Adobe Dreamweaver thay thế

Adobe Dreamweaver thay thế


Adobe Dreamweaver – là một trình soạn thảo trực quan mạnh mẽ được phát triển cho các chuyên gia có kinh nghiệm. Nó cung cấp một bộ các công cụ thiết kế web nâng cao có sẵn trong gói phần mềm có thể tải xuống. Sản phẩm này là một phần của gói thương mại Adobe và cung cấp các tính năng khác nhau để tạo ra các mô hình trang web độc đáo.

Bất chấp tất cả những lợi ích mà Dreamweaver mang lại, phần mềm khá phức tạp. Ngoài ra, nó đã trở nên lỗi thời trong những năm qua. Hơn nữa, nền tảng này là một trình soạn thảo trực quan hơn là một người xây dựng trang web toàn chu kỳ. Nó không cung cấp lưu trữ hoặc tên miền trong gói của nó. Nó chủ yếu nhằm mục đích xây dựng các chủ đề thân thiện với thiết bị di động với các kỹ năng mã hóa chuyên sâu.

Vì lý do này, người dùng có thể muốn hưởng lợi từ các giải pháp đơn giản và linh hoạt hơn với tất cả các tùy chọn đã có trong gói. Một số xây dựng trang web phổ biến đi kèm với chức năng mở rộng ngay cả ở mức giá thấp hơn hoặc bằng không. Vì vậy, hãy để Lọ có một cái nhìn về các lựa chọn thay thế Dreamweaver có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Dreamweaver:

 1. WIX – Giải pháp thay thế Adobe Dreamweaver miễn phí tốt nhất
 2. WordPress – Thay thế Dreamweaver miễn phí (CMS)
 3. Webflow – Công cụ thiết kế Web đáp ứng
 4. Mobirise – Phần mềm thiết kế web miễn phí như Dreamweaver
 5. Pinegrow – Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
 6. Chân đế – Trình soạn thảo văn bản mã nguồn mở, nhẹ
 7. Aptana Studio – IDE phát triển web nguồn mở
 8. BlueGriffon – Trình chỉnh sửa HTML hiện đại và miễn phí
 9. Apache NetBeans – IDE mã nguồn mở cho Windows, Mac, Linux
 10. openEuity – Mạnh mẽ & Biên tập trực quan
 11. Google Web Designer – Chương trình dành cho Windows, Mac và Linux
 12. TOWeb – Trang web đáp ứng và phần mềm tạo cửa hàng trực tuyến
 13. CoffeeCup – Công cụ thiết kế web đáp ứng và phần mềm HTML
 14. Microsoft Expression Web – Công cụ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng

Wix – Thay thế Adobe Dreamweaver miễn phí tốt nhất

Wix - Thay thế Adobe Dreamweaver miễn phí tốt nhất

Wix – là một người xây dựng trang web cuối cùng với hàng triệu người dùng tích cực và các dự án trực tuyến được hỗ trợ. Đây là giải pháp linh hoạt nhất cho người mới muốn tạo trang web tuyệt vời với mã hóa bằng không. Nền tảng đi kèm với đủ công cụ để cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào từ trang đích và trang web kinh doanh nhỏ đến các cửa hàng kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

 • Trình chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ – Wix hoàn toàn dựa vào chức năng kéo và thả làm cho nó siêu dễ dàng để tạo các trang web và các trang mặc dù cấu trúc và sự phức tạp. Ngoài ra, người dùng có kinh nghiệm sẽ có thể tùy chỉnh trang web của họ với một số yếu tố độc đáo và được thiết kế tùy chỉnh.
 • Trí tuệ nhân tạo – hệ thống sử dụng nền tảng Wix ADI của nó để tạo các trang web tự động dựa trên tùy chọn của người dùng, loại dự án và các tính năng bạn có thể cần. Bạn có được một trang web sẵn sàng với tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết đã được tích hợp.
 • Wix Corvid – công cụ để phát triển ứng dụng web nâng cao. Trình xây dựng trực quan trực quan cho phép người dùng xử lý sự phát triển của giao diện người dùng hoặc sửa đổi hơn 100 thành phần UI. Công cụ này có thể được sử dụng để sửa đổi và tùy chỉnh một số khối cũng như toàn bộ trang web.

