Cách tạo một trang web công ty miễn phí

Cách tạo một trang web công ty miễn phí


Ra mắt một trang web công ty mới với ngân sách hạn chế có thể là một nỗi đau ở cổ. Tuy nhiên, các công nghệ xây dựng trang web hiện đại đã tạo nên quá trình rẻ hơn và đơn giản hơn. Từ giờ, những người không có nền tảng kỹ thuật không bị buộc phải thuê các nhóm phát triển tùy chỉnh và trả hàng ngàn đô la cho một trang web công ty đơn giản chỉ với một vài tính năng trên đó.

Hơn nữa, lần này chúng tôi sẽ chia sẻ cách thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc cho công ty của bạn với chi phí bằng không. sao mà tin được? Vâng, chi phí cuối cùng thường phụ thuộc vào phương pháp xây dựng và độ phức tạp của dự án. Để hiểu quy trình làm việc trong tương lai và các khoản tiền bạn có thể cần để phát hành trực tuyến với trang web của mình, trước tiên bạn cần xác định chức năng của nó mà không quên các tính năng thiết yếu mà một trang web công ty chuyên nghiệp nên có.

Các tính năng trang web của công ty cần thiết

Ý tưởng đi trực tiếp với một trang web công ty là khá đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường khao khát một phạm vi mở rộng để thu hút khán giả địa phương hoặc thậm chí toàn cầu. Đồng thời, các công ty muốn được đại diện trực tuyến trên thị trường toàn cầu, giúp đối tượng mục tiêu dễ dàng liên lạc hơn. Đó không phải là vấn đề về uy tín mà là vấn đề của xu hướng kinh doanh hiện đại.

Ngoài ra, một trang web giúp tương tác với khách hàng dễ dàng hơn, thúc đẩy các năng lực cụ thể, phát triển danh sách gửi thư và giữ cho khách truy cập của bạn tham gia. Để thực hiện tất cả các điều đã đề cập ở trên, một trang web cần có một số tính năng quan trọng.

Giới thiệu về chúng tôi

Global Web cung cấp một cơ hội hoàn hảo để giới thiệu công ty của bạn với đối tượng tiềm năng. Điều quan trọng là phải có khối Giới thiệu về chúng tôi với thông tin ngắn gọn hoặc chi tiết về doanh nghiệp và doanh nghiệp bạn đại diện.

Phần giới thiệu

Nếu công ty tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, tại sao người ta lại muốn che giấu nó khỏi khách hàng? Các khối làm cho nó có thể hiển thị trang web tin cậy. Một cơ hội tốt để được công nhận.

Mô tả đội của bạn

Một cách tốt để cho thấy rằng công ty của bạn là thật 100%. Với rất nhiều cơ quan giả mạo và dịch vụ lừa đảo, có một danh tiếng trực tuyến tốt là trên hết. Đại diện cho nhóm của bạn sẽ là một bước khôn ngoan. Một mặt, nó sẽ cho thấy đội ngũ chuyên gia và năng lực mở rộng của bạn.

Mô tả phần nhóm của bạn

Mặt khác, khách hàng tiềm năng sẽ ngày càng trung thành hơn khi họ nhìn thấy đại diện chính thức của bạn. Don Cầu quên tải lên ảnh thật để phần này trông thuyết phục hơn.

Thông tin liên lạc

Một blog quan trọng khác để chứng minh sự đáng tin cậy của công ty. Càng nhiều thông tin liên lạc bạn bao gồm càng tốt:

 • Email để liên lạc hoặc gửi ưu đãi đặc biệt.
 • Điện thoại để liên lạc ngay.
 • Địa chỉ công ty thực sự đến thăm văn phòng của bạn.
 • Cách bổ sung để liên lạc (tin nhắn trực tiếp Trò chuyện, Skype, vv.).

Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu năng lực của bạn

Ngoài việc kiếm được một danh tiếng tốt và sự công nhận, điều quan trọng là đưa ra một giới thiệu năng lực thích hợp. Bạn cần phải làm rõ cho mọi người những gì bạn thực sự làm. Ý tưởng là cho thấy công ty của bạn có thể giúp đỡ như thế nào khi giải quyết vấn đề của họ hoặc nó khác với các đối thủ như thế nào. Mô tả các lĩnh vực bạn hoạt động. Giới thiệu một số dịch vụ hoặc sản phẩm bạn tự hào về.

