Cách tạo một trang web từ đầu

Cách tạo một trang web từ đầu


Tôi có thực sự cần một trang web? Câu hỏi này đặt ra cho dù bạn có kế hoạch giới thiệu doanh nghiệp nhỏ của mình hay khởi động một chiến dịch lớn để tiếp cận toàn cầu. Câu trả lời là CÓ.

Có một trang web là rất quan trọng đối với cá nhân, dịch giả tự do, công ty, tập đoàn quốc tế và kinh doanh ở mọi quy mô. Câu hỏi thứ hai là làm thế nào để xây dựng một trang web mới từ đầu.

Đây là nơi mà hầu hết những người mới có lưng dựa vào tường. Với rất nhiều phát triển công nghệ xây dựng trang web để lựa chọn, một số có thể thấy khó hiểu khi chọn cái phù hợp nhất. Sự lựa chọn sẽ chủ yếu phụ thuộc vào độ phức tạp của dự án, mục tiêu chính, loại trang web, ngân sách và nền tảng kỹ thuật.

Trong hướng dẫn cuối cùng này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các công cụ và công nghệ xây dựng trang web có sẵn để nêu bật những ưu và nhược điểm, các tính năng chính và lợi ích mà chúng mang lại. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Contents

Dịch vụ tốt nhất để tạo một trang web từ đầu:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web từ đầu
 2. WordPress – Nền tảng miễn phí (CMS) để xây dựng bất kỳ trang web nào
 3. uKit – Trình tạo trang web dễ nhất cho trang web doanh nghiệp nhỏ
 4. Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tất cả trong một để bán trực tuyến
 5. Squarespace – Trình tạo trang web phổ quát cho người mới bắt đầu
 6. Weebly – Cách đơn giản để tạo một trang web từ đầu
 7. Webflow – Một trong những phần mềm xây dựng trang web tốt nhất

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web từ đầu

Tên sản phẩm:WIX
Trang web chính thức:wix.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 13 / tháng
Thành lập:2006
Trụ sở chính:Người israel
Dùng thử miễn phí

Wix – là trình tạo trang web tốt nhất, cho phép bạn tạo một trang web đầy tính năng từ đầu. Nền tảng này đã tồn tại hơn 14 năm, trở thành điểm đến hàng đầu của hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho sự phát triển của các loại dự án khác nhau, không phân biệt mức độ phức tạp, chức năng và các khía cạnh thiết kế đặc biệt của chúng. Hơn thế nữa, hệ thống không yêu cầu bất kỳ trình độ mã hóa nào vì nó hoàn toàn trực quan, Thuận tiện và dễ sử dụng cho người mới và ưu điểm thiết kế web.

Những đặc điểm chính

Wix là một trong những thứ dễ nhận biết nhất người xây dựng trang web kéo và thả, nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng phong phú. Họ đến với nhu cầu phát triển trang web đa dạng. Hãy nhìn vào những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web bây giờ:

Ưu và nhược điểm

Khi nói đến phát triển trang web, Wix cho phép lựa chọn hai tùy chọn chỉnh sửa. đó là Wix ADI và Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn. Giải pháp đầu tiên chủ yếu hoạt động tốt cho những người không chuyên về công nghệ, những người không có thời gian hoặc chỉ muốn don làm phiền về các sắc thái thiết kế web phức tạp. Sự thay thế thứ hai là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà thiết kế thành thạo. Trình xây dựng trang web cũng cung cấp hàng trăm mẫu tùy chỉnh được tạo sẵn, các công cụ tùy chỉnh thiết kế nâng cao, công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp, Chợ ứng dụng phong phú với nhiều lựa chọn tiện ích và tiện ích mở rộng có thể tích hợp.

Nói về nhược điểm, Wix doesn có những nhược điểm quan trọng. Giao diện của hệ thống có phần quá bão hòa với các tính năng, widget và công cụ, có thể hơi khó hiểu cho người mới bắt đầu. Trình tạo trang web không cho phép bạn chuyển đổi giữa các mẫu và không có tùy chọn chỉnh sửa mã ở đây. Mặc dù, Wix App Market có rất nhiều tiện ích, nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng xứng đáng. Tuy nhiên, những nhược điểm này không có tác động nghiêm trọng đến chức năng của hệ thống.

Giá cả

Chính sách giá của Wix là giá cả phải chăng cho mọi người. Hệ thống có một gói miễn phí khá đẹp. Nó không bao giờ hết hạn và do đó, có thể được sử dụng để kiểm tra toàn bộ chức năng của nền tảng trước khi nâng cấp lên một trong các gói trả phí của nó.

Gói Wix tiêu chuẩn

 • Combo ($ 13 / tháng) – không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống, lưu trữ miễn phí và kết nối tên miền;
 • Vô hạn ($ 17 / tháng) – Dung lượng lưu trữ 10GB, băng thông không giới hạn;
 • Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) – các công cụ thu thập số liệu thống kê tích hợp và Google Analytics, 2 giờ không gian lưu trữ video;
 • CAO CẤP ($ 39 / tháng) – logo chuyên nghiệp, hỗ trợ ưu tiên hàng đầu, v.v..

Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử

 • Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) – nhận thức thanh toán trực tuyến;
 • Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng) – Nền tảng thương mại điện tử, công cụ phát triển kinh doanh, ứng dụng cho doanh nhân;
 • VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) – không gian lưu trữ băng thông và video không giới hạn, Wix Suite hoàn chỉnh;
 • Doanh nghiệp ($ 500 / tháng) – giải pháp kinh doanh đầu cuối cung cấp chức năng cao nhất và số lượng công cụ tối đa.

Nhà xây dựng trang web thường xuyên cung cấp giảm giá và ưu đãi đặc biệt để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích người dùng mới tham gia hệ thống. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với một trong các gói trả phí vì một số lý do.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Nền tảng miễn phí (CMS) để xây dựng bất kỳ trang web

Tên sản phẩm:WordPress
Trang web chính thức:wordpress.org
Phức tạp:Trên mức trung bình
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 2,95 / tháng
Thành lập:2003
Trụ sở chính:Toàn thế giới
Dùng thử miễn phí

WordPress – là CMS miễn phí phổ biến nhất trên thế giới có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Hệ thống này hiện tự hào có hơn 25 triệu trang web trực tiếp và nhiều hơn nữa đang được xây dựng. Ban đầu ra mắt như một nền tảng viết blog dựa trên nội dung, WordPress đã phát triển thành một công cụ xây dựng trang web đa mục đích với hàng tấn các tính năng tuyệt vời và tự do tùy chỉnh tối đa.

Những đặc điểm chính

WordPress cung cấp một danh sách rộng các tính năng giúp nó có thể bắt đầu các loại trang web khác nhau, bao gồm blog, danh mục đầu tư, trang web kinh doanh, cửa hàng web và nhiều hơn nữa. Bản chất đa mục đích của CMS đóng góp vào chức năng của hệ thống, nhưng nó cũng bao hàm sự đầu tư công sức / thời gian cần thiết để tận dụng tối đa việc sử dụng hệ thống. Hãy xem các tính năng chính của WordPress ngay bây giờ:

 • Bản chất nguồn mở cấp quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn dự án;
 • Công cụ viết blog mạnh mẽ;
 • Cài đặt CMS mượt mà và không rắc rối, đảm bảo dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web;
 • Hàng trăm plugin có thể tích hợp liên quan đến các hốc khác nhau;
 • 100% tự do tùy chỉnh thiết kế để đảm bảo hiệu suất và giao diện trang web cao cấp.

Ưu và nhược điểm

WordPress đã nổi bật là một Hệ thống quản lý nội dung đầy đủ tính năng, cho phép nhiều khả năng tích hợp. Hệ thống đi kèm với một bộ các mẫu, widget, tiện ích mở rộng, ứng dụng và plugin tích hợp, nhưng cũng có hàng trăm trong số chúng có sẵn trên mạng. Các plugin / chủ đề bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình giải quyết các ngành khác nhau, cho phép lựa chọn thực sự rộng rãi.

Về những nhược điểm, khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất liên quan đến sự phức tạp của CMS cho người mới bắt đầu. Nhu cầu tích hợp plugin / mẫu hàm ý nhận thức về các kỹ năng mã hóa. Cũng cần có thời gian và nỗ lực để khám phá và làm chủ nền tảng và toàn bộ bộ tính năng của nó. Đây không phải là nhiệm vụ đơn giản cho người mới.

