Chi phí bao nhiêu để thuê một nhà phát triển web hoặc một nhà thiết kế web

Làm thế nào để thuê một chuyên gia Wix chuyên nghiệp


Công nghệ xây dựng web đang phát triển. Tạo trang web từ đầu mà không có kỹ năng đặc biệt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trước khi xem xét các nền tảng kéo và thả ngoài CMS phổ biến như WordPress hoặc là Joomla. Đồng thời, chủ sở hữu trang web vẫn có thể có lý do cần thiết để thuê các nhà thiết kế và phát triển web, vì chỉ những chuyên gia thực thụ mới có thể triển khai các tính năng để làm cho dự án của bạn trở nên lấp lánh.

Có một ý tưởng tuyệt vời là không đủ. Việc triển khai đúng cách, thiết kế hấp dẫn và back-end là cần thiết để cho trang web của bạn thu hút đúng đối tượng và khiến họ tương tác. Không quan trọng nếu bạn cần một số thay đổi và sửa đổi nhỏ của trang web hiện tại hoặc phát triển một dự án tùy chỉnh riêng lẻ từ đầu, bạn có thể cần sự hỗ trợ của các nhà thiết kế hoặc nhà phát triển chuyên nghiệp tùy thuộc vào mục tiêu.

Bài viết này là để làm nổi bật các bước chính của việc thuê một chuyên gia cũng như phạm vi giá cho các dịch vụ của họ. Bạn sẽ tìm ra người thực sự cần phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, cũng như những điều cần chú ý khi thuê một người chuyên nghiệp, và anh ấy hoặc cô ấy có thể phải trả bao nhiêu.

Nhà phát triển web và Nhà thiết kế web: Điều gì khác biệt

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các số liệu và thẻ giá, hãy để làm rõ người bạn thực sự cần. Có một ảo tưởng phổ biến rằng các nhà thiết kế và phát triển web thực sự làm điều tương tự. Vâng, đó là sai. Mỗi chuyên ngành đòi hỏi các kỹ năng và cách tiếp cận khác nhau. Các nhà phát triển và thiết kế sử dụng các công cụ khác nhau và có các vấn đề ngược lại để làm chủ.

Nhà phát triển web vs Nhà thiết kế web

Nhà thiết kế web là gì?

Thuật ngữ chuyên gia thiết kế trực tuyến có nghĩa là một người thường đề cập đến sự xuất hiện trực quan của trang web. Tất nhiên, xu hướng thiết kế web hiện đại thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn so với cái mà chúng ta gọi là UI / UX. Đồng thời, ý tưởng vẫn như vậy. Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo logo, biểu tượng và nút cho trang web.

Các nhà thiết kế được cho là biết nhiều khái niệm đồ họa. Họ làm việc với các phối màu khác nhau, tạo mẫu, chỉnh sửa, thiết kế, v.v … Nó đòi hỏi phải biết một số công cụ thiết kế tiên tiến để theo các xu hướng mới nhất.

Các công cụ được sử dụng bởi các nhà thiết kế web

Như đã đề cập trước đây, các nhà thiết kế web chủ yếu xử lý các công cụ hình ảnh và đồ họa bao gồm Illustrator, Phác thảo, Photoshop và nhiều công cụ khác. Bạn nên tìm kiếm chúng trong sơ yếu lý lịch của nhà thiết kế để đảm bảo ứng viên biết cách làm việc với ít nhất các công cụ cơ bản. Các kỹ năng bổ sung như làm việc với các nền tảng tạo mẫu khác nhau (UXPin hoặc Mockplus) sẽ là một lợi thế rất lớn.

Nhà phát triển web là gì?

Ngoài các nhà thiết kế, các nhà phát triển web hiếm khi quan tâm đến cách trang web của bạn trông như thế nào. Điều họ quan tâm là việc triển khai trang web và cách tất cả các yếu tố đang chạy. Một nhà phát triển web chuyên nghiệp liên quan đến mã hóa và lập trình. Các kỹ năng cần thiết cũng bao gồm các tập lệnh, tập tin Chỉnh sửa, phát triển front-end, v.v..

Nhiệm vụ chính là viết một mã rõ ràng sẽ giúp trang web của bạn chạy trơn tru trên các thiết bị khác nhau trong các trường hợp khác nhau. Bạn có thể cần một nhà phát triển để giải quyết một số vấn đề kỹ thuật cũng như để gỡ lỗi.

