Cách tạo một trang web nhiếp ảnh miễn phí

Cách tạo một trang web nhiếp ảnh miễn phí


Vì vậy, bạn tự hào về kỹ năng máy ảnh tuyệt vời và khả năng tập trung vào chi tiết. Thật không may, không có sử dụng chúng nếu bạn không thể thể hiện tài năng của mình trên Internet. Vì lý do này, cách duy nhất để nhận biết là tạo một trang web nhiếp ảnh miễn phí trong trường hợp tài chính eo hẹp. Nhận công việc của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là tốt nhưng không đủ.

Một đại diện web mạnh mẽ là cần thiết không chỉ để làm nổi bật các tác phẩm tốt nhất của bạn mà còn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng hoặc đồng nghiệp để hợp tác. Tin tốt ở đây là xây dựng một trang web mới từ đầu có thể mất vài giờ xem xét rằng bạn đã chuẩn bị nội dung và hình ảnh có liên quan để giới thiệu.

Tại sao nên sử dụng Wix để tạo một trang web nhiếp ảnh gia?

Xây dựng trang web Wix

Wix – là một công cụ hoàn hảo để xây dựng nhiều trang web như bạn muốn với chi phí bằng không. Nó cung cấp gói không chi phí với đủ tiện nghi để bắt đầu với một trang web đơn giản và kết nối tên miền của bạn. Phần mềm tự hào có một tính năng phong phú được thiết lập cùng với quy trình chỉnh sửa đơn giản.

Những lý do chính để sử dụng Wix cho một trang web nhiếp ảnh như sau:

  • Mẫu làm sẵn – bạn không cần tạo một trang web mới từ đầu. Chỉ cần chọn bất kỳ bố trí đáp ứng có sẵn từ danh sách. Chọn một danh mục bạn cần (Wix cũng có chủ đề nhiếp ảnh), thêm văn bản, thông tin liên hệ, mẫu ảnh, lời chứng thực và phát trực tiếp trong vài phút. Bạn sẽ có được một trang web thân thiện với thiết bị di động và phong cách miễn phí.
  • Phòng trưng bày tuyệt đẹp – Wix cung cấp của nó Tiện ích thư viện Pro để tạo danh sách tuyệt vời của hình ảnh và hình ảnh. Bạn có thể tự do chọn định dạng cần thiết cho dù đó là lưới Instagram hay thanh trượt toàn chiều rộng. Hơn nữa, tính năng đi kèm với bảo vệ bổ sung để ngăn các tác phẩm của bạn tải xuống bởi bên thứ ba.
  • Thị trường Wix – người dùng có thể chọn bất kỳ widget nào từ thị trường. Bạn có thể tích hợp phân tích, đặt lịch sự kiện, tích hợp dịch vụ đặt phòng, tích hợp Biểu mẫu trò chuyện trực tiếp và liên hệ, v.v. Hệ thống mang lại sự tự do hoàn toàn về mặt tích hợp dịch vụ của bên thứ ba.
  • Đặt phòng Wix – một ứng dụng Wix tùy chỉnh để quản lý các sự kiện, hội thảo, cuộc hẹn, hội nghị, v.v. Ứng dụng giúp dễ dàng tổ chức các lớp nhóm, gửi thông báo và nhắc nhở cho người tham gia cũng như tạo môi trường đăng nhập riêng cho các thành viên nhóm và hơn thế nữa.
  • Tính năng viết blog – tạo một blog tùy chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột từ bảng điều khiển. Chia sẻ các bài viết thú vị và kinh nghiệm làm việc, hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, tối ưu hóa và quảng bá nội dung của bạn để làm cho trang web hấp dẫn hơn cho các công cụ tìm kiếm.

Như bạn có thể thấy, Wix cho phép bạn xử lý mọi tác vụ khi liên kết một trang web nhiếp ảnh gia từ đầu. Bạn có thể muốn thử một số nền tảng định hướng danh mục đầu tư như Danh mục đầu tư Adobe. Tuy nhiên, họ đòi hỏi kỹ năng thiết kế và kỹ thuật sâu sắc. Quá trình xây dựng có thể mất nhiều giờ và nhiều ngày không đề cập đến việc bạn sẽ cần phải mua hosting và đăng ký một tên miền.

Dùng thử Wix miễn phí

Bây giờ, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về chính quá trình xây dựng.

