Làm thế nào để thuê một người nào đó để xây dựng một trang web

Làm thế nào để thuê một người nào đó để xây dựng một trang web


Chọn đúng nhà phát triển cho trang web tương lai của bạn là một quá trình khó khăn. Nó chứa rất nhiều yếu tố để xem xét. Nó sẽ trở thành một freelancer hay một cơ quan? Dự án sẽ có giá bao nhiêu? Làm thế nào để tìm một chuyên gia đáng tin cậy? Có tốt hơn để xử lý quá trình xây dựng bằng cách xây dựng trang web?

Để trả lời những câu hỏi đó, cần phải hiểu rõ về dự án trong tương lai và các mục tiêu chính của dự án.

Điều quan trọng là xác định cấu trúc trang, menu và các tính năng bạn muốn có trên trang web của mình. Cho dù đó sẽ là một blog, một cửa hàng kỹ thuật số hay một trang web của công ty.

Làm thế nào để thuê & Bao nhiêu để trả cho ai đó để xây dựng một trang web:

 1. Quyết định bạn cần ai
 2. Cách tìm nhà phát triển web đáng tin cậy?
 3. Nó có giá bao nhiêu?
 4. Thuê một nhà phát triển và xây dựng trang web
 5. Dòng dưới cùng

Sau khi bạn làm rõ tất cả các triển khai bạn cần, sẽ dễ dàng hơn để chọn một nhà phát triển web thích hợp. Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chọn ai đó để xây dựng trang web.

1. Quyết định bạn cần ai

Bạn có thể cần xây dựng một trang web từ đầu hoặc chỉ thực hiện một số sửa đổi cho một trang web đã tồn tại. Vì lý do này, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về người mà bạn thực sự cần để xử lý công việc.

Nhà thiết kế web vs Nhà phát triển web

Hầu hết những người mới không thể thấy sự khác biệt giữa nhà thiết kế và nhà phát triển. Đó là một sai lầm phổ biến đầu tiên cần tránh. Chúng tôi sẽ làm rõ sự khác biệt:

 • Một nhà thiết kế – chủ yếu là một người tùy chỉnh sự xuất hiện của trang web. Anh ấy hoặc cô ấy liên quan đến việc tạo biểu tượng, nút, hình ảnh và các yếu tố khác cho trang. Họ làm việc với các biên tập viên đồ họa và chương trình thiết kế khác nhau;
 • Nhà phát triển – là người liên quan đến việc triển khai trang web. Anh ấy hoặc cô ấy viết mã, tập lệnh quảng cáo, chỉnh sửa các tập tin trên trang web cũng như làm việc với các công cụ khác liên quan đến phát triển web.

Trong khi các công nghệ web phát triển, ngày càng có nhiều nhà thiết kế web tham gia vào quá trình thực hiện. Một nhà thiết kế web thực sự kết hợp các chức năng của nhà phát triển và nhà thiết kế truyền thống có chuyên môn về HTML, CSS và một số ngôn ngữ lập trình khác.

Chuyên gia toàn thời gian vs Freelancer

Bây giờ khi bạn biết ai thực sự cần phải hoàn thành nhiệm vụ, đã đến lúc bạn quyết định tìm nhà phát triển web ở đâu. Cho dù đó sẽ là một freelancer, một chuyên gia toàn thời gian hoặc một cơ quan phát triển toàn chu kỳ. Sự lựa chọn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các chi tiết của dự án:

 • Người làm nghề tự do – chúng dường như là một lựa chọn tốt hơn trong trường hợp bạn chỉ cần một số sửa đổi nhỏ. Cả hai bên có thể thương lượng thời gian và trả giá trước. Những người làm việc tự do cũng có thể có ích trong trường hợp bạn yêu cầu chạy hàng ngày theo thời gian;
 • Chuyên gia toàn thời gian – chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn liên tục cần xử lý các thay đổi và cải tiến trên trang web của mình. Nó có ý nghĩa nếu bạn muốn ai đó chăm sóc dự án một cách thường xuyên. Nó thường đề cập đến một số trang web phức tạp đòi hỏi nhiều thủ công (cổng thông tin lớn, diễn đàn, vv.);
 • Cơ quan toàn chu kỳ – tùy chọn này là đặt cược tốt nhất cho những người yêu cầu dịch vụ toàn chu kỳ từ xây dựng và duy trì trang web đến sản xuất nội dung thân thiện với SEO, quảng bá trang web, v.v. Các cơ quan thường có một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau tạo thành lập trình viên và nhà thiết kế , nhà quảng bá và nhà tiếp thị.

Sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của dự án. Các nhà phát triển và đại lý toàn thời gian thường tính phí nhiều hơn nếu so với các dịch giả tự do. Luôn luôn tốt hơn để lập kế hoạch phạm vi công việc của bạn trước để bám vào ngân sách.

2. Cách tìm nhà phát triển web đáng tin cậy?

Global Web dành nhiều không gian để tìm kiếm ai đó xây dựng trang web cho bạn. Người dùng có thể kiểm tra một số mạng tự do hàng đầu như Lên trênFiverr hoặc kiểm tra danh sách các công ty và cơ quan địa phương. Mặc dù người ta khó có thể đối mặt với các vấn đề khi tìm một giám đốc điều hành, hầu hết mọi người không xác định được một chuyên gia đáng tin cậy từ một người nghiệp dư.

Nhà phát triển có kinh nghiệm vs Tài tử

 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm – họ làm việc nhanh hơn với những sai lầm tối thiểu. Nó dẫn đến ít gỡ lỗi và chi phí thấp hơn. Mặt khác, họ tính giá cao hơn;
 • Tài tử – mặc dù tỷ lệ thấp hơn, các nhà phát triển thiếu kinh nghiệm dành nhiều thời gian hơn để sửa lỗi và sửa lỗi. Công việc của họ đòi hỏi phải sửa đổi thêm, kết quả trong nhiều giờ hơn.

Một số khó tìm được một chuyên gia đã được chứng minh. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành một danh sách các câu hỏi sẽ giúp bạn chọn một nhà phát triển web có kinh nghiệm cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn:

 1. Chi phí dự án đã bao gồm là bao nhiêu? Đảm bảo các điều kiện cộng tác rõ ràng mà không có phí ẩn. Bạn cần hiểu rõ những gì bạn phải trả và những gì bạn nhận được cho số tiền đó.
 2. Quá trình này sẽ kéo dài bao lâu? Một nhà phát triển có kinh nghiệm sẽ luôn luôn xem xét những dịp không thể đoán trước. Họ có thể dẫn đến sự chậm trễ. Vì lý do này, ước tính thời gian chính xác là rất quan trọng.
 3. Giá bao gồm cái gì? Tìm hiểu xem giá đã bao gồm cả thiết kế và phát triển, vì vậy tôi không cần phải thuê thêm chuyên gia.
 4. Ai sẽ làm việc trong dự án? Nếu bạn chọn một đại lý, tốt hơn là xem lại danh sách tất cả các chuyên gia sẽ làm việc trên trang web. Điều này là để đảm bảo họ có đủ kỹ năng để xử lý dự án.
 5. Hỏi danh mục đầu tư. Không thành vấn đề nếu bạn thuê một freelancer hoặc một chuyên gia toàn thời gian. Luôn luôn yêu cầu họ hiển thị danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể tìm thấy các trang web gần với dự án của bạn. Nó có nghĩa là các chuyên gia chắc chắn sẽ quản lý.
 6. Hỏi về loại CMS. Bạn là người tiến hành thủ công trang web hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu hệ thống hoạt động như thế nào. Đôi khi nó là tùy thuộc vào bạn sử dụng CMS gì. Hơn nữa, các cơ quan có uy tín cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt và hướng dẫn CMS.

Don Tiết quên kiểm tra danh tiếng trên web đọc lời chứng thực và đánh giá của khách hàng trước.

