Cách tạo một trang web cá nhân miễn phí

Cách tạo một trang web cá nhân

Có một trang web cá nhân là một lợi thế trong chính nó. Nó giúp bạn đạt được một số mục tiêu cá nhân tại một thời điểm, là điểm đến hàng đầu cho mọi người, những người muốn tìm hiểu thêm về nghề nghiệp, sở thích, chuyên môn, thông tin cá nhân, thông tin cuộc sống và thông tin khác bạn sẽ tải lên Internet.

Cho dù bạn có kế hoạch khởi động một dự án để theo đuổi mục tiêu kinh doanh hay chỉ cần sự hiện diện web đáng tin cậy để thể hiện sự sáng tạo, sở thích của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào khác, một trang web là điều đầu tiên bạn nên bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng, tăng lưu lượng truy cập và tăng danh tiếng web của bạn.

Kích thước và thông số của một trang web cá nhân có thể khác nhau liên quan đến các kế hoạch bạn đặt ra và các mục tiêu bạn có. Điều tương tự là về công cụ thiết kế web bạn sẽ sử dụng để tạo một trang web cá nhân.

Nếu kỹ năng thiết kế web của bạn để lại nhiều mong muốn, thì có một một vài cách bạn có thể xây dựng một trang web từ đầu. Bạn có thể đặt nó từ một studio web hoặc thuê một freelancer, nhưng hãy sẵn sàng đầu tư nhiều vào dự án. Lưu ý rằng sẽ không thể tự mình quản lý một trang web, nếu bạn không biết cách làm điều đó. Nếu bạn muốn phụ trách quá trình phát triển web để có thể quản lý và cập nhật dự án sau đó, thì bạn có thể chọn giữa Hệ thống quản lý nội dung (CMS) và người xây dựng trang web.

Bằng cách chọn một người xây dựng trang web chức năng, bạn sẽ có thể tạo một trang web đầy đủ tính năng trong thời gian ngắn nhất có thể, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web. Bây giờ, bây giờ chúng tôi phải phân tích các tham số, ưu và nhược điểm của cả hai loại hệ thống để bạn có thể quyết định giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ tốt nhất để tạo một trang web cá nhân:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân
 2. WordPress – Nền tảng miễn phí 100% cho trang web cá nhân
 3. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng
 4. SITE123 – Công cụ tất cả trong một để xây dựng trang web cá nhân từ đầu
 5. Squarespace – Trình tạo trang web đơn giản cho người mới bắt đầu
 6. Mobirise – Phần mềm phát triển trang web miễn phí
 7. IM Creator – Trình tạo trang web cá nhân, miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân

Tên sản phẩm:WIX
Trang web chính thức:wix.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 13 / tháng
Thành lập:2006
Trụ sở chính:Người israel
Dùng thử miễn phí

Wix – là người xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web cá nhân. Nó xứng đáng với danh hiệu các công cụ xây dựng web đa năng phổ biến và giàu tính năng nhất, hoạt động tốt như nhau cho người mới bắt đầu và các chuyên gia thiết kế web. Hệ thống không yêu cầu bất kỳ trình độ mã hóa nào, trong khi bộ tính năng của nó cho phép bắt đầu các dự án khác nhau cho mục đích sử dụng cá nhân và kinh doanh. Nếu bạn có ý định ra mắt một trang web đầy đủ tính năng, Wix nên là người đầu tiên trong danh sách của bạn.

Tính năng Wix

Wix là thuận tiện, mạnh mẽ và đơn giản. Trình xây dựng trang web cung cấp hai tùy chọn chỉnh sửa web – có một trình chỉnh sửa trang web tiêu chuẩn và tùy chọn ADI. Thứ hai là công cụ, nó sẽ tự động thiết kế một trang web cho bạn dựa trên thông tin bạn sẽ tải lên. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa di động thuận tiện cho phép bạn sửa đổi và cập nhật phiên bản trang web di động của bạn. Phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động được cập nhật riêng, nhưng những thay đổi bạn thực hiện trong chế độ di động không được hiển thị trong phiên bản máy tính để bàn.

Biên tập viên Wix

Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ, giúp bạn có thể tạo blog và các cửa hàng trực tuyến với sự tiện lợi và đơn giản tối đa. Đối với các nhà phát triển web thành thạo, Wix cung cấp công cụ Wix Corvid chuyên nghiệp, cho phép tạo các loại ứng dụng web khác nhau.

Giao diện Wix ADI

Nói về các ứng dụng và widget, người xây dựng trang web cho phép chọn hàng tá trong số chúng trong Chợ ứng dụng tích hợp. Tất cả các vật dụng có sẵn ở đó được chia thành các nhóm dựa trên các hốc mà chúng đề cập đến. Ngoài ra, Wix đi kèm với một công cụ Ascend tiên tiến – một hệ thống CRM chuyên nghiệp giúp người dùng bắt đầu, quản lý và quảng bá doanh nghiệp của họ với hiệu quả và ứng dụng tối đa của các công cụ tiếp thị cao cấp.

Thiết kế Wix

Một trong những điểm nổi bật của người xây dựng trang web là bộ sưu tập mẫu ấn tượng, bao gồm hơn 550 chủ đề chất lượng cao. Bất cứ chuyên môn nào bạn có, có một mẫu phù hợp cho bạn ở đây. Các mẫu có sẵn trong hàng chục loại thích hợp dựa trên chuyên môn của họ.

Mẫu Wix

Đối với những người dùng, những người không quản lý để tìm các chủ đề phù hợp nhất, dịch vụ cung cấp cơ hội để chọn và sửa đổi một mẫu trống. Lưu ý rằng bạn đã thắng được có thể chuyển đổi mẫu đã chọn ở giữa quy trình thiết kế web.

Chi phí Wix

Khi nói đến khía cạnh giá cả, người xây dựng trang web có kế hoạch phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào. Có một gói miễn phí không bao giờ hết hạn, cho phép thử nghiệm tất cả các tính năng của dịch vụ miễn là bạn cần điều đó. Chủ đề cao cấp rất linh hoạt và chắc chắn có giải pháp về giá để đáp ứng nhu cầu quảng bá và phát triển trang web của bạn.

Gói Wix tiêu chuẩn

 • Combo ($ 13 / tháng) – lưu trữ miễn phí và kết nối tên miền, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống;
 • Vô hạn ($ 17 / tháng) – băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 10GB;
 • Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) – 2 giờ không gian lưu trữ video, các công cụ thu thập số liệu thống kê tích hợp và Google Analytics;
 • CAO CẤP ($ 39 / tháng) – hỗ trợ ưu tiên hàng đầu, logo chuyên nghiệp, vv.

