Ví dụ trang web Volusion tốt nhất

Trang web ví dụ Volusion


Tự nguyện – là một người xây dựng trang web có thể được sử dụng để mở cửa hàng thương mại điện tử và chạy. Tài nguyên cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ góp phần vào sự thành công của quá trình xây dựng web. Hãy cùng xem một số mẫu cửa hàng trực tuyến được tạo bằng Volusion để có ý tưởng về cách thức hoạt động của nó.

Có một trang web không phải là một ý thích, nhưng cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, những người muốn quảng bá công ty của họ trên web và tăng lợi nhuận của họ. Điều này đặc biệt quan tâm đến các cửa hàng trực tuyến có thể giúp thúc đẩy bất kỳ doanh nghiệp.

Mặc dù nhu cầu khởi chạy một trang web có thể là cấp bách, nhưng không phải tất cả các chủ doanh nghiệp đều nhận thức được những điều cơ bản của quy trình này. Volusion cho phép tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình trong một thời gian ngắn.

1. Cửa hàng phô mai Antonelli từ

Cửa hàng phô mai Antonelli từ

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Tất cả những người sành ăn và người hâm mộ phô mai sẽ rất hào hứng khi đến thăm Cửa hàng phô mai Antonelli từ – cửa hàng web cung cấp một loạt các loại phô mai tuyệt vời để đến với bất kỳ hương vị và dịp nào! Thiết kế trang web rất lôi cuốn và hấp dẫn, với tất cả những hình ảnh độ phân giải cao của khay phô mai!

Menu trang web thuận tiện và dễ duyệt. Được tìm thấy ở đầu trang chủ, nó đi kèm với các cửa sổ thả xuống cung cấp quyền truy cập vào các trang và phần trang web khác nhau. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể duyệt qua các loại sản phẩm và đặt hàng. Bạn cũng có thể tham gia Câu lạc bộ Cheese, đặt sự kiện, đăng ký lớp học phô mai hoặc thậm chí trở thành đối tác bán buôn! Tùy chọn rất nhiều, vì vậy, nhanh lên để lựa chọn của bạn!

2. Thiết kế Jon Hart

Thiết kế Jon Hart

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Thiết kế Jon Hart là trang web thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ gồm các túi và quà tặng được làm thủ công, tùy chỉnh. Thiết kế trang web là phong cách, hiện đại và nó hoàn toàn đi đến chuyên môn chính của nó. Khách truy cập không thể không chú ý đến hình ảnh kích thước đầy đủ của các mặt hàng được chào bán tại đây.

Có thể đặt hàng bằng cách đạt đến một trong các điểm menu hoặc bằng cách xem các bộ sưu tập khi bạn cuộn xuống trang chủ. Hai bài thuyết trình video của cửa hàng web không chỉ thông báo cho khách hàng tiềm năng về lịch sử của nó, mà còn khuyến khích họ mua hàng từ cửa hàng. Người dùng, những người muốn duy trì kết nối với công ty và có ý định được thông báo về các bản cập nhật gần đây, có thể đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký tài khoản mạng xã hội.

3. Chiến thuật đêm Ops

Chiến thuật đêm Ops

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Chiến thuật đêm Ops là một cửa hàng web của thiết bị và thiết bị nhìn đêm. Công ty có hơn 18 năm kinh nghiệm, cung cấp một loạt các sản phẩm và phụ kiện nhìn đêm chất lượng cao. Chúng có sẵn trong nhiều loại thực đơn, bao gồm Hệ thống Tầm nhìn Ban đêm, Hình ảnh nhiệt, Laser và Chiếu sáng hồng ngoại, Phạm vi và Điểm tham quan, Mũ bảo hiểm, Phụ kiện.

Mỗi phần menu đi kèm với các danh mục thả xuống cung cấp quyền truy cập chi tiết vào loại sản phẩm. Mỗi mục có mô tả chi tiết, thông số kỹ thuật và hình ảnh gốc chất lượng cao. Điều này giúp khách hàng có được một ý tưởng về cách các sản phẩm trông như thế nào và ý nghĩa của chúng là gì. Ngoài ra còn có các liên kết nhanh, cấp quyền truy cập vào các phần trang web chính, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Người dùng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm cần thiết theo tên, phần, từ khóa và các thông số khác. Thiết kế của trang web hoàn toàn tuân thủ chủ đề của nó, với hình ảnh và thông tin sản phẩm được công bố trên nền màu xám đen. Đây là một mẫu xứng đáng của cửa hàng web hỗ trợ Volusion!

4. Nhà cưa

Nhà cưa

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Nhà cưa cung cấp thiết bị điện và vật tư cho các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực đô thị Houston TX. Các cửa hàng web có thiết kế thời trang, hoàn toàn tuân thủ chuyên môn thích hợp của nó.

