Cách tạo một trang web nhà thờ miễn phí

Cách tạo một trang web nhà thờ miễn phí


Với sự tham gia nhanh chóng của Internet và số hóa xã hội, 96% mục sư sử dụng máy tính và các thiết bị để vào web toàn cầu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận cũng muốn được đại diện trực tuyến. Ví dụ, một trang web của nhà thờ đảm bảo phạm vi tiếp cận rộng hơn cũng như khả năng mang lại nhiều người hơn cho cộng đồng. Điều quan trọng hơn, cách tiếp cận như vậy sẽ đảm bảo nhiều du khách hơn qua cửa nhà thờ hàng tháng sau nhiều tháng.

Vấn đề chính ở đây là hầu hết các tổ chức và cộng đồng tôn giáo đều sợ phải đối phó với quá trình xây dựng vì nó quá phức tạp và tốn kém. Các nhà thờ có trang web đã buộc phải trả hàng ngàn đô la khi thuê các nhóm phát triển mà không biết có một giải pháp miễn phí để tạo một trang web của nhà thờ từ đầu.

Lý do để Giáo hội tạo một trang web

Trước khi chúng ta tiến gần hơn đến quá trình xây dựng, chúng ta cần làm rõ một vài điều. Các mục sư nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một trang web của nhà thờ? Nó sẽ mang lại lợi ích gì? Làm thế nào nó sẽ giúp giữ cho cộng đồng tham gia? Để hiểu được tầm quan trọng của thủ tục, hãy để Tìm hiểu những lợi ích chính cho nhà thờ để có một trang web.

Lý do 1 – Đóng góp và đóng góp

Một trang web cung cấp các cơ hội mới về việc gây quỹ. Các nhà thờ hiện có một cách an toàn và hợp pháp để hưởng lợi từ các đóng góp từ thiện cũng như nhận được quyên góp kỹ thuật số. Như chúng tôi đã nói trước đây, số hóa toàn cầu có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các giao dịch chúng tôi xử lý hàng ngày.

Theo thống kê mới nhất, 60% du khách đã sẵn sàng để quyên góp, trong khi gần một nửa số nhà thờ cho phép du khách đóng góp bằng thẻ tín dụng. Một trang web của nhà thờ sẽ giúp xử lý các khoản tiền đó dễ dàng hơn, trong khi hội chúng sẽ có cách quyên góp đơn giản và nhanh hơn bất kể địa điểm hoặc thời gian.

Lý do 2 – Giới thiệu về công chúng

Một lý do quan trọng khác là một cơ hội cho giới lãnh đạo nhà thờ được giới thiệu với công chúng. Tận dụng tối đa trang web của bạn và làm nổi bật một số chương trình, dịch vụ hoặc sự kiện phổ biến nhất. Hãy để cộng đồng của bạn đi sâu vào cách bạn thực sự tương tác với những người đi nhà thờ, loại dịch vụ bạn cung cấp, v.v..

Một số du khách lúng túng khi đến thăm nhà thờ lần đầu tiên, Một trang web sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn một chút, vì họ đã có những hiểu biết cần thiết khi tự mình đến thăm nơi này. Kết quả là, chúng tôi có một yếu tố khuyến khích.

Lý do 3 – Chia sẻ sự kiện của bạn trực tuyến

Những ngày của lịch giấy và tài liệu quảng cáo không còn nữa. Họ hầu như không xứng đáng với số tiền đó khi xem xét các cách phân phối thông tin nhanh hơn và đơn giản hơn. Các nhà thờ không còn cần phải chi hàng ngàn đô la cho các tài liệu in.

Một trang web giúp bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện và các cuộc tụ họp sắp tới thông qua các kênh khác nhau bao gồm các mạng xã hội, cộng đồng kỹ thuật số, v.v … Một mặt, bạn giữ cho hội chúng của bạn được thừa nhận. Mặt khác, bạn tiết kiệm tiền và mở rộng sự công nhận của nhà thờ trên web.

Lý do 4 – Giữ cho cộng đồng gắn kết

Mọi du khách đều mong muốn đóng góp cho cộng đồng của mình. Mọi người muốn tham gia vào một cuộc sống trong nhà thờ bằng mọi cách. Ví dụ, bạn cần phải sửa chữa mái nhà và không thể tự sửa nó. Thông tin hữu ích về việc phục vụ các cơ hội trên trang web sẽ cho phép bạn tìm thấy một người sẵn sàng giúp một tay.

Đây không phải là yêu cầu giúp đỡ. Ý tưởng chính là khuyến khích các tình nguyện viên và các thành viên cộng đồng sẵn sàng chia sẻ hoặc giúp đỡ. Một trang web giúp dễ dàng thông báo cho hội chúng về các nhiệm vụ phục vụ cũng như các sự kiện sắp tới.

