Cách tạo một trang web mô hình danh mục đầu tư

Một đại diện trực quan mạnh mẽ trên web là điều cần thiết bất cứ khi nào nói đến mô hình. Bạn cần phải trông tuyệt vời cả trực tiếp và trực tuyến. Nổi bật từ hàng trăm mô hình khác là không dễ dàng như nó có vẻ.


Nền tảng xây dựng trang web hiện đại giúp việc thể hiện một mô hình với một số hình ảnh tuyệt đẹp và chuyên nghiệp dễ dàng hơn Ngoài các tính năng cơ bản nằm ở chỉnh sửa đơn giản và tạo một trang web danh mục đầu tư sáng sủa mà không cần kỹ năng kỹ thuật trong vòng chưa đầy một ngày.

Quên về việc chi một số tiền lớn để xây dựng một danh mục mô hình đẹp. Các nhà xây dựng trang web cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời ra khỏi hộp với chi phí phải chăng. Bạn dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh từng trang ngay cả khi bạn chưa bao giờ xử lý quy trình xây dựng trang web trước đây. Phần mềm xây dựng trang web nâng cao sẽ cho phép bạn:

 • Chỉnh sửa, thêm và thay thế nội dung một cách dễ dàng. Không có kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu;
 • Tạo một bộ sưu tập tuyệt đẹp hình ảnh chuyên nghiệp để nổi bật;
 • Sử dụng các định dạng đa phương tiện như video, hình ảnh GIF và nhiều hơn nữa;
 • Giữ xã hội và nói khối lượng thông qua các nền tảng xã hội lớn.

Chuyển đến: 10 mẹo để mô hình hóa danh mục đầu tư thành công.

Sau khi xem xét và thử nghiệm hàng chục nhà xây dựng trang web khác nhau, chúng tôi đã sắp xếp hai nền tảng cuối cùng để xây dựng một danh mục mô hình hấp dẫn trong vòng chưa đầy một ngày. Họ là Wix và uKit. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng và lợi thế chính của họ.

WIX phát triển sự công nhận trong ngành công nghiệp tìm kiếm tốt

Wix chính Mới

Wix là một lựa chọn tốt cho những người tham gia vào ngành công nghiệp làm đẹp và người mẫu. Ngoài việc dễ sử dụng nhờ tính năng kéo và thả, phần mềm còn đi kèm với nhiều lựa chọn tính năng đa dạng để tạo ra một danh mục đầu tư tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn từ các mẫu đáp ứng mô hình được xây dựng sẵn hoặc tùy chỉnh bất kỳ chủ đề nào khác theo phong cách và sở thích của bạn. Những lợi ích chính bao gồm:

 • Nhiều lựa chọn mẫu – nền tảng cung cấp một danh sách các mẫu mô hình sẵn sàng sử dụng. Bạn không phải thực hiện bất kỳ mã hóa hoặc thiết kế web. Chỉ cần chọn một chủ đề bạn thích và bắt đầu thêm nội dung. Một số mẫu đã có phần giới thiệu về tôi, đây cũng là phần bắt buộc cho các mô hình;
 • Thư viện ảnh sạch – Wix tự hào có phòng trưng bày chuyên nghiệp của nó. Đồng thời, bạn có thể thêm các tệp phương tiện khác nhau, từ video và ảnh vào GIF và di chuyển hình ảnh bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả;
 • Chỉnh sửa dễ dàng và Tùy chỉnh – Wix giúp dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh bất kỳ trang nào của bạn. Thêm hoặc thay đổi hình ảnh trong tiêu đề tạo kiểu độc quyền, thêm văn bản mới, nội dung phương tiện hoặc phần trang web dễ dàng;
 • Nút truyền thông xã hội – ở lại xã hội là quan trọng đối với các mô hình. Wix cung cấp các tiện ích truyền thông xã hội tích hợp. Hoặc bạn có thể thay thế nó bằng một cái khác từ App Store.