3. Chi phí bao nhiêu?

Đây là thời gian cao, chúng tôi đã nhận được con số và số liệu. Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu là liệu bạn có trả một khoản phí cố định hay một mức giá hàng giờ. Cả hai loại thanh toán đều có một số lượt truy cập và bỏ lỡ. Chúng tôi cung cấp một cách đơn giản để làm cho tâm trí của bạn về cấu trúc phù hợp nhất:

 • Trả tiền theo giờ – tốt nhất cho các dự án nhỏ không mất hơn một tuần. Cấu trúc xem xét việc thuê một freelancer;
 • Giá cố định – tốt cho các trang web lớn phức tạp phải mất vài tháng để phát triển. Cấu trúc xem xét việc thuê một đại lý toàn chu kỳ với tất cả các hành động được bao gồm trong giá.

GHI CHÚ: Hãy nhớ rằng chi phí xây dựng trang web là cá nhân. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp, công nghệ xây dựng web, khung thời gian và hơn thế nữa. Có một kế hoạch chi tiết rõ ràng của dự án sẽ cho phép bạn ước tính ít nhất là giá trang web trung bình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang web

Kiểm tra danh sách các yếu tố xác định chi phí cuối cùng của quy trình xây dựng trang web:

 • Thuê một Freelancer để xây dựng một trang web có độ phức tạp trung bình – khoảng 2.500 đô la cho mỗi trang web. Giá tối thiểu cho danh mục đầu tư chuyên nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến đơn giản có thể bắt đầu từ 1.000 đô la và tăng lên đến 3.000 đô la mỗi tuần tùy thuộc vào các thành phần và tính năng bạn cần.
 • Thuê một cơ quan để xây dựng một trang web có độ phức tạp trung bình – lên tới 50.000 đô la. Giá tối thiểu cho một trang web của công ty bắt đầu từ 10.000 đô la. Nếu bạn yêu cầu các dịch vụ toàn chu kỳ như SEO, Bảo trì & Hỗ trợ, người chuẩn bị trả tới 50.000 đô la.

Xem xét tỷ lệ như vậy, tự mình xử lý quá trình xây dựng trang web có vẻ như là một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí. Hơn nữa, các nhà xây dựng trang web giúp dễ dàng xử lý với các trang web thuộc bất kỳ loại và độ phức tạp nào không có kỹ năng đặc biệt. Nó sẽ hầu như không tốn hơn $ 80 mỗi năm!

4. Thuê một nhà phát triển và xây dựng trang web

Các nhà xây dựng trang web đến như một giải pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn để xây dựng một trang web hình thành vết xước. Họ tiết kiệm thời gian của chúng tôi và giúp bạn dễ dàng tự quản lý dự án mà không cần sự tham gia của bên thứ ba. Chúng rẻ hơn và dễ sử dụng hơn.

Mặc dù việc thuê một nhà phát triển web có thể mất tới vài tháng để hoàn thành dự án, phần mềm trực tuyến cần 2-3 giờ để tạo và xuất bản một trang web sẵn sàng sử dụng. Chúng tôi đã nhấn mạnh một số nền tảng phổ biến và giá cả phải chăng nhất.

Wix – Trình tạo trang web kéo và thả tốt nhất

WIX - Trình tạo trang web kéo và thả tốt nhất

Wix – là một công cụ xây dựng trang web linh hoạt để xử lý sự phát triển của các loại trang web khác nhau. Nó tốt cho doanh nghiệp nhỏ và các trang web của công ty cũng như các blog chuyên nghiệp và các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ. Một người dùng thậm chí không phải đối phó với mã hóa hoặc lập trình. Những lợi ích chính bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa đơn giản – Wix cung cấp chức năng kéo và thả trực quan để thêm và quản lý nội dung trang web;
 • ADI – nền tảng dựa trên AI xây dựng trang web trong vài phút. Một người dùng chỉ cần chỉ ra một số tính năng của dự án cũng như chọn lĩnh vực kinh doanh và trả lời một số câu hỏi bổ sung. Hệ thống sẽ xử lý các câu trả lời và cung cấp bố cục trang web sẵn sàng sử dụng với các tính năng, widget, khối trang web và các phần có thể được chỉnh sửa;
 • Mẫu thân thiện với thiết bị di động – một lựa chọn các chủ đề chuyên nghiệp bao gồm nhiều danh mục mẫu chạy tốt như nhau trên các thiết bị di động khác nhau;
 • Chợ ứng dụng Wix – phòng chơi cung cấp nhiều tiện ích miễn phí và Tiện ích bổ sung để linh hoạt trang web tốt hơn;
 • Tính năng thương mại điện tử – Wix mang đến một bộ công cụ thương mại điện tử cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ và kỹ thuật số.

