Cách tạo trang web đám cưới của riêng bạn

Cách tạo trang web đám cưới của riêng bạn


Vì vậy, ngày cưới của bạn đang đến gần và có rất nhiều nhiệm vụ sẽ được giải quyết trong vài tuần tới. Và nó không có gì lạ vì đây là dịp quan trọng nhất trong cuộc đời của bất kỳ cặp vợ chồng nào và bạn chắc chắn muốn nó hoàn hảo.

Nhưng bạn nên bắt đầu với cái gì? Các bước cần phải có của bất kỳ kế hoạch chuẩn bị đám cưới là gì? Nếu bạn bắt đầu với việc lựa chọn trang phục, địa điểm, danh sách khách, dịch vụ nhiếp ảnh gia / video hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác?

Rõ ràng, nó không có ý nghĩa gì với thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp vì dù sao đây không phải là một dự án lâu dài. Đồng thời, một trang web đám cưới nên bao gồm giá trị thông tin và chức năng để bạn và khách của bạn có thể tận dụng tối đa hiệu suất của nó.

Nếu bạn hiện đang quan tâm đến vấn đề này, các mẹo được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web đám cưới đầy đủ tính năng một cách dễ dàng.

9 bước để tạo một trang web đám cưới

1. Chọn một nền tảng

Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là chọn nền tảng mà trang web của bạn sẽ được xây dựng. Với rất nhiều công cụ và hệ thống xây dựng web hiện có, việc lựa chọn một công cụ tốt nhất có thể là một thách thức thực sự, đặc biệt đối với một người mới. Tuy nhiên, sử dụng một người xây dựng trang web vẫn sẽ là giải pháp hợp lý và có lợi nhất. Các hệ thống này không chỉ thuận tiện, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Hầu hết trong số họ cũng đi kèm với một bộ tính năng mạnh mẽ sẽ làm cho trang web đám cưới của bạn có nhiều thông tin và thú vị để duyệt.

Wix

Dùng thử Wix miễn phí

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc lựa chọn người xây dựng trang web tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cơ hội để xem và khám phá đánh giá chi tiết của các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất. Don triệt lãng phí thời gian và công sức của bạn để kiểm tra tất cả các hệ thống mà bạn sẽ gặp trên web (và bạn sẽ tìm thấy hàng tá trong số họ). Điều này đã được thực hiện cho bạn, vì vậy, bạn chỉ cần khám phá xếp hạng thích hợp để tìm hiểu chi tiết. Như bạn thấy đấy, Wix được trình bày như là người xây dựng trang web đám cưới tốt nhất và nó thực sự là. Bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn khi hệ thống này cấp quyền truy cập vào bộ tính năng và công cụ tùy chỉnh thiết kế tuyệt vời.

2. Tạo thiết kế trang web

Wix cung cấp một bộ sưu tập các mẫu đám cưới đặc biệt phù hợp với nội dung làm sẵn và có thể tùy chỉnh 100% để đáp ứng nhu cầu và sở thích đặc biệt của bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn xem trước cho phép bạn xem chi tiết thiết kế mà bạn thích. Tuy nhiên, cũng có thể chọn một chủ đề trống và tùy chỉnh nó từ đầu để tạo ra một thiết kế trang web thực sự độc đáo và cá nhân. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định thông tin nào sẽ tải lên trang web và khi nào cần cập nhật để thông báo cho khách của bạn.

Mẫu đám cưới Wix

Mẫu đám cưới hoạt động tuyệt vời cho sự phát triển của các trang web có chức năng và kích thước khác nhau. Một trình soạn thảo WYSIWYG tiện lợi sẽ cho phép bạn xem kết quả của tất cả các chỉnh sửa được thực hiện trong dự án để bạn giành chiến thắng bỏ qua các khía cạnh quan trọng nhất và các lỗi tiềm ẩn. Những người dùng muốn tiết kiệm thời gian / công sức của họ có thể sử dụng Công cụ Wix ADI dịch vụ cung cấp. Công cụ này được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, thực sự làm tất cả các thiết kế web hoạt động cho bạn, sử dụng nội dung và thông tin được gửi theo yêu cầu của nó.

3. Tùy chỉnh dự án

Mặc dù việc lựa chọn mẫu trang web chắc chắn rất quan trọng, nhưng đó chỉ là một nửa nhiệm vụ. Một thủ tục quan trọng hơn là tùy chỉnh trang web hơn nữa. Wix cũng cấp một loạt các tùy chọn ở đây. Bạn có thể chọn từ nhiều bảng màu, bố cục, kiểu và kiểu phông chữ cũng như các yếu tố thiết kế khác.

Biên tập đám cưới Wix

Chỉ cần chọn những thứ tương thích với ý tưởng và nội dung của bạn mà bạn dự định tải lên và thử nghiệm với các tùy chọn có sẵn. Don Cầu quên xem trước kết quả trong tiến trình để có thể thực hiện và lưu các chỉnh sửa đúng thời gian.

