Cách sử dụng Trình tạo trang web Wix

Cách sử dụng Trình tạo trang web Wix


Wix – là người xây dựng trang web toàn diện, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và trở thành người dẫn đầu của lĩnh vực thiết kế web hiện đại. Nhu cầu cao đối với dịch vụ này chủ yếu được giải thích bởi tính dễ sử dụng và tiện lợi không thỏa hiệp với chức năng và tính linh hoạt cao cấp.

Bộ tính năng của hệ thống rất linh hoạt và đủ rộng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các danh mục người dùng – từ những người mới chơi lần đầu và cho đến các chuyên gia. Không cần phải học một dòng mã hóa để bắt đầu làm việc với hệ thống – thật trực quan. Nếu bạn chân thành có ý định sử dụng trình xây dựng trang web Wix, đó là thời gian cao để tìm hiểu cách sử dụng bộ tính năng của hệ thống để tận dụng tối đa hiệu suất của nó. Bắt đầu nào.

Đối với ai Wix làm việc tốt nhất?

Wix là một giải pháp cao cấp, linh hoạt và cao cấp cho các nhu cầu thiết kế web đa dạng. Tuy nhiên, nó rất quan trọng để chỉ định các danh mục người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ.

Trên thực tế, nó gần như không thể phác thảo một danh mục người dùng nhất định, những người rất được khuyến khích chọn Wix cho nhu cầu xây dựng web của họ. Là một dịch vụ tất cả trong một, Wix có thể cung cấp cho bất kỳ ai bộ chức năng và chức năng cần thiết. Nó thân thiện với người dùng và đủ đơn giản để được lựa chọn bởi những người mới, những người có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế web muốn tự mình khởi động một dự án chuyên nghiệp. Tương tự, Wix đi kèm với một bộ tính năng nâng cao, sẽ hoạt động tốt cho các nhà phát triển web có kinh nghiệm, dịch giả tự do và thậm chí các cơ quan thiết kế web có liên quan đến phát triển trang web chuyên nghiệp hoặc tạo dự án tùy chỉnh cho khách hàng một cách thường xuyên.

Biên tập viên Wix

Bộ sưu tập mẫu đặc biệt thích hợp, công cụ tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ, cách tiếp cận linh hoạt cho quy trình chỉnh sửa trang web, tính sẵn có của ứng dụng và tùy chọn tích hợp làm cho Wix trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mỗi người dùng, những người có ý định bắt đầu một dự án cuối cùng sẽ đứng vững ra khỏi đám đông. Kỹ năng thiết kế web là tùy chọn ở đây, nhưng nếu bạn có chúng, bạn chắc chắn sẽ có thể sử dụng chúng để tận dụng lợi thế và tận dụng kết quả cao cấp trong thời gian dài. Kết luận là: Wix rất tốt cho mọi người và nó thực sự là!

Cách sử dụng Wix – Khuyến nghị của chuyên gia

Để tận dụng tối đa công cụ xây dựng trang web và chức năng của nó, bạn phải ghi nhớ các đề xuất sau:

 1. Bắt buộc Kết nối tên miền. Tất cả các gói cao cấp đi kèm với kết nối tên miền tùy chỉnh. Đây là yếu tố bắt buộc phải có của bất kỳ trang web thành công nào. Bạn có thể sử dụng tên miền phụ, trong khi thử nghiệm dịch vụ, nhưng bạn đã thắng được go mà không có một tên miền duy nhất khi quyết định phát triển và quảng bá dự án của bạn.
 2. Nâng cấp để đăng ký trả phí. Khi nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm lớn với Wix. Nhà xây dựng trang web chăm sóc khách hàng của mình. Sự tiện lợi và hài lòng và do đó, nó thường xuyên phát hành mã phiếu giảm giá, giảm giá và ưu đãi đặc biệt để có thể có được kế hoạch nâng cao với chi phí giảm. Trong vài trường hợp, Wix cho phép tiết kiệm tới 50% chi phí ban đầu của kế hoạch. Các khoản giảm giá này thường được áp dụng nhất cho các gói thương mại điện tử và không giới hạn, được hưởng mức độ phổ biến nhất.
 3. Sử dụng Hỗ trợ Chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang thiếu thời gian hoặc chỉ cảm thấy rằng bạn thiếu kỹ năng thiết kế web, bạn có thể nhờ các nhà phát triển web hệ thống giúp đỡ. Họ sẽ phát triển một trang web chìa khóa trao tay sẵn sàng cho bạn.
 4. Khám phá Đấu trường Wix. Đây là điểm đến hàng đầu cho các nhà thiết kế web tự do tìm kiếm khách hàng. Cộng đồng thiết kế giúp chia sẻ chuyên môn thiết kế web, tìm đơn hàng mới, ưu đãi độc quyền từ người xây dựng trang web, hỗ trợ cao cấp và các đặc quyền khác.
 5. Liên hệ Hỗ trợ khách hàng. Ngay cả khi bạn không biết cách sử dụng hệ thống hoặc bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về những điểm mạnh của nó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng. Ngoài diễn đàn cộng đồng, Trung tâm hỗ trợ, Cơ sở kiến ​​thức, video hướng dẫn và hỗ trợ email, mỗi yếu tố bạn có thể chỉnh sửa đi kèm với một dấu hỏi, cung cấp gợi ý về hàm ý của nó. Điều này đáng chú ý đơn giản hóa quá trình thiết kế web.

Lĩnh vực ứng dụng

Ngoài hàng trăm mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động và có thể tùy chỉnh hoàn toàn, đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu thiết kế web có thể tưởng tượng, người xây dựng trang web cũng nổi bật giữa đám đông do bộ công cụ và danh sách tính năng của nó. Wix có thể là giải pháp tối ưu, tùy thuộc vào mục tiêu và kỳ vọng bạn có.

Bạn có kế hoạch quảng bá doanh nghiệp của mình trực tuyến và cần một trang web để tiếp cận đối tượng mục tiêu? Hoặc, có lẽ, bạn có một trang web cũ, được xây dựng bằng WordPress hoặc bất kỳ CMS nào khác và nó trở nên khó hoạt động với nó? Wix là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu và quản lý các trang web kinh doanh ấn tượng. Tính năng nâng cao, thiết kế kinh doanh, tiếp thị và quảng bá của nó (tiếp thị qua email, đặt hẹn, hình thức đăng ký, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, vv.) cũng như các vật dụng kinh doanh làm cho nó trở thành người dẫn đầu danh sách các nhà xây dựng trang web kinh doanh.

Thương mại điện tử

Muốn bắt đầu một cửa hàng web? Wix đi kèm với công cụ thương mại điện tử tích hợp chắc chắn sẽ có bạn bảo hiểm. Hệ thống có rất nhiều tính năng của Thương mại điện tử như giỏ mua hàng tích hợp, nhiều tùy chọn thanh toán và giao hàng, giảm giá và mã khuyến mãi, thiết kế thương mại điện tử cao cấp, công cụ theo dõi hàng tồn kho và hơn thế nữa.

Thương mại điện tử Wix

uch một chức năng mở rộng sẽ cho phép bạn bán số lượng sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số không giới hạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Wix phù hợp với các cửa hàng trực tuyến nhỏ / vừa. Nếu bạn có ý định tạo ra một siêu thị hoặc như vậy, thì thật hợp lý khi tìm kiếm một nền tảng Thương mại điện tử chuyên dụng.

Viết blog

Trong trường hợp bạn có một mục tiêu để bắt đầu một blog, Wix cũng có thể giúp bạn với điều đó. Do nền tảng blog tích hợp của nó, trình tạo trang web sẽ giúp bạn bắt đầu, quản lý và cập nhật một blog chất lượng để thu hút sự chú ý của người dùng.

Blog Wix

Những gì bạn có thể làm ở đây là thêm và chỉnh sửa các bài đăng trên blog, gán danh mục cho chúng, lên lịch cho các ấn phẩm mới, chọn mẫu blog cụ thể, tạo dấu trang xã hội, bật tính năng bình luận, v.v. Wix hoàn hảo cho việc viết blog và thật tuyệt vời cho những người mới sẵn sàng tổ chức chúng cộng đồng viết blog đầu tiên.