Giá Wix: nền tảng ban đầu là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể kiểm tra nó mà không tốn một đô la. Nhưng nếu bạn muốn hưởng lợi từ giải pháp tất cả trong một với tên miền miễn phí, một bộ đầy đủ các nền tảng phong cách và truy cập vào tất cả các ứng dụng, gói Combo là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu. Nó có giá $ 13 mỗi tháng trong trường hợp thanh toán hàng năm. Wix cũng cung cấp các kế hoạch riêng cho các dự án thương mại điện tử bắt đầu từ $ 23 mỗi tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Thay thế Dreamweaver miễn phí (CMS)

Wordpress - Thay thế Dreamweaver miễn phí (CMS)

WordPress – là Nền tảng CMS số 1 cung cấp sự linh hoạt tối đa và tự do thiết kế web. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng mặc dù bạn sẽ cần phải chăm sóc tên miền và lưu trữ. May mắn thay, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau cung cấp Giải pháp máy chủ được tối ưu hóa WP biến WordPress thành một nền tảng xây dựng trang web đa chu kỳ và đa mục đích.

 • Mã nguồn mở CMS – bạn có thể tự do tùy chỉnh trang web của mình bất cứ điều gì bạn cần. Hệ thống không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Tất cả bạn cần là một chút kiến ​​thức HTML. Ngay cả khi bạn không có những kỹ năng đó, WordPress vẫn là một lựa chọn tốt để tạo các loại trang web khác nhau.
 • Plugin vô tận – WordPress có lẽ là nền tảng tốt nhất về mặt tùy biến. Nó đi kèm với hàng ngàn plugin khác nhau để tối ưu hóa, quảng bá, bảo vệ, cải thiện hoặc sửa đổi dự án của bạn. Tất cả các plugin đều dễ dàng cài đặt và cài đặt. Ồ, và hầu hết trong số họ là miễn phí để sử dụng.
 • Hàng ngàn chủ đề đáp ứng – bộ sưu tập mẫu khổng lồ bao gồm cả chủ đề cao cấp miễn phí và trả phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh từng bố cục hoặc thậm chí chỉnh sửa mã nguồn.

Giá WordPress: Bản thân CMS hoàn toàn miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho tên miền và lưu trữ. Cách tốt nhất là chọn các nhà cung cấp được tối ưu hóa cho WordPress như Bluehost. Nó cung cấp tích hợp WP liền mạch, cập nhật tự động, sao lưu, tên miền 1 năm và lưu trữ WP mạnh mẽ bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng trong khi gói Lựa chọn Plus với băng thông không đối xứng cho các trang web không giới hạn sẽ chỉ tốn 5,45 đô la mỗi tháng.

Dùng thử WordPress ngay

Webflow – Công cụ thiết kế Web đáp ứng

Webflow - Công cụ thiết kế Web đáp ứng

Webflow – là phần mềm cho phép bạn tạo chuyên nghiệp và trang web đáp ứng. Nền tảng này khá phức tạp vì chủ yếu tập trung vào các nhà phát triển và thiết kế web có kinh nghiệm. Đồng thời, nó có một trình soạn thảo trực quan mạnh mẽ cho phép tạo các trang web và thậm chí các cửa hàng kỹ thuật số mà không cần mã hóa hoặc các mẫu điển hình.

 • Webflow CMS cho nhà thiết kế – công cụ làm cho nó có thể thiết kế bất kỳ cấu trúc nội dung. Sử dụng CMS, người dùng có thể thêm nội dung theo cách thủ công hoặc sử dụng API và sau đó tùy chỉnh nội dung đó cùng với các biên tập viên, người quản lý nội dung, v.v..
 • Trình chỉnh sửa web mạnh mẽ – hệ thống cung cấp sức mạnh của mã hóa CSS và HTML trong khung vẽ trực quan. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các yếu tố tương tác, hoạt hình khác nhau và những thứ khác để thu hút khách truy cập. Hơn nữa, bạn có thể chọn một chủ đề đã sẵn sàng và cũng chỉnh sửa nó.
 • Chỉnh sửa nội tuyến – thoải mái cập nhật hoặc sửa đổi các trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần phải chuyển đổi giữa một số màn hình. Tất cả các thay đổi sẽ được lưu tự động trong thời gian thực.