Các công cụ được sử dụng bởi các nhà phát triển web

Ngoài các công nghệ phát triển front-end và ngôn ngữ lập trình như CSS, HTML hoặc JavaScript, các nhà phát triển chuyên nghiệp cũng nên biết cách làm việc với các phần mềm IDE khác nhau. Theo quy định, chúng bao gồm các chương trình phổ biến như Sublime hoặc WebStorm. Kinh nghiệm làm việc với các khung công tác bổ sung như Bootstrap hoặc JQuery cũng sẽ là một điểm cộng rất lớn có lợi cho ứng viên.

Ứng viên càng có nhiều kỹ năng thì càng tốt mặc dù điều đó sẽ dẫn đến chi phí cao hơn.

Cách thuê PRO thành công (5 bước đơn giản)

Vì vậy, bây giờ bạn có thể dễ dàng quyết định người mà bạn thực sự cần làm việc với trang web. Bạn biết sự khác biệt giữa nhà thiết kế web và nhà phát triển. Đây là thời gian cao, chúng tôi đã bắt đầu với các bước cần thiết để thuê một chuyên gia. Hơn nữa, chúng tôi sẽ trả lời 5 câu hỏi cơ bản:

 1. Bạn cần tìm gì?
 2. Tìm ở đâu?
 3. Làm thế nào để xác định một pro?
 4. Địa phương hoặc Freelancer?
 5. Cách phỏng vấn?

Câu trả lời cho các câu hỏi thực sự là 5 bước trên con đường của bạn để thuê một chuyên gia thực sự.

Bước # 1 – Xác định năng lực

Bây giờ khi bạn hiểu rõ sự khác biệt giữa nhà phát triển và nhà thiết kế, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ. Tốt cho một sự khởi đầu. Bây giờ bạn cần thu hẹp tìm kiếm và tìm kiếm một ứng cử viên với các kỹ năng bạn cần.

Ví dụ: bạn có một chủ đề WordPress với thiết kế đan và rõ ràng. Bạn có một logo tùy chỉnh với kích thước chính xác ở các định dạng khác nhau và cần đặt nó trong tiêu đề. Điều gì có thể dễ dàng hơn thế? Bạn vào Giao diện và tải hình ảnh lên phần tiêu đề. Tuy nhiên, logo đã không hiển thị theo cách bạn mong đợi. Nó phá vỡ toàn bộ cấu trúc trang chủ trong khi phiên bản di động không có gì ngoài thảm họa.

Đây là nơi bạn có thể cần sự trợ giúp của nhà phát triển để làm việc với mã và chỉnh sửa một số phần trên trang chủ để xử lý logo sao cho nó trông giống như ở đúng nơi với tất cả các khối được hiển thị chính xác trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn sẽ khó có thể cần một chuyên gia với nhiều năm phát triển back-end để hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại. Nếu bạn cần đặt tập lệnh cho biểu mẫu liên hệ bật lên tự động gửi đề nghị được cá nhân hóa, bạn không bao giờ nên thuê một nhà phát triển mới làm quen.

Đọc thêm:
Cách tạo một trang web với WordPress.

Bước # 2 – Xác định nền tảng

Giai đoạn thứ hai là quyết định nơi để tìm một pro. Nó phụ thuộc vào quyết định của bạn nên thuê một freelancer hoặc các chuyên gia địa phương. Chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt một chút nữa. Đối với các nền tảng, bạn có thể chọn các cổng lớn và đáng tin cậy như Làm việc cũng như lướt mạng để tìm kiếm công ty địa phương. Ví dụ: Freelance.com lưu trữ hàng triệu công nhân từ xa trong khi chỉ ở Hoa Kỳ 56,7 triệu người làm việc tự do.

Bước # 4 – Xác định Pro

Đừng ngại yêu cầu một ứng cử viên thể hiện danh mục đầu tư của mình. Kiểm tra hồ sơ kỹ lưỡng để tìm hiểu những công cụ và kỹ năng mà ứng viên có. So sánh nó với danh sách các công cụ chúng tôi đã mô tả trước đó. Đánh giá từ các khách hàng trước cũng có thể có ích, đặc biệt nếu bạn chọn nhóm thiết kế hoặc phát triển web địa phương.

Bước # 4 – Địa phương hoặc Freelancer?

Là freelancer thực sự là một lựa chọn tốt? Hoặc có lẽ tốt hơn là chọn cho các cơ quan địa phương đầy đủ chu kỳ? Mỗi tùy chọn có một số lượt truy cập và bỏ lỡ.

