Ví dụ trang web Mobirise tốt nhất

Ví dụ trang web Mobirise tốt nhất


Mobirise – là một đương đại xây dựng trang web ngoại tuyến, hiện có sẵn cho Mac, Windows và Android. Hệ thống này là miễn phí cho sử dụng thương mại và phi thương mại. Nó yêu cầu tải xuống và cài đặt trước khi được sử dụng cho mục đích phát triển trang web.

Người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông do sự ấn tượng của nó dễ sử dụng và thuận tiện. Nó không ngụ ý bất kỳ nhận thức mã hóa nào nhưng vẫn đảm bảo chức năng cao của các dự án được khởi chạy cùng với nó. Đây là những gì làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới và người dùng thành thạo. Một trong những điểm nổi bật của nền tảng là tối ưu hóa tuyệt vời các trang web dựa trên Mobirise để duyệt trên thiết bị di động. Điều này được đảm bảo bởi khung Bootstrap 4 mà nền tảng dựa trên.

Mobirise hoạt động rất tốt cho việc phát triển các loại dự án khác nhau, bao gồm trang web quảng cáo, trang đích, blog, danh mục đầu tư, trang web doanh nghiệp nhỏ và các dự án khác chủ yếu tập trung vào nội dung. Để khám phá chức năng tích hợp của trình tạo trang web và các tính năng mà nó sẵn sàng cung cấp, thật hợp lý khi xem xét các mẫu của các dự án được khởi chạy cùng với hệ thống. Đó là những gì chúng ta sẽ làm ngay lập tức.

1. Kozik Chiropractic

Kozik Chiropractic

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Kozik Chiropractic là một trang web cá nhân của Bác sĩ John J Kozik, một chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chuyên chẩn đoán và điều trị tình trạng được gọi là Vertebral Subluxation. Ông cũng cung cấp các dịch vụ giúp bệnh nhân của mình thoát khỏi các tình trạng khó chịu và đau đớn như đau đầu, đau lưng, đau chân, lệch cột sống, roi vọt, đau cổ và nhiều hơn nữa.

Trang web này cung cấp thông tin đầy đủ về bác sĩ, các dịch vụ anh ta cung cấp, lĩnh vực chuyên môn, tình trạng sức khỏe mà anh ta tập trung và các vấn đề liên quan khác. Dự án có cấu trúc tốt, cấp quyền truy cập vào tất cả các phần và danh mục menu yêu cầu. Khi bạn truy cập trang chủ, bạn sẽ thấy ba nút sẽ chuyển hướng bạn đến các danh mục trang web phổ biến nhất, đó là Liên hệ với chúng tôi, Biểu mẫu và Tìm chúng tôi. Đây là những phần bắt buộc mà bệnh nhân phải truy cập để cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe và mục tiêu của mình. Trang Giới thiệu cung cấp thông tin chi tiết về bác sĩ sinh học và cũng có các nút tài khoản xã hội cho phép người dùng theo dõi các tin tức và cập nhật kinh doanh hiện tại. Công việc tốt!

2. Biblesoft

Biblesoft

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Biblesoft – là phần mềm Nghiên cứu Kinh Thánh hàng đầu thị trường, được thành lập năm 1988 với mục đích duy nhất trong tâm trí – để cung cấp cho các Kitô hữu từ khắp nơi trên thế giới hiểu biết sâu sắc hơn về Thiên Chúa Word Word. Phần mềm cũng cấp quyền truy cập vào các công cụ hữu ích và hữu ích cho các thừa tác viên Tin Mừng trên khắp thế giới.

