Cách tạo một trang web bất động sản IDX bằng Wix

Cách tạo một trang web bất động sản IDX bằng Wix

Một trang web bất động sản thành công không chỉ là về hình ảnh đối tượng tuyệt đẹp, trình chiếu và phòng trưng bày. Dự án nên được thiết kế tốt. Hơn nữa, nó được cho là có tính năng IDX toàn diện để đảm bảo danh sách đối tượng phù hợp. Trong khi Wix là một giải pháp xây dựng trang web linh hoạt, nó cũng sẽ cho phép bạn xây dựng các trang web bất động sản trong vài phút. Nó sẽ được thiết kế tốt và có nhiều tính năng tiện dụng.

Trở ngại chính là nền tảng này không có giải pháp tự trồng để tích hợp chức năng IDX. Nó có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự xử lý quá trình hoặc thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây mô tả một số cách triển khai các tính năng IDX trong trang web Wix của bạn cũng như mô tả IDX là gì, tại sao nó quan trọng và làm thế nào để tạo một trang web bất động sản IDX thành công bằng cách sử dụng một trong những nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất.

IDX là gì?

Một khi bạn đã quyết định xây dựng một dự án bất động sản, tích hợp IDX là điều đầu tiên bạn cần xem xét. Nó đảm bảo một số lợi ích khác biệt sẽ cho phép bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Nó sẽ cho phép bạn tạo ra không chỉ một trang web đơn giản mà còn là một dự án toàn diện với mức độ tương tác tăng lên, truy cập đơn giản vào cơ sở dữ liệu đối tượng, điều hướng linh hoạt và các dịch vụ liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng tiềm năng.

Nhưng IDX là gì? Chữ viết tắt là viết tắt của Internet Data Exchange. IDX – là sự pha trộn của phần mềm, chính sách và dữ liệu được kết hợp trong một tính năng duy nhất được sử dụng để hiển thị thông tin cần thiết trên trang web. Nó xuất hiện dưới dạng một hệ thống được thiết kế cho các đại lý và người môi giới giúp họ có thể hiển thị danh sách các tài sản MLS của họ.

Ví dụ: bạn có cơ hội tạo danh sách chi tiết về tất cả các đối tượng cũng như khả năng sắp xếp chúng theo giá, kích cỡ, vị trí và các điểm quan trọng khác.

Tại sao nó lại cần thiết như vậy? IDX đảm bảo tối đa cho khách hàng tương tác và tích hợp. Dựa theo Hiệp hội môi giới quốc gia báo cáo, 44% tất cả khách hàng bắt đầu hành trình của họ trên các trang web bất động sản với danh sách tài sản.

Việc thiếu chức năng IDX sẽ khiến bạn lên tàu. Hơn nữa, chức năng đi kèm với một bộ các tính năng bổ sung để phát triển doanh nghiệp của bạn. Trước khi chúng tôi bắt đầu thảo luận về chúng, hãy để Tìm hiểu cách IDX hoạt động.

IDX hoạt động như thế nào

Ý tưởng chính của hệ thống là đảm bảo kết nối mạnh mẽ giữa Nhiều dịch vụ niêm yết (MLS), đó thực sự là danh sách của tất cả các tài sản của bạn và trang web của chính nó. Để nó được hiển thị trên front-end dự án, bạn không chỉ nhập danh sách mà còn cập nhật thông tin để giữ cho nó phù hợp.

Khi bạn đã quyết định sử dụng chức năng IDX, bạn sẽ cần xem xét Điều khoản sử dụng và chính sách của nó. Nó đi kèm với các quy định của nhà nước chi phối chính sách bất động sản và xác định thông tin mà bạn có thể hoặc không thể hiển thị trên trang web bất động sản của bạn.

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào các thủ tục. Chúng tôi chỉ quan tâm đến khía cạnh kỹ thuật của quá trình thực hiện. Hãy để tập trung và tìm hiểu một số lợi ích thiết thực của việc tích hợp IDX với trang web bất động sản của bạn.

IDX có thể giúp trang web bất động sản của bạn như thế nào?

Như chúng tôi đã tuyên bố trước khi IDX đảm bảo tính tương tác của trang web và sự tham gia của người dùng. Hơn nữa, nó cho phép các đại lý cung cấp các dịch vụ liên quan bổ sung. Ưu điểm chính là chức năng tìm kiếm và điều hướng toàn diện. Hệ thống đã phát triển qua nhiều năm và cũng cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, khả năng tạo ưu đãi được cá nhân hóa, bộ sưu tập tài sản tùy chỉnh, v.v..

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc có IDX trên trang web bất động sản của bạn:

 1. Điều hướng toàn diện.
 2. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.
 3. Tối ưu hóa SEO.
 4. Danh sách tài sản nâng cao.
 5. Bộ sưu tập độc quyền và cung cấp cá nhân.

# 1 – Điều hướng toàn diện

Không có tiện ích định vị địa lý hoặc tiện ích bổ sung nào có thể đảm bảo cùng mức độ linh hoạt tìm kiếm. Một số giải pháp IDX đi kèm với khả năng hiển thị bản đồ của khu vực hải quan. Hơn nữa, bạn có thể triển khai tìm kiếm theo vùng lân cận để cho phép khách hàng tìm thấy tài sản phù hợp nhất nhanh nhất có thể.

