Cách tạo một trang web không cần mã hóa

Cách tạo một trang web không cần mã hóa


Nếu bạn không có kỹ năng mã hóa, nhưng không thể từ bỏ ý tưởng trở thành chủ sở hữu trang web may mắn, có những dịch vụ, trong đó làm cho nó có thể khởi chạy một trang web từ đầu không có bất kỳ mã hóa nào cả. Đây là những hệ thống phù hợp và chức năng được gọi là người xây dựng trang web.

Một trong những điểm nổi bật nhất và không thể phủ nhận của các nhà xây dựng trang web là sự tập trung mạnh mẽ của họ vào nhu cầu của người mới bắt đầu. Những dịch vụ này là dễ sử dụng và thuận tiện ngay cả đối với những người dùng, những người chưa tham gia phát triển trang web trước đây vẫn có ý định bắt đầu các dự án tính năng chuyên nghiệp.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web đi kèm với bảng điều khiển trực quan, mẫu đáp ứng miễn phí hoặc sẵn sàng cho thiết bị di động và các công cụ tùy chỉnh thiết kế nâng cao giúp bạn tận dụng tối đa quy trình thiết kế web. Một tính năng có lợi khác của người xây dựng trang web là hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của họ hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển trang web. Cuối cùng, những nền tảng này thường xuyên đi kèm với lưu trữ tích hợp miễn phí và lựa chọn tên miền. Điều này cho phép tạo và xuất bản dự án của bạn trực tiếp trên trang web, giúp loại bỏ nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy ở nơi khác.

Nhà xây dựng trang web không có mã tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web không cần mã hóa
 2. Bluehost – Hosting tốt nhất với CMS tích hợp miễn phí (WordPress)
 3. uKit – Trình tạo trang web dễ dàng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ

Bạn có đúng để tiến hành tạo trang web của bạn mà không có bất kỳ kỹ năng mã hóa và nền tảng thiết kế web sơ bộ? Sau đó, rất nhiều thời gian để xem xét các nền tảng này để xác định các điểm mạnh và các tính năng đặc biệt của chúng giúp đơn giản hóa quy trình. Nhận thức về các tính năng này sẽ cho phép bạn chọn hệ thống tốt nhất đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu thiết kế web cá nhân của bạn.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web mà không cần mã hóa

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân

Tên sản phẩm:WIX
Trang web chính thức:wix.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 13 / tháng
Thành lập:2006
Trụ sở chính:Người israel
Dùng thử miễn phí

Wix – là người xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web mà không cần mã hóa. Đây cũng là nền tảng phổ biến và đáng tin cậy nhất cho phép tạo ra tất cả các loại dự án, bất kể chuyên môn, quy mô và mức độ phức tạp của chúng. Dịch vụ tất cả trong một đi kèm với nhiều tính năng, tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nâng cao và các công cụ cần thiết để bắt đầu và quản lý trang web. Wix có tính năng tiện lợi, dễ sử dụng và linh hoạt kết hợp với chức năng – đây chính xác là điều mà hầu hết người mới thiếu trong các nhà xây dựng trang web khác.

Những đặc điểm chính

Wix nổi bật giữa đám đông do tập trung vào nhu cầu của người mới và tính sẵn có của các tính năng cao cấp cho phép bạn thiết kế các dự án mà không cần một dòng mã. Không có nền tảng thiết kế web cũng cần thiết để làm việc với Wix. Chỉ cần đăng ký hệ thống, chọn các mẫu cần thiết và tiến hành quá trình tùy chỉnh thiết kế. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác những tính năng mà hệ thống có trong kho, hãy xem các khía cạnh sau:

 • Hai tùy chọn chỉnh sửa trang web – Wix ADI và Trình soạn thảo Wix tiêu chuẩn;
 • Trình soạn thảo WYSIWYG đơn giản;
 • Wix App Market với hàng tá widget, tích hợp trong đó không bao hàm nhận thức về mã hóa;
 • Bộ sưu tập phong phú các mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động miễn phí;
 • Công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp.

Ưu và nhược điểm

Nhà xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào vô số tính năng góp phần vào hiệu quả phát triển trang web. Hệ thống đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện dụng cho phép người dùng kiểm soát tất cả các giai đoạn tạo trang web và thực hiện các chỉnh sửa khi được yêu cầu. Wix cũng cho phép chọn tùy chọn chỉnh sửa trang web phù hợp. Người mới chắc chắn sẽ đánh giá cao cơ hội sử dụng trình soạn thảo Wix ADI nâng cao cho phép họ tận dụng tối đa Công cụ thiết kế nhân tạo.