Wix đã nổi bật nhờ sự giảm giá thường xuyên, tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt. Chúng giúp người mới tiết kiệm lớn khi đăng ký hệ thống, trong khi khách hàng hiện tại có thể nhận được thêm lợi ích quản lý trang web. Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cho bất kỳ gói trả phí nào được chọn.

Tóm lược

Wix là một người xây dựng trang web chắc chắn nổi bật giữa đám đông nhờ trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi và trực quan, rất nhiều tính năng nâng cao, mẫu thích ứng và các công cụ tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Bạn có thể thành thạo và sử dụng nó, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web và đây là lần đầu tiên bạn thử khởi chạy một trang web cá nhân. Nền tảng này thân thiện với người dùng và đầy đủ tính năng – đúng những gì bạn cần để có được một trang web cá nhân tử tế.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Nền tảng miễn phí 100% cho trang web cá nhân

Tên sản phẩm:WordPress
Trang web chính thức:wordpress.org
Phức tạp:Trên mức trung bình
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 2,95 / tháng
Thành lập:2003
Trụ sở chính:Toàn thế giới
Dùng thử miễn phí

WordPress – là một nền tảng miễn phí 100% để tạo trang web cá nhân. Hơn thế nữa, đây là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến, linh hoạt và có nhiều tính năng nhất trên thế giới. Ngay cả khi bạn chưa từng tham gia phát triển trang web trước đây, bạn chắc chắn đã nghe thấy ít nhất bất cứ điều gì về nền tảng nguồn mở này. WordPress có rất nhiều công cụ và tính năng cần thiết để bắt đầu và quản lý bất kỳ trang web nào, có thể là trang web kinh doanh, cửa hàng web, danh mục đầu tư, blog hoặc trang đích.

Tính năng WordPress

Bảng điều khiển WordPress

WordPress ban đầu được xây dựng như một nền tảng viết blog, nhưng chức năng của nó đã phát triển rất nhiều kể từ thời điểm đó. Dịch vụ này hiện được sử dụng để khởi chạy các loại trang web khác nhau vì có rất nhiều plugin bạn có thể tích hợp vào hệ thống để có được trang web bạn cần. Nền tảng này thuận tiện và cho phép tùy chỉnh nội dung trang web của bạn bằng cách tích hợp chủ đề và plugin. Họ có thể được miễn phí và trả tiền. Đảm bảo kiểm tra độ tin cậy và tỷ lệ chuyên môn của các nhà phát triển web mà bạn đối phó khi tìm kiếm plugin trên web. Vấn đề là một số plugin có thể đi kèm với các mã độc hại, cuối cùng sẽ gây ra mối đe dọa cho chức năng và an toàn trang web của bạn.

WordPress đảm bảo quản lý và xuất bản nội dung nhanh chóng và trực quan. Trình chỉnh sửa hình ảnh mặc định của hệ thống khá nguyên thủy, nhưng có rất nhiều tiện ích bổ sung và plugin, đáng chú ý là mở rộng chức năng có sẵn ban đầu của nó. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc cần một lời khuyên chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia cộng đồng WordPress rộng lớn để tìm câu trả lời tại đó.

Thiết kế WordPress
Chủ đề WordPress 5.0

Bộ sưu tập thiết kế WordPress không hoàn toàn rộng rãi, nhưng điều này chỉ liên quan đến các chủ đề tích hợp. Người dùng, những người muốn cung cấp cho trang web của họ cái nhìn độc đáo và cá nhân hóa, có cơ hội chọn hàng tá mẫu được phát triển bởi người dùng bên thứ ba cũng như bởi các thành viên cộng đồng. Mẫu được trả tiền và miễn phí, ảnh hưởng đến mức độ an toàn chất lượng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress chuyên nghiệp, sẽ rất hợp lý khi thực hiện một nghiên cứu trực tuyến sâu sắc và chọn biến thể tốt nhất.

Chi phí WordPress

WordPress ban đầu là một CMS miễn phí. Bạn không phải trả tiền khi đăng ký dịch vụ và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư vào tên miền và lưu trữ. Plugin và mẫu cũng có thể được cung cấp với chi phí thêm. Giá cả khác nhau dựa trên mặt hàng bạn quan tâm. Tuy nhiên, để xuất bản một dự án đã sẵn sàng, bạn sẽ phải chọn lưu trữ đáng tin cậy và một tên miền đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Tính linh hoạt của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và các điều khoản / kế hoạch họ cung cấp khá ấn tượng, nhưng có một điều chắc chắn nổi bật giữa đám đông, khi nói đến việc lưu trữ các trang web WordPress. Đây là Bluehost – hệ thống, được CMS khuyến nghị và dịch vụ đáng tin cậy và giàu tính năng nhất. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp một số kế hoạch để chọn, cụ thể là:

 • Căn bản ($ 2,95 / tháng) – lưu lượng và băng thông không giới hạn, kết nối SSL miễn phí, lưu trữ một trang web, cập nhật WordPress miễn phí, dung lượng lưu trữ 50 GB;
 • Thêm ($ 5,95 / tháng) – tài khoản email và tên miền không giới hạn, không gian lưu trữ và băng thông chưa được kiểm tra, số lượng trang web được lưu trữ không giới hạn, $ 200 cho các tùy chọn tiếp thị nâng cao;
 • Lựa chọn (5,45 đô la / tháng) – tăng cường bảo mật tên miền, sao lưu trang web, bảo vệ chống thư rác, v.v..

Tất cả các gói cao cấp Bluehost đảm bảo kết nối và sử dụng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên sau khi đăng ký. Khi kết thúc nhiệm kỳ, chi phí của tên miền sẽ chiếm khoảng $ 12- $ 14 mỗi năm, đây cũng là mức giá khá phải chăng cho hầu hết người dùng.

Tóm lược

Với hơn 180 triệu người dùng hoạt động, WordPress vẫn là CMS nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ban đầu được tạo ra như một nền tảng viết blog, hệ thống hiện cung cấp nhiều tính năng và công cụ để cho phép bạn tạo các loại trang web khác nhau. Tính năng tích hợp plugin đã làm cho dịch vụ trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng ảnh hưởng đến sự phổ biến và nhu cầu của nó.