Những người không yêu cầu các trang web phức tạp sẽ được hưởng lợi từ gói Combo. Nó bắt đầu từ $ 8,5 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm tới 5% và trả trước hai năm. Bạn sẽ chỉ mất 8 đô la mỗi tháng bao gồm lưu trữ và tên miền miễn phí. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn trả phí của Wix trong nghiên cứu này.

Wix có đội ngũ chuyên gia riêng cho thuê. Người dùng có thể tìm thấy chúng trên một riêng biệt Nền tảng Wix Arena. Đây là một thị trường kỹ thuật số với hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web đặc biệt dành cho các dự án do Wix cung cấp. Họ sẽ giúp tùy chỉnh trang web đã có sẵn cũng như thiết kế một trang web mới cho bạn từ mặt đất. Người dùng có thể xem qua các chuyên gia về hồ sơ cá nhân có tính năng danh mục đầu tư, số lượng dự án đã hoàn thành, khách hàng sửa đổi lại và xếp hạng sao.

Dùng thử Wix miễn phí

Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến

Shopify - Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến

Shopify – là nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong lĩnh vực phát triển cửa hàng kỹ thuật số. Nền tảng cho phép người mới và các chuyên gia tạo ra các hội thảo ở mọi quy mô từ các cửa hàng nhỏ đến các thị trường toàn cầu đang phát triển. Nó có một trình soạn thảo trực quan với các tính năng WYSIWYG ngoài các mẫu đáp ứng tuyệt vời, các công cụ quản lý hàng tồn kho và sản phẩm tiên tiến, các công cụ quảng cáo và tiếp thị, v.v..

 • Quản lý sản phẩm tiên tiến – quản lý sản phẩm và hàng tồn kho của bạn tạo thành một bảng điều khiển duy nhất. Trình chỉnh sửa có chức năng đơn giản để thêm hàng hóa mới, tạo danh mục sản phẩm, bộ sưu tập và danh mục, đặt tiền tệ, tích hợp các cổng thanh toán khác nhau, v.v..
 • Công nghệ kho 3D – đại diện cho sản phẩm của bạn theo cách hấp dẫn nhất. Tải lên hình ảnh đảm bảo cảm giác hiện diện cho phép khách hàng quan sát các tính năng và lợi ích của mặt hàng.
 • Tiếp thị và quảng cáo – tạo các trang web với các công cụ tiếp thị tích hợp. Phát triển danh sách gửi thư của bạn, nhúng biểu mẫu mua lại người dùng, khởi chạy chương trình khách hàng thân thiết, chia sẻ mã khuyến mãi và phiếu giảm giá, chạy doanh số theo mùa và hơn thế nữa.
 • Báo cáo được tạo – hệ thống có các công cụ phân tích và báo cáo tích hợp để theo dõi doanh số, làm nổi bật các sản phẩm thành công nhất cũng như các kênh lưu lượng truy cập chính. Báo cáo chứa thông tin chi tiết về các chiến dịch quảng cáo để theo dõi kết quả trong thời gian thực.

Shopify cung cấp các kế hoạch khác nhau để đáp ứng nhu cầu Thương mại Điện tử của bạn. Người dùng có thể bắt đầu hình thành một cửa hàng Facebook đơn giản với gói Lite bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng hoặc điều hành một thị trường kỹ thuật số đang phát triển và có thể mở rộng với các tính năng bán hàng không giới hạn với giá $ 299 mỗi tháng. Các gói trung bình bao gồm các gói Basic và Shopify có giá lần lượt là $ 29 và $ 79 mỗi tháng.

