Cách nhận tên miền miễn phí

làm thế nào để có được một tên miền miễn phí


Một trang web vững chắc là đại diện trực tuyến suốt cả ngày của bạn. Ít nhất là trong bao lâu, như khán giả mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy nó. Xây dựng một trang web mới từ đầu có thể khá tốn kém cho cả tổ chức và cá nhân. May mắn cho họ, việc chọn một tên miền sẽ hầu như không làm trống ví của bạn khi xem xét một số bước dễ dàng để có được nó miễn phí.

Chọn tên miền cũng giống như chọn tên cho dự án trực tuyến sơ sinh của bạn. Quá trình đăng ký thường đi kèm với các khoản phí, lệ phí, thủ tục phức tạp cũng như các vấp ngã khác trên đường đến thành công. Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết về 3 cách hàng đầu để kiếm được món hời khi chọn một tên miền miễn phí. Chúng bao gồm:

 1. Nhận một tên miền từ Wix miễn phí.
 2. Cách nhận tên miền miễn phí từ Bluehost.
 3. Dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả các đường dẫn được đề cập ở trên để sắp xếp biến thể phù hợp nhất để phù hợp với bất kỳ ngân sách hoặc nhu cầu nào.

1. Nhận một tên miền từ Wix miễn phí

Chọn tham gia xây dựng trang web sẽ là một quyết định sáng suốt cho những người không có dự án trực tuyến hiện có và muốn xây dựng một trang web từ đầu. Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu với không có kỹ năng kỹ thuật hoặc kiến ​​thức mã hóa. Các công nghệ xây dựng trang web cung cấp tất cả các công cụ bạn có thể cần trong gói bao gồm một tên miền miễn phí. Tất cả bạn cần là chọn một gói đã có tính năng.

Wix dường như là lựa chọn tốt nhất từ ​​quan điểm này. Nó có rất nhiều kế hoạch để lựa chọn. Nó có giá cả phải chăng và cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp từ đầu mà không cần bất kỳ kỹ năng nào. Hơn nữa, người dùng có thể tận dụng một số đặc quyền bổ sung sẽ giúp dễ dàng lấy ví.

Lợi ích của việc chọn Wix là:

 • Tuyệt vời cho người mới – một giải pháp tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên, những người không muốn đối phó với một quy trình đăng ký tên miền hoặc xây dựng trang web phức tạp. Hệ thống sẽ xử lý tất cả các nhiệm vụ chính cho bạn. Chỉ cần chọn gói, trả trước một năm và bắt đầu tạo dự án hoàn toàn mới bằng cách sử dụng bất kỳ mẫu có sẵn nào.
 • Giá cả phải chăng – Wix đến như một món hời thực sự với các kế hoạch cho bất kỳ ngân sách nào. Nó sẽ khó có thể là một thách thức cho ví cho dù bạn cần loại trang web nào. Bạn sẽ nhận được một bộ công cụ xây dựng cùng với một tên miền miễn phí chỉ với vài đô la một tháng.
 • Uyển chuyển – Bạn có thể chọn từ một loạt các gói khác nhau với các tính năng để đáp ứng nhu cầu trang web của bạn. Cho dù bạn sắp khởi chạy một blog, danh mục đầu tư, trang đích chuyên nghiệp, trang web kinh doanh nhỏ hoặc một cửa hàng kỹ thuật số, Wix cung cấp các kế hoạch để đáp ứng mong đợi của bạn.

Gói không giới hạn Wix + Miền miễn phí

Wix Unlimited Plan là một lựa chọn tốt cho những ai muốn khởi chạy một trang web mà không nghĩ lại những hạn chế. Chi phí 12,50 đô la mỗi tháng, nó bao gồm một tên miền miễn phí cùng với 10GB dung lượng lưu trữ, chứng chỉ SSL, hỗ trợ khách hàng cao cấp và 100 đô la cho các chiến dịch quảng cáo Google và Bing của bạn.

