với dự án phát triển của bạn.

  Trình chỉnh sửa luồng web

  Ngay khi bạn đến bảng điều khiển, bạn sẽ có thể chọn mẫu và tiến hành tùy chỉnh. Đây là nơi mà bạn sẽ phải chọn từ nhiều công cụ, tính năng và tùy chọn để cung cấp cho dự án của bạn thiết kế cao cấp và chức năng nâng cao. Lưu ý rằng những người mới bắt đầu có thể hơi bối rối bởi sự phức tạp của bảng điều khiển và sự phong phú của các tính năng hoặc công cụ mà họ sẽ phải chọn.

  Về mặt này, hệ thống có vẻ hơi quá bão hòa và do đó, phức tạp. Đó là lý do tại sao, chúng tôi có thể kết luận rằng Webflow chủ yếu nhắm vào các nhà phát triển web chuyên nghiệp, những người đã có chuyên môn thiết kế web nhất định. Ngoài ra, hệ thống sẽ yêu cầu kiến ​​thức lập trình để cung cấp cho dự án của bạn cá nhân hóa.

Cây thông vs Webflow. Các hệ thống này khá phức tạp đối với những người dùng, những người chưa có chuyên môn thiết kế web trước đây. Thật khó để gọi chúng là thân thiện với người dùng vì nhiều công cụ và tính năng người dùng sẽ phải thành thạo. Tuy nhiên, Webflow vẫn là một giải pháp thích hợp hơn, khi nói đến việc dễ sử dụng vì trình xây dựng trang web đơn giản hơn để khám phá và amster so với đối thủ cạnh tranh trên máy tính để bàn của nó.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Cây thông. Nếu bạn thường xuyên làm việc với Chủ đề WordPress, Các trang HTML, dự án Foundation và Bootstrap, sau đó, Pinegrow là một trong những công cụ bắt buộc phải có trong bộ sưu tập của bạn. Đây là lý do tại sao. Trình chỉnh sửa trang web tăng tốc quá trình xây dựng trang web HTML bằng các công cụ sức mạnh trực quan có nghĩa là để thêm, chỉnh sửa, sao chép và xóa các thành phần HTML. Với mục đích này, hệ thống cho phép bạn chọn và sử dụng các công cụ như Repeater, Kéo thông minh&Thả, Thư viện trang, Trình chỉnh sửa mã trang, Chèn các phần tử và hơn thế nữa.

  Đánh giá thông minh

  Pinegrow cũng được biết đến với công cụ Tương tác mạnh mẽ. Hệ thống tự hào có một trình soạn thảo trực quan mạnh mẽ được sử dụng để thiết kế các tương tác và hoạt hình trên web thông qua việc sử dụng trình soạn thảo tương tác và trình chỉnh sửa dòng thời gian hoạt hình đầy đủ tính năng. Công cụ cho phép bạn thiết kế các cảnh cuộn hoạt hình và thêm tương tác tùy chỉnh vào bất kỳ thành phần trang web nào. Nó cũng cung cấp một tập hợp các cài đặt trước hoạt hình sẵn sàng sử dụng, có thể được áp dụng để tạo ra các tương tác nhanh.

  Trong số các sản phẩm của Pinegrow, có ý nghĩa khi đề cập đến một Trình chỉnh sửa web độc lập, Trình chỉnh sửa web với Trình tạo chủ đề WordPress, Trình chuyển đổi chủ đề cho WordPress, Ảnh chụp nhanh thông minh và hơn thế nữa. Phần mềm cũng đi kèm với CSS Grid Editor.

  Pinegrow PRO là một tính năng khác cho phép người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông, cho phép bạn tăng tốc quá trình thiết kế web thông qua việc sử dụng các tính năng thông minh như trang chính, cho phép bạn xác định các mẫu dự án. Pinegrow PRO cũng cho phép bạn tạo các mẫu WordPress chất lượng nhanh chóng và hiệu quả tối đa. Hệ thống cho phép bạn tạo kiểu trang web và tạo các trang web phản hồi từ đầu. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa nội dung trên một trang, thiết kế đoạn mã, cộng tác với các nhà phát triển khác, v.v..