4. Thêm nội dung

Bạn đã thực hiện với tùy chỉnh thiết kế? Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung trang web đám cưới của bạn. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn là không giới hạn ở đây – mọi thứ phụ thuộc vào kết quả bạn muốn có được trong thời gian dài và các mục tiêu bạn theo đuổi. Trên thực tế, bạn có thể tạo một trang web một trang, ví dụ, hoặc một dự án có nhiều trang để trình bày nội dung của bạn với lợi thế.

Trong số các thông tin cần phải có để thêm vào trang web, bạn nên đề cập đến ngày cưới, thời gian bắt đầu lễ, địa điểm, hướng dẫn chi tiết, lịch trình và các sự kiện có trong kế hoạch ngày cưới, thông tin du lịch, khách sạn, chỗ ở và chi tiết cho thuê ô tô (điều này đặc biệt quan trọng đối với khách ngoài thành phố), trang phục, sắc thái đăng ký quà tặng, v.v. Nếu bạn lên kế hoạch cho một lễ cưới đích, chẳng hạn, bạn cũng có thể xem xét bao gồm các sắc thái và chi tiết bổ sung như mẹo du lịch, mã giảm giá khách sạn, thông tin về các sự kiện trước hoặc sau đám cưới, giữ trẻ tại địa phương (chăm sóc trẻ em) một số khách hàng của bạn có thể cần vv.

Kế hoạch đám cưới

Trên thực tế, bạn càng thêm nhiều thông tin – khách của bạn sẽ càng có ít câu hỏi và bạn càng cần ít thời gian để trả lời chúng. Đó là một loại lợi ích gấp đôi của người Viking. Ngoài nội dung văn bản, bạn cũng nên thêm ảnh của cặp đôi, video của hai bạn (hoặc thậm chí một lời mời video cho khách của bạn) cũng như các ứng dụng chuyên biệt có thể thêm vào chức năng và thiết kế trang web của bạn. May mắn thay, Wix có nhiều thứ để cung cấp về mặt này do Thị trường ứng dụng tích hợp rộng lớn và phong phú. Đây là nơi bạn có thể bắt gặp các tiện ích và tiện ích bổ sung như Wix Events, Lịch, Moovit – Bản đồ và tuyến đường, Google Maps, Eventbrite, Meetup, Đồng hồ đếm ngược, nút Mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

5. Bao gồm sổ đăng ký

Khi lên kế hoạch chi tiết trang web đám cưới của bạn, hãy nhớ rằng nó không mong muốn chia sẻ thông tin đăng ký hoặc sở thích của bạn trong lời mời đám cưới của bạn. Đó là tại sao, trang web đám cưới của bạn là không thể tưởng tượng mà không có vui lòng phúc đáp phần, nơi bạn sẽ thông báo cho khách của bạn về tất cả các sắc thái liên quan, có thể là các yêu cầu đặc biệt, thu thập thông tin về khách của bạn Sở thích ăn kiêng, đưa ra thông báo hoặc cung cấp thêm dữ liệu liên quan đến đám cưới. Nói chính xác, phần RSVP là một tính năng bắt buộc phải có cho một trang web đám cưới cho phép bạn tập hợp

6. Đưa ra một liên lạc cá nhân hóa

Một trang web đám cưới là nơi rất, nơi bạn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn. Nó sẽ mang lại cảm giác cá nhân hóa cho dự án, điều này sẽ thú vị không kém cho bạn và khách của bạn. Nó tùy thuộc vào bạn và người thân của bạn để chọn nội dung hoặc widget sẽ được thêm vào trang web. Tuy nhiên, hầu hết các nhà thiết kế web khuyên bạn nên đăng câu chuyện tình yêu lãng mạn của bạn trong phần Giới thiệu, ảnh và video chung của bạn, thông tin đặc biệt về sở thích, nghề nghiệp yêu thích của bạn và các chi tiết khác thường nhưng rất hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu khách VIP của mình, thêm trang Sổ khách cho những khách được mời, nơi họ có thể đăng những lời chúc đặc biệt của họ.

Cá nhân hóa trang web đám cưới không bị giới hạn bởi chỉ tải lên nội dung. Đó là về thiết kế trang web của bạn, đó là sự phản ánh các mối quan hệ, kỳ vọng, kế hoạch cho tương lai của bạn và những điều khác thực sự quan trọng đối với bất kỳ cặp vợ chồng đính hôn nào.

Một ý tưởng tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp làm cho trang web đám cưới của bạn thu hút khách của bạn là thêm hashtag đám cưới và khuyến khích họ thêm bất kỳ thông tin nào họ muốn. Đây có thể là mong muốn đặc biệt, sở thích và thông tin khác mà họ cho là thú vị hoặc quan trọng. Càng nhiều chi tiết cá nhân, hình ảnh, video, kỷ niệm vui và thông tin cá nhân khác được hiển thị trên trang web của bạn, dự án sẽ càng thú vị, cá nhân và khác thường.

7. Thiết lập URL trang web duy nhất

Bạn có thể làm gì khác để làm cho trang web đám cưới của bạn đáng chú ý và thu hút sự chú ý? Một trong những bước bắt buộc là thiết lập URL trang web thực sự độc đáo, sẽ là hiện thân của đám cưới của bạn.