Dùng thử WordPress miễn phí

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng

Tên sản phẩm:uKit
Trang web chính thức:ukit.com
Phức tạp:Siêu dễ
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 4 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên bang Nga
Dùng thử miễn phí

uKit – là một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, phạm vi ứng dụng của hệ thống không bị giới hạn bởi sự phát triển của các dự án kinh doanh. Chức năng của hệ thống đủ để thiết kế danh mục đầu tư, blog, trang đích và thậm chí các cửa hàng trực tuyến nhỏ / vừa. Nền tảng nổi bật giữa đám đông do tính đơn giản đặc biệt, tính trực quan và tiện lợi cho tất cả các danh mục người dùng.

Tính năng uKit

Khi bạn bắt đầu sử dụng uKit, bạn có thể, nhưng chú ý giao diện trực quan của nó, có tính năng điều hướng đơn giản và thuận tiện. Đây là một trong những tính năng giúp người xây dựng trang web trở thành lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu, những người cần thời gian để làm chủ hệ thống. Ngoài các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, người xây dựng trang web cung cấp nhiều tiện ích cho trang web cá nhân (SlideShare, LiveChat, Callback, MailChimp, Instagram Feed và Google Maps để đề cập đến một vài).

Tiện ích uKit

uKit đi kèm với một tùy chọn Thương mại điện tử phù hợp, cho phép xây dựng các cửa hàng web nhỏ đến trung bình bằng cách kết nối tiện ích Thương mại điện tử hoặc bằng cách tích hợp plugin Ecwid. Trình tạo trang web cũng cho phép cấp quyền quản lý trang web tạm thời cho các thành viên khác trong nhóm thiết kế web của bạn. Chủ bản quyền sẽ có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh dự án, trong khi chủ sở hữu sẽ kiểm soát quy trình. Điều này đảm bảo hợp tác hiệu quả hơn và hiệu quả cao hơn của quy trình phát triển trang web.

Tiện ích sinh thái uKit

Một điểm nổi bật khác của người xây dựng trang web là tích hợp AmoCRM. Tính năng này cho phép bạn theo dõi tiến bộ kinh doanh, tăng trưởng doanh số, kế toán khách hàng / giao dịch, v.v … Điều này đặc biệt hữu ích cho các chủ cửa hàng trực tuyến. Cuối cùng, người xây dựng trang web đảm bảo tính bảo mật tối đa của tất cả các dự án được khởi chạy cùng với nó. Nó cho phép kết nối Chứng chỉ SSL với tên miền của bạn hoàn toàn miễn phí. Đây là điều bắt buộc đối với tất cả các trang web chấp nhận thanh toán trực tuyến và xử lý thông tin bí mật của khách hàng của họ.

thiết kế uKit
mẫu miễn phí uKit

Bộ sưu tập mẫu uKit cũng đáng được chú ý. Có hơn 380 chủ đề ở đây, miễn phí và đáp ứng. Tùy chỉnh mẫu không mất nhiều thời gian do bộ tính năng rộng và thanh công cụ trực quan mà hệ thống cung cấp. Các mẫu có sẵn trong nhiều danh mục cụ thể thích hợp để đơn giản hóa sự lựa chọn. Có thể chọn một mẫu trống ở đây để tạo một trang web được cá nhân hóa từ đầu. uKit cho phép thay đổi các mẫu trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình phát triển web để đạt được kết quả mong muốn.

Chi phí uKit

chính sách giá uKit là giá cả phải chăng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Điều này là ấn tượng, xem xét định hướng ban đầu của dịch vụ đối với các doanh nhân. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép kiểm tra tất cả các tính năng của dịch vụ. Đối với các gói trả phí, uKit cho phép bạn chọn trong số các loại đăng ký sau:

 • Tối thiểu ($ 4 / tháng) – kết nối tên miền tùy chỉnh, không gian lưu trữ đĩa và số trang không giới hạn, tạo bản sao lưu trang web, hơn 200 mẫu chuyên nghiệp, thông báo SMS, hỗ trợ 24/7;
 • Căn bản ($ 8 / tháng) – các công cụ theo dõi thống kê mạnh mẽ, không có dấu hiệu bản quyền, thiết kế cao cấp, Google Analytics, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp;
 • Thương mại điện tử (9,60 đô la / tháng) – tích hợp các công cụ thương mại điện tử, cài đặt giỏ hàng, chấp nhận thanh toán trực tuyến, tùy chọn thanh toán / giao hàng, lựa chọn tiền tệ;
 • Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng) – Chức năng thương mại điện tử, ứng dụng bảng màu tùy chỉnh, tích hợp mã tùy chỉnh, v.v..

uKit cho phép bạn tiết kiệm lớn, khi nâng cấp cho các gói trả phí. Thời hạn đăng ký càng dài – bạn càng tiết kiệm được nhiều ngân sách. Nói chung, có thể thanh toán trong 3, 6, 12 hoặc 24 tháng với một khoản thanh toán.

Tóm lược

Nếu bạn có ý tưởng khởi chạy một trang web cá nhân, nhưng nhận ra rằng bạn thiếu kỹ năng thiết kế để làm điều đó, thì uKit chắc chắn đáng để thử. Trình tạo trang web rất dễ sử dụng và nó có giá rất phải chăng cho mọi người. Các loại mẫu đáp ứng phong phú, các công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến và các bộ tính năng được cập nhật thường xuyên làm cho hệ thống trở thành một đại diện tốt của thị trường xây dựng web.

Dùng thử miễn phí uKit

SITE123 – Công cụ tất cả trong một để xây dựng trang web cá nhân từ đầu

SITE123 - Công cụ tất cả trong một để xây dựng trang web cá nhân từ đầu

Tên sản phẩm:TRANG WEB123
Trang web chính thức:trang web123.com
Phức tạp:Dễ dàng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 10,80 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Người israel
Dùng thử miễn phí

SITE123 – là công cụ tất cả trong một để xây dựng trang web cá nhân từ đầu. Trình tạo trang web đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện dụng, miễn phí cho mọi người dùng. Bộ tính năng tích hợp và các tùy chọn của nó cho phép bắt đầu các loại dự án khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống đảm bảo quá trình xây dựng web trực quan và dễ dàng, điều hướng đơn giản và sự phong phú của các công cụ để cho người mới và thiết kế web hoàn thành các dự án với mức độ phức tạp đa dạng. SITE123 hoạt động tốt cho việc phát triển danh mục đầu tư, blog, trang đích cũng như các loại trang web cá nhân và doanh nghiệp khác.

