Mất bao nhiêu chi phí để di chuyển một trang web?

Mất bao nhiêu chi phí để di chuyển một trang web?


Vì vậy, bạn đã quyết định di chuyển một trang web. Quyết định thực hiện điều đó có thể được kích hoạt bởi các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thay đổi mục tiêu thiết kế web của bạn, tăng trưởng kinh doanh dựa trên web của bạn, mong muốn sử dụng nền tảng nhiều tính năng hơn, v.v..

Dù lý do và mục tiêu bạn theo đuổi là gì, trong khi chấp nhận quyết định chuyển sang dịch vụ khác, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những câu hỏi tương tự: tùy chọn di chuyển nào thích hợp hơn và chi phí bao nhiêu để chuyển dự án làm sẵn của bạn từ nền tảng này sang nền tảng khác?

Trên thực tế, có nhiều khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến việc lựa chọn nền tảng và chi phí của quá trình di chuyển trang web. Điều này về cơ bản phụ thuộc vào loại dự án bạn chạy, quy mô và chức năng hiện tại của nó, mục tiêu bạn theo đuổi, ngân sách bạn sở hữu và nhiều khía cạnh khác.

Tuy nhiên, có một yếu tố nữa cần được xem xét, khi tính toán chi phí của quá trình chuyển trang web. Đây là loại nền tảng mà trang web của bạn dựa trên và nền tảng bạn dự định chuyển sang. Đó là lý do tại sao, giờ là lúc để thảo luận về các cách di chuyển trang web cơ bản dựa trên loại nền tảng mà dự án của bạn được xây dựng trên.

1. Lưu trữ để di chuyển trang web lưu trữ

Chuyển đổi giữa các máy chủ lưu trữ là một quá trình rộng rãi. Có rất nhiều nhà cung cấp hosting đáng tin cậy cung cấp thời gian tải hoàn hảo, giá cả phải chăng, bảo mật tối đa, độ tin cậy và tỷ lệ thời gian hoạt động 100%. Vì vậy, nếu lưu trữ web hiện tại của bạn không đáp ứng nhu cầu hoặc mong đợi của bạn, bạn luôn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn một dịch vụ thực sự đáng tin cậy phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Hãy để chúng tôi xem xét quá trình chuyển đổi từ Trang web đến Bluehost để cung cấp cho bạn ý tưởng chung về các sắc thái của quá trình.

Trang web đến Bluehost

Chuyển đổi Hosting của bạn ngay bây giờ

Trên thực tế, Bluehost cung cấp một dịch vụ di chuyển trang web đáng tin cậy và trơn tru để làm cho bạn cảm thấy chắc chắn rằng các dự án của bạn và tất cả các tệp được chuyển chính xác. Mặc dù, quá trình di chuyển trang web nói chung là một quá trình mất nhiều thời gian, Bluehost làm cho nó đơn giản và thuận tiện hơn nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Tuy nhiên, lưu ý rằng Bluehost hiện không cung cấp hỗ trợ di chuyển cho các tài khoản VPS, Đại lý hoặc Máy chủ chuyên dụng.

Để chuyển lưu trữ trang web Siteground của bạn sang Bluehost, bạn nên đăng ký nền tảng để tạo tài khoản của riêng bạn và cung cấp các chi tiết cần thiết. Sau đó, bạn sẽ được đề nghị điền vào biểu mẫu di chuyển có sẵn trên trang web tương ứng để liên lạc với các chuyên gia của Bluehost, người sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình di chuyển với đầu tư thời gian / nỗ lực tối thiểu.

Điều bạn cũng nên biết là Bluehost cho phép di chuyển tối đa 5 trang web và 20 tài khoản email (bao gồm tất cả các cơ sở dữ liệu và tập tin liên quan) từ tài khoản Siteground của bạn đến tài khoản bạn đăng ký với hosting. Các chuyên gia của Bluehost sẽ giúp bạn xử lý tất cả các sắc thái và họ sẽ xem xét thêm từng trang web để xác minh rằng nó hoạt động khi cần thiết. Hơn nữa, họ cung cấp hỗ trợ 24/7 sau khi quá trình di chuyển trang web hoàn tất.

