Cách dễ nhất để tạo một trang web

Cách dễ nhất để tạo một trang web


Quyết định bắt đầu một trang web có trách nhiệm và thách thức tại một thời điểm. Một trang web là công cụ mà bạn có thể sử dụng hiệu quả cho nhiều mục đích khác nhau, từ danh mục đầu tư cá nhân và cho đến các dự án kinh doanh đầy đủ tính năng và các cửa hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn càng ít biết về chính quy trình thiết kế web – bạn càng gặp nhiều vấn đề bất ngờ thậm chí trên giai đoạn đầu phát triển trang web. Bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tên miềnlựa chọn lưu trữ, tích hợp các tài khoản và ứng dụng truyền thông xã hội, tùy chỉnh thiết kế, v.v … Đây là những gì làm cho thiết kế trang web trở thành một nỗ lực thực sự của người mới.

Trước khi bạn lao vào quá trình tạo trang web, ban đầu bạn nên xem xét sự lựa chọn của công cụ xây dựng web. Đây là nơi bạn sẽ gặp nhiều câu hỏi. Không cần phải nói rằng có rất nhiều CMS phổ biến, Tuy nhiên, quá bão hòa với cài đặt. Bạn thực sự có thể tạo bất kỳ loại dự án nào với các hệ thống này, nhưng chỉ khi bạn được đào tạo và có đủ kỹ năng để làm chủ tất cả các sắc thái.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang trên con đường thành thạo thiết kế web? Điều gì nếu đây là kinh nghiệm tạo trang web đầu tiên của bạn? Trong trường hợp này, sử dụng CMS won, mang lại bất kỳ kết quả nào. Đây là khi các nhà xây dựng trang web sẽ trở thành những công cụ cho phép bạn tạo một trang web chất lượng trong thời gian ngắn nhất có thể và không có bất kỳ kỹ năng và chuyên môn đặc biệt nào.

Người xây dựng trang web – Cách dễ nhất để xây dựng trang web

Các nhà xây dựng trang web đã đạt được sự phổ biến trên toàn thế giới. Điều này là do chức năng và sự tiện lợi của chúng giúp cho kết quả tuyệt vời, ngay cả khi bạn là người dùng hẹn giờ đầu tiên. Các hệ thống dựa trên web này hoạt động vượt trội và đi kèm với lưu trữ tích hợp, các chủ đề và công cụ làm sẵn cần thiết để cung cấp cho dự án thiết kế cao cấp.

Các nhà xây dựng trang web dễ nhất để tạo một trang web:

 1. Wix – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ dễ nhất
 2. uKit – Trình tạo trang web giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ
 3. WordPress – CMS nguồn mở tốt nhất cho mọi trang web
 4. Shopify – Nền tảng dễ nhất để tạo một cửa hàng trực tuyến
 5. Bookmark AIDA – Trình tạo trang web dễ dàng hỗ trợ AI
 6. Ucraft – Trình tạo trang web dễ dàng (Thương mại điện tử đã sẵn sàng)
 7. SITE123 – Một trong những người xây dựng trang web Saas phổ biến nhất
 8. IM Creator – Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận
 9. Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến

Việc lựa chọn nhiều công cụ thiết kế web chuyên nghiệp như vậy có thể phần nào làm phức tạp việc lựa chọn công cụ xây dựng web tốt nhất. Mỗi hệ thống này có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng và mỗi hệ thống đều hoạt động tốt để hoàn thành một số nhiệm vụ thiết kế web nhất định.

Cách tốt nhất để đưa ra lựa chọn đúng là phân tích và so sánh các bộ tính năng cơ bản, tiện lợi, đơn giản, khả năng chi trả và tùy chọn thiết kế mà các nhà xây dựng trang web này cung cấp. Hãy để bắt đầu sau đó!

Wix – Công cụ xây dựng trang web dễ nhất để sử dụng

Wix - Trình tạo trang web MIỄN PHÍ dễ nhất

Tên sản phẩm:WIX
Trang web chính thức:wix.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 13 / tháng
Thành lập:2006
Trụ sở chính:Người israel
Đánh giá chuyên sâu Dùng thử miễn phí

Wix – là công cụ xây dựng trang web dễ nhất, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ bộ tính năng nâng cao kết hợp với tự do sáng tạo, khả năng chi trả, tính linh hoạt và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cao cấp. Nền tảng được sử dụng rộng rãi để bắt đầu tất cả các loại dự án web, khác nhau về độ phức tạp, trọng tâm và hiệu suất của chúng. Thiếu kiến ​​thức về mã hóa là những gì làm cho dịch vụ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới và các chuyên gia thiết kế web.

Những đặc điểm chính

Chức năng Wix cho phép sử dụng hệ thống để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ thiết kế web nào. Cho dù bạn cần một danh mục đầu tư, một trang web kinh doanh, một blog hoặc thậm chí là một cửa hàng web, người xây dựng trang web cho phép bạn bắt đầu dự án trong hầu như không có thời gian. Dưới đây là danh sách các điểm nổi bật của Wix:

 • Công cụ thiết kế nhân tạo cho người mới bắt đầu và thiết kế web thuận;
 • Nền tảng viết blog và thương mại điện tử dễ dàng;
 • Hàng trăm mẫu tùy chỉnh 100% sẵn sàng cho thiết bị di động;
 • Wix Ascend – một hệ thống CRM tiện lợi.

Ưu và nhược điểm

Một trong những điểm nổi bật chính của Wix là tính linh hoạt của các tùy chọn chỉnh sửa thiết kế. Người dùng có thể chọn giữa một công cụ Wix ADI đơn giản và Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn. Tùy chọn đầu tiên hoạt động tốt nhất cho người mới bắt đầu, trong khi tùy chọn thứ hai là lựa chọn tốt hơn cho các nhà thiết kế web có kinh nghiệm. Wix cũng cung cấp một phương pháp thiết kế web trực quan và hàng trăm thiết kế miễn phí để bắt đầu một cách dễ dàng.