Tính năng SITE123

Có một trình soạn thảo trang web trực quan ở đây giúp loại bỏ nhu cầu tìm hiểu những điều cơ bản về mã hóa. Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với một công cụ thương mại điện tử phong nha, cho phép ra mắt một cửa hàng trực tuyến đẹp với chức năng tuyệt vời. Để làm điều đó, bạn nên tạo và quản lý danh sách sản phẩm, thiết kế và sửa đổi cửa sổ hiển thị để mang lại vẻ hấp dẫn, điều chỉnh các thông số thanh toán và giao hàng, v.v..

Biên tập viên SITE123

Đối với người dùng, những người muốn cung cấp trang web của họ bằng nhiều ngôn ngữ, SITE123 cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bằng cách sử dụng công cụ, bạn có thể tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web của bạn tùy thuộc vào mục tiêu bạn theo đuổi. SITE123 cũng được biết đến với các công cụ SEO tiên tiến, lưu trữ miễn phí và đăng ký tên miền, công cụ viết blog chất lượng, công cụ logo tích hợp, trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh, tài khoản email và các tính năng hữu ích khác.

Cửa hàng Site123

SITE123 cho phép đặt quyền truy cập trang web tùy theo yêu cầu và nhu cầu thiết kế web của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng làm việc theo nhóm. Trình xây dựng trang web cũng cho phép bạn kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí với tên miền trang web của bạn để tăng cường bảo mật và bảo mật dữ liệu của người dùng. Khi làm việc với nền tảng, bạn có thể có quyền truy cập vào Chợ ứng dụng phong phú đi kèm với nhiều tiện ích mở rộng, tiện ích và tiện ích bổ sung (Công cụ phân tích, xã hội, Cổng thanh toán, Trò chuyện hỗ trợ trực tiếp, Công cụ tiếp thị, Biểu mẫu, Đặt chỗ, Phòng trưng bày, Công cụ quản trị trang web, Giá cả, Cửa hàng trực tuyến và Phổ biến). Tích hợp các widget này đáng chú ý có thể tăng hiệu suất và thiết kế trang web của bạn.

Thiết kế SITE123
Mẫu Site123

Trình xây dựng trang web có một trong những bộ sưu tập mẫu đáp ứng tốt nhất. Chúng có sẵn trong một số loại và được hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn. Các mẫu là miễn phí và bạn có thể tùy chỉnh chủ đề đã chọn theo ý muốn. Do đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt thiết kế chung, tích hợp các widget, tệp phương tiện và nút tài khoản xã hội, chọn và tải lên các yếu tố trang web đa năng, v.v..

Chi phí SITE123

Chính sách giá của người xây dựng trang web là vừa phải và linh hoạt. Có thể sử dụng một gói miễn phí để xem những gì hệ thống cung cấp. Tuy nhiên, để xây dựng các trang web đầy đủ tính năng, bạn nên chọn giữa bốn đăng ký trả phí. Bao gồm các:

 • Căn bản ($ 10,80 / tháng) – 10GB dung lượng lưu trữ đĩa, kết nối tên miền miễn phí, 5GB băng thông;
 • Nâng cao ($ 16,80 / tháng) – 30 GB dung lượng đĩa, 15 GB băng thông, cơ hội bán tới 50 sản phẩm mỗi tháng;
 • Chuyên nghiệp ($ 22,80 / tháng) – 90GB dung lượng lưu trữ đĩa, 45GB băng thông, 500 sản phẩm được bán mỗi tháng;
 • Vàng ($ 28,80 / tháng) – 270GB dung lượng lưu trữ đĩa, băng thông 135GB, sản phẩm không giới hạn để bán.

Dù cuối cùng bạn sẽ thực hiện kế hoạch nào, nó sẽ cho phép bạn tạo số lượng trang web không giới hạn trên một tài khoản.

Tóm lược

SITE123 là một người xây dựng trang web phong nha để sử dụng cá nhân. Nó cho phép tạo ra các trang web đẹp với chi phí phải chăng. Hệ thống này có hỗ trợ đa ngôn ngữ và công cụ thương mại điện tử, giúp mở rộng các tùy chọn thiết kế web của bạn và cho phép tự do sáng tạo. Trình xây dựng trang web thực sự đáng được người dùng chú ý, những người cần một trang web cá nhân ấn tượng với chi phí phải chăng.

Dùng thử miễn phí Site123

Squarespace – Trình tạo trang web đơn giản cho người mới bắt đầu

Squarespace - Trình tạo trang web đơn giản cho người mới bắt đầu

Tên sản phẩm:Không gian hình vuông
Trang web chính thức:bình phương.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:Dùng thử 14 ngày
Gói cao cấp:Từ $ 29 / tháng
Thành lập:2012
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

Squarespace – là một trình xây dựng trang web đơn giản cho người mới bắt đầu, cũng có nhiều điều để cung cấp cho các chuyên gia thiết kế web. Nền tảng này có tính năng dễ sử dụng, tiện lợi, linh hoạt và khả năng chi trả tương đối. Nó cho phép thiết kế các trang web đẹp và đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý và không cần chỉnh sửa mã. Tuy nhiên, những người dùng đó có kiến ​​thức lập trình có thể sử dụng nó để bắt đầu các trang web mạnh mẽ với hiệu suất cuối cùng.

Tính năng hình vuông

Squarespace là trình xây dựng trang web DIY tất cả trong một, có thể được sử dụng để bắt đầu tất cả các loại dự án theo nghĩa đen. Chúng bao gồm các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, trang đích, blog và các dự án web thương mại / phi thương mại khác. Nó đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tích hợp cho phép phát triển trang web đơn giản và nhanh chóng, nhưng cũng có cơ hội làm việc trong trình chỉnh sửa kiểu nâng cao của hệ thống để thiết kế các dự án chất lượng và đầy tính năng.