Giá cả

WordPress hoàn toàn miễn phí để tải xuống và cài đặt. Sau khi cài đặt hệ thống, bạn sẽ có thể kiểm tra bộ tính năng của nó và bắt đầu các dự án đơn giản với nó để thực hành và cải thiện kỹ năng thiết kế web của bạn. Khi bạn quyết định khởi chạy một dự án đầy đủ tính năng và đi vào hoạt động, bạn đã thắng được go go mà không cần tích hợp plugin và tùy chỉnh trang web thêm. Cuối cùng, để xuất bản dự án của bạn trên web, bạn sẽ phải chọn lưu trữ đáng tin cậy và kết nối một tên miền. Có nhiều công ty lưu trữ để lựa chọn. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là Bluehost – một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, được WordPress khuyến nghị chính thức. Khi làm việc với Bluehost, bạn sẽ được đề nghị chọn một trong các gói mà nó cung cấp. Bao gồm các:

 • Căn bản ($ 2,95 / tháng) – lưu trữ một trang web, lưu lượng và băng thông không giới hạn, cập nhật WordPress miễn phí, kết nối SSL miễn phí, dung lượng lưu trữ 50GB;
 • Thêm ($ 5,95 / tháng) – không giới hạn số lượng trang web được lưu trữ, tài khoản email và tên miền không giới hạn, không gian lưu trữ và băng thông không được kiểm soát, $ 200 cho các tùy chọn tiếp thị nâng cao;
 • Lựa chọn (5,45 đô la / tháng) – sao lưu trang web, bảo vệ chống thư rác, bảo mật tên miền, v.v..

Dù bạn đăng ký bằng cách nào, Bluehost sẽ cung cấp một phần thưởng tuyệt vời – một cơ hội để kết nối và sử dụng một tên miền miễn phí trong một năm Ngay khi thời hạn kết thúc, chi phí tên miền sẽ tạo thành $ 12- $ 14 mỗi năm.

Dùng thử WordPress miễn phí

uKit – Trình tạo trang web dễ nhất cho trang web doanh nghiệp nhỏ

Tên sản phẩm:uKit
Trang web chính thức:ukit.com
Phức tạp:Siêu dễ
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 4 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên bang Nga
Dùng thử miễn phí

uKit – là người xây dựng trang web dễ nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Đây cũng là một trong những hệ thống giá cả phải chăng nhất mà người ta có thể tìm thấy trong thị trường thiết kế web hiện đại. uKit có đầy đủ tính năng, linh hoạt, thuận tiện, trực quan và đơn giản cho tất cả các danh mục người dùng, bất kể trình độ và chuyên môn thiết kế web của họ. Không cần sở hữu kiến ​​thức về mã hóa để bắt đầu và quản lý các dự án với hệ thống – vì vậy, tính năng này rất dễ hiểu và dễ hiểu đối với mọi người.

Những đặc điểm chính

uKit ban đầu đã định vị là một xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ, nhưng cũng có thể khởi chạy các loại dự án khác với hệ thống. Chúng bao gồm blog, cửa hàng web cỡ nhỏ đến trung bình, danh mục đầu tư, trang đích, v.v … Trình tạo trang web đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả tiện dụng góp phần dễ sử dụng và tiện lợi cho dịch vụ, trong khi bản xem trước tiện dụng tùy chọn cho phép bạn xem kết quả trước khi lên mạng. Các tính năng chính của hệ thống được liệt kê dưới đây:

 • Hàng trăm mẫu đáp ứng cụ thể theo ngành, hoàn toàn có thể tùy chỉnh;
 • Dễ dàng sử dụng tuyệt vời và khả năng chi trả;
 • Tùy chọn tích hợp widget mở rộng;
 • Kết nối chứng chỉ SSL miễn phí;
 • Tích hợp CRM;
 • Quyền truy cập quản lý trang web tạm thời.

Ưu và nhược điểm

Trình xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông do tính đơn giản ấn tượng của nó không thỏa hiệp với chức năng. uKit đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện dụng và trực quan cho phép bạn kiểm soát quá trình thiết kế web. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào rất nhiều mẫu đáp ứng và hoàn toàn tùy biến, các tùy chọn tích hợp widget và công cụ viết blog. Tính năng thương mại điện tử được hiện thực hóa theo hai cách – thông qua Plugin Ecwid tích hợp hoặc tùy chỉnh widget thương mại điện tử. Cơ hội cấp quyền truy cập trang web tạm thời cho các thành viên khác trong nhóm cho phép quản lý và tùy chỉnh trang web được chia sẻ hiệu quả hơn.

uKit doesn không có nhược điểm đáng chú ý – nó đơn giản, trực quan và thuận tiện cho mọi người. Tuy nhiên, nó phần nào thiếu các tùy chọn chỉnh sửa mã có thể cho phép người dùng tận dụng tối đa tùy chỉnh trang web. Hơn thế nữa, bản dùng thử miễn phí 14 ngày mà hệ thống đi kèm là không đủ để nhận ra và kiểm tra toàn bộ chức năng của nền tảng.

Giá cả

uKit là một trong những xây dựng trang web giá cả phải chăng và hiệu quả nhất. Hệ thống không có gói miễn phí, nhưng vẫn có thể kiểm tra tính năng của nó được đặt trong thời gian dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày. Ngay khi bạn quyết định bắt đầu một trang web đầy tính năng với nền tảng, hãy sẵn sàng nâng cấp lên một trong các gói cao cấp của nó:

 • Tối thiểu ($ 4 / tháng) – hơn 200 mẫu chuyên nghiệp, sao lưu, không gian lưu trữ đĩa và số trang không giới hạn, kết nối tên miền tùy chỉnh, hỗ trợ 24/7, thông báo SMS;
 • Căn bản ($ 8 / tháng) – không có dấu hiệu bản quyền, các công cụ theo dõi thống kê mạnh mẽ, Google Analytics, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, thiết kế cao cấp;
 • Thương mại điện tử (9,60 đô la / tháng) – tích hợp các công cụ thương mại điện tử, tùy chọn thanh toán / giao hàng, chấp nhận thanh toán trực tuyến, cài đặt giỏ hàng, lựa chọn tiền tệ;
 • Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng) – Chức năng thương mại điện tử, tích hợp mã tùy chỉnh, ứng dụng bảng màu tùy chỉnh, v.v..

Nếu bạn quyết định tiếp tục làm việc với hệ thống, việc thanh toán trong 3, 6, 12 hoặc 24 tháng với một khoản thanh toán để tiết kiệm ngân sách là điều hợp lý. Thời hạn đăng ký càng dài – chiết khấu sẽ càng lớn.

Dùng thử miễn phí uKit

Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tất cả trong một để bán trực tuyến

Tên sản phẩm:Shopify
Trang web chính thức:shopify.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 29 / tháng
Thành lập:2004
Trụ sở chính:Canada
Dùng thử miễn phí

Shopify – là tất cả trong một nền tảng thương mại điện tử để bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm ban đầu được thiết kế để xây dựng cửa hàng trực tuyến từ đầu. Do đó, nó đi kèm với một tính năng tích hợp mạnh mẽ được thiết kế riêng cho nhu cầu của chủ sở hữu cửa hàng web. Phần mềm này hiện là một trong những giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp sức mạnh cho hàng trăm cửa hàng web đầy tính năng.

Những đặc điểm chính

Shopify là điểm đến hàng đầu, khi bắt đầu và quản lý các cửa hàng web đầy tính năng. Nó đã phát triển qua nhiều năm mang chức năng Thương mại điện tử tiên tiến như tính toán VAT EU tự động, phương thức thanh toán tích hợp và giỏ hàng bên cạnh một số tùy chọn thiết yếu khác, như:

 • Tính năng thực tế Augmented;
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ;
 • Điểm bán hàng (POS) phần mềm để bán sản phẩm trực tuyến và ngoại tuyến hiệu quả;
 • Tiếp thị mở rộng, quản lý sản phẩm và các tính năng tùy chỉnh cửa hàng web;
 • Chợ ứng dụng tích hợp Shopify;
 • Tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa cao cấp.

Ưu và nhược điểm

Shopify ban đầu nổi bật giữa đám đông nhờ các tính năng Thương mại điện tử mạnh mẽ, cho phép bắt đầu và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Phần mềm cấp quyền truy cập vào vô số các tính năng quản lý sản phẩm, tiếp thị, tùy chỉnh và cửa hàng web, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp, tính năng tạo và sửa đổi bộ sưu tập sản phẩm đa năng. Hệ thống cho phép bạn đồng bộ hóa tài khoản cửa hàng web của mình với các dịch vụ bên ngoài, thị trường và phần mềm kế toán. Nó cũng đảm bảo an toàn cho dự án của bạn bằng kết nối Chứng chỉ SSL, các công cụ chống gian lận cao cấp và các tùy chọn an toàn khác.

Trong số các tính năng tiêu cực của phần mềm, có ý nghĩa khi đề cập đến sự phong phú của các tính năng Thương mại điện tử phức tạp, nhiều tính năng không cần thiết, khi nói đến việc tạo cửa hàng web tiêu chuẩn. Thay vào đó, chúng hoạt động tốt cho sự phát triển của các đại siêu thị lớn. Chi phí đăng ký Shopify cũng nên được đề cập ở đây vì phần mềm là một giải pháp khá tốn kém.