Wix doesn có những điểm trừ đáng chú ý. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thấy giao diện nền tảng có phần bị quá tải, nhưng nó khá dễ dàng để làm quen với tính năng này. Một khía cạnh khác là sự lựa chọn rộng rãi các vật dụng có sẵn trong Thị trường ứng dụng. Hầu hết trong số chúng có chất lượng cao, nhưng cũng có những thứ không hoàn toàn hữu ích hoặc yêu cầu cải tiến. Tuy nhiên, những điểm trừ này không quan trọng và không thể làm hỏng ấn tượng chung mà người xây dựng trang web tạo ra.

Giá cả

Hệ thống cung cấp một thuê bao hoàn toàn miễn phí không bao giờ hết hạn cho phép bạn kiểm tra chức năng cơ bản của nó được cung cấp theo mặc định. Để có thể bắt đầu và xuất bản một dự án đầy đủ tính năng, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những kế hoạch được trả tiền.

Gói Wix tiêu chuẩn

 • Combo ($ 13 / tháng) – để sử dụng cá nhân, quảng cáo miễn phí, kết nối tên miền miễn phí, lưu trữ miễn phí;
 • Vô hạn ($ 17 / tháng) – dành cho dịch giả tự do và doanh nhân, băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 10 GB;
 • Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) – để xây dựng thương hiệu trực tuyến hoàn chỉnh, Google Analytics tích hợp, 2 giờ không gian lưu trữ video;
 • CAO CẤP ($ 39 / tháng) – cho dự án VIP, hỗ trợ ưu tiên hàng đầu, logo chuyên nghiệp, v.v..

Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử

 • Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) – nhận thức về thanh toán trực tuyến;
 • Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng) – công cụ phát triển kinh doanh, ứng dụng kinh doanh cho doanh nhân, Thương mại điện tử;
 • VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) – Wix Suite hoàn chỉnh, không gian lưu trữ băng thông và video không giới hạn;
 • Doanh nghiệp ($ 500 / tháng) – giải pháp kinh doanh đầu cuối cung cấp chức năng cao nhất và số lượng công cụ tối đa.

Wix cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cũng như giảm giá thường xuyên / ưu đãi đặc biệt để tăng tỷ lệ khách hàng trung thành.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

uKit - Trình tạo trang web giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

Tên sản phẩm:uKit
Trang web chính thức:ukit.com
Phức tạp:Siêu dễ
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 4 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên bang Nga
Dùng thử miễn phí

uKit – là số hai dễ sử dụng và là một trong những xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất cho các trang web kinh doanh nhỏ. Hệ thống này linh hoạt, trực quan và dễ sử dụng cho tất cả các danh mục người dùng, bất kể kỹ năng thiết kế web của họ. Ngoài các dự án kinh doanh, nó được sử dụng rộng rãi để phát triển danh mục đầu tư, blog và các trang web thương mại điện tử nhỏ. Không có kỹ năng mã hóa nào được yêu cầu để bắt đầu các trang web với uKit – hệ thống cung cấp các hướng dẫn từng bước trực quan về cách thiết kế dự án với nó.

Những đặc điểm chính

uKit là một người xây dựng trang web kéo và thả cho phép bạn bắt đầu các dự án đầy tính năng mà không có bất kỳ nhận thức về mã hóa hoặc chuẩn bị sơ bộ nào. Có một tùy chọn xem trước tiện dụng, cho phép kiểm soát kết quả và thực hiện các chỉnh sửa ngay cả khi đang di chuyển. Phần còn lại của công đức uKit như sau:

 • Nhiều thiết kế có thể tùy chỉnh đáp ứng, cũng đặc biệt thích hợp và có thể chuyển đổi;
 • Tùy chọn tích hợp widget đóng góp vào hiệu suất trang web;
 • Kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật dữ liệu người dùng / an toàn dự án nâng cao;
 • Quyền truy cập quản lý trang web tạm thời;
 • CRM hội nhập.

Ưu và nhược điểm

uKit, có lẽ, là người xây dựng trang web đơn giản nhất trong thị trường thiết kế web đương đại. Hệ thống đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện lợi cho phép bạn kiểm soát quá trình thiết kế web. Có hàng trăm thiết kế đáp ứng ở đây và bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn tích hợp widget sâu để làm cho các dự án của bạn có nhiều chức năng hơn.

uKit cũng đi kèm với công cụ thương mại điện tử và Plugin Ecwid khả năng tích hợp – chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số các tùy chọn này để bắt đầu một cửa hàng web đầy đủ tính năng với hệ thống. Dịch vụ này cũng tiết lộ cơ hội giao quyền quản lý trang web cho các nhà phát triển web bên thứ ba.

Người xây dựng trang web hiện không có sự nghiêm trọng. Điều duy nhất là hệ thống không cung cấp gói miễn phí nhưng vẫn có bản dùng thử 14 ngày để kiểm tra các tính năng của đăng ký trả phí. Để có thể tạo các dự án đầy đủ tính năng với số lượng trang không giới hạn, không gian lưu trữ đĩa nâng cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ và các đặc quyền khác, bạn đã giành chiến thắng mà không cần nâng cấp lên gói cao cấp. Một nhược điểm khác của hệ thống là không có các tùy chọn chỉnh sửa HTML, đôi khi dẫn đến khả năng tùy chỉnh trang web bị hạn chế. Tuy nhiên, những sắc thái này không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến hiệu suất toàn bộ hệ thống..

Giá cả

uKit cung cấp mức giá hợp lý nhất để phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ. Trình xây dựng trang web cho phép kiểm tra chức năng của nó trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày, nhưng để bắt đầu xây dựng các dự án chất lượng với hệ thống, bạn cần phải chọn một trong những đăng ký trả phí. Họ đi ở đây.

