Ví dụ trang web Squarespace tốt nhất

Trang web ví dụ Squarespace


Squarespace – là một người xây dựng trang web, cho phép tạo các dự án khác nhau, từ blog và danh mục đầu tư và cho đến các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Phần mềm này là một công cụ thân thiện và dễ sử dụng cho các nhà phát triển web thành thạo và cho những người thiếu kỹ năng thiết kế web. Các tính năng viết blog và thương mại điện tử, thiết kế đáp ứng và sự phong phú của các công cụ tùy biến làm cho hệ thống trở thành một lựa chọn tốt cho sự phát triển của các dự án thiết kế web hiện đại của bạn.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nhiều điều tuyệt vời về Squarespace, đặc biệt là về trang chào mừng hiện đại được thiết kế lại ít nhất vài lần một năm, các thiết kế cao cấp, bóng bẩy và hỗ trợ công nghệ cực kỳ thân thiện.

Có thể quyết định trên thị trường ngách Squarespace tốt nhất? Bạn muốn tìm hiểu thêm về các trang web bạn có thể khởi chạy với nó? Sau đó, hãy xem một số mẫu trang web tốt nhất được thiết kế với Squarespace để xem nền tảng này cung cấp cho bạn những gì.

1. Chu kỳ tỏa sáng

Chu kỳ tỏa sáng

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Chu kỳ tỏa sáng là một studio đạp xe, được dành riêng để giúp mọi người có lối sống lành mạnh bằng cách luyện tập thể dục thường xuyên và rèn luyện cơ thể. Không còn ý nghĩa để nói về các mục tiêu của công ty nữa – một video giới thiệu toàn màn hình có sẵn tại trang chủ của trang web có giá trị bằng một ngàn từ.

Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các phần menu chính của trang web để tìm hiểu thông tin về các lớp học, người hướng dẫn và lịch trình mà studio cung cấp. Đối với những người không chắc chắn về tính hợp lý của việc trở thành thành viên của studio, thì có thể đặt một lớp học miễn phí tại đây để dùng thử.

2. Marvil Fit

Marvil Fit

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Marvil Fit là một phòng tập thể dục, nhìn thấy sứ mệnh của nó trong việc giúp mọi người giảm cân, điêu khắc cơ thể, trở nên cân đối và đạt được mục tiêu trọn đời của họ. Trang web trông đơn giản, nhưng nó truyền tải thông tin đầy đủ về studio và các dịch vụ mà nó cung cấp. Các phần menu chính – Trang chủ, Lớp học của chúng tôi, Giảng viên, Lịch trình – giúp bạn có thể khám phá các dịch vụ mà studio cung cấp để khám phá biến thể phù hợp với bạn nhất.

Có một cơ hội để mua các lớp học ở đây bằng cách đăng ký một tài khoản và khám phá các điều khoản mỗi chương trình cung cấp. Phần FAQ, truy cập tài khoản mạng xã hội và blog có các bài đăng liên quan đến sức khỏe sẽ giúp bạn giữ dáng và khỏe mạnh.

3. Mô hình cho sự tương đương

Mô hình cho sự tương đương

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Mô hình cho sự tương đương là một liên minh gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tập trung vào việc tạo ra các ý tưởng để xử lý các vấn đề về khoảng cách giới lãnh đạo của công ty. Mục tiêu cuối cùng của phong trào là đạt được sự bình đẳng giới hoàn toàn vào năm 2030. Trang web được phát triển để thúc đẩy ý tưởng này. Nó có thiết kế hợp thời trang nghiêm ngặt và cung cấp thông tin chi tiết để bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất. Menu bao gồm một số điểm – Giới thiệu, Vấn đề, Giải pháp, Phòng tin tức, Liên hệ với chúng tôi và Blog.

Ngoài ra còn có các phần menu thả xuống để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và đóng góp cho giải pháp của nó. Những người dùng quan tâm đến phong trào Parigm for Parity có thể liên lạc với đại diện của họ bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc tham gia tài khoản của họ vào các mạng xã hội.

4. Bỏng bỏng

Bỏng bỏng

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bỏng bỏng là một doanh nghiệp thiết kế do gia đình điều hành, ban đầu được ra mắt bởi Penny Burns. Đây là một cửa hàng web của các phụ kiện nhà làm bằng tay với các mẫu và vải độc đáo. Cửa hàng web giới thiệu một số bộ sưu tập phụ kiện nhà sang trọng, tạo nên một tuyên bố đương đại trong bất kỳ nội thất. Để đặt hàng, bạn có thể duyệt qua các bộ sưu tập đệm, vải, dệt may và các quà tặng khác.

