Ví dụ trang web Wix tốt nhất

Trang web ví dụ Wix

Wix đã giành được sự phổ biến trên toàn thế giới với tư cách là nhà xây dựng trang web tất cả trong một hàng đầu, tự hào có một loạt các công cụ và tùy chọn cao cấp. Nền tảng cho phép tạo ra các loại dự án khác nhau, sử dụng sức mạnh của các tính năng tích hợp của nó. Trình chỉnh sửa kéo và thả, Hàng trăm mẫu tùy chỉnh và miễn phí tuyệt đẹp, hàng tấn ứng dụng mạnh mẽ, trình chỉnh sửa di động, lưu trữ an toàn, công cụ Wix ADI nâng cao – đây là một tập hợp nổi bật chưa hoàn chỉnh mà người xây dựng trang web có trong kho!.

Người dùng không chắc chắn về việc chọn Wix để tạo trang web của họ thường quan tâm đến việc xem một số trang web thực sự được thiết kế với trình tạo trang web này trước khi đưa ra quyết định của họ, vì vậy hôm nay chúng tôi xem xét các trang web khác nhau do Wix cung cấp – từ danh mục đầu tư đến các công ty, cộng đồng và cửa hàng.

1. Hình ảnh cuộc sống hoang dã của Chase Dekker

Hình ảnh cuộc sống hoang dã của Chase Dekker

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đuổi theo Dekker là một dự án của Chase Dekker, người tự gọi mình là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và bảo tồn người Hồi giáo. Chase là một người đam mê thiên nhiên thực sự, người cố gắng hết sức để tiết lộ vẻ đẹp của thế giới xung quanh trong các bức ảnh của mình. Chỉ cần nhìn vào các tác phẩm tốt nhất của nhiếp ảnh gia trong trình chiếu trang chủ tương tác để hiểu rằng anh ta có một cuộc gọi thực sự cho nghề nghiệp của mình.

Khi duyệt trang web, bạn có thể xem bộ sưu tập các tác phẩm hay nhất của tác giả, đăng ký hội thảo của anh ấy, xem các bản phát hành mới, mua các bản tải xuống kỹ thuật số ấn tượng nhất, bản in tùy chỉnh, áp phích và thậm chí một lịch với các bức ảnh tự nhiên tốt nhất của anh ấy! Nó cũng có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Instagram của Chase Chase. Muốn được thông báo về các sự kiện và cập nhật mới nhất? Sau đó đăng ký nhận bản tin để nhận thức được mọi thứ mà Chase Dekker muốn người hâm mộ của mình biết!

2. Nhiếp ảnh Mario Moreno

Nhiếp ảnh Mario Moreno

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nhiếp ảnh Mario Moreno là một nguồn tài nguyên tuyệt đẹp và thu hút sự chú ý được tạo ra với Wix. Nó thuộc về Mario Moreno – một nhiếp ảnh gia, thành thạo nhiều thể loại nhiếp ảnh và có thể đi khắp thế giới để hoàn thành các đơn đặt hàng.

Sự chuyên nghiệp và tài năng của nhiếp ảnh gia được thể hiện một cách sống động trong những bức ảnh tươi sáng và rực rỡ của anh ấy được thể hiện trong thanh trượt toàn màn hình ở trang chủ. Đây cũng là nơi mà bạn có thể tìm hiểu các liên hệ của nhiếp ảnh gia, tài khoản mạng xã hội và biểu mẫu trực tuyến của mình để liên lạc với anh ấy. Menu được ẩn ở góc trên cùng bên phải của trang web, cho phép truy cập vào bộ sưu tập các tác phẩm, lời chứng thực của khách hàng, phần Mua bản in và thông tin hội thảo. Đây là một mẫu phong nha và nhiều thông tin của trang web do Wix cung cấp!

