Ví dụ về cửa hàng Shopify tốt nhất

Trang web ví dụ Shopify


Shopify đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới như là một phần mềm thương mại điện tử phong nha, đi kèm với rất nhiều tính năng và công cụ liên quan đến thích hợp. Dịch vụ này có thể khởi chạy và quản lý hiệu quả tất cả các loại cửa hàng web, từ các cửa hàng vừa và nhỏ và cho đến các đại siêu thị tuyệt vời với hàng ngàn sản phẩm trong kho.

Chức năng của Shopify, vượt xa mức trung bình và đây chính xác là những gì cho phép đạt được kết quả tốt. Dịch vụ này cung cấp nhiều công cụ thiết kế web, các mẫu Thương mại điện tử đáp ứng, các tính năng tiếp thị và quảng cáo cũng như các tùy chọn tích hợp nâng cao.

Thật khó để gọi Shopify là một nền tảng dễ dàng cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải làm quen với nó và để làm chủ toàn bộ phổ các tùy chọn của nó. Đây là nơi mà một số mẫu Thương mại điện tử Shopify tốt nhất có ích. Cho dù bạn chọn một xây dựng trang web thương mại điện tử cho cửa hàng tương lai của bạn hoặc đã suy nghĩ về việc thiết kế lại trang web hiện tại của bạn, vui lòng duyệt qua bộ sưu tập mới của chúng tôi về các cửa hàng Shopify thành công nhất sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng thiết kế phong phú cho dự án của bạn!

1. Bậc thầy & Năng động

MasterDocate

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Bậc thầy & Năng động là một cửa hàng kỹ thuật số dựa trên Shopify bán loa, tai nghe và phụ kiện. Công ty đã là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao cho các chuyên gia và người mới bắt đầu. Người dùng có thể tìm thấy mọi thứ họ cần để hưởng lợi từ âm thanh vượt trội, từ tai nghe không dây để sử dụng hàng ngày đến dây cáp, thiết bị sạc và tai nghe cho những ai muốn sắp xếp một phòng thu nhỏ ngay tại nhà.

Thiết kế trang web trông rất đan. Nó có một menu chung với tất cả các danh mục sản phẩm được liệt kê ở trên ngoài phần cộng tác trong khi menu thanh bên cung cấp thông tin bổ sung được phân phối bởi các khối FAQ và About Us ngoài một phần riêng biệt có thông tin liên hệ.

Shopify đã có thể thực hiện một bản xem trước sản phẩm có một số người bán hàng tốt nhất. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách đầy đủ các sản phẩm tạo thành một danh mục cụ thể, chỉ cần nhấp vào nút Chế độ xem Tất cả. Tính năng như vậy làm cho trang web khá nhanh và dễ điều hướng.

2. Vòng lặp điện thoại

Vòng lặp điện thoại

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Vòng lặp điện thoại là trang web dành cho những người đã quen với việc mang theo điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi. Đây là một cửa hàng web cung cấp các vòng điện thoại hiện đại, an toàn và tiện lợi được thiết kế tại Quebec và được làm thủ công ở Canada. Những phụ kiện này giúp ngăn ngừa điện thoại rơi và hư hỏng bất ngờ, đảm bảo cầm nắm an toàn, thuận tiện và thoải mái. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý khi truy cập vào một cửa hàng web là giao diện hợp thời trang, hình ảnh sản phẩm tương tác và đánh giá của khách hàng có sẵn tại trang chủ. Ngoài ra còn có một video YouTube cung cấp tổng quan về sản phẩm ở đây.

Khi duyệt qua cửa hàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các danh mục sản phẩm chính, cụ thể là Dây đeo, Dây xích và Tùy chỉnh. Đây là nơi bạn sẽ có thể chọn và thêm vào giỏ hàng một vòng lặp điện thoại với bất kỳ màu sắc, kiểu dáng, hoa văn và thiết kế nào. Mô tả chi tiết sản phẩm có sẵn ở đây cùng với nhiều video cho thấy lợi ích của việc sử dụng các vòng lặp. Các cửa hàng web có sẵn trong hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp). Lựa chọn tiền tệ cũng như Câu hỏi thường gặp cũng được cung cấp tại đây để thuận tiện hơn cho việc mua sắm. Đây là một mẫu tốt của một cửa hàng web Shopify!