Mỗi sản phẩm đi kèm với hình ảnh gốc và mô tả chi tiết để đơn giản hóa sự lựa chọn. Khi đặt hàng một mặt hàng nhất định, bạn có thể chọn các thông số đặc biệt của nó như màu sắc, số lượng, v.v. Hãy dành thời gian ghé thăm tài khoản xã hội của Penny Burns để khám phá thêm các tùy chọn mua sắm.

5. Aimee Betts

Aimee Betts

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Aimee Betts là một cửa hàng web được sở hữu và điều hành bởi Aimee Betts – chuyên gia Thiết kế Dệt may Hỗn hợp, chuyên về bện và thêu. Thiết kế và bảng màu của trang web trông khá đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thông tin họ truyền tải là đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những bức ảnh tươi sáng của sản phẩm rõ ràng nổi bật trên nền tuyết trắng, thu hút sự chú ý của người dùng. Phần Sản phẩm cấp quyền truy cập vào các danh mục sản phẩm chính để đơn giản hóa lựa chọn.

Bạn cũng có thể khám phá các trang web khác để xem các dự án đã hoàn thành, thông tin về Aimee và studio của cô ấy, hội thảo, tin tức gần đây, v.v … Để đặt hàng, chỉ cần tìm trang sản phẩm, xem qua các chi tiết, hình ảnh và tiếp tục mua hàng Đây là một mẫu đẹp của một cửa hàng web được tạo bằng Squarespace.

6. Sandford PR

Sandford PR

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Sandford PR là cơ quan tư vấn PR và Truyền thông xã hội tích hợp có trụ sở tại London, chuyên về các lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế, sang trọng, nội thất và lối sống. Họ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất bằng cách tung ra các chiến dịch sáng tạo và phát triển các phương pháp truyền thông. Bằng cách truy cập trang chủ của trang web, bạn sẽ tìm hiểu thông tin về đại lý, PR và dịch vụ xã hội của họ, khách hàng danh mục đầu tư và tài khoản truyền thông xã hội.

Trang web dễ dàng điều hướng vì người dùng có thể truy cập thông tin cần thiết trong menu của trang web hoặc trực tiếp tại trang chủ. Hình ảnh tươi sáng của các phần chính đứng sống động trên nền trắng như tuyết để thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích họ hợp tác hiệu quả.

7. Hai mươi ngàn Hertz

Hai mươi ngàn Hertz

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Hai mươi ngàn Hertz thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ giây phút đầu tiên bạn ghé thăm nó. Trang chủ có một hình minh họa giống như phim hoạt hình trên màn hình rộng được thiết kế với màu sắc tươi sáng và thúc giục mong muốn tiếp tục cuộn xuống trang. Trang web được tạo ra và hiện được quản lý bởi Dallas Taylor, một nhà sản xuất âm thanh điều hành chuyên sản xuất các dự án cao cấp như trailer phim trò chơi bom tấn, chiến dịch quảng cáo, phim giành giải thưởng, v.v..

Bạn có thể nghe các tập phim Dallas tạo ra và đọc mô tả của họ. Người hâm mộ của dự án có thể truy cập vào phần Cửa hàng để mua các mặt hàng có thương hiệu ở đó. Nó cũng có thể quyên góp ở đây để hỗ trợ phát triển dự án hơn nữa, đăng ký nhận bản tin và hợp tác với các nhà tài trợ để đóng góp cho việc cải thiện dự án. Một mẫu đẹp của trang web dựa trên Squarespace cá nhân!

số 8. Meptik

Meptik

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Meptik chắc chắn xứng đáng được quan tâm đặc biệt. Chỉ cần truy cập nó để có được cảm giác phấn khích và bất ngờ được tạo ra bởi nền trang web video tuyệt vời! Nhìn thấy nó, bạn đã thắng, còn có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục duyệt trang web để tìm hiểu xem nó nói về cái gì. Meptik là một cơ quan sáng tạo có trụ sở tại Atlanta, nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc phát triển các dự án ấn tượng trực quan với sự nhấn mạnh vào việc tạo nội dung, cài đặt tương tác, ánh xạ chiếu, v.v..

