Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Chi phí thực tế của việc khởi chạy một trang web là một bí ẩn thực sự đối với hầu hết các nhà phát triển web, những người lần đầu tiên tham gia vào quá trình này. Trên thực tế, không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này vì chi phí phát triển trang web cuối cùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.


Nội dung:
Chi phí trang web được thực hiện bởi:
Người tạo ra trang web
CMS + Hosting
Freelancer
Web Studio
Chi phí trung bình của một trang web:
Trang web cá nhân
Blog trực tuyến
Thương mại điện tử
Doanh nghiệp nhỏ
Biểu đồ so sánh tổng quan
Dòng dưới cùng

Chúng bao gồm loại và độ phức tạp của một trang web bạn cần, các phương pháp xây dựng web bạn sẽ sử dụng, nền tảng bạn sẽ chọn cho mục đích này, chi phí của một tên miền, lưu trữ, v.v..

Một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phát triển trang web gây khó khăn cho việc đưa ra ước tính chính xác về giá dự án cuối cùng. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng với thực tế là chi phí cuối cùng của trang web của bạn có thể cao hơn nhiều lần so với dự kiến ​​ban đầu của bạn.

Hầu hết người dùng, những người không có trang web, nhưng muốn có được chúng cho cá nhân hoặc là mục tiêu kinh doanh, tin rằng việc tạo trang web là một quá trình phức tạp và khá tốn kém. Ở một mức độ nào đó, họ đúng, nhưng nó có thực sự tốn kém như bạn tưởng tượng không?

Có cần thiết phải trả hàng ngàn đô la cho dịch vụ này ngày hôm nay? Có thể, có một tùy chọn giúp bạn có thể trả ít hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của một dự án sẵn sàng?

Để đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số cách chính để xây dựng trang web, đặc điểm và chi phí tạo trang web của họ. Đọc xong nghiên cứu này, bạn sẽ biết bạn nên đầu tư bao nhiêu tiền vào dự án web của mình, những lựa chọn nào bạn có thể sử dụng và giá nào được tính cho các dịch vụ này hiện nay.

Chi phí trang web được thực hiện bởi người xây dựng trang web

Xây dựng trang web là chương trình đặc biệt được sử dụng để phát triển các loại trang web khác nhau dựa trên nhu cầu của người dùng. Hầu hết trong số chúng được thiết kế với yêu cầu của những người không có kinh nghiệm, những người vẫn có ý định xây dựng các trang web đầy đủ tính năng với chi phí phải chăng.

Các dịch vụ dựa trên đám mây này thường rất trực quan, giúp giảm thiểu rắc rối khi xây dựng web và đảm bảo kết quả tốt khi bạn thực hiện đúng phương pháp cho quá trình tạo trang web.

Phần lớn người dùng cần các trang web đơn giản về mặt kỹ thuật – trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog, trang web quảng cáo, v.v … Đó là lý do tại sao, nên cân nhắc lợi nhuận của nền tảng dựa trên sự thuận tiện và chi phí của việc hoàn thành các dự án này.

Về mặt này, các nhà xây dựng trang web vượt ra ngoài mọi đối thủ, đặc biệt là về giá cả và dễ sử dụng. Nhưng bạn cần gì để khởi chạy một trang web với các dịch vụ này? Bạn nên sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào sáng tạo của họ và bạn có thể có kết quả như thế nào?

 • Để xây dựng một dự án với các nhà xây dựng trang web, bạn sẽ cần phải có một mẫu, tên miền và lưu trữ.
 • Mẫu có thể miễn phí và trả phí, tùy thuộc vào chất lượng của chúng và dịch vụ cung cấp cho họ.

Đối với lưu trữ và tên miền, mọi thứ khác nhau. Hầu như tất cả các nhà xây dựng trang web đều đi kèm với lưu trữ tích hợp, thời lượng không giới hạn trong một số dịch vụ. Khi bạn chọn một nền tảng và đăng ký nó, bạn sẽ nhận được một tên miền phụ miễn phí, đủ để tạo trang web đầu tiên của bạn và khám phá bộ tính năng của dịch vụ.

Tuy nhiên, khi bạn tiếp tục phát triển trang web của mình, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã thắng được go mà không cần tên miền cấp hai. Bạn có thể nhận nó dưới dạng phần thưởng hoặc trong một trong các gói giá bạn chọn.