Cách xây dựng một trang web nhiếp ảnh miễn phí bằng Wix

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này để tùy chỉnh và triển khai dự án trong vài phút. Đừng để quên nội dung và hình ảnh viết sẵn để tải lên bên cạnh bạn.

Bước 1. Đăng nhập

Giai đoạn đầu tiên là đăng ký. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng của Wix. Hệ thống cung cấp một số cách để bắt đầu. Cách đầu tiên trông giống như đăng ký truyền thống với email và mật khẩu cần thiết để đăng nhập. Cách thứ hai là sử dụng bất kỳ tài khoản Google hoặc Facebook hiện có nào. Hệ thống không yêu cầu xác minh ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiếp tục.

Xây dựng trang web Wix - đăng nhập

Bước 2. Tìm mẫu

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Wix có một danh mục riêng cho danh mục đầu tư và trang web nhiếp ảnh. Bạn có thể chọn một trang được cung cấp bởi nền tảng hoặc tạo một trang web của bạn từ đầu bằng cách sử dụng trang trống. Tùy chọn thứ hai tốn nhiều thời gian hơn một chút, vì bạn sẽ cần phải tự thêm từng khối thay vì bố trí sẵn sàng để thêm nội dung và đi vào hoạt động.

Mẫu nhiếp ảnh Wix

Bước 3. Chỉnh sửa nội dung

Trình chỉnh sửa siêu dễ. Nó đi kèm với chức năng kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể sao chép và dán thử nghiệm trong các phần trên trang. Hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt SEO cơ bản, tiêu đề trang chủ và mô tả, thẻ meta cho các trang khác. Quá trình không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt trong khi thêm hình ảnh vào thư viện yêu cầu các tệp di chuột vào vùng ảnh.

Biên tập trang web nhiếp ảnh Wix

Bước 4. Thêm Widget

Nếu bạn xây dựng một trang web mới từ chỗ trống, bạn sẽ cần thêm các tiện ích như phòng trưng bày hoặc biểu mẫu liên hệ theo cách thủ công. Nếu bạn chọn bố trí sẵn sàng hoặc ADI, bạn sẽ có tất cả các tính năng cần thiết đã được tích hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội kết nối các dịch vụ khác trong trường hợp cần thiết cũng như thay đổi bố cục bất cứ lúc nào.

Ứng dụng chụp ảnh Wix

Bước 5. Kết nối tên miền và xuất bản

Nếu bạn có một tên miền đã đăng ký, bạn chỉ cần kết nối nó bằng các cài đặt trang web chung trong bảng điều khiển. Donv quên xem trước trang web của bạn với chế độ xem trước (nó làm nổi bật các phiên bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động), thực hiện các thay đổi cuối cùng và nhấn nút xuất bản.

Xin lưu ý rằng nếu bạn yêu cầu chức năng bổ sung, tính năng thương mại điện tử, băng thông không giới hạn hoặc các tính năng bổ sung khác, bạn sẽ cần thanh toán cho bất kỳ gói cao cấp nào của Wix, vì gói miễn phí bị giới hạn một chút về phương tiện. Combo Wix có vẻ quá đủ với chi phí $ 13 mỗi tháng. Nó đã bao gồm một tên miền miễn phí trong 1 năm Ngoài các vật dụng, mẫu và các tùy chọn miễn phí khác.

Các tính năng trang web nhiếp ảnh cần thiết

Bộ tính năng sẽ phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng trang web của mình. Đây có phải là một danh mục đầu tư để hiển thị một số tác phẩm tốt nhất của bạn? Hay bạn muốn bán ảnh trực tuyến? Bạn có phải là cá nhân hay đại diện cho một studio ảnh? Nó sẽ là một danh mục đầu tư một trang hay một trang web với nhiều trang?

Hãy nói, bạn là một cá nhân mong muốn có một sự hiện diện tốt trên mạng và chia sẻ một số hình ảnh tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và tìm kiếm khách hàng mới. Một tình huống điển hình cho dịch giả tự do và các nghệ sĩ độc lập. Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải có các yếu tố tại chỗ sau:

Trang chủ hoặc Giới thiệu về tôi

Tạo một Trang chủ riêng là một ý tưởng tốt thay vì đặt tất cả các khối và thành phần trên một trang. Nó sẽ dẫn đến việc điều hướng nhanh hơn và đơn giản hơn cho khách hàng của bạn mà không cần phải cuộn xuống phần họ tìm kiếm.