Lý do 5 – Tham gia vào quá trình học tập

Một trang web của nhà thờ cho phép tăng sự tham gia vào việc học tôn giáo. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nền tảng để mời thêm người tham gia các nhóm cầu nguyện cũng như tham gia vào các nghiên cứu Kinh Thánh mở. Mọi thành viên trong cộng đồng sẽ có thể chọn một chương trình hoặc hoạt động để tham gia ngay trên trang web.

Để đưa một khái niệm như vậy vào cuộc sống, bạn có thể cần phải thuê một nhóm phát triển xem xét mức độ phức tạp của trang web hoặc chọn một tùy chọn rẻ hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn khi đối mặt với Wix. Hệ thống này có nhiều chức năng và linh hoạt hơn so với các trang web xây dựng nhà thờ đôi khi khá hạn chế với các tính năng hoặc công cụ để thực hiện. Hơn nữa, họ không cung cấp nhiều về thiết kế và tùy biến ngoài Wix.

Đồng thời, các dự án đắt tiền đôi khi dường như không có tác dụng và không có hiệu lực, điều đó có nghĩa là thuê nhà phát triển tùy chỉnh sẽ lãng phí thời gian Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định xác định một số bước quan trọng để tạo một trang web của nhà thờ. Bạn sẽ thấy tất cả các giai đoạn của quy trình xây dựng bằng Wix – một công cụ xây dựng trang web miễn phí và dễ sử dụng được thiết kế cho những người không phải là kỹ thuật viên.

5 bước để tạo một trang web nhà thờ miễn phí

Wix

Wix – là một người xây dựng trang web SaaS. Điều đó có nghĩa là nó có thể được truy cập ngay từ trình duyệt của bạn mà không cần tải xuống phần mềm bổ sung. Lợi ích chính ở đây là cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với các mục sư hầu như không có kiến ​​thức kỹ thuật, đặc biệt là trong thiết kế web hoặc lập trình.

Thứ hai, nền tảng trông linh hoạt hơn nếu so với xây dựng trang web chuyên về nhà thờ. Wix tự hào có bộ tính năng phong phú hơn, cho phép bạn vượt ra ngoài cấu trúc trực tiếp và xây dựng một trang web hấp dẫn hơn với chi phí thấp hơn.

Tất cả bạn cần là đăng nhập và thêm các yếu tố cần thiết vào trang. Thứ ba, Wix có một kế hoạch miễn phí, rất phù hợp cho các tổ chức phi lợi nhuận mong muốn tiết kiệm một vài đô la. Đối với quá trình xây dựng, chuẩn bị hoàn thành các bước sau.

Bước 1. Đăng nhập

Là một giải pháp SaaS, Wix không yêu cầu tải xuống phần mềm. Bạn chỉ cần có một máy tính kết nối Internet. Truy cập trang web Wix, nhấn nút Đăng nhập Đăng nhập, cho biết mật khẩu và email của bạn (bạn có thể tùy chọn sử dụng mạng xã hội của tài khoản Google) và bắt đầu quá trình xây dựng.

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một email hoạt động. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản Google để sử dụng các dịch vụ miễn phí mà nó cung cấp bao gồm cả Gmail. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng nhập trong tương lai mà không cần phải nhập mật khẩu và gửi email mọi lúc.

Bước 2. Chọn một mẫu

Wix có một danh mục bố cục riêng với các mẫu đáp ứng đề cập đến các tôn giáo, các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện. Đơn giản chỉ cần duyệt qua tất cả các tùy chọn có sẵn và chọn một trong những bạn thích. Theo quy định, các mẫu đã có các khối tích hợp mà bạn có thể cần trong tương lai.

Mẫu nhà thờ Wix

Đồng thời. Bạn có thể tự do thay đổi cấu trúc và thêm các yếu tố bổ sung, sắp xếp lại các yếu tố hiện có và hơn thế nữa. Quá trình này cực kỳ dễ dàng nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp.

Bước 3. Tùy chỉnh

Bước tiếp theo là thêm tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập trước đó:

 • Trang chủ – bạn sẽ có một trang chủ cài sẵn được mang đến cho bạn bởi mẫu tùy chỉnh. Tuy nhiên, Wix cho phép bạn tải lên hình ảnh mới, sao chép và dán các văn bản có liên quan vào các phần, thay đổi cài đặt chung, cho biết tiêu đề và mô tả trang web, v.v..
 • Biên tập trang chủ nhà thờ Wix

 • Lịch sự kiện – Wix có rất nhiều widget có thể truy cập từ nó Thương trường. Danh sách này bao gồm nhiều ứng dụng sự kiện ngoài thời gian đếm ngược (một công cụ khuyến khích tốt), lời nhắc, lịch đơn giản, người xem sự kiện, v.v. Chọn một cái bạn thích và thêm nó vào trang bạn cần.
 • Quản lý sự kiện Wix