 • Tối thiểu ($ 4 / tháng) – kết nối tên miền tùy chỉnh, hỗ trợ 24/7, số trang không giới hạn, thông báo SMS, sao lưu, hơn 200 mẫu chuyên nghiệp, không gian lưu trữ đĩa không giới hạn;
 • Cơ bản ($ 8 / tháng) – Google Analytics, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, không có dấu hiệu bản quyền, công cụ theo dõi thống kê mạnh mẽ, thiết kế cao cấp;
 • Thương mại điện tử ($ 9,60 / tháng) – tích hợp các công cụ thương mại điện tử, cài đặt giỏ hàng, tùy chọn thanh toán / giao hàng, chấp nhận thanh toán trực tuyến, lựa chọn tiền tệ;
 • Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng) – tích hợp mã tùy chỉnh, chức năng thương mại điện tử, ứng dụng bảng màu tùy chỉnh, v.v..

uKit cung cấp một hệ thống giảm giá chất lượng cho những người dùng này, những người trả tiền trong 3, 6, 12 hoặc 24 tháng với một khoản thanh toán. Thời hạn đăng ký càng dài – chiết khấu càng lớn chứng tỏ.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS nguồn mở tốt nhất cho mọi trang web

WordPress - CMS nguồn mở tốt nhất cho mọi trang web

Tên sản phẩm:WordPress
Trang web chính thức:wordpress.org
Phức tạp:Trên mức trung bình
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 2,95 / tháng
Thành lập:2003
Trụ sở chính:Toàn thế giới
Dùng thử miễn phí

WordPress – là CMS nổi tiếng nhất và có nhiều tính năng nhất để phát triển các trang web đơn giản và phức tạp. Hệ thống quản lý nội dung ban đầu được tạo ra với mục đích viết blog nhưng gần đây nó đã phát triển thành nền tảng nhiều mặt để thiết kế tất cả các loại dự án. Trái ngược với CMS phổ biến khác, WordPress khá dễ sử dụng, mặc dù, một số mức độ nhận thức về mã hóa có thể được yêu cầu để bắt đầu và quản lý trang web với nó.

Những đặc điểm chính

WordPress là một CMS đa chức năng, cung cấp một phổ rộng các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tiên tiến và khả năng tích hợp mạnh mẽ. Nó có thể mất một thời gian để khám phá và làm chủ nền tảng, nhưng chính quy trình phát triển trang web vẫn còn khá dễ hiểu đối với mọi người. Các tính năng chính của WordPress được cung cấp dưới đây:

 • Cài đặt CMS mượt mà và dễ sử dụng so với hầu hết các nhà phát triển web – cả người mới và chuyên gia thiết kế web;
 • Có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế chất lượng cao (cả miễn phí và trả phí) liên quan đến bất kỳ ngành công nghiệp nào;
 • Các plugin WordPress mạnh mẽ giải quyết các ngóc ngách khác nhau, tích hợp trong đó đóng góp cho hiệu suất trang web nâng cao;
 • Tùy chỉnh thiết kế trang web tuyệt đối cho phép tạo cấu trúc logic và chỉnh sửa dự án liên quan đến các yêu cầu đặc biệt.

Ưu và nhược điểm

WordPress là một CMS đầy đủ tính năng, điểm nổi bật chính là các tùy chọn tích hợp nâng cao. Có hàng trăm widget, ứng dụng, tiện ích mở rộng và plugin có sẵn trên web, có liên quan đến các ngành công nghiệp, loại trang web và mục tiêu phát triển dự án khác nhau.

Nói về những điểm yếu của hệ thống, WordPress có thể hơi phức tạp đối với những người mới chơi lần đầu, Ai không có nền tảng thiết kế web hoặc ít nhất là kiến ​​thức lập trình cơ bản. Hệ thống không khó để làm chủ, nhưng có thể mất một chút thời gian để khám phá toàn bộ bộ tính năng của nó. Để tạo ra các dự án linh hoạt và đầy tính năng, kiến ​​thức về mã hóa vẫn có thể là điều bắt buộc. Thành thạo thiết kế web cũng được yêu cầu, khi nói đến tích hợp plugin.

Giá cả

WordPress là một CMS miễn phí Người dùng có thể tải xuống và cài đặt mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Tương tự như vậy, có thể tạo các dự án đơn giản với nền tảng mà không cần bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào. Nếu bạn vẫn mong đợi chức năng và tính linh hoạt của trang web sâu hơn, bạn đã thắng mà không cần tích hợp plugin / mẫu, tương ứng, ngụ ý chi tiêu tiền. Để xuất bản một dự án đã sẵn sàng, bạn cũng sẽ yêu cầu một tên miền và lưu trữ, cũng được trả tiền.

Khi nó đến lựa chọn lưu trữ, WordPress chính thức khuyên bạn nên sử dụng Bluehost như một nền tảng đáng tin cậy, đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng. Hiện tại, Bluehost cung cấp các đăng ký sau:

 • Căn bản ($ 2,95 / tháng) – lưu trữ một trang web, lưu lượng không giới hạn, kết nối SSL miễn phí, dung lượng lưu trữ 50 GB, băng thông không giới hạn, cập nhật WordPress miễn phí;
 • Thêm ($ 5,945 / tháng) – không giới hạn số lượng trang web được lưu trữ, không gian lưu trữ và băng thông không được kiểm soát, tài khoản email và tên miền không giới hạn, $ 200 cho các tùy chọn tiếp thị nâng cao;
 • Lựa chọn (5,45 đô la / tháng) – bảo vệ chống thư rác, sao lưu trang web, bảo mật tên miền, v.v..

Bluehost cũng cung cấp cho người đăng ký một phần thưởng thêm – tất cả người dùng đã đăng ký nhận được một năm tên miền miễn phí. Khi kết thúc thời hạn này, chi phí của tên miền sẽ tạo thành $ 12-14 mỗi năm.

