Chuyển từ Squarespace sang WordPress

Chuyển từ Squarespace sang WordPress


Những lý do để chuyển từ Squarespace sang WordPress có thể có rất nhiều. Bạn có thể có ý định đưa chức năng trang web của mình lên cấp cao hơn hoặc đặt mục tiêu mới, việc thực hiện có thể là một vấn đề với trang web Squarespace hiện tại của bạn.

Bạn nên nhận ra rằng sẽ mất thời gian, công sức và kỹ năng để di chuyển từ Squarespace sang WordPress CMS. Ngoài các sắc thái kỹ thuật phức tạp, bạn phải đảm bảo rằng bạn chuyển tiếp lưu lượng truy cập đúng cách đến lưu trữ mới với tên miền trang web cũ. Nó cũng rất quan trọng để chăm sóc nội dung, sẽ hiển thị tốt trên nền tảng mới.

Điều tương tự cũng là về việc duy trì thứ hạng của công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn khi bạn không muốn mất vị trí trang web mà bạn đã đạt được. Nếu bạn quan tâm đến tất cả các vấn đề này, hãy xem hướng dẫn sau để quyết định, nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào quá trình di chuyển.

Cách chuyển đổi từ Squarespace sang WordPress (Giải thích quá trình di chuyển):

 1. Chuyển trang web từ Squarespace sang WordPress – Có đáng không?
 2. Squarespace so với WordPress – Sự khác biệt là gì?
 3. Cách chuyển đổi từ Squarespace sang WordPress – Hướng dẫn cơ bản
 4. Cách chuyển tên miền riêng từ Squarespace sang WordPress
 5. Không gian vuông chuyên nghiệp cho các dịch vụ di chuyển WordPress

Có một số vấn đề quan trọng cần xem xét để làm cho quá trình chuyển tiền nhanh chóng, suôn sẻ và không gặp rắc rối. Bạn sẽ cần quan tâm đến việc lựa chọn lưu trữ phù hợp, chuyển tên miền và di chuyển nội dung để đảm bảo sự phát triển chính xác và do đó của các vị trí công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

Do đó, quá trình chuyển đổi Squarespace sang WordPress bao gồm một số bước phải có và các sắc thái quan trọng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả. Đó là thời gian cao để thảo luận chi tiết về chúng ngay lập tức.

1. Chuyển trang web từ Squarespace sang WordPress – Có đáng không?

Một loạt các nền tảng thiết kế web như vậy có thể gây nhầm lẫn cho những người dùng, những người chưa bao giờ có bất kỳ kinh nghiệm tạo trang web nào trước đây. Không có gì ngạc nhiên, nhiều người trong số họ thường chọn các dịch vụ đáng tin cậy và bắt đầu các dự án của họ với họ để nhận ra thêm rằng các hệ thống này có những hạn chế hoặc không tuân thủ nguyện vọng thiết kế web đang phát triển của họ nữa. Đây là khi họ quyết định tìm kiếm một nền tảng linh hoạt và nhiều tính năng hơn như WordPress.

Đặt hàng Squarespace để di chuyển WordPress

Nói chính xác, có thể có một số lý do để chuyển từ Squarespace sang WordPress. Họ đi ở đây:

 • Chức năng Squarespace bị hạn chế điều đó ngăn bạn tận dụng tối đa hiệu suất dự án của bạn;
 • Sự cần thiết phải tìm kiếm một nền tảng nhiều tính năng hơn điều đó sẽ góp phần phát triển tốt hơn và thúc đẩy dự án của bạn;
 • Squarespace có thể đi kèm với các tính năng hoặc tùy chọn có thể không còn làm bạn hài lòng – bạn có thể tìm thấy điều đó trong khi khám phá hoặc thử nghiệm nền tảng. Điều này cuối cùng sẽ kích hoạt mong muốn chuyển trang web của bạn sang một hệ thống khác.