Chi phí trung bình để xây dựng một trang web với một người xây dựng trang web có thể được tính trên cơ sở hàng tháng và hàng năm, với biến thể sau có lợi hơn về chi phí. Giá khác nhau dựa trên các nhà xây dựng trang web kế hoạch cung cấp – duyệt chúng để xóa nó.

Chi phí trang web được thực hiện bởi CMS + Hosting

Cũng giống như người xây dựng trang web, CMS khác nhau về thông số, các tính năng và loại trang web bạn có thể khởi chạy cùng với chúng. Tuy nhiên, dù bạn sẽ sử dụng dịch vụ nào, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về chức năng, các tùy chọn tích hợp, công cụ và các tính năng khác cần có để xây dựng trang web hiệu quả.

Nếu bạn là người mới và đây là lần đầu tiên bạn thử thiết lập trang web với Hệ thống quản lý nội dung, ban đầu bạn sẽ phải tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về sử dụng CMS bạn chọn, cụ thể là thiết lập lưu trữ, tạo cơ sở dữ liệu, sử dụng bảng điều khiển và hệ thống chung nét đặc trưng.

Điều bạn nên biết là hầu hết các CMS nguồn mở ban đầu đều miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống, cài đặt và cập nhật chúng miễn phí. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể thử xây dựng một trang web đơn giản mà không cần đầu tư vào nó. Đây là một thực hành tốt cho người mới bắt đầu, những người muốn tìm hiểu các sắc thái khi làm việc với các hệ thống này.

Đồng thời, nhiều CMS không thể tự hào về chức năng vượt trội và ngụ ý tích hợp các plugin, tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng bên ngoài để cho phép bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Bây giờ, hãy để Lôi tiến tới chi tiêu tài chính.

Chi phí tạo trang web với CMS

Chi phí để tạo một trang web với CMS là bao nhiêu? Hãy nhìn vào những điểm sau:

 1. Lưu trữ – khoảng $ 150 / năm;
 2. Tên miền – khoảng $ 20 / năm;
 3. Bản mẫu – các chủ đề có thể miễn phí và được trả tiền, nhưng một mẫu tốt sẽ khiến bạn mất khoảng 100-150 đô la;
 4. Plugin bổ sung – những người được trả tiền có giá từ 5 đô la trở lên đến 100-150 đô la cho một mặt hàng tùy thuộc vào tính chất và độ phức tạp của chúng.

Đây là ước tính gần đúng về chi phí xây dựng trang web với CMS. Giá có thể khác nhau về loại hệ thống bạn sử dụng và dự án bạn dự định sẽ có trong thời gian dài.

Chi phí trang web được thực hiện bởi Freelancer

Quyết định thuê một freelancer để thiết kế một trang web cho bạn có thể là kết quả của một số yếu tố. Bạn có thể thiếu thời gian để tự mình phát triển trang web hoặc kỹ năng của bạn có thể không đủ để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Dù lý do là gì, bạn nên biết về chi phí gần đúng khi sử dụng dịch vụ của chuyên gia này và các mối đe dọa tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình.

Hầu hết các dịch giả tự do thường tính giá theo giờ cho dịch vụ của họ. Giá cả khác nhau rất nhiều dựa trên năng lực và chuyên môn của một chuyên gia, các kỹ năng sẵn có, thời gian bạn phải có một dự án đã sẵn sàng, vị trí một nhà thiết kế web đến từ và các yêu cầu khác bạn có thể có.

 • Chi phí phát triển web trung bình dao động từ $ 30 và lên đến $ 80 mỗi giờ.
 • Chi phí dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia là khoảng $ 500- $ 1000 cho toàn bộ công việc.

Điều này bao gồm các loại nhiệm vụ khác nhau mà chuyên gia xử lý trong thời gian này, có thể là phát triển thiết kế, thiết lập trang web, viết các mô-đun bổ sung, điều chỉnh cài đặt, v.v. có thể tự làm điều đó.

Ngay sau khi dự án được triển khai, bạn sẽ phải chăm sóc cập nhật nội dung thường xuyên, hỗ trợ an toàn, SEO, v.v … Điều này cũng đòi hỏi đầu tư tài chính – bắt đầu từ 100 đô la mỗi tháng trong trường hợp sử dụng các dịch vụ tự do. Đảm bảo xóa các sắc thái này trước để thực hiện các phép tính cần thiết.