Dùng thử WordPress ngay

Shopify – Nền tảng dễ nhất để tạo một cửa hàng trực tuyến

Shopify - Nền tảng dễ nhất để tạo một cửa hàng trực tuyến

Tên sản phẩm:Shopify
Trang web chính thức:shopify.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:14 ngày dùng thử
Gói cao cấp:từ $ 29 / tháng
Thành lập:2004
Trụ sở chính:Canada
Dùng thử miễn phí

Shopify – được biết đến trên toàn thế giới nền tảng thương mại điện tử, trong đó nổi bật là hệ thống tiên tiến nhất, hiện đại, đầy tính năng và chuyên nghiệp để phát triển các cửa hàng trực tuyến. Nền tảng đi kèm với một bộ tính năng và các tùy chọn giúp nó có thể bắt đầu và quản lý các loại trang web thương mại điện tử khác nhau, từ các dự án nhỏ và cho đến các đại siêu thị khổng lồ với hàng trăm sản phẩm được chào bán.

Những đặc điểm chính

Với Shopify, bạn có thể khởi chạy, quản lý và cập nhật thường xuyên các cửa hàng trực tuyến, khác nhau về chức năng tích hợp, các công cụ tùy chỉnh thiết kế và tùy chọn quản lý. Trình xây dựng trang web là lựa chọn tốt nhất cho những người có ý định bắt đầu các dự án tính năng chuyên nghiệp. Hãy xem danh sách các điểm nổi bật của Shopify ngay bây giờ:

 • Điểm bán hàng (POS) phần mềm cho phép bạn bán sản phẩm cả trực tuyến và ngoại tuyến;
 • Tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa nâng cao;
 • Công cụ quản lý sản phẩm, tiếp thị và cửa hàng web;
 • Thực tế mở rộng đặc tính;
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Ưu và nhược điểm

Shopify vượt trội về các tính năng và công cụ thương mại điện tử cho phép phát triển tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa cửa hàng tiện lợi và dễ hiểu, cho phép tạo và sửa đổi bộ sưu tập sản phẩm, thiết lập các tham số cửa hàng web, đồng bộ hóa với các thị trường bên thứ ba như Amazon và phần mềm kế toán. Tất cả các dự án thương mại điện tử được khởi chạy với Shopify đều được bảo vệ an toàn bởi Chứng chỉ SSL, các công cụ chống gian lận tiên tiến và các công cụ khác. Phần mềm cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Đối với Shopify nhược điểm, nền tảng có phần quá tải với các tính năng dành riêng cho thương mại điện tử, mà làm cho nó chỉ phù hợp cho các đại siêu thị trực tuyến lớn. Nếu bạn cần một cửa hàng web nhỏ hơn, sẽ hợp lý khi chọn một giải pháp thay thế xứng đáng cho hệ thống. Hơn nữa, các gói của Shopify không quá rẻ và hệ thống cũng tính thêm phí cho các giao dịch thẻ tín dụng.

Giá cả

Chính sách giá của Shopify khá đắt, đặc biệt nếu so với các nhà xây dựng trang web khác. Bạn đã giành được một kế hoạch miễn phí tại đây, nhưng có bản dùng thử 14 ngày, đủ để kiểm tra chức năng của hệ thống. Nếu bạn quyết định tiếp tục làm việc với hệ thống, bạn có thể chọn một trong những đăng ký trả phí dựa trên quy mô cửa hàng web, chuyên môn, thích hợp, độ phức tạp và yêu cầu kinh doanh của bạn. Họ đi ở đây:

 • Shopify cơ bản ($ 29 / tháng) – kết nối blog, Chứng chỉ SSL miễn phí, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, kênh bán hàng, tạo đơn hàng thủ công, 2 tài khoản nhân viên, phân tích gian lận, ứng dụng Shopify POS;
 • Shopify ($ 79 / tháng) – thẻ quà tặng, báo cáo chuyên nghiệp, 5 tài khoản nhân viên, 1-5 địa điểm cửa hàng;
 • Shopify nâng cao ($ 299 / tháng) – xây dựng báo cáo nâng cao, vận chuyển nhà cung cấp dịch vụ realt-ime, 15 tài khoản nhân viên, tối đa 8 địa điểm cửa hàng.

Shopify không tính phí cho các giao dịch được thực hiện với hệ thống, nhưng vẫn có phí cho các giao dịch thẻ tín dụng.

Dùng thử Shopify miễn phí

Bookmark AIDA – Trình tạo trang web dễ dàng hỗ trợ AI

Bookmark AIDA - Trình tạo trang web dễ dàng hỗ trợ AI

Tên sản phẩm:Đánh dấu AIDA
Trang web chính thức:đánh dấu trang.com
Phức tạp:Dễ dàng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 11,99 / tháng
Thành lập:2014
Trụ sở chính:Canada
Dùng thử miễn phí

Bookmark – là một công cụ xây dựng trang web trên nền tảng đám mây, được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo và do đó, sử dụng phương pháp phát triển web hiện đại và tiên tiến. Dịch vụ này hoạt động rất tốt cho việc tạo ra các loại dự án khác nhau, bắt đầu từ các trang web kinh doanh đơn giản và trang đích cho đến các cửa hàng trực tuyến.

Những đặc điểm chính

Bookmark nổi bật giữa đám đông do bộ tính năng mở rộng của nó và sự phong phú của các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế. Bạn có thể sử dụng hệ thống để phát triển các dự án chất lượng khác nhau về chức năng, độ phức tạp và trọng tâm thích hợp. Nhóm các điểm nổi bật hiện tại bao gồm:

 • Công cụ trí tuệ nhân tạo tích hợp;
 • Nền tảng blog và thương mại điện tử;
 • Tùy chọn tạo và quản lý sự kiện;
 • Tính năng tiếp thị email nâng cao;
 • Nền video và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội;
 • Cấu trúc dựa trên mô-đun.

