Cách tìm hiểu Website Hosting Hosting

Cách tìm hiểu Website Hosting Hosting


Bạn có phải đối mặt với nhu cầu tìm hiểu những gì lưu trữ một trang web sử dụng? Những lý do để xác định có thể khác nhau. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về chủ sở hữu của một nền tảng cạnh tranh, số liệu thống kê và các tham số chức năng ảnh hưởng đến hiệu suất và lưu lượng truy cập của nó. Bạn cũng có thể phải đối mặt với sự cần thiết phải phàn nàn về máy chủ trang web vì một số lý do, đặc biệt là nếu nó khiến dự án của bạn gặp rủi ro.

Nhận thức về một nhà cung cấp hosting nhất định cũng có thể hữu ích, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đáng tin cậy để lưu trữ trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một trang web có các đặc điểm tốt để tìm hiểu thêm về máy chủ của nó. Dù sao, lưu trữ đáng tin cậy và bền vững là một trong những cách chắc chắn để thiết lập sự hiện diện web đẹp cho dự án của bạn. Nó cũng đáng chú ý đơn giản hóa hơn nữa hỗ trợ và thúc đẩy dự án. Một lý do nghiêm trọng khác để phát hiện lưu trữ của một trang web là các cuộc tấn công spam thường xuyên có thể dẫn đến việc đánh cắp nội dung. Cuối cùng, bạn có thể chỉ tò mò khám phá các tùy chọn lưu trữ có sẵn trước khi chọn một trong các tùy chọn lưu trữ của riêng bạn.

Dù lý do bạn phải tìm hiểu lưu trữ trang web này hoặc trang web đó sử dụng là gì, có một số cách đã được chứng minh để làm điều đó:

  1. Bằng cách sử dụng các dịch vụ đặc biệt.
  2. Theo địa chỉ IP tên miền.
  3. Theo máy chủ tên miền.

Tất cả các biến thể đều khá hiệu quả, nhưng biến thể đầu tiên đã được người dùng nhận ra là giải pháp đơn giản và nhanh nhất. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ trang web ngoài kia, nhưng tất cả chúng đều có chung một nhiệm vụ: giúp người dùng tìm ra máy chủ trang web trong thời gian ngắn hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp tên miền của trang web mà bạn quan tâm và đợi cho đến khi hệ thống phân tích nó và tạo ra kết quả. Điều đó rất dễ dàng và nhanh chóng cho mọi người và điều đó không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Hãy để chúng tôi xem xét một số dịch vụ phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để xác định máy chủ trang web.

1. Dịch vụ phát hiện máy chủ trang web

KIỂM TRA HOSTING

lưu trữ kiểm tra

Kiểm tra lưu trữ – là một dịch vụ phát hiện lưu trữ dựa trên web cung cấp công cụ tra cứu chuyên nghiệp để đảm bảo kết quả chính xác và đã được chứng minh. Hệ thống này cho phép tìm ra thông tin quan trọng nhất về trang web, được phân tích. Các thông số được phân tích và kiểm tra bao gồm thông tin máy chủ chung, Xếp hạng Alexa, trình kiểm tra trang web trực tuyến / ngoại tuyến, xếp hạng trang Google, thông tin danh sách đen IP, tốc độ thời gian tải trung bình, theo dõi thống kê xã hội, v.v. Trình kiểm tra lưu trữ sử dụng các công cụ sau:

  • Công cụ tìm kiếm trang web Hosting – chỉ cần nhập tên miền trực tiếp tại trang web và dịch vụ sẽ tìm kiếm lưu trữ của nó trong số hơn 5000 nhà cung cấp được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của nó;
  • Web Hosting Công cụ tra cứu địa chỉ IP – nó cho phép nhận thông tin chi tiết về máy chủ web, địa chỉ IP của nó và khả năng đưa vào danh sách đen IP;
  • Công cụ theo dõi vị trí trang web – nó cho phép bạn tìm ra vị trí của trang web hoặc tên miền của nó;
  • Tên miền Whois và phát hiện tuổi – công cụ xác định tuổi của tên miền và các đặc điểm SEO chính cũng như dữ liệu Whois của tên miền.

Sau khi trang web được phân tích, hệ thống tạo các báo cáo chi tiết liệt kê tất cả các thông số quan trọng và dữ liệu trang web. Bạn có thể xem các báo cáo trực tuyến, nhưng nó cũng có thể tải xuống dưới dạng tệp PDF để so sánh thêm.

Tìm ra máy chủ trang web

NHÀ PHÁT HIỆN

lưu trữ

Máy chủ lưu trữ – là một dịch vụ phát hiện lưu trữ phổ biến khác, cho phép xác định lưu trữ trang web chỉ trong vài giây. Chỉ cần nhập tên miền hoặc URL của dự án của bạn và kích hoạt quá trình tìm kiếm. Hệ thống sẽ nhanh chóng phân tích trang web, tìm kiếm lưu trữ của nó trong một cơ sở dữ liệu phong phú.

Sau khi hoàn thành phân tích, hệ thống sẽ cung cấp thông tin về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, quốc gia tên miền được đăng ký và dữ liệu WHOIS. Đây là một trong những dịch vụ đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đó và nó cũng hoàn toàn miễn phí và dễ hiểu đối với mọi người.

