Nhà xây dựng trang web: Các chương trình liên kết và đối tác tốt nhất được đánh giá

xây dựng trang web chương trình liên kết và đối tác tốt nhất được xem xét


Chương trình liên kết – là một trong những thực tiễn tiếp thị trực tuyến phổ biến và có lợi nhuận cao nhất giúp bạn có thể đạt được một số mục tiêu cùng một lúc. Bạn có một cơ hội hoàn hảo để bắt đầu và thúc đẩy kinh doanh web của mình và bạn có cơ hội tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận với nó. Chính quá trình tiếp thị liên kết thông qua việc sử dụng các nhà xây dựng trang web ngụ ý việc áp dụng một trang web nhất định để tạo lưu lượng truy cập cho các trang web khác.

Là chủ sở hữu trang web, bạn có thể khuyến khích những người dùng khác tham gia chương trình liên kết của dịch vụ mà bạn hợp tác để có được doanh thu cho sự hợp tác này. Rõ ràng, càng nhiều khách hàng sẽ tham gia hệ thống trong thời gian dài, lợi nhuận của bạn sẽ càng cao. Tổng số cuối cùng bạn sẽ nhận được thường được tính theo tỷ lệ phần trăm được cấp cho mỗi khách hàng mới, người tham gia hệ thống do các đề xuất và nỗ lực của bạn. Tương tự, doanh thu có thể được tạo từ số lần truy cập trang web, khối lượng bán hàng trực tuyến và các thông số khác, phụ thuộc vào các điều khoản của chương trình hợp tác.

Những gì bạn cần để tham gia chương trình liên kết là đăng ký và tuân theo các điều khoản mà nó cung cấp. Để tìm giải pháp tốt nhất được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web, nên tìm hiểu các tùy chọn phổ biến nhất hiện có. Và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay lập tức.

Top 3 chương trình liên kết và đối tác tốt nhất

Chương trình liên kết của Wix

Chương trình liên kết của Wix

Chương trình liên kết của Wix – dành cho những người đam mê hệ thống, những người muốn quảng bá nền tảng xây dựng web hàng đầu thế giới, nhận được nhiều doanh thu khi tham gia chương trình. Là một trong những nhà lãnh đạo không thể phủ nhận của lĩnh vực thiết kế web, Wix cho phép khởi chạy và quản lý các loại trang web khác nhau. Đây là hệ thống hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng – từ những người mới chơi lần đầu và cho đến các chuyên gia thiết kế web.

Mọi người đều có thể tham gia chương trình Wix Affiliate để quảng bá hệ thống trên trang web của mình và kiếm phí hoa hồng cho việc đó. Để làm điều đó, bạn nên đăng ký Chương trình liên kết (quá trình này dễ dàng và nhanh chóng – chỉ cần điền vào biểu mẫu trực tuyến để làm điều đó) và bắt đầu hướng người dùng mới từ trang web của bạn, khuyến khích họ tham gia hệ thống.

Các tính năng chính của Chương trình liên kết Wix:

 • Phí chuyển đổi cao. Hệ thống cung cấp hơn 100 đô la cho mỗi chuyển đổi (bán) được thực hiện với liên kết chi nhánh của bạn.
 • Không giới hạn số lượt giới thiệu. Hệ thống không đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượt giới thiệu bạn có thể lái xe đến trang web. Do đó, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập và càng có nhiều khách hàng đăng ký gói Premium, lợi nhuận của bạn sẽ càng cao.
 • Truy cập bảng điều khiển. Khi tham gia Chương trình liên kết, bạn có quyền truy cập vào Bảng điều khiển, từ đó bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch của mình một cách hiệu quả. Những gì bạn có thể làm ở đây là theo dõi lưu lượng truy cập, kiểm tra các thông số thanh toán, tùy chỉnh báo cáo, xem số liệu thống kê dự án chi tiết và truy cập vào nhiều phần (Hội thảo trên web chuyên gia, Tin tức & Tài nguyên, Hub chuyên gia, Công cụ & Hướng dẫn, Blog chuyên gia, v.v.).

