Làm thế nào để thuê một chuyên gia Wix chuyên nghiệp

Làm thế nào để thuê một chuyên gia Wix chuyên nghiệp


Xây dựng một trang web mới từ đầu mà không có sự hỗ trợ chuyên nghiệp là một thách thức một thập kỷ trước. Bạn có thể sẽ cần một nhóm các lập trình viên, nhà thiết kế đồ họa và web, người thử nghiệm và các chuyên gia khác để lên mạng với một dự án vững chắc. Quá trình phát triển mất nhiều tuần và tháng và tốn rất nhiều tiền.

Trình tạo trang web Wix được thiết kế để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Ý tưởng ban đầu là giúp những người mới không có kỹ năng mã hóa tạo ra các trang web của riêng họ mà không cần hỗ trợ với chi phí tối thiểu. Nền tảng cuối cùng đã phát triển thành một trong những phổ biến nhất và các công cụ kéo và thả đơn giản nhất tại giá cả phải chăng. Mặc dù sử dụng phần mềm không phải là khoa học tên lửa, một số người dùng vẫn có thể cần một chuyên gia để đảm bảo thành công cho dự án trong tương lai cũng như khả năng quảng bá.

Lần này chúng tôi sẽ thảo luận về cách chọn chuyên gia Wix khi bạn có thể cần anh ta và chi phí dịch vụ có thể là bao nhiêu.

Bạn cần loại chuyên gia Wix nào?

Điều đầu tiên bạn cần làm là nhận ra loại chuyên gia nào bạn thực sự cần. Nó phụ thuộc vào các mục tiêu trong tương lai cho dù bạn cần xây dựng một trang web mới từ đầu, tạo một số yếu tố đồ họa bổ sung cho một trang web đã tồn tại, thiết lập SEO trang web hoặc tùy chỉnh một số trang có quyền truy cập vào HTML / CSS.

Hãy chia sẻ tất cả các chuyên gia của Wix thành ba loại chính. Tất nhiên, có thể có một số ngoại lệ tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Ít nhất, bạn sẽ có một sự hiểu biết rõ ràng về người cần tìm.

1. Thiết kế đồ họa

Những chuyên gia này chủ yếu chuyên tạo ra các yếu tố đồ họa và hình ảnh cho trang web của bạn. Họ có thể giúp bạn với logo, biểu ngữ quảng cáo, v.v. Bạn có thể Thuê họ trong trường hợp bạn cần các biểu tượng tùy chỉnh để làm nổi bật một số dịch vụ hoặc tính năng của bạn. Thiết kế đồ họa có thể giúp bạn tạo một favicon trang web, v.v..

Hãy nhớ rằng những chuyên gia đó không bao giờ đối phó với tiền mã hóa. Hơn nữa, họ không có đủ kỹ năng lập trình để tùy chỉnh các trang hiện có để xây dựng một trang web mới từ đầu cho bạn. Mặt khác, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển hoặc một cửa hàng kỹ thuật số, rõ ràng bạn sẽ cần các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà thiết kế đồ họa tại một số điểm. Họ có thể tạo một cửa sổ bật lên hoặc hình thức liên hệ tuyệt đẹp và độc quyền cho bạn, đưa ra một tiêu đề thời trang đáp ứng kích thước tùy chỉnh, cải thiện khả năng sử dụng trang web tổng thể với một số yếu tố thiết kế hợp thời trang.

2. Lập trình viên và lập trình viên

Các chuyên gia đó có thể hữu ích bất cứ khi nào bạn cần vượt xa các mẫu Wix tùy chỉnh hoặc muốn phát triển một tiện ích độc quyền không thể tìm thấy trong Chợ ứng dụng Wix. Trong trường hợp này, bạn sẽ yêu cầu các chuyên gia biết cách làm việc trong Wix Corvid nền tảng phát triển dường như là một môi trường toàn diện.

Corvid cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các công cụ và trình soạn thảo mã nguồn khác nhau để sửa đổi các yếu tố thiết kế trang web UI UI cũng như duy trì tính linh hoạt của mã. Các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào API Corvid để cải thiện hiệu suất tiếp thị và SEO trang web, xây dựng các trang động, tích hợp các công cụ quảng cáo, v.v..

3. Nhà thiết kế web

Những chuyên gia kết hợp xem trước hai năng lực. Họ là những lập trình viên giỏi, biết ngôn ngữ lập trình và có khả năng thiết kế. Các nhà thiết kế web có đủ chuyên môn để tạo ra một bố cục trang web hoàn toàn mới cho bạn cũng như một số yếu tố của nó như một hình thức đặt phòng hoặc một máy tính trang web. Họ biết cách viết mã, mặc dù Wix không yêu cầu những kỹ năng đó trong hầu hết các trường hợp.