Khi nói về giá cả, Wix có một số ưu đãi tuyệt vời cho những người không yêu cầu các trang web phức tạp với nhiều phần và hàng tấn nội dung. Nền tảng này có một gói miễn phí, có thể trông giống như một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng nó không bao gồm một tên miền và lưu trữ miễn phí. Hơn nữa, gói miễn phí chỉ cung cấp 500 MB dung lượng lưu trữ, có thể không đủ. Đồng thời, Gói Combo sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 7 đô la / tháng. Giá đã bao gồm mã hóa SSL để bảo vệ dữ liệu của bạn cũng như tên miền miễn phí, lưu trữ và 3 GB dung lượng lưu trữ cho tất cả các ảnh và tệp phương tiện của bạn.

Đọc thêm: Một đánh giá Wix hoàn chỉnh.

Hãy thử Wix ngay

uKit – Công cụ rẻ nhất để xây dựng danh mục đầu tư mô hình hóa

trang chủ uKit

uKit là một công cụ xây dựng trang web giá rẻ nhưng hiệu quả, cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời và các chủ đề mô hình hóa sẵn sàng để sử dụng. Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và đáp ứng di động. Các công cụ chỉnh sửa và xây dựng dễ dàng sẽ cho phép bạn xây dựng một danh mục mô hình sáng trong vòng vài giờ mà không cần các kỹ năng đặc biệt. Những ưu điểm chính của uKit bao gồm:

 • Mẫu mô hình đã sẵn sàng – uKit cung cấp một loạt các chủ đề mô hình hóa với tất cả các phần dựng sẵn mà bạn có thể cần. Hơn nữa, bạn thậm chí không phải chỉnh sửa nội dung hoặc thêm văn bản mới. Khi bạn đã chọn một mẫu, bạn sẽ được yêu cầu chèn tên, kinh nghiệm làm việc và một số thông tin chuyên môn khác và nhấp vào nút tiếp theo. Bạn sẽ được chuyển đến trang chỉnh sửa mẫu với thông tin cá nhân đã được chèn;
 • Tất cả các phần cần thiết – tất cả các mẫu đều có phần quan trọng bao gồm dịch vụ, giá cả, về tôi, kinh nghiệm, lời chứng thực và liên hệ. Tất cả bạn cần là cảm thấy trong văn bản hoặc thêm một phần menu mới;
 • Giao diện trực quan – uKit không có các chức năng và giai đoạn không cần thiết có thể can thiệp vào quá trình xây dựng của bạn. Mọi thứ trông khá đơn giản và hợp lý;
 • Chế độ thiết kế nâng cao – tùy chỉnh trang web của bạn theo phong cách và sở thích của bạn. Chọn màu nền và màu chủ đề chính, tải lên hình ảnh và sử dụng bảng màu uKit để tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp cho danh mục đầu tư của bạn.

Không giống như Wix, uKit không có gói miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra nền tảng ở chế độ dùng thử miễn phí để kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn không và đáp ứng mong đợi của bạn. Về giá cả, người xây dựng trang web này có lẽ là người có giá cả phải chăng nhất khi xem xét $ 4 / tháng cho gói Premium với các mẫu miễn phí cũng như không có quảng cáo và lưu trữ đã được bao gồm trong giá.

Đọc thêm: Một đánh giá uKit hoàn chỉnh.

Dùng thử uKit (Dùng thử miễn phí 14 ngày)

10 mẹo để mô hình hóa danh mục đầu tư thành công

Một vài tách cà phê, hai buổi tối, một lựa chọn đúng về những bức ảnh hiệu quả – và bạn đã sẵn sàng gửi một liên kết đến trang web danh mục đầu tư của riêng bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng. Các sắc thái được xem xét là gì, nếu bạn có ý định đạt được kết quả tốt?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 khuyến nghị, có thể trở thành mẹo thành công của bạn.

1. Chọn một mẫu phù hợp với phong cách ảnh của bạn!

Có, trang web danh mục đầu tư của bạn nên tập trung hoàn toàn vào hình ảnh. Ngay cả trước khi bạn bắt đầu làm việc, hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất từ ​​các danh mục khác nhau – ảnh chụp nhanh, thử nghiệm, dự án thương mại.

