Cách tạo trang web của riêng bạn mà không cần máy chủ

Cách tạo trang web của riêng bạn mà không cần máy chủ


Chọn máy chủ lưu trữ là một thách thức đối với bất kỳ người dùng Internet nào, những người thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Người mới không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào quảng cáo, lời khuyên trên diễn đàn, tin đồn và các nguồn thông tin khác, thường không đáng tin cậy.

Không thể tạo một trang web mà không cần lưu trữ, nhưng bạn có thể đơn giản hóa việc lựa chọn trang web đó bằng cách chọn một trong những xây dựng trang web phổ biến nhất. Các nền tảng này cung cấp một loạt các dịch vụ phong phú, bao gồm các hệ thống quản lý nội dung, lưu trữ và trình chỉnh sửa trực quan giúp tạo trang web nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng các nhà xây dựng trang web

Trước đó, nếu bạn cần một trang web, bạn phải thành thạo mã hóa, làm chủ trang web, thiết lập lưu trữ và nhiều thứ kỹ thuật khác. Ví dụ: nếu bạn xây dựng một trang web bằng CMS, khung hoặc các dịch vụ tương tự khác, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với một số sắc thái có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng trong trường hợp bạn thiếu kinh nghiệm. Một số vấn đề này bao gồm:

 • Sự lựa chọn của lưu trữ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu thích hợp đương đại. Tùy thuộc vào CMS, các yêu cầu này có thể thay đổi, vì vậy, bạn cũng phải xem xét yếu tố này.
 • Đang tải lên các tập tin trang web đến máy chủ lưu trữ, nên được thực hiện một mình.
 • Thủ tục đăng kýlấy một tên miền cho một trang web.

Những nhiệm vụ này khá đơn giản, nhưng chỉ khi bạn biết cách đối phó với chúng đúng cách. Hỗ trợ kỹ thuật không tập trung vào những vấn đề này và won đã giúp bạn cho đến khi bạn đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng hơn. Giải pháp khả dụng duy nhất là sử dụng các hướng dẫn, nhanh chóng trở nên lỗi thời vì sự thay đổi của bảng quản trị lưu trữ.

Người xây dựng trang web đơn giản hơn và thân thiện với người dùng hơn trong trường hợp này. Bạn không phải chọn lưu trữ và tải lên các tập tin trang web, trong khi thủ tục đính kèm một tên miền rất đơn giản và không cần thiết. Những gì bạn nên làm để tạo một trang web là đăng ký nền tảng, chọn một mẫu và bắt đầu tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn, điền vào nội dung. Nhờ đó, bạn có cơ hội tạo một trang web hấp dẫn và đầy đủ chức năng mà không lãng phí thời gian khi chọn lưu trữ và tải lên các tệp của trang web của bạn.

Đọc thêm về người xây dựng trang web dễ nhất.

Bạn không cần phải chăm sóc tải lên hệ thống an toàn và kịp thời. Những sắc thái này được xử lý bởi các chủ sở hữu của nền tảng. Hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng trả lời từng câu hỏi và xử lý ngay cả những vấn đề nhỏ. Để chứng minh thực tế, hãy để có một cái nhìn về hai người xây dựng trang web phù hợp nhất với các quản trị web thiếu kinh nghiệm.

Wix

Xây dựng trang web Wix

Wix – là một nền tảng xây dựng trang web đa dạng đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Nó đã biến thành một nền tảng tối ưu với các công nghệ và cải tiến nâng cao cho phép người mới tạo trang web từ đầu theo nghĩa đen trong vài phút. Bộ tính năng phong phú giúp bạn có thể đưa ra bất kỳ loại trang web nhỏ nào trên blog, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web kinh doanh nhỏ hoặc các dự án thương mại điện tử. Dưới đây là một số vấn đề cốt lõi giúp Wix nổi bật so với các đối thủ chính trong phân khúc xây dựng web.

