Xây dựng một máy tính trực tuyến

Cách tạo máy tính cho trang web của bạn


Có một trang web kinh doanh nhỏ đòi hỏi sự minh bạch bởi vì đây là điều mà hầu hết khách hàng đang tìm kiếm ngày nay. Một người mua tiềm năng sẵn sàng quan sát các số liệu và khoản tiền rõ ràng trước khi mua một hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể. Đây là nơi máy tính trang web dường như là một giải pháp tốt.

Một mặt, họ ngăn khách hàng thêm chi phí hoặc gian lận. Mặt khác, cách tiếp cận như vậy giúp dễ dàng cải thiện mức độ tín nhiệm. Một công cụ đơn giản có thể đóng vai trò chính khi thiết lập danh tiếng của bạn trên web. Lần này bạn sẽ học cách tạo một máy tính cho trang web của mình cũng như sử dụng công cụ nào.

Máy tính trang web hoạt động như thế nào?

Một số loại hình kinh doanh đòi hỏi tính toán phức tạp cho khách hàng. Đôi khi những con số đó dường như là một thách thức khiến họ rời khỏi một trang web để tìm kiếm một giải pháp đơn giản hơn. Trong thế giới công nghệ hiện đại, bạn sẽ khó gặp được người tiêu dùng với một máy tính thủ công để xử lý tất cả những con số phức tạp đó theo cách riêng của mình. Đây là nơi máy tính trực tuyến đến như một giải pháp tối ưu.

Họ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào và giúp khách truy cập dễ dàng tự động nhận được số tiền cần thiết tùy thuộc vào điều khoản, số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc các yếu tố quan trọng khác. Một mặt, người dùng không phải sử dụng bút chì và tờ giấy. Mặt khác, họ nhận được thông tin rõ ràng và dữ liệu tự động được tính toán cho họ. Đây là nơi luôn luôn minh bạch.

Ai có thể cần máy tính trang web

Một lựa chọn như vậy chủ yếu đề cập đến trang web kinh doanh nhỏ và các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn xử lý các số phức và khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời rõ ràng, bạn có thể đại diện cho bất kỳ ngóc ngách nào sau đây:

 • Hậu cần – nó bao gồm các dịch vụ vận chuyển và vận chuyển thuộc bất kỳ loại nào. Cho dù bạn giao gói hàng Amazon hay container chứa LPG và dầu thô, khách hàng đều mong muốn biết chi phí giao hàng là bao nhiêu.
 • Bảo hiểm – lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất đòi hỏi giá cả rõ ràng và tính toán tự động tùy thuộc vào độ tuổi của khách hàng, điều khoản bảo hiểm, phí, v.v..
 • Cho vay – người vay có thể muốn làm rõ các khoản phí và lệ phí chính xác cũng như lãi suất và lãi suất APR, thanh toán hàng tuần hoặc hàng tháng, v.v..
 • Địa ốc – một ý tưởng tuyệt vời để thêm máy tính trực tuyến cho phép khách hàng của bạn làm rõ giá của một ngôi nhà hoặc căn hộ tùy thuộc vào không gian vuông của nó.
 • Ngành công nghiệp xây dựng – ý tưởng giống như trong một bất động sản. Tuy nhiên, máy tính sẽ mô tả giá cuối cùng tùy thuộc vào loại và vật liệu xây dựng, kích thước, công nghệ xây dựng, thiết bị, v.v..

Nếu bạn để khách hàng tự tính toán giá, họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có các khoản phí rõ ràng trong tầm tay. Một máy tính đính kèm sẽ thực hiện các mẹo.

Máy tính web nên có những tính năng gì?

