Làm thế nào để tạo một trang web và lưu trữ nó?

Bạn có thể tưởng tượng một thế giới nơi tạo và lưu trữ một trang web là một miếng bánh không? Nền tảng xây dựng trang web mang ý tưởng đơn giản này vào cuộc sống. Mặc dù World Wide Web có thể che giấu một số trở ngại cho các blogger, công ty, dịch giả tự do và chủ sở hữu trang web khác, phần mềm xây dựng web hiện đại nhằm mục đích giúp dễ dàng trong quá trình tạo, xuất bản và phát hành trực tuyến.


Các nhà xây dựng trang web đã biến mạng lưới toàn cầu thành một môi trường dân chủ hơn cho dù bạn muốn tạo ra một chuyên gia danh mục đầu tư, Blog, trang web công ty hoặc là cửa hàng kỹ thuật số. Tất cả bạn cần là chọn một nền tảng đáp ứng mong đợi của bạn khi nói đến giá cả, độ tin cậy, băng thông và các khía cạnh quan trọng khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các bước và vấn đề liên quan đến việc xây dựng và lưu trữ trang web bằng các công cụ xây dựng web hàng đầu.

Làm thế nào để có một trang web sẵn sàng để lưu trữ?

Quá trình ban đầu của việc lưu trữ một trang web đòi hỏi một số bước quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế một trang web, bạn cũng cần phải đăng ký một tên miền duy nhất. Sau đó, bạn phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với một kế hoạch và giá cả đáp ứng yêu cầu của bạn. Giai đoạn cuối cùng là kết nối tên miền và đưa nó vào lưu trữ của bạn.

Không có người xây dựng trang web, bạn phải xử lý tất cả các bước đó một cách riêng biệt. Nó có nghĩa là vô tận hàng giờ tìm kiếm một công ty lưu trữ đáng tin cậy. Hơn nữa, một vài người mới bắt đầu sẽ đối phó với việc giải quyết một trang web trên một lưu trữ mới. Nó đòi hỏi một số kỹ năng và kiến ​​thức. Các nhà xây dựng trang web đến như một giải pháp tất cả trong một. Họ cho bạn:

 • Xây dựng một trang web từ đầu – giao diện đơn giản và tính năng kéo thả giúp bạn dễ dàng tạo một trang web mới trong vài giờ;
 • Kết nối một tên miền – hầu hết các nhà xây dựng trang web bao gồm tên miền cấp ba miễn phí trong kế hoạch của họ. Một giải pháp tạm thời trong trường hợp bạn không có tên miền đã đăng ký của riêng bạn;
 • Xuất bản và lưu trữ trang web của bạn – sau khi bạn hoàn thành việc thiết kế trang web của mình, bạn có thể xuất bản nó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nền tảng cung cấp lưu trữ miễn phí cũng như bảo trì và hỗ trợ.

Kết quả là, không cần phải xử lý bảo trì. Không cần phải lướt mạng trong tìm kiếm của các công ty lưu trữ trên web. Bạn nhận được tất cả các dịch vụ và công cụ ở một nơi. Nó tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đọc thêm:
Cách tạo một trang web không có máy chủ

Nhà xây dựng trang web tốt nhất để lưu trữ một trang web

Các nhà xây dựng trang web đến như một giải pháp tối ưu cho người mới bắt đầu. Tất cả bạn cần là chọn một nền tảng phù hợp đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều lời mời trên web và sắp xếp ra hai công cụ tốt nhất. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng lưu trữ của họ.

Wix – Trình tạo trang web với một trang web lưu trữ miễn phí

Trang chủ Wix

Wix cung cấp các cơ sở lưu trữ web riêng của mình cho người dùng của nó. Trình xây dựng trang web chạy trong trình duyệt của bạn. Vì lý do này, bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt phần mềm bổ sung. Chỉ cần đăng nhập, thiết kế trang web của bạn và phát trực tiếp với nó. Nền tảng này có gói miễn phí bao gồm 500 MB dung lượng lưu trữ ngoài 1GB băng thông. Trang web của bạn sẽ chạy trên một tên miền Wix cấp ba trong trường hợp bạn không có tên miền.

Wix - Trình chỉnh sửa trang web

Vấn đề có thể được giải quyết với bất kỳ gói Wix trả phí nào. Họ cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm với sự kéo dài được trả thêm. Giá được cố định cho tất cả các kế hoạch mặc dù kế hoạch bạn chọn. Gói không giới hạn, Thương mại điện tử và VIP cung cấp băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn từ 10 đến 20 GB. Nghe có vẻ tuyệt vời cho các trang web có cấu trúc phức tạp và nhiều tệp sẽ được tải xuống trong tương lai. Gói Combo trông giống như một giải pháp linh hoạt cho những người không yêu cầu dung lượng và băng thông lớn (tương ứng 2 và 3 GB).