Trang web này không ngụ ý việc sử dụng sách hướng dẫn hoặc các buổi đào tạo để bắt đầu khám phá Kinh thánh. Mọi người – từ một sinh viên và cho đến một học giả sẽ có thể duyệt dự án để khám phá thông tin họ đang tìm kiếm. Trang web đảm bảo điều hướng dễ dàng và truy cập nhanh vào các phần chính. Có OneTouch Light (phiên bản miễn phí của phần mềm) dành cho người dùng hẹn giờ đầu tiên sẵn sàng thử nghiệm chương trình, phần Tài nguyên, trang Giới thiệu và thậm chí là một cửa hàng web tại đây. Đây là nơi người dùng có thể mua các sản phẩm liên quan đến Biblesoft với chi phí phải chăng và chỉ với vài cú click chuột. Đó là một mẫu hay của trang web do Mobirise cung cấp với chức năng Thương mại điện tử tích hợp!

3. Đàn piano hói

Đàn piano hói

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đàn piano hói là điểm đến hàng đầu cho người dùng, những người quan tâm đến lịch sử âm nhạc nói chung hoặc trong lịch sử của một trong những nhạc cụ phổ biến nhất – piano. Trang web này thực sự tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về Baldwin – cây đàn piano có âm thanh hay nhất và chơi tốt nhất trên thế giới.

Thiết kế trang web tổng thể hoàn toàn đi đến chuyên môn chính của dự án. Trang chủ gây ấn tượng với mỗi du khách bởi hình ảnh toàn màn hình của một phòng hòa nhạc sang trọng với cây đàn piano Baldwin đứng trên phông nền ngoạn mục này. Ngoài ra còn có thông tin về công ty Baldwin, cam kết và lịch sử phát triển của nó ở đây. Người dùng có cơ hội chọn danh mục sản phẩm bắt buộc – Grand hoặc Upright – để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng mẫu đàn piano cùng với hình ảnh và mô tả chi tiết về thông số kỹ thuật chính của nó. Trang web hỗ trợ Mobirise này trông hợp thời trang và tập trung vào thị trường ngách.

4. BBQ BBQ BubbaQue

BBQ BBQ BubbaQue

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Người hâm mộ BBQ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi ghé thăm BBQ BBQ BubbaQue – một trong những nơi tốt nhất ở Florida để nếm thử các món BBQ ngon nhất. Họ hút những miếng thịt bò, thịt lợn và thịt gà ngon nhất và cung cấp các dịch vụ cao cấp để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Trang web thu hút sự chú ý của người dùng bởi thiết kế sáng sủa và hấp dẫn, phông chữ thời trang và hình ảnh ngon ngọt hoàn toàn phù hợp với chuyên môn của nó.

Ngay khi bạn hạ cánh trên trang chủ, bạn sẽ thấy biểu mẫu đặt hàng trực tuyến bật lên cho các vị trí riêng biệt. Nó cho phép đặt hàng ngay lập tức mà không cần tìm mẫu tương tự trên trang web. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của người dùng để tận dụng kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đối với những khách truy cập trang web, những người muốn tìm hiểu các sự kiện liên quan đến địa điểm khác, có cơ hội duyệt qua một số phần menu, cụ thể là Đặc biệt, Phục vụ, Cửa hàng Bubba, Giới thiệu, Địa điểm + Liên hệ. Hình thức đặt hàng trực tuyến cũng như các nút mạng xã hội cũng có sẵn ở đây.

5. 456 FIS

456 FIS

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

456 FIS là ngôi nhà của Phi đội tiêm kích đánh chặn thứ 456, dành riêng cho tất cả những người phục vụ tổ chức. Đây là nơi mọi người quan tâm đến tổ chức, có thể tìm thấy thông tin đầy đủ và rất chi tiết về lịch sử, nhiệm vụ, các thành viên cũ và hiện tại, liên hệ và thành tích đặc biệt của nó.