Tên miền miễn phí

Nhận một tên miền Wix miễn phí

Kế hoạch này tốt cho các loại trang web khác nhau như blog, trang web doanh nghiệp nhỏ, danh mục đầu tư chuyên nghiệp hoặc các dự án phức tạp hơn. Người dùng có thể hưởng lợi từ ưu đãi đặc biệt và giảm giá được cung cấp bởi Wix. Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng với Gói không giới hạn chỉ với 6,25 đô la nhờ giảm giá 50%. Một tin tốt cho những người tìm kiếm cơ hội rẻ hơn.

Ưu điểm của việc chọn tên miền miễn phí Wix

 • Gói giá cả phải chăng bắt đầu từ 6,25 đô la mỗi tháng. Trả tiền trong một năm và quên đi mọi vấn đề kỹ thuật.
 • Giảm giá và ưu đãi đặc biệt. Wix thường cung cấp cho khách hàng của mình các phiếu giảm giá và mã khuyến mãi đảm bảo giảm giá tới 50% cho các đăng ký hàng năm.
 • Không có thủ tục đăng ký tên miền. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký, chọn gói, chọn tên miền và bắt đầu xây dựng trang web.

Bản án: chọn tham gia xây dựng trang web làm nhà cung cấp tên miền miễn phí là một lựa chọn tốt cho người mới cũng như những người vẫn chưa có trang web và chuẩn bị khởi động một dự án web hoàn toàn mới.

2. Cách nhận tên miền miễn phí từ Bluehost

Một nền tảng lưu trữ là một cách đảm bảo khác để có được một tên miền miễn phí. Cho dù bạn đã có một tên miền và muốn liên kết nó với một trang web mới hay bạn muốn tạo một dự án mới, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dường như là một cách an toàn để lưu trữ trang web của bạn với giá cả phải chăng.

Sự khác biệt chính giữa các nhà xây dựng trang web là thực tế là các giải pháp lưu trữ vẫn yêu cầu một số phương pháp thực hành. Nói cách khác, bạn phải có ít nhất một số kiến ​​thức cơ bản để hoàn thành quá trình đăng ký bên cạnh việc cài đặt CMS. Mặt khác, một công ty lưu trữ là đặt cược tốt nhất cho Trang web WordPress và các dự án được cung cấp bởi các nền tảng CMS phổ biến khác.

Đồng thời, việc chọn giải pháp máy chủ phù hợp đòi hỏi phải tính đến một số tính năng quan trọng như hiệu suất, bảo mật, thời gian hoạt động, v.v. để đảm bảo trang web hoạt động trơn tru bất chấp lưu lượng truy cập tăng đột biến và lượng nội dung. Từ quan điểm này, Bluehost có vẻ như tùy chọn tốt nhất cung cấp một tập hợp các tính năng tuyệt vời ngoài nhiều tùy chọn lưu trữ, tính năng WP và hơn thế nữa.

Tên miền miễn phí Bluehost

Chọn một kế hoạch phụ thuộc vào một số yếu tố để xem xét. Bạn cần nhận ra cấu trúc trang web, độ phức tạp và loại để chọn gói có các tính năng thiết yếu bao gồm:

 • Băng thông.
 • Không gian lưu trữ.
 • Phương tiện bảo mật.
 • Các tính năng bổ sung như SSL, tài khoản email, v.v..

Tên miền miễn phí Bluehost

Nhận một tên miền Bluehost miễn phí

Đối với độc giả của SuperWebsiteBuilders, Kế hoạch cơ bản của Bluehost bắt đầu chỉ $ 2,95. Với mức giá này, bạn có được một tên miền miễn phí ngoài băng thông không giới hạn, 50GB dung lượng lưu trữ, cập nhật WordPress và hơn thế nữa. Gói Plus và Choice Plus sẽ tiêu tốn của bạn từ 5,45 đô la với một loạt các tính năng cần thiết và nâng cao bao gồm quyền riêng tư của tên miền, công cụ chống spam và hơn thế nữa.