Nó cũng có thể chọn và tùy chỉnh một trong nhiều mẫu bằng cách chỉnh sửa với tiện dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. Để nâng cao hiệu suất trang web, hệ thống cho phép tích hợp một trong các tiện ích từ Chợ ứng dụng.

Đối với các tính năng tiêu cực của hệ thống, cần đề cập rằng Wix không cho phép bạn chuyển đổi giữa các mẫu vì cách tiếp cận định vị tuyệt đối mà hệ thống tuân theo. Nó cũng không dễ để làm quen với bảng điều khiển của hệ thống vì giao diện của nó có vẻ hơi quá tải với các yếu tố và công cụ, đặc biệt là cho những người mới chơi lần đầu. Điều tương tự cũng có thể nói về các phần mở rộng của App Market. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng cho một người, người vừa đăng ký với hệ thống, để chọn các ứng dụng chức năng phù hợp nhất với dự án của họ. Phải mất thời gian để duyệt qua danh mục và xem, những tiện ích bổ sung nào đáng để lựa chọn.

Giá cả

Wix cung cấp một số tùy chọn giá, đó là rất phải chăng và tính năng đầy đủ. Một gói miễn phí không bao giờ hết hạn và nó cho phép bạn tìm ra và kiểm tra tất cả các chức năng tích hợp của nền tảng. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đó, bạn có thể tiến hành lựa chọn một kế hoạch phù hợp. Đây là nơi bạn sẽ phải đối mặt với sự cần thiết phải lựa chọn giữa hai nhóm kế hoạch. Họ đi ở đây.

Gói Wix tiêu chuẩn

 • Combo ($ 13 / tháng) – để sử dụng cá nhân, kết nối tên miền miễn phí, quảng cáo miễn phí, lưu trữ miễn phí;
 • Vô hạn ($ 17 / tháng) – dành cho dịch giả tự do và doanh nhân, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông không giới hạn;
 • Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) – để hoàn thành thương hiệu trực tuyến, 2 giờ không gian lưu trữ video, Google Analytics tích hợp;
 • CAO CẤP ($ 39 / tháng) – cho dự án VIP, logo chuyên nghiệp, hỗ trợ ưu tiên hàng đầu, v.v..

Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử

 • Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) – nhận thức thanh toán trực tuyến;
 • Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng) – Nền tảng thương mại điện tử, công cụ phát triển kinh doanh, ứng dụng kinh doanh cho doanh nhân;
 • VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) – không gian lưu trữ băng thông và video không giới hạn, Wix Suite hoàn chỉnh;
 • Doanh nghiệp ($ 500 / tháng) – giải pháp kinh doanh đầu cuối đảm bảo hiệu suất cao và bộ sưu tập công cụ phong phú.

Wix cũng được biết đến với sự lựa chọn rộng rãi và thường xuyên của các ưu đãi đặc biệt, chương trình khách hàng thân thiết và giảm giá. Hệ thống này cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cho người dùng, những người không thích điều gì đó về các đăng ký mà họ đã chọn.

Dùng thử Wix miễn phí

Bluehost – Hosting tốt nhất với CMS tích hợp miễn phí (WordPress)

Tên sản phẩm:Bluehost
Trang web chính thức:bluehost.com
Phức tạp:Trên mức trung bình
Gói miễn phí:
Gói cao cấp:từ $ 2,95 / tháng
Thành lập:2003
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Thử ngay bây giờ

Bluehost – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và đáng tin cậy với tích hợp miễn phí Hệ thống quản lý nội dung WordPress. Thêm gì nữa, WordPress chính thức giới thiệu Bluehost là công ty lưu trữ tốt nhất để lưu trữ các dự án được tạo ra với nó. Và nó không có gì lạ khi Bluehost cấp quyền truy cập vào vô số các tùy chọn và công cụ đóng góp cho chức năng của các trang web dựa trên WordPress.