Ưu và nhược điểm

Điểm nổi bật chính và đặc biệt nhất của người xây dựng trang web là Trí tuệ thiết kế nhân tạo (AIDA) phụ tá. Đây là công cụ tự động, theo nghĩa đen tạo ra một trang web cho bạn, sử dụng nội dung được gửi. Không cần phải sở hữu các kỹ năng mã hóa để bắt đầu một trang web chất lượng với AIDA vì nó hoàn thành tất cả các bước cho bạn. Trình xây dựng trang web sử dụng một tập hợp các mô-đun nội dung được tạo sẵn để tạo bố cục cho dự án của bạn, điều này cũng giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế trang web (xem bộ sưu tập của chúng tôi về Đánh dấu trang ví dụ trang web).

Đánh dấu trang không phải là rất quan trọng và chúng không có tác động nghiêm trọng đến kết quả. Nó không hoàn toàn thuận tiện để tạo các khối nội dung của riêng bạn cho dự án của bạn, nếu bạn không quản lý để tìm các mô-đun làm sẵn vì một số lý do. Tuy nhiên, điều này không được yêu cầu quá thường xuyên vì sự lựa chọn các yếu tố được thiết kế sẵn khá rộng rãi, trong khi AIDA giảm nhu cầu cho ứng dụng của họ.

Giá cả

Bookmark là một người xây dựng trang web freemium. Có một gói miễn phí cho phép thử nghiệm chức năng tích hợp của hệ thống đi kèm với một loạt các hạn chế nghiêm trọng. Để loại bỏ chúng và truy cập vào bộ tính năng đầy đủ cần thiết để bắt đầu các dự án chuyên nghiệp với người xây dựng trang web, cần phải nâng cấp lên gói trả phí. Cho đến hôm nay, Bookmark cung cấp các đăng ký sau:

 • Chuyên nghiệp ($ 11,99 / tháng) – băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ, số trang, kết nối tên miền miễn phí mỗi 1 năm, loại bỏ quảng cáo, hỗ trợ cao cấp, tùy chọn SEO nâng cao, bảo vệ mật khẩu, chân trang có thể tùy chỉnh;
 • Kinh doanh ($ 24,99 / tháng) – Công cụ thương mại điện tử, 1000 thẻ sản phẩm, kết nối Chứng chỉ SSL, quản lý cửa hàng web Android và iOS, giao dịch Ebay, thanh toán PayPal, v.v..

Chính sách giá đánh dấu là vừa phải nhưng kế hoạch của nó là giá trị đầu tư. Mỗi người trong số họ cung cấp một bộ các tính năng cần thiết để bắt đầu một loại dự án nhất định, có thể là trang web doanh nghiệp, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng web.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Ucraft – Trình tạo trang web dễ dàng (Thương mại điện tử đã sẵn sàng)

Ucraft - Trình tạo trang web dễ dàng (Sẵn sàng thương mại điện tử)

Tên sản phẩm:Ucraft
Trang web chính thức:ucraft.com
Phức tạp:Dễ dàng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 10 / tháng
Thành lập:2014
Trụ sở chính:Armenia
Dùng thử miễn phí

Ucraft là một dễ dàng xây dựng trang web kéo và thả, đã nổi bật trong lĩnh vực thiết kế web như là một nền tảng chất lượng để bắt đầu, quản lý và thúc đẩy các loại dự án khác nhau. Do tính đơn giản của nó, Ucraft hoạt động tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các chuyên gia thiết kế web, những người có thể truy cập vào các tùy chọn và công cụ tùy chỉnh thiết kế rộng.

Những đặc điểm chính

Ucraft đi kèm với một loạt các tính năng và công cụ mà người dùng có thể lựa chọn, trong khi thực hiện các dự án của họ. Trong số các ưu điểm của hệ thống, có ý nghĩa để chỉ ra những điều sau đây:

 • Thương mại điện tử và blog mạnh mẽ (Bài viết ứng dụng) động cơ;
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ;
 • Công cụ thiết kế tiên tiến;
 • Nhà sản xuất logo;
 • Người tạo trang đích;
 • Tích hợp bên thứ ba cao cấp.

Ưu và nhược điểm

Ucraft đi kèm với một bộ sưu tập phong phú các mẫu phản hồi miễn phí, công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ để phát triển cửa hàng web và Ứng dụng bài viết để tạo bài đăng và xuất bản. Do tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, nó dễ dàng khởi động và quản lý trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau để tăng lượng khán giả mục tiêu.

Trình tạo Logo tích hợp cho phép bạn thiết kế logo chất lượng cho dự án của mình để tạo uy tín thương hiệu, trong khi tính linh hoạt của tiện ích mở rộng của bên thứ ba giúp tích hợp các dịch vụ phổ biến để quảng bá trang web và giữ chân khách hàng tốt hơn.

Số lượng các thủ tục Ucraft không quá quan trọng. Tổng số lượng mẫu mà người xây dựng trang web có trong kho có phần hạn chế và hiện đã vượt quá 63 mẫu. Hơn nữa, mỗi mẫu bao gồm các khối nội dung ngụ ý nhu cầu chỉnh sửa trong phần mà không có khả năng sắp xếp lại vị trí của các thành phần mà chúng bao gồm. Tuy nhiên, những điểm trừ này không quan trọng lắm và chúng không có tác động nghiêm trọng đến kết quả cuối cùng của quá trình phát triển trang web.