 • Luồng web. Khi so sánh hệ thống với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như Adobe Muse, Giấc mơ hoặc là Mobirise, chúng ta có thể, nhưng nhấn mạnh rằng hệ thống được biết đến với bộ tính năng phong phú, sự phong phú của các công cụ tùy biến thiết kế và nhiều yếu tố. Họ làm cho dịch vụ chiếm ưu thế hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Khi bạn lần đầu tiên khám phá hệ thống, bạn sẽ nhận thấy rằng nó tràn ngập các tính năng và công cụ bạn có thể chọn và sử dụng để thiết kế một dự án cao cấp. Về mặt này, Webflow tương tự như Hệ thống quản lý nội dung (don lồng có tính đến các plugin trực quan chuyên dụng như Yếu tố).

  Webflow có rất nhiều tính năng giúp tạo ra các dự án chuyên nghiệp. Hệ thống cung cấp cơ hội chỉnh sửa các trang web thông qua việc sử dụng trình soạn thảo HTML / CSS tích hợp. Nó cũng cung cấp các công cụ tiếp thị và quảng cáo web linh hoạt. Tích hợp Webflow với các chương trình phần mềm phổ biến trên thế giới như Adobe Effects, Zapier, Lottie, v.v., góp phần tùy chỉnh trang web dễ dàng, thuận tiện và sâu sắc và hiệu suất cao hơn nữa.

  Một trong những tính năng giúp Webflow trở thành lựa chọn xứng đáng cho hàng triệu nhà phát triển trang web là công cụ Thương mại điện tử tích hợp. Trình xây dựng trang web cho phép thiết lập các cửa hàng web nhỏ và vừa có chức năng khác nhau về các khía cạnh phức tạp, kích thước và thiết kế. Mặc dù vậy, chức năng của chúng bị giới hạn bởi bộ tính năng của nền tảng, vốn không chỉ tập trung vào khía cạnh Thương mại điện tử. Nếu bạn muốn thiết kế một cửa hàng trực tuyến linh hoạt và nhiều tính năng hơn, thì nên chọn một trong những lựa chọn thay thế Webflow như Không gian hình vuông, ví dụ, hoặc các hệ thống chuyên dụng khác như Shopify để tận dụng tối đa bộ tính năng Thương mại điện tử của họ. Trong trường hợp bạn không có ý định bắt đầu một dự án thương mại điện tử chức năng, thì Webflow có thể là một hệ thống khá tốt để bắt đầu.

  Webflow Thương mại điện tử

  Nền tảng này cho phép tích hợp giỏ hàng, tạo và cập nhật các phòng trưng bày sản phẩm, giới thiệu các ưu đãi và giảm giá đặc biệt, điều chỉnh chi tiết vận chuyển, thuế và thanh toán, v.v. Ngoài ra, chủ sở hữu trang web có thể sử dụng các tùy chọn tích hợp Lightbox, đồng thời tạo các thư viện ảnh và video để tăng tỷ lệ giữ chân và giữ chân khách hàng.

Cây thông vs Webflow. Nói về vấn đề chức năng, Webflow chắc chắn chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh. Trình xây dựng trang web bao gồm nhiều công cụ và tính năng tùy chỉnh thiết kế góp phần vào quá trình thiết kế web nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống cho phép tạo ra tất cả các loại dự án, bất kể mức độ phức tạp, quy mô và chuyên môn thích hợp của chúng. Pinegrow có bộ tính năng hạn chế hơn và nó chủ yếu tập trung vào việc tùy chỉnh các trang web cho các nền tảng phổ biến.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

Cây thôngLuồng web
Số lượng chủ đề:0200
Nhập chủ đề:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Trình chỉnh sửa trực quan:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
 • Cây thông. Hệ thống không cung cấp các chủ đề tích hợp, nhưng nó cho phép lựa chọn giữa một số tùy chọn tạo trang web. Nó có thể xây dựng trang web trực tiếp từ đầu hoặc chỉnh sửa các dự án hiện có. Hệ thống có mọi thứ mà người dùng có thể cần để khởi chạy và tùy chỉnh các dự án, bao gồm nhiều công cụ CMS và khung nâng cao, tính năng chỉnh sửa HTML, thư viện của các thành phần trang web và nhiều hơn nữa.