Để đảm bảo sự thuận tiện duyệt tối đa và dễ sử dụng, trang web đi kèm với một menu thả xuống chi tiết và có cấu trúc tốt bao gồm một loạt các chủ đề. Trang Giới thiệu cung cấp thông tin về lịch sử của tổ chức và các giai đoạn phát triển chính của tổ chức. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh lịch sử ở đây. Trang Cộng đồng đi kèm với phần Đăng ký cựu sinh viên, Diễn đàn và thậm chí là một eSTORE tích hợp. Trang truyền thông cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập ảnh của tổ chức cũng như các tệp video và âm thanh. Trang web dựa trên Mobirise này thoạt nhìn khá đơn giản, nhưng có nhiều thông tin bạn có thể tìm hiểu ở đây, trong khi duyệt các phần của nó.

6. Khách sạn Catalina & câu lạc bộ bãi biển

Câu lạc bộ khách sạn & bãi biển Catalina

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Khách sạn Catalina & câu lạc bộ bãi biển là một ví dụ sinh động của trang web khách sạn được cung cấp bởi Mobirise. Đây là trang web, cung cấp thông tin thú vị, hữu ích và cập nhật về khách sạn phong cách, sang trọng và sang trọng nằm ở trung tâm của Bãi biển Miami.

Mọi người, những người có kế hoạch một kỳ nghỉ trong khách sạn Catalina & Beach Club, chắc chắn sẽ đánh giá cao cơ hội duyệt trang web. Nó cho biết hầu hết mọi thứ bạn có thể cần để tìm hiểu về chính khách sạn, các dịch vụ và tiện nghi được cung cấp, các tính năng trợ năng, các sự kiện và liên hệ theo lịch trình. Ngoài ra còn có thông tin hữu ích về các công ty đặt phòng du lịch được ủy quyền và trái phép cung cấp phần còn lại trong khách sạn. Đồng thời, có cơ hội đặt gói trực tiếp trên trang web để tiết kiệm thời gian, ngân sách và công sức. Rất nhiều hình ảnh độ phân giải cao của khách sạn có sẵn trong phần Thư viện để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Cần chú ý đặc biệt đến cửa sổ bật lên Trò chuyện trực tiếp được tìm thấy ở góc thấp bên trái của trang web. Đây là nơi bạn có thể nhập câu hỏi của mình để nhận phản hồi nhanh từ nhóm khách sạn.

7. Robin Hood

Robin Hood

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Robin Hood – Bold Outlaw of Barnsdale và Sherwood sẽ là một bất ngờ thực sự cho mỗi độc giả, những người yêu thích Robin Hood và những cuộc phiêu lưu của anh ta. Trang web được dành cho anh hùng huyền thoại này và chứa nhiều tài nguyên Robin Hood trực tuyến. Chúng bao gồm các bài báo gốc, ballad, câu chuyện, phỏng vấn độc quyền, đánh giá chuyên sâu, rất nhiều truyền thuyết thời trung cổ, sách mới nhất, chương trình TV và phim có liên quan đến anh hùng. Hầu như tất cả các bài viết được viết bởi Allen W. Wright, một học giả độc lập từ Toronto, Canada. Ý tưởng tạo trang web cũng thuộc về Allan.

Bản thân trang web trông khá thú vị và hấp dẫn trực quan. Nó gợi lên mong muốn tiếp tục duyệt tài nguyên để tìm hiểu thêm về Robin Hood và những cuộc phiêu lưu của anh ta. Có nhiều ảnh chất lượng có sẵn trong Thư viện ảnh phong phú của dự án, Bảng tin, phần Câu hỏi thường gặp, liên kết đến các tài nguyên bên ngoài và thông tin liên quan khác trên trang web. Thông tin này và các thông tin khác chắc chắn sẽ có ích cho tất cả mọi người, những người quan tâm đến câu chuyện huyền thoại về Robin Hood.

số 8. Negril Jamaica

Negril Jamaica

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Negril Jamaica là một nguồn tài nguyên trực tuyến dành cho một trong những khu nghỉ mát độc quyền và phổ biến nhất. Đây là trang web, nơi bạn có thể tìm hiểu rất nhiều sự thật cần thiết để tổ chức kỳ nghỉ phiêu lưu trong giấc mơ của bạn.

