Ví dụ trang web Jimdo tốt nhất

Ví dụ trang web Jimdo


Jimdo – là một người xây dựng trang web đương đại được tạo ra với nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong tâm trí. Nền tảng được tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ thiết kế web góp phần vào quá trình thiết kế web đơn giản nhưng hiệu quả.

Thời gian bạn cần làm chủ hệ thống sẽ phụ thuộc vào trình chỉnh sửa trang web mà cuối cùng bạn sẽ thực hiện. Trình tạo trang web cho phép thiết kế trang web theo hai chế độ.

  • Đầu tiên là trình soạn thảo trang web cổ điển, cung cấp quy trình WYSIWYG trực quan và đơn giản. Bạn sẽ cần một số kỹ năng và nền tảng nhất định để khởi chạy các trang web với nó, nhưng cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn với cách tiếp cận và xem xét đúng tất cả các sắc thái quan trọng.
  • Cách thứ hai bạn có thể đi là sử dụng Cá heo Jimdo tiên tiến dụng cụ. Đây là Tính năng trí tuệ nhân tạo, cho phép tạo các trang web ở chế độ tự động dựa trên nội dung bạn sẽ gửi. Điều này chỉ mất một vài phút và luôn đảm bảo kết quả tốt. Đây là những gì người mới thích nhất về tính năng Jimdo này.

Tùy chọn nào sẽ hoạt động tốt nhất cho trang web cụ thể của bạn? Điều này phụ thuộc vào kỹ năng của bạn và kết quả mà bạn mong đợi sẽ có được trong thời gian dài. Bây giờ, hãy cùng xem các mẫu trang web Jimdo tốt nhất được tạo theo cả hai cách. Chúng được thiết kế bởi những người thực sự, cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh thực sự. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về dự án của bạn có thể trông như thế nào. Đã đến lúc bắt đầu!

1. Phòng trưng bày tốt

Phòng trưng bày tốt

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Phòng trưng bày tốt là một phòng trưng bày nghệ thuật đóng khung và mỹ thuật được tìm thấy ở Kent, Connecticut, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thuộc về các nghệ sĩ địa phương và quốc gia. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề hoặc muốn triển lãm các tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn / mua một số kiệt tác cho bộ sưu tập của bạn, trang web cung cấp thông tin chi tiết tất cả ở một nơi.

Khi bạn đến trang chủ, bạn sẽ thấy tên và thời gian của triển lãm theo lịch trình cũng như một số tác phẩm nghệ thuật sẽ được trình bày cho công chúng. Ngoài ra, trang web cung cấp thông tin về tất cả các nghệ sĩ, những bức tranh được hiển thị trong thư viện, liên kết đến trang web của họ cũng như thông tin liên hệ của phòng trưng bày, vị trí, địa chỉ, email và số điện thoại chính xác của nó. Ngoài ra còn có cơ hội để liên lạc với các đại diện của phòng trưng bày bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến có sẵn trong phần Danh bạ.

Người dùng và người hâm mộ nghệ thuật, những người muốn biết về các cập nhật, tin tức, triển lãm mới nhất và thông tin quan trọng khác liên quan đến thư viện, có thể sử dụng cơ hội để đăng ký nhận bản tin hoặc theo dõi các tài khoản tương ứng trong các mạng xã hội. Đối với thiết kế trang web tổng thể, nó nhẹ, rõ ràng và trực quan. Tất cả các bức tranh được trình bày trên nền tuyết trắng ở đây để tạo ấn tượng tốt hơn và thu hút sự chú ý của người dùng.

2. Genix dệt

Genix dệt

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Genix dệt là một cửa hàng web của thương hiệu châu Âu cung cấp các sản phẩm vải lanh nhà dệt chất lượng cao để bán. Trang web được tạo ra với trình soạn thảo Jimdo WYSIWYG tiêu chuẩn và trông rất thời trang và hợp thời trang. Nhìn lướt qua dự án tạo ra ấn tượng nhẹ nhàng và thoải mái, đó là rất quan trọng khi nói đến các sản phẩm lanh. Có các mô tả chi tiết của từng mục, tất cả đều đi kèm với một vài hình ảnh.