Ưu và nhược điểm của việc chọn Bluehost

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn giải pháp lưu trữ. Người dùng có thể chọn từ các giải pháp lưu trữ chia sẻ, dành riêng hoặc lưu trữ đám mây cho bất kỳ trang web nào mặc dù mức độ phức tạp hoặc loại.
 • Giá cả phải chăng. Bạn nhận được một gói các tính năng tuyệt vời ngoài một tên miền miễn phí với giá dưới 2,95 đô la mỗi tháng.
 • Hỗ trợ và nâng cấp WP. Bluehost là một giải pháp hoàn hảo cho trang web dựa trên WordPress với hàng tấn plugin, tiện ích bổ sung, nâng cấp để lựa chọn.

Nhược điểm: Không dành cho người mới. Bạn phải có ít nhất một số trải nghiệm cơ bản về người dùng khi nói đến việc tinh chỉnh trang web.

Bản án: Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dường như là lựa chọn linh hoạt và giá cả phải chăng nhất. Người dùng không được liên kết với một nền tảng duy nhất nhờ các tùy chọn di chuyển trang web. Hơn nữa, họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói khác nhau bất cứ khi nào cần khả năng lưu trữ mở rộng.

3. Dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí

Dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí như dot.tk chỉ trông giống như một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù thực tế họ cung cấp một cơ hội để đăng ký một tên miền miễn phí từ một năm đến một khoảng thời gian không giới hạn, họ chỉ cung cấp các khu vực như .ga, .gq, v.v. Họ hầu như không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn quảng bá trang web của mình trong tương lai để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Sẽ là khôn ngoan hơn khi chủ sở hữu trang web trả một khoản phí tối thiểu cho một tên miền .com. Một mặt, trang web của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn và được tin tưởng bởi những khách truy cập tiềm năng. Đồng thời, đừng quên rằng bạn vẫn sẽ cần một công cụ xây dựng trang web hoặc nền tảng CMS để khởi động dự án, điều này sẽ dẫn đến chi phí thêm. Thay vào đó, tốt hơn là để mọi thứ ở một nơi, đó là?

Ưu và nhược điểm của việc chọn dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí

Ưu điểm: Chỉ tốt cho tên miền tạm thời và trang web.

Nhược điểm:

 • Tên miền kém tin cậy.
 • Trang web kém chuyên nghiệp.
 • Tên miền dành cho những người không thực sự quan tâm đến sự xuất hiện và quảng cáo trang web của họ.
 • Xấu cho các dự án web dài hạn.

Bản án: tùy chọn này hầu như không phải là một quyết định tốt trong trường hợp bạn thực sự muốn xây dựng một trang web vững chắc. Dịch vụ đăng ký miễn phí trông không hiệu quả, vì bạn vẫn phải chọn một người xây dựng trang web hoặc một lưu trữ. Cả hai đều cung cấp tên miền miễn phí. Vì vậy, các dịch vụ đăng ký miễn phí không có ý nghĩa từ bất kỳ quan điểm nào, trừ khi bạn tìm kiếm một cách khó khăn và đầy thách thức để khởi chạy trang web của mình.

Điểm mấu chốt

Tổng hợp, Wix xây dựng trang web hoặc Bluehost lưu trữ có vẻ như là cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí ngoài nhiều tính năng. Họ sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru cũng như khả năng quảng bá hơn nữa.

Công cụ đăng ký tên miền miễn phí không có gì ngoài việc lãng phí thời gian. Không có điểm nào trong đó, vì bạn có thể nhận được gói xây dựng trang web tất cả trong một thay vì chỉ vài đô la mỗi tháng với một bộ công cụ đầy đủ cho cả người mới và chuyên gia với ít nhất các kỹ năng kỹ thuật cơ bản.

Nhận một tên miền miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me