Squarespace là một người xây dựng trang web xứng đáng, có thể được sử dụng để bắt đầu và quản lý nhiều dự án phong phú cho sử dụng cá nhân và kinh doanh. Quyết định chuyển sang WordPress không có nghĩa là có điều gì đó không ổn với nó. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một nền tảng khác, các tùy chọn tùy chỉnh chức năng và thiết kế sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.

2. Squarespace Versus WordPress – Sự khác biệt là gì?

Squarespace và WordPress là hai nền tảng khá khác nhau, chủ yếu được thể hiện thông qua phương pháp thiết kế web của họ. Trong khi Squarespace là một người xây dựng trang web, bộ tính năng vẫn giống với CMS, WordPress là Hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng thế giới có rất nhiều tùy chọn tích hợp và thiết kế các công cụ tùy biến. Tuy nhiên, cả hai hệ thống đều đáng được người dùng chú ý và cả hai đều có nhiều thứ để cung cấp cho đối tượng mục tiêu của họ. Do đó, việc so sánh các nền tảng này có ích với số lượng các nhà thiết kế web hiện hành.

Là một người xây dựng trang web, Squarespace có phần dễ sử dụng hơn WordPress (CMS nguồn mở). Điều này cũng được xác nhận bởi thực tế là Squarespace ban đầu nhắm đến người dùng cuối, trong khi WordPress hướng đến nhu cầu và yêu cầu của những nhà phát triển web, những người có kiến ​​thức và kỹ năng mã hóa ở mức xứng đáng.

Trình chỉnh sửa hình vuông

Khi nói đến tính linh hoạt và bộ tính năng, cả hai hệ thống đều tuyệt vời trong những ngóc ngách của riêng chúng. Squarespace có một thư viện rộng lớn gồm các mẫu đáp ứng và tùy biến cao cấp, các công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp, rất nhiều công cụ quản lý và phát triển thiết kế, các vật dụng có thể tích hợp sẵn và lưu trữ được bao gồm trong chi phí của các gói được chọn.

WordPress cũng vượt trội trong các tùy chọn phát triển tích hợp và thiết kế. Nền tảng cấp quyền truy cập vào hàng trăm plugin / tiện ích miễn phí và trả phí, các chủ đề tích hợp và bên thứ ba mà bạn có thể chỉnh sửa để tạo thiết kế dự án độc đáo gần như từ đầu. Đồng thời, WordPress không bao gồm dịch vụ lưu trữ và tên miền theo mặc định. Điều này kích hoạt sự cần thiết phải chọn và mua hosting và tên miền của riêng bạn. Mặt khác, phương pháp này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn và hiệu suất của nó.

Trình chỉnh sửa trực quan WordPress

Lựa chọn mẫu cũng linh hoạt trong cả hai hệ thống. Sự khác biệt duy nhất là Squarespace đã tích hợp bộ sưu tập thiết kế đáp ứng, trong khi WordPress cho phép chọn từ hàng trăm mẫu miễn phí và trả phí, hầu hết được phát triển bởi các nhà thiết kế web bên thứ ba. Các chủ đề WordPress cũng yêu cầu cài đặt trước khi tùy chỉnh chi tiết.

Nói về khía cạnh giá cả, Squarespace và WordPress cũng khác nhau. Nhà xây dựng trang web có bản dùng thử miễn phí và bốn đăng ký trả phí có sẵn tại chi phí hợp lý. Các kế hoạch bao gồm lưu trữ và cho phép kết nối tên miền tùy chỉnh miễn phí. Đến lượt mình, CMS miễn phí cho việc tải xuống và cài đặt ban đầu, nhưng nó ngụ ý sự cần thiết phải đầu tư vào các plugin, mẫu, lựa chọn lưu trữ tốt nhất và nhà cung cấp tên miền.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng, thông số và công cụ của Squarespace và WordPress có thể ảnh hưởng đến quá trình tạo và quản lý trang web, bạn nên đọc chi tiết So sánh bình phương và so sánh WordPress Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định không thiên vị.

3. Cách chuyển đổi từ Squarespace sang WordPress – Hướng dẫn cơ bản

Các bước bắt buộc phải chuyển trang web của bạn từ Squarespace sang WordPress được đề cập bên dưới.