Bất cứ chủ đề nào bạn quan tâm, khi nói đến Negril Jamaica, bạn sẽ tìm thấy thông tin bắt buộc ở đây, trên trang web. Có diễn đàn tin nhắn, rất nhiều video, diễn đàn, lịch sự kiện, bản đồ Negril và nội dung hữu ích khác ở đây. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ bắt gặp một số phần cung cấp thông tin chi tiết về những nơi lưu trú tại Negril, thực phẩm để ăn, những việc cần làm, nhà hàng đến thăm, tài xế thuê và những sự thật cần phải có cho bất kỳ khách du lịch, những người mơ ước một kỳ nghỉ Caribbean hoàn hảo. Một trong những điểm nổi bật của tài nguyên là Bản đồ Hướng dẫn Negril toàn màn hình với các địa điểm chính cần ghé thăm. Tiện ích Google Maps với thông số kỹ thuật vị trí cũng có sẵn ở đây. Một mẫu đẹp của một trang web du lịch được ra mắt với Mobirise!

9. Kokoshungsan

Kokoshungsan

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Kokoshungsan là thư mục kinh doanh toàn cầu trực tuyến và là nơi, nơi người ta có thể duyệt qua nhiều nguồn thu nhập đa để chọn những nguồn mà anh ấy / cô ấy hiện đang cần. Đây là nơi mỗi nhà quảng cáo có thể kiếm thêm thu nhập còn được gọi là KOKOCoin (KKC) bằng cách viết, đọc, đầu tư, chia sẻ, học tập, giảng dạy, bán hoặc tương tác với bất kỳ ai trên trang web.

Trước khi tiếp tục gửi danh sách của riêng bạn, ban đầu, bạn sẽ phải chọn một trong các gói có sẵn – miễn phí hoặc trả phí. Mỗi trong số chúng đi kèm với các điều khoản nhất định dựa trên yêu cầu của người dùng và mục tiêu / nhu cầu kinh doanh. Ngoài việc xuất bản một danh sách, còn có cơ hội kiếm điểm, duyệt tìm việc, xem qua các ưu đãi đặc biệt có sẵn trong phần Cửa hàng và khám phá các sự kiện liên quan đến thị trường ngách khác. Trang web này có cấu trúc tốt và nó cung cấp điều hướng trực quan để giúp người dùng bắt đầu và thành công với những nỗ lực phát triển kinh doanh.

10. Video4Music

Video4Music

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Video4Music là một nhà sản xuất video âm nhạc trực tuyến, bao gồm một nhóm các chuyên gia video âm nhạc thực tế với hơn 15 năm chuyên môn thích hợp. Mỗi người dùng, người chọn cho người chơi, được chỉ định một trợ lý riêng, người giúp tạo ra một video hoàn hảo cho bất kỳ bản nhạc nào.

Những gì bạn cần để bắt đầu với quy trình sản xuất video của mình là chọn một trong các gói video âm nhạc được cung cấp dựa trên thời lượng bài hát. Sau đó, bạn nên gửi một liên kết đến bài hát cho nhóm dịch vụ cùng với thông điệp / tâm trạng bạn dự định truyền tải trong video. Điều này được thực hiện trực tuyến trong thời gian ngắn nhất có thể. Toàn bộ quá trình tạo video được hoàn thành trong vòng 7 ngày. Trang web này thuận tiện và dễ duyệt cho mọi người. Có danh sách các tính năng mà trình phát được đặc trưng bởi, danh sách các lý do để có được trình phát, lời chứng thực của khách hàng cũng như các mẫu video được tạo bằng dịch vụ. Để kết nối với nhóm và đặt hàng, bạn có thể điền vào mẫu liên hệ có sẵn trên trang web. Điều này thật dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

11. Bác sĩ Kasif Anaokulu

Bác sĩ Kasif Anaokulu

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bác sĩ Kasif Anaokulu là một trường mẫu giáo, chấp nhận trẻ em từ 3-6 tuổi và cung cấp các chương trình giáo dục và giáo dục đặc biệt để đảm bảo kết quả tốt nhất. Trường mẫu giáo khá phổ biến do một loạt các dịch vụ và tiện nghi được cung cấp. Để tìm hiểu thêm về họ, nên duyệt thông tin có sẵn trên trang web.