  Người dùng có thể nhanh chóng mô phỏng các trang web để có thể sao chép và thử nghiệm thêm với các bố cục linh hoạt. Áp dụng các biến CSS và các chức năng thiết kế web nâng cao góp phần phát triển các dự án tùy biến và cá nhân hóa cao cấp. Các trang web được tạo bằng Pinegrow rất nhạy với nhiều kiểu được phản ánh trong chế độ thời gian thực trên tất cả các trang trong quá trình tạo trang web.

  Thiết kế và mẫu thông minh

  Pinegrow cho phép chọn và mở các mẫu bên ngoài mà người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh thêm với các tệp nội dung và phương tiện của riêng họ. Điều này cho phép bạn xem, liệu chủ đề được chọn có phù hợp với bạn hay không ngay từ đầu. Những gì bạn cần để thử một chủ đề, là mở một trang web bạn tìm thấy trên web (thậm chí không cần phải mua hoặc tải nó), sử dụng nút xem trước / demo để mở nó trong trình duyệt, lấy URL của nó và bắt đầu tùy chỉnh nó, chơi xung quanh với nhiều tính năng và công cụ. Bạn có thể lưu các chỉnh sửa trong quá trình phát triển web để không làm mất kết quả.

  Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế rộng rãi, Pinegrows còn cho phép làm việc theo nhóm. Nó cho phép sử dụng các công cụ kiểm soát nguồn tiêu chuẩn, chẳng hạn như Git, để quản lý mã nâng cao và cộng tác nhóm.

 • Luồng web. Chỉ như Wix, người xây dựng trang web tự hào là một trong những bộ sưu tập mẫu ấn tượng và rộng lớn nhất. Tất cả các chủ đề Webflow đều được đáp ứng theo mặc định và tất cả chúng đều có thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chỉ cần nhìn vào bộ sưu tập đa năng và phong phú của ví dụ trang web để đảm bảo hệ thống thực sự đáng quan tâm.

  Mẫu webflow

  Hiện tại, hệ thống này cung cấp hơn 200 chủ đề chuyên nghiệp và các nhà phát triển trang web không có kế hoạch dừng lại với thành tích này. Họ tiếp tục làm việc để tạo ra các mẫu Webflow cao cấp có thể được tùy chỉnh để có được các trang web độc đáo trong thời gian dài. Người xây dựng trang web có các mẫu miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, các chuyên gia nhấn mạnh rằng không có sự khác biệt đáng chú ý giữa chúng. Nói chính xác, bạn có thể chọn trong số 30 chủ đề miễn phí và rất nhiều chủ đề phải trả tiền. Chi phí thiết kế cao cấp dao động từ $ 24 đến $ 79.

  Nếu bạn không chắc chắn về thiết kế bạn sẽ chọn, có một cơ hội để kích hoạt chế độ Xem trước để xem chi tiết về nó. Cuối cùng, trình tạo trang web cho phép bạn tùy chỉnh một chủ đề đã sẵn sàng hoàn toàn từ đầu để mang lại cho nó giao diện được cá nhân hóa.