Phần dịch vụ

Lời chứng thực

Đánh giá của khách hàng tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Thêm một khối chứng thực với một vài đánh giá thực sự sẽ là một ý tưởng tốt, vì nhiều người coi đó là tính năng chính khi chọn một công ty đáng tin cậy và có uy tín.

Phần chứng thực

Các tính năng bổ sung cần tìm trong trang web của công ty

Đó là những khối chính mà một trang web công ty nên có. Bạn có thể thay thế hoặc sắp xếp lại chúng bất cứ điều gì bạn thích. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng được bao gồm trong cấu trúc trang. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo trang web trong tương lai của mình là:

 • Thân thiện với thiết bị di động – trong khi số lượng người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh đang tăng lên, điều quan trọng là mang lại trải nghiệm di động phù hợp. Vì lý do này, bạn cần tìm kiếm phần mềm với các chủ đề và bố cục đáp ứng trong nhà.
 • Chia sẻ xã hội – với hàng triệu người dùng phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động, trang web của bạn bắt buộc phải có các nút chia sẻ xã hội. Nó có thể tăng sự công nhận của công ty bạn trong môi trường xã hội cũng như tăng lưu lượng truy cập.
 • Làm cho điều hướng đơn giản – điều hướng rõ ràng là chìa khóa để thành công. Càng ít thời gian khách truy cập cần tìm thông tin mong muốn càng tốt. Đừng làm cho trang web trở nên phức tạp. Thay vào đó hãy tập trung vào các khối rõ ràng và dễ tiếp cận.
 • Nhận một huy hiệu – một logo làm tăng sự tin tưởng của khách hàng lên 32%. Có một huy hiệu dễ nhận biết sẽ cải thiện danh tiếng của nó và để công ty của bạn nổi bật.

Bây giờ, khi bạn biết trang web của công ty bạn nên có những tính năng gì, bạn cần chọn một nền tảng xây dựng cho phép bạn triển khai chúng ở mức tối thiểu hoặc không mất phí cũng như không cần có nền tảng kỹ thuật. Wix là một nền tảng cuối cùng cho các nhu cầu như vậy và đây là lý do tại sao.

Tại sao nên sử dụng Wix để tạo trang web công ty miễn phí

Wix

Wix – là một người xây dựng trang web dễ sử dụng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Nó cung cấp chức năng tuyệt vời cho các loại trang web và trang web công ty nói riêng. Phần mềm sẽ cho phép bạn dễ dàng thực hiện tất cả các tính năng mà chúng tôi đã thảo luận trước đó với chi phí tối thiểu.

Để tạo ấn tượng tốt và giữ khách truy cập của bạn tham gia, bạn sẽ cần:

 • Mẫu sành điệu. Wix cung cấp một lựa chọn các mẫu liên quan đến danh mục doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể chọn bố cục đề cập đến thích hợp của bạn hoặc bạn có một công ty xây dựng hoặc bất động sản. Tất cả các mẫu đều thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng chỉnh sửa.
 • Chỉnh sửa đơn giản. Trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp được thiết kế để cho phép những người không phải là kỹ thuật viên xử lý tùy chỉnh và chỉnh sửa. Bạn có thể thực hiện bất kỳ cấu trúc trang nào, di chuyển các đối tượng, thêm các khối mới, làm việc với kiểu dáng bố cục và kiểu chữ. Wix ADI thậm chí là một giải pháp nhanh hơn để tạo các trang web cho người dùng trong vài phút bằng cách sử dụng một Thuật toán tích hợp dựa trên AI.
 • Widgets và Add-On. Mặc dù hầu hết các mẫu đã có cấu trúc và ứng dụng tích hợp, Wix giúp dễ dàng thêm các tiện ích bổ sung bao gồm lịch để giới thiệu các sự kiện sắp tới, phòng trưng bày để thể hiện năng lực của bạn theo cách hấp dẫn, các công cụ tiếp thị phân tích và email, v.v..
 • Công cụ xúc tiến. Nền tảng cho phép người dùng xử lý cài đặt SEO để quảng bá nội dung hoặc các trang cụ thể. Ngoài các tiêu đề và mô tả meta, bạn có thể chỉnh sửa các bản xem trước xã hội cũng như chỉ ra các từ khóa trọng tâm.
 • Gói giá cả phải chăng. Vì chúng tôi đang lên kế hoạch tạo một trang web công ty miễn phí, Wix là lựa chọn tốt nhất nhờ gói miễn phí. Nó cho phép bạn kết nối tên miền của mình và đi kèm với 500 băng thông và dung lượng đĩa. Nếu bạn cần nhiều tính năng và tài nguyên hơn, bạn sẽ cần chọn gói từ ưu đãi Wix Premium. Giá bắt đầu từ $ 13 mỗi tháng với một tên miền đã được bao gồm, quyền truy cập đầy đủ vào thị trường phụ tùng và mẫu.