3. Liran Vardiel

Ví dụ trang web Wix tốt nhất

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Liran Vardiel là một danh mục đầu tư của Liran Vardiel, một nghệ sĩ tài năng, người tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp về các chủ đề khác nhau. Các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của tác giả được trình bày trong trình chiếu trang chủ để thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra còn có hình ảnh cá nhân của các nghệ sĩ từ triển lãm và video của quá trình sáng tạo. Bạn có thể đăng ký với nguồn cấp dữ liệu Instagram của Liran, để biết các cập nhật và chương trình nghệ thuật sắp tới của anh ấy. Các bức ảnh được trình bày dựa trên hình ảnh nền đen trắng của nhiếp ảnh gia để tạo ấn tượng thống nhất. Có thể đăng ký nhận bản tin trang web để được thông báo về các tin tức và sự kiện gần đây mà không cần phải truy cập trang web nhiều lần.

4. Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Ngày hạnh phúc xuất hiện như là kết quả của Di chuyển từ WordPress sang Wix. Đây là một nguồn lực của một hệ thống gắn kết nhân viên hàng đầu, nhận thấy sứ mệnh của nó trong việc cung cấp các công cụ và các hoạt động tự khám phá có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ tham gia của nhân viên, có liên quan chặt chẽ với năng suất của công ty trong thời gian dài. Người sáng lập hệ thống, Corey Davis, tin rằng mỗi công ty có uy tín cần phải chăm sóc việc tạo ra những nhân viên hạnh phúc và gắn bó đẳng cấp thế giới, những người sẽ làm việc chăm chỉ vì sự thịnh vượng của công ty họ.

Cái nhìn đầu tiên vào trang web tạo cảm hứng và thậm chí là một chút cảm giác kỳ diệu. Nền hoạt hình toàn màn hình, màu sắc tươi sáng, phông chữ lớn không thể thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích duyệt trang web hơn nữa. Toàn bộ dự án gợi lên những cảm xúc tích cực và tinh thần vui vẻ. Trang web này không chỉ cung cấp nhiều thông tin mà còn đi kèm với nhiều câu nói, trích dẫn, trích dẫn, hình ảnh độ phân giải cao và nhiều số liệu thống kê làm nổi bật tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường hạnh phúc và tích cực cho nhân viên công ty! Đó là một mẫu thực sự xứng đáng của một trang web dựa trên Wix!

5. Cô xây dựng thương hiệu

Cô xây dựng thương hiệu

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

SheBuildsBrands.com là một dự án cá nhân được tổ chức tốt, mà đầy ắp những bằng chứng xã hội và nội dung lấy khách hàng làm trung tâm. Có các liên kết đến YouTube, Instagram, Facebook, LinkedIn, Pinterest, Twitter và thậm chí là SoundCloud! Kubi Springer, chủ sở hữu trang web có một danh sách các thương hiệu ấn tượng trong hồ sơ của cô, bao gồm Nike, Blackberry, LTHEROreal Professionnel, Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz và Giải thưởng MOBO, trong số những người khác.

Có rất nhiều điều để khám phá trên She Builds Brand bụng – tác giả cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những gì Nhóm của cô ấy làm. Có một blog được cập nhật thường xuyên, một hình thức đăng ký bản tin, rất nhiều video và thậm chí là một cửa hàng. Thông qua trang web, khách truy cập có thể mua mp3 âm thanh, sách và DVD video sẽ hỗ trợ họ xây dựng thương hiệu của họ.

Trang web được thiết kế đẹp, nhưng điều thực sự nổi bật với chúng tôi là sự tập trung vào khách hàng và nội dung có giá trị. Xin chúc mừng Kubi trên một trang web hiệu quả, hấp dẫn!

6. Nước ép Gruvi

Nước ép Gruvi

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nước ép Gruvi tạo ra một sự rung cảm thực sự độc đáo. Khoảng trắng là từ khóa ở đây. Định vị sản phẩm tạo ra một bố cục được tổ chức tốt cho trang chủ. Điều đặc biệt thú vị ở đây là màn hình sản phẩm xuất hiện một cách tự nhiên, không xô đẩy.

Trang web cho chúng ta thấy việc sử dụng thông minh không gian trắng dẫn người đọc từ yếu tố này sang yếu tố khác. Nó cũng nhấn mạnh vào khu vực nội dung. Màn hình đầu tiên rõ ràng cho chúng ta hiểu về những gì chúng ta có thể tìm thấy ở đây.