Dự án, được tạo ra bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, hoàn toàn tuân thủ chuyên môn thích hợp của trang web. Nó tươi sáng, hấp dẫn, giải trí và rất trẻ con. Điều này tạo ra một bầu không khí hạnh phúc và tuổi thơ đặc biệt, rất đặc trưng cho nơi này. Tất cả thông tin phụ huynh có thể quan tâm có sẵn trong một số phần của trang web. Nó giải quyết các khía cạnh quan trọng nhất liên quan đến mẫu giáo, chẳng hạn như thông tin chung về địa điểm, mục tiêu nuôi dưỡng và nuôi dưỡng trẻ em, chứng chỉ, chương trình giáo dục, v.v. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập hình ảnh phong phú ở đây, nơi mọi người có thể nhìn thấy nơi này, nơi trẻ em dành thời gian. Ngoài ra, có thể đọc lời chứng thực được công bố bởi các bậc cha mẹ hài lòng, đăng ký tài khoản của trường mẫu giáo trong các mạng xã hội và thậm chí điền vào mẫu đăng ký có sẵn trên trang web.

12. Amalfi Mare

Amalfi Mare

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Amalfi Mare là một công ty tập trung vào cho thuê thuyền và điều lệ du thuyền ở biển Tyrrhenian, với bờ biển Amalfi và Capri là điểm đến chính. Các chuyến du ngoạn và tham quan được tổ chức tại đây bởi Thuyền trưởng Patrizio, người yêu thích các địa điểm này và mong muốn giúp du khách khám phá biển, kho báu, lịch sử Bờ biển Amalfi, cư dân và các thông tin liên quan khác.

Chỉ cần nhìn vào trang chủ là đủ để gợi lên mong muốn tiếp tục duyệt tài nguyên và tìm hiểu chính xác những gì công ty cung cấp. Tất cả các thông tin cần thiết có sẵn trong các phần chính của menu trang web. Chúng bao gồm Du ngoạn, Dịch vụ Điều lệ, Thuyền, Giới thiệu, Liên hệ, Tham quan Hoàng hôn, Tài khoản Xã hội. Nó có thể đặt tour hoặc thuyền trực tiếp trên trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trang web có rất nhiều hình ảnh thực tế về địa điểm và dịch vụ mà công ty cung cấp góp phần vào uy tín của nó. Đây là một mẫu chất lượng của dự án dựa trên Mobirise.

13. Adari

Adari

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Adari là một dự án âm nhạc thuộc về Adari và được tạo ra bằng ngôn ngữ Ch The. Adari là bút danh của Daria Tamara Rac, một ca sĩ, người viết và hát các bài hát bằng tiếng Anh, tiếng Ba Lan và tiếng Ch. Trang web này được thiết kế theo tông màu đen trắng, với các bức ảnh ca sĩ đang đứng trên nền.

Người hâm mộ của ca sĩ sẽ hào hứng duyệt trang web, nơi họ sẽ tìm hiểu thông tin hữu ích về Adari, sự nghiệp sáng tạo và quan điểm sống của cô. Thông tin này có sẵn trong các phần của trang web chính, cụ thể là Tiểu sử, Discography, Tin tức và Liên hệ. Đây là nơi tất cả mọi người, những người quan tâm đến sự thật từ cuộc sống, sự nghiệp, sự sáng tạo, tin tức và sự kiện sắp tới của Adari, có thể bắt gặp thông tin này. Ngoài ra, có một cơ hội để nghe các bài hát của tác giả, xem các video clip của cô ấy, đăng ký tài khoản mạng xã hội của cô ấy trên trang web. Đây là những đặc điểm chính làm cho dự án trở thành một mẫu xứng đáng của bộ sưu tập trang web do Mobirise cung cấp.