Giá cả

Shopify không phải là một người xây dựng trang web giá rẻ, nhưng chính sách giá của nó đi kèm với chức năng của hệ thống. Hệ thống này không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào nhưng có thể kiểm tra chức năng của nó bằng cách sử dụng bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Ngay khi bạn quyết định ra mắt một cửa hàng trực tuyến đầy tính năng và đi vào hoạt động, hãy sẵn sàng nâng cấp lên một trong các kế hoạch sau:

 • Shopify cơ bản ($ 29 / tháng) – kết nối blog, 2 tài khoản nhân viên, phân tích gian lận, Chứng chỉ SSL miễn phí, tạo đơn hàng thủ công, ứng dụng Shopify POS, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, các kênh bán hàng;
 • Shopify ($ 79 / tháng) – thẻ quà tặng, 5 tài khoản nhân viên, báo cáo chuyên nghiệp, 1-5 địa điểm cửa hàng;
 • Shopify nâng cao ($ 299 / tháng) – xây dựng báo cáo nâng cao, tối đa 8 địa điểm cửa hàng, vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, 15 tài khoản nhân viên, v.v..

Phần mềm không đặt phí cho các giao dịch thẻ tín dụng được thực hiện trong khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng trả nhiều tiền hơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Dùng thử Shopify miễn phí

Squarespace – Trình tạo trang web phổ quát cho người mới bắt đầu

Tên sản phẩm:Không gian hình vuông
Trang web chính thức:bình phương.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:Dùng thử 14 ngày
Gói cao cấp:Từ $ 29 / tháng
Thành lập:2012
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web phổ quát cho người mới bắt đầu và các chuyên gia thiết kế web. Hệ thống này khá dễ sử dụng cho mọi người và nó đi kèm với chức năng tích hợp đặc biệt giúp nó nổi bật giữa đám đông. Trình xây dựng trang web cho phép tạo các trang web hấp dẫn trực quan với chi phí phải chăng. Kỹ năng mã hóa không phải là bắt buộc ở đây, nhưng dịch vụ vẫn ngụ ý các tùy chọn chỉnh sửa dự án HTML / CSS để cung cấp kết quả tốt hơn.

Những đặc điểm chính

Squarespace định vị chính nó là hệ thống tất cả trong một được sử dụng để bắt đầu tất cả các loại trang web. Tuy nhiên, chức năng tích hợp của nó hoạt động tốt nhất để phát triển blog chất lượng, cửa hàng web, danh mục đầu tư và trang web kinh doanh. Trình soạn thảo WYSIWYG của nó góp phần dễ dàng phát triển trang web, trong khi trình chỉnh sửa kiểu trang nâng cao cho phép bạn tạo thiết kế trang web ấn tượng. Danh sách các tính năng Squarespace đáng chú ý nhất như sau:

 • Nhiều tiện ích và tiện ích tích hợp;
 • Thương mại điện tử và công cụ viết blog mạnh mẽ;
 • Tùy chọn hội nhập xã hội mở rộng;
 • Google Maps nhúng và tích hợp Google Analytics;
 • Chứng nhận SSL và tiếp thị qua email.

Ưu và nhược điểm

Squarespace được biết đến với các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh rộng rãi, phong phú các công cụ tùy chỉnh thiết kế và Logo Maker. Sự sẵn có của các mẫu tùy biến đáp ứng góp phần vào hiệu quả của quá trình. Nhà xây dựng trang web cũng đảm bảo các tùy chọn hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và mạnh mẽ cũng như các công cụ tiếp thị cao cấp góp phần thúc đẩy trang web tốt hơn. Các điểm nổi bật của nền tảng cũng bao gồm công cụ kể chuyện chưa được mở, tích hợp Lập lịch Acuity, Thương mại điện tử mạnh mẽ và hỗ trợ viết blog.

Đối với các ưu điểm của người xây dựng trang web, sẽ rất hợp lý khi đề cập đến chi phí của các gói thương mại điện tử hơi đắt đối với người dùng chuẩn. Style Editor của hệ thống đòi hỏi phải có thời gian để khám phá và thử nghiệm vì nó không dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Cuối cùng, Squarespace không cung cấp chế độ xem trước trang web. Điều này không hoàn toàn thuận tiện vì người dùng sẽ phải quay lại quá trình chỉnh sửa sau khi dự án được xuất bản, nếu có bất kỳ lỗi nào cần cải thiện.

Giá cả

Không gian hình vuông là giá cả vừa phải. Không có gói hoàn toàn miễn phí ở đây, nhưng nền tảng cho phép bạn kiểm tra các tính năng của nó trong thời gian dùng thử 14 ngày, miễn phí. Để khởi chạy một dự án đầy tính năng với nền tảng, hãy đảm bảo nâng cấp lên một trong những gói cao cấp mà hệ thống cung cấp:

 • Cá nhân ($ 12 / tháng) – 20 trang web. Phí giao dịch 3%, kết nối tên miền tùy chỉnh miễn phí, v.v.;
 • Kinh doanh ($ 18 / tháng) – không giới hạn số lượng trang web, 2% phí giao dịch bán hàng, tín dụng AdWords, v.v.;
 • Căn bản ($ 26 / tháng) – tính năng kế toán tích hợp, số lượng sản phẩm không giới hạn, băng thông và không gian lưu trữ đĩa, v.v.;
 • Nâng cao ($ 40 / tháng) – vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, in nhãn, kiểm tra tự động bỏ qua vv.

Bất cứ kế hoạch cao cấp nào bạn sẽ thực hiện, nó bao gồm lưu trữ miễn phí và tên miền. Trong trường hợp bạn đã sở hữu một tên miền, hệ thống cho phép bạn chỉ định nó cho trang web dựa trên Squarespace mới của bạn.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Weebly – Cách đơn giản để tạo một trang web từ đầu

Tên sản phẩm:Weebly
Trang web chính thức:weebly.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:Đúng
Gói cao cấp:Từ $ 4 / tháng
Thành lập:2006
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

Weebly – là một trong những cách đơn giản để tạo một trang web từ đầu. Trình xây dựng trang web cho phép bắt đầu các dự án tuyệt vời mà không cần một dòng mã. Trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp của nó kết hợp với chức năng nâng cao cho phép tự do sáng tạo mà cuối cùng đảm bảo kết quả chất lượng.

Những đặc điểm chính

Weebly ban đầu được tạo ra cho mục đích viết blog, nhưng sau đó đã có được sự tập trung thương mại điện tử mạnh mẽ. Nó cũng có thể bắt đầu các loại dự án khác với dịch vụ mà không cần bất kỳ trình độ mã hóa và thiết kế web nào cả. Trong số những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web, những điều sau đây nên được đề cập đầu tiên:

 • Thương mại điện tử mạnh mẽ và chuyên môn viết blog;
 • Mã nhúng cho phép;
 • Các công cụ tiếp thị và quảng bá tiên tiến (Quảng bá Weebly);
 • Tích hợp lưu trữ video và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng;
 • Tích hợp IFTTT;
 • Trung tâm ứng dụng và Trình tạo biểu mẫu.

Ưu và nhược điểm

Weebly khá dễ sử dụng cho cả những người không chuyên về công nghệ và thiết kế web. Hệ thống cho phép bạn tạo một URL trang web được cá nhân hóa miễn phí và nó cấp quyền truy cập vào thư viện rộng lớn của các mẫu tùy chỉnh đáp ứng. Cần đặc biệt chú ý đến chức năng Thương mại điện tử của nó, cho phép người dùng bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng. Các điểm nổi bật khác của Weebly bao gồm các tính năng Weebly for Education và Weebly Campus Edition bao gồm nhiều tính năng và công cụ cho phát triển các trang web tập trung vào giáo dục.

Những tội ác nặng nề không phải là nhiều. Một trong những sắc thái chính là không có tính năng sao lưu trang web, không cho phép người dùng tự động lưu các phiên bản trang web trong quá trình phát triển. Tương tự, hệ thống không ngụ ý hoàn tác / làm lại các chỉnh sửa cần thiết để hủy một số bước thiết kế web không cần thiết. Là một hệ thống tập trung vào Thương mại điện tử, Weebly tính phí giao dịch 3% cho tất cả doanh số được thực hiện trong hệ thống.

Giá cả

Weebly có chính sách giá minh bạch có sẵn để phát triển hai loại trang web – Tiêu chuẩn và Thương mại điện tử. Có một gói miễn phí, ngụ ý có sẵn 500 MB dung lượng lưu trữ đĩa, kết nối tên miền phụ và Chứng chỉ SSL để bảo mật dự án nâng cao. Để có quyền truy cập vào bộ tính năng nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí:

 • Kết nối ($ 4 / tháng) – kết nối tên miền, hiển thị biểu ngữ quảng cáo, Chứng chỉ SSL, v.v.;
 • Người khởi xướng ($ 8 / tháng) – trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp, dung lượng ổ đĩa không giới hạn, không có quảng cáo hệ thống, khả năng kết nối tên miền của riêng bạn, bảo mật SSL và thống kê trang web nâng cao, 10 sản phẩm, phí hoa hồng 3% cho tất cả các giao dịch được thực hiện;
 • Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng) – tùy chọn tìm kiếm, bảo vệ mật khẩu, 25 sản phẩm, nền video, video HD và âm thanh và cơ hội thu hút tới 100 thành viên;
 • Kinh doanh ($ 25 / tháng) – không giới hạn số lượng thành viên, tính năng đăng ký, số lượng sản phẩm không giới hạn, cơ hội chấp nhận thanh toán trên các lĩnh vực riêng lẻ, không có phí giao dịch, khả năng bán sản phẩm kỹ thuật số;
 • Kế hoạch thực hiện ($ 38 / tháng) – có nghĩa là cho các dự án thương mại điện tử, thông báo giỏ hàng bị bỏ rơi, phiếu quà tặng, giá vận chuyển theo thời gian thực, v.v..