Giá webflow: Người dùng hiện có thể chọn từ ba gói chính. Chúng bao gồm Basic, CMS và Business có giá lần lượt là $ 12, $ 16 và $ 36 mỗi tháng. Giá cả phụ thuộc vào loại trang web và độ phức tạp.

Dùng thử Webflow miễn phí

Mobirise – Phần mềm thiết kế web miễn phí như Dreamweaver

Mobirise - Phần mềm thiết kế web miễn phí như Dreamweaver

Mobirise – là một xây dựng trang web ngoại tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó hoặc bạn có kết nối internet hay không. Người dùng được yêu cầu tải xuống và cài đặt phần mềm để có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng của nó. Nền tảng này dễ sử dụng và cho phép bạn đối phó với các nhiệm vụ khác nhau mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

 • Biên tập trực quan – trình chỉnh sửa sử dụng chức năng kéo và thả. Cấu trúc trang bao gồm các khối bạn có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp lại hoặc chỉnh sửa bằng cài đặt nâng cao.
 • Phần mềm hỗ trợ Bootstrap – Mobirise cho phép tạo các dự án đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động chạy tốt như nhau trên các thiết bị khác nhau mặc dù nhà mạng và hệ điều hành.
 • Khả năng tương thích 100% – gói có thể tải xuống có thể được sử dụng với Mac hoặc Windows OS.
 • Trình tạo AMP – tính năng giới thiệu AMP (Trang di động tăng tốc) người xây dựng. Nó giúp tạo các trang web dựa trên nội dung đang tải nhanh hơn trên các thiết bị khác nhau. Mỗi bài viết nhận được một biểu tượng AMP từ Google trong khi công cụ tìm kiếm chọn chúng đầu tiên được hiển thị.

Giá Mobirise: bản thân người xây dựng trang web là miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng của nó cũng như truy cập vào việc lựa chọn các mẫu. Giấy phép trọn đời có giá chứa tất cả các đặc quyền Mobirise. Giá tiêu chuẩn cho Bộ xây dựng trang web đầy đủ là $ 4019. Tuy nhiên, hệ thống hiện đang cung cấp giảm giá 97% với cơ hội nhưng gói đầy đủ chỉ $ 99.

Dùng thử miễn phí

Pinegrow – Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Pinegrow - Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Cây thông – là một trình chỉnh sửa trang web tiên tiến được phát triển cho các nhà thiết kế và lập trình web chuyên nghiệp. Nền tảng này là một phần mềm có thể tải xuống với một loạt các tính năng tuyệt vời để tạo các trang web đáp ứng trên Mac, Windows hoặc Linux.

 • Công cụ trực quan mạnh mẽ – bạn sẽ nhận được một bộ công cụ để di chuyển, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc thêm các yếu tố HTML và CSS mới. Chọn tham gia bộ lặp để chèn một phần tử đã chọn để sửa đổi toàn bộ bố cục với một vài lần di chuyển.
 • Chế độ chỉnh sửa và đánh giá nhiều – người dùng có cơ hội kiểm tra cách trang web chạy trên các thiết bị khác nhau. Hệ thống sẽ tự động phân tích tất cả các bảng định kiểu để phát hiện các điểm dừng có thể.
 • CMS tùy chỉnh – hệ thống có thể được sử dụng làm nền tảng CMS tùy chỉnh cho các trang HTML tĩnh. Nó sẽ làm cho việc quản lý yếu tố nội dung và trang web đơn giản hơn.

Giá gỗ thông: Pinegrow cung cấp một số mô hình thanh toán. Chúng bao gồm đăng ký hàng tháng và hàng năm cũng như giấy phép trọn đời. Tùy chọn thứ hai có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong khi giá cho giấy phép Pro bắt đầu từ 99 đô la. Gói hiện đang có sẵn với giá giảm 50%.

Dùng thử miễn phí

Chân đế – Trình soạn thảo văn bản mã nguồn mở, nhẹ

Chân đế - Trình soạn thảo văn bản mã nguồn mở, nhẹ

Chân đế – là một trình soạn thảo văn bản siêu nhẹ và đơn giản. Phần mềm được thiết kế và xây dựng cho các lập trình viên và nhà thiết kế web cũng như cho các nhà phát triển front-end. Nó cung cấp một bộ các công cụ trực quan dễ sử dụng để sửa đổi mã nguồn cũng như tạo các tập lệnh hoặc thành phần mới từ đầu.