3. Lều hoa sen

Lều hoa sen

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Lều hoa sen là cửa hàng có trụ sở tại LA cung cấp các lều được thiết kế độc đáo và tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu, sự kiện và sở thích cá nhân khác nhau của khách hàng. Phiên bản trực tuyến của cửa hàng có sẵn tại Lotus Belle Tents – cửa hàng trực tuyến, được thành lập bởi Harriet Seddon (cũng là tác giả của các mô hình lều).

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn chú ý đến một thanh trượt ảnh lớn có sẵn tại trang chủ, nơi cung cấp hình ảnh của những chiếc lều ở những nơi khác thường nhất. Họ trông thực sự phong cách và hấp dẫn, điều đó không thể nhưng thôi thúc mong muốn tiếp tục duyệt danh sách sản phẩm. Để làm điều đó, vui lòng chọn phần menu yêu cầu hoặc xem qua các sản phẩm có sẵn trực tiếp trên trang chủ. Menu trang web bao gồm Danh mục Cửa hàng với các danh mục phụ bật lên, Danh mục Phụ kiện, Từ Hoa sen và Thư viện. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm, đánh giá của khách hàng và tùy chọn đăng ký bản tin góp phần mang lại trải nghiệm mua sắm thuận tiện, đơn giản và hiệu quả.

4. Kicks Blu

Kicks Blu

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Kicks Blu là một cửa hàng web, nơi cung cấp nhiều lựa chọn giày lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho trẻ em và người lớn. Công việc kinh doanh được điều hành bởi hai mẹ con, người nói rõ nhiệm vụ chính của họ trong phần Giới thiệu. Một trong những điều khác thường nhất về cửa hàng trực tuyến và doanh nghiệp nói chung là 1% mỗi chi phí sản phẩm được quyên góp cho các tổ chức liên quan đến bảo vệ môi trường.

Các cửa hàng web trông gọn gàng, đơn giản nhưng nhiều thông tin. Tất cả các yếu tố bắt buộc phải có ở đây, trong khi danh mục sản phẩm có cấu trúc logic và cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các mặt hàng được chào bán. Menu cung cấp các phần thả xuống, cấp quyền truy cập vào các loại sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào bạn sẽ mua, nó sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật chi tiết, biểu đồ kích thước, thông tin sẵn có chứng khoán, hình ảnh và chi phí. Một phần Blog, Bản tin và Báo chí cho phép tìm hiểu các tin tức và cập nhật của cửa hàng, giúp khách hàng biết về thông tin họ cần. Cửa hàng web tạo ấn tượng tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên, là một mẫu tốt của các dự án dựa trên Shopify.

5. Tạp chí tâm trí

Tạp chí tâm trí

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Tạp chí tâm trí mang đến trải nghiệm đặc biệt cho mỗi chàng trai, những người cần được hỗ trợ và sẵn sàng trở nên tự tin và tự tin hơn. Trang web tập trung vào việc bán sản phẩm duy nhất – Tạp chí Tâm trí, nơi cung cấp các công cụ và phương tiện cần thiết để thực hiện các kế hoạch dài hạn và thay đổi cuộc sống.

Cửa hàng trực tuyến cung cấp thông tin rõ ràng về Tạp chí Tâm trí, các phần và ý nghĩa của nó. Ngoài ra còn có đánh giá của khách hàng, mỗi trong số đó được xác minh để cung cấp độ tin cậy tối đa. Trang Blog, được kết nối với trang web, bao gồm các bài viết thông tin về nghệ thuật viết nhật ký cho nam giới. Điều này sẽ giúp các chàng cảm thấy tự tin khi sử dụng sản phẩm, nhận được niềm vui và sự hài lòng tối đa từ quy trình. Đây là một mẫu khá đặc biệt của một cửa hàng web dựa trên Shopify chỉ có một mặt hàng được chào bán!

6. Les CocoNuts

Les CocoNuts

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Les CocoNuts là một ví dụ xứng đáng về một cửa hàng trực tuyến lớn được ra mắt với Shopify. Trọng tâm trang web chính tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ chất lượng cao cũng 100% tự nhiên. Cấu trúc của cửa hàng web được suy nghĩ thấu đáo, với tất cả các sản phẩm nằm ở vị trí của chúng. Khách hàng có thể duyệt qua các danh mục sản phẩm khác nhau, tất cả đều đi kèm với menu thả xuống để phân chia chi tiết hơn.