Sau khi sắp xếp hình ảnh kỹ lưỡng, tiến hành chọn mẫu trang web. Điều này sẽ giúp bạn chọn thiết kế tốt nhất, có thể làm nổi bật những lợi thế của hình ảnh của bạn.

2. Độ lệch tâm vừa phải là công cụ tốt nhất của bạn!

Bạn không phải tuân thủ các quy tắc thiết kế danh mục đầu tư nhất định. Bạn có thể thêm một hình ảnh tương phản và thậm chí gây tranh cãi vào trang chủ chỉ để thu hút sự chú ý và khuyến khích khách truy cập tìm hiểu thêm về tính cách của bạn.

Nhân tiện, không bắt buộc chỉ sử dụng ảnh. Bạn có thể sử dụng video, GIF hoặc đoạn phim cùng với hình ảnh tiêu chuẩn, nơi phù hợp.

3. Tiết lộ một quang phổ rộng của hình ảnh để làm mọi người ngạc nhiên!

Các nhà tuyển dụng tiềm năng muốn nhìn thấy vẻ đẹp và sự linh hoạt trong các mô hình. Nó rất quan trọng để cung cấp cho họ số lượng vật liệu cần thiết để hình thành ý tưởng về nơi tiềm năng của bạn có thể được sử dụng để tận dụng lợi thế.

Thể hiện bản thân trong các trang phục khác nhau, cảnh quan và sự lôi cuốn cảm xúc. Chọn 10-15 hình ảnh về cốt truyện đa dạng, chia chúng thành các loại riêng biệt để nhận thức riêng biệt.

4. Nếu bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể mạo hiểm!

Theo truyền thống, chỉ những bức ảnh đẹp nhất được đưa vào một danh mục đầu tư. Bạn có thể sử dụng một số hình ảnh ít thành công hơn trong bộ sưu tập hình ảnh chung. Đây cũng có thể là một cốt truyện, trong đó hình ảnh sẽ khác với cái nhìn chung của bạn.

Điều này được thực hiện để làm tương phản với những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Khách truy cập sẽ nhận thấy sự khác biệt và, có thể, sẽ thích những bức ảnh đẹp nhất của bạn, tạo thành nền tảng cho danh mục đầu tư của bạn.

5. Sắp xếp thứ tự ảnh một cách chăm chú và xây dựng chiến lược giành chiến thắng!

Lưu ý rằng danh mục đầu tư không phải là một album ảnh cho bạn bè trên Instagram của bạn. Không có ý nghĩa gì trong việc thêm hình ảnh vào đó, điều này không quan trọng đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Ví dụ: nên có những bức ảnh không trang điểm và làm tóc cũng như những bức ảnh trong bộ đồ bơi hoặc với cái nhìn chi tiết về khuôn mặt, cánh tay, cổ của bạn, v.v. tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh người mẫu mà bạn nhắm đến.

3 bức ảnh đầu tiên sẽ rất thành công, phương tiện có thể tầm thường, trong khi những bức ảnh cuối cùng trong mỗi thể loại cũng phải là tốt nhất.

6. Chỉ chọn ảnh chất lượng cao – Hình ảnh tầm thường Thắng công việc!

Không cần phải nói rằng không ai sẽ muốn nhìn vào những bức ảnh pixel mơ hồ. Tốt hơn là những bức ảnh của bạn nên được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia khác nhau. Điều này sẽ giúp đa dạng hóa trình bày hình ảnh và có được động lực danh mục đầu tư hình ảnh đẹp.

Bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình, nhưng chúng phải được chụp chính xác (máy ảnh, cài đặt, cảnh quan, ánh sáng). Không phải ai cũng có thể đối phó với điều đó.

Một điều nữa: don quá lạm dụng Photoshop, đặc biệt là với ảnh chụp nhanh và thử nghiệm. Đến lượt mình, những bức ảnh đẹp có thể được chỉnh sửa (và nên).

7. Bảo vệ bản quyền ảnh của bạn, hãy nghiêm túc!

Hình ảnh danh mục đầu tư nên đi kèm với hình mờ. Điều này có thể, ví dụ, tên và tên miền trang web của bạn. Điều này sẽ phục vụ một công cụ quảng cáo thêm và bảo vệ bản quyền.

