Cách tạo một trang web đặt phòng khách sạn

Cách tạo một trang web đặt phòng khách sạn


Một trang web đặt phòng khách sạn là một phương thuốc cho tất cả khách du lịch tận tâm. Nó giải quyết nhiều vấn đề cho phép những người du hành tập trung vào cuộc phiêu lưu sắp tới của họ thay vì xử lý các thủ tục của tổ chức. Những đổi mới kỹ thuật số trong ngành công nghiệp web và di động đã dẫn đến một cách nhanh chóng và an toàn để đặt khách sạn khi đang di chuyển bất chấp thời gian và địa điểm.

Điều hướng đơn giản, nhiều tùy chọn thuộc tính, nhiều bộ lọc để sắp xếp các ưu đãi theo sở thích – đây là điều khiến các trang web đặt phòng trở nên phổ biến với khách du lịch ở mọi cấp độ. Nếu bạn quyết định tạo một dự án như vậy, bạn có thể chọn các mô hình kinh doanh và kiếm tiền khác nhau, trong khi quá trình xây dựng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ phần mềm xây dựng trang web tiên tiến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mà dự án tương lai của bạn nên có cũng như các cách để tạo một trang web đặt phòng khách sạn.

Việc sử dụng trang web đặt phòng khách sạn

Các dự án như vậy có thể đi kèm với lợi ích cho cả người dùng và chủ doanh nghiệp. Là nhà cung cấp dịch vụ, bạn có rất nhiều công cụ web để tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của mình.

Chủ sở hữu trang web đặt phòng khách sạn có cơ hội tạo doanh thu. Càng nhiều người sử dụng dịch vụ đặt phòng của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền mặt.

Hoặc bạn đại diện cho một chuỗi khách sạn quốc tế hoặc có một chiếc giường nhỏ & Kinh doanh bữa sáng, bạn vẫn sẽ cần một nơi trực tuyến để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng với dịch vụ. Ý tưởng chính là cho phép người dùng tìm một phòng đáp ứng ngân sách, sở thích vị trí và các thông số quan trọng khác. Điều đó có nghĩa là bạn phải cung cấp một lựa chọn các dịch vụ và ưu đãi có liên quan.

Trang web khách sạn Wix

Ngoài ra, bạn sẽ cần thực hiện một cơ chế điều hướng chuyên sâu cũng như một số tính năng chức năng khác để giữ cho người dùng của bạn hài lòng. Tất cả dường như là một thử thách khá khó khăn trong khi những người không phải là kỹ thuật viên có thể sẽ từ bỏ ý tưởng nếu nó không dành cho Wix.

Trình xây dựng trang web đến như một nền tảng cuối cùng có tính năng tùy chỉnh Khách sạn Wix mở rộng. Nó là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện chức năng đặt phòng khách sạn mà hoàn toàn không có kỹ năng kỹ thuật. Bạn sẽ nhận được một công cụ giúp dễ dàng quản lý tất cả hàng tồn kho cung cấp dịch vụ lưu trú có liên quan cũng như tăng tổng số người dùng ấn tượng..

4 bước để tạo một trang web đặt phòng khách sạn

Xây dựng trang web khách sạn Wix

Quá trình xây dựng trở nên dễ dàng hơn khi đang sử dụng Wix. Trình xây dựng trang web được thiết kế cho người mới và những người chưa bao giờ giao dịch với việc tạo trang web trước đây. Bạn sẽ nhận ra việc sử dụng phần mềm ngay khi bạn bắt đầu. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi.

Bước 1. Bắt đầu

Để có quyền truy cập vào Wix Hotels, trước tiên bạn cần phải đăng nhập. Quá trình sẽ mất một vài phút, vì bạn chỉ cần dán email của mình và cho biết mật khẩu. Sử dụng tài khoản xã hội hoặc Facebook để làm cho quá trình đăng ký nhanh hơn.

Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mẫu Wix. Chuyển đến danh mục Khách sạn và chọn bố cục bạn thích. Lưu ý rằng tất cả các mẫu đều đáp ứng. Bạn có thể xem trước chúng ở các chế độ khác nhau trước hoặc thay đổi bố cục sau ngay cả khi trang web đã được xuất bản. Chọn một và bắt đầu chỉnh sửa bằng công cụ kéo và thả trực quan. Một số người dùng thậm chí có thể không cần thay đổi bất cứ điều gì.