Cách chuyển trang web từ Siteground sang Bluehost

Tính đến hôm nay, Bluehost cung cấp các giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh với mức giá 2,95 đô la mỗi tháng, nhưng điều này không bao gồm chi phí chuyển đăng ký tên miền. Nếu bạn đã sở hữu một trang web WordPress và không có ý định giao phó việc di chuyển của nó với nhóm hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và muốn tự mình hoàn thành nhiệm vụ, thì đây là tổng quan nhanh về các bước bạn phải thực hiện:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Siteground hiện tại và sử dụng chương trình mà nó cung cấp để xuất cơ sở dữ liệu của bạn;
 2. Tải xuống và lưu thư mục nội dung WP của bạn với một trong những chương trình FTP mà bạn thích;
 3. Tạo tài khoản Bluehost của bạn và đăng nhập vào bảng điều khiển;
 4. Cài đặt WordPress (nếu bạn chưa có, hãy sử dụng công cụ tức thời bằng một cú nhấp chuột mà Bluehost cung cấp;
 5. Tạo tài khoản FTP trong bảng điều khiển Bluehost để có thể tải thêm các tệp của bạn lên thư mục WordPress mới tạo;
 6. Khởi chạy chương trình FTP bạn đã chọn và đăng nhập bằng dữ liệu tài khoản mới của mình;
 7. Ghi đè thư mục nội dung WP hiện có, thay thế nó bằng cái bạn vừa tải xuống từ máy chủ Siteground;
 8. Tiếp cận phần Cơ sở dữ liệu có sẵn trong bảng điều khiển của tài khoản Bluehost của bạn và mở phpMyAdmin;
 9. Chọn cơ sở dữ liệu bạn định sử dụng làm đích để di chuyển các tập tin đã xuất;
 10. Quay trở lại cửa sổ phpMyAdmin của bạn và kiểm tra, nếu bạn đã chọn đúng cơ sở dữ liệu. Nếu vậy, bạn sẽ thấy danh sách các bảng được hiển thị trong cửa sổ. Chọn hộp Kiểm tra tất cả các dòng ở cuối danh sách có sẵn và thả các bảng trước khi nhập dữ liệu mới của bạn;
 11. Bắt đầu nhập các tệp: tiếp cận tab Nhập dữ liệu trong ứng dụng phpMyAdmin, chọn vào Duyệt qua máy tính của bạn và tìm tệp cơ sở dữ liệu SQL mà bạn đã xuất từ ​​trang web trước đó và bắt đầu nhập;
 12. Ngay sau khi bạn hoàn thành, đi trước để kiểm tra tên bảng mới. Nếu họ bắt đầu với những người khác, thì bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, một số bảng có thể bắt đầu bằng cách viết. Trong trường hợp này, truy cập trình quản lý tệp, mở tệp wp-config trong thư mục public_html của bạn, nhấp vào nó bằng nút chuột phải, chọn phần Chỉnh sửa mã Code, chọn nút Chỉnh sửa Chỉnh sửa, cuộn xuống để tìm nút Ổn định tiền tố dòng ổn định và chỉnh sửa nó để làm cho các bảng bắt đầu với bản wp_ tựa;
 13. Di chuyển tất cả các tệp trang web và cơ sở dữ liệu sang URL tạm thời. Để làm điều đó, hãy truy cập trang web phpMyAdmin, chọn các tùy chọn WP từ menu và chỉnh sửa URL trang web theo yêu cầu;
 14. Dán vào URL tạm thời bạn đã nhận được khi đăng ký với Bluehost, hãy nhấp vào Go Go và sau đó kiểm tra cách thức hoạt động của nó;
 15. Lưu các permalinks trong bảng quản trị WordPress;
 16. Chuyển đến trình quản lý tên miền để trỏ URL tạm thời của bạn đến URL vĩnh viễn trong Bluehost;
 17. Ngay sau khi thay đổi máy chủ tên miền hoàn tất, hãy đăng nhập vào trang quản trị WordPress của bạn và sau đó đi đến phần Cài đặt chung có sẵn trong tab tương ứng. Đây là nơi bạn phải nhập tên miền của mình, điền vào các trang web Địa chỉ và các địa chỉ WordPress của địa chỉ WordPress. Sau đó lưu các thay đổi được thực hiện;
 18. Cuối cùng, nó cũng có thời gian cao nhập URL miền của bạn vào trình duyệt của bạn để kiểm tra cách thức trang web của bạn hoạt động. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể xem xét quá trình hoàn thành thành công.