 • Trình tạo trang web dựa trên AI – Wix đã giới thiệu độc đáo của nó Công nghệ dựa trên AI mà thực sự xử lý quá trình xây dựng cho bạn. Được biết đến như Wix ADI, hệ thống thực hiện tất cả các công việc. Một người dùng chỉ cần trả lời một số câu hỏi cơ bản cho biết loại trang web, thích hợp và một số chi tiết khác. Hệ thống sẽ xử lý dữ liệu nhận được và cung cấp một số bố cục trang web đã sẵn sàng.
 • Trình chỉnh sửa đơn giản – nếu bạn vẫn muốn tạo một trang web của riêng mình với thiết kế và kiểu dáng độc đáo, Wix Editor giúp bạn dễ dàng tạo các trang tùy chỉnh, chỉnh sửa các khối, quản lý các phần và phần của trang web với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan. Chọn một khối bạn cần và di chuột qua trang của bạn. Chỉnh sửa văn bản tùy chỉnh, thêm phòng trưng bày hoặc tệp phương tiện với một cú nhấp chuột.
 • Bộ sưu tập widget khổng lồ – Các trang web dựa trên Wix có thể dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt nhờ vô số các tiện ích và ứng dụng miễn phí truy cập ngay từ Chợ ứng dụng Wix. Chọn từ các phòng trưng bày hình ảnh chuyên nghiệp cho danh mục đầu tư tuyệt đẹp, tích hợp các công cụ phân tích để theo dõi lưu lượng truy cập, xây dựng biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh, thêm lịch sự kiện và tiện ích, v.v..
 • Thương mại điện tử và SEO – Các trang web Wix thân thiện với SEO nhờ cài đặt mở rộng cho phép bạn chỉnh sửa thẻ meta, URL hoặc đăng bài xem trước. Hơn nữa, nền tảng cung cấp tùy chỉnh của nó chiến lược SEO thủ công có sẵn với hệ thống thuật sĩ SEO tự động SEO. Thiết lập một cửa hàng kỹ thuật số chưa bao giờ dễ dàng hơn trước đây. Một số gói có chức năng Thương mại điện tử mở rộng cho phép người dùng quản lý sản phẩm, theo dõi doanh số, tăng cường các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo, tích hợp dịch vụ thuế và giao hàng, v.v..
 • Quản lý trang web trên đường đi – nền tảng đã phát triển ứng dụng di động có sẵn cho cả hai iOSAndroid. Bạn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của Wix ngay từ điện thoại thông minh của mình với cơ hội quản lý hoặc chỉnh sửa trang web của bạn khi đang di chuyển.
 • Mẫu thân thiện với thiết bị di động – Wix hiện cung cấp hơn 550 mẫu khác nhau được sắp xếp theo danh mục. Chúng bao gồm danh mục đầu tư, trang web kinh doanh nhỏ, cửa hàng kỹ thuật số nhỏ, và nhiều hơn nữa. Một số trong số chúng đi kèm với các tiện ích và ứng dụng tích hợp mà bạn có thể cần. Tất cả các chủ đề đều dễ dàng sửa đổi, cập nhật, thay đổi hoặc tùy chỉnh.

Đọc thêm: Đánh giá kết hợp.

Nền tảng này có phiên bản miễn phí mặc dù có thể chỉ hoạt động cho các blog nhỏ để bắt đầu. Chọn tham gia gói Wix miễn phí là một ý tưởng tồi cho những người bạn có thể yêu cầu mở rộng thêm và tăng trưởng kinh doanh. Gói kết hợp là một ý tưởng tốt cho một khởi đầu có giá $ 8,50 / tháng. Bạn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng cơ bản bao gồm các mẫu miễn phí, SSL, widget và băng thông đủ để bắt đầu một trang web doanh nghiệp nhỏ vững chắc. Mong muốn ra mắt cửa hàng kỹ thuật số của bạn? kế hoạch thương mại điện tử sẽ hoạt động tốt. Nó có giá $ 16,50 mỗi tháng.

