Làm thế nào để tạo một trang web mà không phải trả bất cứ điều gì?

Làm thế nào để tạo một trang web mà không phải trả bất cứ điều gì?


Nếu bạn đã từng nghĩ về khả năng tạo một trang web mà không phải trả bất cứ điều gì, thì có lẽ bạn đã nghĩ rằng nó gần như không thể. Có rất nhiều công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ xây dựng web đắt tiền mà một cơ hội để xây dựng một trang web miễn phí dường như là một trò đùa.

May mắn thay, đây không phải là một trò đùa, nhưng thực tế ngày nay và việc sử dụng các nhà xây dựng trang web là bằng chứng tốt nhất cho thực tế này.

Bạn có phải trả tiền để làm một trang web?

Có thực sự có thể tạo một trang web miễn phí? Trên thực tế, đó là, nhưng quyết định cuối cùng nên phụ thuộc vào ý định, ý nghĩa dự án và mong đợi của bạn.

Các trang web miễn phí thường được phát triển với một số mục đích:

 • Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến một người xây dựng trang web nhất định, nhưng không chắc chắn về chức năng hoặc lợi thế phát triển web của nó, bạn có thể thử sử dụng miễn phí. Điều này sẽ cho bạn hiểu về việc dịch vụ có đáng để đầu tư cho các dự án nghiêm túc của bạn trong tương lai không.

 • Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web miễn phí để tạo bản phác thảo trang web của mình để xem phiên bản đầy đủ tính năng của nó sẽ trông trực tuyến như thế nào. Hầu hết các nền tảng xây dựng web cung cấp các dịch vụ này miễn phí để xây dựng lòng tin của người dùng và khuyến khích khách hàng tiếp tục làm việc với họ, nâng cấp các đăng ký trả phí để tận dụng nhiều lợi ích hơn.

Một cách khác để có được một trang web miễn phí là sử dụng một người xây dựng trang web có gói miễn phí. CMS nguồn mở cũng cung cấp cơ hội này với thêm ấn phẩm trang web về lưu trữ. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp không gian lưu trữ đĩa miễn phí cùng với cơ hội cài đặt WordPress, nhưng áp dụng các hạn chế nghiêm trọng của trang web bên cạnh những lợi thế này. Lưu ý rằng, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải chọn tên miền cấp ba được cung cấp bởi máy chủ lưu trữ mà bạn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tạo một trang web quảng cáo cho công ty hoặc cửa hàng trực tuyến, thì tùy chọn miễn phí không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi tìm kiếm một công cụ xây dựng web có tính tương quan giá / chất lượng khá, nên cân nhắc sử dụng các nhà xây dựng trang web. Các dịch vụ này cho phép tạo các loại trang web khác nhau để đáp ứng các nhu cầu, đặc điểm và ngân sách đa dạng mà không cần kỹ năng mã hóa. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ cho phép xây dựng trang web mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đồng thời, họ cung cấp các tùy chọn nâng cao giúp tăng hiệu suất và thiết kế dự án của bạn, có sẵn với chi phí hợp lý.

Với sự lựa chọn rộng rãi của các nhà xây dựng trang web và CMS, bạn không dễ dàng chọn được dịch vụ tốt nhất trong thị trường ngách. Vì vậy, chúng tôi đã chọn ra ba trong số họ, đó là những nhà lãnh đạo về tính dễ sử dụng và các tùy chọn được cung cấp.

WordPress – CMS miễn phí với các tính năng nâng cao

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là một CMS nguồn mở miễn phí, là một trong những nền tảng phổ biến trên thế giới được sử dụng để tạo các trang web chuyên nghiệp chất lượng. Hệ thống có rất nhiều tùy chọn thiết kế web, các công cụ và tính năng cần thiết để xây dựng các trang web có chức năng và cấu trúc tốt với mức độ phức tạp đa dạng. Kiến thức về các kỹ năng mã hóa và các kiến ​​thức cơ bản về thiết kế web là mong muốn để tận dụng tối đa việc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nó có thể đi mà không cần chuyên môn xây dựng web sâu để tạo các trang web hấp dẫn trực quan với hệ thống.

Các tính năng WordPress miễn phí

 • Lựa chọn mẫu phong phú. Có hàng trăm mẫu áp dụng cho nhiều hốc, có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Một số mẫu được tích hợp vào hệ thống theo mặc định, trong khi các mẫu khác được phát triển bởi các nhà thiết kế bên thứ ba. Khi chọn biến thể sau, hãy đảm bảo kiểm tra uy tín của một chuyên gia mà bạn sẽ xử lý.
 • bổ sung. Hệ thống ngụ ý việc sử dụng các plugin, tích hợp trong đó đáng chú ý sẽ tăng hiệu suất trang web. Plugin cũng có sẵn trên web và có thể được tải xuống và cài đặt miễn phí hoặc có thêm chi phí.
 • Công cụ viết blog mạnh mẽ. WordPress ban đầu được xây dựng để tạo blog và do đó, công cụ viết blog của nó cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn để cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ này một cách dễ dàng.
 • Tùy chọn chỉnh sửa mã trang web. Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về lập trình, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức để chỉnh sửa mã trang web và tạo thiết kế trang web độc đáo.
 • Lựa chọn Hosting miễn phí. Hệ thống không cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp, nhưng nó cho phép chọn bất kỳ máy chủ nào bạn chọn dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể.
 • Cộng đồng rộng khắp. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết mọi vấn đề liên quan đến trang web.