Như bạn thấy, phải mất nhiều công sức và thời gian để di chuyển thủ công trang web của bạn sang Bluehost. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định dùng thử, Bluehost cho phép làm điều đó miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về các kỹ năng của mình và bạn chưa có kinh nghiệm di chuyển trang web nào, thì việc giao phó nhiệm vụ này với các chuyên gia thực sự có ý nghĩa.

Dùng thử Bluehost ngay

2. Di chuyển trang web CMS sang CMS

Bạn có một trang web được xây dựng với CMS và muốn chuyển nó sang một trang khác để có được chức năng nâng cao hơn? Nếu vậy, thì bạn có thể quan tâm đến quá trình di chuyển dự án của bạn từ nền tảng này sang nền tảng khác. Một cách tốt để minh họa thủ tục là mô tả thủ tục chuyển Joomla trang web để WordPress. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ.

Joomla sang WordPress

Quá trình chuyển đổi từ Joomla sang WordPress có thể khá khó khăn và mất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với người dùng chưa có kinh nghiệm. Đây là đâu CMS2CMS sẽ có ích Đây là công cụ giúp chuyển trang web dựa trên Joomla của bạn sang WordPress gần như không mất thời gian. Việc sử dụng công cụ này không bao hàm bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc kinh nghiệm thiết kế web nào.

Bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web để đối phó với nó – chỉ cần làm theo các mẹo và hướng dẫn mà hệ thống tạo ra và xem cách trang web Joomla của bạn được chuyển đổi thành WordPress. Dịch vụ cũng tự động chuyển hướng các URL trước đó của bạn sang các URL mới để giúp duy trì vị trí công cụ tìm kiếm của bạn sau khi di chuyển. Tuy nhiên, để hoàn thành bước này, bạn sẽ cần cài đặt tiện ích mở rộng ReDJ cho trang web Joomla hiện tại của mình để thu thập dữ liệu đúng cách.

Vì vậy, những gì cần thiết để chuyển trang web của bạn từ Joomla sang WordPress với CMS2CMS? Trên thực tế, quá trình này khá đơn giản:

 1. Đăng ký một tài khoản;
 2. Cung cấp URL của trang web của bạn;
 3. Kiểm tra phiên bản dùng thử của dịch vụ.

Đó là nó. Việc sử dụng CMS2CMS không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa đặc biệt nào. Dịch vụ này dễ hiểu và dễ sử dụng cho mọi người. Trung bình, phải mất khoảng 15-20 phút để chuyển hoàn toàn một trang web từ Joomla sang WordPress bằng công cụ này. Điều quan trọng là, tất cả dữ liệu được di chuyển mà không có thời gian chết cho trang web Joomla hiện tại của bạn, điều đó có nghĩa là dự án hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào. Cuối cùng, dịch vụ đảm bảo hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 để bảo trì trang web hơn nữa. Điều này cũng rất quan trọng đối với người dùng, những người muốn đảm bảo rằng trang web của họ sẽ vẫn có sẵn cho đối tượng mục tiêu.

3. Di chuyển CMS sang Website Builder

Chuyển các trang web từ Hệ thống quản lý nội dung sang các nhà xây dựng trang web không phải là một quá trình dễ dàng vì nó chắc chắn bao hàm kiến ​​thức cơ bản về mã hóa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người dùng hiếm khi có ý định chuyển từ CMS sang người xây dựng trang web. Ngược lại, đây là một quá trình khá phổ biến vì hầu hết các nhà xây dựng trang web dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều so với CMS. Họ cũng đảm bảo một môi trường thiết kế web thoải mái hơn cho người dùng, bất kể kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Cuối cùng, CMS hầu như không có chức năng tích hợp, điều này kích hoạt nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các plugin bổ sung để cung cấp cho thiết kế và hiệu suất cao cấp của dự án của bạn. Đó là lý do tại sao, sử dụng một người xây dựng trang web thường có vẻ là một giải pháp thích hợp hơn.