 • Nhẹ nhưng mạnh mẽ – bạn có thể làm việc với nhiều đoạn mã trong một cửa sổ. Áp dụng ID cá nhân của bạn để thực hiện mã hóa mà không cần cửa sổ bật lên. Sử dụng bộ chọn CSS để áp dụng cho bất kỳ yếu tố nào ngay trong trình duyệt của bạn. Hệ thống của anh ấy cũng hỗ trợ chỉnh sửa nội tuyến.
 • Người dùng có thể tải xuống các phần mở rộng khác nhau miễn phí. Chúng đi kèm với hỗ trợ Chân đế đa ngôn ngữ, trình tạo nhận xét, chủ đề màu tùy chỉnh, v.v..
 • Chế độ xem trước trực tiếp – dự án của bạn có thể được kết nối liền mạch với trình duyệt trong thời gian thực. Nó cho phép bạn thực hiện tất cả các thay đổi trực tiếp và xem chúng ảnh hưởng đến dự án tổng thể như thế nào.

Giá đỡ: phần mềm là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức cũng như tất cả các tiện ích mở rộng có sẵn.

Dùng thử miễn phí

Aptana Studio – IDE phát triển web nguồn mở

Aptana Studio - IDE phát triển web nguồn mở

Studio Aptana – là một IDE phát triển web mạnh mẽ và nhanh chóng. Nền tảng nguồn mở đã được xây dựng lại. Hiện tại nó cung cấp một bộ các tính năng mới sau khi phiên bản Studio 3 mới nhất được tung ra. Hệ thống tự hào có hơn 6.000 000 lượt tải xuống. Nó chủ yếu được thiết kế để cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng web nhanh nhất có thể.

 • Hỗ trợ mã hóa toàn diện – phần mềm đi kèm với bộ công cụ sơ cứu mã hóa tích hợp khi đối mặt với các hỗ trợ HTML, CSS, PHP và JS.
 • Trình gỡ lỗi tích hợp – một tính năng tuyệt vời cho quá trình gỡ lỗi tự động. Hệ thống đã tích hợp Ruby & Trình gỡ lỗi Rails và JavaScript để phát hiện và loại bỏ các điểm dừng có thể.
 • IDE có thể tùy chỉnh – người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng IDE và tạo một hệ sinh thái phát triển có thể áp dụng với sự trợ giúp của các tập lệnh từ danh sách các lệnh tùy chỉnh.

Giá phòng Aptana: phần mềm này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Dùng thử Aptana Studio miễn phí

BlueGriffon – Trình chỉnh sửa HTML hiện đại và miễn phí

BlueGriffon - Trình chỉnh sửa HTML hiện đại và miễn phí

BlueGriffon – là một nền tảng tiền đề kéo và thả được tạo ra để cho phép các nhà thiết kế và phát triển web tạo tài liệu và trang web PUB từ đầu. Hệ thống sử dụng chức năng WYSIWYG. Giấy phép có thể tải xuống chứa các mẫu trang web, bảng định kiểu và các tính năng khác.

 • Cập nhật tự động – bạn không cần phải chăm sóc cập nhật hệ thống. Tất cả các tính năng sẽ được sửa đổi khi phiên bản mới đã được tung ra.
 • Trang đích & Biểu mẫu web – người dùng sẽ có thể tạo các biểu mẫu của riêng họ từ đầu cũng như sử dụng các mẫu trang đích được tạo sẵn và sửa đổi mockup.
 • Nhập khẩu xuất khẩu – hệ thống đi kèm với tính năng xuất / nhập nội dung để tải xuống các mẫu và thành phần của riêng bạn hoặc tải lên các tệp trang web.

Giá BlueGriffon: sản phẩm có sẵn trong hai giấy phép có thể tải xuống chính với giá trọn đời. Chúng bao gồm giấy phép Cơ bản có giá 75 đô la và giấy phép EPUB có giá 195 đô la. Hãy chú ý rằng chi phí cuối cùng không bao gồm VAT sẽ được đổi trong khi mua.

