Cách tạo một nền tảng xây dựng trang web như Wix

Cách tạo một nền tảng xây dựng trang web như Wix


đã tự đặt tên cho nó do tính dễ sử dụng và tính năng của nó. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn khao khát có nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo các dự án trực tuyến cho khách hàng. Họ không muốn phụ thuộc vào nhà phát triển ban đầu, trông tự nhiên 100%.

Có người xây dựng trang web độc quyền của riêng bạn như Wix dường như có nhiều tiềm năng hơn đặc biệt nếu bạn tạo trang web cho khách hàng.

Với tất cả những gì đã nói, có hai cách chính để giải quyết vấn đề:

 • Việc đầu tiên là tự mình phát triển phần mềm cần thiết.
 • Cách thứ hai để hưởng lợi từ giải pháp nhãn trắng linh hoạt được cung cấp bởi một số tên tuổi lớn từ ngành công nghiệp web.

Trong khi con đường đầu tiên đòi hỏi kiến ​​thức lập trình và mã hóa chuyên sâu, thì con đường thứ hai dường như là một cách đơn giản và nhanh hơn, đặc biệt là đối với những người không phải là kỹ thuật viên.

Ghi nhãn trắng hoặc Phát triển trong nhà

Ra mắt một nền tảng mới từ đầu đòi hỏi một bộ tài sản. Ngoài kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật, bạn còn phải sẵn sàng với tất cả các thiết bị, phần mềm, đào tạo nhân viên cần thiết nếu làm việc trong nhóm và những cơn đau đầu không thể tránh khỏi khác trong quá trình phát triển.

Tất nhiên, gia công có thể là một lối thoát. Tuy nhiên, thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp sẽ dẫn đến chi phí rất lớn và quá trình tùy biến dài. Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để đưa ra một nền tảng xây dựng trang web sẵn sàng sử dụng mà vẫn sẽ yêu cầu cập nhật, sửa đổi, bảo trì và hỗ trợ trong tương lai.

Trong tình huống như vậy, Ghi nhãn trắng là một phương pháp đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Lợi ích chính ở đây là bạn không thực sự phải phát minh lại bánh xe. Các nền tảng White Label cung cấp giải pháp xây dựng trang web sẵn sàng sử dụng chu kỳ đầy đủ với các tài sản, công nghệ đã được tích hợp, v.v. Để làm rõ những điều cho bạn, hãy để Tìm hiểu xem White Label thực sự là gì.

Mô tả nhãn trắng hạn

Hãy nói rằng, ai đó đã sản xuất một dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn có thể muốn quảng bá. Ý tưởng của Ghi nhãn trắng là để cho người khác đặt tên thương hiệu của họ trên sản phẩm hoặc dịch vụ đó và sử dụng nó với một mức phí cố định.

Để tham khảo các nhà xây dựng trang web, bạn được phép sử dụng một công cụ xây dựng trang web với logo và tên thương hiệu của riêng bạn cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không cần phải tự phát triển phần mềm. Kết quả là, bạn tiết kiệm tiền và nhận được tất cả các tài sản cần thiết trong gói.

Lợi ích nhãn trắng để tìm kiếm

Một số người có thể nghĩ rằng sử dụng các công nghệ của bên thứ ba hầu như không phải là ý tưởng tốt nhất khi quảng bá thương hiệu của riêng họ. Vâng, điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhãn trắng nói chung là hiệu quả hơn về chi phí. Ngoài ra, người dùng sẽ đánh giá cao một số ưu điểm sau:

 • Chuyên gia làm việc. Người dùng có quyền truy cập đầy đủ vào các giải pháp và công nghệ chuyên gia mà không cần phải tự phát triển. Các nhà xây dựng trang web phổ biến với các ưu đãi White Label đã chứng minh hiệu quả của họ khi tạo các dự án mới từ đầu với bộ tính năng phong phú và các đặc quyền bổ sung. Bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn thế không?
 • Nền tảng tinh chế và thử nghiệm. Các nhà xây dựng trang web phổ biến đã được thử nghiệm bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó có nghĩa là không có quá trình tinh chỉnh là cần thiết. Bạn sẽ không cần phải sửa đổi các tính năng hiện có, vì chúng đã đáp ứng yêu cầu của người dùng.
 • Giải pháp hiệu quả. Ghi nhãn màu trắng cho phép bạn tiết kiệm tiền, vì không cần phải thuê một nhóm phát triển tùy chỉnh. Các tùy chọn có sẵn tại một khoản phí danh nghĩa. Sử dụng nó cũng giống như có nhà phát triển nội bộ của riêng bạn.
 • Quảng bá thương hiệu. Ra mắt một dự án mới từ đầu là một nhiệm vụ đầy thách thức, vì bạn cần tiếp thị và quảng bá nó. Một người sẽ khó đảm bảo thành công. Ghi nhãn trắng cung cấp các nền tảng được thiết lập tốt giúp dễ dàng tăng sự công nhận.

Kết quả là, bạn có được một giải pháp giảm áp lực cuối cùng thay vì thuê ngoài hoặc tự viết mã cho phần mềm mới. Hơn nữa, bạn có thể chọn cách xây dựng trang web mà bạn muốn xem xét các tùy chọn khác nhau. Hãy để chúng tôi nhìn vào những cái tốt nhất trên thị trường.

Nhãn trắng IM Creator

Giải pháp nhãn trắng IM Creator

IM Creator – là phần mềm đủ linh hoạt để tạo các loại trang web khác nhau bao gồm blog, danh mục đầu tư, cửa hàng kỹ thuật số, trang web kinh doanh nhỏ, v.v. Nó có các tính năng Ghi nhãn trắng độc đáo cho các cá nhân và công ty đang tìm kiếm một cách đơn giản để quảng bá và phát triển thương hiệu của họ.