Các kế hoạch của Weebly cho phép kết nối một tên miền với giá 19 đô la, cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ Quảng cáo Google với phần thưởng 100 đô la và có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp, cộng đồng diễn đàn và hỗ trợ email.

Dùng thử Weebly miễn phí

Webflow – Một trong những phần mềm xây dựng trang web tốt nhất

Tên sản phẩm:Luồng web
Trang web chính thức:webflow.com
Phức tạp:Phức tạp
Gói miễn phí:Đúng
Gói cao cấp:Từ $ 12 / tháng
Thành lập:2013
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

Webflow – là một trong những phần mềm xây dựng trang web tốt nhất, cũng được biết đến với phương pháp thiết kế web chuyên nghiệp và mức độ phức tạp cao so với phần lớn các nhà xây dựng trang web tiêu chuẩn. Ở một mức độ nào đó, nền tảng có thể là so với CMS về tính linh hoạt và phức tạp của tùy chỉnh thiết kế.

Những đặc điểm chính

Chức năng Webflow vượt xa mức trung bình. Nó đòi hỏi nhận thức về mã hóa, nền tảng thiết kế web và sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức và kiến ​​thức để làm cho một dự án thành công. Do đó, người xây dựng trang web tốt hơn đến với nhu cầu của các nhà phát triển trang web thành thạo, người có ý định thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách bắt đầu các dự án cao cấp. Danh sách các tính năng đặc biệt của nó bao gồm:

 • Tùy chọn quản lý phong cách và lớp học;
 • Chỉnh sửa HTML / CSS nâng cao;
 • Cơ hội tạo nội dung động;
 • Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ;
 • Thư viện Lightbox, tích hợp After Effects và Lottie;
 • Hơn 200 mẫu miễn phí và trả phí chuyên nghiệp.

Ưu và nhược điểm

Webflow cho phép chọn và tùy chỉnh các mẫu tuyệt đẹp, đáp ứng và linh hoạt để cho phép người dùng thể hiện sự sáng tạo của họ. Hệ thống cho phép tích hợp nhiều biểu mẫu, cơ sở dữ liệu và các yếu tố để cung cấp nhận thức thú vị về phương pháp thiết kế web. Nó tự hào có bộ sưu tập CMS tuyệt đẹp với nhiều tùy chọn nội dung. Trong khi làm việc về phát triển trang web của bạn, có thể sử dụng hai chế độ khu vực, đó là nhà thiết kế và biên tập viên. Điều này cho phép bạn kiểm soát tất cả các giai đoạn phát triển trang web đang diễn ra. Cuối cùng, Webflow đi kèm với một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ và cạnh tranh cho phép tạo ra các cửa hàng trực tuyến có quy mô và hiệu suất đa dạng.

Xem xét tính phức tạp của hệ thống và sự phong phú của các tính năng tối nghĩa, rõ ràng Webflow không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới. Có nhiều thứ để làm chủ ở đây, trong khi chính quá trình phát triển trang web ngụ ý thành thạo lập trình. Hơn thế nữa, Webflow là một người xây dựng trang web khá tốn kém, đặc biệt là đối với những người không có kế hoạch bắt đầu một số dự án với nó.

Giá cả

Webflow có một trong những giải pháp định giá linh hoạt và rộng rãi nhất trong thị trường thiết kế web. Hệ thống có gói miễn phí kéo dài trong một khoảng thời gian không giới hạn nhưng đi kèm với một loạt các giới hạn không cho phép bạn tận dụng tối đa quy trình thiết kế trang web. Đối với các gói cao cấp, sự đa dạng của các tùy chọn thực sự ấn tượng ở đây. Hãy xem bảng giá của Webflow ngay bây giờ.

Kế hoạch trang web bao gồm các kế hoạch trang web và thương mại điện tử. Kế hoạch trang web như sau:

 • Căn bản ($ 12 / tháng) – Bao gồm CDN, kết nối tên miền, 500 lần gửi biểu mẫu trực tuyến, chứng chỉ SSL miễn phí;
 • CMS ($ 16 / tháng) – 1000 lần gửi biểu mẫu trực tuyến, API CMS giới hạn, 3 biên tập viên nội dung, 2000 mục CMS, tìm kiếm trang web;
 • Kinh doanh ($ 36 / tháng) – không giới hạn số lần gửi biểu mẫu trực tuyến, CDN toàn cầu nâng cao, API CMS đầy đủ, 10 trình chỉnh sửa nội dung, v.v..

Kế hoạch thương mại điện tử, đến lượt họ, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn ($ 29) – tất cả các tính năng của gói CMS cộng với thanh toán tùy chỉnh và giỏ mua hàng, CMS tích hợp cho blog, tùy chỉnh email, phí giao dịch 2%;
 • Thêm ($ 74) – tất cả các tính năng của gói Business cộng với phí giao dịch bằng 0, email không có thương hiệu, 10 tài khoản nhân viên.
 • Nâng cao ($ 212) – tất cả các tính năng của gói Business cộng với 15 tài khoản nhân viên, khối lượng bán hàng không giới hạn hàng năm và hơn thế nữa.

Gói tài khoản cũng được chia thành hai loại thuê bao. Đây là các kế hoạch cá nhân và nhóm. Kế hoạch cá nhân bao gồm:

 • Miễn phí ($ 0) – 2 dự án, thanh toán khách hàng, dàn dựng miễn phí;
 • Lite ($ 16) – 10 dự án, xuất mã, dàn dựng nâng cao, chuyển nhượng dự án không giới hạn;
 • Chuyên nghiệp ($ 35) – Ghi nhãn trắng, dự án không giới hạn, bảo vệ mật khẩu trang web.

Đối với các Kế hoạch Đội, như sau:

 • Đội ($ 35 mỗi người) – tất cả các tính năng của gói Pro cộng với thanh toán của khách hàng, dàn dựng nâng cao, xuất mã, bảng điều khiển nhóm, v.v.;
 • Doanh nghiệp (chi phí được thảo luận với các chuyên gia Webflow riêng lẻ) – tất cả các tính năng của kế hoạch nhóm cộng với Ghi nhãn trắng, dự án không giới hạn, bảo vệ mật khẩu trang web, bảng điều khiển nhóm, v.v..

Ngoài ra, Webflow còn cung cấp cơ hội thanh toán khách hàng nâng cao cho các dịch giả tự do, những người dự định sử dụng trình tạo trang web miễn phí liên quan đến các yêu cầu thiết kế web của họ.

Dùng thử Webflow miễn phí

Giải thích phương pháp xây dựng trang web

Trước khi đi sâu vào các phương pháp xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu xem trang web thực sự là gì. Theo thống kê mới nhất, hơn 1,77 tỷ trang web có sẵn trên web toàn cầu vào năm 2020. Người dùng có thể bắt gặp vô số dự án trực tuyến được chia thành các danh mục tùy thuộc vào loại, công nghệ, chức năng và các tiêu chí khác của họ.

Bước 1: Giải thích phương pháp xây dựng trang web

nguồn: https://www.iNETlivestats.com/total-number-of-websites/

Tuy nhiên, tất cả họ đều có một điểm chung. Mỗi trang web xuất hiện dưới dạng một tập hợp các trang web có thể truy cập toàn cầu được thống nhất dưới một tên miền duy nhất. Mục đích chính là để cho các cá nhân hoặc nhóm người dùng thiết lập sự hiện diện web của họ bằng cách tạo và xuất bản nội dung, trang web hoặc các phần được lưu trữ trên một máy chủ.

Một trang web có thể có sẵn trong hai loại chế độ xem khác nhau:

 1. Cách đầu tiên là cách người dùng nhìn thấy trang khi họ truy cập trang web của bạn (chế độ xem được hiển thị).
 2. Cái thứ hai đưa người dùng đằng sau màn cửa và hiển thị mã nguồn. Nó có thể được xem trước với sự trợ giúp của trình soạn thảo văn bản, ví dụ như Notepad.

Nói cách khác, một trang web là sự kết hợp của mã đánh dấu và nội dung bao gồm các tệp phương tiện, văn bản, thiết kế, các yếu tố, widget, v.v. Tất cả các trang web có thể được chia thành hai loại chính: tĩnh và động.

Trang web tĩnh là gì?

Thuật ngữ liên kết tĩnh có nghĩa là loại trang web này có sẵn ở dạng tài liệu HTML tĩnh đại diện cho nội dung cần thiết. Mỗi tài liệu được lưu trữ trên máy chủ web với URL duy nhất của riêng nó. Trang này trông giống với khách truy cập như trên máy chủ.

Tính năng chính là chủ sở hữu trang web cần xử lý quy trình phát triển theo cách thủ công mỗi khi họ muốn thay đổi hoặc sửa đổi các trang. Cách tiếp cận như vậy đòi hỏi kiến ​​thức mã hóa và lập trình sâu.