Hãy thử Wix ngay

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp với dung lượng đĩa không giới hạn

trang chủ uKit

Dung lượng lưu trữ không giới hạn có lẽ là lợi thế chính của uKit khi lưu trữ trang web. Mỗi gói cung cấp không giới hạn số lượng trang, lưu trữ và băng thông. Hơn nữa, nền tảng này có một thuật toán cụ thể tự động tối ưu hóa các tệp phương tiện của người dùng như hình ảnh và hình ảnh.

biên tập viên uKit

Chức năng này dẫn đến tốc độ tải nhanh hơn và hiệu suất trang web mượt mà hơn mà không làm hỏng hiệu suất trang web trong khi các đặc điểm chung và cài đặt vẫn giữ nguyên. Tốc độ tải tốt hơn có thể có tác động tích cực đến các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, uKit có một tính năng giành giải thưởng cho phép chủ sở hữu trang web nâng cao trải nghiệm di động. Bây giờ bạn có thể kiểm tra trang web của bạn trông như thế nào trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể chỉnh sửa giao diện di động của nó, xóa hoặc ẩn các khối không cần thiết, thay đổi nền và hơn thế nữa cho một đại diện di động nổi bật.

Hãy thử uKit ngay

Làm cách nào để tôi lưu trữ một trang web mà tôi đã tạo?

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành việc thiết kế trang web. Đây là thời gian cao, bạn đã xuất bản nó để cho mọi người thấy nó trực tuyến. Đây là nơi bạn cần chọn một kế hoạch phù hợp với các cơ sở lưu trữ phù hợp. Sự lựa chọn chủ yếu sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn có, độ phức tạp, tính năng, cấu trúc và số lượng tệp bạn sẽ tải xuống.

Ví dụ: các trang web thương mại điện tử yêu cầu chức năng linh hoạt hơn trong khi các blogger tập trung hơn vào các tệp nội dung và phương tiện truyền thông. Vì lý do này, hãy xem xét các bước sau để lưu trữ một trang web bạn đã thực hiện:

 1. Xác định loại trang web để có một tầm nhìn rõ ràng về chức năng trong tương lai của nó. Nó sẽ cho phép bạn quyết định không gian lưu trữ và băng thông cần thiết. Blog và danh mục đầu tư không yêu cầu cơ sở lưu trữ lớn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khó có thể cần một gói cao cấp với dung lượng lưu trữ không giới hạn trừ khi bạn sắp xuất bản một trang web phức tạp hơn.
 2. Hiểu các tài nguyên bạn cần. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang điều hành một cửa hàng kỹ thuật số. Bạn có thể muốn có một số tính năng bổ sung trong gói của mình như các công cụ thương mại điện tử, tài khoản email và băng thông không giới hạn để có tốc độ tải xuống trang web nhanh hơn. Theo quy định, tất cả các tính năng này được bao gồm trong gói thương mại điện tử hoặc VIP riêng biệt.
 3. Bảo mật và Hỗ trợ. Một số nền tảng cung cấp hỗ trợ khách hàng cá nhân khi nói đến kế hoạch VIP. Mặt khác, người xây dựng trang web rất dễ sử dụng trừ khi trang web của bạn có cấu trúc phức tạp. Mặt khác, các thử nghiệm và kế hoạch miễn phí sẽ cho bạn hiểu nếu bạn có thể xử lý quá trình xây dựng hay không.
 4. Mơ ước to lớn. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống, các nhà xây dựng trang web dành đủ không gian cho sự phát triển của trang web. Họ không chỉ tập trung vào lưu trữ chia sẻ và cung cấp các tùy chọn phần mềm linh hoạt..

Trang web của tôi sẽ trông như thế nào trên web?

Các nhà xây dựng trang web dường như là một công cụ tiết kiệm thời gian cho người mới bắt đầu. Bạn không cần phải tìm kiếm một tên miền chưa sử dụng và kết nối nó với trang web của bạn. Nền tảng xây dựng web cung cấp một tên miền 3 cấp miễn phí nếu bạn không có tên miền riêng. Nhưng đây là một giải pháp tạm thời.

Mặt khác, bạn chắc chắn muốn trang web của mình trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn, bạn có muốn không? Đặc biệt là khi nói đến các trang web của công ty. Cửa hàng kỹ thuật số và danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Vì lý do này, chọn SLD (tên miền cấp hai) có vẻ là một ý tưởng tốt hơn. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng danh tiếng tốt hơn cho trang web và nổi bật so với các trang web giả một ngày chuyên về spam và lừa đảo. Một SLD sẽ tạo ra một đại diện tốt và trang web Nhìn trên trang web toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể kết nối với trang web hiện tại của mình bất cứ lúc nào.

Đọc thêm:
Cách tạo một trang web với tên miền riêng

Dòng dưới cùng

Các nhà xây dựng trang web chắc chắn là một con đường dễ dàng hơn để tạo một trang web từ đầu và lưu trữ nó. Chúng ngăn bạn lãng phí hàng giờ để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Bạn không cần phải chi thêm tiền cho một tên miền mặc dù bạn có thể muốn sử dụng TLD trong tương lai để có đại diện trang web tốt hơn.

Người dùng có thể chọn từ các đặc điểm khác nhau cũng như băng thông và không gian lưu trữ tùy thuộc vào nhu cầu trang web của họ. Họ không cần phải xử lý việc bảo trì và hỗ trợ lưu trữ. Các nhà xây dựng trang web dường như là một giải pháp tất cả trong một để đi vào hoạt động chỉ bằng một nút bấm.

Bắt đầu trang web của riêng bạn

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map