Lợi ích chính ở đây là IM Creator thực tế có giao diện và chức năng tương tự như Wix. Sử dụng giải pháp ghi nhãn màu trắng của nó sẽ cho phép bạn đưa ra một phần mềm tương tự của riêng bạn. Phiếu mua hàng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các loại người dùng khác nhau:

 • Người làm việc tự do và cá nhân không có kỹ năng kỹ thuật. Một thiết lập đơn giản đòi hỏi 3 hoàn thành 3 giai đoạn dễ dàng. Một trình hướng dẫn cài đặt sẽ hoàn tất quy trình cho bạn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự khởi đầu.
 • Web và Thiết kế Xưởng có thể được hưởng lợi từ các tính năng bổ sung bao gồm quyền truy cập CSS đầy đủ để tự tạo các khối hoặc cái gọi là sọc. Phiếu mua hàng đi kèm với một cPanel tùy chỉnh cho người dùng cũng như quảng cáo IM Creator đã bị xóa.
 • Nhà đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể tận dụng ưu đãi của White Label với máy chủ Google Cloud tích hợp, quyền truy cập vào API API của nhà xây dựng trang web và các tính năng tuyệt vời khác.

IM Creator Chi phí nhãn trắng: giá bắt đầu từ $ 350 mỗi năm cho một gói đơn giản cho các nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ và có thể lên tới $ 25.000 hàng năm cho các nền tảng tên miền và lưu trữ.

Dùng thử IM Creator Nhãn trắng

Nhãn trắng Ucraft

Giải pháp nhãn trắng Ucraft

Ucraft – là một phần mềm cung cấp Nhãn Trắng tự chế tạo với một loạt các công cụ để đảm bảo dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Cũng giống như Wix, Ucraft có các kế hoạch riêng cho các loại trang web khác nhau bao gồm Thương mại điện tử. Hơn nữa, cả hai nền tảng đều có trình chỉnh sửa kéo và thả để tùy chỉnh trang nhanh, quản lý sản phẩm và chỉnh sửa nội dung.

Cho dù bạn là một doanh nhân hoặc đại diện cho một cơ quan thiết kế web, bạn có thể tìm thấy các gói đáp ứng nhu cầu của bạn. Các mô hình Nhãn Trắng có sẵn cho phép bạn tạo các trang web nói dối, vì chúng bao gồm:

 • Dán nhãn trắng SaaS. Nó giống như có người xây dựng trang web cá nhân của bạn. Giải pháp có thể tốt cho các nhiệm vụ ở mức độ phức tạp nhỏ hoặc trung bình. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng blog, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng trực tuyến nhỏ cho khách hàng của mình bằng các tính năng tích hợp. Tin tốt ở đây là bạn kiểm soát quyền truy cập và có thể cung cấp cho khách hàng để họ tự tùy chỉnh dự án.
 • Ghi nhãn trắng tùy chỉnh. Mô hình thiết lập một hệ sinh thái phức tạp hơn, phù hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn như các nhóm phát triển hoặc các công ty muốn tận dụng tối đa các dự án liên kết và bán lại.

Chi phí nhãn trắng của Ucraft: giá bắt đầu từ $ 799 mỗi tháng cho một mô hình SaaS trong khi Ghi nhãn tùy chỉnh trắng nâng cao đi từ $ 1899 mỗi tháng.

Dùng thử nhãn trắng của Ucraft

Cơ quan đánh dấu

Cơ quan đánh dấu

Bookmark – là một nền tảng xây dựng trang web tiên tiến cung cấp một số cơ hội hợp tác và ghi nhãn trắng. Giải pháp chủ yếu sẽ phù hợp với khách hàng mong muốn ra mắt studio thiết kế web của riêng họ.

Bookmark và Wix sử dụng tương tự Công nghệ AI. Giống như Wix, Bookmark cung cấp một quy trình hoàn toàn tự động được đảm bảo bởi Trí tuệ nhân tạo và máy học để tạo các trang web trong vài phút. Giải pháp ghi nhãn màu trắng đi kèm với các chức năng để cho phép nền tảng xử lý hóa đơn của bạn. Không có kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ có thể tạo các trang web cập nhật và thân thiện với thiết bị di động trong vài phút nhờ các công nghệ AI được triển khai.

Chi phí đại lý Bookmark: người dùng có thể lựa chọn các mô hình thanh toán khác nhau. Người đầu tiên đi kèm với hoa hồng trọn đời 60% cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện. Để bắt đầu, bạn sẽ phải trả 99,95 đô la với việc gia hạn hàng năm. Cách thứ hai là chọn từ 2 trong số các gói có sẵn. Chúng bao gồm một kế hoạch chuyên nghiệp và kinh doanh với tỷ lệ cố định cho mỗi khách hàng.

Hãy thử Bookmark Agency

Phần kết luận

Như bạn thấy, việc tạo một trình xây dựng trang web như Wix không có gì chung với mã hóa hoặc lập trình khó. Tất cả những gì bạn cần là xác định phạm vi dịch vụ bạn muốn cung cấp và chọn một phần mềm phù hợp với Nhãn trắng phù hợp.

Lựa chọn cho các nền tảng làm sẵn là rẻ hơn và nhanh hơn. Bạn nhận được một bộ đầy đủ các tài sản, công nghệ, phần mềm và hỗ trợ để giải quyết các vấn đề khác nhau thay vì để lại một mình với các đoạn mã vô tận và không có ý tưởng rõ ràng nhất bắt đầu từ đâu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me