Wix biên tập trang web khách sạn

Mẫu thường đi kèm với tất cả các khối cần thiết bao gồm về chúng tôi, mẫu đăng ký, phòng trưng bày, v.v. Bạn có thể bỏ qua giai đoạn này hoặc dành vài phút để tùy chỉnh mẫu. Điều đó phụ thuộc vào bạn. Giai đoạn quan trọng ở đây là kết nối ứng dụng Wix Hotels. Lấy nó từ Thị trường phụ tùng.

Cài đặt khách sạn Wix

Bước 2. Bắt đầu thêm thuộc tính

Khi bạn đã kết nối ứng dụng, bạn có thể bắt đầu thêm phòng và tài sản vào trang web của mình. Hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa mô tả tài sản và tiêu đề. Nếu bạn thêm một phòng đôi, bạn có thể thêm một tiêu đề của Twin Twin, làm cho khách hàng rõ ràng, những gì anh ấy hoặc cô ấy thực sự đang đặt.

Bảng điều khiển khách sạn Wix

Chú ý đến mô tả phòng. Cố gắng làm cho họ càng nhiều thông tin càng tốt. Wi-Fi miễn phí có sẵn không? Có bao nhiêu phòng ngủ? Các cơ sở là gì? Là bữa ăn sáng bao gồm trong giá? Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp đủ thông tin cho khách tiềm năng của bạn.

Khi tiêu đề và mô tả đã được hoàn thành, chúng ta cần thêm một số ảnh thuộc tính. Ứng dụng này cho phép bạn thêm không quá 10 hình ảnh cho mỗi phòng. Chúng tôi tin rằng nó là đủ để làm nổi bật các lợi ích tài sản quan trọng. Chỉ cần đảm bảo bạn tải lên hình ảnh độ phân giải cao.

Bước cuối cùng ở đây là chỉ ra giá cả. Ứng dụng đi kèm với tính linh hoạt để thêm không chỉ giá mỗi đêm mà còn hiển thị giá hàng tuần hoặc đặt mức giá cố định trong tuần thấp hơn nếu so với cuối tuần. Một ý tưởng tốt là cung cấp giá thấp hơn cho khách lưu trú dài hạn. Ứng dụng có đủ chức năng cho điều đó.

Thiết lập khách sạn Wix

Đảm bảo tất cả các mô tả phòng của bạn có chứa địa chỉ liên quan cũng như thông tin liên hệ. Cho biết số điện thoại tài sản, email của bạn và dữ liệu quan trọng khác. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông tin đó trong thư xác nhận gửi cho khách du lịch.

Bước 3. Tích hợp Cổng thanh toán

Wix Hotels giúp dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch và xử lý thanh toán từ một bảng điều khiển duy nhất, Nền tảng hiện hỗ trợ bốn dịch vụ thanh toán chính. Bạn có thể tích hợp liền mạch:

 1. Sọc để xử lý thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 2. PayPal để thanh toán bằng một cú nhấp chuột.
 3. Mercado Pago cho khách từ Mỹ Latinh.
 4. Thanh toán ngoại tuyến.

Lợi ích quan trọng ở đây là chủ sở hữu trang web không cần xử lý khía cạnh kỹ thuật. Chỉ cần chọn cổng thanh toán trong khi hệ thống sẽ xử lý các vấn đề về xử lý và công nghệ. Bạn sẽ chỉ cần thu thập các khoản thanh toán. Ứng dụng này có thể thêm thuế vào hệ thống đặt phòng của bạn.

Bước 4. Thêm các tính năng bổ sung

Ngoài chức năng đặt phòng cơ bản. Trang web của bạn yêu cầu một số tính năng bổ sung để cải thiện ấn tượng chung. Các tính năng như vậy được thiết kế để làm cho quá trình đặt phòng đơn giản hơn cho người dùng. Bạn có thể muốn tích hợp:

 • Lịch đặt phòng – nó hiển thị ngày có sẵn để đặt phòng. Lịch có thể đề cập đến một tài sản cụ thể hoặc thậm chí một phòng. Wix Hotels cung cấp quản lý lịch tự động và thủ công, cập nhật, v.v..
 • Điều hướng tài sản – ứng dụng tự động kích hoạt thanh tìm kiếm cho phép người dùng tìm phòng có sẵn nhanh hơn tùy thuộc vào ngày đi. Lợi ích chính ở đây là bạn không phải liên hệ trực tiếp với khách để thảo luận chi tiết về thời gian lưu trú của họ. Tất cả đều ở đây ngay trên trang web của bạn.
 • Tích hợp bên thứ ba – ngoài việc tích hợp Google Map truyền thống để giới thiệu vị trí bất động sản theo thời gian thực, Wix Hotels cho phép kết nối trang web đặt phòng của bạn với TripAdvisor. Điều đó có nghĩa là ưu đãi của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm giá và vị trí.