Trình chỉnh sửa trang Squarespace

Nền tảng này cho phép chọn và tích hợp nhiều tiện ích, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung có thể thêm vào chức năng trang web của bạn. Các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ của nó giúp bạn có thể bắt đầu và quản lý hiệu quả các cửa hàng và blog trực tuyến, trong khi các tùy chọn tích hợp xã hội mở rộng cùng với công cụ tiếp thị email nâng cao cho phép quảng bá hiệu quả dự án mới tạo của bạn trên web. Ngoài ra, có thể nhúng Google Maps vào phần Danh bạ trên trang web của bạn và theo dõi số liệu thống kê trang web của bạn bằng phương thức tích hợp Google Analytics. Squarespace cũng nổi bật giữa đám đông nhờ những điểm nổi bật đặc biệt của nó, chẳng hạn như công cụ Lập lịch Acuity, Trình tạo Logo, tính năng Kể chuyện chưa kể và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

Trình tạo logo hình vuông
Thiết kế hình vuông

Squarespace chủ yếu tập trung vào chất lượng của các mẫu hơn là số lượng của chúng. Tính đến hôm nay, người xây dựng trang web có khoảng 40 chủ đề, hoàn toàn đáp ứng, tùy biến và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những thiết kế này phù hợp với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, bao gồm Blog, Nhiếp ảnh, Cửa hàng kỹ thuật số, Danh mục đầu tư, Quán cà phê và Nhà hàng, Doanh nghiệp địa phương, Sự kiện, Nhạc sĩ và Ban nhạc, Cộng đồng và Phi lợi nhuận, Cá nhân, Bất động sản, Đám cưới và hơn thế nữa. Do Trình tạo trang bìa, có thể thiết kế trang bìa hấp dẫn và được cá nhân hóa của trang web của bạn bằng cách lấp đầy nó bằng các khối nội dung, chỉnh sửa các thành phần thiết kế, thêm văn bản, tích hợp các tệp phương tiện, v.v. Các tùy chọn chỉnh sửa HTML / CSS cũng được bật tại đây.

Mẫu hình vuông
Chi phí bình phương

Các nhà xây dựng trang web tính giá vừa phải cho các gói cao cấp của nó. Hệ thống này không cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí, nhưng có cơ hội để kiểm tra chức năng của nó trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày. Khi nói đến việc nâng cấp lên đăng ký trả phí, hãy xem xét sử dụng một trong các gói sau:

 • Cá nhân ($ 12 / tháng) – 3% phí giao dịch, 20 trang web, kết nối tên miền tùy chỉnh miễn phí;
 • Kinh doanh ($ 18 / tháng) – Phí giao dịch bán hàng 2%, số lượng trang web không giới hạn, tín dụng AdWords;
 • Căn bản ($ 26 / tháng) – không giới hạn số lượng sản phẩm, băng thông và không gian lưu trữ đĩa, tính năng kế toán tích hợp;
 • Nâng cao ($ 40 / tháng) – in nhãn, kiểm tra tự động bỏ hoang, vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, vv.

Tất cả các gói cao cấp Squarespace đi kèm với tên miền và lưu trữ miễn phí. Tương tự như vậy, có thể chỉ định tên miền trang web của riêng bạn cho hệ thống, nếu bạn có một tên miền và muốn tiếp tục sử dụng nó.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Mobirise – Phần mềm phát triển trang web miễn phí

Mobirise - Phần mềm phát triển trang web miễn phí

Tên sản phẩm:Mobirise
Trang web chính thức:mobirise.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 149
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên minh châu âu
Dùng thử miễn phí

Mobirise – là một đơn giản phần mềm phát triển trang web miễn phí, yêu cầu tải xuống và cài đặt trước khi tiến hành quá trình thiết kế web. Nền tảng ban đầu được tạo ra với nhu cầu của người mới và do đó, nó đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng tiện dụng mà họ có thể dễ dàng làm chủ và sử dụng. Với Mobirise, bạn có thể bắt đầu hầu hết mọi dự án, có thể là trang web kinh doanh, trang web quảng cáo, trang đích, blog hoặc danh mục đầu tư. Đây là một trong những trình tạo trang web ngoại tuyến dễ nhất và trực quan nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đó.

Tính năng Mobirise

Trình xây dựng trang web cho phép các tùy chọn tích hợp rộng rãi. Khi làm việc về phát triển trang web của bạn, bạn có thể chọn và kết nối nhiều tiện ích mở rộng – những tiện ích được cung cấp bởi hệ thống và những tiện ích bạn có thể tìm thấy trên các dịch vụ của bên thứ ba. Một số trong số chúng bao gồm Twitter Feed, Soundcloud, Lazy Load, Biểu tượng, giỏ mua hàng tuân thủ PayPal, Sliders, Google Analytics, v.v. Ngoài ra, trình tạo trang web còn đi kèm với tính năng AMP – Tăng tốc Trang di động. Nó góp phần tăng hiệu suất và tối ưu hóa SEO của các trang web di động được khởi chạy cùng với hệ thống cũng như cách chúng nhìn trên thiết bị di động.

Trình soạn thảo WYSIWYG của Mobirise

Các trang web được xây dựng với Mobirise tuân thủ GDPR, có nghĩa là chúng trông có uy tín và an toàn cho tất cả người dùng, duyệt chúng. Những gì bạn cần để kích hoạt tính năng này là tạo dự án và sau đó tùy chỉnh khối tuân thủ GDPR tương ứng, điền vào các trường bắt buộc.

Thiết kế Mobirise
Chủ đề Mobirise

Trình tạo trang web cho phép thể hiện sự tự do sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng nhiều khối nội dung để phát triển thiết kế. Cá nhân bạn có thể chọn và tích hợp hàng tá các khối như vậy mà hệ thống có trong kho. Các khối này có thể được điều chỉnh và sắp xếp thêm trên một trang web để tạo thành cấu trúc và bố cục của nó phù hợp nhất với loại dự án của bạn. Do Trình chỉnh sửa mã mạnh mẽ, các lập trình viên và nhà thiết kế web thành thạo có thể tùy chỉnh các chủ đề, tích hợp các tính năng và yếu tố mới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Trình chỉnh sửa mã không được cung cấp theo mặc định và phải được chọn và sau đó được tích hợp làm tiện ích mở rộng phải trả tiền.

Chi phí Mobirise

Trình xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ người dùng nào. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó mà không phải trả bất cứ điều gì để bắt đầu một trang web thương mại / phi thương mại. Tuy nhiên, hệ thống cho phép tích hợp các tiện ích mở rộng, plugin và mẫu của bên thứ ba để đóng góp cho chức năng trang web và thiết kế độc quyền của bạn. Dưới đây là các mẫu chi phí của một số plugin / tiện ích mở rộng trả phí của Mobirise: Trình chỉnh sửa mã ($ 69), Bộ dụng cụ tất cả trong một ($ 129), Slider WOW ($ 29), Giỏ hàng PayPal ($ 29), Biểu tượng ($ 19) v.v … Don Cầu quên về lưu trữ và tên miền bạn cần mua ngoài đó.