 • Giới thiệu về chúng tôi – bạn có thể sử dụng phần Giới thiệu đặt trước đi kèm với mẫu của mình cũng như chọn một khối khác từ danh sách trong bảng điều khiển với thiết kế và định dạng khác. Hệ thống cung cấp một số bố cục phần Giới thiệu.
 • Phần về chúng tôi

 • Các thứ của chúng ta – một lần nữa, mẫu bạn chọn có thể đi kèm với phần sẵn sàng sử dụng mô tả nhân viên của bạn. Đồng thời, bộ sưu tập các khối có một số ưu đãi bổ sung với bố cục phần Nhóm của chúng tôi. Chọn một bức ảnh có mô tả và mô tả ngắn để giới thiệu nhân viên của bạn.
 • Wix phần nhóm của chúng tôi

 • Trang liên lạc – Wix cung cấp các giải pháp nâng cao như ngoài Trang liên hệ & Widget điện thoại để tạo một trang phản hồi liên hệ đầy đủ chức năng. Hoặc bạn có thể sử dụng một khối tùy chỉnh và chỉ cần nhập vào điện thoại, email và địa chỉ của bạn. Bạn cũng có thể cần thêm một vị trí trên bản đồ. Đây là nơi tích hợp liền mạch với Google Maps có thể có ích. Nhận tiện ích, nhập địa chỉ và hiển thị trên trang web.
 • Thông tin liên lạc của Wix

Bước 4. Quảng bá trang web của bạn

Tất nhiên, các mục sư hầu như không phải là chuyên gia SEO để tạo và quảng bá nội dung. Mặt khác, Wix cung cấp một số công cụ đơn giản để nổi bật cũng như thúc đẩy SEO địa phương của nhà thờ của bạn.

SEO kết hợp

Bảng điều khiển cung cấp quyền truy cập vào các cài đặt nơi bạn có thể chỉ ra từ khóa, chỉnh sửa tiêu đề và mô tả trang, thay đổi URL để làm cho chúng thân thiện hơn với SEO, v.v. Thêm các nút xã hội để quảng bá trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Kết nối tiện ích chia sẻ xã hội để cho phép khách truy cập của bạn đăng lại nội dung trong tài khoản xã hội của họ.

Bước 5. Phát trực tiếp

Nếu bạn quyết định tạo một trang web nhà thờ miễn phí với Wix, bạn phải có một tên miền. Nói cách khác, bạn cần đăng ký riêng hoặc chọn gói Wix trả phí cung cấp tên miền miễn phí 1 năm. Tin xấu về một gói miễn phí là nó đi kèm với băng thông hạn chế và quyền truy cập vào Thị trường. Mãi mãi, nó có thể không đủ trong trường hợp bạn dự định thêm nhiều nội dung bằng ảnh, video, sự kiện, v.v..

Một ý tưởng tốt hơn là mua gói Combo chỉ có giá $ 13 mỗi tháng. Nó đã bao gồm một tên miền 1 năm với lưu trữ và tất cả các tính năng chính được bao gồm trong gói. Kết nối tên miền trong cài đặt chung của trang web, xem trước trang web để đảm bảo trang web chạy tốt trên thiết bị di động và nhấn nút xuất bản. Trang web của bạn đã sẵn sàng để chào đón những vị khách đầu tiên.

Như bạn có thể thấy, Wix có tất cả các công cụ cần thiết để mang tất cả các tính năng trang web của nhà thờ cần thiết vào cuộc sống. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các yếu tố cần thiết và không làm quá tải trang web của bạn với phần vô dụng có thể đánh lừa khách truy cập tiềm năng của bạn. Tập trung vào một cấu trúc đơn giản và rõ ràng với tất cả các khối được thảo luận bao gồm.

Phần kết luận

Có một trang web của nhà thờ là tốt bất cứ khi nào bạn cần để giữ cho hội chúng của bạn tham gia cũng như thu hút nhiều khách truy cập đến cửa nhà thờ. Với các công nghệ hiện đại, không cần phải thuê các nhà phát triển bên thứ ba và trả hàng ngàn đô la.

Wix là một giải pháp toàn diện với đủ công cụ để thực hiện tất cả các tính năng cốt lõi mà một trang web của nhà thờ nên có. Hơn nữa, nó có một kế hoạch miễn phí cho các dự án với một tên miền đã đăng ký. Nó rất dễ sử dụng với gói Premium tương đối rẻ cho những người muốn có tất cả các tính năng ở một nơi.

Tạo một trang web nhà thờ miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map