Những đặc điểm chính

Bluehost đi kèm với bộ tính năng đặc biệt giúp lưu trữ an toàn các dự án dựa trên WordPress. Nền tảng cấp quyền truy cập vào nhiều điểm nổi bật, sẽ có ích cho mỗi và mọi trang web. Ngoài các gói giá cả phải chăng, cơ hội cài đặt chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, sự phong phú của các plugin và tập lệnh, còn có một số tính năng khác khiến hệ thống nổi bật giữa đám đông, cụ thể là:

 • Các ứng dụng và tiện ích nâng cao cho các loại trang web khác nhau;
 • Nhiều tùy chọn phát triển trang web, sử dụng Trình chỉnh sửa Gutenberg và trực quan Plugin phần tử;
 • Cơ hội tích hợp plugin;
 • Thị trường phong phú của các ứng dụng, tiện ích bổ sung và tập lệnh;
 • Ứng dụng thương mại điện tử và kinh doanh mở rộng.

Ưu và nhược điểm

Khi nói đến việc xây dựng trang web với WordPress, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi thế. Đầu tiên và quan trọng nhất, có thể chọn một tùy chọn chỉnh sửa dự án phù hợp liên quan đến kỹ năng, nhu cầu và mức độ thành thạo thiết kế web của bạn. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo Gutenberg tích hợp, gần đây đã được hệ thống giới thiệu và giống với các nhà xây dựng trang web với phương pháp chỉnh sửa trang web đơn giản và không có mã. Tùy chọn thứ hai ngụ ý việc sử dụng trình soạn thảo Elementor trực quan tích hợp – trình xây dựng trang web tích hợp miễn phí, được thiết kế cho các dự án WordPress. Plugin đi kèm với các tính năng kéo và thả tích hợp và giao diện trực quan cho phép những người không chuyên công nghệ tạo và tùy chỉnh các trang web chất lượng.

Đối với các ưu điểm khi làm việc với hệ thống, phải mất một thời gian để làm quen với nó. Tích hợp plugin / widget cũng bao hàm một số nhận thức thích hợp, nhưng đây không phải là vấn đề lớn đối với người dùng sẵn sàng làm chủ hệ thống và sử dụng nó trong tương lai.

Giá cả

Mặc dù WordPress là một công cụ xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí, nhưng vẫn cần phải lưu trữ các trang web được khởi chạy cùng với nó. Đây là nơi Bluehost sẽ có ích. Công ty làm cho nó có thể chọn từ một số đăng ký. Bao gồm các:

 • Kế hoạch cơ bản ($ 3,95 / tháng) – băng thông không giới hạn, 50GB dung lượng lưu trữ đĩa, kết nối SSL miễn phí, cập nhật WordPress thường xuyên;
 • Kế hoạch cộng (5,45 đô la / tháng) – băng thông và lưu trữ không giới hạn, cơ hội tạo bất kỳ số lượng trang web, tên miền và tài khoản email không giới hạn, $ 200 cho các ưu đãi tiếp thị đặc biệt;
 • Lựa chọn cộng (5,45 đô la / tháng) – tất cả các tính năng không giới hạn, chuyên gia chống thư rác, sao lưu trang web, bảo mật tên miền.

Như đã đề cập ở trên, tất cả người dùng đã đăng ký mới nhận được một miền thưởng miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng hệ thống. Khi kết thúc thời hạn này, tên miền sẽ có giá khoảng $ 12- $ 14 mỗi năm.

Dùng thử Bluehost ngay

uKit – Trình tạo trang web dễ dàng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ

Tên sản phẩm:uKit
Trang web chính thức:ukit.com
Phức tạp:Siêu dễ
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 4 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên bang Nga
Dùng thử miễn phí

uKit – là một người xây dựng trang web dễ dàng để bắt đầu và quản lý một trang web kinh doanh nhỏ từ đầu. Đây cũng là một trong những nền tảng giá cả phải chăng nhất được tạo ra với nhu cầu của người mới. uKit rất đơn giản và thuận tiện cho những người mới chơi lần đầu đến nỗi nó không mất nhiều công sức và thời gian để tạo ra các dự án cao cấp với nó. Bất kể lĩnh vực kinh doanh nào bạn tập trung vào và bất kỳ kỹ năng thiết kế web nào bạn có, chắc chắn bạn sẽ có thể khám phá và sử dụng toàn bộ tính năng của nó để tạo lợi thế.