FreelancerĐịa phương
Lượt truy cập&# x2714; Họ thiết lập mức giá thấp hơn nếu so với các hãng phim và công ty địa phương.
&# x2714; Bạn được tự do đàm phán giá trực tiếp với người bạn thuê.
&# x2714; Không có bên thứ ba hoặc trung gian nào can thiệp vào quá trình hợp tác.
&# x2714; Không có hoa hồng cho tên thương hiệu hoặc dịch vụ vô dụng mà bạn không cần.
&# x2714; Những người làm việc tự do có thể là một sự thay thế nhanh hơn và rẻ hơn trong trường hợp bạn có một số trường hợp khẩn cấp hoặc những vấn đề nhỏ cần giải quyết ngay tại đây.
&# x2714; Lựa chọn cho các studio và công ty web địa phương là một lựa chọn tốt trong trường hợp bạn muốn cảm thấy hoàn toàn an toàn.
&# x2714; Theo quy định, họ bao gồm các công ty toàn chu kỳ với Phương pháp Agile cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.
&# x2714; Cả hai bên thường ký hợp đồng với tất cả các tuyên bố và điều khoản bao gồm thời hạn, phạm vi công việc và các điểm quan trọng khác.
Hoa hậuĐồng thời, bạn nên chuẩn bị cho một số rủi ro, vì bạn không thể kiểm soát ứng cử viên từ xa.
Không có gì đảm bảo anh ấy hoặc cô ấy sẽ hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.
Hơn nữa, có nguy cơ thuê các nhà thiết kế hoặc nhà phát triển không công bằng, những người chỉ nhằm mục đích lấy tiền từ khách hàng tiềm năng.
Bạn không ký bất kỳ thỏa thuận nào, điều đó có nghĩa là bạn không được bảo vệ về mặt thẩm quyền.
Thẻ giá cao là nhược điểm chính.
Các công ty địa phương thường tính phí nhiều hơn nếu so với các dịch giả tự do.
Hơn nữa, bạn có thể phải đợi nếu nhóm được tải lên với công việc.
Vẫn còn rủi ro một ứng cử viên được chọn sẽ không xử lý công việc.

Những người làm việc tự do rất tốt cho một số bài tập nhỏ như vẽ logo, sửa mã hiện có hoặc thực hiện một tập lệnh đơn giản. Chúng có thể là một biện pháp tốt trong trường hợp nhiệm vụ khẩn cấp trong khi các công ty địa phương tốt hơn cho các nhiệm vụ phức tạp hơn đòi hỏi thiết kế web chuyên sâu hoặc phát triển kinh nghiệm.

Bước # 5 – Phỏng vấn

Hãy sẵn sàng với một danh sách các câu hỏi cơ bản. Hỏi một ứng viên về kinh nghiệm của anh ấy hoặc cô ấy. Cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về mức độ năng lực. Các câu hỏi sau đây có thể hữu ích:

 1. Bạn sẽ sử dụng công cụ nào để hoàn thành nhiệm vụ?
 2. Bạn đã bao giờ làm điều này trước đây?
 3. Nếu có, bạn có thể đưa ra một số ví dụ?
 4. Bạn có thể cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về các hành động bạn sẽ thực hiện?
 5. Làm cái đó mất bao lâu?
 6. Làm thế nào chúng ta sẽ liên lạc?
 7. Tôi có nên trả trước?

Phỏng vấn một số ứng viên và so sánh câu trả lời của họ. Đừng vội vàng chọn một trong những mức giá thấp nhất. Đảm bảo nhà phát triển hoặc nhà thiết kế đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi phí thuê một nhà phát triển web là bao nhiêu

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là liệu bạn sẽ trả một mức giá cố định hay giá theo giờ. Cả hai khái niệm đều có một số nhược điểm rõ ràng và lợi thế tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn. Sự lựa chọn chủ yếu sẽ phụ thuộc vào sự phức tạp của nhiệm vụ của bạn.

Giá cố định hoặc giá hàng giờ?

Trả tiền theo giờ tốt hơn cho các dự án nhỏ không yêu cầu quá một tuần để hoàn thành. Hãy nói rằng, bạn đang thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp để tùy chỉnh CMS của bạn. Quá trình không phải là một thách thức cho một chuyên gia. Anh ta hoặc cô ta sẽ ít mắc lỗi hơn mà không có thêm thời gian để gỡ lỗi. Vì lý do này, không có điểm nào trong việc trả giá cố định.