 1. Những gì bạn nên biết là Squarespace lưu trữ các trang web của mình trên các máy chủ của nó. Trái ngược với nó, WordPress lưu trữ các trang web được khởi chạy cùng với hệ thống với lưu trữ mà bạn chọn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy và tìm hiểu các điều khoản nó cung cấp.
 2. Nếu trang web Squarespace của bạn đã có sẵn một tên miền đã đăng ký, bạn sẽ phải chuyển nó cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã chọn. Các quy tắc chuyển sẽ phụ thuộc vào máy chủ bạn sẽ làm việc với. Kiểm tra chúng chi tiết trước khi làm việc trên di chuyển trang web của bạn. Các tùy chọn chuyển tên miền phổ biến nhất sẽ được xem xét chi tiết bên dưới.
 3. Cài đặt WordPress CMS trên máy chủ của bạn. Quá trình thiết lập dễ dàng và nhanh chóng. Người mới sẽ đánh giá cao hướng dẫn mô tả quá trình cài đặt chi tiết. Tuy nhiên, người dùng thiếu kinh nghiệm phải cẩn thận về điều đó. Có nhiều sắc thái, đánh giá thấp trong đó có thể dẫn đến các vấn đề trong chức năng trang web tiếp theo của bạn.
 4. Xuất nội dung Squarespace, nhưng nhớ rằng không phải tất cả đều có thể được chuyển tự động. Phần còn lại của nội dung sẽ vẫn còn trên tên miền Squarespace tích hợp của bạn và bạn sẽ phải sao chép thủ công.
  Nội dung có thể được xuất bao gồm các trang web WordPress cơ bản, một trang blog với tất cả các bài đăng, trang thư viện cũng như hình ảnh, văn bản và các khối nhúng.
  Các phần sẽ vẫn còn trong trang web WordPress của bạn bao gồm các trang sản phẩm, album và sự kiện; khối video, âm thanh và sản phẩm; CSS tùy chỉnh và thay đổi kiểu; trang chỉ mục và thư mục.
 5. Truy cập “Cài đặt »Nâng cao» Nhập / Xuất menu Squarespace. Nhấp vào nút Xuất khẩu Quảng cáo để bắt đầu.
 6. Bạn sẽ thấy cửa sổ logo WordPress bật lên, kích hoạt sẽ khởi chạy quá trình xuất tập tin. Khi quá trình xuất hoàn tất, hãy tải xuống tệp xuất và lưu trữ trên máy tính của bạn.
 7. Nhập nội dung. Đây là khi bạn sẽ phải nhập các tệp đã tải xuống vào trang web WordPress của mình. Để làm điều đó, hãy truy cập bảng quản trị WordPress và truy cập vàoCông cụ >> Nhập khẩu” trang. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các dịch vụ để lựa chọn. Nhấp vào WordPress để cài đặt plugin nhập khẩu.
  Ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy kích hoạt plugin và chạy liên kết nhà nhập khẩu. Bước tiếp theo là tải lên và nhập tệp từ tệp xuất mà bạn đã tải xuống. Trong trang cài đặt nhập, bạn sẽ phải chọn tên cho nội dung có sẵn. Bạn có thể chọn người dùng quản trị viên hiện có hoặc tạo một người dùng mới.
 8. Nhập hình ảnh. Theo như WordPress không tự động nhập hình ảnh từ trang web Squarespace của bạn, bạn sẽ phải làm điều đó bằng tay, nếu cần. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng bạn cần phải cài đặt plugin Nhập hình ảnh bên ngoài cho WordPress trước. Sau khi kích hoạt plugin, hãy truy cập vào ứng dụngPhương tiện truyền thông >> Nhập hình ảnhTrang cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ.
 9. Kiểm tra và tùy chỉnh Permalinks. Để duy trì lưu lượng truy cập trang web Squarespace của bạn, hãy đảm bảo cấu trúc URL WordPress của bạn là chính xác. Đây không phải là một vấn đề vì nền tảng thân thiện với SEO và sẽ cho phép bạn tùy chỉnh cấu trúc các liên kết của bạn khi bạn cần.
 10. Nhập phần còn lại của nội dung. Như đã đề cập ở trên, không phải tất cả các tệp nội dung trang web Squarespace đều có sẵn để xuất. Kiểm tra những cái còn lại và chuyển chúng thủ công đến trang web WordPress của bạn.
 11. Khám phá WordPress và bắt đầu tùy chỉnh trang web của bạn. Đừng quên kiểm tra xem bạn đã chuyển thẻ meta mô tả và tiêu đề cho từng trang một lần nữa chưa.