Nếu bạn mong muốn gian hàng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và giữ khách hàng của bạn tham gia, bạn cần có một công cụ tương tác và dễ sử dụng, không yêu cầu các kỹ năng hoặc hành động đặc biệt. Trước khi bạn xây dựng một máy tính cho trang web của mình, hãy theo dõi các tính năng sau:

 • Dễ làm – tiết kiệm thời gian của bạn và sử dụng các dịch vụ cho phép bạn tạo một máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần mã hóa hoặc lập trình trên bất kỳ trang nào bạn cần.
 • Thiết kế thu hút – tránh các vật dụng phẳng và lựa chọn máy tính tùy chỉnh với các chủ đề, văn bản và hình màu được cá nhân hóa hoặc tạo thiết kế của riêng bạn.
 • Uyển chuyển – xây dựng một máy tính với một danh sách các tính năng mở rộng để tiến hành tính toán các loại khác nhau.
 • Thân thiện với thiết bị di động – đảm bảo sử dụng máy tính phản hồi chạy tốt trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh.

uCalc có đủ chức năng để bao gồm tất cả các tính năng trên. Công cụ giành giải thưởng sẽ cho phép bạn đưa ra một máy tính tùy chỉnh, dễ sử dụng và xây dựng chỉ với vài cú nhấp chuột. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về cách nó có thể giúp đỡ.

uCalc – Trình tạo máy tính trực tuyến tốt nhất cho mọi trang web

uCalc – là một dịch vụ miễn phí tuyệt vời để xây dựng máy tính cho bất kỳ loại trang web nào mặc dù nền tảng hoặc thích hợp. Cho dù bạn điều hành ô tô, ăn uống, xây dựng hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, công cụ này sẽ cho phép bạn đưa ra một máy tính linh hoạt và tùy chỉnh cung cấp một bộ công cụ mở rộng.

mẫu uCalc

Nền tảng này dễ sử dụng và không yêu cầu các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt. Trình xây dựng máy tính đa năng dường như là một giải pháp hiệu quả về chi phí để cải thiện hiệu suất trang web, SEO và người dùng Cam kết.

Cách thiết lập máy tính trực tuyến?

Công cụ không yêu cầu một nền tảng kỹ thuật. Bạn không phải mã hoặc chương trình. Nền tảng hoạt động như một trình soạn thảo trực quan đơn giản. Tất cả bạn phải làm là chọn từ một tập hợp các yếu tố làm sẵn và kết hợp chúng thành một cấu trúc duy nhất. Trình chỉnh sửa cho phép bạn loại bỏ hoặc thêm thanh trượt mới, hộp kiểm và các yếu tố khác. Sau đó, bạn cần đặt mã widget trên trang bạn cần.

biên tập viên uCalc

Người dùng có thể chọn xây dựng máy tính tùy chỉnh độc đáo của riêng mình hoặc chọn từ hàng tá mẫu có sẵn. Chúng được thiết kế cho các hốc kinh doanh cụ thể. Bạn sẽ tìm thấy một trong những đáp ứng nhu cầu của bạn. Chọn một bố cục từ 12 loại có sẵn bao gồm bất động sản, dịch vụ giao hàng, ngành công nghiệp làm đẹp, vv.

Tùy chỉnh máy tính trực tuyến

Hệ thống sử dụng các bảng máy tính sẵn sàng sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tạo một cái của riêng mình với thiết kế độc đáo.

 • Mẫu tùy chỉnh – chọn cái bạn thích và sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để thêm hình ảnh mới, thay đổi kiểu chữ, v.v..
 • Chế độ thiết kế – nếu bạn muốn tạo máy tính của riêng mình, bạn có thể sử dụng chế độ Thiết kế cung cấp 4 chủ đề chính bao gồm Tối thiểu, Vật liệu, Bootstrap và Mặc định. Chúng đi kèm với phông chữ màu làm sẵn có thể thay đổi hoặc sửa đổi tùy theo sở thích của bạn.
 • Máy tính đáp ứng – uCalc đảm bảo thân thiện với thiết bị di động và chỉnh sửa đơn giản.