CMS để xây dựng trang web

Theo như WordPress hiện tại là CMS phổ biến nhất, thật ý nghĩa khi minh họa quá trình di chuyển trang web từ nền tảng này sang xây dựng trang web phổ biến nhất, đó là, Wix. Trên thực tế, quá trình di chuyển một trang web từ WordPress sang Wix có thể được hoàn thành theo hai cách chính. Cái thứ nhất ngụ ý thuê một dịch vụ chuyên nghiệp, trong khi cái thứ hai yêu cầu chuyển dự án DIY. Giải pháp nào tốt hơn và giá cả phải chăng hơn về lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay lập tức.

Dịch vụ di chuyển trang web chuyên nghiệp

Việc sử dụng các dịch vụ di chuyển trang web chuyên nghiệp thường có vẻ là một giải pháp có lợi hơn vì nó giúp loại bỏ nhu cầu khám phá sự phức tạp của cả hai nền tảng và sử dụng kiến ​​thức thiết kế web của bạn. Các hệ thống này làm tất cả công việc cho bạn, xử lý tất cả các sắc thái kỹ thuật và các vấn đề liên quan khác. Trong khi đó, bạn nên biết rằng quá trình di chuyển tệp (cơ sở dữ liệu) từ WordPress đến Wix không đơn giản. Do đó, việc sử dụng các dịch vụ di chuyển chuyên biệt có thể chỉ chứng minh là không chính xác hoặc không đầy đủ chỉ vì một phần của công việc này phải được thực hiện ở chế độ thủ công.

Cuối cùng, chi phí chuyển trang web cũng sẽ phụ thuộc vào chính sách giá của hệ thống bạn đã chọn. Chi phí tiêu chuẩn của một trang web chuyển khoảng 250 đô la. Giá bao gồm các dịch vụ di chuyển trang web chung, chuyển tên miền, lưu giữ nội dung, tối ưu hóa nội bộ và các dịch vụ SEO cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể cần phải trả tiền cho các dịch vụ sao chép, tối ưu hóa thêm trang web và các tùy chọn cần thiết khác. Đó chính xác là lý do tại sao, hợp tác với các dịch vụ chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng là một giải pháp hợp lý và nó không hoạt động tốt như nhau cho tất cả các dự án.

Di chuyển trang web DIY

Di chuyển trang web thủ công là một giải pháp thích hợp hơn trong nhiều trường hợp vì không có ai, người biết trang web của bạn tốt hơn bạn. Đồng thời, chuyển trang web DIY thường bao hàm một số nền tảng mã hóa khi bạn sẽ phải xử lý về việc chuyển đúng các tệp WordPress của mình sang Wix. Điều này đặc biệt liên quan đến việc chuyển plugin vì có các plugin WordPress, có thể chứng minh là không tương thích với trang web Wix mới của bạn về lâu dài. Hơn nữa, bạn sẽ cần xem xét các sắc thái của việc chuyển tên miền và nội dung chính xác, điều này thường bao hàm sự cần thiết của việc tạo trang web mới. Dưới đây là danh sách ngắn gọn các bước bạn phải thực hiện để đối phó thành công với việc chuyển trang web WordPress sang Wix của bạn:

 1. Đăng ký một tài khoản Wix mới;
 2. Chọn một mẫu trang web phù hợp hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn;
 3. Truy cập trang web mới của bạn và tạo các trang và cấu trúc menu, nó sẽ tương tự như những gì bạn đã có trong trang web WordPress của bạn;
 4. Tải lên các tập tin từ cơ sở dữ liệu trước đó đến máy chủ Wix của bạn;
 5. Sao chép nội dung yêu cầu và kiểm tra kết quả;
 6. Kết nối tên miền WordPress của bạn với Wix. Với mục đích này, vô hiệu hóa tính năng bảo vệ bí mật và bỏ chặn truy cập trang web trong bảng điều khiển của công ty đăng ký tên miền của bạn. Sau đó, truy cập bảng điều khiển Wix, chọn phần Kết nối tên miền và kết nối theo hướng dẫn mà hệ thống tạo ra. Đừng quên thay đổi cài đặt DNS của tên miền của bạn để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến dự án mới. Tìm hiểu thêm về chuyển tên miền trong hướng dẫn này.

Đó là tất cả về việc chuyển đổi từ WordPress CMS sang xây dựng trang web Wix. Di chuyển trang web thủ công là gần như miễn phí cho tất cả mọi người. Điều duy nhất bạn có thể cần phải trả tiền là thuê bao Wix, nhưng chi phí sẽ phụ thuộc vào kế hoạch bạn sẽ thực hiện. Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp cơ hội để mua và tích hợp các tiện ích và tiện ích phải trả tiền nhưng đây là một giải pháp tùy chọn.