Ví dụ: người dùng có thể sắp xếp các đối tượng theo vị trí xem xét:

 • Khả năng tiếp cận trường học.
 • Khoảng cách làm việc.
 • Khu vực xanh xung quanh khách sạn và nhiều hơn nữa.

Một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức.

# 2 – Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Các hệ thống IDX hiện đại đã phát triển. Chúng không chỉ là một công cụ đơn giản để hiển thị danh sách tài sản. Họ đã biến thành một nền tảng tiếp thị nâng cao để thúc đẩy các dự án của đại lý. Ví dụ: tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép các đại lý bất động sản kết nối với khách hàng của họ thông qua Facebook hoặc các nền tảng xã hội khác cũng như cung cấp nội dung hấp dẫn và hấp dẫn hơn.

# 3 – Trang web bất động sản SEO-Friend

Hầu hết các hệ thống IDX đi kèm với tiêu đề và mô tả thuộc tính có thể chỉnh sửa. Hơn nữa, bản thân người xây dựng trang web đi kèm với các cài đặt SEO trang cơ bản. Thực tế này đảm bảo xếp hạng tốt hơn và hiệu quả hơn cho danh sách các từ khóa và cụm từ quan trọng của bạn.

# 4 – Danh sách tài sản nâng cao

Đây là những gì hệ thống IDX được thiết kế cho. Hiển thị tài sản của bạn theo cách hấp dẫn nhất. Giao diện đi kèm với nhiều bộ lọc để sắp xếp các đối tượng theo danh mục, giá cả và các tham số chính khác.

Hệ thống có thể hiển thị các biến thể tối ưu trong quận tùy thuộc vào vị trí của bạn (Yêu cầu tích hợp Google Map). Người dùng có thể tận dụng các mô tả thuộc tính ngắn gọn hoặc chi tiết hơn kết hợp với hình ảnh đối tượng (phòng trưng bày hoặc trình chiếu) hoặc thậm chí video để tương tác tối đa.

# 5 – Ưu đãi được cá nhân hóa

Các bất động sản thích hợp đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân cho mọi khách hàng. Có IDX trên trang web của bạn sẽ cho phép bạn tạo các bộ sưu tập tài sản độc quyền cho khách hàng cao cấp, sắp xếp các đối tượng theo hoạt động và khách hàng Tùy chọn cá nhân, gửi đề nghị được cá nhân hóa để tận dụng tối đa các chiến dịch email của bạn, v.v..

Khi chúng tôi đã học được những lợi ích của việc có IDX trên trang web bất động sản của bạn, đã đến lúc chúng tôi xác định các tính năng chính của chính dự án.

Các tính năng cần thiết Trang web bất động sản nên có

IDX tích hợp không phải là tính năng duy nhất mà một trang web bất động sản thành công nên có. Nó được cho là được thiết kế tốt và thân thiện với thiết bị di động. Chúng ta cũng nên ghi nhớ một số công cụ để thúc đẩy và phát triển kinh doanh trực tuyến cũng như tương tác với khách hàng. Vì vậy, đây là một số tính năng chính bạn chắc chắn cần phải có trên trang web của mình:

 • Cấu trúc rõ ràng – đừng cố làm quá tải trang của bạn với nhiều yếu tố và khối vô dụng. Cố gắng giữ cho nó đơn giản và rõ ràng. Giới thiệu đại lý của bạn, tiếp tục với danh sách tài sản và cho biết thông tin liên hệ.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – cách tốt nhất để tăng đối tượng mục tiêu của bạn. Đảm bảo trang web của bạn có các nút chia sẻ xã hội trong khi khách truy cập không gặp khó khăn trong việc chia sẻ một số tài sản trên Facebook hoặc các nền tảng xã hội khác.
 • Danh sách hoàn chỉnh – sự thành công của trang web của bạn phụ thuộc vào mức độ tốt của danh sách tài sản. Đảm bảo nó có ảnh chất lượng cao, thông tin cập nhật (mô tả và tiêu đề), các bộ lọc để sắp xếp các đối tượng theo sở thích, v.v..
 • Widgets và tiện ích bổ sung – bạn sẽ cần thêm công cụ tại một số điểm. Các dịch vụ định vị địa lý như Google Maps rất quan trọng. Bạn cũng có thể cần các phòng trưng bày hình ảnh cập nhật, trình chiếu, lịch, dịch vụ đặt phòng, tích hợp với các tùy chọn thanh toán, v.v..
 • Thông tin liên lạc – ngoài phần Truyền thống liên lạc trực tuyến với số điện thoại và email, một ý tưởng hay là thực hiện các cách ngay lập tức để giữ liên lạc. Ví dụ: tùy chọn Live Chat sẽ là một lợi thế tốt khi tư vấn cho khách hàng của bạn ngay lập tức.