Menu có sẵn ở đây trên đầu trang, với nhiều danh mục menu phụ để tìm kiếm sản phẩm dễ dàng. Chúng bao gồm Leo cây, gian lận, cắt tỉa, an toàn, kiểm soát giao thông, thiết bị điện cũng như dịch vụ và sửa chữa. Các danh mục tương tự có sẵn ở trang chủ khi bạn cuộn xuống để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Chúng đi kèm với hình ảnh khác biệt và chất lượng cao, mô tả sản phẩm và thông số kỹ thuật, thông tin mua sắm và video về các sản phẩm nổi bật. Trong phần chân trang chủ, bạn sẽ tìm thấy thông tin liên hệ, truy cập vào các phần trang web chính và danh mục đăng ký tài khoản. Nó cũng có thể đăng ký nhận bản tin của cửa hàng web để biết về các bản cập nhật gần đây và các ưu đãi đặc biệt.

5. Nhận được chắc chắn

Nhận được chắc chắn

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Nhận được chắc chắn là một nhà phân phối trực tuyến của các công nghệ mạng và máy tính chắc chắn. Họ cung cấp một loại sản phẩm phong phú, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng quan trọng và có thể được vận hành trong các môi trường khác nhau và dưới các môi trường khác nhau (đôi khi thậm chí quan trọng) điều kiện.

Thanh trượt hình ảnh kích thước đầy đủ có sẵn tại trang chủ trình bày các thông tin chính về công ty và các sản phẩm nổi bật của nó để thông báo cho khách hàng về nơi họ đã đến. Nút CTA chuyển hướng đến cửa hàng web, nơi mọi người có thể đặt hàng, đã xem xét thông số kỹ thuật sản phẩm và điều khoản vận chuyển. Chỉ cần đăng ký tài khoản và đưa ra lựa chọn!

6. Đèn LED phát sáng

Đèn LED phát sáng

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Đèn LED phát sáng là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các giải pháp chiếu sáng LED tuyến tính phù hợp cho các nhu cầu chiếu sáng dân dụng, trang trí và thương mại. Công ty cung cấp nhiều loại thiết bị chiếu sáng LED tuyến tính, bảng đèn nền LED, hệ thống điều khiển ánh sáng LED tùy chỉnh cũng như các phụ kiện khác. Những sản phẩm này và các sản phẩm khác được hiển thị trong cửa hàng trực tuyến và có sẵn để bán bất cứ lúc nào trong ngày.

Trang web gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế không thỏa hiệp với chức năng cao cấp của dự án. Nó có cấu trúc logic, cung cấp quyền truy cập vào các loại sản phẩm chính. Chúng có sẵn trong menu thả xuống rộng rãi cũng như trong danh mục sản phẩm có sẵn trên trang chủ. Mỗi vật cố ánh sáng đi kèm với một mô tả, chi tiết vận chuyển / thanh toán cũng như thông số kỹ thuật giá cả. Nó có thể đặt hàng trong cửa hàng web trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là những tính năng chính giúp dự án trở thành một mẫu đáng giá của trang web Thương mại điện tử được cung cấp bởi Volusion.

7. Hồ tiêu

Hồ tiêu

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Hồ tiêu là doanh nghiệp do gia đình quản lý và cửa hàng nóng hàng đầu hành tinh, nơi sử dụng phổ biến rộng rãi với khách hàng do sự kết hợp ấn tượng của các sản phẩm gia vị nhỏ, tự nhiên, thủ công và giành giải thưởng. Thật thú vị, Pepper Palace bao gồm chuỗi các địa điểm bán lẻ (hiện có hơn 60 cửa hàng ở Canada và Mỹ) cũng như cửa hàng trực tuyến nơi mọi người có thể mua sắm các sản phẩm yêu thích của họ.

Trang web của công ty trông thực sự đáng khích lệ và theo chủ đề, với sự phổ biến màu đỏ trong bảng màu của nó, được thể hiện trong tất cả các yếu tố thiết kế – hình ảnh, phông chữ, trình chiếu bộ sưu tập, biểu ngữ, quảng cáo, v.v. Để tìm sản phẩm cần thiết, bạn nên duyệt menu thả xuống với rất nhiều phần và hàng tá sản phẩm có sẵn để bán ở đó. Do đó, bạn có thể chọn các sản phẩm từ các loại thực đơn sau: Sốt nóng, BBQ & Wings, Salsa, The Pantry, Gia vị & Chà, nấu ăn & Ngâm, vật phẩm quà tặng. Khi cuộn xuống trang, bạn sẽ thấy những bức ảnh phổ biến nhất bạn có thể đặt hàng với một vài cú nhấp chuột. Để đơn giản hóa quy trình mua sắm, các sản phẩm cũng được chia thành nhiều nhóm – Sản phẩm bán chạy nhất, Sản phẩm mới, Sản phẩm hấp dẫn nhất v.v … Điều đó tiện dụng và tiện lợi.

số 8. Natale từ nam giới Cloth Clothier

Natale từ nam giới Cloth Clothier

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Natale từ nam giới Cloth Clothier là một cửa hàng quần áo đặc biệt dành cho nam giới cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng cá nhân và chất lượng sản phẩm đặc biệt. Họ có một loại đáng kinh ngạc của các mô hình khác nhau về kích thước, kiểu dáng và các thông số khác. Nó; cũng có thể đặt hàng quần áo phù hợp với các thông số cá nhân của bạn ở đây.