Danh mục đầu tư của công ty ấn tượng như toàn bộ thiết kế trang web. Duyệt các phần công việc và dịch vụ để có ý tưởng về những gì họ đang làm. Bạn có quan tâm đến việc hợp tác hơn nữa? Sau đó truy cập trang Danh bạ để tìm hiểu vị trí thực của phòng thu, đăng ký nhận bản tin hoặc gửi một dòng cho đại diện công ty. Đây là một trong những mẫu ấn tượng nhất của trang web Squarespace!

9. Thiết kế cảnh quan sinh thái mới & Xây dựng

Thiết kế và xây dựng cảnh quan sinh thái mới

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đối với tất cả người dùng, những người quan tâm đến thiết kế cảnh quan và ý tưởng sáng tạo, Thiết kế cảnh quan sinh thái mới & Xây dựng sẽ là một nơi tốt đẹp để ghé thăm. Đây là trang web của studio New Eco, liên quan đến việc thiết kế và duy trì cảnh quan ở New York và các địa điểm xung quanh. Các trang web trông sáng tạo và độc đáo là tốt. Với thanh trượt hình ảnh kích thước đầy đủ, bộ sưu tập dự án và mô tả dịch vụ phong phú và chi tiết, nó xứng đáng nhận được sự chú ý của người dùng đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cảnh quan sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh dự án tươi sáng và bão hòa nổi bật tuyệt đẹp trên nền trắng, nhấn mạnh lĩnh vực quan tâm chính của công ty. Trang web này chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của người dùng, là một trong những mẫu dự án hấp dẫn nhất được phát triển với Squarespace.

10. Không gian hình vuông

Không gian hình vuông

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đúng, bạn nghe đúng đấy – Không gian hình vuông. Trang web phía trước của họ, Squarespace là một trang web thông thường được xây dựng bằng trình xây dựng riêng của họ. Nó lưu trữ trên cùng một máy chủ mà khách hàng của họ Các trang web của họ được lưu trữ trên đó. Một ví dụ thông minh về một chiến lược tiếp thị giết người đáng tin cậy cho khách hàng. Và tôi chắc chắn rằng nó hoạt động. Ngả mũ trước đội.

11. Giải trí Turner International

Giải trí Turner International

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Turner quốc tế là một công ty quản lý các phiên bản video của các thương hiệu Turner phổ biến nhất là TNT, CNN, Boomerang, Cartoon Network, TCM Turner Classic Film cùng với một số doanh nghiệp và mạng cụ thể theo địa điểm có trụ sở tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. Nó cũng có quan hệ đối tác với Warner Bros và HBO. Trang web của họ hoàn toàn đi vào trọng tâm kinh doanh chính của công ty và nó chắc chắn rất thú vị để duyệt cho mỗi người hâm mộ phim.

Trang web thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên vì trang chủ chứa những bức ảnh lớn của các áp phích / diễn viên phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra còn có thông tin chính xác nhưng đầy đủ thông tin và chi tiết về công ty và tình trạng của nó. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ bắt gặp các video về chương trình và đoạn giới thiệu mà công ty quản lý. Điều này mang lại cho dự án giải trí và tập trung tương tác, khuyến khích để duyệt thêm. Nhiều video và tin tức kinh doanh có sẵn trong các phần trang web tương ứng – Chương trình & Đoạn giới thiệu cũng như Tin tức.

Thiết kế và cấu trúc của trang web là hợp lý và súc tích. Tất cả các yếu tố nằm ở vị trí của họ ở đây và có thể truy cập nhanh vào các trang web chính. Màu đen và trắng chiếm ưu thế trong bảng màu của trang web, mang lại vẻ hấp dẫn, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

12. DÂY bởi thiết kế trang đích

DÂY bởi thiết kế trang đích

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Khi nói đến trang đích, Squarespace là một giải pháp tuyệt vời. Phiên bản mới của nền tảng (Hình vuông 7) bên cạnh các chủ đề, có một thư viện các trang bìa được thiết kế đặc biệt để tạo các trang quảng cáo hoặc bất kỳ dự án một trang nào khác. Một ví dụ hoàn hảo về những từ này là trang đích này. WIRED đã sử dụng Squarespace để tạo một trang đích ấn tượng với mẫu đăng ký mới nhất của họ DÂY theo thiết kế dự án – một tạp chí trực tiếp tập hợp một số bộ óc sáng tạo nhất thế giới. Nhìn vào trang web này, bạn có thể truyền tải nhiều thông tin thông qua hình ảnh và bản sao tối thiểu, mà không áp đảo khách truy cập của bạn với nhiều nội dung văn bản.