14. Witsec

Witsec

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Witsec là một trang web cá nhân được sở hữu và quản lý bởi Mark, một nhà phát triển cơ sở hạ tầng, người tạo ra các tiện ích mở rộng cho Mobirise trên cơ sở nền tảng này. Dự án cung cấp thông tin về bản thân chuyên gia cũng như về người xây dựng trang web được sử dụng làm công cụ thiết kế web chính của anh ấy.

Trang web một trang có ba phần, cụ thể là Giới thiệu về tôi, Mobirise và Hỗ trợ. Phần Giới thiệu về tôi về nhà thiết kế web, phần Mobirise tập trung vào ứng dụng (trình tạo trang web), trong khi phần Hỗ trợ chuyển hướng bạn đến trang, nơi bạn có thể tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình và gửi câu hỏi liên quan đến hệ thống của bạn. Mặc dù, trang web không lớn và chứa một lượng thông tin khá hạn chế, nó vẫn đủ để tìm hiểu dữ liệu về phần mềm, ứng dụng, tính năng đặc biệt và hướng dẫn cài đặt. Đối với tất cả những người dùng sẵn sàng liên lạc với nhà phát triển, có một phần riêng, nơi bạn có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến và chờ phản hồi. Một trong những điểm nổi bật của trang web là thực tế là nó cũng được tạo ra với Mobirise. Đây là bằng chứng tốt nhất về độ tin cậy và chức năng của hệ thống.

15. Căn hộ Costa diêuAmalfi

Căn hộ Costa diêuAmalfi

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Căn hộ Costa diêuAmalfi là nguồn thông tin tốt nhất cho tất cả mọi người đang tìm kiếm nơi ở trên Amalfi Coach. Đây là chỗ ở bao gồm hai căn hộ (Casa Amalfi và Casa Ravello) với sân thượng nằm ở trung tâm lịch sử của Minori, cách bãi biển khoảng 200 m.

Nếu bạn có ý định nghỉ ngơi tuyệt vời ở thị trấn Minori, trang web là điểm đến tốt nhất để đặt nhà nghỉ với tất cả các tiện nghi đi kèm. Nó cung cấp thông tin đầy đủ về cả căn hộ, dịch vụ và tiện nghi được cung cấp, ưu đãi đặc biệt, thư viện ảnh, du ngoạn, danh bạ, v.v … Có rất nhiều hình ảnh của cả hai căn hộ ở đây giúp người dùng nhìn thấy thiết kế, nội thất, thiết bị và tiện nghi đặc biệt mà họ cung cấp. Điều này đơn giản hóa sự lựa chọn của chỗ ở. Điều quan trọng là, trang web này có thể yêu cầu sự sẵn có của phòng bạn quan tâm bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến tương ứng. Điều này dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho mọi người dùng.

Dòng dưới cùng

Mobirise là ngoại tuyến phần mềm xây dựng web, cho phép thiết kế các trang web vừa và nhỏ để sử dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó đi kèm với một loạt các mô-đun nội dung có thể tích hợp, các giải pháp tối ưu hóa SEO và tối ưu hóa điện thoại di động, một loạt các công cụ tùy chỉnh thiết kế và đồng bộ hóa.

Ví dụ về các trang web được cung cấp bởi Mobirise trông khá chuyên nghiệp và hấp dẫn trực quan. Chúng có đầy đủ tính năng đủ để cho phép người dùng nhận ra mục tiêu thiết kế web của họ. Đồng thời, một số dự án này trông tương tự nhau, điều này được giải thích bởi định hướng của nền tảng trên các công nghệ phi công nghệ. Phần mềm hoạt động rất tốt cho danh mục người dùng này, nhưng nó cũng có nhiều ưu điểm cho thiết kế web.

Tải xuống Mobirise miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me