Cách tạo một trang web cho trẻ em

Cách tạo một trang web cho trẻ em


Internet không còn là nơi chỉ có người lớn tụ tập. Vì vậy, nếu con bạn đang dành thời gian trên Internet, tại sao không giúp chúng xây dựng trang web đầu tiên của chúng? Nó có thể là một cách giải trí và an toàn để họ vui chơi trực tuyến.

Xin lưu ý rằng chúng tôi nói về việc xây dựng trang web cho người lớn. Mặc dù họ có thể trực quan đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng chúng, nhưng chúng được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Nhưng cha mẹ có thể sử dụng chúng để cho thấy việc xây dựng một trang web có thể dễ dàng và nhanh chóng như thế nào.

Tại thời điểm này, bạn sẽ tự hỏi liệu có những người xây dựng trang web thích hợp cho trẻ em. Thành thật mà nói, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ dịch vụ phong nha. Chúng tôi đã tìm thấy một số dịch vụ web được gắn nhãn là người xây dựng trang web cho trẻ em, nhưng khi chúng tôi đăng ký, chúng tôi đã thất vọng nhiều hơn.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số trình tạo trang web dễ nhất mà bạn có thể sử dụng để dạy con bạn tải lên hình ảnh, xem lại trang và tạo nội dung độc đáo.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho trẻ em

Xây dựng trang web Wix

Wix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một phổ biến, dễ sử dụng và tiện lợi nhất, đảm bảo môi trường xây dựng web trực quan và thân thiện với cả người lớn và trẻ em. Mặc dù, hệ thống không có bất kỳ chương trình giáo dục hoặc ưu đãi riêng biệt nào, đây vẫn là một nơi tuyệt vời để cho trẻ em thấy những gì nó cần để bắt đầu, tùy chỉnh và xuất bản một trang web chất lượng. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho sự phát triển của trang web kinh doanh, cửa hàng web vừa và nhỏ, danh mục đầu tư và thậm chí các trang web quảng cáo. Tính chất đa mục đích của dịch vụ làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo ra một trang web cho trẻ em.

Tính năng Wix

 • Trình chỉnh sửa trực quan. Trình soạn thảo Wix xông rất thú vị và rất dễ điều hướng. Tương tự như hầu hết các nền tảng như vậy, Wix cho phép tạo ra một cách trực quan để tạo trang web, nhờ trình soạn thảo kéo và thả / WYSIWYG. Bảng điều khiển đầy màu sắc của nó rất dễ điều hướng – bạn sẽ không bao giờ bị lạc ở đó.
 • Wix ADI và Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn. Việc sử dụng trình chỉnh sửa tiêu chuẩn là một giải pháp tuyệt vời giúp trẻ độc lập thiết kế trang web với hệ thống, khám phá bảng điều khiển và thử nghiệm với bộ công cụ. Ứng dụng của Tính năng Wix ADI, đến lượt mình, sẽ cho một đứa trẻ thấy quá trình tạo trang web xảy ra và tham gia tích cực vào đó.
 • Mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động. Trình xây dựng trang web tự hào là một trong những bộ sưu tập mẫu phong phú nhất, hiện bao gồm hơn 550 thiết kế. Một đứa trẻ có cơ hội chọn bất kỳ thiết kế nào mình thích và bắt đầu tùy chỉnh nó. Một tùy chọn khác là bắt đầu với một chủ đề hoàn toàn trống và tùy chỉnh nó từ đầu.
 • Thị trường ứng dụng – Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập rộng rãi Thị trường ứng dụng với rất nhiều vật dụng miễn phí và trả phí có thể được tích hợp vào một dự án. Một đứa trẻ không phải sử dụng các ứng dụng phải trả tiền khi khám phá bộ tính năng của người xây dựng trang web, trong khi việc sử dụng các tiện ích miễn phí có thể có tác động tích cực đến các kỹ năng thiết kế web của anh ấy / cô ấy.
 • Viết blog – Wix đi kèm với một công cụ viết blog tích hợp mạnh mẽ, giúp bạn có thể bắt đầu một blog đầy đủ tính năng. Đây là một loại dự án tốt, có thể thú vị cho những đứa trẻ sẵn sàng tổ chức một cộng đồng những người cùng suy nghĩ dựa trên web hoặc chỉ quản lý một blog cá nhân, cập nhật nó thường xuyên.
 • Gói miễn phí – Wix có gói miễn phí, kéo dài trong khoảng thời gian không giới hạn. Điều này có nghĩa là một đứa trẻ có thể tạo một trang web mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào, do đó thực hành và cải thiện các kỹ năng thiết kế web. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho tất cả mọi người!