13. Trung tâm nghiên cứu phát triển thuốc của Tufts

Trung tâm nghiên cứu phát triển thuốc của Tufts

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Tên của tổ chức – Trung tâm nghiên cứu phát triển thuốc của Tufts – nói cho chính nó. Đây là một trung tâm nghiên cứu học thuật phi lợi nhuận độc lập hoạt động trên cơ sở Trường Y khoa Đại học Tufts ở Boston, MA. Tổ chức này nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc cung cấp phân tích dựa trên dữ liệu để giúp các nhà sản xuất thuốc và các nhà hoạch định chính sách tăng cường hiệu quả nghiên cứu và phát triển của họ. Trang web của trung tâm có vẻ đáng tin cậy, ấn tượng và phù hợp với mục tiêu chính của tổ chức.

Khi bạn đến trang chủ, bạn được cung cấp thông tin rõ ràng về trung tâm, lịch sử, mục tiêu và sự kiện chung. Ngoài ra còn có các bài đăng Twitter gần đây về trung tâm và công việc của nó cũng như các liên hệ và các nút mạng xã hội có sẵn trong phần chân trang để liên hệ nhanh với các đại diện của tổ chức.

Trang web này có một số trang, cung cấp thông tin đầy đủ về nhiệm vụ, nhiệm vụ, công việc đã hoàn thành và các vấn đề quan trọng khác. Menu thả xuống khá rộng và bao gồm các phần như Giới thiệu, Khóa học & Đào tạo, Ấn phẩm, Nghiên cứu, Tin tức CSDĐ và thậm chí là Cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể mua sắm các mặt hàng liên quan đến trung tâm. Nói chung, đây là một mẫu tuyệt vời của một trang web chuyên nghiệp được ra mắt với Squarespace.

14. Laicale

Lạc

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Laicale isn chỉ là một cửa hàng web, nhưng sự hiện diện web được lên kế hoạch tốt của một tiệm làm tóc. Thông qua trang web này, bạn có thể đặt một cuộc hẹn và cũng có thể mua các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, thân thiện với động vật. Trang web trông tuyệt vời và thậm chí là một chút Squarespace-ish trong bố cục, phông chữ và bảng màu của nó. Từ ví dụ Squarespace này, bạn có thể tìm hiểu cách biến trang web được thiết kế nghiêm ngặt thành một ví dụ gần như hoàn hảo về cửa hàng điện tử thời trang.

15. Chào mừng đến với Winona

Chào mừng đến với Winona

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Chào mừng đến với Winona là dự án trực tuyến kể về cuốn sách ảnh có cùng tên, được đạo diễn bởi một ngôi sao nổi tiếng Hollywood Winona Ryder. Cuốn sách mô tả câu chuyện cuộc đời của nữ diễn viên và chứa nhiều hình ảnh về thị trấn quê hương của cô, còn được gọi là Winona. Thật thú vị, mỗi bản sao của cuốn sách đều được Winona Ryder ký tên, trong khi tất cả ngân sách có được khi bán nó, được chuyển trực tiếp đến Quỹ American College College.

Khi bạn hạ cánh trên trang chủ, bạn có thể, nhưng chú ý nền video toàn màn hình mô tả một trong những cảnh trong phim với Winona Ryder. Đó là một trong những điểm nổi bật của trang web, chắc chắn thu hút sự chú ý của người dùng. Khi ở trên trang chủ, bạn có thể chọn một trong hai bước có thể – để xem phim với nữ diễn viên hoặc vào các trang web cung cấp thông tin chi tiết về cuốn sách, nữ diễn viên và nơi cô ấy lớn lên. Trang web có rất nhiều hình ảnh thực tế về vị trí và đây là một tính năng khác mà người dùng thích về dự án.

Đối với tất cả những người dùng, những người có mong muốn mua sách, trang web cấp quyền truy cập vào trang Mua sách Book, nơi họ có thể đặt mua. Tính năng thương mại điện tử này bổ sung vào trang web Hiệu suất và chức năng của.