Để tận dụng trải nghiệm cá nhân và mua sắm độc đáo, ban đầu bạn nên truy cập trang web. Đây là nơi bạn sẽ không chỉ tìm hiểu thông tin chi tiết về cửa hàng mà còn có quyền truy cập vào các loại sản phẩm. Danh mục có sẵn cả trên trang web và trong menu thả xuống. Để thuận tiện cho người dùng và đặt hàng, tất cả các sản phẩm thuộc một số loại dựa trên loại quần áo được cung cấp. Chúng bao gồm áo sơ mi & Áo len, quần & Quần short, áo khoác ngoài, cổ Ties & Phụ kiện. Ngoài ra còn có một cơ hội để duyệt và đặt hàng các dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Thiết kế trang web nổi bật với sự thanh lịch và phong cách thể hiện trong tất cả các yếu tố, trong khi bảng màu xám và xanh dương thịnh hành gợi lên cảm giác đáng tin cậy. Đây là một lợi thế đáng chú ý cho bất kỳ cửa hàng web.

9. Thần kẹo cao su

Thần kẹo cao su

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Thần kẹo cao su chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng và háo hức duyệt trang web để xem những gì nó cung cấp. Đây là nhà sản xuất và phân phối kẹo cao su an toàn, tự nhiên và không có rủi ro. Các sản phẩm không có chất làm ngọt nhân tạo, nhựa, chất gây ung thư, chất phụ gia, chất độc thần kinh và phần còn lại của các thành phần đe dọa sức khỏe con người. Thay vào đó, chúng có khả năng phân hủy sinh học 100%, không chứa gluten và GMO, bao gồm đường mía hữu cơ, hạt rừng nhiệt đới được thu hoạch tự nhiên, hương liệu tự nhiên, glycerin hữu cơ và hướng dương hữu cơ.

Trang web trông thực sự tươi sáng, đầy màu sắc, ấn tượng và vui vẻ. Bảng màu của nó bao gồm một dải rộng các màu sáng và sáng, với màu hồng luôn gắn liền với kẹo cao su, chiếm ưu thế so với phần còn lại. Điều này tạo ra ấn tượng vui vẻ và tích cực, gợi lên mong muốn tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm mà nó sản xuất. Trong khi cuộn xuống trang, bạn sẽ khám phá thông tin chung về công ty, lịch sử thành lập và phát triển của nó, quá trình tìm nguồn cung ứng kẹo cao su và các đặc điểm khiến nó chịu được sự cạnh tranh thích hợp. Để chọn sản phẩm, bạn nên đến phần Cửa hàng để chọn kẹo cao su bạn muốn nếm thử và đặt hàng ngay. Dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng – đó là những gì làm cho trang web dựa trên Volusion này trở thành một mẫu dự án xứng đáng!

10. Người tìm tập thể hình

Người tìm tập thể hình

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Người tìm tập thể hình là tổ chức nhìn thấy sứ mệnh suốt đời của mình trong việc cải thiện sức khỏe và thể lực của những người trẻ tuổi, góp phần vào sự phát triển thể chất và tinh thần của họ. Hoạt động trong hơn 50 năm, họ đã giới thiệu nhiều công cụ và kỹ thuật khuyến khích và thúc đẩy trẻ em và người lớn đạt được những thành tựu to lớn. Toe Tokens được giới thiệu như một giải thưởng bổ sung cho Chương trình Mileage của họ là những ưu đãi câu lạc bộ chạy phổ biến nhất và bán chạy nhất ở Bắc Mỹ.

Đối với những người dùng, những người muốn tìm hiểu thêm về công ty, sứ mệnh, mục tiêu, thành tích và sản phẩm / chương trình được cung cấp, trang web cung cấp thông tin đầy đủ và rất chi tiết. Nó có sẵn trong các phần của trang web chính – chỉ cần đến menu thả xuống để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Các phần menu chính bao gồm Giải thưởng, Token Toe, Mileage Club, EZ Scan, Chuỗi & Dây buộc, Mẫu, v.v. Bạn cũng có thể xem video có sẵn trên trang chủ để khám phá các ưu tiên của công ty. Để đặt hàng nhanh trực tiếp trên trang web, hãy điền vào biểu mẫu trực tuyến để chỉ định chi tiết hoặc truy cập Danh mục để chọn sản phẩm tại đó.

Dòng dưới cùng

Như bạn thấy đấy, Tự nguyện là một công cụ tuyệt vời để xây dựng các trang web thương mại điện tử của mức độ phức tạp khác nhau. Trình xây dựng trang web bao gồm tập hợp các tính năng và tùy chọn làm cho quá trình xây dựng web trở nên hấp dẫn và giúp các cửa hàng trực tuyến có chức năng và chất lượng được vận hành.

Tài nguyên đi kèm với hơn 100 tính năng và một bộ các mẫu Thương mại điện tử chất lượng cao có thể được tùy chỉnh liên quan đến nhu cầu và mục tiêu của người dùng. Nếu bạn đã tạo một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web với Volusion, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map