Chúng tôi khuyên bạn nên duy trì trang web Squarespace hiện tại của mình cho đến khi bạn đảm bảo quá trình di chuyển được hoàn thành đúng cách và trang web WordPress mới của bạn hoạt động tốt. Đây là một cách chắc chắn để ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra.

4. Cách chuyển tên miền riêng từ Squarespace sang WordPress

Như đã đề cập ở trên, WordPress không cung cấp các giải pháp lưu trữ và tên miền tích hợp. Squarespace, đến lượt nó, tiết lộ cơ hội kết nối tên miền tùy chỉnh. Vì vậy, các tùy chọn là gì, khi nói đến việc chuyển từ xây dựng trang web này sang CMS? Thế còn việc chuyển tên miền thì sao? Trên thực tế, đây là một vấn đề cấp bách đối với hầu hết người dùng, những người nghĩ về việc chuyển các dự án của họ từ nền tảng này sang nền tảng khác. Đây là thời gian cao để xem xét các tùy chọn chuyển tên miền có sẵn bên dưới.

Chuyển tên miền hình vuông của bạn sang WordPress

Nếu bạn sở hữu một tên miền đã đăng ký với Squarespace, quá trình di chuyển nó sang WordPress đã giành được rất khó khăn. Hệ thống cung cấp các hướng dẫn chi tiết về cách hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ mà không mất vị trí công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Trước khi bạn thực sự tiến hành quá trình di chuyển trang web, bạn phải chắc chắn rằng nó đã được đăng ký với Squarespace (hoặc chuyển cho nó) trong hơn 60 ngày. Nếu không, bạn sẽ không được phép hoàn thành thủ tục. Bạn cũng nên nhớ rằng toàn bộ quá trình di chuyển trang web mất tới bảy ngày.

Trong trường hợp bạn sẽ di chuyển một miền Squarespace được đăng ký trong các vùng .de, .uk hoặc .co.uk, ban đầu, bạn sẽ cần xem lại các yêu cầu chuyển nhượng và loại trừ đi cùng với các tên miền này. Nếu tên miền của bạn đi kèm với G Suite được đính kèm, điều đầu tiên bạn nên làm là điều chỉnh các bản ghi MX với nhà cung cấp tên miền mới ngay khi bạn hoàn tất quy trình chuyển. Điều này là cần thiết để ngăn chặn việc chấm dứt dịch vụ email của bạn.

Dưới đây là danh sách các bước bạn nên hoàn thành để chuyển trang web của mình khỏi Squarespace và sau đó chuyển nó sang WordPress:

