Cách tạo trường học, lớp học hoặc trang web giáo viên miễn phí

Cách tạo trang web trường học / lớp học / giáo viên miễn phí


Hệ thống giáo dục đang phát triển. Quá trình học tập trở nên hỗn hợp và phức tạp hơn đối với học sinh. Giáo viên tìm kiếm những cách mới để cung cấp thêm hỗ trợ sau giờ học và trong lớp. Đây là nơi một trang web lớp học có thể là một giải pháp tốt. Nó phục vụ nhiều nhiệm vụ ngay lập tức. Ngoài ra, đó là một cách linh hoạt hơn để tương tác với học sinh, tham gia với phụ huynh, v.v..

Vấn đề chính ở đây là thiếu kỹ năng. Một vài giáo viên trường học có kiến ​​thức để đối phó với quá trình xây dựng trang web trừ khi họ dạy lập trình hoặc thiết kế web. Hạn chế về ngân sách dường như là trở ngại thứ hai trên đường đến số hóa lớp học. Thuê các nhà phát triển web để xây dựng một trang web giáo viên có thể tốn hàng ngàn đô la.

Các công nghệ web hiện đại là giải pháp tối ưu. Họ giới thiệu các công cụ mới được thiết kế để phù hợp với những người không phải là kỹ thuật viên và người mới với chi phí tối thiểu. Nói cách khác, bạn có được một công cụ để tạo một trang web lớp học trong vài phút mà không cần mã hóa.

Tại sao giáo viên cần một trang web lớp học?

Để hiểu, làm thế nào trang web trong tương lai có thể được sử dụng bởi cả học sinh và giáo viên, bạn cần làm rõ các mục đích của dự án. Ý tưởng chính ở đây là làm cho trang web của bạn tập trung hơn. Tại sao bạn cần một website? Có phải để kiểm soát học sinh của bạn từ xa học sinh của bạn, tham gia với chương trình giảng dạy của cha mẹ pr?

Hãy cùng xem một số lý do phổ biến tại sao giáo viên có thể muốn tạo một trang web của trường.

Tăng cường chương trình giảng dạy

Bất kể tại sao giáo viên muốn có một trang web, họ muốn nó vì lợi ích của sinh viên. Vì vậy, lý do đầu tiên là để thúc đẩy chương trình giảng dạy của họ và làm cho nó được nâng cao hơn. Ý tưởng chính là cung cấp quyền truy cập trực tuyến không rắc rối vào chương trình hoặc chương trình giáo dục. Đồng thời, học sinh vắng mặt có thể vào trang web và truy cập tất cả các tài liệu cần thiết bằng một cú nhấp chuột thay vì bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Tài nguyên học tập

Một trang web có thể có các tài nguyên thông tin bổ sung kèm theo cũng như các liên kết đến các trang web giáo dục khác. Chúng có thể có ích khi người dùng hoàn thành các tác vụ viết với các tác phẩm được trích dẫn cần thiết để đưa vào. Hơn nữa, giáo viên có thể sử dụng trang này làm trung tâm cho các bài kiểm tra sắp tới, câu đố, danh sách chính tả, v.v..

Cuộc thi giữa các lớp

Các trang web lớp học có thể được sử dụng như một công cụ để khuyến khích. Ví dụ, một giáo viên có thể xuất bản một danh sách với các sinh viên thành công nhất có các cập nhật hàng tuần. Ý tưởng là để giữ cho học sinh tham gia vào quá trình học tập và cố gắng hết sức để đạt điểm 10 trên 10 trong bài kiểm tra tiếp theo. Biến quá trình học tập thành hình thức cạnh tranh giáo dục.