Giá cả

Có một gói hoàn toàn miễn phí ở đây cho phép bạn kiểm tra chức năng của hệ thống và thậm chí bắt đầu các dự án đơn giản. Ucraft cũng được biết đến nhờ Trình tạo trang đích tích hợp, miễn phí cho mọi người và có thể thiết kế các trang đích chất lượng để bắt đầu kinh doanh tuyệt vời. Đối với các đăng ký trả phí, người xây dựng trang web hiện cung cấp ba tùy chọn:

 • Trang web chuyên nghiệp ($ 10 / tháng) – tên miền tùy chỉnh, lưu trữ miễn phí, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tính năng nhúng mã, 50 sản phẩm, Chứng chỉ SSL miễn phí, Google Analytics tích hợp;
 • Cửa hàng chuyên nghiệp ($ 21 / tháng) – công cụ thương mại điện tử tiên tiến, 1000 sản phẩm, phiếu giảm giá, phí giao dịch 0%;
 • Thương mại lớn ($ 39 / tháng) – sản phẩm không giới hạn, VAT phí ngược, cơ hội bán trên Facebook, Amazon và Ebay.

Ngoài ra, trình xây dựng trang web cung cấp một bản nâng cao Giải pháp nhãn trắng cho các trang web chuyên nghiệp. Đây là nơi bạn có thể chọn từ hai tùy chọn – Gói đối tác ($ 799 / tháng)Gói tự lưu trữ ($ 1899 / tháng).

Dùng thử miễn phí

SITE123 – Một trong những Nhà xây dựng SaaS phổ biến nhất

SITE123 - Một trong những Nhà xây dựng SaaS phổ biến nhất

Tên sản phẩm:TRANG WEB123
Trang web chính thức:trang web123.com
Phức tạp:Dễ dàng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 10,80 / tháng
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Người israel
Dùng thử miễn phí

SITE123 – là một trong những nhà xây dựng trang web dễ nhất, đã chiếm một vị trí xứng đáng trong lĩnh vực thiết kế web hiện đại. Hệ thống được tạo ra với nhu cầu và yêu cầu của người mới bắt đầu và do đó, nó có tính năng dễ sử dụng cùng với sự thuận tiện, khả năng chi trả và phương pháp thiết kế web trực quan. Hệ thống này là một lựa chọn xứng đáng cho người dùng thiếu kinh nghiệm sẵn sàng bắt đầu và quản lý các dự án đầy đủ tính năng.

Những đặc điểm chính

SITE123 cung cấp một bộ tính năng phong phú, hoạt động tuyệt vời để phát triển trang đích, dự án thương mại và phi thương mại, blog, danh mục đầu tư và cửa hàng trực tuyến. Hệ thống không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào, đây là một lợi thế thực sự cho số lượng các nhà phát triển web hiện hành. Đây là tập hợp các tính năng mà nền tảng bao gồm:

 • Nhà sản xuất logo;
 • Xây dựng mẫu trực tuyến miễn phí;
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ;
 • Tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội mở rộng;
 • Chợ ứng dụng phong phú.

Ưu và nhược điểm

Trình xây dựng trang web cho phép chọn từ hàng tá mẫu đáp ứng miễn phí và hoàn toàn tùy biến để phù hợp với nhiều ngóc ngách khác nhau. Các công cụ đa ngôn ngữ của nó cũng cho phép tạo ra một số phiên bản ngôn ngữ của dự án.

Để nâng cao hiệu suất dự án của bạn, hệ thống cho phép tích hợp nhiều tiện ích mở rộng và widget (Phòng trưng bày, Công cụ phân tích, Xã hội, Biểu mẫu, Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Đặt chỗ và hơn thế nữa), biểu mẫu trực tuyến, nút mạng truyền thông xã hội, v.v … Ngoài ra còn có cơ hội thiết kế và thêm logo trang web của bạn.

Đối với các ưu điểm, SITE123 chủ yếu hoạt động tốt cho những người mới chơi lần đầu mà không có bất kỳ sự thành thạo mã hóa nào, nhưng nó thiếu cài đặt cao cấp và các công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến cho ưu điểm thiết kế web. Do cách tiếp cận như vậy, các trang đích và cửa hàng web được tạo bằng hệ thống quá đơn giản, đặc biệt là để sử dụng chuyên nghiệp. Cuối cùng, các gói SITE123 không hoàn toàn chức năng và đầy đủ tính năng để cho phép bạn bắt đầu các trang web chuyên nghiệp vì chúng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế hạn chế.

Giá cả

Có một thuê bao miễn phí cung cấp 500 MB dung lượng lưu trữ đĩa, 1 GB băng thông và 10 đơn đặt hàng sản phẩm mỗi tháng. Ngay khi bạn quyết định lên mạng và xuất bản một dự án đầy tính năng, bạn sẽ có thể chọn từ bốn đăng ký trả phí. Bao gồm các:

 • Căn bản ($ 10,80 / tháng) – 10 GB dung lượng lưu trữ, 5 GB băng thông, kết nối tên miền miễn phí;
 • Nâng cao ($ 16,80 / tháng) – Dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 15 GB, tối đa 50 sản phẩm mỗi tháng;
 • Chuyên nghiệp ($ 22,80 / tháng) – 90 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 45 GB, 500 sản phẩm mỗi tháng;
 • Vàng ($ 28,80 / tháng) – 270 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 135 GB, sản phẩm không giới hạn mỗi tháng.

Tuy nhiên, cần đề cập rằng chi phí của các gói SITE123 khác nhau liên quan đến vị trí người dùng cư trú. Hãy đảm bảo kiểm tra chi phí của các gói trước khi tiến hành quy trình phát triển trang web.

Dùng thử miễn phí Site123

IM Creator – Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

IM Creator - Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

Tên sản phẩm:Trình tạo IM (XPRS)
Trang web chính thức:imcreator.com
Phức tạp:Rất dễ
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 8 / tháng
Thành lập:2011
Trụ sở chính:Hoa Kỳ
Dùng thử miễn phí

IM Creator – là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng hiện đại, là một giải pháp hoàn hảo cho các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà sáng tạo và tất cả những người, những người dự định sử dụng hệ thống để bắt đầu dự án phi thương mại có chức năng cao cấp. IM Creator đảm bảo quy trình phát triển trang web đơn giản và trực quan, cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế để có kết quả tốt nhất.