 • Tiếp cận tài khoản Squarespace của bạn đầu tiên và vào Menu Home để truy cập cài đặt. Sau đó tìm đến người VikingTên miềnPhần hay hoặc kích hoạt phím Dấu hỏi để tìm kiếm tên miền bạn sở hữu (nếu có một vài trong số họ);
 • Chọn và nhấp vào tên miền bạn muốn chuyển sang WordPress;
 • Cuộn xuống và sau đó bỏ chọn tab tên miền khóa Lock;
 • Kích hoạt mã xác thực chuyển tiền gửi nút có sẵn ở dưới cùng của bảng điều khiển. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được email chứa tên miền xác thực duy nhất Mã liên hệ quản trị viên;
 • Mở email và sao chép / lưu mã xác thực để tiếp tục nhập nó trong bảng quản trị WordPress;
 • Chúng tôi sẽ xem xét lại quá trình chuyển tên miền sang Bluehost. Lưu ý rằng bạn có thể chuyển các tên miền thuộc các khu vực sau: .com, .net, .org, .us, .co, .info., .Biz;
 • Kiểm tra xem tên miền đã được mở khóa chưa và don sắt chuyển một cái, đã được gia hạn trong vòng 45 ngày với nhà đăng ký trước đó;
 • Cập nhật cài đặt và vô hiệu hóa quyền riêng tư email của bạn để cho phép nhà đăng ký gửi email liên quan đến chuyển nhượng;
 • Điều chỉnh cài đặt DNS (chúng không thể được chỉnh sửa trong quá trình chuyển);
 • Trỏ máy chủ tên miền của bạn đến máy chủ tên Bluehostđây là ns1.bluehost.com và ns2.bluehost.com). Có thể mất từ ​​12 đến 36 giờ để thay đổi diễn ra;
 • Đăng nhập vào tài khoản đăng ký tên miền Bluehost của bạn (hoặc là đăng ký một, nếu bạn không có nó);
 • Chuyển đến tab tên miền tên miền ở phía trên màn hình. Đây là nơi bạn có thể nhấp vào liên kết Chuyển nhượng trên mạng trong menu phụ hoặc đi tới các phím tắt, nơi bạn nên nhấp vào phần Chuyển giao tên miền mới vào tài khoản của bạn;
 • Nhập tên miền bạn muốn chuyển vào tài khoản của bạn. Hệ thống sẽ kiểm tra trạng thái tên miền để đảm bảo nó hoàn toàn sẵn sàng cho việc chuyển;
 • Nhập mã ủy quyền bạn đã nhận được từ Squarespace và sau đó nhấp vào nút Kiểm tra xem trước để tiếp tục quá trình;
 • Xác nhận chi tiết liên lạc hoặc gửi chúng nếu cần, thêm quyền riêng tư của tên miền nếu được yêu cầu và chọn hộp đồng ý với các điều khoản dịch vụ;
 • Thanh toán để hoàn tất thủ tục chuyển tiền (nếu mọi thứ đều ổn, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ Squarespace và email từ nhà đăng ký mới), sẽ mất khoảng 5 ngày.

Chuyển tên miền của riêng bạn sang WordPress

Nếu tên miền của bạn đã được đăng ký với nhà cung cấp khác (không phải hình vuông) và bạn không có kế hoạch thay đổi nó sau khi bạn chuyển trang web của mình sang WordPress, bạn có cơ hội chuyển trực tiếp sang CMS để có thể quản lý trang web và tên miền ở cùng một nơi. Những gì bạn cần để bắt đầu là nâng cấp gói WordPress hiện tại của bạn lên gói cho phép quá trình chuyển. Ngay sau khi bạn làm điều đó, bạn có thể tiến hành hoàn thành các bước sau:

 • Để có được ủy quyền (EPP) mã từ nhà cung cấp hiện tại, trước tiên bạn nên đăng nhập vào tài khoản đang hoạt động của mình và đến bảng điều khiển;
 • Kiểm tra xem tên miền của bạn có đủ điều kiện để chuyển và mở khóa nó bằng cách làm theo các hướng dẫn mà nhà cung cấp tạo ra;
 • Đánh dấu vào tab tương ứng để nhận mã xác thực bằng email;
 • Xác nhận liên kết bạn nhận được trong email và ghi nhớ / sao chép mã duy nhất có sẵn ở đó;
 • Đăng nhập vào tài khoản Bluehost của bạn hoặc là đăng ký một, nếu bạn không có nó;
 • Vô hiệu hóa quyền riêng tư email của bạn để đảm bảo nhà đăng ký có thể gửi email để xác nhận các bước của quy trình chuyển tiền;
 • Dành thời gian của bạn để thực hiện các cài đặt DNS cần thiết vì điều này không thể được thực hiện trong quá trình chuyển;
 • Trỏ DNS tới máy chủ tên Bluehost, đó là ns1.bluehost.com và ns2.bluehost.com. Nói chung, phải mất khoảng 12-36 giờ để các chỉnh sửa diễn ra;
 • Tiếp cận tab Miền tên miền, được tìm thấy ở phía trên màn hình;
 • Chọn một trong hai tùy chọn chuyển – có thể là liên kết Chuyển nhượng trực tuyến có sẵn trong menu phụ hoặc Chuyển đổi tên miền mới vào phần Tài khoản của bạn được tìm thấy trong các phím tắt;
 • Nhập tên miền bạn có ý định chuyển vào tài khoản của mình để cho hệ thống kiểm tra tình trạng hiện tại của nó và đủ điều kiện chuyển nhượng;
 • Nhập mã EPP bạn đã nhận được từ Squarespace và nhấp vào nút Kiểm tra xem trước để tiếp tục;
 • Thêm thông tin bảo mật tên miền nếu cần, cung cấp các chi tiết liên lạc còn thiếu và đồng ý với các điều khoản dịch vụ trong hộp tương ứng;
 • Chuyển đến giỏ hàng và thực hiện thanh toán để hoàn thành việc chuyển tên miền;
 • Nếu bạn làm mọi thứ đúng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ nhà cung cấp và email từ nhà đăng ký về giai đoạn hiện tại của quy trình di chuyển tên miền của bạn. Trong trường hợp này, nó sẽ được hoàn thành trong 5 – 7 ngày.

Ánh xạ tên miền của bạn vào WordPress

Đôi khi, tên miền có thể không đủ điều kiện để chuyển. Nếu bạn vẫn có ý định sử dụng nó cho trang web WordPress mới của mình, ánh xạ sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Ánh xạ ngụ ý rằng tên miền của bạn sẽ vẫn được đăng ký với nhà cung cấp mà nó thuộc về, nhưng nó sẽ trỏ đến trang web WordPress của bạn để đảm bảo hiệu suất tối đa và vị trí SEO. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả tiền cho việc sử dụng tên miền cho nhà đăng ký hiện tại và bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt hoặc thực hiện các cấu hình cần thiết trong tài khoản tên miền hiện tại. Dưới đây là các bước để làm theo để ánh xạ / gán tên miền hiện tại của bạn cho WordPress (chúng tôi đã chọn Bluehost làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được hệ thống khuyến nghị):

 • Đăng nhập vào tài khoản Bluehost của bạn (hoặc là đăng ký một, nếu bạn không có nó) và chuyển đến bảng điều khiển Trình quản lý miền hoặc trực tiếp đến phần Phần mềm tên miền có sẵn trên đầu màn hình;
 • Nhấp vào nút Ass Assign trong menu con để có quyền truy cập vào phần tương ứng, nơi bạn nên nhập chi tiết;
 • Nếu bạn đã có tên miền được liên kết với tài khoản Bluehost của mình, hãy chọn nó từ danh sách thả xuống. Nếu bạn không có một, chọn tab Assign Domain. và nhập tên miền bạn muốn gán cho tài khoản;
 • Xác minh quyền sở hữu tên miền bằng cách chọn một trong bốn tùy chọn mà hệ thống cung cấp. Bạn có thể thay đổi cài đặt DNS bằng cách trỏ chúng đến các máy chủ tên Bluehost. Hoặc nhập mã EPP mà bạn nên nhận sơ bộ từ nhà đăng ký hiện tại;
 • Chọn loại tên miền bổ sung, chưa sử dụng hoặc chưa gán tùy thuộc vào nhu cầu chuyển tên miền của bạn;
 • Nếu bạn chọn tên miền addon, bạn cũng sẽ phải chọn thư mục addon và tên miền phụ;
 • Quay trở lại phần Trình quản lý miền và kiểm tra xem tên miền có xuất hiện ở đó không. Nếu bạn làm mọi thứ đúng, nó sẽ có sẵn ở đó.

5. Squarespace chuyên nghiệp cho các dịch vụ di chuyển WordPress

Việc chuyển từ Squarespace sang WordPress không nên khó khăn, nếu bạn nhận thức được tất cả các sắc thái của quá trình di chuyển và có thể tự mình hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng nếu bạn không tặng? Có hai lựa chọn thay thế bạn có thể chọn trong trường hợp này.