Cây thông vs Webflow. Mặc dù Pinegrow không cung cấp một bộ sưu tập mẫu tích hợp và cho phép chọn các chủ đề bên ngoài để tùy chỉnh, Webflow cung cấp một bộ chủ đề miễn phí và trả phí đáp ứng rộng rãi và ấn tượng. Điều này thuận tiện hơn, an toàn và tiết kiệm thời gian hơn cho hầu hết người dùng hệ thống.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Cây thông. Là một phần mềm máy tính để bàn, Pinegrow doesn cung cấp bất kỳ hỗ trợ hỗ trợ trực tiếp nào thông qua các cuộc trò chuyện, Skype hoặc các trình nhắn tin phổ biến. Thay vào đó, hệ thống này có một Trung tâm trợ giúp khá đẹp và nhiều thông tin, nơi người ta có thể đọc tài liệu liên quan đến hệ thống và hướng dẫn cách làm và xem hướng dẫn bằng video. Ngoài ra còn có cơ hội truy cập Diễn đàn cộng đồng hoặc duyệt phần Câu hỏi thường gặp để tìm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất. Người mới bắt đầu có thể nhận được hỗ trợ thêm từ nhóm Pinegrow – họ có thể truy cập vào Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, nơi họ sẽ tìm thấy giới thiệu nhanh về hệ thống và những điều cơ bản của nó.

  Hỗ trợ khách hàng của Pinegrow

  Phần mềm này cũng cho phép tham gia cộng đồng siêu thân thiện của họ trên Slack và theo dõi sản phẩm mới nhất được cập nhật trên Twitter và các mạng xã hội khác. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn gặp phải vấn đề mà bạn không thể tự mình giải quyết, Pinegrow cho phép bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ qua thư. Các trợ lý chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về các tính năng của Pinegrow, các sắc thái cấp phép / thanh toán hoặc tất cả các khía cạnh khác mà bạn muốn tìm hiểu.

 • Luồng web. Hỗ trợ khách hàng là một lý do khác để ưu tiên cho người xây dựng trang web. Cho dù bạn muốn tìm ra Cách chuyển đổi từ Webflow, tùy chỉnh mẫu đã chọn hoặc thực hiện các cài đặt dự án cần thiết, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại hỗ trợ chuyên nghiệp và đúng giờ. Có một Cơ sở Kiến thức mạnh mẽ với nhiều hướng dẫn bằng văn bản và hướng dẫn bằng video cũng như hỗ trợ người dùng cá nhân. Sau này được cung cấp bởi các chuyên gia hệ thống tốt nhất, những người sẽ háo hức giúp khách hàng của họ tìm ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi giải quyết chức năng của hệ thống. Hỗ trợ cá nhân được thực hiện thông qua trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua email. Các tùy chọn này có sẵn 24/7.

  Tương tự như Webydo và rất nhiều nhà xây dựng trang web phổ biến khác, Webflow chủ yếu tập trung vào nhu cầu của các nhà phát triển web chuyên nghiệp thay vì người mới bắt đầu. Điều này được giải thích bởi sự phức tạp của người xây dựng trang web và phương pháp thiết kế web độc đáo của nó. Đồng thời, hệ thống chú ý đến khía cạnh giáo dục, mang đến cơ hội có được kiến ​​thức sâu sắc trong phần Đại học Webflow.

Cây thông vs Webflow. Khi nói đến khía cạnh hỗ trợ khách hàng, cả hai hệ thống đều cung cấp hỗ trợ người dùng đủ điều kiện. Tuy nhiên, Webflow chiếm ưu thế so với Pinegrow do có cơ hội nhận được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, điều này rất quan trọng đối với tất cả người dùng hệ thống, những người hy vọng sẽ có kết quả chất lượng trong thời gian ngắn nhất có thể mà không cần phải chờ phản hồi của hệ thống.