Các nhà thiết kế trang web thường tính phí nhiều hơn nếu so với các nhà thiết kế và phát triển đồ họa. Mặt khác, thuê họ bạn sẽ có được giải pháp tất cả trong một bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Đồng thời, khách hàng nên chắc chắn 100%, một ứng viên sẽ xử lý công việc. Nói cách khác, bạn cần biết nơi để tìm kiếm các chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất và làm thế nào để kiểm tra trình độ chuyên môn của họ.

Các trung tâm để tìm kiếm các chuyên gia Wix

Global Web có đầy đủ các thị trường và trung tâm tự do để tìm kiếm một chuyên gia Wix. Kiểm tra tất cả chúng sẽ mất nhiều thời gian, trong khi dự án của bạn gọi để triển khai nhanh. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số nơi tốt nhất để tìm kiếm một chuyên gia Wix. Chúng có thể khác nhau về giá mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy một để đáp ứng ngân sách của bạn.

Đấu trường Wix

Nếu bạn đã chọn nền tảng Wix để xây dựng một trang web và yêu cầu trợ giúp chuyên nghiệp, Đấu trường Wix nên là nơi đầu tiên để tìm kiếm một chuyên gia. Nó giới thiệu một nhóm lớn các nhà thiết kế và phát triển web chuyên về xây dựng trang web Wix. Họ đã chứng tỏ là chuyên gia sử dụng công cụ và có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào cho bạn từ việc xây dựng các trang web mới thuộc bất kỳ loại nào để thiết kế các mẫu tùy chỉnh, thiết lập tính năng, tích hợp, v.v..

Chuyên gia đấu trường Wix

Chuyên gia: thị trường tự hào có hơn 100 chuyên gia thiết kế web chuyên dụng từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể giúp bạn thiết kế web, sản xuất nội dung, SEO và tiếp thị, thiết lập tên miền và trang web, xây dựng một trang web mới hoặc thay đổi trang web hiện có.

Làm thế nào nó hoạt động: tất cả những gì bạn cần là đăng nhập vào tài khoản Wix của bạn và truy cập Wix Arena. Sau đó, bạn cần chỉ ra mục tiêu và loại dịch vụ bạn cần. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn có thể chọn từ các chuyên gia địa phương hoặc toàn cầu. Nếu bạn đã hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách của Wix, cùng với danh mục đầu tư và tỷ lệ của họ. Bạn nên lưu ý rằng Wix không quy định chính sách giá. Mỗi chuyên gia thiết lập mức giá riêng của mình.

Chi phí dịch vụ: thị trường có một tính năng đơn giản để cho phép người dùng chọn ngân sách họ cần. Chi phí bắt đầu từ 500 đô la và có thể lên tới hơn 3000 đô la tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn cần.

Nền tảng tự do

Mặc dù không phải ai cũng có đủ khả năng để lựa chọn các chuyên gia của Wix Arena khi xem xét thẻ giá, các thị trường và diễn đàn tự do có thể là một giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí. Bạn có thể truy cập các trang web như Làm việc và tìm kiếm các chuyên gia Wix ở đó. Sự khác biệt chính là không ai sẽ đảm bảo trình độ chuyên môn.

Chuyên gia Wix Upwork

Chuyên gia: các nền tảng như Upwork giới thiệu các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm thấy một web hoặc nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên, người thử nghiệm, lập trình viên, v.v..

Làm thế nào nó hoạt động: Hệ thống này có một hệ thống điều hướng đơn giản để sắp xếp các chuyên gia theo danh mục, tỷ lệ hoặc các tham số khác. Bạn sẽ tìm thấy một giới thiệu ngắn về mỗi ứng cử viên ngoài một số liên kết danh mục đầu tư. Bạn có thể xem qua một hồ sơ và quyết định xem một ứng cử viên phù hợp với bạn tốt. Nếu có, chỉ cần nhấp vào nút liên hệ với liên lạc trực tuyến và liên lạc để thảo luận chi tiết.

Chi phí dịch vụ: giá cả phụ thuộc vào trình độ chuyên môn. Trong khi những người làm việc tự do ít kinh nghiệm hơn có thể tính phí từ $ 20 đến $ 45 mỗi giờ, các chuyên gia chuyên dụng thường có giá từ $ 80 đến $ 150 mỗi giờ. Hơn nữa, bạn nên lưu ý rằng một số thị trường tự do tính phí cho dịch vụ của họ.

Các cơ quan phát triển web toàn chu kỳ

Cách cuối cùng và có lẽ là đơn giản nhất là lên mạng và tìm kiếm một công ty phát triển chuyên ngành Wix. Bạn sẽ đi qua nhiều trang web và các công ty phát triển. Tất cả đều hứa hẹn những dịch vụ tuyệt vời mặc dù giá có thể hơi cao. Ưu điểm chính là các công ty có uy tín cung cấp Phương thức Agile, có nghĩa là bạn luôn nhận thức được những gì đã được thực hiện bắt đầu từ việc tạo nguyên mẫu đến thử nghiệm và triển khai A \ B. Nói cách khác, bạn theo dõi toàn bộ quá trình xây dựng cùng với các nhà phát triển có cơ hội thực hiện các thay đổi và sửa đổi.