Cuối cùng, Wix hoạt động tuyệt vời cho tất cả các loại trang web cá nhân. Cho dù bạn điều hành một trang web sự kiện, danh mục đầu tư, trang đích hay thậm chí là sơ yếu lý lịch trực tuyến, người xây dựng trang web có nhiều thứ để cung cấp. Khả năng mở rộng, hiệu suất rộng rãi và các tính năng cao cấp của nó làm cho nền tảng trở thành sự lựa chọn xứng đáng cho mỗi và mọi người dùng.

Wix Editor hoặc Wix ADI: Lựa chọn nào để sử dụng?

Wix có hai trình soạn thảo, mỗi trình soạn thảo sẽ có giá trị lớn cho người dùng. Trong khi Standard Wix Editor bao hàm nhiều công việc thủ công hơn và thậm chí một số nền tảng thiết kế web, Wix ADI là một công cụ hoàn toàn tự động sẽ tạo ra một trang web cho bạn. Hãy để chúng tôi xem xét cả hai lựa chọn và ý nghĩa của chúng ngay lập tức.

Standard Wix Editor liên quan đến việc hoàn thành một quy trình thiết kế web phổ biến. Bạn phải chọn một mẫu và sau đó tùy chỉnh thủ công để có được kết quả mong muốn. Wix sẽ chuyển hướng bạn đến bảng điều khiển của trình soạn thảo, đi kèm với nhiều công cụ và tính năng cần thiết để cung cấp cho giao diện cá nhân dự án của bạn. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn và áp dụng bảng màu mong muốn, thử nghiệm với bố cục, phông chữ, kiểu dáng, hình nền và các yếu tố trang web khác. Ngay sau khi bạn hoàn thành thiết kế trang web của mình, hãy tiếp tục xuất bản nó.

Biên tập Wix ADI

ADI – (Trí tuệ thiết kế nhân tạo) là công cụ dựa trên AI sử dụng thông tin đã gửi để tạo trang web cho bạn ở chế độ tự động. Bạn không phải bận tâm về việc lựa chọn màu sắc và các yếu tố trang web chính – hệ thống sẽ làm điều đó cho bạn. Chỉ cần cung cấp dữ liệu mà dịch vụ yêu cầu, trong khi trả lời các câu hỏi và xem kết quả. Nếu bạn muốn, bạn có thể tùy chỉnh thêm một dự án đã sẵn sàng và thay thế nội dung có sẵn bằng nội dung của riêng bạn.

Do đó, Standard Wix Editor là một giải pháp thích hợp hơn cho những người dùng đó, những người đã có ý tưởng về cách tạo trang web và muốn tự mình kiểm soát tất cả các bước của quy trình này. Đối với Wix ADI, công cụ này hoạt động tốt hơn cho người mới, những người đang trên đường tiến tới chuyên nghiệp và muốn đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức thiết kế web. Tuy nhiên, lưu ý rằng để sử dụng tính năng này, mong muốn có sự hiện diện kinh doanh trực tuyến đáng tin cậy như tài khoản xã hội, v.v … Đây là nơi Wix sẽ có thể nhận được thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Càng nhiều càng tốt.

Điểm nổi bật của Wix và lợi thế của họ

Wix là một trong những người xây dựng trang web đầy đủ tính năng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hệ thống này tự hào có nhiều lợi thế hoạt động tốt cho cả những người lần đầu tiên và các chuyên gia thiết kế web. Một trong những điểm nổi bật của hệ thống là Chợ ứng dụng rộng lớn, nơi bạn có thể bắt gặp rất nhiều tiện ích miễn phí và trả phí, tiện ích bổ sung và ứng dụng có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ trang web nào – bắt đầu từ danh mục đầu tư đơn giản và giàu tính năng phức tạp trang web. Sự lựa chọn của ứng dụng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu thiết kế web của bạn và loại trang web bạn dự định khởi chạy, có thể là trang web nhà hàng / quán cà phê, trang đích, trang web đám cưới, diễn đàn và những gì không.

Đặt phòng Wix

Một điểm nổi bật khác của dịch vụ – Wix Corvid – là một công cụ mạnh mẽ được sử dụng để tạo các ứng dụng web mà không có bất kỳ kiến ​​thức cơ bản nào về mã hóa. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người mới bắt đầu, những người muốn đa dạng hóa hiệu suất trang web của họ và cắt giảm toàn bộ thời gian phát triển trang web. Chỉ cần khám phá giao diện của hệ thống và bắt đầu làm việc trên ứng dụng của bạn!