WordPress ban đầu là một CMS miễn phí, nhưng để tạo một trang web chính thức với tên miền cấp 2 được kết nối với nó, bạn nên sử dụng nền tảng với lưu trữ, sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của trang web. Máy chủ web chính thức số một được đề xuất bởi WordPress là Bluehost, đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong những năm gần đây. Nền tảng đảm bảo tải trang nhanh, tốc độ thời gian hoạt động mạnh, các công cụ bảo mật tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker, tích hợp với các dịch vụ khác và chính sách giá cả phải chăng. Gói cơ bản chỉ có giá $ 2,95 / tháng, cung cấp cho bạn một tên miền làm phần thưởng.

Dùng thử WordPress miễn phí

uKit – Gần như một dịch vụ miễn phí với giao diện trực quan

người xây dựng trang web uKit

uKit – hiện là nhà xây dựng trang web dễ nhất, nhằm mục đích ra mắt trang web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Toàn bộ bộ tính năng của nền tảng đều hướng đến mục tiêu này. uKit cũng được biết đến với bộ tính năng miễn phí phong phú, góp phần vào sự phát triển hiệu quả của quy trình xây dựng web.

Tính năng uKit miễn phí

 • Mẫu đáp ứng. Nhà xây dựng trang web cung cấp các mẫu trang web ấn tượng, đáp ứng, cụ thể thích hợp và có sẵn miễn phí cho tất cả các thuê bao gói Premium. Hệ thống cho phép chuyển đổi giữa các mẫu trong trường hợp cần thiết mà không cần thanh toán thêm.
 • Bộ sưu tập widget. uKit có một bộ sưu tập lớn các widget có thể được tích hợp vào trang web của bạn để tăng hiệu suất và tăng sức hấp dẫn trực quan
 • Trình chỉnh sửa trực quan. Trình xây dựng trang web đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi và trực quan và tính năng kéo và thả để đơn giản hóa quy trình thiết kế web và đặt người dùng chịu trách nhiệm về nó.
 • Chứng nhận SSL. Để bảo vệ trang web của bạn khỏi truy cập trang web trái phép và rò rỉ thông tin bí mật (cá nhân hoặc doanh nghiệp), hệ thống cho phép bạn kết nối Chứng chỉ SSL. Tất nhiên, điều này có nghĩa là tất cả các chủ sở hữu trang web uKit đều cần tính năng này. Nó quan trọng hơn đối với người dùng, những người có kế hoạch bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua trang web.
 • Tùy chọn viết blog. Với uKit, bạn có thể kết nối một blog với trang web của mình để giữ liên lạc với khách truy cập trang web và cung cấp cho họ thông tin hữu ích liên quan đến kinh doanh.
 • Nền tảng thương mại điện tử. Trình tạo trang web cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến theo hai cách – bằng cách kết nối tiện ích Thương mại điện tử hoặc bằng cách tích hợp một plugin Ecwid.

Nhà xây dựng trang web không có gói nào hoàn toàn miễn phí, nhưng chi phí thuê bao rẻ nhất có sẵn trong hệ thống chỉ chiếm $ 4 / tháng cho Gói Premium với lưu lượng và lưu lượng không giới hạn. Điều này là hơn cả giá cả phải chăng cho một loạt các dịch vụ, tính năng và công cụ chuyên nghiệp mà người xây dựng trang web cung cấp. Các kế hoạch nâng cao sẽ có ích cho người dùng, những người muốn khởi chạy các trang web Thương mại điện tử hoặc tùy chỉnh đầy đủ các dự án của họ liên quan đến nhu cầu của họ.

Dùng thử miễn phí uKit

Wix – Trình tạo trang web miễn phí với các tùy chọn không giới hạn

Wix

Wix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một, cung cấp các tùy chọn xây dựng trang web rộng rãi và cho phép khởi chạy các loại trang web khác nhau để sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại. Nền tảng hoạt động tốt như nhau cho người mới bắt đầu, những người chưa bao giờ tham gia phát triển trang web trước đây cũng như cho các nhà thiết kế web thành thạo, những người làm việc phát triển các dự án phức tạp cho khách hàng của họ. Wix doesn đòi hỏi kỹ năng mã hóa hoặc đầu tư tài chính nghiêm túc, cung cấp một loạt các tính năng miễn phí thay thế.