7. Phim trường Pháp

Phim trường Pháp

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Phim trường Pháp là một ví dụ hay về cách một tài nguyên có cấu trúc và chức năng sẽ trông như thế nào. Dự án thuộc về studio lập kế hoạch sự kiện và tạo mẫu ảnh ở Savannah, Georgia.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên vào trang web, nó đã gây ấn tượng với người dùng bằng thiết kế của nó. Trang web được tạo ra trong một bầu không khí nhẹ nhàng, truyền cảm hứng và vui vẻ và đây là điều thu hút sự chú ý của người dùng, khuyến khích họ tiếp tục khám phá tài nguyên. Sử dụng thông minh các thanh trượt và hình ảnh danh mục đầu tư nổi bật giữa đám đông do chất lượng cao của chúng, mang lại cho thiết kế của trang web vẻ ngoài lãng mạn và cảm động.

Ngoài thiết kế nổi bật, trang web còn có chức năng, được thể hiện ở sự sẵn có của các nút phương tiện truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ trực tuyến và thông tin chi tiết luôn có trong tay.

số 8. Truyền thông toàn cầu

Ví dụ trang web Wix tốt nhất

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Truyền thông toàn cầu là công ty tiếp thị và quảng cáo nổi tiếng phục vụ thị trường Do Thái và nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo tiên tiến cùng với các giải pháp công nghệ cao cấp. Dự án trông khá đơn giản nhưng tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất kỳ yếu tố thiết kế web tiên tiến hoặc phương pháp tiếp cận nào ở đây và đây là điều giúp trang web thuận tiện và dễ duyệt.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng khi truy cập trang web là nền video của bầu trời mây xanh. Nó mang lại cho dự án cái nhìn hấp dẫn, do đó khuyến khích người dùng tiếp tục duyệt nó. Trang web tạo ra ấn tượng dễ chịu, nhẹ nhàng và một chút thư giãn, giúp đánh lạc hướng khỏi những rắc rối hàng ngày.

Trang web này có cấu trúc logic, với tất cả các yếu tố và các phần nằm ở vị trí của chúng. Tất cả các thông tin quan trọng có sẵn trong các phần sau: Giới thiệu, Khách hàng, Bộ dụng cụ truyền thông (có sẵn bằng hai ngôn ngữ – tiếng Anh và tiếng Do Thái) và Liên hệ. Sau này cung cấp thông tin liên hệ chính cùng với ứng dụng Google Maps giúp người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí thực của họ. Một hình thức liên lạc tích hợp thuận tiện, đến lượt nó, góp phần tương tác hiệu quả và thuận tiện hơn với khách hàng. Nói chung, J Media Global là một mẫu đáng giá của trang web dựa trên Wix!

9. Niagara trên hồ

Niagara trên hồ

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Niagara trên hồ thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ những giây đầu tiên bạn ghé thăm – thật tươi sáng, thú vị và vui tươi với thiết kế của nó! Đây là trang web của cộng đồng Niagara-on-the-Lake tập trung vào việc khuyến khích phát triển du lịch tại địa điểm này. Các nhà thiết kế dự án cho rằng, Niagara Niagara trên hồ có một Ảnh hưởng độc đáo và rất đặc biệt đối với người dân và điều đó cảm thấy ngay từ đầu.

Trang web này chứa nhiều thông tin cung cấp các sự kiện đầy đủ về tất cả các lĩnh vực cuộc sống mà khách du lịch có thể quan tâm. Thông tin này có sẵn trong các phần sau: Giới thiệu, Ăn uống, Ở lại, Lễ hội Shaw, Điểm tham quan, Nhà máy rượu vang, Công viên Canada, Kinh nghiệm, Sự kiện , Văn hóa, Mua sắm, Tạp chí và thậm chí là Cam sống. Tất cả các thông tin được trình bày theo cách thức tự nhiên và tự nhiên, trong khi trang web có rất nhiều hình ảnh tươi sáng, trình chiếu, thư viện ảnh và các yếu tố truyền thông không thể nhưng khuyến khích duyệt trang web hơn nữa.