Bạn cũng nên sẵn sàng trả tiền cho việc lưu trữ trang web và tên miền. Lưu trữ chất lượng và an toàn có thể có giá từ $ 20 đến $ 50 mỗi tháng dựa trên nhà cung cấp mà bạn giao dịch.

Đối với các tên miền, chi phí của chúng có thể khác nhau liên quan đến tuổi của tên miền. Các tên miền mới có thể có giá khoảng $ 10-15 mỗi năm, tùy thuộc vào loại nhà đăng ký và vùng miền. Chi phí của các tên miền lâu đời có thể lên tới hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la, nhưng người dùng, những người cần các trang web để sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh, thường không quan tâm đến việc có được các tên miền đắt đỏ như vậy.

Xem xét các chi phí được đề cập ở trên, bạn có thể tính toán chi phí để xây dựng một trang web là bao nhiêu. Tóm lại, tôi có thể kết luận rằng chi phí tối thiểu để khởi chạy một trang web là $ 300- $ 500 mỗi trang web tiêu chuẩn được phát triển bởi một freelancer có tay nghề cao.

Chi phí trang web được thực hiện bởi Web Studio

Khi nói đến việc tạo ra các trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn và cho sử dụng cá nhân, các studio web đi vào hoạt động. Đây là các nhóm chuyên gia, những người kiểm soát từng bước của quy trình xây dựng web.

Hơn nữa, các studio web nhận thức được các xu hướng thiết kế web chính, dẫn đến việc tạo ra các dự án đầy đủ tính năng và chức năng cao. Phí studio web phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người, những người sẽ làm việc phát triển dự án, sự phức tạp và phong cách của một trang web bạn cần, mục tiêu bạn theo đuổi, thời hạn, v.v.. Vì vậy, bạn có thể mong đợi bao nhiêu để đầu tư vào một dự án web studio?

Chi phí xây dựng một trang web của các studio và dịch giả tự do

 1. Chi phí lưu trữ hàng tháng có thể dao động từ $ 10 đến $ 16 tùy thuộc vào nhà cung cấp và kế hoạch đã chọn. Do đó, bạn sẽ trả khoảng 150-200 đô la mỗi năm để có được dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Đối với tên miền, nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 10 và $ 30 mỗi năm. Điều này cũng phụ thuộc vào vùng miền và đặc điểm bạn thích.
 2. Thứ tiếp theo bạn phải trả tiền là mẫu nhóm thiết kế web sẽ làm việc với. Phạm vi giá có thể linh hoạt ở đây – một mẫu tốt sẽ có giá từ 100 đô la đến 1000 đô la tùy thuộc vào loại trang web, mức độ phức tạp và tỷ lệ phòng thu web nói chung.
 3. Cuối cùng, phần có trách nhiệm nhất và tốn kém nhất trong quy trình thiết kế web là chi phí cho các dịch vụ studio web. Đôi khi, tốc độ phát triển web có thể khá cao và đạt tới $ 4000- $ 6000. Điều này phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng bạn có với studio, chính sách giá của họ, số lượng nhà phát triển web trong một nhóm, các dịch vụ bạn dự định sử dụng và nhiều khía cạnh khác.

Lưu ý rằng chi phí phát triển trang web không bị giới hạn bởi chỉ tạo ra thiết kế. Thực tế là các chuyên gia phòng thu web, người phát triển một trang web cho bạn có nghĩa là bạn đã thắng có thể tự mình quản lý và cập nhật nó. Điều này chỉ là do bạn không biết về đặc điểm thiết kế, cấu trúc và các sắc thái tương tự khác của nó.

Hơn nữa, quảng cáo trang web cũng rất quan trọng, nếu bạn muốn chạy một trang web có lợi nhuận và hiệu quả tạo lưu lượng truy cập và giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng. Nếu bạn thuê một studio web để bảo trì trang web, SEO, hỗ trợ khách hàng, vấn đề bảo mật, v.v., hãy sẵn sàng đầu tư thêm khoảng 100-150 đô la mỗi tháng hoặc thậm chí nhiều hơn.