Ưu điểm của trang web tĩnh: Nhược điểm của trang web tĩnh:
&# x2714; Tốt cho đại diện nội dung vượt thời gian.
&# x2714; Rẻ hơn để lưu trữ, vận hành và bảo trì.
&# x2714; Tốc độ trang web nhanh hơn.
&# x2714; Không yêu cầu CMS.
Mỗi cập nhật nội dung hoặc sửa đổi trên trang nên được thực hiện thủ công.
Yêu cầu nâng cao kỹ năng lập trình và mã hóa.
Ít linh hoạt hơn về mặt tùy chỉnh trang web.

Trang web động là gì?

Loại trang web này khác với trạng thái, vì máy chủ web sẽ tự động tạo dự án mỗi khi khách truy cập mới cố gắng truy cập. Nói cách khác, người dùng không cần xử lý các thay đổi hoặc sửa đổi trên trang theo cách thủ công. Người đó có quyền truy cập vào bố cục trang web được thiết kế sẵn hoặc các mẫu đã bao gồm các tính năng, yếu tố hoặc thậm chí nội dung có liên quan.

Các trang web động phổ biến hơn với những người không phải là kỹ thuật viên và người mới, vì chúng không đòi hỏi nhiều về đường cong học tập và cung cấp đủ tính linh hoạt kết hợp với sự dễ sử dụng.

Ưu điểm của trang web tĩnh: Nhược điểm của trang web tĩnh:
&# x2714; Không có kỹ năng kỹ thuật là cần thiết.
&# x2714; Cập nhật nội dung nhanh hơn và sửa đổi trang web.
&# x2714; Bố cục và mẫu sẵn sàng.
&# x2714; Yêu cầu ít thời gian hơn để xây dựng một trang web từ đầu.
Yêu cầu hệ thống quản lý nội dung.
Một số nền tảng kỹ thuật có thể vẫn cần thiết.
Các trang web động yêu cầu các máy chủ mạnh hơn về tài nguyên.

Để bắt đầu với trang web mới từ đầu, bạn cần phải quyết định về loại dự án. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào các công nghệ bạn sẽ sử dụng cho quá trình xây dựng. Bạn nên xem xét một số sự kiện quan trọng trước khi chọn nhạc cụ. Các yếu tố này bao gồm loại và kích thước trang web, cấu trúc dự án và độ phức tạp, số lượng trang và khối lượng nội dung gần đúng, v.v..

Chúng tôi đã nhấn mạnh 4 công cụ và công nghệ chính để xây dựng một trang web từ đầu. Chúng là như sau:

 1. Các trang web dựa trên HTML tự mã hóa.
 2. Nhà xây dựng trang web tất cả trong một.
 3. Dự án dựa trên CMS.
 4. Khung để tạo trang web.

Hãy để xem, cái nào sẽ trở thành giải pháp tối ưu để đáp ứng các mục tiêu dự án cụ thể của bạn.

# 1. Tự mã hóa Trang web HTML

Phương pháp này là một lựa chọn tốt hơn cho người dùng khao khát tùy chỉnh tối đa và tự do thiết kế web. Các trang web tự mã hóa chủ yếu đề cập đến các loại tĩnh. Ưu điểm chính là bạn thực sự là người viết mã nguồn trang HTML hoặc thậm chí thiết kế CMS của riêng bạn để quản lý nội dung.

Tin xấu là quá trình này vô cùng thách thức về kỹ năng kỹ thuật. Bạn cần phải là một chuyên gia về mã hóa và lập trình. Nếu không, dự án sẽ không bao giờ làm việc ra. Những người không có kỹ năng như vậy, lựa chọn thuê ngoài các nhóm phát triển web hoặc dịch giả tự do, hầu như không phải là sự thay thế tốt nhất khi xem xét chi phí xây dựng trang web, khung thời gian và các khía cạnh khác. Một vài công ty có thể thực sự đủ khả năng thuê ngoài.

Chỉnh sửa mã văn bản

Nếu bạn quyết định tự hoàn thành quá trình xây dựng, bạn sẽ cần tạo từng trang hoặc phần mới từ đầu một cách thủ công. Ngay cả khi bạn cần xây dựng cấu trúc tương tự cho trang mới, hãy chuẩn bị sao chép và dán mã nguồn từ trang đầu tiên. Nói cách khác, việc sửa đổi hoặc cập nhật nhỏ nhất đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật tốt và nhiều thời gian.

Toàn bộ quá trình có vẻ khá đơn giản ngay từ đầu:

 1. Nhận HTML hoặc trình soạn thảo văn bản.
 2. Mở một trang mới.
 3. Sao chép và dán mã từ trình chỉnh sửa.
 4. Lưu các thay đổi.

Lập trình là thách thức chính ở đây. Bạn sẽ cần phải viết một đoạn mã mới cho mỗi nút, phần tử, widget hoặc tính năng mới mà bạn muốn xem trên trang web. Nếu dự án có nhiều trang với biểu mẫu liên hệ, lịch, công cụ mua lại người dùng hoặc các chức năng khác, bạn có thể mất nhiều năm để xây dựng trang web từ đầu.

Ngay cả khi bạn làm mọi thứ đúng, sẽ không ai đảm bảo vận hành trang web trơn tru cũng như quản lý nội dung phù hợp đặc biệt nếu bạn thiết kế nền tảng CMS của riêng bạn. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải chăm sóc lưu trữ cho trang web của bạn. Theo quy định, các trang web tự mã hóa không đòi hỏi nhiều về tài nguyên máy chủ. Mặt khác, bạn vẫn cần phải đăng ký một tên miền riêng.

Đọc thêm: Cách chuyển đổi trang web HTML tĩnh sang WordPress.

Chi phí xây dựng trang web HTML: chi phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn có kế hoạch tự viết mã mọi thứ hay chọn tham gia thuê ngoài hoặc nhóm phát triển web tùy chỉnh. Nếu bạn thích ai đó làm công việc cho bạn, giá cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án, cấu trúc, tính năng bạn cần thực hiện. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải trả tiền cho mỗi bản cập nhật mới. Giá cuối cùng có thể dao động từ 5.000 – 10.000 đô la cho một trang web đơn giản lên đến 25.000 – 3.000 đô la cho một cửa hàng kỹ thuật số.

Trang web tự mã hóa Ưu điểm:
Trang web tự mã hóa Nhược điểm:
&# x2714; Tùy biến và thiết kế web linh hoạt.
&# x2714; Tốt cho các công ty lớn yêu cầu đại diện độc quyền.
Quá trình xây dựng web tốn thời gian.
Cần nâng cao kỹ năng lập trình và mã hóa.
Tùy chỉnh và cập nhật thủ công.
Kết quả là chi phí rất lớn trong trường hợp thuê ngoài.
Quản lý lưu trữ và tên miền riêng biệt.
Không hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ phải tự mình.

# 2. Xây dựng trang web

Các nhà xây dựng trang web được thiết kế để làm cho quá trình xây dựng dễ dàng nhất có thể. Chúng dường như là cách duy nhất để người mới thiết lập đại diện web của họ mà không có kỹ năng kỹ thuật. Hơn nữa, phần mềm mới đã được chứng minh là một cách nhanh hơn và đôi khi rẻ hơn để bắt đầu với dự án trực tuyến mới. Chúng tôi đã nhấn mạnh một số tính năng chính đã khiến các nhà xây dựng trang web trở nên phổ biến với người dùng trên toàn cầu.

Dễ sử dụng

Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của các nhà xây dựng trang web là dễ sử dụng. Như chúng tôi đã đề cập, họ không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật trong phần lớn các trường hợp. Hầu hết các nền tảng cung cấp một trình soạn thảo trực quan với chức năng được gọi là kéo và thả. Nó làm cho quá trình chỉnh sửa và tùy biến siêu dễ dàng. Nó thường bao gồm một số bước đơn giản:

 1. Nhận một bố cục hoặc mẫu làm sẵn.
 2. Thiết kế lại cấu trúc hiện có bằng cách di chuyển các đối tượng, khối hoặc trang trên trang.
 3. Tạo cấu trúc mới từ chỗ trống bằng cách thêm các yếu tố mới từ danh sách được cung cấp.
 4. Tùy chỉnh trang bằng các cài đặt nâng cao để thay đổi kích thước, sắp xếp lại hoặc định kiểu lại bố cục hiện có.

Tất cả các bước được đề cập ở trên có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột nhờ vào công nghệ WYSIWYG. Nó giống như chơi với các khối LEGO được thiết kế sẵn. Quá trình quản lý và xuất bản nội dung cũng rất nhanh.

Giao diện xây dựng trang web Wix

Hơn nữa, các nhà xây dựng trang web hiện đại theo xu hướng công nghệ mới nhất và triển khai AI và Dụng cụ dựa trên AR để cho phép người dùng xây dựng trang web trong vài phút. Một số tên ngành lớn nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo thực sự xây dựng một trang web cho người dùng bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp (loại trang web, thích hợp, các tính năng bắt buộc, v.v.). Nói cách khác, bạn có được một trang web sẵn sàng sử dụng với nội dung, widget và ứng dụng tích hợp có liên quan.