Nó đã giành được nhiều thời gian để khám phá Wix, nhưng một đứa trẻ sẽ có thể thể hiện sự tự do sáng tạo, thử nghiệm các công cụ tùy chỉnh mẫu và các tùy chọn mà hệ thống có trong kho.

Đọc thêm: Đánh giá kết hợp.

Dùng thử Wix miễn phí

uCoz – Trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí

uCoz: Trình tạo trang web miễn phí

uCoz – là một trong những đại diện lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của lĩnh vực xây dựng web. Nó nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng ấn tượng và phong phú, chức năng mạnh mẽ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế. Dịch vụ này hoạt động tốt cho các trang web đơn giản để sử dụng cá nhân, blog, trang web kinh doanh, diễn đàn, trang đích, danh mục đầu tư và thậm chí các cửa hàng trực tuyến. Một đứa trẻ có thể dễ dàng làm chủ hệ thống để tạo các trang web thú vị với nó.

Tính năng của uCoz

 • Giao diện thân thiện với người dùng. Hệ thống này có giao diện đơn giản và trực quan, dễ hiểu ngay cả với trẻ em. Tất cả các yếu tố và các phần là trên vị trí của họ ở đây.
 • Truy cập đầy đủ để chỉnh sửa mã. uCoz cung cấp toàn quyền kiểm soát các tùy chọn chỉnh sửa CSS và HTML, do đó cho phép tùy chỉnh trang web sâu hơn. Đây là cách một đứa trẻ sẽ có thể học những điều cơ bản về mã hóa và thực hành các kỹ năng.
 • Cấu trúc dựa trên mô-đun. Trình xây dựng trang web đi kèm với một danh sách các mô-đun thuận tiện và dễ sử dụng (blog, diễn đàn ets) một đứa trẻ có thể sắp xếp và sửa đổi khi chúng cần. Các mô-đun sẽ có ích cho một đứa trẻ, cho phép chúng sử dụng các phương pháp linh hoạt cho quá trình xây dựng web. Kỹ năng này có thể được tiếp tục áp dụng để tạo một trang web của trang web của anh ấy / cô ấy hoặc một đội thể thao, ví dụ.
 • Lựa chọn mẫu phong phú. uCoz cung cấp hơn 20 loại mẫu làm sẵn. Bộ sưu tập thường xuyên được cập nhật để cung cấp sự tự do lựa chọn. Ngoài ra còn có một cơ hội để cài đặt một chủ đề riêng để thiết kế trang web cá nhân của bạn.
 • Phiên bản miễn phí. uCoz có một phiên bản miễn phí chưa bao giờ hết hạn nhưng cung cấp một bộ công cụ phong phú để đảm bảo trải nghiệm xây dựng web tốt và hấp dẫn. Thậm chí còn có khả năng kết nối tên miền của riêng bạn miễn phí tại đây.

uCoz là một người xây dựng trang web lý tưởng cho trẻ em, khám phá những điều cơ bản của việc tạo trang web. Giao diện của nó có thể hiểu được với tất cả người dùng không có ngoại lệ nào cả. Hệ thống này miễn phí sử dụng cho mọi người, tiết lộ thông tin thiết kế web hữu ích và các sắc thái hệ thống theo cách dễ nhận biết. Kiến thức và kỹ năng này sẽ tiếp tục tạo ra các trang web chất lượng để đáp ứng nhu cầu của trẻ. uCoz cũng ngụ ý khám phá các công nghệ web cơ bản như CSS, HTML, PHP, quản lý và kết nối tên miền, v.v. Những tính năng này rất quan trọng đối với trẻ em, những người thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế web.

Đọc thêm: đánh giá uCoz.

Dùng thử miễn phí uCoz

WordPress – CMS miễn phí và dễ nhất

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là phổ biến nhất CMS nguồn mở miễn phí, tương đối dễ sử dụng cho trẻ em. Hệ thống ban đầu được ra mắt dưới dạng một nền tảng blog, nhưng nó tiếp tục phát triển thành một nền tảng tất cả trong một với bộ tính năng mạnh mẽ. Khi sử dụng WordPress, con bạn sẽ có thể phát triển các loại trang web khác nhau, bắt đầu với các trang đích đơn giản và các dự án cá nhân và đến các danh mục đầu tư, blog, cửa hàng trực tuyến và trang web kinh doanh phức tạp.