Cũng giống như Wix, Shopify là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong phân khúc cụ thể của mình. Nền tảng này là lựa chọn số 1 cho những người tìm kiếm các công cụ web Thương mại điện tử tiên tiến. Vì lý do này, nó hợp tác với cả các cá nhân và các cơ quan sẽ giúp đỡ trong việc điều chỉnh cửa hàng tương lai của bạn. Người dùng là miễn phí thuê chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau từ các nhà thiết kế logo và web đến các chuyên gia tiếp thị qua email và các nhà quản lý SMM, chuyên gia SEO, lập trình viên, v.v. Họ sẽ sửa đổi một trang web Shopify hiện có hoặc tạo một trang web mới. Tất cả những gì bạn cần là tạo một công việc mới trên thị trường Shopify và chờ đợi các chuyên gia liên hệ trực tiếp với bạn.

Dùng thử Shopify miễn phí

WordPress – CMS được lưu trữ tốt nhất trên thế giới

WordPress - CMS được lưu trữ tốt nhất trên thế giới

WordPress – là CMS số 1 với hàng triệu người dùng hoạt động. Nền tảng ban đầu được ra mắt để tạo các trang web dựa trên nội dung, blog và các trang web kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, nó đã phát triển qua nhiều năm cung cấp những cách thức mới để mở rộng dự án biến nó thành một cửa hàng kỹ thuật số. Bản thân công cụ này có thể yêu cầu một chút về đường cong học tập và mã hóa mặc dù trình chỉnh sửa nội dung rất trực quan (xem Đánh giá yếu tố) và hầu như không khác với các công cụ kéo và thả điển hình. Hơn nữa, là một công cụ nguồn mở, WordPress bảo lưu tính linh hoạt và tự do hơn về mặt thiết kế hoặc tùy chỉnh web.

 • Uyển chuyển – WordPress cung cấp quyền truy cập vào mã nguồn mẫu. Người dùng có thể sửa đổi mã, thêm chức năng mới, tạo các yếu tố thiết kế tùy chỉnh, v.v … Nhiệm vụ sẽ đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật tốt.
 • Plugin và mẫu – WordPress tự hào có thể lựa chọn plugin các tiện ích để thêm tại chỗ từ phân tích và biểu mẫu liên hệ vào phòng trưng bày, công cụ chống spam, mã ngắn, v.v., người dùng sẽ có thể chọn từ hàng ngàn mẫu trả phí và miễn phí có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp nào thích hợp.
 • Thương mại điện tử – bổ sung như Thương mại điện tử làm cho nó có thể để thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Ít mã hóa được yêu cầu ở đây, trong khi tất cả các cài đặt chính là trực quan. Bạn nhận được một công cụ quản lý sản phẩm đầy đủ chức năng giống như bất kỳ trình chỉnh sửa kéo và thả nào khác.
 • Cộng đồng phát triển toàn cầu – tìm một người đam mê WP hoặc các chuyên gia để giúp thiết lập trang web, tích hợp hoặc tùy chỉnh plugin là một miếng bánh khi nói đến WordPress. Họ sẽ giúp tạo một trang web mới từ đầu hoặc sửa đổi trang hiện có. Hơn nữa, người dùng sẽ tìm thấy vô số video hướng dẫn, diễn đàn blog, v.v..

Bản thân CMS là miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ để đi trực tiếp với trang web của bạn. Đây là nơi các giải pháp máy chủ được tối ưu hóa WP sẽ có ích. Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất để cung cấp năng lượng cho các trang web WordPress thuộc mọi loại hình. Nó cung cấp tên miền 1 năm, tích hợp với WP, plugin miễn phí, chủ đề và các tính năng khác trong mỗi gói bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng. Nghe có vẻ như một món hời thực sự khi xem xét các bản cập nhật hệ thống, bản sao lưu và bảng điều khiển tùy chỉnh WP đã được bao gồm trong giá.