Gói tất cả trong một

Ngoài các trang web tự mã hóa, người xây dựng trang web không chỉ là người xây dựng trang web. Chúng đến như một bộ công cụ đầy đủ không chỉ để xây dựng mà còn lưu trữ các trang web mới của bạn. Hơn nữa, người dùng có được một tên miền miễn phí trong hầu hết các trường hợp. Nói cách khác, bạn có thể xử lý tất cả các tài sản web của mình từ một nền tảng duy nhất mà không cần phải chăm sóc chúng riêng biệt. Bạn trả tiền cho kế hoạch và nhận mọi thứ bạn cần trong gói.

Chợ ứng dụng Wix

Điều tương tự là với các tính năng. Theo quy định, người dùng có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng tùy thuộc vào tay họ mua. Bộ tính năng bao gồm các mẫu miễn phí cho các loại trang web khác nhau, phương tiện bảo mật tích hợp, ứng dụng miễn phí, hỗ trợ tùy chỉnh, v.v..

Linh hoạt và kiểm soát

Người xây dựng trang web cho phép người dùng xử lý quá trình từ bất cứ đâu. Tất cả bạn cần là thiết bị kết nối với internet. Đăng nhập trong vòng vài giây và có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các công cụ xây dựng. Một số nền tảng đi kèm với các phiên bản di động và ứng dụng để giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa trang web khi đang di chuyển.

Mặc dù phần mềm như vậy không mang lại nhiều quyền tự do thiết kế và tùy chỉnh như các trang web tự mã hóa, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các bố cục đáp ứng hoạt động tốt trên các thiết bị khác nhau, chọn cài đặt nâng cao để tùy chỉnh các trang, v.v. Một số nhà xây dựng trang web nổi tiếng có biên tập viên nâng cao và quyền truy cập của nhà phát triển cho người dùng có kinh nghiệm, những người vẫn muốn tự mình tạo một số tính năng.

Một số người dùng có thể không thích thực tế là nếu họ từng chọn xây dựng trang web, họ có khả năng dính vào nó. Một vài nền tảng thực sự có tính năng nhập / xuất trang web. Mặt khác, bạn có thực sự cần phải chuyển đổi nền tảng xem xét các tính năng nêu trên không? Nếu có, có một số lựa chọn thay thế di chuyển trang web có sẵn.

Đọc thêm: Cách chuyển đổi từ Wix sang WordPress.

Chi phí xây dựng trang web: hầu hết các nền tảng cung cấp kế hoạch cho bất kỳ ngân sách. Giá trung bình cho một trang web đầy đủ tính năng với một tên miền, lưu trữ và bộ công cụ bổ sung là khoảng $ 15- $ 20 mỗi tháng (đôi khi còn rẻ hơn).

Trình xây dựng trang web Ưu điểm:
Trình xây dựng trang web Ưu điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng.
&# x2714; Tất cả các tính năng trong một.
&# x2714; Tuyệt vời cho người mới.
&# x2714; Thế giới cho các loại trang web khác nhau.
&# x2714; Bố trí đáp ứng và chỉnh sửa trên đường đi.
&# x2714; Khả năng tiếp cận trên toàn thế giới.
&# x2714; Công nghệ tiên tiến.
&# x2714; Trang web sẵn sàng để đi trong vài phút.
Ít tùy biến và tự do thiết kế web.
Một số kế hoạch quá cay.
Khả năng di chuyển hạn chế.

# 3. CMS-trang web dựa trên

Phương pháp xây dựng trang web tiếp theo của chúng tôi kết hợp một số công nghệ. CMS hoặc hệ thống quản lý nội dung là tính năng chính của phương pháp. Nó phải được cài đặt trên máy chủ web cho phép người dùng quản lý hoặc sửa đổi nội dung mà không cần chạm vào chính mẫu trang web.

Sự dễ sử dụng phụ thuộc vào cách tiếp cận bạn thực hiện khi xây dựng trang web từ đầu:

 • Chỉnh sửa đơn giản – với phương pháp này, bạn có thể sử dụng nền tảng CMS để thêm hoặc chỉnh sửa nội dung, tải lên tệp phương tiện, hình ảnh, v.v. Hệ thống đảm bảo một số tính năng tùy chỉnh cơ bản như bật ứng dụng, tích hợp và plugin của bên thứ ba. Cách tiếp cận như vậy không đòi hỏi kỹ năng mã hóa đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống nền tảng CMS, cài đặt mẫu và chỉnh sửa nội dung để phát trực tiếp với trang web.
 • Chỉnh sửa nâng cao – như chúng tôi đã đề cập trước đây, công nghệ dựa trên CMS kết hợp các phương pháp xây dựng trang web khác nhau. Tại đây, bạn thực sự có quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn mẫu với khả năng chỉnh sửa hoặc sửa đổi theo nhu cầu của bạn. Người dùng có thể tự do thực hiện thiết kế web của riêng mình, tạo các chức năng hoặc tính năng mới.

Cách tiếp cận đầu tiên là tốt cho người mới không có kỹ năng kỹ thuật. Chúng tôi có thể đi qua hàng ngàn dự án thành công được xây dựng với một số nền tảng CMS phổ biến nhất trên thế giới như WordPress, Drupal, Joomla, và hơn thế nữa.

Mặt khác, cái thứ hai sẽ chỉ hoạt động trong trường hợp có kiến ​​thức sâu về HTML, PHP hoặc CSS. Hơn nữa, các dự án như vậy đòi hỏi phải có sự giám sát liên tục, vì bạn sẽ phải chăm sóc các bản cập nhật plugin và cập nhật mẫu, sao lưu, v.v. Tại một số điểm, bạn vẫn có thể cần một trình độ kỹ năng lập trình khá.

Hãy cùng xem một số tính năng chính liên quan đến các công nghệ xây dựng trang web dựa trên CMS.

Điều khiển bằng tay

Khi chọn công nghệ đặc biệt này, hãy sẵn sàng xử lý tất cả các thao tác bằng tay. Ví dụ: người dùng là người duy nhất chịu trách nhiệm đăng ký tên miền cũng như tìm một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho trang web. Không giống như các nhà xây dựng trang web, CMS không phải là một giải pháp tất cả trong một.

Giao diện CMS WordPress

Mặt khác, một số nhà cung cấp hosting uy tín giống Bluehost cung cấp các gói được tối ưu hóa CMS cho các nền tảng khác nhau với tích hợp liền mạch, cập nhật tự động và một bộ đầy đủ các tính năng bổ sung để dễ dàng cho quá trình xây dựng.

Uyển chuyển

Tin tốt là bạn có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng thiết kế nào, trong khi CMS cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào trình soạn thảo mã mockup. Có thể thực hiện một số sửa đổi nhỏ ngay cả khi không có kiến ​​thức lập trình sâu. Đối với các nhiệm vụ ôm, một số đường cong học tập là cần thiết.

Với công nghệ CMS, người dùng có được các tính năng tùy biến vô tận về chức năng trang web. Hàng ngàn plugin có sẵn để tải xuống và kích hoạt. Bạn có thể tìm thấy các tiện ích bổ sung cho bất kỳ tích hợp và phân tích phương thức thanh toán mẫu dự án nào cho các tên lửa đẩy SEO, công cụ tiếp thị và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn cần sẵn sàng tự xử lý cài đặt và cài đặt cũng như tiến hành cập nhật plugin thường xuyên theo cách thủ công.

Plugin WordPress

Chi phí xây dựng trang web: bản thân CMS là miễn phí. Bạn chỉ cần trả tiền cho một tên miền và lưu trữ (khoảng 5 đô la mỗi tháng). Đôi khi bạn có thể cần phải trả tiền cho các plugin, mẫu cao cấp và tài khoản cao cấp dịch vụ của bên thứ ba.

Ưu điểm của trang web dựa trên CMS:
Nhược điểm trang web dựa trên CMS:
&# x2714; Linh hoạt tối đa.
&# x2714; Tính năng tùy biến vô tận.
&# x2714; Tương đối dễ sử dụng.
&# x2714; Truy cập vào trình chỉnh sửa mã.
&# x2714; Giá cả phải chăng.
Control Điều khiển bằng tay.
Kỹ năng kỹ thuật cần thiết.
Kích hoạt và thiết lập plugin.

#4. Thiết kế web Khung

Một khung thực sự là một mẫu làm sẵn. Đây là lý do tại sao một số người dùng thường lầm tưởng rằng sử dụng các khung công tác là siêu dễ dàng. Vâng, nó không phải là. Chúng được thiết kế để cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển web có kinh nghiệm tập trung vào việc tạo chức năng trang web độc đáo thay vì lập trình các tính năng phổ biến có thể được đáp ứng ở nơi khác.

Giao diện khung

Nói cách khác, bạn thực sự có được một kế hoạch chi tiết trang web mà không cần hệ thống quản lý nội dung, nơi bạn cần thực hiện mã hóa chuyên sâu để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Trong hầu hết các trường hợp, khung thậm chí không có bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển thông thường.