Bạn sẽ bắt đầu một trang web để tạo lưu lượng truy cập hoặc tăng khối lượng bán hàng? Sau đó, bạn nên quan tâm đến thời gian tải trang web của mình và đây là lúc bạn sẽ đánh giá cao những lợi thế được cấp bởi Wix Turbo! Công cụ này bao gồm một tập hợp các công nghệ và tính năng hướng đến việc tăng thời gian tải trang web của bạn. Nó càng cao – tỷ lệ phần trăm từ bỏ sẽ càng ít và mức độ hài lòng của người dùng sẽ càng cao.

Khi tạo một trang web, nó có ý nghĩa để nhớ về ra mắt phiên bản di động của nó ngay từ đầu. Không có gì bí mật rằng số lượng người phổ biến tiếp tục sử dụng thiết bị di động của họ khi duyệt web. Nếu bạn không có phiên bản di động của dự án, lưu lượng truy cập của bạn sẽ khó tăng nhanh. Khách hàng tiềm năng thậm chí có thể chuyển sang đối thủ cạnh tranh của bạn, những người có phiên bản di động của trang web của họ. Bạn có muốn điều đó xảy ra không? Sau đó sử dụng Wix Mobile Editor để khởi chạy phiên bản trang web di động. Lưu ý rằng các chỉnh sửa được thực hiện trong chế độ di động đã thắng được hiển thị ở chế độ máy tính để bàn, trong khi các chỉnh sửa được thực hiện ở chế độ máy tính để bàn sẽ tự động hiển thị trên thiết bị di động. Đó là tính năng mà hầu hết người dùng nên đánh giá cao.

Mẫu Wix: Cách chọn và sử dụng cái tốt nhất?

Trình xây dựng trang web là một công cụ tất cả trong một chuyên nghiệp đến mức nó có thể dễ dàng được sử dụng để bắt đầu và quản lý gần như tất cả các loại dự án. Chỉ cần nhìn vào bộ sưu tập mẫu của nó để tìm hiểu toàn bộ phạm vi của các thiết kế cao cấp áp dụng cho các ngóc ngách và chuyên môn đa dạng.

Wix một mẫu trang

Bất cứ doanh nghiệp nào bạn tập trung vào và bất kỳ mục tiêu nào bạn theo đuổi khi chọn Wix làm công cụ thiết kế web, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một mẫu để tùy chỉnh. Ngay cả khi bạn không quảng cáo, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một chủ đề trống để bạn có thể tạo thiết kế trang web độc đáo của riêng mình.

Wix Corvid: Giải pháp xây dựng ứng dụng tốt nhất

Mỗi khi bạn có ý tưởng tạo ra một ứng dụng chức năng để được tích hợp thêm vào dự án của mình, hãy tiếp tục truy cập Corvid và dùng thử. Corvid là một công cụ phát triển ứng dụng mở không có máy chủ, cho phép tạo các ứng dụng chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ năng mã hóa của bạn. Bạn có thể cung cấp mã JavaScript của riêng mình cho trang web dựa trên Wix của bạn và làm việc với các API API của hệ thống để thêm các tương tác hữu ích và hiệu suất nâng cao.

Wix Corvid

Corvid cũng cho phép bạn tự động thêm Dữ liệu Wix vào trang web của mình, khi bật tính năng và thậm chí kết nối dự án của bạn với bất kỳ cơ sở dữ liệu bên ngoài nào thông qua tùy chọn SPI Cơ sở dữ liệu bên ngoài. Đây là tính năng lý tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia, tiết lộ các cơ hội không giới hạn cho người dùng nhận biết mã.

Ascend by Wix – Đây có phải là công cụ kinh doanh phù hợp với bạn?

Là một giải pháp thiết kế web tất cả trong một, Wix có nhiều thứ để cung cấp cho các doanh nhân đương đại sẵn sàng lên mạng. Chủ sở hữu của các trang web kinh doanh có thể sử dụng nâng cao Công cụ Ascend, trong đó bao gồm rất nhiều công cụ kinh doanh hiện đại tất cả ở một nơi. Ascend by Wix cung cấp hơn 20 sản phẩm hoạt động tốt cho mục đích tiếp thị, quảng bá sản phẩm và tối ưu hóa SEO.