Wix - URL duy nhất

Để tạo một URL duy nhất và được cá nhân hóa cho trang web của bạn, bạn có thể bao gồm tên, họ của bạn hoặc bất kỳ từ nào sẽ là bản trình bày tốt nhất về dự án của bạn và sẽ cho người dùng hiểu rõ về hàm ý trang web của bạn. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định nên sử dụng tên miền phụ cho trang web hay mua một tên miền tùy chỉnh để cung cấp cho dự án của bạn một giao diện cao cấp.

8. Truyền bá Lời Chúa

Mặc dù, các trang web đám cưới nhắm đến một đối tượng nhất định, bạn vẫn có thể muốn truyền bá về nó để chia sẻ tin tức, thông báo và cập nhật tốt của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đưa địa chỉ trang web của bạn vào thư mời, email, mạng xã hội và các nguồn khác. Lưu ý rằng càng nhiều người biết về nó, họ sẽ càng có nhiều khách mời tham khảo trong trường hợp họ có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đám cưới.

9. Cập nhật trang web của bạn

Khi bạn mới bắt đầu làm việc phát triển trang web đám cưới của mình, bạn chỉ thêm thông tin cơ bản. Tuy nhiên, khi sự chuẩn bị của bạn cho Ngày trọng đại bắt đầu, kế hoạch và tầm nhìn tổng thể của bạn về kỳ nghỉ sắp tới có thể thay đổi. Do đó, bạn phải thông báo cho khách của mình về những thay đổi này và thuận tiện hơn nhiều khi thực hiện điều đó trên trang web thay vì trực tiếp thực hiện. Có một trang web là một giải pháp tuyệt vời trong khía cạnh này. Chỉ cần đảm bảo cập nhật bất cứ lúc nào những thay đổi diễn ra và khách của bạn sẽ biết về kế hoạch ngày cưới của bạn và các thông tin liên quan khác.

Có thể tạo một trang web đám cưới miễn phí?

Khi nói đến phát triển trang web đám cưới, nhiều người dùng phải đối mặt với cùng một câu hỏi: có thể tạo nó miễn phí hay tốt hơn là đầu tư một số ngân sách vào dự án? Trên thực tế, bắt đầu một trang web mà không cần bất kỳ khoản đầu tư bổ sung nào là hoàn toàn có thể. Điều này là do nhiều người xây dựng trang web, bao gồm cả Wix, cung cấp kế hoạch không bao giờ miễn phí làm cho nó có thể bắt đầu các dự án hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhận ra rằng đăng ký miễn phí hầu hết đều có những hạn chế đáng chú ý (không gian lưu trữ đĩa, hạn chế chức năng hoặc thiết kế) có thể khiến bạn không thể tận dụng tối đa trang web đám cưới của mình.

Đồng thời, suy nghĩ về chính mục đích tạo trang web. Đám cưới của bạn, có lẽ là sự kiện quan trọng nhất trong cả cuộc đời bạn và trong cuộc sống của người thân yêu của bạn. Nếu bạn thực sự muốn nó hoàn hảo, thì sẽ không có ý nghĩa gì trong việc tiết kiệm một vài đô la chỉ để có được một trang web miễn phí mà thiếu các tính năng phải có, cho phép bạn thực hiện tất cả các ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Ngược lại, mong muốn đầu tư một số ngân sách vào một trang web đầy đủ tính năng và hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người dùng, trông hấp dẫn và thú vị. Một dự án như vậy sẽ rất đáng chú ý và sẽ để lại những kỷ niệm tuyệt vời cho mọi người. Điều đó chắc chắn đáng để đầu tư, không phải là nó?

Phần kết luận

Một trang web đã trở thành không phải là một ý thích, nhưng cần thiết cho mỗi cặp vợ chồng sẵn sàng tổ chức một đám cưới trong mơ. Đây là cách tốt nhất để trình bày toàn bộ thông tin về dịp sắp tới, thông báo cho khách của bạn về tất cả các kế hoạch và thay đổi xảy ra trong quá trình chuẩn bị và chỉ chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh hoặc video lãng mạn của hai bạn.

Để có được một trang web chất lượng, mặc dù, nó có ý nghĩa với chọn một nền tảng đáng tin cậy, Điều này sẽ giúp mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Một nền tảng như vậy nên có nhiều tính năng và nó phải đi kèm với nhiều thiết kế thích hợp, các tùy chọn tùy chỉnh và công cụ giúp bạn tận dụng tối đa quá trình phát triển web của mình. Wix xứng đáng được sử dụng như một công cụ xây dựng web để phát triển trang web đám cưới. Trình xây dựng trang web bao gồm bộ tính năng mạnh mẽ, nhiều lựa chọn mẫu đám cưới, sự phong phú của các vật dụng và ứng dụng sẽ được tích hợp vào dự án. Đây chắc chắn là khoản đầu tư chắc chắn sẽ trả hết!

Tạo một trang web đám cưới miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me