Vì vậy, điều gì làm cho chúng trở nên phổ biến với người dùng?

Nền tảng nguồn mở

Hầu hết các khung có sẵn như là các mockup nguồn mở. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập, chỉnh sửa, thay đổi hoặc sửa đổi mã mẫu. Hơn nữa, người dùng có thể tìm thấy các khung khác nhau có sẵn bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để chọn biến thể phù hợp nhất.

Uyển chuyển

Mặc dù thực tế, các khung công tác yêu cầu một số mã hóa; chúng hiệu quả hơn nếu so với các trang web tự mã hóa. Một số mẫu đi kèm với các chức năng đã được tích hợp sẵn. Ví dụ: bạn có thể nhận được một mẫu với một hệ thống tích hợp cho người dùng Nhận xét của người dùng trong blog hoặc các phòng trưng bày hình ảnh được kết nối cho danh mục đầu tư của bạn. Đồng thời, các khung công tác giúp giao tiếp với cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn cũng như tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba.

Bảo vệ

Trước khi khung được triển khai, các nhà phát triển tiến hành thử nghiệm AB để đảm bảo hoạt động trơn tru của nó. Nó đảm bảo trang web ổn định chạy mặc dù. Tin xấu ở đây là các trang web dựa trên khung thường chậm hơn. Chúng khó có thể là một ý tưởng tốt cho một doanh nghiệp đang phát triển đòi hỏi cấu trúc trang web phức tạp với hàng tấn tệp phương tiện và nội dung được tải lên thêm.

Chi phí xây dựng trang web: các khung có thể có nhiều gói và gói khác nhau với giá hàng tháng ở khoảng từ $ 50 đến $ 1,5000 mỗi tháng cho các dự án trực tuyến khổng lồ.

Khung trang web Ưu điểm:
Nhược điểm của Website Website:
&# x2714; Mẫu làm sẵn.
&# x2714; Các tính năng tích hợp.
Đường cong học tập vẫn cần thiết.
Không tốt cho các dự án đang phát triển.
Chi phí cao.
Mức hiệu suất thấp.

Giải thích phương pháp xây dựng trang web

Hãy xem bảng dưới đây, để tóm tắt, tất cả thông tin về các phương pháp và công nghệ xây dựng trang web mà chúng tôi đã thảo luận.

Phương pháp xây dựng websiteTự mã hóangười tạo ra trang webCMSKhung
Dễ sử dụngYêu cầu kỹ năng sâu, kỹ thuật mã hóa và lập trình. Gọi cho một hệ thống quản lý nội dung riêng.Tốt cho người mới và không phải kỹ thuật viên. Trình soạn thảo và bảng điều khiển trực quan.Tốt cho người mới mặc dù một số kỹ năng kỹ thuật vẫn cần thiết. Yêu cầu thiết lập, quản lý tên miền / lưu trữ.Được thiết kế cho ưu. Kỹ năng thiết kế và lập trình web là cần thiết.
Đặc trưngTổng số tự do thiết kế web. Không tích hợp CMS. Khả năng mã hóa mọi thứ từ đầu.Giải pháp tất cả trong một. Tất cả các tính năng trong một gói duy nhất.Truy cập vào mã nguồn, nhiều plugin, kiểm soát thủ công các tính năng.Các mẫu được thiết kế sẵn, một số tính năng tích hợp, hiệu suất thấp và hoạt động ổn định.
Tốt choBất kỳ dự án. Trang web của bạn càng phức tạp, bạn càng cần nhiều thời gian và tiền bạc.Tất cả các loại trang web với nhiều mẫu cho bất kỳ loại dự án và thích hợp.Tuyệt vời cho các trang web dựa trên nội dung, các dự án thương mại điện tử sẽ yêu cầu tùy chỉnh thêm.Tốt cho các trang web kinh doanh nhỏ và danh mục đầu tư, Không tốt cho các dự án đang phát triển.
Giá bánTừ $ 0 đến $ 100.000 trong trường hợp thuê nhà phát triển bên thứ ba.Từ $ 0 đến $ 40 cho một trang web đầy đủ chu kỳ bao gồm các tính năng Thương mại điện tử.Từ $ 5 đến $ 300 trong trường hợp mẫu trả phí và các tính năng cao cấp.Từ $ 10 đến $ 2.000 tùy theo kế hoạch.

Tạo một trang web từ đầu – Bắt đầu với những gì?

Nếu bạn muốn ngăn chặn trang web của bạn không hoàn hảo trước khi bạn tạo một trang duy nhất, việc lập kế hoạch chi tiết là cần thiết. Dự án sẽ thất bại nếu không có mục tiêu ngắn gọn, rõ ràng, mục tiêu chính của dự án cũng như nhu cầu của nó sẽ đến máy chủ.

Bạn cần có một sự hiểu biết rõ ràng về cách trang web của bạn có thể giúp người dùng tiềm năng. Có phải là một cửa hàng kỹ thuật số, Blog, danh mục đầu tư hoặc là trang web kinh doanh nhỏ? Nó nên đại diện cho loại thông tin nào và theo cách nào? Tính cách người mua của bạn là gì? Dự án nên có cấu trúc nào và cần những tính năng gì để phục vụ các mục tiêu? Nếu bạn có câu trả lời cho những câu hỏi đó, bạn đang đi đúng hướng.

Xác định loại trang web

Đây là bước quan trọng nhất, vì loại dự án sẽ xác định chức năng và tính năng trang web của bạn mà bạn sẽ cần. Bạn sẽ ra mắt một blog để chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người hoặc kiếm tiền từ trang web? Bạn có muốn bán sản phẩm trực tuyến và tham gia vào thị trường thương mại điện tử không? Bạn có muốn đại diện cho dịch vụ của bạn và năng lực với một danh mục đầu tư chuyên nghiệp?

Mỗi loại trang web yêu cầu cách tiếp cận khác nhau. Quá trình xây dựng sẽ khác nhau chỉ với một vài điều phổ biến. Ý tưởng là nhận ra rõ ràng các tính năng chính xác định loại trang web cụ thể.

Tính năng trang web danh mục đầu tư

Loại này đề cập đến một trang web kinh doanh nhỏ được sử dụng bởi các dịch giả tự do, nhà cung cấp dịch vụ độc lập cũng như các công ty vừa và nhỏ. Ý tưởng chính là đại diện cho dịch vụ và bản thân doanh nghiệp theo cách hấp dẫn nhất. Hãy nói rằng, bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn xây dựng một trang web từ đầu để nhận biết tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng cơ bản mà danh mục đầu tư nên chứa:

 • Giới thiệu về bạn – bạn cần giới thiệu bản thân với công chúng thể hiện kinh nghiệm và năng lực làm việc của bạn.
 • Danh mục đầu tư – cái này là để làm nổi bật một số tác phẩm và hình ảnh tốt nhất của bạn. Bộ sưu tập hình ảnh có thể được chia thành các loại. Bạn có thể thử một số tiện ích thư viện và thanh trượt để làm cho trang tương tác hơn một chút.
 • Phần liên hệ – khách hàng của bạn nên có một cách đơn giản và nhanh chóng để liên lạc. Một tỷ lệ lớn khách hàng tiềm năng rời khỏi trang web vì các hình thức liên lạc hoặc điều hướng phức tạp. Điều đó có nghĩa là bạn không nên quá tải trang web của mình với nội dung vô dụng và nhấn mạnh các khía cạnh có lợi nhất của các dịch vụ được cung cấp.

Xây dựng trang web nhiếp ảnh Wix

Các nhà xây dựng trang web và nền tảng CMS có thể là một cứu cánh tuyệt vời, vì họ cung cấp một lựa chọn các mẫu danh mục đầu tư với các hình thức liên hệ đã được tích hợp, phần Giới thiệu, phòng trưng bày động và các tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể cần. Lựa chọn khung cũng có thể là một ý tưởng tốt. Các trang web tự mã hóa sẽ yêu cầu lập trình từng tính năng từ đầu, điều này là không thể nếu không có các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt.

Tính năng trang web dựa trên blog và nội dung

Bạn có muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người đọc tiềm năng, viết hướng dẫn hữu ích, chia sẻ bài viết trên blog, tin tức và bài viết không? Sau đó, bạn cần tạo một trang web dựa trên nội dung hoặc một blog. Loại này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà văn và blogger mong muốn chia sẻ một số thông tin hữu ích. Họ cũng có thể kiếm được một số tiền nhờ kiếm tiền trực tuyến.