Bạn có thể đăng ký tài khoản Chi nhánh của mình trên một trang tương ứng của trang web chính thức. Hệ thống sẽ thông báo cho Chi nhánh tiềm năng về quyết định Xác nhận / Từ chối trong thời hạn 10 ngày. Lưu ý rằng các trang web chứa lạm dụng, quảng cáo, bất hợp pháp, gây khó chịu, lạm dụng hoặc bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào khác, có thể không tuân thủ các điều khoản của Chương trình liên kết và do đó, có thể bị từ chối tham gia..

Tất cả các Chi nhánh được phép tham gia chương trình, sẽ nhận được Mã theo dõi riêng để kiểm soát chính xác, theo dõi và kiểm soát phí giới thiệu. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu quảng bá trình xây dựng trang web bằng cách cắm vào quảng cáo Wix và xuất bản các liên kết hệ thống trên trang web của bạn, điều này sẽ chuyển hướng khách hàng đến hệ thống, khuyến khích họ tham gia. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cơ hội chọn các trang đích bao gồm nhiều chủ đề khác nhau (doanh nghiệp nhỏ, du lịch, danh mục đầu tư, v.v.) khách truy cập trang web của bạn sẽ truy cập ngay từ đầu.

Thanh toán

Nói về các khoản thanh toán, mỗi Chi nhánh sẽ nhận được doanh thu cố định cho mỗi Người dùng Gói Wix Premium mới, người tham gia hệ thống thông qua Mã theo dõi được cung cấp.

 • $ 40 / người dùng cho 1-30 khách hàng,
 • $ 60 / người dùng cho 30-60 khách hàng
 • $ 80 / người dùng cho hơn 51 khách hàng.

Wix sẽ chuẩn bị các báo cáo định kỳ cập nhật, cung cấp hoạt động bán hàng của Người dùng được giới thiệu do Chi nhánh điều hành. Điều này là cần thiết để tính toán số tiền hoàn trả, sẽ được hệ thống bảo vệ an toàn. Bạn có thể nhận được khoản hoàn trả tài chính của mình trong vòng 45 ngày sau khi kết thúc mỗi tháng theo lịch trừ khi số tiền thấp hơn $ 200. Trong trường hợp này, tiền sẽ được tự động thêm vào phần thưởng vào tháng tới. Nếu số tiền không vượt quá giới hạn 200 đô la trong ba tháng, Wix có quyền hủy bỏ thỏa thuận mà không có trách nhiệm theo sau.

Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bằng đô la Mỹ thông qua hệ thống PayPal, chuyển khoản ngân hàng hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác mà Wix cho là phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Nếu hệ thống có bất kỳ lo ngại nào về các hành động gian lận do Chi nhánh thực hiện, họ có quyền trì hoãn thanh toán tối đa 180 ngày để làm rõ tình hình.

Trở thành một chi nhánh của Wix

Chương trình liên kết của Shopify

Chương trình liên kết của Shopify

Chương trình liên kết Shopify – là một giải pháp tiên tiến và bổ ích cho người dùng và khách hàng thường xuyên của phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng thế giới. Hiện tại, các đối tác hệ thống với hơn 800.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như thời New York, RedBull, Tesla Motors, Mozilla và nhiều hơn nữa. Phần mềm sẽ hoạt động tốt cho các thương nhân, những người sẽ có thể trình bày công việc của họ một cách trơn tru cho các khách hàng tiềm năng với sự đầu tư hỗ trợ tối thiểu, kỹ năng và kinh nghiệm. Khi tham gia chương trình, bạn có thể đưa doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình lên một tầm cao mới, đạt được nhiều lợi thế từ nó.