16. Cô ấy làm anh ấy

Cô ấy làm anh ấy

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Cô ấy làm anh ấy là một dự án tập trung vào thời trang được điều hành và quản lý bởi Allison Graham – người phụ nữ đồng tính nữ gốc Jamaica, người có tầm nhìn riêng về trang phục nam và cuộc sống. Giống như chủ sở hữu trang web, dự án trông độc đáo và hơi khác thường. Nó được thiết kế trong bảng màu xám và trắng nhạt, mang đến cho nó thiết kế mượt mà và điềm tĩnh. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh tươi sáng ở đây, sống động trên nền trắng và thu hút sự chú ý của người dùng đến các bài đăng Allison xuất bản tại trang web.

Để hiểu rõ hơn về dự án và câu chuyện được kể bởi chủ sở hữu của nó, người dùng có cơ hội duyệt các trang web. Chúng bao gồm Nhà, Thời trang, Du lịch, Dự án và Liên hệ. Đây là nơi họ có thể tìm hiểu thêm về các ý tưởng thời trang được trình bày bởi Allison và dự án mà cô ấy điều hành. Đối với những người có mong muốn mua một số quần áo thương hiệu do cô thiết kế, có quyền truy cập vào trang cửa hàng riêng biệt The Man of Her Dreams. Đó là nơi mà mọi người có thể đặt hàng và nhận quần áo thương hiệu từ Allison. Chức năng như vậy làm cho dự án trở thành một sự pha trộn khá đẹp của một trang web tiêu chuẩn với một cửa hàng web được kết nối với nó – một ý tưởng tuyệt vời từ các nhà phát triển Squarespace!

17. Chuông Alissa

Chuông Alissa

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Chuông Alissa là một studio văn phòng phẩm tùy chỉnh hiện đại được mở và điều hành bởi Alissa Bell. Studio cam kết cung cấp các sản phẩm giấy hiện đại chất lượng, có phong cách không phổ biến, có thiết kế độc đáo và truyền sự sang trọng vào tất cả các khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày và đặc biệt. Tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi studio trông nổi bật và có một không hai – giống như trang web!

Khi bạn truy cập trang web, bạn truy cập trang chủ, cung cấp hai tùy chọn – bạn có thể truy cập các trang web khác hoặc mua bộ sưu tập mà studio cung cấp để bán. Cả hai tùy chọn đều tiện dụng và thuận tiện và cả hai đều nằm trong tầm tay của mọi người. Trong khi khám phá trang web, bạn có thể tìm hiểu thông tin chung về studio, xem lookbook của nó, đọc nhật ký của tác giả và cuối cùng, đặt hàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu hoặc người quản lý studio thông qua phần Danh bạ hoặc xem qua Câu hỏi thường gặp để tìm câu trả lời tại đó. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn ở đây, thuận tiện cho mọi người dùng.

Đối với thiết kế trang web, nó là ánh sáng và nhẹ nhàng. Màu trắng, xám nhạt và hồng chiếm ưu thế trong phần lớn các yếu tố của trang web. Đây là những gì mang lại cho dự án hấp dẫn, dịu dàng và thậm chí có phần lãng mạn.

18. Jules Davies

Jules Davies

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jules Davies là một danh mục đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp, nói lên chính nó. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy nhiều văn bản hoặc bài viết ở đây – chỉ có hình ảnh, hàng tá trong số đó được trình bày trên tất cả các trang. Danh mục đầu tư thuộc về Jules Davies – một nhiếp ảnh gia, người có nhiều thứ để cung cấp cho mỗi khách hàng.

Trang web có cấu trúc đơn giản và trực quan. Có một số trang ở đây, trong đó có một loạt các bức ảnh được chia thành các loại theo chủ đề, bao gồm Phong cách sống + Ngoài trời, Biên tập và Thời trang. Mỗi bức ảnh có sẵn ở đây đi kèm với một tùy chọn xem trước thuận tiện cho phép xem chi tiết.

Một trong những tính năng đặc biệt của trang web là thực tế là tất cả các bức ảnh (sáng và rõ) được xuất bản trên nền tuyết trắng. Điều này tập trung sự chú ý của người dùng vào hình ảnh mà không làm sao lãng các yếu tố không quan trọng khác. Sẵn sàng để liên lạc với các nhiếp ảnh gia? Sau đó hãy tiếp tục truy cập trang Liên hệ, nơi bạn có thể để lại yêu cầu của mình bằng cách gửi biểu mẫu trực tuyến hoặc liên lạc trực tiếp với Jules bằng cách gửi email. Như bạn thấy, một danh mục đầu tư chuyên nghiệp không yêu cầu mô tả dài hoặc nhiều bài đăng – những bức ảnh chất lượng luôn nói to hơn cả ngàn từ!