Tính năng Wix miễn phí

 • ADI. Các Công cụ thiết kế nhân tạo sử dụng thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp đã gửi để tự động tạo bất kỳ loại trang web nào cho bạn.
 • Trình chỉnh sửa trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài việc sử dụng Wix ADI, hệ thống còn cho phép tùy chỉnh thủ công trang web của bạn trong các trình chỉnh sửa di động và tiêu chuẩn. Những thay đổi được thực hiện trong trình chỉnh sửa tiêu chuẩn sẽ tự động được hiển thị trong phiên bản di động, trong khi những thay đổi được thực hiện ở chế độ di động không hiển thị trong phiên bản trang web của máy tính để bàn.
 • Bộ sưu tập mẫu. Nhà xây dựng trang web hiện cung cấp hơn 550 mẫu trang web sẵn sàng cho thiết bị di động chất lượng cao, cũng có thể tùy chỉnh 100% để đáp ứng các nhu cầu thiết kế web và chủ đề khác nhau.
 • Chợ ứng dụng miễn phí. Có nhiều tiện ích mở rộng và tiện ích miễn phí có sẵn trong Wix App Market, có thể mang lại cho trang web của bạn hiệu suất nâng cao và sức hấp dẫn trực quan tuyệt vời.
 • Tích hợp mã. Người dùng có kỹ năng mã hóa có thể sử dụng chúng để tạo các thiết kế trang web độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người dùng.
 • Công cụ viết blog. Wix cho phép kết nối miễn phí một blog với trang web của bạn để giữ liên lạc với người dùng, thêm bài đăng trên blog, quản lý chúng và khuyến khích mọi người tham gia tích cực vào cuộc sống của cộng đồng viết blog của bạn.
 • Thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web cho phép bạn tạo và quản lý các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, cung cấp một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh (quản lý thuế, công cụ tùy chỉnh thiết kế, tùy chọn thanh toán và giao hàng và những gì không).
 • Thuật sĩ SEO miễn phí. Miễn phí Công cụ SEO Wiz góp phần thúc đẩy trang web của bạn tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm, giúp có thể thiết lập các tham số SEO trang web cần thiết, cuối cùng sẽ tăng lưu lượng truy cập đến nó, tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

Gói Wix miễn phí cho phép sử dụng tất cả các lợi thế của trình tạo trang web mà hầu như không có hạn chế nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn cần kết nối tên miền của riêng mình với trang web hoặc bán sản phẩm trực tuyến, sẽ rất hợp lý nếu bạn có kế hoạch trả phí. Wix có năm đăng ký trả phí bắt đầu với $ 4,50 mỗi tháng. Đây là nhiều hơn cung cấp giá cả phải chăng cho một bộ tính năng tuyệt vời như vậy.

Dùng thử Wix miễn phí

Dòng dưới cùng

Nếu mục đích của bạn là ra mắt một trang web chất lượng và chức năng với ít hoặc không cần đầu tư thời gian, thì bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn người xây dựng trang web hoặc CMS. Có rất nhiều trong số chúng có sẵn ngoài đó và nó chỉ dành cho bạn để đưa ra lựa chọn cuối cùng tùy thuộc vào đặc điểm và tính năng đặc biệt của từng dịch vụ bạn gặp phải.

WordPressWordPress là CMS miễn phí phổ biến nhất, đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế sâu và bộ tính năng mạnh mẽ. Hệ thống ban đầu được xây dựng cho mục đích viết blog, nhưng giờ đây, nó cũng được sử dụng để khởi chạy các loại trang web khác. Nó yêu cầu lựa chọn lưu trữ phù hợp, khuyến nghị Bluehost là nhà cung cấp hàng đầu cho các trang web của mình. WordPress.org

uKituKit là người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng nhất và dễ dàng nhất. Các lĩnh vực chuyên môn của nó ban đầu đi vào sự phát triển của các trang web doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống dễ sử dụng, thuận tiện và dễ hiểu cho mọi người. uKit.com

WixWix là trình xây dựng trang web miễn phí tốt nhất, cung cấp một loạt các tính năng vượt trội, các công cụ tùy chỉnh thiết kế và các tùy chọn tích hợp nâng cao. Hệ thống cho phép tạo các loại trang web khác nhau và hoạt động tốt cho người dùng có nền tảng thiết kế web đa dạng. Wix.com

Nếu bạn muốn phát triển trang web của mình và mang lại hiệu quả tối đa, thì hãy dành thời gian để chọn gói đăng ký được yêu cầu để sử dụng tất cả các lợi ích của dịch vụ miễn là bạn cần tận dụng kết quả tối đa.

Xây dựng một trang web mà không phải trả tiền

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map