Bây giờ, hãy để có một cái nhìn và quá trình xây dựng từ bên trong.

Cách xây dựng trang web công ty bằng Wix

Sau khi chúng tôi lập ra một kế hoạch cho trang web tương lai của chúng tôi với cấu trúc và công cụ trên trang mà nó sẽ có, chúng tôi có thể bắt đầu quá trình xây dựng. Nếu bạn chọn Wix, bạn sẽ cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1. Đăng ký

Trước hết, bạn cần đăng nhập. Là người xây dựng trang web SaaS, Wix cung cấp cho người dùng để hoàn tất quy trình đăng ký trực tuyến. Nhập email và mật khẩu của bạn hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm. Nhập bảng điều khiển trong vài lần nhấp.

Xây dựng trang web Wix - đăng nhập

Bước 2. Chọn một mẫu

Sau khi đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến bộ sưu tập mẫu của nó. Bạn có thể đi đến một danh mục cụ thể hoặc duyệt qua tất cả các tùy chọn có sẵn. Một cách khác là bắt đầu xây dựng trang web của bạn từ chỗ trống hoặc sử dụng Wix ADI để có được một số tùy chọn bố cục được thiết kế bởi thuật toán AI tích hợp.

Wix - Chọn phương thức xây dựng trang web

Bước 3. Thêm nội dung

Bạn gần như ở đó! Đã đến lúc thêm nội dung vào các khối bạn có trên trang web. Chỉ cần sao chép và dán văn bản, tải lên hình ảnh, điền thông tin liên hệ và phần Giới thiệu về chúng tôi, xuất bản lời chứng thực, tải lên hình ảnh của các thành viên trong nhóm của bạn bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Tùy chỉnh trang web Wix

Bước 4. Tùy chỉnh trang web

Wix Marketplace cung cấp một lựa chọn các vật dụng và dịch vụ của bên thứ ba để tích hợp. Bạn chọn bất kỳ từ danh sách và nhận nó trên trang web của bạn. Chúng bao gồm các công cụ phân tích và thu thập người dùng, phòng trưng bày hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Bước 5. Kết nối tên miền và phát trực tiếp

Nếu bạn đã có một tên miền, bạn có thể kết nối nó trong cài đặt ngay từ bảng điều khiển. Nếu không, nền tảng chỉ cung cấp các tên miền phụ tùy chỉnh theo mặc định trong gói miễn phí. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chăm sóc nó một cách riêng biệt hoặc lựa chọn các gói cao cấp Wix. Nhấn nút xuất bản trên mạng và tìm trang web của bạn có sẵn trực tuyến.

Điểm mấu chốt

Wix vẫn là nền tảng nhanh nhất và dễ nhất để tạo một trang web công ty miễn phí. Nó mang tất cả các tính năng cần thiết để khởi động một dự án đầy đủ chức năng và giới thiệu doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Bạn không cần phải là một người đam mê kỹ thuật trong khi quá trình xây dựng sẽ khó đưa bạn hơn một vài giờ.

Tuy nhiên, gói miễn phí của nó sẽ không hoạt động cho các công ty đang phát triển. Nếu bạn cần một giải pháp có thể mở rộng hơn, các gói Wix Premium sẽ thực hiện thủ thuật với quyền truy cập eh vào nhiều băng thông và dung lượng đĩa, miền miễn phí, truy cập vào các mẫu miễn phí và thị trường widget. Người dùng có thể được hưởng lợi từ một gói tùy chọn đầy đủ chỉ với $ 13 mỗi tháng cho gói Combo trong khi gói miễn phí là một cách tốt để chọn một số kỹ năng chỉnh sửa và tùy chỉnh. Sử dụng nó để kiểm tra cấu trúc trang web của bạn trong điều kiện thực tế.

Dùng thử Wix miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me