Những đặc điểm chính

Nhà xây dựng trang web đã phân biệt chính nó như là một hệ thống đầy tính năng và đơn giản để bắt đầu các dự án kinh doanh. Nó dễ sử dụng và bảng điều khiển trực quan dễ hiểu đối với mọi người ngay từ những giây phút đầu tiên làm việc với hệ thống. Ngoài ra, nền tảng cấp quyền truy cập vào hỗ trợ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và các hướng dẫn hữu ích giúp đơn giản hóa quá trình tạo trang web. Có một cái nhìn về các điểm nổi bật khác của hệ thống bây giờ:

 • Đường cong học tập nhẹ cho những người lần đầu tiên;
 • Bộ sưu tập các mẫu đáp ứng miễn phí;
 • Lựa chọn phụ tùng mở rộng;
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện và trực quan;
 • Cơ hội tích hợp ứng dụng của bên thứ ba.

Ưu và nhược điểm

Có quyền truy cập vào bộ sưu tập phong phú các mẫu tùy chỉnh đáp ứng có thể được chuyển đổi trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình thiết kế trang web. Người dùng cũng có thể chọn và tích hợp nhiều widget và ứng dụng của bên thứ ba mà không cần chỉnh sửa mã. uKit cũng được biết đến với bảng điều khiển trực quan và đơn giản, dễ hiểu cho tất cả người dùng. Hỗ trợ hỗ trợ khách hàng cũng xứng đáng được chú ý vì nó giúp đẩy nhanh quá trình phát triển trang web.

Nói về những điểm yếu của người xây dựng trang web, có ý nghĩa khi đề cập đến việc không có gói miễn phí, điều này có thể cung cấp thêm khả năng khám phá hệ thống cho những người mới chơi lần đầu. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế các trang web có tính năng lớn hoặc các dự án thương mại điện tử với uKit, đây không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó hoạt động tuyệt vời cho các dự án vừa và nhỏ.

Giá cả

uKit là một trong những xây dựng trang web rẻ nhất, chi phí không thỏa hiệp với chất lượng và tính năng được cung cấp. Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra các tùy chọn và bốn gói trả phí. Đó là như sau:

 • Tối thiểu ($ 5 / tháng) – kết nối tên miền tùy chỉnh, thông báo SMS không giới hạn, hỗ trợ 24/7, số lượng trang không giới hạn, khách truy cập và dung lượng đĩa, tùy chọn sao lưu, lưu trữ miễn phí, hơn 200 thiết kế chuyên nghiệp;
 • Căn bản ($ 10 / tháng) – hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Google Analytics tích hợp, không có bản quyền hệ thống, các công cụ theo dõi thống kê mạnh mẽ, quyền truy cập vào các mẫu cao cấp;
 • Thương mại điện tử ($ 12 / tháng) – dùng thử miễn phí 14 ngày, tùy chọn giao hàng và thanh toán linh hoạt, cài đặt giỏ hàng rộng rãi, lựa chọn tiền tệ, nhận thức về thanh toán trực tuyến (PayPal, Wallet One, v.v..);
 • Cung Pro Pro ($ 15 / tháng) – tích hợp mã tùy chỉnh, ứng dụng bảng màu tùy chỉnh, chức năng Thương mại điện tử nâng cao.

Dùng thử miễn phí uKit

Xây dựng một trang web không có mã: Hướng dẫn cơ bản

Để khởi chạy một dự án không có dòng mã, bạn sẽ cần thực hiện một vài bước đơn giản. Bạn đã giành chiến thắng cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc kinh nghiệm thiết kế web nào để hoàn thành chúng một cách hiệu quả vì chúng đặc biệt dành cho người dùng không có kiến ​​thức về mã hóa. Họ đây rồi:

1. Thủ tục đăng ký

Ngay khi bạn chọn một người xây dựng trang web phù hợp, rõ ràng bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ mà bạn đã chọn. Theo quy định, điều này có thể được thực hiện theo hai cách – bằng cách gửi email của bạn và kích hoạt liên kết xác nhận hoặc bằng cách sử dụng một trong các tài khoản mạng xã hội của bạn (Facebook và Google là các tùy chọn phổ biến nhất). Cả hai biến thể đều nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

2. Chọn mẫu

Đã vào hệ thống, don lồng mong rằng bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển ngay từ đầu (mặc dù, một số hệ thống làm điều đó). Số lượng dịch vụ phổ biến cung cấp cơ hội để chọn một mẫu sẽ hoạt động tốt nhất cho thị trường ngách mà bạn làm việc, các công cụ bạn dự định sử dụng và chức năng bạn muốn có. Mẫu rất linh hoạt và một số hệ thống cho phép chọn các khung vẽ trống để thiết kế trang web hoàn toàn từ đầu.