4. Trình tạo trang web để di chuyển CMS

Những lý do để chuyển từ người xây dựng trang web sang CMS là gì? Trên thực tế, nguyên nhân để di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác có thể rất nhiều. Mặc dù, các nhà xây dựng trang web thuận tiện, đơn giản, trực quan, đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng, chức năng của họ có thể không đủ để phát triển trang web của bạn. Trong những tình huống như vậy, người dùng có thể có ý định chuyển từ người xây dựng trang web sang CMS, thường mạnh hơn và cung cấp chức năng sâu hơn, cho phép tự do hành động. Dù lý do bạn phải chuyển đổi giữa các nền tảng, bạn cũng sẽ có hai tùy chọn. Họ đi ở đây:

Việc sử dụng các chương trình di chuyển trang web

Giống như di chuyển từ WordPress sang Wix, có một cơ hội để chọn một trong những chương trình di chuyển trang web chuyên biệt. CMS2CMS cũng có thể được sử dụng ở đây như một công cụ đáng tin cậy để chuyển một dự án từ nền tảng này sang nền tảng khác. Hệ thống cho phép di chuyển các yếu tố trang web đa năng, bao gồm các trang web, văn bản, hình ảnh, tệp phương tiện, thông tin người dùng và các nhóm, nhận xét và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với máy tính trực tuyến, cho phép ước tính chi phí gần đúng cho việc di chuyển trang web của bạn trước. Đây là một tùy chọn tiện dụng cho hầu hết người dùng đang tìm kiếm tùy chọn di chuyển trang web.

Kết hợp với WordPress

Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp phải sự cố khi sử dụng các chương trình di chuyển trang web. Điều này chủ yếu liên quan đến các lỗi kỹ thuật thường xuyên không thể thiếu, khi nói đến chuyển trang web tự động. Hơn nữa, bạn không nên quên đi chi phí sử dụng các công cụ này, thường chiếm khoảng 250 đô la tùy thuộc vào nền tảng bạn sẽ sử dụng.

Chuyển trang web thủ công

Để chuyển từ Wix sang WordPress, bạn cũng có thể hoàn thành một bộ các bước thủ công để chuyển đúng nội dung trang web và các yếu tố thiết kế của bạn. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các bước bạn nên thực hiện để di chuyển trang web DIY của mình thành công:

 1. Chọn lưu trữ tốt nhất cho trang web của bạn vì WordPress không cung cấp giải pháp lưu trữ tích hợp. Khi đưa ra lựa chọn, hãy chú ý đến chi phí của kế hoạch lưu trữ và các điều khoản mà chúng bao gồm. Thông thường, chi phí lưu trữ có thể bắt đầu với 3-5 đô la mỗi tháng để đạt tới 150 đô la. Điều này phụ thuộc vào hệ thống bạn sẽ đi. Ví dụ, chi phí lưu trữ một trang web với Bluehost, chỉ cấu thành $ 2,95 / tháng. Đây hiện là giải pháp lưu trữ tốt nhất cho các trang web WordPress.
 2. Cài đặt WordPress. Điều này thật dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí vì CMS không thu bất kỳ khoản phí nào khi tải xuống và cài đặt.
 3. Sao chép thiết kế trang web. Theo như WordPress không cho phép sao chép toàn bộ thiết kế trang web, thì nhiệm vụ của bạn là tạo một dự án tương tự, tùy chỉnh một trong các mẫu WordPress. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các mẫu WordPress cũng có thể được thanh toán và chi phí của chúng có thể lên tới 100 đô la cho một chủ đề.
 4. Xuất dữ liệu từ trang web Wix sang WordPress. Điều này cũng được thực hiện trong chế độ thủ công. Sao chép (tạo nên) trang web, thêm bài viết, tải lên (tích hợp) tập tin phương tiện truyền thông vv.
 5. Tích hợp các plugin. Một trong những điểm nổi bật của CMS là cơ hội tích hợp plugin. May mắn thay, hệ thống đi kèm với một phần mở rộng các plugin có thể tăng hiệu suất trang web của bạn. Plugin, tuy nhiên, cũng có thể miễn phí và trả phí. Chi phí của họ thường chiếm khoảng $ 50.
 6. Nhập hình ảnh. Hãy nhớ rằng WordPress không tự động nhập hình ảnh từ trang web Wix của bạn. Do đó, hãy sẵn sàng để làm điều đó bằng tay bằng cách cài đặt và sau đó kích hoạt plugin WordPress Nhập hình ảnh bên ngoài.
 7. Thiết lập Permalinks. Ngay sau khi bạn hoàn tất quy trình chuyển trang web của mình, hãy đảm bảo kiểm tra và thiết lập permalinks để đảm bảo chuyển hướng lưu lượng truy cập phù hợp và duy trì vị trí SEO trang web của bạn.
 8. Chuyển tên miền. Kiểm tra hướng dẫn chi tiết.
 9. Kiểm tra hiệu suất trang web của bạn. Để đảm bảo trang web WordPress mới tạo của bạn hoạt động tốt, hãy kiểm tra hiệu suất của nó trước khi tắt tài khoản Wix của bạn.