Mỗi sản phẩm được cố ý đề cập đến một danh mục nhất định và đi kèm với mô tả rõ ràng, hình ảnh lôi cuốn, thành phần bao gồm, giá cả và các tùy chọn mua sắm chính. Hơn nữa, có một cơ hội để gửi email cho nhóm hỗ trợ khách hàng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến một sản phẩm nhất định. Điều đó rất tiết kiệm thời gian và thuận tiện. Phần FAQ, hỗ trợ hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), tùy chọn bộ lọc tìm kiếm và danh mục liệt kê các bản cập nhật gần đây, giảm giá và ưu đãi đặc biệt nâng cao chức năng của cửa hàng web. Trang web có thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ chịu, bảng màu sáng để tạo cảm giác thoải mái và lôi cuốn cho mỗi người dùng.

7. Biko

Biko

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Biko là một trong những cửa hàng trực tuyến lâu đời nhất được xây dựng với Shopify. Ra mắt vào năm 2004, trang web này mở rộng những gì một nhà thiết kế Toronto Corrine Anestopoulos đang làm trong thời gian rảnh rỗi. Cô ấy bắt đầu như một người có sở thích, tạo ra đồ trang sức mà cô ấy nghĩ là ‘mát mẻ và sắc sảo và không quá nữ tính. Sau đó, cô nhận ra có một lỗ hổng trên thị trường trang sức thủ công chất lượng cao và quyết định phát triển sở thích của mình thành một doanh nghiệp toàn thời gian.

Màn hình đầu tiên của trang web cho chúng ta thấy những bức ảnh chất lượng cao ấn tượng trong thanh trượt và các sản phẩm mới nhất. Thanh trượt thứ hai, ở phía dưới, là một nguồn cấp dữ liệu Instagram – hãy xem qua những gì truyền cảm hứng cho Corrine và những gì diễn ra sau hậu trường.

số 8. Những người vĩ đại

Những người vĩ đại

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Gurr.com là trang web với ví dụ về cách trang chủ sẽ trông như thế nào. Nó đã làm rất tốt khi thiết kế cánh cửa đó: nền trắng, nhiều khoảng trắng, thanh trượt và điều hướng đơn giản giúp trang web dễ dàng duyệt và mua từ.

Có lẽ quyết định thiết kế nổi bật nhất của trang web này là menu hàng đầu nơi bạn có thể chọn giày dép bạn cần bằng hình bóng của chúng. Bạn cũng có thể xem cuộc phỏng vấn video ngắn được nhúng với chủ sở hữu Gurr trên trang Sinh ra ở Brooklyn – một điều hiếm gặp khác trên các trang web thuộc loại này.

9. BeardBrand

BeardBrand

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

BeardBrand mang đến cho người mua hàng một trải nghiệm toàn màn hình đẹp. Trang web thực hiện chính xác những gì nó nhắm đến – khiến người xem muốn mọc râu ra! Tất cả các phụ kiện bạn cần để làm cho bộ râu của bạn hoàn hảo tập trung trong hai loại menu – Sản phẩm và Bộ sưu tập.

Công ty bắt đầu chỉ với ba sản phẩm và đã tăng hàng tồn kho của họ từ đó. Bộ sưu tập đầy đủ được thể hiện trong một lưới đơn giản, trong khi mỗi sản phẩm mở ra trong một bức ảnh toàn màn hình riêng với mô tả chi tiết, đánh giá của khách hàng và câu hỏi về sản phẩm.

Điều tốt là dễ dàng truy cập vào trò chuyện trực tiếp, trong trường hợp bạn muốn đặt phụ kiện râu của mình ngay bây giờ và không một giây sau.

10. Sarah + Áp-ra-ham

Sarah và Áp-ra-ham

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Sarah + Áp-ra-ham là một trang web được sinh ra vào năm 2007 tại Illinois. Tất cả bắt đầu như một cửa hàng Etsy đơn giản chỉ có in họa tiết nghệ thuật. Ngày nay, họ có rất nhiều sản phẩm giấy được cá nhân hóa, các mặt hàng quà tặng độc đáo, bộ đĩa có thể tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Trang web này trông rất thú vị, nó giống như được tạo ra bởi một đứa trẻ (hoặc ít nhất là một số ý tưởng). Mọi thứ dường như nằm ở vị trí của nó: tất cả các danh mục sản phẩm đều ở phía bên trái và các nút menu ở trên cùng. Bảng màu không làm sao lãng.