Để làm cho tác động đến khách du lịch tiềm năng mạnh mẽ hơn, các nhà phát triển của trang web đã tích hợp các video ấn tượng về vị trí và lợi thế đặc biệt của nó. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các nút phương tiện truyền thông xã hội sẽ chuyển hướng bạn đến các tài khoản của địa điểm trong các mạng xã hội, nơi bạn có thể theo dõi các bản cập nhật. Một điểm nổi bật thực sự của dự án là sự sẵn có của các máy quay trực tiếp, do đó bạn có thể xem vị trí ở chế độ thời gian thực – đó chắc chắn là một trải nghiệm hấp dẫn!

10. Cắt và bầm tím tiệm hớt tóc

Cắt và bầm tím tiệm hớt tóc

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Với thiết kế phong cách thực sự manish của nó, Cắt và bầm tím tiệm hớt tóc chứng tỏ là một ví dụ hoàn hảo của tiệm hớt tóc. Với các động cơ của Wild West, một cái tên hấp dẫn mạnh mẽ và cách phối màu đen trắng tương phản, trang web không thể thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không cần phải duyệt trang web tìm kiếm thông tin cần thiết ở đây, mặc dù, tùy chọn này cũng có sẵn tại trang web. Thông tin Giới thiệu về chúng tôi, Danh bạ có ứng dụng Google Map tiện lợi và thậm chí cả video YouTube góp phần giúp dễ dàng nhận thức và cung cấp thông tin tối đa về tiệm hớt tóc mà người dùng có thể quan tâm.

Điều quan trọng là, danh sách các dịch vụ và chi phí của chúng cũng được cung cấp tại trang chủ. Đây là một yếu tố quyết định cho nhiều khách hàng lựa chọn giữa một số tiệm hớt tóc. Tùy chọn đặt phòng trực tuyến cũng như menu thả xuống cho phép chọn thợ cắt tóc ưa thích cũng có sẵn tại trang web để đảm bảo khách hàng chắc chắn rằng họ sẽ được cung cấp các dịch vụ cần thiết đúng hạn.

11. Làm việc cho một Liên minh tín dụng

Làm việc cho một Liên minh tín dụng

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Ngoài hình ảnh độ phân giải cao và bố cục kiểu ‘thẻ hiện đại, Làm việc cho một Liên minh tín dụng thành công ở một trong những điều quan trọng nhất trong ngành của họ – thiết lập niềm tin. Chúng ta hãy xem ba thuộc tính giúp xây dựng lòng tin:

  • Thiết kế chất lượng cao. Tất cả chúng ta đều trực quan, do đó, điều đầu tiên chúng ta nhận thấy là hình ảnh và giao diện tổng thể của một trang web. Work for a Credit Union có giao diện hiện đại với các nút ma, nhiều khoảng trắng và ảnh chất lượng cao.
  • Nhiều thông tin. Đó là một nghệ thuật để trình bày nhiều thông tin theo cách có tổ chức và dễ điều hướng, và trang web này thành công trong việc đó. Có một trang Giới thiệu rộng rãi về chúng tôi, rất nhiều thông tin về các hiệp hội tín dụng và những gì quan trọng hơn – thông tin liên hệ. Có một Google Maps được nhúng với địa chỉ thực của công ty, số điện thoại và mẫu phản hồi.
  • Thông tin cập nhật. Đây là một trong những điều phổ biến chủ sở hữu trang web bỏ qua. Từ trang web của bạn ngày bản quyền trong phần chân trang đến blog của bạn, trang web của bạn sẽ được cập nhật. Chủ sở hữu trang web Work for a Credit Union biết quy tắc này và thường xuyên cập nhật blog của họ.

12. Karoline O.F. Pettersen

Karoline O.F. Pettersen

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Karoline O. F. Pettersen là một dự án tập trung vào thị giác, có thiết kế đơn giản, sạch sẽ và đầy cảm hứng. Karoline sử dụng hình ảnh nền toàn màn hình độ phân giải cao, ngay lập tức làm say mê người xem. Phong cách tối thiểu tổng thể giúp tập trung sự chú ý vào các bức ảnh của tác giả mà trang web đang quảng bá.

Nhưng hãy cẩn thận – Ảnh và video HD, được nhúng trên trang web của bạn, có thể làm chậm tải trang web. Không phải mọi người dùng có thể chờ đợi trong một thời gian dài. Và một lưu ý nữa – phông chữ của menu nên đậm hoặc tương phản hơn – khi hình ảnh đầu tiên cuộn lên chúng, nó gần như không thể đọc được menu chính xác.