5. Chính sách giá

Luồng webCây thông
Tùy chọn giá:&# x2714; Kế hoạch trang web:
Trang mạng
(Cơ bản $ 12 / tháng, CMS $ 16 / tháng,
Kinh doanh $ 36 / tháng
) và
Thương mại điện tử (Tiêu chuẩn $ 29 / tháng, Cộng thêm $ 74 / tháng, Nâng cao $ 212 / tháng);
&# x2714; Gói tài khoản:
Cá nhân
(Miễn phí 0 / tháng, Lite $ 16 / tháng,
$ 35 / tháng
) và
Đội (Đội $ 29 / tháng, Doanh nghiệp $ 74 / tháng).
&# x2714; Giấy phép cá nhân: Pinegrow Pro với các tương tác ($ 99 / năm)
và Pinegrow Pro với Tương tác và WordPress ($ 149 / năm)
hoặc 99 đô la / giấy phép cho Kế hoạch thông minh Progrow và 149 đô la / giấy phép
cho chương trình Pinegrow Pro với WordPress Plan với khoản thanh toán hàng năm;
&# x2714; Giấy phép công ty: Pinegrow Pro với các tương tác ($ 179 / năm)
và Pinegrow Pro với Tương tác và WordPress ($ 259 / năm)
hoặc $ 179 / giấy phép cho Chương trình Progrow Pro và $ 259 / giấy phép
cho chương trình Pinegrow Pro với WordPress Plan với khoản thanh toán hàng năm;
&# x2714; Giấy phép sinh viên và phi lợi nhuận:
Đăng ký tiêu chuẩn ($ 25 / giấy phép),
Kế hoạch thông minh ($ 49 / giấy phép)
và Pinegrow Pro với WordPress ($ 63 / giấy phép).
Đặc trưng:&# x2714; Gói miễn phí;
&# x2714; CMS;
&# x2714; Lưu trữ không giới hạn;
&# x2714; Giải pháp thanh toán của khách hàng.
&# x2714; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
&# x2714; Cộng đồng hỗ trợ và thân thiện;
&# x2714; Cập nhật miễn phí;
&# x2714; Bộ công cụ phải có.

 • Cây thông. Phần mềm cung cấp một số phiên bản và kế hoạch thanh toán để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của người dùng. Người dùng hiện có thể chọn giữa Giấy phép cá nhân, Công ty và Sinh viên.

  Kế hoạch và giá cả

  Giấy phép cá nhân hoạt động tốt cho dịch giả tự do và cá nhân. Chúng bao gồm hai loại kế hoạch: Pinegrow Pro với các tương tác ($ 99 / năm) và Pinegrow Pro với Tương tác và WordPress ($ 149 / năm). Nếu bạn quyết định thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được các gói tương ứng mà không cần tương tác. Chi phí của họ sẽ tạo thành 99 đô la / giấy phép cho Kế hoạch thông minh Progrow và 149 đô la / giấy phép cho Kế hoạch thông minh với Kế hoạch WordPress.

  Giấy phép công ty là rất tốt cho các tổ chức và doanh nghiệp. Chúng cũng bao gồm hai loại kế hoạch: Pinegrow Pro với Tương tác ($ 179 / năm) và Pinegrow Pro với Tương tác và WordPress ($ 259 / năm). Nếu bạn muốn thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được các gói tương ứng mà không cần tương tác. Chi phí của họ sẽ tạo thành $ 179 / giấy phép cho Kế hoạch thông minh và $ 259 / giấy phép cho Chương trình thông minh với Chương trình WordPress.

  Sinh viên & Giấy phép phi lợi nhuận là một giải pháp xứng đáng cho sinh viên, tổ chức phi lợi nhuận và các nhà giáo dục. Đối với các danh mục người dùng này, hệ thống cho phép sử dụng các tính năng của nó chỉ với một nửa giá. Có thể chọn một trong ba gói: Đăng ký tiêu chuẩn ($ 25 / giấy phép), Kế hoạch thông minh ($ 49 / giấy phép) và Pinegrow Pro với WordPress ($ 63 / giấy phép).

  Dù bạn có kế hoạch nào, hệ thống sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nếu bạn quyết định hủy đăng ký vì một số lý do.

 • Luồng web. Tương tự như phổ biến Webflow thay thế, người xây dựng trang web theo mô hình freemium tiện dụng và thuận tiện. Điều này có nghĩa là nó có gói miễn phí không bao giờ hết hạn đi kèm với các hạn chế về chức năng và một số đăng ký trả phí đáp ứng nhiều nhu cầu đa năng của người dùng.