Dùng thử WordPress miễn phí

uKit – Trình tạo trang web dễ nhất cho doanh nghiệp nhỏ

uKit - Trình tạo trang web dễ nhất cho doanh nghiệp nhỏ

uKit – có lẽ là người xây dựng trang web dễ dàng nhất để tạo các trang web trong vài phút mà hoàn toàn không có kỹ năng kỹ thuật. Nó tự hào có một giao diện đơn giản, tỷ lệ thấp nhất và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Nó là tốt cho các trang web cơ bản như danh mục đầu tư chuyên nghiệp, blog và các trang web một trang. Không có kỹ năng đặc biệt là cần thiết để xây dựng một trang web chuyên nghiệp với uKit. Nền tảng có các lợi ích sau:

 • Dễ sử dụng – Công cụ chỉnh sửa WYSIWYG giúp dễ dàng và nhanh chóng để thêm nội dung mới, xóa và thay đổi các khối, đính kèm tệp phương tiện, v.v.;
 • Mẫu thích ứng miễn phí – uKit có một bộ sưu tập các mẫu chuyên nghiệp và sẵn sàng cho thiết bị di động;
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp – các chuyên gia hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề thông qua Skype và email;
 • Công cụ SEO và quảng cáo – mặc dù tính đơn giản của nền tảng, nhưng nó vẫn cho phép người dùng xử lý các cài đặt SEO như mô tả và tiêu đề meta, từ khóa tập trung, v.v..

Phần mềm cung cấp 4 kế hoạch chính tùy thuộc vào yêu cầu của dự án. Gói tối thiểu chỉ chứa các công cụ xây dựng cơ bản với mức giá $ 5. Một kế hoạch cơ bản là nâng cao hơn. Nó cung cấp các công cụ báo cáo và báo cáo bổ sung cho mức giá $ 10 hàng tháng. Các gói thương mại điện tử và Pro dành cho người dùng cao cấp, những người cần ra mắt các cửa hàng nhỏ hoặc các trang web kinh doanh nhỏ phức tạp hơn. Các kế hoạch có giá lần lượt là $ 12 và $ 15 mỗi tháng. Đăng ký 2 năm sẽ cho phép bạn tiết kiệm một vài đô la bắt đầu từ $ 2,50 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí uKit

Dòng dưới cùng

Tùy thuộc vào bạn và ngân sách của bạn cho dù thuê ai đó để xây dựng trang web của bạn hay chọn một nền tảng trực tuyến. Mặt khác, phần mềm hiện đại đã được chứng minh là một giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tạo một trang web từ đầu cũng như tự mình tham gia vào quá trình này. Nó rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn cho các trang web cơ bản và các dự án thương mại điện tử nhỏ. Hãy xem tất cả các lợi ích cho phép các nền tảng hiện đại phản đối các nhóm phát triển web.

Các nhà phát triển webXây dựng trang web
Giá bán:khoảng 2.000 đô la cho một trang web cơ bản + chi phí lưu trữ và tên miền hàng năm ($ 50- $ 70)Khoảng 100 đô la hàng năm bao gồm tên miền và lưu trữ
Kỹ năng:Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật (chỉ để bảo trì và quản lý thêm)Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.
Thiết kế:Thiết kế trang web tùy chỉnhCác mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động miễn phí cho các danh mục trang web khác nhau
Uyển chuyển:Chức năng bổ sung cho giá thêmỨng dụng, widget miễn phí và tích hợp bên thứ ba
Chi phí phụ trội:Bạn sẽ cần tìm một nơi để lưu trữ trang web của bạnTên miền và lưu trữ được bao gồm trong kế hoạch
Phức tạp:Trang web của bất kỳ sự phức tạpTốt cho các trang web cơ bản cũng như các trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ, Thương mại điện tử, trang web của công ty, v.v..

Xây dựng trang web rẻ hơn và dễ sử dụng hơn. Họ nhanh hơn để đưa ra dự án đã sẵn sàng. Tuy nhiên, việc thiếu các kỹ năng và kinh nghiệm kỹ thuật có thể là một trở ngại trong quá trình xây dựng một dự án phức tạp hơn. Bạn có thể cần một số chuyên gia đã được chứng minh trong lĩnh vực xây dựng web. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi hữu ích.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me