Nếu bạn cần một trang web chất lượng, thì không có ý nghĩa gì đối với các tùy chọn xây dựng web đắt tiền. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc toàn bộ nhóm studio web để phát triển dự án này cho bạn. Tương tự như vậy, bạn đã thắng phải bỏ phí công sức và thời gian để khám phá những điều cơ bản của việc sử dụng CMS. Nó không phải lúc nào cũng đáng đầu tư. Đây là nơi các nhà xây dựng trang web phổ biến giúp đỡ rất nhiều. Chúng dễ sử dụng và có tính tương quan giá cả / chất lượng tốt nhất.

Chi phí trung bình của một trang web cá nhân

Chi phí xây dựng một trang web với các nhà xây dựng trang web thường đi vào giá mẫu, lưu trữ, tên miền, các tiện ích bổ sung hoặc ứng dụng bạn có thể muốn tích hợp và hỗ trợ thêm. Khi nó đến xây dựng trang web phổ biến, tất cả các tính năng này được bao gồm trong các kế hoạch mà nền tảng cung cấp.

Là người xây dựng trang web rẻ nhất, WixuKit cung cấp mức giá phải chăng tuân thủ nhu cầu xây dựng web đa năng. Hãy cùng tìm hiểu xem bây giờ sẽ mất bao nhiêu để khởi chạy một trang web với họ.

Chi phí của một trang web cá nhân được thực hiện bởi Wix

Trình tạo trang cá nhân Wix

Wix là một người xây dựng trang web tất cả trong một nổi tiếng thế giới, hoạt động tuyệt vời cho các loại trang web cá nhân khác nhau. Bộ tính năng phong phú của nó, sự phong phú của các mẫu, công cụ tùy chỉnh thiết kế và một số gói giá làm cho hệ thống trở thành một giải pháp xứng đáng cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Bất kể kỹ năng và chuyên môn thiết kế web nào bạn có và bất kỳ loại trang web nào bạn dự định khởi chạy, Wix sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ theo cách tốt nhất có thể.

Chi phí xây dựng trang web cá nhân với Wix phụ thuộc vào các tính năng bạn dự định sử dụng và gói giá bạn sẽ chọn cho mục đích này.

Hệ thống hiện cung cấp gói miễn phí không giới hạn mà bạn có thể cần kiểm tra các tính năng của nó và năm gói trả phí. Khi nói đến sự phát triển của một trang web cá nhân, thì gói Combo hoặc Unlimited sẽ là giải pháp tốt nhất. Kết nối tên gói tên miền sẽ khó làm việc cho bạn vì những hạn chế của nó (như biểu ngữ quảng cáo hoặc nhu cầu sử dụng tên miền cấp hai).

Ngoài việc mua các gói này, bạn đã giành được tiền phải trả nhiều tiền hơn khi sử dụng Wix. Giá hàng năm để quản lý một trang web được phản ánh trong chi phí của các kế hoạch. Hệ thống này cho phép tạo một trang web đẹp với giá khoảng 96 đô la mỗi năm tùy thuộc vào các mục tiêu xây dựng web bạn theo đuổi.

Điều quan trọng là, Wix thường xuyên giới thiệu các ưu đãi đặc biệt (khoảng 10 lần mỗi năm) để đảm bảo giảm giá 50% cho tất cả các gói giá. Những ưu đãi này thường được giới thiệu vào các ngày lễ và sự kiện đặc biệt trong vòng đời của dịch vụ. Chúng tồn tại trong 3 – 7 ngày và bạn có thể dễ dàng tiết kiệm lớn khi chờ đợi thời điểm thích hợp (tất cả các thuê bao dịch vụ đều nhận được email tương ứng thông báo về các ưu đãi).

Xem thêm:
Đánh giá Trình xây dựng trang web Wix
Ví dụ trang web cá nhân của Wix

Dùng thử Wix (Gói miễn phí có sẵn)

Chi phí của một trang web cá nhân được thực hiện bởi uKit

Ví dụ trang web cá nhân uKit

uKit thường được định vị là một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ và do đó, bộ tính năng của nó hướng đến sự phát triển của các trang web này. Tuy nhiên, nó rất dễ sử dụng, tính chất xây dựng web trực quan, các mẫu đáp ứng thích hợp và bộ tính năng mạnh mẽ làm cho dịch vụ trở thành một lựa chọn hợp lý để tạo trang web cá nhân.