Những đặc điểm chính

Hệ thống cung cấp một cơ hội để lựa chọn từ bộ chức năng và công cụ giúp cho việc tạo trang web hiệu quả và chuyên nghiệp. Hãy xem các tính năng ấn tượng nhất của trình tạo trang web bây giờ:

 • Nền tảng viết blog tích hợp;
 • Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ;
 • Tài nguyên thiết kế web miễn phí;
 • Dải sọc & Công nghệ Polydoms leo núi;
 • Thiết kế đáp ứng chuyên nghiệp.

Ưu và nhược điểm

IM Creator cho phép chọn từ hàng tá các mẫu được tạo sẵn miễn phí, đáp ứng theo mặc định và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Hệ thống cũng cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tích hợp, cho phép tích hợp HTML để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử cũng như các công cụ tối ưu hóa SEO chuyên nghiệp cho phép bạn tận dụng tối đa quy trình tùy chỉnh thiết kế.

Nói về các điểm trừ, người xây dựng trang web có vẻ hơi quá tải với các tính năng và công cụ yêu cầu thăm dò bổ sung. Chức năng thương mại điện tử của nó không tiên tiến vì hệ thống không cho phép bạn tải lên nhiều sản phẩm để bán và cũng có khả năng tùy chỉnh phông chữ hạn chế.

Giá cả

IM Creator có một lợi thế đáng chú ý khiến hệ thống chiếm ưu thế so với các đối thủ. Nó hoàn toàn miễn phí cho các nghệ sĩ, sinh viên và chủ sở hữu của các trang web phi lợi nhuận, cung cấp cho người dùng cơ hội để bắt đầu các dự án đầy đủ tính năng mà không cần bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào. Đối với tất cả những người dùng sẵn sàng bắt đầu các trang web để sử dụng thương mại, người xây dựng trang web cung cấp các đăng ký sau:

 • Giấy phép hàng năm ($ 8 / tháng) – một tên miền, một trang web, không gian lưu trữ và băng thông ổ đĩa không giới hạn, công cụ thương mại điện tử, hỗ trợ công nghệ cao cấp, ngụ ý thanh toán hàng năm một lần, cấu thành $ 96 / tháng;
 • Giấy phép một năm$ 11 / tháng) – một tên miền, một trang web, không gian lưu trữ đĩa và băng thông không giới hạn, công cụ thương mại điện tử, hỗ trợ công nghệ cao cấp, ngụ ý thanh toán một năm nửa năm, tạo thành $ 66 trong 6 tháng;
 • Bảo vệ SSL ($ 21 / tháng) – các tính năng được liệt kê ở trên cộng với kết nối Chứng chỉ SSL với tên miền đã chọn.

Ngoài ra, IM Creator cung cấp ba loại đăng ký Nhãn Trắng. Chúng bao gồm các gói Standard, Host it Yourself và Servers Control, chi phí tương ứng cấu thành $ 350, $ 2500 và $ 25000 mỗi năm tùy thuộc vào các điều khoản, dịch vụ và công cụ được cung cấp.

Dùng thử IM Creator miễn phí

Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến

Mobirise - Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến

Tên sản phẩm:Mobirise
Trang web chính thức:mobirise.com
Phức tạp:Trung bình cộng
Gói miễn phí:Vô hạn
Gói cao cấp:từ $ 149
Thành lập:2015
Trụ sở chính:Liên minh châu âu
Dùng thử miễn phí

Mobirise – là một phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến, trong đó yêu cầu tải xuống và cài đặt trước khi tiến hành quá trình phát triển dự án. Hệ thống đi kèm với một loạt các tính năng và công cụ được định hướng ban đầu dựa trên nhu cầu của người dùng lần đầu. Trình xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông do tính dễ sử dụng không thỏa hiệp với chức năng.

Những đặc điểm chính

Mobirise là một lựa chọn tốt cho những người có ý định bắt đầu các loại dự án khác nhau, bao gồm danh mục đầu tư, trang web kinh doanh, trang đích, quảng cáo và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm một loạt các tính năng góp phần vào hiệu quả của việc phát triển trang web. Chính của họ là như sau:

 • Phần mở rộng có thể tích hợp;
 • Hàng trăm khối nội dung để phát triển bố cục trang web;
 • Xây dựng trang web AMP;
 • Tuân thủ GDPR;
 • Trình chỉnh sửa mã chất lượng và thuận tiện.

Ưu và nhược điểm

Tính năng AMP cho phép nâng cao hiệu suất của các trang web di động và cách chúng được hiển thị trên các loại thiết bị di động khác nhau. Cơ sở cũng cung cấp cơ hội để chọn và tích hợp hàng tá khối nội dung để tạo cấu trúc và bố cục trang web của riêng bạn. Ngoài ra, có khả năng kết nối các tiện ích mở rộng tùy chỉnh: Lazy Load, biểu tượng, giỏ mua hàng tuân thủ PayPal, thanh trượt, Google Analytics, Twitter Feed, Soundcloud và nhiều hơn nữa.

Mobirise doesn dường như có rất nhiều demeris. Nhược điểm chính của hệ thống SaaS là ​​không có máy chủ lưu trữ tích hợp. Nhu cầu tìm kiếm một nơi khác có thể gây ra vấn đề cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Còn gì nữa, bạn sẽ phải đối mặt với nhu cầu lưu trữ tệp trên máy tính để có thể cập nhật dự án khi có yêu cầu. Cuối cùng, tất cả các trang web được tạo ra bằng Mobirise trông hơi giống nhau do cấu trúc dựa trên khối của chúng.