Tính năng WordPress

 • Dễ sử dụng. WordPress là CMS dễ dàng và thuận tiện nhất cho trẻ em. Bảng điều khiển trực quan và giao diện dễ điều hướng của nó làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn xứng đáng cho các bậc cha mẹ sẵn sàng dạy cho con cái của họ những điều cơ bản về tạo trang web một cách đơn giản và dễ hiểu.
 • Lựa chọn mẫu miễn phí. WordPress được biết đến với nhiều mẫu miễn phí được tích hợp và có sẵn trực tuyến. Chất lượng mẫu là ở mức khá. Họ đáp ứng và hoàn toàn tùy biến. Thật hợp lý khi sử dụng các chủ đề WordPress được thiết kế sẵn cho một trang web trẻ con, được bảo mật 100% từ các mã độc hại.
 • Công cụ viết blog mạnh mẽ. CMS nổi bật giữa đám đông nhờ vào công cụ viết blog mạnh mẽ. Con bạn sẽ có thể bắt đầu và quản lý một blog cá nhân, do đó thực hành các kỹ năng phát triển trang web.
 • bổ sung. WordPress đi kèm với lựa chọn plugin phong phú có sẵn trong kho hoặc có thể được tải xuống từ web. Tích hợp plugin đáng chú ý sẽ góp phần vào hiệu suất trang web và hấp dẫn trực quan.
 • Tùy chọn chỉnh sửa mã mở rộng. Bằng cách sử dụng hệ thống, trẻ em có thể học và sử dụng các kỹ năng chỉnh sửa mã để trình bày dự án tốt hơn và tạo ra thiết kế độc đáo.
 • Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ. Một trong những điểm nổi bật không thể phủ nhận của hệ thống là sự mạnh mẽ và mạnh mẽ của nó Diễn đàn cộng đồng có thể giúp trẻ em tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình và giải quyết mọi vấn đề chúng có thể gặp phải.
 • Lựa chọn Hosting miễn phí. WordPress cung cấp cho người dùng sự tự do lựa chọn, khi nói đến lựa chọn lưu trữ. Vì vậy, nếu con trai hoặc con gái của bạn đã tạo một trang web đáng được xuất bản trên web, bạn có thể chọn lưu trữ mà bạn ưu tiên.

WordPress là một CMS nổi tiếng, hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, những người sẽ tạo một trang web trên tên miền phụ (nếu bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ hỗ trợ tùy chọn miễn phí như vậy). Hệ thống này là giải pháp xây dựng web phổ biến và dễ sử dụng nhất dành cho trẻ em, cung cấp nhiều công cụ xây dựng web và thậm chí tùy chọn chỉnh sửa mã có thể nâng cao hiệu suất và sự hấp dẫn trực quan của dự án.

Dùng thử WordPress ngay

Cách dạy trẻ xây dựng trang web

Cho dù đó là con bạn, người có mong muốn thành thạo thiết kế web, khoa học, hay chính bạn, người muốn khơi gợi sự quan tâm của họ đối với việc phát triển trang web, bạn cần lập danh sách việc cần làm sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình dễ dàng. Vì vậy, những gì bạn nên bắt đầu với và những bước phải có để được đưa vào danh sách này là gì? Hãy để ngay bây giờ có một cái nhìn tổng quan về nó.