Dùng thử miễn phí Mobirise

IM Creator – Trình tạo trang web cá nhân, miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

IM Creator - Trình tạo trang web cá nhân, miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

Tên sản phẩm:Trình tạo IM (XPRS)
Trang web chính thức:imcreator.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 8 / tháng
Thành lập:2011
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

IM Creator – là một người xây dựng trang web cá nhân, đó là hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận. Lĩnh vực ban đầu của ứng dụng bao gồm việc tạo trang web cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hệ thống có thể được sử dụng để khởi chạy các trang web dành cho người sáng tạo, sinh viên, tổ chức phi lợi nhuận. Nó có nhiều ưu đãi và ưu điểm cho các danh mục người dùng này.

Tính năng IM Creator

Điều làm cho IM Creator trở thành một giải pháp xứng đáng là các công cụ viết blog và thương mại điện tử. Hệ thống cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến và blog tùy thuộc vào loại trang web của bạn. Để quản lý trang web, bạn có thể thêm và chỉnh sửa bài đăng, lên lịch khi cần và bật tính năng bình luận để giữ liên lạc với khách truy cập trang web.

Tính năng IM Creator

Quy trình thiết kế web IM Creator ngụ ý việc sử dụng công nghệ Polydoms. Đây là lựa chọn và sắp xếp các khối nội dung – Sọc – giúp bạn thiết kế cấu trúc trang web của mình. Điều này làm cho quá trình phát triển web dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế IM Creator
Mẫu IM Creator

Bộ sưu tập thiết kế IM Creator cũng khá rộng rãi. Có nhiều mẫu cụ thể thích hợp, miễn phí và đáp ứng. Bạn có thể chọn mẫu và tùy chỉnh mẫu bằng cách sử dụng bộ công cụ mà dịch vụ có sẵn. Các mẫu IM Creator có giao diện hiện đại. Hệ thống cho phép xem trước chúng trước khi đưa ra lựa chọn, điều này làm cho thủ tục thậm chí thuận tiện hơn cho người dùng thiếu kinh nghiệm.

Chi phí IM Creator

Về khía cạnh giá cả, IM Creator ban đầu định vị mình là người xây dựng trang web miễn phí. Và điều đó thực sự rất tốt vì hệ thống này hoàn toàn miễn phí cho các nhà sáng tạo, tổ chức phi thương mại, sinh viên cũng như người dùng, những người cần các trang web cá nhân chất lượng. Đăng ký trả phí như sau:

 • Giấy phép hàng năm ($ 8 / tháng) – một tên miền, công cụ thương mại điện tử, hỗ trợ công nghệ cao cấp, một trang web, không gian lưu trữ đĩa và băng thông không giới hạn, ngụ ý thanh toán hàng năm một lần, cấu thành $ 96 / tháng;
 • Giấy phép một năm$ 11 / tháng) – một tên miền, một trang web, công cụ thương mại điện tử, hỗ trợ kỹ thuật cao cấp, không gian lưu trữ đĩa và băng thông không giới hạn, ngụ ý thanh toán nửa năm một lần, tạo thành 66 đô la trong 6 tháng;
 • Bảo vệ SSL ($ 21 / tháng) – các tính năng được liệt kê ở trên cộng với kết nối Chứng chỉ SSL với tên miền đã chọn.

Đối với những người dùng, những người có kế hoạch sử dụng chức năng của hệ thống cho các mục đích phát triển trang web cá nhân của họ, IM Creator cung cấp cơ hội để lựa chọn trong ba gói White Label. Chi phí của chúng tạo thành $ 350, $ 2500 và $ 25000 mỗi năm tương ứng dựa trên chức năng, dịch vụ, công cụ, tùy chọn và điều khoản tích hợp được cung cấp.

Tóm lược

IM Creator là một người xây dựng trang web, việc sử dụng cho phép khởi chạy một trang web chất lượng và hấp dẫn trực quan mà không mất phí. Hệ thống này đi kèm với các công cụ tiên tiến, các mẫu phản hồi nhanh và nó cũng miễn phí cho nhiều người dùng, những người không có kế hoạch kiếm lợi nhuận với các trang web của họ. Đây là một lựa chọn tốt bạn sẽ hài lòng với.

Dùng thử IM Creator miễn phí

Cách tạo trang web cá nhân với Trình tạo trang web?

Giả sử, bạn đã xác định những gì người xây dựng trang web sẽ sử dụng. Cái gì tiếp theo? Để chắc chắn về hiệu quả của quá trình xây dựng web, bạn phải tìm ra thuật toán hành động để khởi chạy một trang web. Mặc dù, các nhà xây dựng trang web khác nhau về các bộ tính năng và tham số của họ, quy trình tạo trang web gần như giống nhau trong bất kỳ dịch vụ nào bạn chọn:

 1. Đăng ký. Cũng giống như bất kỳ chương trình nào khác, bạn phải đăng ký với nó trước. Điều này là nhanh chóng và đơn giản trong hầu hết các dịch vụ. Những gì bạn cần là cung cấp email, đăng nhập và mật khẩu để đăng ký dịch vụ.

 2. Chọn mẫu. Theo quy định, các chủ đề rơi vào các danh mục thích hợp dựa trên các hốc mà chúng thuộc về. Chỉ cần truy cập vào danh mục cần thiết và chọn mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn và tuân thủ hầu hết các chuyên ngành thích hợp của bạn. Lưu ý rằng một số mẫu có sẵn miễn phí, trong khi những mẫu khác được trả tiền.

 3. Tùy chỉnh mẫu. Đây là phần có trách nhiệm và tốn thời gian nhất trong mọi quy trình thiết kế web. Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp các bộ sưu tập công cụ phong phú mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thiết kế. Những gì bạn có thể làm là điều chỉnh cài đặt nền và bố cục, chọn bảng màu, phông chữ, kiểu, biểu tượng và các yếu tố khác có sẵn tại trang web.

 4. Tải lên nội dung. Không cần phải nói rằng Nội dung của hoàng tử là Vua. Chất lượng và lượng thông tin bạn sẽ tải lên trang web sẽ có tác động nghiêm trọng đến việc thu hút người dùng. Hãy chắc chắn rằng nội dung bạn tải lên là thú vị và linh hoạt. Thêm bài viết thông tin và liên quan đến thích hợp, tích hợp các tệp phương tiện, tạo phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu hoặc thăm dò ý kiến.

  Các loại nội dung bạn sẽ tải lên tùy thuộc vào dự án bạn sẽ tạo. Nếu đây là một danh mục đầu tư, ví dụ, thêm tác phẩm của riêng bạn để giới thiệu chúng. Nếu đây là một trang web liên quan đến sở thích, hãy cung cấp đủ thông tin để giữ người dùng tham gia vào vấn đề này. Đảm bảo thêm liên kết tài khoản truyền thông xã hội, lời chứng thực của khách hàng, thông tin liên hệ, đánh giá, v.v..