Khi đặt hàng cho một mặt hàng tùy chỉnh, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn khác nhau, để hình ảnh trẻ em sẽ giống với con bạn nhiều nhất có thể!

11. Vỏ Dodo

Vỏ Dodo

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Vỏ Dodo là một cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể mua rất nhiều đồ thủ công khá phổ biến hiện nay. Ưu tiên hàng đầu của họ là vỏ và phụ kiện cho iDevices – iPad, iPhone, iMac, cũng như các nhân viên khác như ví và dây móc khóa.

Nếu doanh nghiệp của bạn tập trung vào việc bán các phụ kiện thủ công, bạn chắc chắn sẽ cần một thiết kế thú vị và đó là điều mà Dodocase nhấn mạnh. Tóm lại, nó có một thiết kế đẹp, trông đẹp, nhưng thật không may, điều này chỉ có thể nói về trang chủ của họ.

Các trang với các sản phẩm ít thú vị hơn, nhưng có lẽ điều này được thực hiện nhằm mục đích khiến khách truy cập tập trung vào các mục. Nói về hình ảnh, không có hình ảnh toàn màn hình, rất kỳ quặc. Trong khi khám phá trang web, bạn có thể nói rằng mọi thứ đều ổn, nhưng vẫn có một cảm giác thiếu một cái gì đó.

12. Tò mò dữ dội

Tò mò dữ dội

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Tò mò dữ dội là một nền tảng được tạo bởi Erin & Tom là những nghệ sĩ Brooklyn. Nó có một tập thể gồm hơn 20 nghệ sĩ ở Brooklyn được Erin chọn lựa & Tom. Họ giới thiệu công việc của họ trực tuyến, tại các chương trình pop-up và thông qua các chuyến thăm studio riêng. Về cơ bản, trang web của họ là sự kết hợp của một phòng trưng bày nghệ thuật và một cửa hàng trực tuyến với các mặt hàng được thiết kế riêng.

Bạn có thể xem hình ảnh đầy đủ và thật tốt khi họ có tùy chọn thanh trượt trên tàu. Thường xuyên hơn không, các chuyên gia sáng tạo đưa ra những ý tưởng đáng kinh ngạc về mặt thiết kế cho trang web của họ, nhưng không thể nghĩ qua khía cạnh chức năng. Tôi Fiercely Curious không phải là một ngoại lệ.

Thực đơn của họ có thể có cấu trúc và thân thiện hơn với người dùng, trong khi giỏ hàng có thể cho phép bạn tiếp tục khám phá các mặt hàng, thay vì đẩy bạn mua một thứ gì đó ngay lập tức sau khi bạn nhấn nút thêm.

13. Mặt vòi

Mặt vòi

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Mặt vòi là một trang web về ý tưởng rằng nước máy không thua kém gì chai .. Làm thế nào để họ chứng minh điều đó? Họ sản xuất chai thủy tinh và cung cấp bộ lọc BioSand cho các gia đình nghèo ở Ấn Độ. Nó có một cái gì đó mà tất cả chúng ta có thể ngưỡng mộ và lấy cho một mô hình.

Nói thật, tôi phải mất một thời gian để nhận ra, những gì họ thực sự đang làm vì thông tin quá lớn. Có, những người sáng lập trang web đã sử dụng các công cụ xây dựng trang web để phát huy hết tiềm năng của họ, nhưng toàn bộ điều này có vẻ thô.

Mặc dù bảng màu trắng và xanh rất dễ nhìn, giao diện bị lộn xộn và bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và sử dụng cái gì trước. Ý tưởng hay nhưng nhận ra không hoàn hảo.

14. Đi trong tình yêu

Đi trong tình yêu

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Đi trong tình yêu là một cửa hàng chất lượng cao, biết cách thu hút sự chú ý của khách hàng. Cửa hàng trực tuyến được ra mắt vào năm 2005 và chuyên bán áo thun chất lượng cao, được thiết kế tốt với thông điệp tích cực và truyền cảm hứng.