Phát hiện trang web Hosting

KIỂM TRA NHÀ Ở

kẻ lừa đảo

Kiểm tra lưu trữ tên miền – là một hệ thống, cho phép phát hiện ra ai đang lưu trữ một trang web nhất định. Hệ thống này là một công cụ SEO, cho phép bạn phân tích và xem thông tin cụ thể về các trang web khác nhau. Thông tin này thường bao gồm địa chỉ IP, máy chủ tên, máy chủ, v.v. Là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, Bộ kiểm tra lưu trữ tên miền cho phép bạn nhập và phân tích tối đa 10 URL cùng một lúc, do đó, tiết kiệm công sức và thời gian của bạn. Dịch vụ miễn phí không yêu cầu bất kỳ cài đặt sơ bộ nào và do đó, nó tạo ra kết quả chỉ trong vài giây. Ngay cả những người mới cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng – thật đơn giản và dễ hiểu!

Có nhiều lý do nói về việc sử dụng Domain Hosting Checker. Để bắt đầu, đây là dịch vụ tiên tiến và xác thực được cung cấp bởi Dupli Checker – hệ thống cung cấp một loạt các công cụ SEO miễn phí, giúp tăng vị trí công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Thứ hai, kết quả do hệ thống tạo ra là đáng tin cậy và đã được chứng minh. Công cụ này cũng cực kỳ đơn giản và chỉ mất vài giây để tìm ra kết quả. Cuối cùng, nó cung cấp dữ liệu toàn diện về lưu trữ trang web và địa chỉ IP của nó. Điều đó đúng với những gì bạn thực sự cần!

Kiểm tra trang web Hosting

CÔNG CỤ SEO NHỎ – KIỂM TRA TRANG WEB

chất độc nhỏ

Trình kiểm tra máy chủ trang web – là một dịch vụ phát hiện lưu trữ được chạy và cung cấp bởi Công cụ SEO nhỏ. Hệ thống này miễn phí cho tất cả mọi người và nó có thể khám phá máy chủ đằng sau một trang web nhất định. Để sử dụng trình kiểm tra, bạn chỉ cần truy cập trang web, nhập URL của trang web bạn quan tâm và sau đó nhấp vào nút Kiểm tra Hosting Hosting. Bạn đã giành chiến thắng phải chờ kết quả trong một thời gian dài – chúng sẽ được cung cấp ngay lập tức. Trình kiểm tra trang web hoạt động tuyệt vời cho chủ sở hữu mới của các trang web, những người đang tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy có thể đảm bảo kết quả chất lượng và đảm bảo thời gian hoạt động. Không cần phải đăng ký dịch vụ – nó miễn phí và có sẵn bất cứ lúc nào trong ngày theo yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu trang web Hosting

2. Cách kiểm tra trang web Hosting bằng địa chỉ IP của nó

Cho dù bạn có phải là người dùng nhận biết mã hóa hay không, bạn có thể cố gắng tìm ra máy chủ trang web của mình bằng địa chỉ IP của nó. Để làm điều đó, chỉ cần gõ trang ping ping.com.com (hoặc bất kỳ tên miền nào khác mà bạn quan tâm) trong dòng lệnh và ghi nhớ (hoặc đặt xuống) tổ hợp số hiển thị trong câu trả lời. Đây sẽ là IP trang web của bạn. Nhập nó sau https://whois.domaintools.com/ để xem các liên hệ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và thông tin về nó. Điều đó khá dễ dàng và nhanh chóng.

cư dân

3. Cách tìm ra máy chủ trang web theo tên miền máy chủ

Một cách đơn giản khác để phát hiện lưu trữ trang web là Máy chủ tên (NS) miền. Với mục đích này, truy cập vào https://whois.domaintools.com/ trang web và nhập tên miền của trang web, được phân tích. Sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm và chờ kết quả.

Duyệt qua Bản ghi Who Whois Ghi chú trong dòng nserver: Dòng của trang thử nghiệm. Tên miền chính trong dòng NS là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nhân tiện, biến thể này là một trong những tùy chọn nhanh nhất và nó cũng hoạt động tuyệt vời cho các trang web được lưu trữ trên máy chủ ảo.

Dòng dưới cùng

Tiến hành nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh thích hợp của bạn là một trong những khía cạnh hàng đầu của tiếp thị thành công. Phát hiện nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web là bước đầu tiên bạn có thể thực hiện theo hướng này. Thông tin về máy chủ trang web, địa chỉ IP, vị trí và các thông số kỹ thuật khác sẽ có ích cho bạn khi chọn máy chủ cho dự án của riêng bạn.

Có một số cách hiệu quả để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web của bạn, nhưng việc sử dụng các dịch vụ đặc biệt được xem xét trong bài viết vẫn là giải pháp thích hợp nhất. Dịch vụ phát hiện lưu trữ trang web sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và các thông số bắt buộc phải có. Bạn có thể sử dụng thêm thông tin này, trong khi so sánh các máy chủ về thứ hạng, hiệu suất, vị trí địa lý, độ tin cậy, xếp hạng tin cậy và các thông số cần thiết khác. Những khía cạnh này sẽ trở nên quan trọng, khi đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến việc lựa chọn máy chủ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me