Một điều tốt về các tính năng thiết kế của uCalc là người dùng không cần phải là chuyên gia khi thay đổi màu sắc hoặc phông chữ. Chỉ cần chọn một mẫu, thêm hình ảnh và làm cho máy tính hoàn thành thiết kế trang web của bạn. Hơn nữa, tất cả các yếu tố, bố cục và khối được bảo vệ bởi bản quyền của nền tảng.

Trình chỉnh sửa công thức uCalc

Máy tính trang web có thể làm gì?

uCalc cung cấp nhiều tính năng hơn nữa mà bạn có thể mong đợi. Ngoài các công thức và hệ thống cơ bản để cung cấp câu trả lời rõ ràng cho khách hàng, nó tự hào có một tính năng nâng cao để đảm bảo sự thân thiện với SEO bên cạnh các công cụ tiếp thị, quảng bá và người dùng..

Mã uCalc

 • Cảnh báo hệ thống – bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi có đơn hàng mới xuất hiện. Đồng thời, bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân cho khách hàng của mình.
 • Hiệu suất SEO – nền tảng giúp lập kế hoạch ngân sách và nhắm mục tiêu các truy vấn tần số thấp dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn có thể theo dõi hành vi của người dùng trong chi tiết cải thiện hiệu suất và kết quả tổng thể của trang web.
 • Chia sẻ đơn giản – mã widget có thể áp dụng cho bất kỳ trang web nào của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự do chia sẻ các liên kết máy tính trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng như email hoặc trình nhắn tin. Nó sẽ dẫn đến việc thúc đẩy khách hàng sẵn sàng để mua hàng. Nói cách khác, bạn tạo ra khách hàng tiềm năng sẵn sàng bán hàng.
 • Xúc tiến và tiếp thị – hệ thống giúp dễ dàng tinh chỉnh máy tính bằng cách thêm giảm giá tự động tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc danh mục. Người dùng có thể tự do sử dụng thẻ giá, phí và phí đặc biệt mà không cần trợ giúp của nhà phát triển..
 • Xử lý đơn hàng – bạn có thể thu thập các khoản thanh toán trực tiếp bằng cách tích hợp các tùy chọn thanh toán với máy tính của mình. Hệ thống tạo báo cáo và số liệu thống kê về mua hàng và đơn đặt hàng được thực hiện. Nó có thể được tích hợp với trang web CRM.

Chi phí uCalc

uCalc cung cấp bốn gói lớn với gói miễn phí vào cửa. Mỗi kế hoạch đi kèm với một danh sách các tính năng cụ thể. Ưu đãi miễn phí có thể là một giải pháp tốt chỉ để kiểm tra cách hệ thống hoạt động, vì nó không có tùy chọn hoặc khả năng đặc biệt như tích hợp CRM, xử lý thanh toán, chia sẻ liên kết, v.v. Tất cả những khả năng bạn sẽ tìm thấy trong các gói sau:

 • Căn bản Chi phí 3,20 đô la mỗi tháng cho tối đa 5 dự án với tất cả các tính năng cơ bản nhưng không hỗ trợ trò chuyện.
 • Tiêu chuẩn chi phí 8 đô la mỗi tháng cho tối đa 15 dự án với hơn 1 000 email và hơn 10 thông báo SMS.
 • Chuyên nghiệp Chi phí $ 19,20 mỗi tháng cho các dự án không giới hạn, các tính năng mở rộng và hỗ trợ trò chuyện.

Điểm mấu chốt

Có một máy tính trên trang web của bạn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện sự tham gia của khách hàng. Một công cụ đơn giản sẽ làm cho trang web của bạn trông đáng tin cậy hơn trong mắt người tiêu dùng tiềm năng.

uCalc là một giải pháp tối ưu để đính kèm một máy tính tùy chỉnh vào trang web của bạn. Nó rất dễ sử dụng, xây dựng và tùy chỉnh. Nó đi kèm với các kế hoạch giá cả phải chăng ngoài một gói miễn phí. Bạn sẽ khó tìm được giải pháp hiệu quả hơn về chi phí để tăng hiệu suất và doanh số trang web.

Dùng thử miễn phí uCalc

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me