Wix là một giải pháp tối ưu với đủ chức năng và tính năng để cho phép bạn thực hiện tất cả các điểm nêu trên. Các nhà xây dựng trang web là hoàn hảo cho các dự án bất động sản. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Nó cung cấp hàng tá các mẫu có liên quan với các vật dụng đã được tích hợp. Nó là khá phải chăng.

Nhược điểm duy nhất là Wix không có giải pháp tích hợp IDX tùy chỉnh. Nó có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự xử lý nó.

Cách xây dựng trang web bất động sản IDX bằng Wix

Người dùng sẽ có một số tùy chọn để hoàn thành quá trình tích hợp IDX. Chúng bao gồm:

Tùy chọn đầu tiên dường như chỉ là dễ nhất. Bạn sẽ cần phải trả khoảng 100 – 150 đô la cho một thủ tục đơn giản mà bạn có thể tự mình xử lý. Hơn nữa, mỗi và mọi cập nhật hệ thống sẽ dẫn đến chi phí thêm trong tương lai. Vì lý do này, chúng tôi sẽ cố gắng tự kết nối IDX. Một số kỹ năng kỹ thuật có thể là cần thiết, cũng như chúng ta sẽ đối phó với các đoạn mã ngắn.

Khung IDX

Đây có lẽ là cách nhanh nhất để có danh sách IDX trên trang web của bạn. Ý tưởng chính được tập trung xung quanh việc sử dụng iframe hệ thống trên trang web của bạn. Wix có một tiện ích liên quan để chèn các đoạn mã cần thiết và hiển thị danh sách trên trang trống. Chỉ cần sao chép mã và dán nó vào khu vực widget.

Danh sách sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang. Lợi ích của việc sử dụng phương pháp này bao gồm:

 • Khả năng sử dụng IDX cùng với các phòng trưng bày hình ảnh liệt kê Wix và liên kết chúng với danh sách tài sản.
 • Bạn cũng có thể thêm tiện ích Tìm kiếm nhanh có sẵn trong Chợ ứng dụng Wix tùy chỉnh. Nó sẽ đảm bảo điều hướng nhanh chóng và kết quả tìm kiếm có liên quan.

Vì vậy, các bước để thêm danh sách IDX vào trang web bất động sản Wix của bạn như sau:

 1. Đăng nhập vào Wix.
 2. Chọn, chỉnh sửa và tùy chỉnh mẫu.
 3. Tạo một trang trống mới.
 4. Thêm tiện ích iframe từ lựa chọn ứng dụng để hiển thị nội dung trực quan.
 5. Chèn mã iframe IDX.
 6. Kiểm tra xem danh sách được hiển thị đúng chưa.
 7. Wix IDX nhúng

Cách lấy Iframe?

Người dùng có thể chọn từ các giải pháp và nền tảng IDX được tạo sẵn đã cung cấp danh sách tài sản phù hợp. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký, trả phí nếu được yêu cầu và lấy đoạn mã để có nó trên trang web. Giai đoạn thứ hai là tự tạo mã. Đường dẫn này đòi hỏi thêm một chút thời gian và hành động, vì bạn cần phải trở thành người dùng Matrix MLS đã đăng ký. Biến thể này không yêu cầu thêm chi phí. Nó là miễn phí để sử dụng.

Để có được iframe miễn phí, bạn cần làm như sau:

 1. Đăng ký làm người dùng Matrix MLS.
 2. Tìm cài đặt trong bảng điều khiển và chọn cấu hình IDX.
 3. Định cấu hình danh sách của bạn, cho biết loại tìm kiếm và khu vực ánh xạ.
 4. Kích hoạt IDX của bạn và hoàn tất kích hoạt.
 5. Bạn sẽ thấy đoạn mã trong phím cách HTML. Sao chép đoạn mã và dán nó vào tiện ích Wix để hiển thị iframe.

Nếu bạn đã làm mọi thứ đúng, bạn sẽ thấy danh sách trên trang. Quá trình này có thể hơi tốn thời gian và khó khăn cho những người không phải là kỹ thuật viên. Hơn nữa, có khả năng IDX hiển thị không chính xác, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Vì lý do này, có thể là một ý tưởng tốt để chọn các giải pháp hệ thống IDX tùy chỉnh được tạo sẵn.

Điểm mấu chốt

Có một danh sách IDX được thực hiện là rất quan trọng đối với trang web bất động sản. Nó có vẻ là lợi thế cạnh tranh chính khi xem xét sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường ngách. Wix giúp dễ dàng tạo bất kỳ trang web cho bất kỳ doanh nghiệp. Bất động sản không phải là một ngoại lệ.

Để không chuyển sang nền tảng khác, người dùng vẫn có một số tùy chọn nhờ chức năng Wix mở rộng. Đóng khung là cách thay thế nhanh nhất và đơn giản nhất mà không cần mã hoặc lựa chọn cho các nhóm phát triển tùy chỉnh phải trả tiền. Nếu bạn khao khát tính độc quyền và tăng cường tính tương tác, bạn cũng có thể chọn các giải pháp IDX làm sẵn. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào kỳ vọng và ngân sách của bạn.

Tạo một trang web bất động sản miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me