 • Cái đầu tiên ngụ ý việc áp dụng các chương trình di chuyển đặc biệt hoặc các công cụ, được thiết kế có chủ ý với ý tưởng này trong đầu.
 • Tùy chọn thứ hai là sử dụng các dịch vụ của một chuyên nghiệp, Ai có năng lực trong lĩnh vực này và có thể xử lý tất cả các vấn đề đúng hạn.

Giải pháp nào sẽ hoạt động tốt nhất trong thời gian dài?

lựa chọn 1. Số lượng ứng dụng di chuyển trang web phổ biến được tạo ra để chuyển các trang web từ các dịch vụ khác nhau mà không xem xét các đặc điểm và thông số đặc biệt của chúng. Trong khi đó, mỗi người xây dựng trang web hoặc CMS là duy nhất và điều quan trọng là phải nhận thức được các sắc thái khi làm việc với các hệ thống này.

Do đó, di chuyển trang web tự động có thể kích hoạt các sự cố chức năng mà bạn sẽ phải khắc phục sau đó để duy trì hiệu suất trang web của mình. Ngoài ra, các công cụ này hầu hết được trả tiền, mặc dù vậy, bạn không thể chắc chắn về lợi tức đầu tư thành công.

Lựa chọn 2. Điều gì có ý nghĩa để lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn, nếu bạn có thể thuê một chuyên gia, ai sẽ đối phó với cùng một nhiệm vụ theo cách tốt nhất có thể? Chuyên gia từ CMS2CMS sở hữu chuyên môn sâu cần thiết để hoàn thành thủ tục chuyển tên miền cho bạn mà không có rủi ro để phạm sai lầm. Họ nhận thức được tất cả các sắc thái của quy trình cũng như các thông số cụ thể của CMS và người xây dựng trang web để ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn kịp thời. Các chuyên gia này cũng giữ liên lạc với bạn sau khi hoàn thành quá trình di chuyển. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào để nhận được lời khuyên chuyên nghiệp.

CMS2CMS Squarespace cho WordPress

Đồng thời, bạn nên nhận ra rằng sự trợ giúp chuyên nghiệp luôn luôn là đắt hơn so với việc sử dụng các chương trình tự động. Một khía cạnh khác là bạn nên chú ý hai lần, khi đặt nhiệm vụ để cho các chuyên gia hệ thống biết chính xác những gì bạn mong đợi từ họ.

Dòng dưới cùng

Là một Hệ thống quản lý nội dung, phần mềm nguồn mở WordPress cung cấp chức năng lớn hơn so với Squarespace. Ngay sau khi bạn hoàn thành quá trình di chuyển trang web, hãy dành thời gian để đảm bảo nó hoạt động đúng và tất cả các plugin được cài đặt và thiết lập chính xác. Hãy xem, nếu tất cả các chuyển hướng đến các trang web mới được bật (nếu có) và kiểm tra trang web một lần nữa.

Nếu bạn quyết định dùng thử và chuyển từ Squarespace sang WordPress, hãy đọc hướng dẫn di chuyển được cung cấp trong bài đăng. Nó cung cấp những lời khuyên hữu ích về cách ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn và làm cho quá trình chuyển trang web diễn ra suôn sẻ và không gặp rắc rối. Để đơn giản hóa quy trình, bạn có thể sử dụng các chương trình di chuyển trang web tự động hoặc thuê các chuyên gia thiết kế web từ CMS2CMS, ví dụ, để xử lý công việc cho bạn. Họ sẽ đảm nhiệm tất cả các bước của quy trình di chuyển trang web, bao gồm chuyển nội dung và tên miền. Tùy thuộc vào bạn để chọn tùy chọn phù hợp nhất vì mỗi lựa chọn đều đi kèm với ưu và nhược điểm của bạn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định giải pháp tốt nhất.

Đặt hàng chuyển trang web

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map