Các tính năng chính của Chương trình liên kết Shopify:

 • Sản phẩm đẳng cấp thế giới. Chương trình liên kết Shopify cho phép khách hàng của bạn hợp tác với nhà lãnh đạo ngành thương mại điện tử tốt nhất, họ sẽ cung cấp cho họ các giải pháp và trải nghiệm tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu tiếp thị cá nhân của họ.
 • Một số lựa chọn hợp tác. Shopify cung cấp bốn loại Đối tác bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu và chương trình đã chọn. Những người này bao gồm Đối tác giới thiệu (những người đã đăng ký Tài khoản đối tác trên trang chương trình đối tác Shopify và quảng bá dịch vụ bằng cách tạo liên kết giới thiệu độc đáo hoặc đóng vai trò là VAP – Đối tác gia tăng giá trị trực tiếp với các thương nhân trong Cửa hàng phát triển của hệ thống), Nhà phát triển ( những người đã đăng ký qua Chương trình dành cho nhà phát triển của hệ thống và chịu trách nhiệm tạo ứng dụng cho các chủ đề), Chuyên gia (VAP, đã tham gia Chương trình Chuyên gia Shopify và được đưa vào Danh sách Danh mục Chuyên gia Shopify) và Đối tác Plus (những người tuân thủ các điều khoản của Chương trình Đối tác Shopify Plus).
 • Đặc quyền. Các đối tác hệ thống có quyền được giảm giá đặc biệt cho một loạt các dịch vụ phần mềm cần thiết cho thiết kế sản phẩm, phát triển kinh doanh, quản lý dự án và thử nghiệm.
 • Kết quả cuối cùng. Hệ thống cung cấp chia sẻ doanh thu, được tính riêng dựa trên loại Đối tác và kế hoạch bạn thực hiện và số lượt giới thiệu bạn lái xe đến hệ thống. Bạn có thể tìm thấy các điều khoản hoàn trả chi tiết và phần thưởng thay thế ở đây.

Thanh toán

Shopify tính toán các khoản phí mà Đối tác có được theo Kế hoạch tham chiếu hàng tháng dựa trên Biên nhận thanh toán do Người bán cung cấp trong trường hợp cửa hàng web đang hoạt động và Đối tác đã hoàn thành ít nhất một Hoạt động tạo doanh thu trong suốt 12 tháng trước đó. Phí được hệ thống tính theo các điều khoản của Gói ứng dụng và chủ đề dựa trên doanh thu được tạo thông qua phát triển ứng dụng hoặc chủ đề. Phí áp dụng cho Người dùng Chương trình Bounty hoặc Chương trình Kênh cũng được tính mỗi tháng một lần dựa trên hóa đơn thanh toán được cung cấp bởi Người bán trong hai tháng liên tiếp trước đó.

Hệ thống có hai Kỳ thanh toán, khi phân phối phí cho người tham gia Chương trình. Điều này xảy ra hai lần một tháng: thời gian Thanh toán đầu tiên kéo dài trong nửa đầu của tháng, trong khi giai đoạn thứ hai kéo dài trong phần thứ hai của tháng. Trong trường hợp tổng số tiền thanh toán dưới 25 đô la vào cuối Thời hạn thanh toán, Shopify có quyền giữ lại khoản thanh toán cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán tiếp theo.

Trong trường hợp hệ thống có bất kỳ lo ngại gian lận nào, nó có thể hoãn thanh toán cho đến khi xem xét phân tích rủi ro hoặc thậm chí giữ lại trong suốt thời gian điều tra. Hệ thống cũng có quyền từ chối thực hiện thanh toán trong một số trường hợp được chỉ định trong các điều khoản của Thỏa thuận đối tác.