Hãy thử Wix ngay

uKit

uKit

uKit – là một trong những xây dựng trang web rẻ nhất đi kèm với một giao diện đơn giản. Nó là hoàn hảo cho người mới và không phải kỹ thuật viên chưa bao giờ xử lý quá trình xây dựng trang web trước đây. Đồng thời, nó đủ linh hoạt để tạo các trang web thuộc các loại khác nhau. uKit là đặt cược tốt nhất cho danh mục đầu tư chuyên nghiệp và nổi bật, một trang hoặc các trang web kinh doanh nhỏ. Ngoài ra, nó cung cấp một số khả năng Thương mại điện tử cơ bản để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến đơn giản.

 • Thiết kế đáp ứng – uKit theo xu hướng web mới nhất và giới thiệu bộ sưu tập các mẫu đáp ứng di động. Chúng chạy tốt trên nhiều thiết bị di động khác nhau mặc dù kích thước màn hình hoặc HĐH. Nền tảng này cũng có chế độ xem trước trên thiết bị di động để chỉnh sửa hoặc kiểm tra giao diện của trang web trên các loại thiết bị di động khác nhau trước khi xuất bản.
 • Nhiều chủ đề – người dùng có thể chọn từ 370 mẫu khác nhau liên quan đến các danh mục khác nhau. Chúng bao gồm từ các trang đích nhỏ và các trang web một trang đến các cửa hàng kỹ thuật số đơn giản. Tất cả các mẫu đều đi kèm với các tiện ích và tiện ích bổ sung sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể thêm những ứng dụng mới có sẵn trong bộ sưu tập ứng dụng uKit.
 • Thương mại điện tử – mặc dù uKit khó có thể cạnh tranh với nền tảng định hướng thương mại điện tử về tính linh hoạt, nó vẫn cung cấp một số tùy chọn cơ bản để bắt đầu một cửa hàng kỹ thuật số nhỏ. Chúng bao gồm các công cụ để quản lý sản phẩm và giỏ hàng, tùy chỉnh các trang thanh toán, tích hợp các tùy chọn thanh toán, v.v. Nền tảng cho phép tích hợp CRM liền mạch để tận dụng tối đa cửa hàng trực tuyến của bạn, theo dõi doanh số và khách hàng, theo dõi doanh thu ngay từ bảng điều khiển của bạn.
 • SEO – người dùng chỉ có thể sửa đổi các cài đặt SEO cơ bản như tiêu đề và mô tả. Bạn cũng có thể chỉ ra một từ khóa tập trung cho thứ hạng SEO tốt hơn.

Đọc thêm: đánh giá uKit.

Để đi lạc với một trang web kinh doanh nhỏ đơn giản hoặc một danh mục đầu tư, gói uKit Premium là đủ. Bạn sẽ chỉ mất 4 đô la mỗi tháng cho các trang không giới hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn muốn ra mắt một cửa hàng kỹ thuật số, bạn có thể bắt đầu với Kế hoạch cửa hàng có giá 9,60 đô la mỗi tháng với một bộ các tính năng tiếp thị và thương mại điện tử trong gói.

Hãy thử uKit ngay

Dòng dưới cùng

Những lợi ích của cả hai người xây dựng trang web là rõ ràng. Họ làm cho nó có thể dành thời gian tối thiểu để phát triển một dự án và nhận được kết quả tuyệt vời. Yêu cầu cũng rõ ràng: các nhà xây dựng trang web thiếu chức năng. Có đủ các tính năng để tạo một trang web nhỏ, nhưng nếu bạn nhắm đến việc phát triển một cổng thông tin hoặc thị trường lớn, bạn sẽ phải đối mặt với việc thiếu công cụ để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Wix và uKit là những giải pháp tuyệt vời cho trang web kinh doanh nhỏ, trang web quảng cáo và các cửa hàng trực tuyến nhỏ. Các trang web được tạo bằng uKit có giao diện kinh doanh. Không thể làm hỏng thiết kế của họ, bởi vì trình soạn thảo trực quan giới hạn số lượng hành động hiện hành.

Wix cung cấp nhiều cơ hội hơn để phát triển các loại dự án. Đồng thời, sự tự do sáng tạo như vậy có thể dẫn đến các thiết kế trang web không hấp dẫn và vụng về. Khi chọn Wix, bạn nên sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để thiết lập trang web của mình và làm cho nó hoạt động.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map