3. Tên miền

Sự lựa chọn của tên miền cũng là vấn đề rất nhiều, khi bạn tiến hành phát triển trang web. Theo quy định, các nhà xây dựng trang web cung cấp các tên miền phụ miễn phí theo mặc định, nhưng tùy chọn này chỉ hoạt động tốt trong trường hợp bạn có ý định kiểm tra các tính năng của hệ thống. Không hơn. Nếu bạn thực sự có kế hoạch lâu dài, hãy khám phá tùy chọn lưu trữ và miền tích hợp hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp. Nói cách khác, hệ thống sẽ cung cấp cơ hội chọn một trong các tên miền dựa trên tên doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể kết nối một trong những của riêng bạn.

4. Phát triển thiết kế

Ngay sau khi bạn chọn mẫu bạn thích và có tên miền để xuất bản một trang web khi nó sẵn sàng, đây là thời gian cao để làm việc với tùy chỉnh thiết kế của nó. Nói chung, các nhà xây dựng trang web có các công cụ mạnh mẽ để cung cấp cho dự án của bạn thiết kế cần thiết. Bạn sẽ được đề nghị lựa chọn giữa các biến thể khác nhau của bố cục, hình nền, biểu tượng, kiểu dáng, phông chữ, tùy chọn tích hợp video và galley và các yếu tố thiết kế khác. Chỉ cần chọn những người sẽ đóng góp cho tùy chỉnh trang web của bạn tốt nhất theo quan điểm của bạn.

5. Thêm nội dung

Thiết kế bố cục trang web của bạn và sự hấp dẫn chung của dự án của bạn là một giai đoạn đáng chú ý của quy trình phát triển web, nhưng điều đó chỉ là một phần của nó. Nội dung là những gì hầu hết người dùng tìm kiếm trên trang web của bạn và bạn phải cố gắng hết sức để tìm kiếm, chọn và chỉ tải lên thông tin thú vị liên quan đến chuyên môn trang web (doanh nghiệp) của bạn. Chúng bao gồm hình ảnh, video, cuộc thăm dò, bài viết và những gì không.

6. Cài đặt SEO

Bước tiếp theo bạn cần phải trải qua là thiết lập các thông số SEO cho trang web của bạn. Nếu bạn muốn dự án của mình có được vị trí cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, hãy đảm bảo điền vào các thẻ meta và các cài đặt SEO khác.

7. Xuất bản trang web

Bước cuối cùng của sự phát triển trang web của bạn là xuất bản của nó. Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, hãy kiểm tra tất cả các yếu tố và nội dung của trang web của bạn một cách kỹ lưỡng. Ngay khi bạn chắc chắn về sự sẵn sàng để xuất bản trang web của mình – hãy làm điều đó và xem kết quả!

Dòng dưới cùng

Xây dựng một trang web mà không cần mã hóa là một thách thức, nhưng không có gì là không thể, nếu bạn sử dụng các nhà xây dựng trang web. Các hệ thống này bao gồm một loạt các tính năng, công cụ và tùy chọn. Họ làm cho việc tạo trang web trở thành một quy trình trơn tru, đơn giản và thú vị.

Wix, uKit và Bluehost (WordPress) là những nền tảng hoạt động tốt cho việc phát triển các loại trang web khác nhau dựa trên nhu cầu, mục đích và ngân sách đặc biệt của bạn. Trong khi Wix là một giải pháp xây dựng web tất cả trong một chuyên nghiệp, uKit chủ yếu tập trung vào phát triển các trang web kinh doanh nhỏ. Đến lượt mình, Bluehost là một lựa chọn tốt, khi nói đến việc thiết kế các dự án với WordPress và lưu trữ chúng với một nền tảng an toàn và giá cả phải chăng.

Tất cả các tùy chọn đều đáng được quan tâm. Khám phá từng dịch vụ trước khi đưa ra lựa chọn, hoạt động tốt nhất cho các tác vụ xây dựng web cụ thể của bạn.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map