Chỉ cần nhìn vào trang web là đủ để có được ý tưởng về những gì họ đang cung cấp. Không cần phải lãng phí thời gian và công sức để khám phá các phần để tìm mục yêu cầu – các sản phẩm phổ biến nhất được trình bày cả ở trang chủ và trong menu bật lên chính được tìm thấy ở thanh bên. Chỉ cần cuộn xuống và lựa chọn của bạn!

15. Bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Premierestateswine.co.uk là một mẫu đẹp của một cửa hàng trực tuyến cung cấp các loại rượu độc quyền khác nhau để bán. Chỉ cần nhìn vào trang web là đủ để hiểu chính xác những gì khách hàng có thể tìm thấy ở đó.

Không cần phải duyệt qua các trang web tìm kiếm loại rượu bạn cần cho dịp đặc biệt của bạn. Những người bán hàng hàng đầu được cung cấp tại trang chủ và đi kèm với mô tả chi tiết. Danh mục sản phẩm được phân chia thuận tiện thành nhiều phần dựa trên các loại rượu vang có sẵn tại cửa hàng. Cửa sổ bật lên Xem lại và Trực tuyến Trợ giúp trực tuyến đóng góp vào giá trị thông tin của trang web, làm cho nó thân thiện với người dùng.

16. Grovemade

Grovemade

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Grovemade là một nền tảng mua sắm quy mô đầy đủ được thiết kế không chỉ để bán mà còn tương tác với khách hàng. Công ty sản xuất các phụ kiện, miếng lót và các mảnh đồ nội thất được thiết kế riêng để tạo ra một môi trường làm việc thích hợp ở văn phòng hoặc tại nhà. Khách truy cập có thể tìm thấy các loại khác nhau của máy tính xách tay và miếng lót chuột, giá đỡ cho màn hình hoặc tai nghe, v.v..

Người tạo trang web đã tận dụng tối đa tất cả các tính năng do Shopify mang đến cho họ. Nó được chia thành hai phần chính. Phần đầu tiên thực sự là một cửa hàng với danh sách các sản phẩm, danh mục, vv Các trang sản phẩm trông rất hấp dẫn trong khi mỗi mặt hàng đi kèm với các phụ kiện đặc trưng. Cửa hàng có một trang bán chạy nhất trên thế giới với các vị trí phổ biến nhất có sẵn trong kho.

Phần thứ hai Khám phá về cuộc sống nói về cộng đồng và cách tiếp cận Grovemade. Những gì chúng tôi thích về trang web là trang chủ. Ngoài các danh mục sản phẩm truyền thống được liệt kê, ở đây chúng ta có thể thấy một khối video với một câu chuyện rất hấp dẫn về cách các sản phẩm được sản xuất. Ngoài ra, khách truy cập có thể thấy đội hình Grovemade.com đầy đủ trong khối đội bên dưới.

17. Charlotte Russe

Charlotte Russe

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Charlotte Russe là một trang web, chứng minh rằng việc sử dụng Shopify không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt. Và bạn vẫn có thể đến với một webshop phong cách và hấp dẫn. Cửa hàng tập trung bán quần áo và phụ kiện cho nam và nữ. Không có gì đặc biệt ở đây. Hơn nữa, trang web sử dụng một số tính năng cơ bản của Shopify mà không đi sâu vào quá trình tùy chỉnh. Tuy nhiên, trang web tạo ấn tượng tốt.

Sự chú ý chính được trả cho bán hàng, giảm giá và khuyến mại đặc biệt. Đây là nơi Shopify có lẽ là ưu đãi tốt nhất trong số các nền tảng thương mại điện tử khác. Một menu điển hình giúp bạn dễ dàng tổng quan tất cả các danh mục sản phẩm và nhảy vào danh mục bạn cần mà không cần cuộn xuống nhiều phần. Có một trình chuyển đổi ngôn ngữ đơn giản ngoài địa chỉ, tài khoản và biểu tượng giỏ hàng. Một hình thức Đăng ký đơn giản và các tiện ích truyền thông xã hội làm cho việc này trở nên đơn giản và đồng thời cửa hàng hấp dẫn đã hoàn tất.