 5. Chọn tên miền. Tên miền không nên quá dài hoặc phức tạp. Nếu không, người dùng sẽ khó có thể ghi nhớ nó. Làm cho nó ngắn gọn, dễ nhớ và nhiều thông tin – tên miền nên được liên kết với chủ đề trang web của bạn. Lưu ý rằng nhiều người xây dựng trang web cung cấp lưu trữ và tên miền miễn phí. Điều này thường phụ thuộc vào kế hoạch đã chọn.

 6. Thiết lập tham số SEO. Tiếp cận phần trang web đặc biệt trong bảng điều khiển để thiết lập hoặc sửa đổi các tham số SEO chính, bao gồm thẻ meta, tiêu đề, từ khóa, mô tả, thẻ alt cho hình ảnh, v.v. Kiểm tra xem tất cả các URL có thân thiện với con người không. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến SEO.

 7. Xuất bản trang web. Cuối cùng, bạn có thể làm cho trang web của bạn có thể truy cập được đối tượng mục tiêu. Quá trình xuất bản mất vài giây. Tận hưởng kết quả!

Cách tạo một trang web cá nhân với CMS?

Thiết kế một trang web cá nhân với CMS có phần phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so với việc hoàn thành với các nhà xây dựng trang web. Điều này được giải thích bởi thực tế là CMS yêu cầu nhiều kiến ​​thức mã hóa hơn và phải mất nhiều thời gian hơn để tùy chỉnh các trang web với chúng. Họ thực hành một cách tiếp cận khác nhau cho toàn bộ quá trình xây dựng web. Nếu bạn quyết định khởi chạy một trang web với CMS, hãy nhớ các bước sau:

 1. Chọn Hosting. CMS don lồng cung cấp lưu trữ tích hợp. Bạn cần phải tìm một nhà cung cấp tin cậy trước khi bạn bắt đầu làm việc trên trang web của bạn. Kiểm tra độ tin cậy của dịch vụ, kế hoạch giá cả và các tính năng mà chúng ngụ ý.
 2. Chọn tên miền. Giống như bạn không có cơ hội chọn lưu trữ, bạn đã giành được một tên miền từ CMS mà bạn sẽ làm việc cùng. Làm cho nó lên trước để không lãng phí thời gian sau đó. Hãy chắc chắn làm theo quy tắc lựa chọn tên miền tiêu chuẩn để có được một tên miền đáng nhớ và chất lượng.
 3. Cài đặt CMS. Nếu CMS bạn định sử dụng không dựa trên web, thì bạn sẽ cần thời gian để tải xuống và cài đặt nó. Điều này đã giành được nhiều nỗ lực và thời gian, nhưng bạn vẫn phải xem xét sắc thái này.
 4. Chọn và cài đặt plugin. Phần lớn CMS don kèm theo toàn bộ bộ plugin. Họ có các plugin tích hợp tiêu chuẩn để đảm bảo chức năng cơ bản. Bạn cần phải chọn và cài đặt các plugin bạn thích. Họ có thể được miễn phí và trả tiền. Duyệt qua những người bạn coi là quan trọng cho chủ đề trang web của bạn và đảm bảo chúng an toàn và chất lượng.
 5. Thiết kế một trang web. Sau khi cài đặt các plugin cần thiết, bạn có thể tiến hành phát triển trang web cá nhân của mình. Chọn mẫu (chúng cũng có thể miễn phí và trả phí) và chọn các công cụ mà bạn sẽ cần để cung cấp cho họ thiết kế theo yêu cầu. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu CMS ngoài kia, nhưng hãy chắc chắn rằng chúng được phát triển bởi các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thật là hợp lý khi trả tiền cho một chủ đề chất lượng, điều mà won đã đặt trang web của bạn vào rủi ro.
 6. Tải lên nội dung. Khi đã chọn mẫu, đây là thời gian cao để tải lên nội dung. Điều này phụ thuộc vào mục tiêu bạn đặt và loại trang web bạn cần. Chọn và thêm bài đăng, video, tài khoản mạng xã hội, tệp phương tiện và các yếu tố khác sẽ tăng xếp hạng trang web của bạn.
 7. Điều chỉnh các thông số SEO. Ngay khi bạn hoàn thành việc chỉnh sửa trang web, hãy điều chỉnh các thông số SEO. Tiếp cận phần trang web đặc biệt trong bảng điều khiển CMS hoặc cài đặt plugin SEO và duyệt các tùy chọn có sẵn.
 8. Xuất bản một trang web. Bước cuối cùng của quá trình tạo trang web rõ ràng là xuất bản của nó. Điều này là dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần kích hoạt nút Xuất bản của NXB và quan sát kết quả!

Cách chọn dịch vụ để xây dựng trang web cá nhân từ đầu?

nhiều yếu tố bạn nên xem xét, khi chọn dịch vụ tốt nhất để xây dựng một trang web cá nhân. Điều này phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm, ngân sách có sẵn, mục tiêu và nguyện vọng. Đồng thời, có những tính năng chung bắt buộc cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sẽ sử dụng. Để cung cấp sự an toàn và hiệu quả tối đa của quy trình xây dựng web, nền tảng nên đi kèm với các điều sau:

 • Dễ sử dụng;
 • Sự an toàn;
 • Người dùng thân thiện;
 • Thời gian phát triển web nhanh;
 • Chất lượng;
 • Chức năng;
 • Lựa chọn mẫu mở rộng;
 • Tiện;
 • Các tính năng tùy biến thiết kế mạnh mẽ;
 • Chính sách giá cả phải chăng.