Mặt khác, các nhà phát triển ít kinh nghiệm có thể cần nhiều thời gian hơn. Họ có nhiều khả năng mắc một số sai lầm, trong khi sửa đổi cũng có thể là cần thiết. Trong trường hợp này, giá cố định có vẻ là một lựa chọn tốt hơn.

Đối với các dự án lớn và tốn thời gian, phí cố định dường như là lựa chọn cuối cùng. Ngay cả các nhà phát triển có kinh nghiệm cũng có thể gặp khó khăn trong khi lỗi có thể xảy ra. Đồng thời, các dự án phức tạp có thể yêu cầu thử nghiệm A / B hoặc tạo mẫu bổ sung.

Vì vậy, những gì về chi phí? Thẻ giá có thể dao động từ $ 41 đến $ 160 mỗi giờ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy các lựa chọn rẻ hơn. Chẳng hạn, các nhà phát triển được xếp hạng hàng đầu Upwork Up có sẵn bắt đầu từ $ 38 mỗi giờ. Một lần nữa, chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của dự án:

 • Trang web một trang đơn giản với một vài yếu tố bắt đầu sẽ khiến bạn mất tới 40 đô la mỗi giờ.
 • Điều chỉnh CMS cho nền tảng của bạn là khoảng $ 40 mỗi giờ.
 • Xây dựng một trang web hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu là khoảng $ 50- $ 75 mỗi giờ.

Các nhóm phát triển địa phương thường tính giá cố định có thể dao động từ 1.000 đô la cho một trang web kinh doanh nhỏ đơn giản đến 100.000 đô la cho một cửa hàng kỹ thuật số chức năng với CMS tùy chỉnh của bạn.

Đọc thêm:
Cách tạo một trang web từ đầu.

Cần bao nhiêu tiền để thuê một nhà thiết kế web

Chi phí thiết kế web đã tăng lên trong những năm qua. Nó dường như mang lại nhiều giá trị cho dự án, vì một thiết kế web vững chắc đảm bảo cho người dùng sự gắn kết cũng như tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn. Vì lý do này, bạn cần sẵn sàng rút ra một vài trăm ví.

Chi phí thiết kế web tự do

Một nhà thiết kế giỏi và có kinh nghiệm sẽ tính phí bạn từ 20 đô la cho một số mẫu logo, favicon hoặc biểu tượng đến 5.000 đô la cho một thiết kế web đầy đủ hoặc thiết kế lại. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm với giá dưới 30 đô la mỗi giờ. Một lần nữa, Upwork cung cấp một danh sách các nhà thiết kế web được đánh giá tốt nhất bắt đầu từ $ 25 mỗi giờ với tất cả các kỹ năng và công cụ cần thiết để tạo logo, thiết kế in, hoạt hình web, v.v..

Chi phí đại lý thiết kế

 • Cơ sở sẽ tiêu tốn của bạn từ khoảng 3.000 đô la (bạn cung cấp mockup và hoàn thành thiết kế).
 • Hỗ trợ tiêu chuẩn sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 10.000 đô la bao gồm một số phiên bản của khái niệm thiết kế cấp cao.
 • Nếu bạn cần một trang web được thiết kế hoàn chỉnh cho bạn, hãy sẵn sàng trả từ 16.000 đô la cho một ưu đãi dịch vụ đầy đủ có thể bao gồm cả chạy nước rút thiết kế và thương hiệu.

Điểm mấu chốt

Cảnh quan kỹ thuật số đang thay đổi và phát triển nhanh chóng. Các trang web không còn giống như vài năm trước. Công cụ thiết kế và phát triển web cũng đang cải thiện. Đồng thời, yêu cầu trang web hạng cao cấp cũng cao hơn bao giờ hết. Vì lý do này, bạn có thể cần một chuyên gia có đủ kỹ thuật và công cụ cải tiến để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Đặt giá của dự án tương lai của bạn vào các quan điểm chính là rất quan trọng. Mặt khác, bạn cần chắc chắn 100%, một ứng cử viên được chọn mang lại giá trị tốt cho tiền. Trong khi các nhà phát triển và nhà thiết kế đáng chú ý có mức giá khổng lồ, vẫn có một số lựa chọn rẻ hơn để tìm một chuyên gia có kinh nghiệm. Xem xét các rủi ro, so sánh và đối chiếu một số lựa chọn thay thế, theo dõi ngân sách và tập trung vào các điểm quan trọng cốt lõi cho sự thành công của dự án.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map