Dùng thử BlueGriffon miễn phí

Apache NetBeans – IDE mã nguồn mở cho Windows, Mac, Linux

Apache NetBeans - IDE mã nguồn mở cho Windows, Mac, Linux

Apache NetBeans – là một nền tảng xây dựng trang web nguồn mở giúp phát triển các ứng dụng di động và web. Nó đi kèm với chức năng gỡ lỗi tích hợp bên cạnh quản lý triển khai, công cụ chỉnh sửa mã, v.v. Hệ thống hỗ trợ một số ngôn ngữ và có giao diện phát triển nâng cao.

 • Trình chỉnh sửa mã nâng cao – trình soạn thảo có thể làm nổi bật các phần khác nhau của mã nguồn cả về ngữ nghĩa và cú pháp.
 • Ứng dụng đa ngôn ngữ – NetBeans cung cấp các mẫu được tạo sẵn ngoài trình hướng dẫn mã hóa và trình soạn thảo để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn bằng Java, PHP và các ngôn ngữ lập trình khác.
 • bổ sung – phần mềm có thể được mở rộng với sự trợ giúp của các plugin tùy chỉnh. Danh sách các tiện ích bổ sung và widget có sẵn trên cổng plugin Apache NetBeans.

Giá NetBeans của Apache: phần mềm là miễn phí sử dụng và tải về. Nó đề cập đến không chỉ các phiên bản cũ hơn mà còn được cập nhật mới.

Dùng thử Apache NetBeans miễn phí

openEuity – Mạnh mẽ & Biên tập trực quan

openEuity - Trình chỉnh sửa mạnh mẽ và trực quan

openEuity – là một nền tảng web đa mục đích. Nó giúp chủ sở hữu trang web sửa đổi trang web của họ, thực hiện các chiến thuật tối ưu hóa SEO hiệu quả, sửa đổi mã nguồn và thay đổi một số yếu tố của trang web bằng trình chỉnh sửa mã mạnh mẽ. Ngoài ra, nó cung cấp các công cụ quản lý cơ sở dữ liệu cũng như một số tính năng tiện dụng khác:

 • Công nghệ kéo và thả – trình chỉnh sửa trang web đi kèm với chức năng kéo và thả tích hợp giúp quá trình tùy chỉnh dễ dàng hơn.
 • Thiết kế đáp ứng – tạo các trang web và bố cục thân thiện với thiết bị di động. Xem trước các dự án từ nhiều thiết bị.
 • SEO – phần mềm giúp giảm thiểu mã và tối ưu hóa nội dung phương tiện (hình ảnh và video). Nó dẫn đến cải thiện người dùng có kinh nghiệm và thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

giá mở: Người dùng có thể tải xuống phần mềm hoàn toàn miễn phí với phí không hoặc phí gia hạn.

Hãy dùng thử OpenEuity miễn phí

Google Web Designer – Chương trình dành cho Windows, Mac và Linux

Google Web Designer - Chương trình dành cho Windows, Mac và Linux

Nhà thiết kế web của Google – là một công cụ trực quan được phát triển cho người mới bắt đầu muốn làm việc trực quan mà không thực sự đi sâu vào mã nguồn. Nền tảng này chủ yếu tốt cho việc thiết kế các biểu ngữ quảng cáo hoặc các trang web HTML5 đơn giản. Mặc dù nó đã giành được công việc của Keith cho các dự án lớn hơn, nhưng nó vẫn có thể có ích khi xem xét các tính năng sau.

 • Phần mềm độc lập – Web Designer là một sản phẩm riêng biệt của Google hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành chính. Nó có thể được sử dụng với Windows, Mac hoặc Linux ở cùng mức năng suất.
 • Bố trí chất lỏng – một công cụ đơn giản để làm việc với các yếu tố kích thước. Nó cho phép bạn đặt chiều rộng, chiều cao hoặc các thông số khác theo tỷ lệ phần trăm. Công nghệ tương tự áp dụng cho việc định vị một số yếu tố.
 • Tác giả 3D – một công cụ tuyệt vời để kiểm tra từng yếu tố trông như thế nào từ mọi phía. Tính năng này thực sự cho phép bạn tổng quan các yếu tố trong 3D từ các góc độ khác nhau.