Như bạn thấy, quá trình chuyển đổi từ Wix sang WordPress không quá khó khăn. Ở một mức độ nào đó, nó ít phức tạp hơn so với quá trình ngược lại. Những gì bạn cần là cẩn thận làm theo các bước chính để không bỏ qua các sắc thái phải có.

Để tổng hợp tất cả, có bốn cách di chuyển trang web chính. Mỗi người trong số họ có thông số kỹ thuật và điều khoản giá riêng của mình. Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây để có ý tưởng về những gì mỗi tùy chọn liên quan.

Cách chuyển trang web
Chi phí chuyển trang web
Lưu trữ vào HostingMiễn phí tới $ 3,95 / tháng trở lên (dựa trên lưu trữ được chọn)
CMS sang CMSPhụ thuộc vào thông số trang web (việc sử dụng máy tính trực tuyến sẽ giúp ước tính chi phí chuyển trang web)
CMS để xây dựng trang webMiễn phí khoảng $ 150 dựa trên chi phí của công cụ di chuyển trang web đã chọn
Trình tạo trang web để CMSTừ $ 150 (trong trường hợp sử dụng phần mềm di chuyển) và lên tới khoảng $ 320 trở lên để chuyển trang web thủ công

Dòng dưới cùng

Chi phí cuối cùng của việc di chuyển trang web sẽ phụ thuộc vào tùy chọn bạn sẽ chọn cho mục đích này. Nói chung, có bốn cách di chuyển trang web có thể phụ thuộc vào loại nền tảng mà trang web của bạn được xây dựng và một cách bạn dự định chuyển sang.

 • Nếu bạn quyết định chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, chi phí chuyển trang web cuối cùng sẽ phụ thuộc vào giá của gói bạn sẽ thực hiện. Bluehost, ví dụ, cung cấp một cơ hội để sử dụng sự trợ giúp chuyên nghiệp của các chuyên gia của họ và phí $ 2,95 / tháng để tiếp tục sử dụng kế hoạch đã chọn.
 • Nếu bạn có ý định chuyển từ CMS này sang CMS khác, chi phí chuyển trang web cũng sẽ phụ thuộc vào tùy chọn bạn sẽ chọn cho mục đích này. Ví dụ, CMS2CMS là dịch vụ di chuyển trang web đi kèm với máy tính trực tuyến giúp nó có thể ước tính chi phí gần đúng của việc chuyển trang web cuối cùng. Chi phí này được tính dựa trên các thông số chính của trang web của bạn, chẳng hạn như số lượng trang web, người dùng, tệp phương tiện, nhận xét và các yếu tố trang web khác mà bạn dự định chuyển sang trang web mới.
 • Chi phí chuyển một trang web từ CMS sang người xây dựng trang web cũng sẽ được xác định bởi tùy chọn bạn sẽ chọn cho mục đích này. Do đó, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ di chuyển trang web, chi phí sử dụng có thể khoảng 150 đô la. Đối với quy trình ngược lại, ngân sách chuyển trang web cuối cùng có thể lên tới $ 320 trong trường hợp chuyển trang web thủ công.

Do đó, không thể nói từ đầu bạn sẽ trả bao nhiêu cho việc chuyển trang web của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác. Chi phí được xác định riêng cho từng loại dự án và nền tảng được xây dựng trên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map