18. Graf cứng

Graf cứng

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Graf cứng là một cửa hàng trực tuyến khác được xây dựng với Shopify. Nó bán các sản phẩm thủ công làm bằng da. Danh sách các mặt hàng bao gồm túi xách độc quyền, giày dép nam, găng tay, phụ kiện, vv Khách truy cập cũng có thể mua vỏ cho các thiết bị di động khác nhau ngoài ví, miếng lót, và nhiều thứ khác. Những gì chúng tôi không thích về trang web là trang chủ. Một menu chính dính có vẻ hơi lạ trong khi điều hướng danh mục khó tìm thấy từ đầu.

Nhưng các trang sản phẩm trông tuyệt vời. Ở đây chúng tôi có một bộ sưu tập hình ảnh hấp dẫn với hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Người dùng có thể chọn từ một số phần bao gồm chi tiết mặt hàng như biểu đồ kích thước, vật liệu được sử dụng trong sản xuất, chi tiết bổ sung.

Có một tiện ích liên hệ đơn giản cho phép khách truy cập đặt câu hỏi trực tiếp hoặc tìm câu trả lời trong phần kiến ​​thức. Giao hàng toàn cầu là một lợi ích khác của Hard Graft.

19. Zoku

Zoku

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Zoku là công ty ban đầu được ra mắt như một studio thiết kế. Nó được chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp và thiết bị gia dụng. Ngày nay, nó cung cấp các sản phẩm và phụ kiện khác cho cả gia đình. Du khách có thể bằng các món ăn đông lạnh, đồ uống, nguyên liệu cocktail hoặc đá sẽ được giao ngay tại cửa của bạn. Kế hoạch để ném một bữa tiệc và cần một số công cụ? Zoku là lựa chọn đúng đắn.

Đối với trang web, nó trông có tổ chức tốt và đơn giản. Trang chủ có một thanh trượt toàn màn hình với những bức ảnh hấp dẫn khiến bạn muốn khám phá các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Khối thứ hai hiển thị ba khối thông tin chính. Phần thứ ba cung cấp một cách đơn giản để giữ liên lạc hoặc kết nối với các kênh xã hội. Các trang sản phẩm trông tuyệt vời với các bức ảnh khổng lồ, xếp hạng 5 sao và các bộ lọc đơn giản để giúp việc tìm kiếm sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

20. Công ty TNHH Phấn

Phấn

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Phấn là một cửa hàng kỹ thuật số bán các sản phẩm thủ công bằng gỗ và các vật liệu khác. Chúng có thể được sử dụng tại nhà hoặc trang trí đám cưới. Chúng bao gồm bảng phấn có kích thước và hình dạng khác nhau, menu bảng có thể được đáp ứng tại các quán rượu hoặc nhà hàng, bút đánh dấu và phấn màu pastel để viết lên bảng. Công ty đã có mặt trên thị trường trong một thời gian. Thực tế này được phản ánh trong trang web của nó, có vẻ hơi lỗi thời.

Khách truy cập không nên mong đợi hiệu ứng hình ảnh hoặc hoạt hình 3D khi cuộn xuống trang. Tất cả mọi thứ trông rất đơn giản và một chút ngày. Bạn cảm thấy như bạn đã đến một cửa hàng trực tuyến trường học cũ từ đầu những năm 2000. Mặt khác, cấu trúc cửa hàng dễ dàng điều hướng. Tất cả các sản phẩm được chia thành các loại một cách chu đáo trong khi các trang sản phẩm chứa thông tin chi tiết về sản phẩm. Quá trình thanh toán cũng đơn giản. Ngoài ra còn có một tính năng vận chuyển. Tất cả bạn cần là đặt khu vực và quốc gia theo yêu cầu.

Phần kết luận

Một lần nữa, rõ ràng rằng bạn có thể tạo một trang web trong mơ của mình với một người xây dựng trang web. Nhưng nó rất cần thiết để có một tầm nhìn rõ ràng về kết quả cuối cùng. Có rất nhiều mô-đun bạn có thể sử dụng, từ tùy chọn Gọi lại cho đến tính năng Thanh trượt. Với Shopify, bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến thành công với giải pháp thú vị và thiết kế độc đáo.

Nó không khó để tạo ra một trang web hấp dẫn và phổ biến, ngay cả với một bộ mô-đun tiêu chuẩn, bạn thậm chí không cần phải là một tín đồ công nghệ, nhưng nó rất quan trọng để đặt nhiều suy nghĩ vào đó và cam kết phát triển liên tục.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map