Trình xây dựng trang web là một trong những giải pháp xây dựng web giá cả phải chăng nhất có sẵn trong phân khúc thiết kế web hiện đại. Không có gói miễn phí nào ở đây, nhưng bạn có thể kiểm tra hệ thống trong hai tuần mà không mất phí. Nếu các tùy chọn mà nó cung cấp hấp dẫn cho bạn, bạn có thể nâng cấp lên một trong bốn gói trả phí của nó.

Khi nói đến sự phát triển của một trang web cá nhân, các giải pháp phù hợp nhất là Gói Premium và Premium +, chi phí cấu thành $ 4 và $ 8 mỗi tháng tương ứng. Hãy nhớ rằng nhận được đăng ký một lần trong 3, 6 tháng hoặc 1-2 năm một lần sẽ cho phép bạn tiết kiệm lớn. Việc giảm giá cấu thành 5%, 10% và 30% dựa trên thời hạn đăng ký đã chọn. Một cách khác để tiết kiệm nhiều hơn là sử dụng mã khuyến mãi 25% uKit, có sẵn trực tuyến.

Ngoài ra, uKit có một ưu đãi, bao gồm sự thôi thúc hiện tại của bất kỳ doanh nghiệp nào để có một trang web. Nếu bạn cần một trang web kinh doanh chuyên nghiệp hơn, nhưng bạn không có thời gian hoặc mong muốn tự mình phát triển nó, bạn có thể đặt mua dự án chìa khóa trao tay với giá 100 đô la từ các nhà phát triển hệ thống. Đây là một đề nghị rất cố gắng cho những người đang bận rộn hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh và kiếm lợi nhuận.

Xem thêm:
Đánh giá Trình xây dựng trang web của uKit
Ví dụ trang web uKit

Dùng thử uKit (Bản dùng thử 14 ngày khả dụng)

Chi phí trung bình của Blog trực tuyến

Bạn có thể có nhu cầu kết nối một blog với trang web đã sẵn sàng của bạn hoặc khởi chạy nó từ đầu. Chi phí ra mắt một blog bao gồm giá của một mẫu thích hợp, lưu trữ, tên miền và tích hợp. Cả Wix và uKit đều có kế hoạch giá hoạt động tốt cho việc tạo blog. Hãy cùng xem xét các lựa chọn phù hợp nhất bây giờ.

Chi phí của một blog trực tuyến được thực hiện bởi Wix

Trình tạo trang web blog Wix

Wix có một công cụ viết blog mạnh mẽ, cho phép tạo và quản lý các blog đầy đủ tính năng. Chi phí sử dụng dịch vụ phụ thuộc vào các tính năng bạn muốn tích hợp vào dự án của bạn. Bạn có thể kiểm tra nền tảng miễn phí bằng cách đăng ký và kiểm tra các tùy chọn gói miễn phí của nó.

Nâng cấp lên Connect Domain Pan won won cũng cho bạn kết quả mong muốn, do nhiều hạn chế của đăng ký, không đáng để đầu tư, nếu bạn có kế hoạch lên mạng.

Gói và gói không giới hạn hoạt động tốt nhất để tạo blog trực tuyến. Chi phí của các kế hoạch này cấu thành $ 8,50 và $ 12,50 mỗi tháng. Những gì bạn sẽ nhận được ở đây là dung lượng đĩa và băng thông thích hợp, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống và các tính năng khác liên quan đến blog.

Bằng cách sử dụng các kế hoạch, bạn sẽ có thể:

 • thêm, cập nhật và lên lịch bài viết trên blog,
 • tạo phần bài viết nổi bật và đám mây thẻ,
 • cho phép bình luận của người dùng,
 • tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh,
 • sử dụng Google Analytics và lưu trữ hệ thống tích hợp được bao gồm trong các gói theo mặc định.

Nếu bạn đã quyết định tạo một blog hấp dẫn và trực quan mà không cần đầu tư quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, Wix là câu trả lời. Bộ tính năng phong phú và một loạt các công cụ và tùy chọn làm cho nền tảng trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho dự án viết blog của bạn, bất kể sự phức tạp, chủ đề và phong cách của nó.

Xem thêm:
Ví dụ blog Wix

Tạo Blog của riêng bạn với Wix

Chi phí của một Blog trực tuyến Được tạo bởi uKit

Ví dụ trang blog của uKit

Blog uKit là một bổ sung miễn phí tốt đẹp cho một trang web được tạo bằng trình xây dựng trang web này. Đây là giải pháp phù hợp nhất cho một doanh nghiệp nhỏ không muốn bận tâm về sự phức tạp của cài đặt của các hệ thống blog chuyên dụng.