Chuyên gia: một cơ quan toàn chu kỳ có nghĩa là một nhóm các chuyên gia bắt đầu từ các nhà thiết kế và lập trình viên đến các lập trình viên, nhà tiếp thị, người thử nghiệm, người quản lý cá nhân, v.v. Nó sẽ hoạt động cho các dự án phức tạp khi bạn cần một trang web lớn cho một doanh nghiệp đang phát triển với hàng tấn đặc quyền và tính năng thực hiện.

Chi phí dịch vụ: thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp là một thử thách cho ví. Theo quy định, họ cung cấp các dịch vụ đóng gói có giá khoảng từ 2000 đến 5000 đô la tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án. Tin tốt là giá thường bao gồm gỡ lỗi, bảo trì và hỗ trợ sau khi triển khai.

Mẹo để kiểm tra trình độ chuyên môn

Wix là một trong những người mạnh nhất và chưa dễ sử dụng xây dựng trang web. Tuy nhiên, bạn có thể cần hỗ trợ chuyên nghiệp tại một số điểm của tuổi thọ và tiến hóa trang web của bạn. Mặc dù nền tảng được thiết kế chủ yếu cho người mới và người mới bắt đầu, họ có thể thấy khó xác định trình độ chuyên môn của một ứng cử viên cụ thể. Bạn cần xem xét một số khía cạnh quan trọng từ giá trị hợp lý đến danh mục đầu tư, kinh nghiệm, sáng tạo, v.v..

1. Độc quyền và sáng tạo

Lựa chọn một nhà thiết kế web chỉ vì có nhiều năm kinh nghiệm hầu như không phải là một ý tưởng tốt. Bạn cần chắc chắn 100%, anh ấy hoặc cô ấy có thể thiết lập một cách tiếp cận thẩm mỹ và sáng tạo cho các nhiệm vụ trần tục. Một chuyên gia được cho là có một món quà tự nhiên khi kết hợp các hình dạng, màu sắc và mã với nhau. Danh mục đầu tư không phải lúc nào cũng nói đúng về ứng cử viên. Hãy học những điều sau đây:

 • Số năm kinh nghiệm.
 • Giáo dục và đại học.
 • Dự án trước đây của cơ quan.
 • Nguồn cảm hứng.
 • Cách tiếp cận khi hoàn thành một nhiệm vụ.
 • Kinh nghiệm làm việc với Wix.

2. Năng lực kỹ thuật số

Thời đại của Photoshop gần như không còn trong khi phần mềm hợp thời trang và tiên tiến mới xuất hiện trên web. Càng nhiều công cụ thiết kế web có thể sử dụng càng tốt cho trang web của bạn. Thành thạo phần mềm có thể là yếu tố chính. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi về:

 • Các chương trình và phần mềm được sử dụng bởi ứng viên.
 • Số lượng dự án Wix hoàn thành thành công.

3. Mức năng suất

Mỗi người dùng tìm kiếm một người có thể đáp ứng thời hạn và thực hiện một mức độ tin cậy khá. Hiệu quả là vấn đề tất cả chúng ta tìm kiếm. Một chuyên gia Wix hoàn hảo sẽ có thể:

 • Xử lý một số dự án cùng một lúc.
 • Theo dõi thời gian và đáp ứng thời hạn.
 • Cung cấp đủ phương tiện để khách hàng giữ liên lạc.

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể thương lượng các điều khoản tiếp thị và pháp luật để tránh vi phạm bản quyền trong trường hợp trang web của bạn thực sự độc đáo và tuyệt đẹp.

Điểm mấu chốt

Các chuyên gia của Wix có thể giúp bạn xây dựng một trang web mới từ đầu cũng như cập nhật các trang đã có, tạo các yếu tố mới, v.v. Bạn cần chắc chắn 100% rằng bạn thực sự cần sự trợ giúp đó. Nếu vậy, có một số cách đơn giản để tìm một chuyên gia giỏi trong ngân sách của bạn.

Một con đường để tìm một chuyên gia Wix có thể rất khó khăn trừ khi bạn sử dụng một số nguồn đã được chứng minh như Wix Arena. Kết quả của công việc chuyên gia sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của họ. Lựa chọn cho các trung tâm tự do có thể là một giải pháp rẻ hơn. Mặt khác, không ai sẽ đảm bảo đủ trình độ chuyên môn. Thuê các cơ quan phát triển web chu kỳ đầy đủ là tốt cho những người có ngân sách không giới hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn nên sẵn sàng trả tiền cho mỗi lần cập nhật hoặc sửa đổi thêm. Ngoài ra, ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể mất nhiều thời gian.

Wix Arena trông giống như một lựa chọn tốt hơn trong số tất cả các biến thể có sẵn, vì tất cả các chuyên gia đều có kinh nghiệm làm việc với nền tảng và có khả năng hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau từ tạo trang web cổ điển đến các giải pháp tùy chỉnh nâng cao.

Thuê một chuyên gia Wix ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me