Trở thành một liên kết Shopify

Chương trình liên kết của Bluehost

Chương trình liên kết của Bluehost

Chương trình liên kết của Bluehost – là một giải pháp Bluehost tiên tiến cho phép quảng bá nền tảng trên trang web của bạn thông qua việc sử dụng các liên kết và biểu ngữ tùy chỉnh. Là chính thức WordPress Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, hệ thống đã phát triển chương trình, đi kèm với các quy tắc đơn giản và cho phép bạn tạo lưu lượng truy cập mà không cần đầu tư thời gian và tiền bạc nghiêm trọng.

Để đăng ký chương trình, ban đầu bạn nên gửi Biểu mẫu đăng ký chương trình liên kết được tìm thấy tại một trang riêng của trang web của bạn. Ứng dụng sẽ tiếp tục được xem xét bởi nhóm Bluehost có kinh nghiệm, người sẽ thông báo cho bạn về quyết định từ chối hoặc từ chối. Nếu bạn được chấp nhận, Chương trình liên kết sẽ cung cấp $ 65 cho mỗi khách truy cập, những người đăng ký dịch vụ hoặc sử dụng các liên kết được công bố tại trang web của bạn. Rõ ràng, càng nhiều người dùng bạn chuyển hướng đến hệ thống, doanh thu của bạn sẽ càng cao.

Các tính năng chính của Chương trình liên kết Bluehost:

 • Đăng ký miễn phí. Chỉ mất vài phút để đăng ký nền tảng và bạn không phải trả bất cứ điều gì cho việc đó! Ngay sau khi đăng ký chương trình, hệ thống sẽ gửi mã theo dõi được cá nhân hóa mà bạn sẽ phải sử dụng trên trang web của mình.
 • Không giới hạn doanh thu. Hệ thống không đặt ra bất kỳ giới hạn nào về số tiền lãi bạn có thể tạo bằng cách sử dụng Chương trình liên kết. Càng nhiều người dùng bạn chuyển hướng đến Bluehost – số tiền hoa hồng sẽ càng cao – điều đó thực sự khá công bằng!
 • Kiểm soát đáng tin cậy. Bluehost sử dụng công cụ theo dõi tùy chỉnh tích hợp đáng tin cậy. Công nghệ tiên tiến và tùy chỉnh như vậy giúp theo dõi số lượng khách truy cập được giới thiệu để đảm bảo bạn nhận được phần thưởng tài chính đầy đủ.
 • Chiến dịch được cá nhân hóa. Nền tảng cung cấp cho bạn cơ hội để thiết lập và tùy chỉnh từng chiến dịch một cách độc lập. Bạn có thể sử dụng các liên kết theo dõi để phân loại lưu lượng truy cập được chuyển hướng và xem hiệu suất của chúng. Đây cũng là nơi bạn có thể so sánh các chiến dịch theo một số thông số quan trọng, chẳng hạn như chuyển đổi, nhấp chuột và các tính năng khác.
 • Công cụ quảng cáo. Với Bluehost, bạn có thể chọn và thêm quảng cáo và biểu ngữ phù hợp hoàn hảo với giao diện, giao diện của dự án. Dù sao, ai hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn hơn bạn để có thể cung cấp các bổ sung hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng?

Phí hoa hồng được tính trên cơ sở tỷ lệ được chỉ định bởi Bluehost cho mỗi lần Mua đủ điều kiện. Để tìm hiểu định nghĩa và các quy tắc được ngụ ý bởi thuật ngữ Mua hàng đủ điều kiện của trực tuyến, ban đầu, việc đọc các quy tắc của Chương trình liên kết là không hợp lý vì không phải tất cả các giao dịch mua của khách hàng được giới thiệu bởi Bluehost đều có thể được coi là Đủ tiêu chuẩn..

Đồng thời, hệ thống có quyền giữ lại khoản thanh toán phí hoa hồng, nếu những người tham gia chương trình vừa tham gia hoặc có phí hoa hồng có thể đủ điều kiện là một người có khả năng gian lận, dựa trên các điều khoản của chương trình. Hoa hồng chỉ có thể được thanh toán nếu Chi nhánh cung cấp tất cả các địa chỉ và tài liệu thuế cần thiết.