Gutenberg WordPress

Blog có thể bao gồm hàng tấn chủ đề từ các mẹo sửa chữa ô tô và câu lạc bộ đến một số vấn đề chuyên nghiệp hơn như xây dựng một cửa hàng trực tuyến từ đầu hoặc phát triển một ứng dụng di động. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của riêng bạn. Một số người coi loại này là loại dễ nhất để tạo. Tuy nhiên, nó cũng nên có một số tính năng quan trọng. Nếu không, nó sẽ phải chịu thất bại. Một blog thành công đòi hỏi những điều sau đây:

 • Thiết kế hấp dẫn – mặc dù chúng ta đang nói về các trang web dựa trên nội dung nơi nội dung quan trọng, nhưng nó vẫn phải có một thiết kế hấp dẫn. Người dùng có thể chọn nhiều chủ đề và bố cục sẵn sàng với hình động, hiệu ứng thị sai và các đặc quyền khác để làm cho trang web tương tác hơn một chút.
 • Nền tảng chỉnh sửa – bạn sẽ phải làm việc với nội dung rất nhiều. Nói cách khác, bạn sẽ cần một nền tảng với công cụ quản lý nội dung mạnh mẽ để xử lý các văn bản, tập lệnh, tệp phương tiện, kiểu chữ để làm cho văn bản của bạn hấp dẫn hơn đối với người đọc, v.v..
 • Điều hướng đơn giản – bạn cần đảm bảo truy cập nhanh chóng và đơn giản vào tất cả các phần của trang web của bạn. Càng nhiều bài viết người dùng đọc càng tốt cho blog của bạn. Nó không chỉ có nghĩa là một menu rõ ràng hoặc hệ thống tìm kiếm mà còn liên kết nội bộ có liên quan.
 • Chia sẻ xã hội – đó là một trong những tính năng quan trọng nhất cho blog. Người dùng nên có cơ hội chia sẻ bài viết của bạn thông qua các nền tảng xã hội lớn nhất.
 • Mẫu đăng ký và bình luận – các hình thức đăng ký có thể là cách tốt nhất để tăng lượng khán giả của bạn và giữ cho họ biết về các bài đăng mới được xuất bản. Hình thức bình luận sẽ giữ cho khán giả của bạn tham gia.

Đó chỉ là một vài tính năng mà một blog chuyên nghiệp nên có. Như bạn có thể thấy, nó thậm chí còn phức tạp hơn về mặt quy trình xây dựng nếu so với danh mục đầu tư. Tin vui là một số người xây dựng trang web có các tính năng viết blog với nhiều bố cục, kiểu chữ và cài đặt SEO khác nhau.

Tuy nhiên, lựa chọn cho CMS có lẽ là giải pháp tốt nhất. Nó có một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ cùng với hàng tấn các tính năng tùy chỉnh và các mẫu blog.

Tính năng cửa hàng kỹ thuật số

Các dự án thương mại điện tử là khó khăn nhất về mặt thực hiện kỹ thuật. Họ thường có các ứng dụng và tiện ích bổ sung khác nhau, dịch vụ của bên thứ ba và các công nghệ yêu cầu chạy trơn tru và ổn định. Nếu không, người mua của bạn có thể sẽ rời đi.

Thương mại điện tử

Một cửa hàng trực tuyến thành công không chỉ là bán hàng hóa. Nó cũng là về các chiến dịch tiếp thị và quảng bá, các chương trình khách hàng thân thiết, mua lại người dùng, và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số tính năng cơ bản mà một cửa hàng kỹ thuật số nên có:

 • Tùy chọn tìm kiếm và điều hướng đơn giản – đảm bảo truy cập nhanh vào các danh mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng của bạn. Giúp họ dễ dàng tìm thấy thứ tốt mà họ cần. Thực hiện các bộ lọc và các tùy chọn đặc biệt để sắp xếp các sản phẩm theo giá cả, kích cỡ, loại, v.v..
 • Quy trình thanh toán dễ dàng – nhiều người mua rời đi do một quá trình thanh toán phức tạp. Bạn cần phải làm cho nó nhanh chóng và đơn giản. Đây là nơi bạn có thể cần một giỏ mua hàng và tích hợp phương thức thanh toán để đảm bảo tính linh hoạt mua hàng cho khách hàng.
 • Tùy chọn vận chuyển – thật khó để nổi bật so với các đối thủ trong phân khúc Thương mại điện tử. Bạn cần cung cấp một số tính năng độc đáo. Tùy chọn giao hàng miễn phí có thể thực hiện các mẹo.
 • Quản lý sản phẩm – nền tảng bạn chọn để xây dựng trang web từ đầu nên có hệ thống quản lý sản phẩm tiên tiến để chỉ ra giá, cập nhật mô tả, thêm ảnh và video sản phẩm đẹp, hoạt động với cài đặt SEO cơ bản, v.v..
 • Bộ phận đánh giá khách hàng – một cách tuyệt vời để có thể cửa hàng trực tuyến của bạn đáng tin cậy hơn. Hãy để khách hàng của bạn chia sẻ kinh nghiệm mua hàng cũng như nhận xét về chất lượng sản phẩm của bạn.
 • Tiếp thị và quảng cáo – thu hút khách hàng bằng các ưu đãi đặc biệt, khuyến mãi, phiếu giảm giá, mã khuyến mãi, giảm giá và các chương trình khác để thúc đẩy khách hàng trung thành.

Cách tốt nhất để xây dựng một cửa hàng trực tuyến toàn chu kỳ là lựa chọn các nhà xây dựng trang web được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu Thương mại điện tử. Chúng đi kèm với một gói đầy đủ các bộ quản lý sản phẩm, tiếp thị và quảng cáo, trong khi các mẫu của chúng đã bao gồm tất cả các tính năng mà một cửa hàng web cần.

Câu hỏi thường gặp

Xác định loại trang web và các tính năng cần thiết là rất quan trọng trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, có một số vấn đề cơ bản khác để xem xét. Chúng bao gồm các vấn đề khác nhau để xem xét, vì chúng cũng có thể xác định thành công dự án trong tương lai. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi bắt đầu một trang web từ đầu.

Câu hỏi: Tôi có thể tạo một trang web không có mã hóa không?

Câu trả lời: Có, bạn có thể, nhưng chỉ khi chọn các nhà xây dựng trang web tất cả trong một. Sử dụng CMS vẫn có thể yêu cầu một số kiến ​​thức mã hóa nhỏ trong khi các trang web tự mã hóa yêu cầu kinh nghiệm lập trình sâu.

Câu hỏi: Chi phí để bắt đầu một trang web là bao nhiêu?

Câu trả lời: Giá sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của trang web và phương pháp xây dựng bạn đã chọn. Các trang web tự mã hóa có thể khiến bạn mất hàng ngàn đô la trong trường hợp thuê ngoài. Các kế hoạch xây dựng trang web khác nhau ở khoảng từ 10 đến 50 đô la mỗi tháng trong khi CMS miễn phí mặc dù bạn cần trả tiền cho tên miền và rút ngắn ($ 5- $ 10 mỗi tháng).

Câu hỏi: Làm cách nào để trang web của tôi nhanh hơn và an toàn hơn?

Câu trả lời: Bạn cần chọn một lưu trữ phù hợp với đủ dung lượng, băng thông, sức mạnh và bảo mật có nghĩa là đáp ứng yêu cầu trang web của bạn. Bạn cũng cần chú ý đến hiệu suất lưu trữ về tốc độ, tốc độ thời gian hoạt động và các vấn đề kỹ thuật khác. Hơn nữa, bạn có thể xử lý tối ưu hóa hình ảnh và mã để làm cho trang web của bạn nhẹ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cần một số công cụ và kiến ​​thức bổ sung cho việc đó.

Câu hỏi: Cách tạo một trang web Google có thể tìm kiếm?

Câu trả lời: Bạn cần làm cho trang web của mình thân thiện với SEO khi chỉnh sửa các cài đặt SEO có sẵn cũng như tạo nội dung được tối ưu hóa thường xuyên được cập nhật. Đồng thời, trang web của bạn phải thân thiện với người dùng nhất có thể với điều hướng rõ ràng và cấu trúc đơn giản. Kết nối trang web của bạn với Search Console và Google Analytics, thêm tệp robot.txt và sơ đồ trang web để lập chỉ mục tốt hơn.

Điểm mấu chốt

Người dùng có nhiều lựa chọn về phương pháp và công nghệ cho phép họ xây dựng một trang web từ đầu. Tất cả bạn cần là chọn công nghệ phù hợp nhất tùy thuộc vào nhu cầu, nền tảng kỹ thuật và mong đợi của bạn. Điều rất quan trọng là đặt mục tiêu rõ ràng và xác định loại trang web trước khi bạn đi sâu vào quá trình tạo. Hơn nữa, bạn nên hiểu rõ khả năng của chính mình để không dựa lưng vào tường.

Người mới bắt đầu nên chọn xây dựng trang web với một gói đầy đủ các tính năng trong một nền tảng. Các công nghệ xây dựng web như vậy có mọi thứ bạn cần để xử lý trang web thuộc bất kỳ loại nào và không có đường cong học tập. Người dùng cao cấp hơn một chút sẽ đánh giá cao sự tự do tùy chỉnh được phân phối bởi CMS kết hợp với lưu trữ đáng tin cậy. Các lập trình viên và lập trình viên giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá cao khả năng tự thiết kế từng tính năng.

Dù bạn chọn gì, hãy bắt đầu với một cuộc họp ngắn, so sánh và trái với các phương pháp khác nhau và lựa chọn một phương pháp đáng tin cậy và có uy tín nhất để đảm bảo sự ổn định và thành công của dự án.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map