Chụp ảnh trang web homapage

Trang chủ là một cơ hội tốt để giới thiệu bản thân như một chuyên gia đã được chứng minh. Hơn nữa, nó có thể giúp trang web của bạn tăng cường về mặt tối ưu hóa SEO. Công cụ tìm kiếm yêu cầu nội dung văn bản để xác định bạn là ai. Ngoài ra, bạn sẽ có thể giới thiệu càng nhiều thông tin về bản thân càng tốt.

Danh mục đầu tư hoặc thư viện

Phần này là cốt lõi của trang web nhiếp ảnh trong tương lai của bạn. Khách hàng sẽ chủ yếu truy cập vào khối này để khám phá một số tác phẩm và hình ảnh tuyệt đẹp nhất của bạn để đánh giá trình độ chuyên môn của bạn. Các tùy chọn là vô tận. Nó sẽ là một bộ sưu tập trạng thái động hay trạng thái, một thanh trượt toàn chiều rộng hoặc bất cứ thứ gì khác?

Chụp ảnh Wix

Ý tưởng không chỉ là thu hút sự chú ý mà còn giúp khách truy cập duyệt qua ảnh của bạn đơn giản. Bạn có thể sắp xếp chúng theo danh mục, ví dụ: phong cảnh, hình ảnh đô thị, chân dung, v.v. Hãy đảm bảo một nền tảng bạn chọn cung cấp một số tùy chọn.

Lời chứng thực

Mặc dù bạn có thể tìm kiếm một số tiền hoa hồng, nhưng phần này cho phép khách hàng xem các đánh giá và ấn tượng sau khi làm việc với bạn. Bao gồm một số công việc tốt nhất bạn đã thực hiện cho khách hàng trước đây, hiển thị các đề xuất của họ, tận dụng tối đa kinh nghiệm trước đây của họ để làm cho trang web và dịch vụ của bạn trông đáng tin cậy hơn.

Lời chứng thực của Wix

Thông tin liên lạc

Một tính năng phải có cho mọi trang web nhiếp ảnh. Nó đến như là cách duy nhất để khách hàng tiếp cận bạn ngay từ đầu. Không cần thiết phải thực hiện các ứng dụng đặt phòng phức tạp thường được trả tiền. Bạn có thể bao gồm một số thông tin cơ bản như:

  • E-mail.
  • Số điện thoại.
  • Liên kết đến tài khoản xã hội cá nhân của bạn.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không bao giờ để trống phần đó.

Nút xã hội

Một tính năng quan trọng đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia. Với nhiều nội dung truyền thông, bạn có thể tận dụng tối đa tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép khách truy cập chia sẻ một số tác phẩm mà bạn thích. Hình ảnh và hình ảnh vẫn là động lực khi nói đến các nền tảng xã hội. Thu hút sự chú ý của cộng đồng trực tuyến và tạo ra một đội quân theo dõi.

Các tính năng bổ sung để tìm kiếm trong một trang web nhiếp ảnh

Thêm một số tính năng bổ sung là không bắt buộc mặc dù chúng có thể có ích khi bạn cần quảng bá trang web của mình. Đồng thời, bạn có thể muốn bán tác phẩm của mình tại một số thời điểm trong sự nghiệp của bạn. Đây là nơi bạn cũng có thể cần chức năng bổ sung.

Đây là những gì bạn có thể tìm kiếm:

  • Một tính năng viết blog – một cách tuyệt vời để quảng bá nội dung của bạn và làm cho trang web thân thiện hơn với SO. Là một chuyên gia, bạn có thể chia sẻ chuyên môn hoặc kinh nghiệm của mình, một số lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu, v.v..
  • Tính năng thương mại điện tử – kết nối các phương thức thanh toán, tạo các trang sản phẩm cho hình ảnh của bạn và thêm các nút mua mua của Cameron để tự động nén giao dịch. Tính năng này không miễn phí trong tất cả các nền tảng xây dựng trang web. Nếu bạn cần nó, bạn sẽ không thể tạo một trang web nhiếp ảnh miễn phí.

Điểm mấu chốt

Vẫn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra một trang web nhiếp ảnh? Wix là câu trả lời cho câu hỏi đó. Một người xây dựng trang web linh hoạt cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để tạo ra một trang web mới không có kỹ năng đặc biệt. Người dùng cũng sẽ có được các công cụ để tiếp thị và quảng bá trang web của họ cũng như thu hút sự chú ý của khán giả bằng hình ảnh, hình ảnh và các tác phẩm trước đây được thể hiện tuyệt vời nhất.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me