 1. Tiết lộ Notion của Website Website. Một trang web là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Nó được sử dụng để làm gì và các loại trang web phổ biến nhất mà người ta có thể tạo là gì? Đây là những câu hỏi cơ bản bạn nên thảo luận với con bạn ngay cả trước khi bạn thực sự tiến hành quá trình phát triển trang web. Điều quan trọng là làm cho con bạn hiểu các mục tiêu thực sự mà một trang web có thể phục vụ và lý do thực tế mọi người có thể phải khởi chạy nó.
 2. Thảo luận về các công cụ xây dựng web phổ biến. Bước tiếp theo là cung cấp thông tin về công cụ xây dựng web có sẵn. Nó rất quan trọng để nhấn mạnh rằng việc học các kiến ​​thức mã hóa cơ bản là mong muốn, nếu con bạn thực sự muốn thành công trong việc tạo trang web. Tuy nhiên, bạn cũng nên chỉ ra rằng có những dịch vụ đặc biệt – người xây dựng trang web – được tạo ra đặc biệt với nhu cầu và kỹ năng của người mới bắt đầu. Các hệ thống này chủ yếu đi kèm với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng và giúp bạn có thể theo dõi từng bước của quy trình tạo trang web (cũng như kết quả cuối cùng) trong trình soạn thảo trực quan. Điều này rất quan trọng đối với người mới, bao gồm cả trẻ em.
 3. Tập trung vào các khía cạnh thiết kế web cơ bản. Trước khi tiến hành tạo trang web, bạn phải làm quen với con bạn với những điều cơ bản của thiết kế trang web. Nói với anh ấy / cô ấy về cấu trúc trang web chung – tiêu đề, cơ thể và chân trang – và các yếu tố bắt buộc khác mà một trang web tiêu chuẩn bao gồm.
 4. Hãy để con bạn tạo một trang web DIY. Lý thuyết là tuyệt vời và nó thực sự quan trọng, nhưng không có gì sẽ dạy con bạn tốt hơn thực hành. Vì vậy, hãy chọn một người xây dựng trang web thu hút bạn và con bạn nhất, chọn một mẫu trống và Tập cung cấp cho con bạn sự tự do tuyệt đối. Hãy để anh ấy / cô ấy thử nghiệm với các công cụ thiết kế web có sẵn, các yếu tố và tùy chọn trang web. Điều này có thể mất một chút thời gian, nhưng nó thực sự đáng giá vì con bạn sẽ học cách thể hiện sự sáng tạo và ý tưởng của mình trong quá trình phát triển trang web thay vì sử dụng các giải pháp thiết kế làm sẵn.
 5. Thảo luận cơ bản về SEO. Ngay khi mẫu trang web đã sẵn sàng, đã đến lúc nói với con bạn về những điều cơ bản của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa và vai trò của nó trong việc quảng bá trang web thành công. Thật khó để giải thích rằng: nếu con bạn muốn trang web mới được tạo của mình có thể truy cập trực tuyến với bạn bè hoặc bạn cùng lớp, chẳng hạn, thiết lập SEO chính xác là bắt buộc.
 6. Nhận một tên miền. Không cần phải nói rằng việc tăng vị trí SEO của một trang web mới được tạo ra là không thể nếu không có một tên miền thích hợp. Nói với con bạn về bản chất của tên miền và cách nó lý tưởng nên như thế nào. Giải thích cách chọn đúng tên miền và cách kết nối nó với trang web. Cách duy nhất có thể làm là lấy tên miền cho một trang web bằng cách mua một thuê bao trả phí. Tuy nhiên, cũng có thể có được một tên miền miễn phí. Để tìm hiểu chi tiết, đi trước để đọc bài viết này.

Vâng, điều này sẽ đòi hỏi một số khoản đầu tư tài chính, nhưng điều này sẽ trở thành một phần quan trọng của quá trình giáo dục, điều này sẽ cho phép bạn giải thích tầm quan trọng của việc lựa chọn tên miền trong thực tiễn. Hơn thế nữa, con bạn cũng sẽ cảm thấy có trách nhiệm và người lớn phải sử dụng một gói trả phí, đây sẽ là một sự thôi thúc thêm để bé làm việc chăm chỉ để phát triển blog / trang web hơn nữa. Giải pháp này hoạt động tuyệt vời cho thanh thiếu niên, tất nhiên. Tuy nhiên, khi làm việc với một đứa trẻ, một kế hoạch miễn phí sẽ khá đủ cho sự khởi đầu.

Có một trang web là một lợi thế của chính nó vì nó gần như không thể đạt được phần lớn các mục tiêu kinh doanh hoặc cá nhân mà không có bản trình bày trực tuyến chất lượng. Đó là lý do tại sao, nó rất quan trọng để dạy cho trẻ em những điều cơ bản của phát triển trang web. Đây có thể là một khoản đầu tư khá tốt vào giáo dục và nâng cao chuyên môn của họ trong dài hạn. Không phân biệt nghề nghiệp trẻ em trong tương lai của bạn, những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế web đã giành được dù sao cũng vô dụng. Bạn không bao giờ biết chính xác những gì sẽ có ích cho con bạn một ngày nào đó. Vì vậy, tại sao không tập trung vào nghề nghiệp thú vị và hợp thời trang này cùng nhau?

Tạo một trang web cho trẻ em

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me