8. Don Tiết Hãy ngại tiết lộ suy nghĩ và cảm xúc của bạn – Chạy một blog tại trang web của bạn!

Ngoài các tài liệu quảng cáo, bạn còn có thể tiết lộ suy nghĩ và ý tưởng của mình trong một blog.

Cần có những bài viết từ cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân, nơi bạn sẽ chia sẻ ấn tượng của mình khi làm việc với nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm, chụp ảnh ở một địa điểm thú vị nhất định, v.v. – mọi thứ, có thể giúp mở rộng tính cách của bạn trong cuộc sống chuyên nghiệp và riêng tư. Bạn trông càng nhân văn – càng tốt!

9. Don Liên Quên chia sẻ thông tin chuyên môn của bạn – Nó có vấn đề rất nhiều!

Bất cứ ai, những người sẽ xem danh mục đầu tư của bạn, sẽ có mong muốn tìm hiểu cân nặng, chiều cao và các thông số khác của bạn. Thông tin này phải chính xác.

Do đó, chỉ định các thông số và không nên quên thêm thông tin về hình xăm, xỏ khuyên, màu da, màu mắt, kích cỡ quần áo, giày dép, thông số cơ thể, thói quen và thông tin khác, có thể cần hợp tác hơn nữa.

10. Tăng cường danh mục đầu tư của bạn với các tài khoản mạng xã hội, thể hiện tính cách của bạn với công chúng!

Nếu bạn có một tài khoản Instagram riêng với ảnh chuyên nghiệp và quảng cáo Facebook hoặc Twitter. Đảm bảo chăm sóc kết nối các tài khoản mạng xã hội, lượt thích và danh mục đầu tư của bạn. Đây là lưu lượng truy cập mạnh mẽ, PR và nguồn hiển thị cá nhân.

Ngay cả khi bạn có tài khoản cá nhân tiêu chuẩn mà không có hàng tấn ảnh và hàng triệu người bạn đáng chú ý, bạn cũng có thể sử dụng chúng – cho mọi người thấy tính cách của bạn mà không cần nhấn mạnh vào sắc thái làm việc.

Nhiều chuyên gia quan tâm đến thành phần cảm xúc của một người mẫu tính cách không khác gì sự hấp dẫn.

Bạn có thể mong đợi điều gì, khi tạo một danh mục đầu tư trong Trình tạo trang web?

Bạn sẽ có một danh mục đầu tư bắt mắt, có cấu trúc tốt và chuyên nghiệp nếu bạn thực hiện những lời khuyên sau:

 • Nó mong muốn sử dụng không quá 2-3 phông chữ – một cho các tiêu đề, một cho các đoạn văn và một cho các dịp đặc biệt.
 • Cấu hình bộ sưu tập danh mục đầu tư phổ biến cũng nên được sử dụng cho các loại khác nhau. Không có ý nghĩa trong phong cách pha trộn.
 • Bảng màu cũng không nên chiếm ưu thế so với ảnh – hậu cảnh phải tinh tế, nên có nhiều không gian hơn giữa các bức ảnh và các bức ảnh thu nhỏ lớn hơn. Chữ ký không bắt buộc.
 • Cần chú ý đặc biệt đến trang chủ của một trang web. Bạn có thể thiết lập một video đẹp từ buổi chụp ảnh thành công của mình, một hình ảnh với màu sắc bão hòa hoặc chân dung đen trắng mà không cần trang điểm làm nền.

Ý tưởng rất nhiều – hãy dành thời gian để thử nghiệm, hỏi ý kiến ​​của bạn bè và người thân của bạn, tìm kiếm sự kết hợp hiệu quả nhất. Wix cho phép tạo danh mục đầu tư tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Bạn có thể làm điều đó! Những gì bạn cần là hình ảnh chất lượng cao. Phần còn lại ngụ ý đầu tư của một vài đô la và 1-2 buổi tối. Bắt đầu ngay bây giờ!

Bắt đầu một trang web danh mục đầu tư!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map