Thanh toán

Để nhận được khoản thanh toán, tổng số tiền hoa hồng phải vượt quá 100 đô la và trong trường hợp Mua hàng đủ điều kiện đã được thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ khi kết thúc mỗi tháng theo lịch. Tất cả phí hoa hồng được xử lý trong khoảng 45-60 ngày sau khi kết thúc tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác đã thỏa thuận trước với Chi nhánh.

Hệ thống sẽ thực hiện thanh toán cho tài khoản được chỉ định trong thỏa thuận. Nếu bạn cần thay đổi bất kỳ thông tin nào được cung cấp, bạn nên nhớ rằng việc thay đổi tùy chọn thanh toán được chọn trong bảng điều khiển Chương trình liên kết có thể có hiệu lực trong hai chu kỳ thanh toán. Bạn có thể chọn hệ thống thanh toán PayPal hoặc ACH để nhận phí hoa hồng. Hãy nhớ rằng thanh toán PayPal được phát hành lại trong vòng 120 ngày sau ngày phát hành ban đầu, nếu bạn quyết định thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào trong thông tin tài khoản được cung cấp hoặc nếu bạn từ chối sử dụng hệ thống. Đối với tùy chọn thanh toán ACH, Bluehost có xu hướng chỉ cung cấp cho những người dùng có số dư hoa hồng vượt quá 5000 đô la trong thời hạn 90 ngày.

Trở thành một liên kết Bluehost

Ngoài 3 nhà xây dựng trang web hàng đầu các chương trình liên kết, còn có hai lựa chọn thay thế xứng đáng mà bạn cũng có thể chọn, khi chọn một nền tảng để làm việc với.

Chương trình liên kết của uKit

chương trình liên kết của uKit

Chương trình liên kết uKit – là một giải pháp tạo lợi nhuận có lợi được cung cấp bởi một trong những người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất. Điều này giúp các nhà phát triển web chuyên nghiệp, nhà thiết kế tự do và các chuyên gia thích hợp khác có thể kiếm được phần thưởng tài chính cho người dùng mà họ lái xe vào hệ thống.

Nhà xây dựng trang web cung cấp bồi thường 30% cho mỗi người dùng được đăng ký mới được tính toán trên cơ sở tổng số tiền thanh toán mà người dùng này đầu tư vào hệ thống. uKit không đặt bất kỳ giới hạn nào đối với số tiền thanh toán tối đa. Càng nhiều càng tốt. Dựa trên các điều khoản của chương trình, bạn có quyền truy cập đầy đủ vào Bảng điều khiển liên kết với nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị. Ngoài ra, chương trình bao gồm nhiều tùy chọn tạo doanh thu, số lượng, tính đa dạng và các điều khoản phụ thuộc vào kế hoạch đã chọn.

Nhà xây dựng trang web thực hiện thanh toán theo yêu cầu của quản trị viên web với điều kiện là tổng số tiền thanh toán vượt quá $ 50. Tiền được lưu trữ trong hệ thống trong 14 ngày. Thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống PayPal hoặc Webmoney.

Trở thành một chi nhánh của uKit

Chương trình liên kết Weebly

Chương trình liên kết Weebly

Chương trình liên kết Weebly – là một giải pháp phổ biến khác được cung cấp bởi người xây dựng trang web Weebly. Nó hoạt động tuyệt vời cho các dịch giả tự do, những người tập trung vào phát triển các dự án tùy chỉnh. Mạng tiếp thị mà hệ thống cung cấp còn được gọi là chương trình ShareASale hoạt động như một trung gian giữa người xây dựng trang web và quản trị trang web.

Nó cung cấp cho các chi nhánh một loạt các công cụ theo dõi, báo cáo theo thời gian thực cũng như phí hoa hồng hàng tháng thông thường. Điều quan trọng là, chương trình này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, những người có ý định tham gia nó.