Kế hoạch phù hợp nhất để tạo blog là Premium+. Chi phí của nó tạo thành $ 8 mỗi tháng. Premium + Plan cung cấp hệ thống thu thập phân tích và thống kê mở rộng cũng như truy cập không giới hạn các mẫu, có thể được sử dụng để khởi chạy một blog.

Bạn có thể tạo và quản lý blog bằng cách kết nối với một ngườiNgười cung cấp tin tứcTiện ích con vào bất kỳ trang nào của trang web của bạn. Hệ thống blog đơn giản, tập trung vào nội dung và thuận tiện. Xuất bản tin tức theo lịch trình là một trong những lợi ích của các kế hoạch này, cho phép cập nhật blog của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. uKit là một lựa chọn khá hay để xây dựng blog đơn giản cho mục đích cá nhân.

Bắt đầu blog của bạn với uKit

Chi phí trung bình của trang web thương mại điện tử

Chi phí để khởi chạy một trang web Thương mại điện tử thường phụ thuộc vào công cụ bạn sẽ chọn cho mục đích này, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, mẫu, tên miền và các tùy chọn tiếp thị mà bạn muốn sử dụng. Với Wix và , quá trình sẽ đơn giản, thuận tiện và giá cả phải chăng.

Chi phí của trang web thương mại điện tử được thực hiện bởi Wix

Xây dựng trang web thương mại điện tử Wix

Wix có công cụ thương mại điện tử riêng, cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Phạm vi công cụ mà nó cung cấp rất ấn tượng và bao gồm: nhiều tùy chọn thanh toán, tiếp thị và quản lý thuế, phòng trưng bày sản phẩm, hỗ trợ đa ngôn ngữ, xuất tệp CSV.

Để xây dựng một cửa hàng web với Wix, bạn nên sử dụng Kế hoạch thương mại điện tử hoặc VIP. Chi phí của Kế hoạch thương mại điện tử cấu thành $ 16,50 / tháng. Điều này bao gồm tùy chọn tạo cửa hàng web, lượng băng thông và dung lượng ổ đĩa phù hợp, tính sẵn có của các công cụ tiếp thị, mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động thương mại điện tử, Google Analytics tích hợp, v.v. VIP Plan sẽ tiêu tốn của bạn 24,50 đô la mỗi tháng hỗ trợ và các lợi thế thương mại điện tử khác.

Mã Wix là một công cụ thương mại điện tử miễn phí khác mà người xây dựng trang web cung cấp. Đây là trình xây dựng ứng dụng bạn có thể sử dụng để cung cấp cho cửa hàng trực tuyến chức năng nâng cao và các hiệu ứng trang web bổ sung. Bạn không phải sở hữu kỹ năng mã hóa để làm điều đó – tính năng trực quan và đơn giản cho mọi người.

Xem thêm:
Ví dụ về cửa hàng trực tuyến Wix

Tạo một cửa hàng trực tuyến với Wix

Chi phí của trang web thương mại điện tử được thực hiện bởi Shopify

hy vọng phần mềm thương mại điện tử

Shopify là một phần mềm thương mại điện tử chuyên dụng, chức năng tập trung vào phát triển cửa hàng web. Hệ thống này cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng với các kích cỡ và độ phức tạp khác nhau.

Theo như phần mềm cung cấp một loạt các gói thương mại điện tử, chi phí cuối cùng để xây dựng một cửa hàng web sẽ phụ thuộc vào đăng ký bạn sẽ thực hiện – từ $ 9 đến $ 299 / tháng.

Shopify cho phép thử nghiệm hệ thống miễn phí trong 14 ngày và hiện tại nó cung cấp các gói sau: Lite, Basicifyify, Shopify và Advanced Shopify. Chi phí của chúng tương ứng cấu thành $ 9, $ 29, $ 79 và $ 299 mỗi tháng.