Wix lên

Nếu bạn quyết định thiết lập sự hiện diện kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cơ hội để có thể theo dõi hành vi khách hàng của bạn và tìm ra những cách hiệu quả để tăng mức độ tham gia của người dùng. Youllll cũng có thể tối ưu hóa thời gian giao tiếp với khách hàng để đầu tư vào phát triển kinh doanh hơn nữa. Với mục đích này, Wix Ascend cung cấp các công cụ tiếp thị tiên tiến (hóa đơn, quy trình làm việc, tự động hóa, báo giá, nhiệm vụ và lời nhắc vv.) và tùy chọn liên lạc (trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu, quản lý liên hệ, hộp thư đến vv.).

Các khía cạnh về giá

Wix có giá vừa phải và nó có một số tùy chọn giá để đáp ứng nhu cầu của tất cả các danh mục người dùng. Có một gói miễn phí, không bao giờ hết hạn, nhưng các điều khoản và công cụ mà nó cung cấp đủ để khám phá và kiểm tra bộ tính năng của hệ thống. Tuy nhiên, người mới có thể quan tâm đến tùy chọn này vì nó cho phép họ tạo số lượng trang web không giới hạn, do đó, thực hành và cải thiện kỹ năng thiết kế web của họ.

Nói về đăng ký trả phí, Wix có một số kế hoạch cho các trang web tiêu chuẩn cũng như cho các dự án Kinh doanh và Thương mại điện tử. Trước tiên, hãy xem các mục đăng ký dành cho các trang web thông thường. Gói kết hợp và không giới hạn ($ 13 / tháng và $ 17 / tháng tương ứng) là tuyệt vời cho các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog và trang web cá nhân. Gói chuyên nghiệp và VIP ($ 22 / tháng và $ 39 / tháng) sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng đang tìm kiếm các cơ hội xây dựng nâng cao. Họ cung cấp nhiều tính năng đa dạng được đánh giá cao trên tất cả các giai đoạn tạo thiết kế trang web.

Trang web giá Wix

Đối với các dự án Kinh doanh và Thương mại điện tử, Wix cung cấp bốn đăng ký. Kế hoạch kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) cho phép chấp nhận thanh toán trực tuyến. Gói doanh nghiệp không giới hạn ($ 27 / tháng) góp phần tăng trưởng kinh doanh hiệu quả hơn. VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) cung cấp bộ đầy đủ cần thiết cho việc thúc đẩy kinh doanh nâng cao. Thuê bao đắt nhất là gói Enterprise ($ 500 / tháng) cung cấp giải pháp đầu cuối để đáp ứng tất cả các nhu cầu tiếp thị và phát triển kinh doanh thiết yếu. Dù bạn có kế hoạch gì, hệ thống sẽ hoàn lại tiền trong 14 ngày, nếu có điều gì đó bạn không hài lòng.

Wix Giá kinh doanh

Tôi có nên sử dụng Wix?

Wix hoạt động tuyệt vời không kém cho người dùng không chuyên nghiệp cũng như cho những người có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web. Đó là một khoản đầu tư xứng đáng để phát triển các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, trang đích, cửa hàng trực tuyến đơn giản và trung bình, blog và các loại dự án khác. Hệ thống này cũng có nhiều thứ để cung cấp cho các nhà thiết kế web tự do, những người quyết định sử dụng trình xây dựng trang web Wix. Nền tảng không chỉ cho phép họ thiết kế các dự án tùy chỉnh cho khách hàng mà còn giúp họ tìm kiếm khách hàng mới trong Cộng đồng Wix Arena.

Wix nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng tuyệt đẹp, thiết kế thích hợp độc quyền và chính sách giá vừa phải. Bất kể ý định hay mục tiêu nào bạn có và bất kỳ ngành nghề nào bạn chuyên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các mẫu và tính năng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Wix là một khoản hoàn trả xứng đáng cho các khoản đầu tư tiền của bạn.

Hãy thử Wix ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map