Cha mẹ đính hôn

Cha mẹ luôn mong muốn biết những gì con cái họ thực sự học. Họ muốn giữ liên lạc với các đối tượng trẻ em học tập cũng như thông tin về giáo viên và nhân viên để biết con mình đang ở trong tay tốt. Một trang web sẽ cho phép cha mẹ theo dõi con cái họ thành công. Ít nhất, họ sẽ có thể phản ứng trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Như bạn có thể thấy, có một trang web giáo viên có thể là một bước ngoặt trong quá trình giáo dục. Tất cả những gì bạn cần là một nền tảng xây dựng trang web với đủ công cụ để đáp ứng các yêu cầu của giáo viên, xem xét các lợi ích nêu trên. Wix chắc chắn là đáng quan tâm Hãy để chúng tôi xem thử mất bao lâu và mất bao nhiêu thời gian để tạo một trang web của trường bằng chức năng web Wix.

5 bước để xây dựng một trang web giáo viên

Wix

Wix – là một phần mềm với danh tiếng có lẽ là người xây dựng trang web dễ nhất. Ít nhất, nó chắc chắn giúp tạo ra các trang web thuộc bất kỳ loại nào từ đầu. Hơn nữa, nó có một kế hoạch miễn phí. Mặc dù nó đi kèm với một tên miền phụ tùy chỉnh, nhưng nó là đủ cho dự án cụ thể của bạn, vì bạn sẽ khó có thể quảng bá nó.

Tất cả bạn cần là một nền tảng trực tiếp với chức năng tối thiểu và một số tính năng cơ bản. Toàn bộ thủ tục xây dựng sẽ mất không quá vài giờ. Bạn sẽ chỉ cần:

 1. Đăng nhập.
 2. Chọn một mẫu.
 3. Thêm nội dung.
 4. Làm một chút tùy chỉnh.
 5. Xuất bản trang web của bạn.

Bước 1. Đăng nhập

Bắt đầu luôn là phần dễ nhất khi nói đến các nhà xây dựng trang web SaaS. Wix không phải là một ngoại lệ. Để đăng nhập, nhập mật khẩu và email của bạn hoặc sử dụng tài khoản xã hội để đăng ký ngay lập tức. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến bộ sưu tập mẫu.

Bước 2. Chọn một mẫu

Hệ thống cung cấp hơn 550 bố trí cho các mục đích khác nhau. Nó có một danh mục văn hóa và giáo dục riêng biệt nơi bạn có thể chọn một chủ đề đáp ứng cho trang web tương lai của mình. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích trang web, bạn có thể chọn:

 • Mẫu trường tiểu học tư thục;
 • Bố trí cho các bên tốt nghiệp;
 • Trang đích trường đại học làm sẵn;
 • Mẫu cho các trường âm nhạc;
 • Nguyên mẫu trang web của trường và lớp và nhiều hơn nữa.

Mẫu trường Wix

Tất cả các mẫu là đáp ứng di động. Chúng đi kèm với các cấu trúc cài sẵn có tất cả các khối cần thiết trên trang mà bạn có thể cần. Chọn một trong những mục tiêu đáp ứng mục tiêu của bạn nhiều nhất.

Bước 3. Thêm nội dung

Một giai đoạn dễ dàng khác, nơi bạn chỉ phải sao chép và dán nội dung có liên quan vào các phần trên trang. Nếu bạn đã có một cộng đồng Facebook lớp học, mọi thứ thậm chí còn tốt hơn. Wix ADI là một Công cụ dựa trên AI có thể tạo nội dung từ tài khoản xã hội của bạn và cung cấp một trang web sẵn sàng sử dụng đã chứa đầy văn bản và hình ảnh.

Biên tập trang web của trường Wix

Người dùng thậm chí không cần phải di chuyển một cơ bắp. Chức năng kéo và thả đơn giản giúp bạn dễ dàng tải lên ảnh, video và hình ảnh. Bạn có thể đăng ảnh từ các sự kiện giáo dục, hội nghị hoặc chuyến đi học tập mới nhất.