Giá cả

Mobirise hoàn toàn miễn phí cho tất cả các danh mục người dùng cũng như cho tất cả các loại dự án, có thể là trang web thương mại hoặc phi thương mại. Để cung cấp cho dự án của bạn giao diện nâng cao, bạn có thể xem xét tích hợp một số plugin / tiện ích mở rộng phải trả tiền, chẳng hạn như Trình chỉnh sửa mã ($ 69), Bộ dụng cụ tất cả trong một ($ 129), Slider WOW ($ 29), Giỏ hàng PayPal ($ 29), Biểu tượng ($ 19) vv Ngoài ra, hãy sẵn sàng đầu tư vào lưu trữ.

Dùng thử miễn phí Mobirise

Trình tạo trang web dễ nhất để sử dụng là gì?

Cho dù bạn có ý định bắt đầu một cá nhân hoặc một trang web kinh doanh, bạn nên có mục tiêu lâu dài và hiểu rõ về mục tiêu bạn muốn đạt được. Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng quá trình thiết kế trang web là mất thời gian và thách thức. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào công cụ xây dựng web bạn sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ cũng như các yêu cầu về kỹ năng và thiết kế web của bạn.

Trong số rất nhiều các nhà xây dựng trang web chất lượng và chức năng, Wix là một trong những người giữ vị trí hàng đầu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nền tảng này nổi bật giữa đám đông do tính dễ sử dụng và sự tập trung mạnh mẽ của người dùng. Trình soạn thảo WYSIWYG tích hợp của nó, có sẵn Wix ADI và trình chỉnh sửa mẫu tiêu chuẩn cũng như hàng trăm thiết kế có thể tùy chỉnh và sẵn sàng cho thiết bị di động miễn phí làm cho nó trở thành giải pháp thiết kế web đơn giản nhất cho các chuyên gia thiết kế web và hẹn giờ đầu tiên.

Thật dễ dàng để tạo một trang web với Wix?

Ra mắt một trang web nên là một thách thức cho cả người mới và các chuyên gia thiết kế web. Đây là nơi Wix chứng minh là giải pháp hợp lý nhất. Trình xây dựng trang web hoạt động tuyệt vời cho cả hai loại người đăng ký vì nó được tạo ra với sự đơn giản và tập trung vào người dùng. Wix là một công cụ xây dựng web chất lượng để bắt đầu và quản lý bất kỳ loại dự án nào. Bất cứ trang web nào bạn sẽ bắt đầu với hệ thống, danh sách các bước phải có sẽ khá giống nhau. Dưới đây là các giai đoạn chính cần hoàn thành để có được một tính năng đầy đủ Trang web dựa trên Wix.

 1. Đăng ký hệ thống. Là một người xây dựng trang web SaaS, Wix ngụ ý đăng ký trực tuyến, rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Để đăng ký hệ thống, bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, cung cấp thông tin đăng nhập hoặc sử dụng dữ liệu tài khoản Facebook / Google để tham gia nền tảng. Toàn bộ quá trình mất khoảng vài phút hoặc thậm chí ít hơn thế.
 2. Chọn một mẫu. Wix tự hào là một trong những phòng trưng bày mẫu phong phú nhất và chất lượng nhất trong thị trường ngách – số lượng chủ đề của nó vượt quá 550 thiết kế. Điều này cung cấp cho bạn một lựa chọn mẫu thực sự ấn tượng. Để thuận tiện cho bạn, các thiết kế được chia thành các loại theo chủ đề liên quan đến chủ đề họ giải quyết. Chỉ cần duyệt chúng để chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn và yêu cầu của ngành nhất.
 3. Tùy chỉnh thiết kế. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc chọn mẫu, bạn có thể tiến hành tùy chỉnh ngay lập tức. Có hai tùy chọn chỉnh sửa mẫu bạn có thể chọn từ. Nếu bạn là người mới, thì bạn có thể sử dụng công cụ Wix ADI, nghĩa đen sẽ tạo một trang web cho bạn ở chế độ tự động, sử dụng nội dung bạn sẽ gửi theo yêu cầu của nó. Một giải pháp khác là sử dụng Trình soạn thảo Wix tích hợp cho phép bạn tạo các phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Những gì bạn có thể làm ở đây để tùy chỉnh dự án là gửi nội dung, tải xuống hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác. Ngoài ra, có thể tích hợp các widget và dịch vụ của bên thứ ba để cung cấp cho trang web của bạn chức năng và thiết kế cần thiết.
 4. Điều chỉnh cài đặt SEO. Wix là một người xây dựng trang web thân thiện với SEO, điều đó có nghĩa là nó quan tâm đến việc quảng bá hiệu quả dự án của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Hệ thống có một công cụ SEO Wiz tích hợp cho phép bạn thiết lập các thông số SEO và cung cấp hướng dẫn từng bước về cách làm điều đó.
 5. Chọn một kế hoạch. Mặc dù, Wix có đăng ký miễn phí, nó hoạt động tốt để kiểm tra hệ thống và chỉ thực hành các kỹ năng thiết kế web của bạn. Để có quyền truy cập vào danh sách đầy đủ các tính năng của trang web, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí mà người xây dựng trang web cung cấp. Wix hiện có một vài kế hoạch cho các dự án tiêu chuẩn và kinh doanh / thương mại điện tử. Tất cả đều cung cấp cơ hội kết nối tên miền miễn phí, lưu trữ tích hợp và các công cụ / tính năng đặc biệt quan trọng dành riêng cho loại dự án của bạn.
 6. Xuất bản dự án. Ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước được liệt kê ở trên, bạn đã sẵn sàng để xuất bản trang web. Điều đó được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – tận hưởng kết quả và tiếp tục quản lý dự án, thêm nội dung bạn yêu cầu và cập nhật nó khi cần.

Đó là tất cả về quá trình tạo trang web với Wix. Như bạn thấy, không có gì phức tạp về nó. Nói chính xác, thuật toán này khá giống với phần lớn các thuật toán khác xây dựng trang web phổ biến. Bám sát các khuyến nghị để đảm bảo bạn làm mọi thứ đúng và sẵn sàng đầu tư một số nỗ lực / thời gian vào phát triển trang web chất lượng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me