13. Flex R&D

R & D

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Flex R&D thực hiện một công việc tuyệt vời là nói với khách hàng tiềm năng những gì họ làm khác với những người khác và làm thế nào điều đó có lợi cho khách hàng của họ. Trong suốt trang web, họ giới thiệu các mẫu công việc của họ để hỗ trợ cho yêu cầu của họ. Điều gì tuyệt vời về Flex R&Trang web Dơi là họ quản lý để cung cấp cho khách truy cập nhiều thông tin trong khi vẫn duy trì một trang web thân thiện với người dùng. Họ làm điều đó bằng cách tận dụng tối đa các tính năng có sẵn cho họ thông qua công cụ tạo mẫu Wix HTML5. Một số trong số này bao gồm blog, thanh trượt trang chủ, video nhúng và hơn thế nữa.

Một rắc rối khác với menu của trang web này – menu con của nó bao gồm văn bản chính khi mở. Và blog nên được cập nhật thường xuyên hơn nhưng không phải mỗi năm một lần.

14. Kế thừa trường quốc gia

Kế thừa trường quốc gia

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Kế thừa các quốc gia là một trường Kitô giáo với định hướng tôn giáo cung cấp kiến ​​thức sâu sắc về Kinh thánh trong số những người theo nó. Nó dạy các nguyên tắc chính của tôn giáo, thần học, và các sự kiện và hoạt động của Trường Quốc gia đó được trình bày với khoảng vài chục hình ảnh và video tuyệt vời trong trang Trải nghiệm INS trên trang web của họ.

Nó là một ví dụ về xây dựng trang web cổ điển – với trang chủ, danh bạ và một số thông tin giữa hai trang đó. Một quyết định hoàn hảo của tổ chức – mọi thứ đều rõ ràng.

15. Monica Pack Pilates

Monica Pack Pilates

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Monica Pack Pilates được sở hữu bởi Monica Pack – một huấn luyện viên chuyên nghiệp và được chứng nhận, chuyên về pilates tự do. Cô là tác giả và nhà phát triển của phương pháp Nova Phương pháp kết hợp các phong cách Pilates thay thế và truyền thống cùng với kiến ​​thức về cơ chế sinh học, giải phẫu người, cơ bản phục hồi chức năng, v.v..

Phong cách tổng thể của trang web hoàn toàn tương ứng với lĩnh vực chuyên môn của Monica. Có nhiều thông tin bạn có thể tìm hiểu về huấn luyện viên và pilates nói chung. Một ưu đãi đặc biệt cho người mới có sẵn trong tiêu đề của trang chủ làm tăng thêm sự phổ biến cho dự án và thúc đẩy sự thu hút khách hàng. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn có thể đặt một bài học trực tuyến, tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Monica cung cấp và xem hình ảnh thực tế thể hiện cách tiếp cận công việc của cô ấy. Ngoài ra, trang web chứa một số trang tập trung vào một chủ đề nhất định. Chúng bao gồm Trang chủ, Giới thiệu về tôi, Về Pilates, Lớp học, Giá cả và Liên hệ. Bản thân trang web rất sáng sủa và tạo ấn tượng tích cực ngay từ giây phút đầu tiên bạn truy cập nó!

16. Bánh quy Corso

Bánh quy Corso

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bánh quy Corso cung cấp các cookie trang trí yêu thích và ngon nhất của Mỹ không chỉ ngon mà còn hấp dẫn, tươi sáng và an toàn cho trẻ em và người lớn. Chúng được nướng và trang trí cá nhân bởi Tina Corso, tác giả của ý tưởng và chủ sở hữu của doanh nghiệp. Tất cả mọi người, những người truy cập trang web, thực sự bị quyến rũ bởi các loại bánh quy và không khí chung của quá trình nấu ăn. Nó chỉ không thể để bất cứ ai thờ ơ và thúc giục mong muốn ngay lập tức để đặt hàng.