  Đối với các gói trả phí, Webflow có hai nhóm đăng ký lớn. Chúng bao gồm SIte và kế hoạch tài khoản. Mỗi kế hoạch này, đến lượt nó, rơi vào hai nhóm đăng ký nữa. Đây là các đăng ký Trang web và Thương mại điện tử cho Kế hoạch Trang web cũng như đăng ký Cá nhân và Nhóm cho Kế hoạch Tài khoản. Nhưng đó không phải là nó. Các kế hoạch này cũng được đại diện bởi một số giải pháp giá cả khác. Ngoài ra, người xây dựng trang web có một đề nghị riêng cho người làm việc tự do. Họ có cơ hội sử dụng giải pháp thanh toán của khách hàng, điều này không ngụ ý bất kỳ khoản thanh toán nào cho việc sử dụng hệ thống nhưng cung cấp cơ hội để giao dịch với khách hàng trong một người, thảo luận về chi phí cho từng dự án.

Webflow vs Pinegrow. Liên quan đến chính sách giá, Pinegrow cung cấp các gói tiện lợi cho các danh mục người dùng khác nhau. Có một cơ hội để chọn các gói có / không có tương tác cũng như tùy chọn giá ưu tiên nhất (mỗi năm hoặc mỗi giấy phép). Tuy nhiên, giá của Pinegrow vẫn ở trên mức trung bình. Đến lượt mình, Webflow đưa ra chính sách giá linh hoạt và linh hoạt hơn với một số nhóm kế hoạch mà người dùng có thể chọn dựa trên nhu cầu của họ. Chi phí của các kế hoạch là vừa phải, điều này hấp dẫn nhiều người dùng hơn.

Dòng dưới cùng

Pinegrow và Webflow là hai dịch vụ xây dựng web hoàn toàn khác nhau, phục vụ các mục tiêu đa dạng và nhắm mục tiêu các danh mục người dùng khác nhau. Sự lựa chọn giữa các hệ thống, tương ứng, phụ thuộc vào một số yếu tố, cụ thể là loại trang web bạn dự định khởi chạy, nhận thức về thiết kế web, thời gian / công sức / ngân sách bạn đã sẵn sàng đầu tư vào dự án.

Cây thôngCây thông – là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, được sử dụng để tạo các trang web cho Bootstrap, WordPress và Foundation. Nó đi kèm với một bộ tính năng độc đáo cần thiết để tạo và chỉnh sửa các trang web chuyên nghiệp. Chúng bao gồm các tùy chọn kiểu dáng CSS trực tiếp, một loạt các thành phần Foundation và Bootstrap, trình tạo chủ đề WordPress, công cụ Tích hợp nâng cao và nhiều hơn nữa. Cây thông

Luồng webWebflow – là một công cụ xây dựng trang web đương đại tiên tiến, hoạt động tuyệt vời cho việc phát triển và quản lý các dự án phức tạp. Hệ thống này chủ yếu nhắm vào các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và do đó, nó tự hào có một loạt các tính năng. Những tùy chọn này bao gồm các tùy chọn viết blog, tích hợp, thương mại điện tử và quảng cáo. Luồng web

So sánh giữa Pinegrow và Webflow đã tiết lộ rằng cả hai hệ thống đều có đầy đủ tính năng và đủ chức năng để bắt đầu ngay cả những dự án phức tạp nhất. Webflow, tuy nhiên, chứng tỏ là một giải pháp tốt hơn từ tất cả các quan điểm. Mối quan tâm này dễ sử dụng, chức năng, chính sách giá, tùy chọn thiết kế và hỗ trợ khách hàng. Pinegrow dường như quá phức tạp ngay cả đối với các nhà phát triển web chuyên nghiệp, chưa kể người dùng thông thường.

Pinegrow vs Webflow: Biểu đồ so sánh

Cây thôngLuồng web
1. Dễ dàng8/109/10
2. Tính năng7/109/10
3. Thiết kế8/109/10
4. Hỗ trợ10 trên 109/10
5. Giá cả9/109/10
Nhìn chung:8.2 của 109,2 của 10
Thử ngay bây giờ Thử ngay bây giờ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me