Giá nhà phát triển web của Google: chương trình miễn phí để tải về và sử dụng không có giới hạn.

Dùng thử Google Web Designer miễn phí

TOWeb – Trang web đáp ứng và phần mềm tạo cửa hàng trực tuyến

TOWeb - Trang web đáp ứng và phần mềm tạo cửa hàng trực tuyến

TOWeb – là một người xây dựng trang web đơn giản được thiết kế đặc biệt cho người mới. Phần mềm này khá đơn giản, đây là điểm cộng cho những người không phải là kỹ thuật viên. Để bắt đầu và truy cập trực tuyến, bạn chỉ cần cài đặt nó, chọn một mẫu, thêm nội dung và phát trực tiếp. Ngoài ra, người dùng sẽ đánh giá cao một số tính năng bổ sung tiện dụng.

 • Trang web đáp ứng – TOWeb giúp dễ dàng tạo một trang web HTML5 hoặc CSS3 duy nhất sẽ chạy tốt như nhau trên mọi thiết bị di động. Hệ thống đi kèm với phương pháp RWD tích hợp giúp cải thiện khả năng tiếp cận di động.
 • Mẫu miễn phí – chọn bất kỳ mẫu miễn phí có sẵn nào có thể được sử dụng ngay tại đây ngay bây giờ hoặc sửa đổi trước khi triển khai. Mỗi bố cục có thể được tùy chỉnh với sự trợ giúp của công nghệ WYSIWYG.
 • Chức năng thương mại điện tử – hệ thống cung cấp một số tùy chọn cơ bản để tạo cửa hàng kỹ thuật số của bạn và bắt đầu bán hàng trực tuyến mà không cần cấu hình phức tạp. Chỉ cần thêm giỏ hàng, hiển thị sản phẩm và tích hợp bất kỳ tùy chọn thanh toán có sẵn nào.

Giá TOWeb: nền tảng cung cấp ba gói trả phí ngoài gói miễn phí. Giá cho gói nhập cảnh bắt đầu ở mức 49 đô la cho mỗi giấy phép trong khi chức năng Thương mại điện tử gói tiên tiến nhất sẽ khiến bạn mất 199 đô la cho mỗi giấy phép.

Dùng thử TOWeb miễn phí

CoffeeCup – Công cụ thiết kế web đáp ứng và phần mềm HTML

CoffeeCup - Công cụ thiết kế web đáp ứng và phần mềm HTML

Tách cà phê – là một cựu chiến binh đã được chứng minh trên lĩnh vực xây dựng trang web. Phần mềm xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1996. Hàng ngàn chủ sở hữu trang web đang sử dụng phần mềm để tạo các dự án thân thiện với thiết bị di động một cách dễ dàng. Mặc dù hệ thống trông hơi cũ kỹ cũng như một số mẫu của nó, nhưng nó vẫn có thể là một sự thay thế rẻ hơn cho Dreamweaver khi xem xét một số tính năng của nó.

 • Công nghệ tiên tiến – phần mềm hỗ trợ HTML5 và CSS3 cho phép bạn tạo các trang phản hồi chạy tốt trên nhiều thiết bị.
 • Chủ đề đáp ứng – CoffeeCup có cửa hàng chủ đề riêng với các mẫu đáp ứng. Mặc dù một số bố cục trông hơi lỗi thời, bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn tốt miễn phí sử dụng. Một số mẫu được trả tiền, vì vậy hãy theo dõi giá khi xem qua tất cả các chủ đề.
 • Cửa hàng ứng dụng – người dùng có thể nhận các ứng dụng bổ sung bao gồm Trình tạo biểu mẫu, trình thiết kế email phản hồi hoặc thậm chí là trình tạo Bootstrap. Tin xấu là tất cả các ứng dụng đều được trả tiền.

Giá cà phê: Người dùng có thể tải xuống giấy phép riêng cho Mac và Windows. Giá là như nhau và nó bắt đầu từ $ 199 mỗi giấy phép. Khi chúng tôi nói rằng bắt đầu, chúng tôi có nghĩa là bạn có thể cần phải trả thêm tiền cho một số chủ đề và ứng dụng có sẵn trong cửa hàng địa phương.