Trong số những lợi ích của chương trình hợp tác Weebly, có ý nghĩa khi đề cập đến phí hoa hồng 30% được tính cho mỗi người dùng định hướng. Hệ thống không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với số lượng khách hàng bạn có thể mời hoặc số tiền hoa hồng bạn có thể kiếm được. Một tính năng khác là Cửa sổ Cookie 120 ngày cho phép linh hoạt hơn và cho phép bạn được trả tiền ngay cả khi người dùng ngần ngại thực hiện chuyển đổi trong một thời gian dài.

Cuối cùng, chương trình Weebly cho phép bạn tận dụng tối đa lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng EPC cao của trình tạo trang web. Bạn có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nhờ các khoản thưởng thường xuyên mà hệ thống cung cấp.

Weebly thực hiện thanh toán cho các chi nhánh vào ngày 20 mỗi tháng thông qua hệ thống ký gửi trực tiếp, kiểm tra hoặc Payoneer. Tuy nhiên, để nhận được khoản thanh toán của bạn, phí hoa hồng của bạn phải bằng hoặc vượt quá $ 50.

Trở thành một chi nhánh Weebly

Dòng dưới cùng

Thị trường thiết kế web không tồn tại tĩnh – các tùy chọn và lợi thế của nó vẫn xuất hiện thường xuyên, mang đến cho người dùng sự tự do sáng tạo không giới hạn và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Không có gì ngạc nhiên, hầu hết người dùng quyết định kiểm tra giá trị không giới hạn của các nhà xây dựng trang web để bắt đầu và phát triển cơ hội kinh doanh của họ. Về mặt này, việc sử dụng giá trị của các Chương trình liên kết được giới thiệu bởi các nhà xây dựng trang web thường xuyên chứng tỏ là một giải pháp hợp lý.

 • Chương trình liên kết Wix là chương trình hợp tác tốt nhất hoạt động tuyệt vời cho đối tượng mục tiêu rộng và cung cấp nhiều tùy chọn tạo doanh thu với các điều khoản xứng đáng.
 • Chương trình liên kết Shopify là một giải pháp hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc có kế hoạch quảng bá để đạt được lưu lượng truy cập và tỷ lệ hoa hồng cao.
 • Chương trình liên kết của Bluehost cũng đáng được chú ý vì nền tảng là nơi lưu trữ chính thức của WordPress CMS nổi tiếng thế giới.

uKit và Weebly là hai hệ thống mạnh mẽ cũng có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng của họ. Cả hai hệ thống đều cung cấp Chương trình liên kết để tăng cường cơ hội tiếp thị và quảng bá trang web. Cả hai người xây dựng trang web đều có thể được sử dụng làm người thay thế hoàn hảo cho 3 hệ thống hàng đầu được xem xét trong bài đăng.

Xây dựng trang web Chương trình liên kết Giỏ hàng so sánh

WixShopifyBluehostuKitWeebly
Mô hình thanh toánmột lầnmột lầnmột lầndài hạnmột lần
Phí hoa hồng (CPA)từ $ 40 đến $ 80từ $ 25 đến $ 2000$ 6530%30%
Rút tối thiểu$ 200$ 25100 đô la$ 50$ 50
Thời hạn thanh toánmỗi tháng một lầnhai lần một thángmỗi tháng một lầnBất cứ lúc nàomỗi tháng một lần
Giữ thanh toán45 ngày14 ngày45-60 ngày14 ngày20 ngày
Thời lượng cookie90 ngày30 ngày90 ngày365 ngày120 ngày
Phương thức thanh toánPayPal, chuyển khoảnPayPal, thanh toán ACHPayPalPayPal, webmoneyKiểm tra, gửi tiền trực tiếp, Payoneer
Ứng dụngỨng dụngỨng dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map