 • Kế hoạch Lite cho phép kết nối một cửa hàng web với trang web hiện có, thêm số lượng sản phẩm không giới hạn, nhiều cổng thanh toán, theo dõi bán hàng, tùy chọn Nút mua, v.v..
 • Shopify cơ bản ngoài ra còn cung cấp kết nối chứng chỉ SSL miễn phí và tùy chọn thêm blog.
 • Kế hoạch Shopify cho phép bạn gửi thẻ quà tặng và báo cáo chuyên nghiệp.
 • Shopify nâng cao đi kèm với trình tạo báo cáo nâng cao và vận chuyển hãng thời gian thực.

Lưu ý rằng Shopify là miễn phí giao dịch, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho các giao dịch thẻ tín dụng trong trường hợp bạn chấp nhận các khoản thanh toán này trong cửa hàng của mình. Nói chung, Shopify là một phần mềm thương mại điện tử chuyên nghiệp phong nha, được tối ưu hóa thêm cho tiếp thị trên thiết bị di động.

Xem thêm:
Đánh giá phần mềm thương mại điện tử Shopify
Ví dụ về cửa hàng trực tuyến của Shopify

Tạo một cửa hàng trực tuyến với Shopify

Chi phí trung bình của trang web doanh nghiệp nhỏ

Xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của bạn là điều bắt buộc, nếu bạn có ý định đạt được các mục tiêu dài hạn và phát triển cơ sở khách hàng. Chi phí khởi chạy một trang web với các nhà xây dựng trang web phụ thuộc vào hệ thống bạn chọn cho mục đích này.

Theo như hầu hết các nhà xây dựng trang web đi kèm với lưu trữ tích hợp và cung cấp tên miền theo mặc định, bạn đã giành chiến thắng phải trả thêm tiền cho họ. Tìm hiểu mức giá mà Wix và uKit cung cấp để xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ.

Chi phí trang web doanh nghiệp nhỏ được thực hiện bởi Wix

Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ Wix

Xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ với Wix dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả do sự đa dạng của các công cụ và tính năng mà hệ thống cung cấp. Chi phí khởi động một dự án với Wix thường dao động khoảng 96 đô la mỗi năm tùy thuộc vào kế hoạch bạn sẽ làm việc với.

Khi nói đến việc xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, sẽ rất hợp lý khi sử dụng bất kỳ gói nào mà nền tảng cung cấp, ngoại trừ gói Connect Domain với các hạn chế có sẵn. Việc sử dụng các gói Combo, Không giới hạn, Thương mại điện tử hoặc VIP hoạt động tốt cho mục tiêu này, trong khi lựa chọn nên dựa trên bộ tính năng và quy mô của trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, thị trường bạn tập trung vào, đối tượng bạn dự định nhắm mục tiêu và mục tiêu bạn muốn đạt được. Các gói có giá tương ứng $ 8,50, $ 12,50, $ 16,50 và $ 24,50 và bao gồm các điều khoản và tính năng khác nhau.

Để giảm tỷ lệ hàng năm của các gói, tôi khuyên bạn nên tuân theo các ưu đãi và giảm giá đặc biệt của Wix mà họ giới thiệu nhiều lần trong năm. Đây là một cách chắc chắn để tiết kiệm lớn.

Đối với những doanh nhân, những người muốn thiết kế trang web kinh doanh mà không gặp rắc rối nào, Wix cung cấp công cụ ADI tiên tiến của nó. Các Tính năng trí tuệ nhân tạo sẽ thiết kế một trang web đầy đủ tính năng cho bạn bằng cách sử dụng thông tin doanh nghiệp bạn sẽ cung cấp. Điều này thật dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:
Ví dụ trang web doanh nghiệp Wix

Tạo trang web kinh doanh với Wix

Chi phí của một trang web kinh doanh nhỏ được tạo bởi uKit

người xây dựng trang web uKit

uKit đã nổi bật là một người xây dựng trang web kinh doanh nhỏ. Một loạt các tính năng, công cụ dành riêng cho doanh nghiệp, các mẫu đáp ứng và các tùy chọn tiếp thị mà nó cung cấp là quá đủ để đáp ứng số lượng nhu cầu hiện tại của các doanh nhân. Chi phí ra mắt một trang web doanh nghiệp nhỏ đầy đủ tính năng với uKit thường tạo thành $ 48.

uKit hiện có bốn đăng ký trả phí, mỗi đăng ký tuân thủ một số nhiệm vụ thiết kế web nhất định. Bạn có thể chọn giữa Gói Premium, Premium +, Thương mại điện tử và Gói Pro tùy thuộc vào loại và kiểu trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, các tính năng bạn định tích hợp, mục tiêu bạn muốn phục vụ và các khía cạnh liên quan khác.

Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp giảm giá đáng chú ý cho những người trả tiền cho việc sử dụng dịch vụ trong 3, 6 tháng hoặc 1-2 năm. Các khoản giảm giá là 5%, 10% và 30% liên quan đến chương trình và các điều khoản được cung cấp.

Nó cũng có thể nhận được mã khuyến mại 25% uKit SWB-25 để tiết kiệm lớn khi thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ uKit của bạn. Nếu bạn thực sự có mục tiêu kinh doanh lâu dài và muốn tiết kiệm lớn, uKit là giải pháp hợp lý nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Tạo trang web kinh doanh với uKit

Chi phí xây dựng trang web: Biểu đồ so sánh tổng quan

Web StudioFreelancerCMS
(WordPress)
Người xây dựng trang web:
WixuKit
Tên miền (Hàng năm)$ 20$ 20$ 20$ 20$ 20
Lưu trữ (Hàng năm)$ 150$ 150$ 150100 đô la$ 48
Mẫu trang web$ 300$ 50$ 50$ 0$ 0
Làm việc với trang web$ 1000$ 550100 đô la$ 0$ 0
Toàn bộ$ 1470$ 770$ 320$ 120$ 68

Dòng dưới cùng

Chi phí để có được một trang web được hình thành riêng lẻ trong từng tình huống và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là xây dựng trang web DIY hoặc đặt hàng một trang web đã sẵn sàng, loại nền tảng được chọn, chi phí lưu trữ, tên miền, mẫu, mô-đun / plugin , chi phí tạm thời, sự phức tạp của một dự án, vv.

 • Giải pháp đắt nhất là đặt một trang web từ một studio web. Biến thể này hoạt động tốt cho mọi người, những người không muốn mong muốn biết tất cả các sắc thái của quy trình thiết kế web, nhưng dự định sẽ có một trang web đầy đủ tính năng để đạt được mục tiêu và nhu cầu của họ.
 • Điều tương tự là về việc thuê một freelancer. Các chuyên gia này có thể phát triển các loại trang web khác nhau một cách dễ dàng, nhưng bạn đã thắng được khả năng bảo trì và quảng bá hơn nữa. Điều này có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ phải tiếp tục làm việc với một studio web hoặc một freelancer để có thể cập nhật và quản lý trang web của bạn khi cần.
 • Xây dựng một trang web với CMS là một giải pháp DIY hiệu quả mà bạn có thể chọn để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Các hệ thống này không quá khó để thành thạo, nhưng bạn vẫn sẽ cần sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế web để tự mình đối phó với nhiệm vụ. Đừng quên rằng CMS thường ngụ ý tích hợp plugin và mẫu, không hoàn toàn an toàn cho trang web của bạn. Bạn phải biết những gì các chuyên gia để đối phó để được an toàn.

Cách thay thế thiết kế web đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất là việc sử dụng các nhà xây dựng trang web. Các hệ thống này đảm bảo sự đơn giản tối đa và không đòi hỏi kiến ​​thức về lập trình. Chúng có bản chất trực quan và đi kèm với chức năng vượt trội cần thiết để chạy và quản lý trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp chức năng.

Chi phí thiết kế trang web với người xây dựng trang web thường thấp hơn hai lần so với chi phí bạn sẽ gặp phải khi sử dụng các công cụ xây dựng web khác. Điều gì quan trọng, bạn không cần phải quan tâm đến việc lưu trữ trang web và tên miền vì các tính năng này thường được cấp theo mặc định dựa trên các điều khoản đăng ký.

Mặc dù, sự lựa chọn của các nhà xây dựng trang web rất ấn tượng ngày nay, tôi đã chọn ra hai dịch vụ, đó là Wix và uKit vì khả năng chi trả, tiện lợi và chức năng tuyệt vời của chúng. Các hệ thống này có thể giải quyết hoàn hảo các tác vụ điển hình cho phần lớn người dùng mà không gặp bất kỳ khó khăn hoặc chi phí thêm nào.

Chi phí ra mắt một trang web trong trường hợp này sẽ dao động từ $ 36 đến $ 200 tùy thuộc vào nền tảng được chọn, gói giá và loại trang web. Chỉ cần dùng thử và tận hưởng kết quả!

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me