Bước 4. Thực hiện một chút tùy chỉnh

Ở giai đoạn này, bạn có thể tùy chỉnh và sửa đổi trang web của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn. Wix cung cấp một loạt các vật dụng và tiện ích bổ sung mà bạn có thể truy xuất từ ​​thị trường của hệ thống ngay trong bảng điều khiển của bạn. Đối với nhu cầu của giáo viên, họ có thể bao gồm:

 • Ứng dụng diễn đàn Wix – tạo ra một cộng đồng lớp học đang phát triển nơi học sinh, phụ huynh và giáo viên có thể thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, để lại nhận xét, bắt đầu chủ đề mới, v.v … Một cách tuyệt vời để tương tác với tất cả những người tham gia quá trình giáo dục và tạo phản hồi.
 • Chức năng đăng nhập – chỉ cung cấp quyền truy cập cho sinh viên và phụ huynh của họ. Chọn Nút đăng nhập thành viên từ danh sách các công cụ và tạo cộng đồng học tập riêng.
 • Thêm một blog – Wix tự hào có một tính năng viết blog tuyệt vời với hệ thống quản lý nội dung và các cài đặt khác. Nó có thể được sử dụng để chia sẻ một số bài viết thú vị, hướng dẫn, công trình giáo dục, thông tin hữu ích cho phụ huynh (ví dụ, làm thế nào để giữ trẻ tập trung), và hơn thế nữa.
 • Tích hợp lịch – giữ cho các bạn cùng lớp giận dữ với lịch sự kiện. Hiển thị ngày kiểm tra, lịch trình chương trình, các hoạt động ngoài lớp, vv.

Bước 5. Xuất bản trang web

Nếu trang web đã sẵn sàng hoạt động, hãy xem trước nó trong bảng điều khiển của bạn bằng chế độ xem trước trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Kiểm tra xem nó trông như thế nào và xuất bản dự án. Nếu bạn chọn gói miễn phí, không cần kết nối tên miền, vì bạn sẽ có một tùy chỉnh theo mặc định. Vì vậy đây là nó. Trang web lớp học của bạn đã đi vào hoạt động.

Tính năng một trang web giáo viên nên có

Trong khi Wix cung cấp bố cục làm sẵn và đi kèm với chức năng Wix ADI. Một vài thứ còn lại cho người dùng. Hệ thống làm mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo trang web của mình có một bộ các tính năng cơ bản:

 • Trang chủ – trang giới thiệu hoặc chào mừng để chào đón học sinh và phụ huynh của họ;
 • Diễn đàn – nơi để người tham gia tương tác, giao tiếp và thảo luận về các khía cạnh khác nhau của quá trình học tập;
 • Lịch sự kiện – tính năng là để làm nổi bật tất cả các sự kiện lớn, câu đố, bài kiểm tra, hợp tác và những thứ khác sẽ đến;
 • Truy cập thành viên – vì chúng tôi không giao dịch với một dự án công cộng, hãy đảm bảo trang web của bạn có tính năng truy cập thành viên;
 • Blog – một tính năng tùy chọn để chia sẻ một số bài viết thú vị cũng như các tác phẩm được xuất bản có thể có ích;
 • Phần giới thiệu về tôi – sử dụng khối để giới thiệu một số thông tin về bản thân. Phụ huynh sẽ hài lòng khi biết ai là giáo viên dạy trẻ của họ.

Bây giờ, bạn có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web lớp học miễn phí.

Phần kết luận

Mặc dù thực tế các trang web trong lớp học không đòi hỏi nhiều về tài nguyên và tính năng, nhưng nó vẫn có một bộ các chức năng cơ bản để thực hiện. Mặc dù có nhiều phần mềm chuyên dụng để tạo các trang web lớp học, Wix vẫn là một lựa chọn tốt hơn.

Trước hết, nó là miễn phí để sử dụng. Thứ hai, nó cực kỳ đơn giản và không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Wix cung cấp các mẫu Giáo dục và Văn hóa đáp ứng miễn phí với cấu trúc trang web tích hợp và hàng tấn vật dụng để lựa chọn Thương trường. Bạn nhận được một giải pháp tất cả trong một để xây dựng một nền tảng web hấp dẫn và đầy đủ chức năng để cải thiện quy trình giáo dục.

Tạo một trang web giáo viên miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map