Dịch vụ bạn dự định sử dụng có đáp ứng các yêu cầu này và trông chuyên nghiệp không? Sau đó, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm nó để đảm bảo nó thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu và nhược điểm của người xây dựng trang web

Các nhà xây dựng trang web được thiết kế đặc biệt cho người dùng với các kỹ năng và tỷ lệ chuyên môn đa dạng. Hầu hết trong số chúng thường linh hoạt và thuận tiện, nhưng mỗi dịch vụ vẫn có những đặc điểm đặc biệt mà bạn nên biết. Dưới đây là những giá trị cơ bản của người xây dựng trang web:

 • Đơn giản và tiện lợi. Xây dựng trang web tính năng dễ sử dụng đặc biệt. Đây là những gì làm cho chúng trở thành một lựa chọn thông minh cho người dùng có ít hoặc không có kỹ năng thiết kế web. Chúng chủ yếu đi kèm với các trình soạn thảo WYSIWYG và các tính năng kéo và thả đơn giản hóa toàn bộ quá trình tạo trang web, làm cho nó trực quan và hấp dẫn. Điều này cho phép tạo ra một trang web phong nha và đầy đủ tính năng chỉ trong vài giờ.
 • Lựa chọn mẫu. Các hệ thống này cung cấp các bộ sưu tập phong phú về các mẫu được thiết kế sẵn, thường rơi vào các danh mục dựa trên chuyên môn thích hợp. Các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động để làm cho trang web hiển thị tốt trên tất cả các loại máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Tùy chỉnh thiết kế trực quan. Ngoài việc cung cấp nhiều mẫu, các nhà xây dựng trang web còn cung cấp các công cụ tùy chỉnh thiết kế trực quan mạnh mẽ để cung cấp cho họ sự hấp dẫn và hiệu suất cần thiết.
 • Chính sách giá cả phải chăng. Các nhà xây dựng trang web thực sự có giá cả phải chăng so với các giải pháp thiết kế web khác. Họ thường có các bản dùng thử miễn phí hoặc thậm chí là các gói miễn phí để cho phép người dùng kiểm tra các tính năng của họ. Đối với các gói trả phí, chúng rất linh hoạt và đi kèm với các thông số và tính năng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách khác nhau của người dùng.

Ngoài những lợi ích, các nhà xây dựng trang web cũng có một bộ các điểm trừ. Một số trong số họ là như sau:

 • Chức năng không đủ. Nhiều người xây dựng trang web thiếu các tính năng bắt buộc phải khởi động các dự án quy mô lớn. Dành thời gian của bạn để khám phá toàn bộ bộ tính năng của hệ thống để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu của bạn;
 • Hạn chế chỉnh sửa mã. Việc các nhà xây dựng trang web được tạo ra chủ yếu cho người mới khiến họ có thể cho rằng họ thường xuyên thiếu các tùy chọn chỉnh sửa mã. Đây không phải là vấn đề đối với người mới bắt đầu, trong khi các quản trị web có thể thấy tính năng này là một nhược điểm, tìm kiếm các tùy chọn chỉnh sửa mã mở rộng;
 • Tùy chọn di chuyển trang web không khả dụng. Nếu bạn dự định tạo một dự án với một người xây dựng trang web, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã thắng được có thể chuyển nó sang một dịch vụ khác. Mặc dù, một số hệ thống cho phép di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác, quá trình này có thể là một thách thức nghiêm trọng.

Ưu và nhược điểm của CMS

Hệ thống quản lý nội dung cũng có những ưu điểm và nhược điểm mà người dùng nên biết, khi đưa ra lựa chọn. Mỗi hệ thống có những ưu và nhược điểm cụ thể, nhưng cũng có những đặc điểm chung vốn có cho tất cả CMS. Một số lợi ích bao gồm:

 • Chức năng mở rộng. CMS nói chung là các hệ thống mạnh mẽ, đi kèm với một loạt các tính năng cần thiết để khởi chạy và quản lý một trang web phong nha.
 • Tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng. CMS cung cấp các tùy chọn thiết kế ấn tượng. Điều này ngụ ý tích hợp thêm plugin và mẫu cũng như nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế cần thiết để cung cấp cho một trang web chức năng phong nha.
 • Quy trình thiết kế web nhanh và hiệu quả. Ra mắt một trang web cá nhân với CMS không mất nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn biết cách sử dụng bộ tính năng mạnh mẽ của dịch vụ. Ngay cả những người dùng, những người không có kinh nghiệm trong thiết kế web, sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong vài ngày bằng cách tích hợp các công cụ, plugin, mô-đun và mẫu miễn phí và trả phí.
 • Giá linh hoạt. Hầu hết các CMS nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt chúng miễn phí. Tuy nhiên, để có được chức năng nâng cao, bạn nên sẵn sàng đầu tư vào các tiện ích bổ sung, plugin, mẫu và tiện ích mở rộng phải trả tiền. Hosting và tên miền cũng được trả tiền vì hầu hết các hệ thống đều không cung cấp tùy chọn tích hợp.

Giống như người xây dựng trang web, CMS cũng có một số nhược điểm. Một số trong số chúng đáng được đề cập đầu tiên:

 • Cần kỹ năng lập trình. Nếu bạn muốn khởi chạy và quản lý một dự án mạnh mẽ với CMS, bạn đã thắng được go mà không cần có ít nhất một bộ kiến ​​thức lập trình tối thiểu. Chúng cần thiết để chỉnh sửa mã trang web, tùy chỉnh thiết kế dự án của bạn, tích hợp các công cụ và plugin bổ sung, cập nhật nội dung và quản lý thiết kế trang web của bạn.
 • Vân đê bảo mật. Bảo mật của các trang web được khởi chạy với CMS có thể gặp rủi ro do phải cài đặt thêm các plugin và mẫu. Thường xuyên được phát triển bởi người dùng bên thứ ba, họ có thể đi kèm với các mã độc hại, điều này cuối cùng sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ trang web.

Dòng dưới cùng

Khi nói đến việc xây dựng một trang web cá nhân, người dùng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề. Họ chủ yếu quan tâm đến các tùy chọn và công cụ xây dựng web có sẵn để đảm bảo kết quả tốt. Đây là khi sự lựa chọn giữa người xây dựng trang web và CMS trở nên quá phức tạp. Cả hai loại hệ thống đều có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng và cả hai đều đảm bảo kết quả tốt được cấp cho bạn biết cách sử dụng các tính năng và công cụ mà nền tảng cung cấp.

Vì vậy, loại dịch vụ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn? Nếu bạn đã từng làm việc với CMS hoặc có kiến ​​thức thiết kế web cơ bản, thì sử dụng các hệ thống này sẽ là một giải pháp tốt. Các dịch vụ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng. Điều này không thể nhưng đảm bảo kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng đối mặt và khắc phục các vấn đề bạn có thể gặp phải trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình thiết kế web.

Đây có phải là lần đầu tiên bạn thử khởi chạy một trang web? Hoặc, có thể, bạn không muốn làm phiền về tất cả những thách thức thiết kế web? Sau đó, sử dụng một người xây dựng trang web là một giải pháp tuyệt vời. Những dịch vụ này giúp thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy. Chúng dễ sử dụng, thuận tiện và trực quan cho mọi người. Chúng cũng có giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng. Chỉ cần tải lên nội dung của bạn, điều chỉnh các cài đặt cần thiết và tận hưởng kết quả! Chúc may mắn!

Tạo một trang web cá nhân miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me