Trang web cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về kinh doanh và đầu bếp. Trong khi duyệt tài nguyên, bạn sẽ bắt gặp câu chuyện về nền tảng làm bánh, các loại bánh quy được rao bán và thông tin liên hệ. Những gì quan trọng và thuận tiện cho khách hàng, các sản phẩm được chia thành các loại để đơn giản hóa việc dễ dàng tìm kiếm. Mỗi cookie đi kèm với một mô tả chi tiết và những bức ảnh tươi sáng của juicy mà ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng.

Tina cũng coi điều quan trọng là cung cấp danh sách các thành phần mà mỗi cookie chứa để đảm bảo phương pháp tiếp cận đầu tiên an toàn trên đường sắt. Điều này được đánh giá rất cao bởi khách hàng thường xuyên và mới của cô. Trang web trông vui vẻ, tươi sáng và dễ chịu để duyệt. Nó chắc chắn gợi lên mong muốn mua và nếm những chiếc bánh quy hoàn hảo này! Bạn đã làm rất tốt!

17. Đại lý Bzz

Đại lý Bzz

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đại lý Bzz là cộng đồng người dùng trực tuyến quốc tế, những người háo hức chia sẻ đánh giá tự nguyện và trải nghiệm cá nhân của họ về các dịch vụ và sản phẩm phổ biến nhất mà họ đã thử nghiệm. Đây là một nguồn thông tin hữu ích cho những khách hàng, những người sẽ mua một số sản phẩm nhất định và muốn tìm hiểu ý kiến ​​của các khách hàng khác về họ.

Trang web trông khá đơn giản và thuận tiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi bạn vào trang chủ, bạn được cung cấp một hướng dẫn ngắn gọn nhưng chi tiết về cách tham gia cộng đồng. Có một nút Đăng nhập trực tiếp tại đây, bạn có thể kích hoạt để tiến hành quá trình đánh giá sản phẩm. Ngoài ra còn có ý kiến ​​của người dùng, những người đã để lại đánh giá của họ và bây giờ chia sẻ ý định và mục tiêu theo đuổi của họ. Nếu có bất cứ điều gì bạn không thể hiểu về quá trình tương tác với cộng đồng, thì Câu hỏi thường gặp cũng nằm ở chỗ bạn. Ngoài ra, có thể sử dụng các liên hệ được cung cấp trong phần tương ứng để liên lạc với nhóm trang web và làm theo hướng dẫn và đề xuất của họ. Một ví dụ hay về trang web dựa trên Wix để sử dụng hàng ngày!

18. OCD trực tuyến

OCD trực tuyến

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

OCD trực tuyến là một nguồn hoàn toàn tập trung vào các nguyên nhân OCD và các lựa chọn điều trị hiệu quả. Mọi người quan tâm đến chủ đề này sẽ bắt gặp rất nhiều thông tin hữu ích ở đây. Tương tự như vậy, tất cả mọi người, những người hy vọng thoát khỏi rối loạn, có cơ hội tuyệt vời để liên lạc với bác sĩ Steven Phillipson, chủ sở hữu của trang web và nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép. Ông sẽ cung cấp các lựa chọn điều trị hiệu quả nhất giúp bệnh nhân của mình quên đi chứng rối loạn và tiếp tục sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trang web trông khá thuận tiện và dễ duyệt cho mọi người. Nó đảm bảo điều hướng đơn giản và trực quan – chỉ cần truy cập trang chủ để tiếp cận các phần và thông tin mà bạn hiện đang quan tâm. Chúng bao gồm trang OCD 101, Giáo dục, Câu chuyện thành công và các tùy chọn Điều trị (trị liệu cá nhân, nhóm, cặp vợ chồng cũng như trị liệu chuyên sâu và các cuộc gọi Skype / điện thoại). Tất cả các liên hệ có sẵn trong tiêu đề và chân trang web để trong tầm tay cho mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ tâm lý chuyên nghiệp.

Thiết kế trang web tổng thể được hoàn thành trong màu xanh và trắng nhạt dễ chịu và hấp dẫn và sự kết hợp của chúng. Điều này tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng và thư giãn, giúp người dùng tập trung vào nhu cầu thực tế và thông tin họ đang tìm kiếm.