Dùng thử CoffeeCup miễn phí

Microsoft Expression Web – Công cụ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng

Microsoft Expression Web - Công cụ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng

Microsoft Expression Web – là một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp được phát triển cho người dùng có kinh nghiệm. Nó hoạt động tuyệt vời để tạo các trang web từ mặt đất bằng cách sử dụng các công nghệ phát triển mới nhất. Phần mềm có thể tải xuống đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ, phiên bản miễn phí để kiểm tra hệ thống và một loạt các tính năng bổ sung.

 • Nhiều ngôn ngữ lập trình – Expression Web sẽ tìm ra liệu bạn có xây dựng trang web và trang bằng HTML, JavaScript, PHP, CSS hoặc các ngôn ngữ lập trình khác hay không. Hệ thống đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết.
 • Uyển chuyển – nền tảng có thể dễ dàng tích hợp với các sản phẩm khác của Microsoft, bao gồm Visual và Expression Studio.
 • Hỗ trợ toàn diện – mặc dù Expression Web khá giống với Dreamweaver, nhưng việc chuyển sang phần mềm mới sẽ khó gặp rắc rối. Bạn sẽ tìm thấy một trung tâm thông tin lớn với tài liệu, chi tiết, hướng dẫn, hướng dẫn và các nguồn khác để tận dụng tối đa phần mềm.

Giá Microsoft Expression Web: giống như Dreamweaver, Expression Web là một phần của bộ sản phẩm Microsoft. Nó có thể được mua riêng với giá $ 299 hoặc cùng với tất cả các Microsoft Studios khác với giá $ 599. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có một giấy phép miễn phí. Nhưng nó đến mà không cần hỗ trợ.

Dùng thử Microsoft Expression Web miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Có ai còn dùng Dreamweaver không?

Số lượng người dùng Dreamweaver đang giảm mạnh. Hệ thống này rất cũ mặc dù một số người dùng chuyên dụng vẫn có thể sử dụng nó.

Là Dreamweaver lỗi thời?

Vâng, đúng vậy. Trong khi các nền tảng mới đang nhận được các công nghệ phát triển tiên tiến, Dreamweaver dường như bị mắc kẹt ở cùng cấp độ.

Có phiên bản miễn phí nào của Dreamweaver không?

Không có. Bạn chỉ có thể mua phần mềm này dưới dạng phần mềm riêng biệt hoặc là một phần của gói sản phẩm Adobe. Tuy nhiên, có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Tôi có thể sử dụng cái gì thay vì Dreamweaver?

Điều đó phụ thuộc vào nền tảng kỹ thuật và mục tiêu của bạn. Người mới sẽ đánh giá cao Wix hoặc WordPress như một giải pháp dễ dàng và linh hoạt hơn trong khi những người hâm mộ tận tâm sẽ thích Microsoft Expression Web miễn phí và thường tương tự như Dreamweaver.

Tôi có thể sử dụng Dreamweaver mà không cần mã hóa?

Vâng, bạn có thể. Nhưng lợi ích phần mềm chính là sự tự do thiết kế web đầy đủ chỉ có thể được thực hiện với sự trợ giúp của mã hóa và lập trình. Mặt khác, không có ý nghĩa trong việc sử dụng nó.

Là Dreamweaver một WYSIWYG?

Không có nó không phải là. Dreamweaver chủ yếu là một trình soạn thảo mã với một số gợi ý nhỏ về chức năng WYSIWYG.

Phần kết luận

Adobe Dreamweaver là một phần mềm xây dựng web đã từng rất phổ biến. Nhưng các công nghệ phát triển nhanh chóng. Một số người xây dựng trang web mới phát sinh với chức năng nâng cao hơn và tính linh hoạt nâng cao.

Họ cung cấp các mẫu cập nhật và các công cụ thiết kế cùng với một loạt các tính năng tùy chỉnh mà Dreamweaver đơn giản không có. Câu hỏi chính ở đây là nó có thực sự đáng tiền không? Dĩ nhiên là không. Nếu bạn đang ở giai đoạn chọn nền tảng, bạn nên chọn một công cụ phù hợp với nền tảng kỹ thuật và mục tiêu dự án của bạn.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me