19. Joshua Kissi

Joshua Kissi

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Joshua Kissi là một doanh nhân chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ghana, hiện đang cư trú và làm việc tại New York. Ông tập trung vào định hướng sáng tạo, nhiếp ảnh và các dự án kể chuyện được thực hiện thông qua sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật.

Trang web này là một bài trình bày sống động và chất lượng về sự sáng tạo và tài năng của Joshua,. Chỉ có ba trang ở đây, nhưng điều này là khá đủ để nói những thông tin chính về doanh nhân. Khi duyệt trang Công ty, bạn sẽ tìm hiểu thêm về Nghi thức đường phố – cơ quan sáng tạo được bắt đầu và điều hành bởi Joshua Kissi và đối tác của anh ấy. Danh mục đầu tư cung cấp cái nhìn sâu sắc về tài năng nhiếp ảnh Joshua Phụ. Đây là nơi bạn có thể xem nhiều ảnh do anh ấy chụp, có sẵn trong bốn phần, đó là Thương mại, Biên tập, Cá nhân và Chuyển động.

Cuối cùng, phần Connect cung cấp cơ hội để liên lạc với Joshua để thảo luận về các cơ hội hợp tác hoặc các vấn đề khác với anh ta. Đó là một mẫu danh mục đầu tư dựa trên Squarespace chất lượng, rất đáng để người dùng chú ý.

20. Mèo con Katana

Mèo con Katana

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Một mẫu khác của một dự án chuyên nghiệp được khởi chạy với Squarespace là Mèo con Katana. Đây là trang web của quán bar cocktail có trụ sở tại New York, được đưa vào danh sách 50 quán bar tốt nhất thế giới..

Quán bar có động cơ của Nhật Bản thể hiện trong thiết kế, các món ăn và đồ uống truyền thống được phục vụ ở đó và các yếu tố khác. Cùng một nguồn cảm hứng từ Nhật Bản trong truy tìm trong trang web của mình. Màu đen, trắng và đỏ chiếm ưu thế trong thiết kế ở đây, đó cũng là điển hình cho văn hóa Nhật Bản. Trang web cũng bao gồm các phông chữ đặc biệt, kiểu dáng và các yếu tố thiết kế tạo ra bầu không khí độc đáo của đất nước này.

Cần chú ý đặc biệt đến menu mà thanh cung cấp. Nó có sẵn trực tiếp trên trang chủ để luôn trong tầm tay của khách hàng. Tất cả các món ăn đi kèm với danh sách các thành phần và cũng có một thư viện hình ảnh của các mục menu phổ biến nhất. Những bức ảnh nổi bật giữa đám đông nhờ màu sắc tươi sáng, vừa có thể GÓI nhưng lại thu hút sự chú ý của người dùng. Đối với tất cả những người quan tâm đến việc thử nghiệm các món ăn trực tiếp, trang web cung cấp dữ liệu liên hệ chi tiết cùng với tiện ích Google Maps tích hợp giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm vị trí. Trang web này là một trong những mẫu Squarespace tốt nhất có sẵn trong bộ sưu tập!

Dòng dưới cùng

Không gian hình vuông là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực xây dựng web đương đại. Đây là một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng nhưng dễ sử dụng, cung cấp nhiều công cụ thiết kế và quảng cáo, thương mại điện tử và các tính năng tiếp thị (xem thêm Ví dụ cửa hàng bình phương). Nó có thể được sử dụng để phát triển các loại trang web khác nhau, từ các trang đích đơn giản và trang web cá nhân và lên đến các cửa hàng web và danh mục đầu tư phức tạp.

Các mẫu của các trang web được phát triển với trình xây dựng trang web là bằng chứng tốt nhất cho thực tế này. Họ có thiết kế đẹp và ấn tượng, với hình ảnh chất lượng cao tươi sáng, cấu trúc trang web chức năng và dễ điều hướng, bố cục rõ ràng và giao diện trực quan. Bạn không phải là một chuyên gia mã hóa để có thể tự mình khởi chạy các trang web. Với Squarespace, bạn sẽ đối phó với điều đó mà không gặp rắc rối nào. Chỉ cần đăng ký để xây dựng trang web và đảm bảo chính mình.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map