Như bạn có thể thấy, ứng dụng có mọi thứ bạn cần trong gói. Tin vui là bạn đã thắng được thậm chí phải trả tiền cho một số tính năng của nó trong khi phiên bản cao cấp có vẻ như một món hời.

Dùng thử Wix miễn phí

Chi phí để tạo một trang web đặt phòng khách sạn là bao nhiêu

Mặc dù Wix Hotels chỉ là một ứng dụng, bạn không thể sử dụng nó riêng biệt với trình tạo trang web. Nói cách khác, người dùng sẽ cần phải mua bất kỳ gói nào của nó. Mặc dù Wix có gói miễn phí, nhưng nó không đủ cho một trang web đang phát triển với nhiều ảnh, phòng để thêm và nội dung để xuất bản.

Wix Hotels định giá

Nhận một kế hoạch Kinh doanh Cơ bản với giá 12,5 đô la mỗi tháng (với mức giảm 50%) là đủ để bắt đầu. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu khách sạn cũng như tên miền 1 năm cộng với lưu trữ và SSL miễn phí. Ứng dụng này là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mong muốn có nhiều tính năng hơn và phiên bản cao cấp chỉ có giá 9,99 đô la mỗi tháng với nhiều cổng thanh toán hơn để tích hợp, kết nối Tư vấn và các đặc quyền khác.

Do đó, một trang web đặt phòng khách sạn đầy đủ chức năng sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 22,49 đô la mỗi tháng.

Các tính năng cần thiết một trang web đặt phòng khách sạn nên có

Mặc dù ứng dụng Wix Hotels cung cấp mọi thứ bạn cần, nhưng bạn vẫn cần tập trung vào các tính năng bổ sung cho phép bạn không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà còn quảng bá trang web của mình. Tăng lưu lượng truy cập của bạn và tăng trải nghiệm người dùng trên mạng với những điều sau:

 • Nhiều bộ lọc để tìm một tài sản có liên quan hoặc phòng nhanh. Lọc tất cả các ưu đãi theo giá, chủng loại, địa điểm, v.v..
 • Ưu đãi cá nhân cho khách hàng quay lại với giảm giá đặc biệt hoặc phòng phù hợp nhất có sẵn.
 • Giao diện đa ngôn ngữ để làm cho điều hướng đơn giản hơn cho du khách từ các quốc gia khác nhau. Nhân tiện, Wix Hotels có chức năng cần thiết.
 • Khuyến nghị và thông báo – cho phép mọi người để lại nhận xét và đề xuất, thực hiện nhắc nhở và thông báo tự động để giữ cho khách hàng biết về ngày đến và các chi tiết chuyến đi khác.

Dịch vụ đặt phòng chủ yếu là về chăm sóc khách hàng và chú ý đến chi tiết. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

Phần kết luận

Với rất nhiều cách để tạo một trang web đặt phòng khách sạn từ đầu Wix trông giống như sự thay thế tốt nhất nếu so với các nền tảng chuyên dụng. Tất cả là nhờ ứng dụng Wix Hotels từng đoạt giải thưởng.

Ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng. Nó được tích hợp hoàn toàn với trình tạo trang web cho phép người dùng hưởng lợi từ tất cả các tính năng mà Wix cung cấp ngoài ứng dụng Khách sạn. Lợi ích chính ở đây là phần mở rộng quản lý tất cả các quy trình tự động. Bạn chỉ cần thêm phòng, bật các tính năng cụ thể và thu thanh toán.

Đối với khách hàng, Wix Hotels cung cấp điều hướng đơn giản và nhanh chóng, mô tả chi tiết về phòng hoặc tài sản, bộ lọc và danh mục để thực hiện nghiên cứu nhanh. Là chủ doanh nghiệp, có lẽ bạn sẽ đánh giá cao thực tế khách hàng của bạn hài lòng với các dịch vụ được giao.

Tạo một trang web khách sạn ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me