19. Câu lạc bộ đêm Copacabana

Câu lạc bộ đêm Copacabana

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Câu lạc bộ đêm Copacabana là hộp đêm huyền thoại, phổ biến và quốc tế nhất nằm ở New York. Đây là nơi bạn sẽ tận dụng để có thể thư giãn và thưởng thức các chương trình tuyệt đẹp và các sự kiện đặc biệt tận hưởng sự phổ biến tối đa với người dùng. Chỉ cần dành thời gian của bạn để duyệt trang web và tìm ra các quảng cáo và áp phích có sẵn.

Tất cả các chương trình (cả hiện tại và sắp tới) và các sự kiện có thể được xem trực tiếp trên trang chủ. Cũng có thể xem danh sách khách mời, yêu cầu về trang phục cho mỗi dịp và thậm chí mua vé cho các chương trình mà bạn muốn xem. Các phần trang web đặc biệt được tạo riêng cho những người dùng quan tâm đến Gói VIP, Câu lạc bộ đêm, Ưu đãi về dịch vụ ăn uống và các đề xuất đặc biệt. Đối với tất cả những người muốn vui vẻ đọc các bài viết giải trí và thông tin, trang web cung cấp quyền truy cập vào phần Blog, được cập nhật thường xuyên với các bài viết mới.

Thiết kế trang web không phức tạp vì tất cả nội dung được trình bày trên nền tuyết trắng để hiển thị rõ ràng cho mỗi và mọi người dùng. Những hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc cũng như nền video tương tác tạo nên cái gọi là không khí hộp đêm ăn đêm hay sòng bạc. Ngoài ra còn có các liên hệ chi tiết có sẵn trong phần chân trang web để tương tác nhanh chóng và dễ dàng với người quản lý hộp đêm – bạn có thể sử dụng địa chỉ đi kèm với tiện ích Google Maps tiện dụng hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ để nhận phản hồi.

20. Nghiên cứu của Baltimore

Nghiên cứu của Baltimore

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nghiên cứu của Baltimore là nhà cung cấp nghiên cứu tiếp thị và hiểu biết được sử dụng để giúp các công ty áp dụng các giải pháp hợp lý dựa trên phân tích thị trường sâu. Công ty dự định nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau, khuyến khích họ truy cập trang web của họ, có vẻ đáng tin cậy và đáng tin cậy. Nó thấy nhiệm vụ của nó là giúp các công ty phát triển bằng cách hiểu rõ hơn về các yêu cầu của khách hàng của họ.

Thông tin chung quan trọng nhất về công ty, mục tiêu, cách tiếp cận, dịch vụ khách và các vấn đề liên quan khác được cung cấp trực tiếp trên trang chủ. Nó thu hút sự chú ý của người dùng do có sẵn hình ảnh toàn màn hình và sự kết hợp hài hòa của màu sắc. Khi bạn cuộn xuống các trang web, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hơn. Nó có sẵn trong một số phần của trang web, cụ thể là Trang chủ, Tham luận viên, Dịch vụ khách, Phim trường, Giới thiệu và Liên lạc.

Do menu điều hướng và cửa sổ bật lên đơn giản, nó rất dễ tìm thấy thông tin cần thiết về công ty và các dịch vụ mà nó cung cấp. Đây là những tính năng chính giúp dự án trở thành một trong những mẫu đáng tin cậy nhất của một trang web kinh doanh chuyên nghiệp được ra mắt với Wix.

Dòng dưới cùng

Ra mắt một trang web với Wix đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ Người xây dựng trang web ban đầu thấy nhiệm vụ của mình là giúp những người không chuyên về công nghệ không có nền tảng mã hóa bắt đầu và sau đó dễ dàng quản lý các dự án chất lượng để sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ và tính năng tùy chỉnh thiết kế góp phần phát triển trang web dễ dàng và dễ dàng.

Do công cụ Wix ADI tích hợp, công cụ viết blog và thương mại điện tử tiên tiến cũng như hàng trăm mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể chạy một trang web chuyên nghiệp mà không cần đầu tư một đô la vào nó. Muốn thử ngay bây giờ? Sau đó hãy tiếp tục đăng ký với người xây dựng trang web và bắt đầu làm việc với dự án đầu tiên của bạn!

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me