Trang web được thực hiện trong bảng màu ánh sáng đơn giản, với các màu trắng, xanh dương và xám thống trị. Phần Liên hệ và các nút mạng xã hội giúp khách hàng liên lạc với đại diện cửa hàng web đơn giản hơn để xóa các chi tiết. Nó phong cách và rất tự nhiên!

3. Làng tiên phong Bryce

Làng tiên phong Bryce

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Làng tiên phong Bryce tọa lạc tại những địa điểm đẹp như tranh vẽ của thị trấn nhỏ bé ở bang Utah, cách hẻm núi Bryce không xa, mời du khách và khách du lịch đến thư giãn và tận hưởng những địa điểm tuyệt vời.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về địa điểm, bạn có thể duyệt các phần trang web đa năng. Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu các sự kiện chính về địa điểm – thông tin chung, các sắc thái đặc biệt liên quan đến các cơ sở và điểm tham quan độc đáo của Công viên quốc gia Bryce Canyon, đặt chỗ và thông tin liên hệ. Người dùng, những người muốn dành thời gian ở đây, có thể đặt chỗ ở trực tiếp tại trang web. Ngoài ra, có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội ở đây, cho phép bạn khám phá những tin tức và thông báo gần đây về Bryce Pioneer Village.

Một trong những điều thú vị nhất về trang web là thiết kế của nó. Trong khi duyệt các phần, bạn sẽ bắt gặp nhiều hình ảnh về vị trí và các điểm nổi bật của nó khuyến khích người dùng khám phá dự án hơn nữa. Đó là một mẫu ngoạn mục của trang web được tung ra với Jimdo!

4. Michael J.Bingham DDS

Michael J.Bingham DDS

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Michael J.Bingham DDS chuyên về nội nha (liệu pháp chữa tủy răng) và thấy nhiệm vụ chính trong việc cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ thoải mái và an toàn. Đây là văn phòng đặt tại Boise, Idaho, nơi chào đón các bệnh nhân, những người sẵn sàng tiếp nhận liệu pháp điều trị tủy gốc chất lượng.

Trang web của phòng khám y tế cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bệnh nhân chủ yếu quan tâm. Thông tin này có sẵn trong một số phần của trang web, cụ thể là Trang chủ, Dịch vụ, Giới thiệu về Văn phòng, Điều gì mong đợi, Câu hỏi thường gặp, Hình thức bệnh nhân, Tài chính, Bác sĩ giới thiệu, Địa điểm và Liên hệ. Số lượng trang web ấn tượng này là quá đủ để cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về thực hành y tế.

Bất cứ trang nào bạn truy cập, bạn sẽ chắc chắn 100% nhận được thông tin sâu sắc nhất về các vấn đề bạn quan tâm. Có nhiều hình ảnh liên quan đến nội nha ở đây, các mẫu tài liệu của bệnh nhân và bác sĩ cũng như tiện ích bản đồ Google giúp tìm vị trí chính xác của văn phòng y tế.

5. Retropot

Retropot

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Retropot là một cửa hàng web có trụ sở tại Tây Ban Nha cung cấp các dụng cụ nhà bếp retro đa năng để bán. Các sản phẩm được trình bày trong danh mục có thiết kế độc đáo và có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Trang web trông gọn gàng và thú vị. Được tạo bằng trình soạn thảo Jimdo cổ điển, nó có tính năng điều hướng trực quan, cấu trúc logic và thiết kế khác thường. Các cửa hàng web có rất nhiều hình ảnh ban đầu của sản phẩm và bộ sưu tập của họ, mỗi bộ đều đi kèm với các đặc điểm chi tiết và tùy chọn mua sắm. Một nút blog và mạng xã hội cấp quyền truy cập vào thông tin bổ sung về các sản phẩm. Điều này rất hữu ích và thuận tiện. Một trang web thương mại điện tử phong nha được thiết kế với Jimdo!

6. Jandey

Jandey

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jandey là một ví dụ tuyệt vời về một trang web thương mại điện tử đơn giản được xây dựng với Jimdo. Nó có một thanh điều hướng ngang tập trung vào người dùng, bộ sưu tập dễ duyệt và hình nền đẹp. Kiểm tra cách họ trình bày sản phẩm của họ bằng cách sử dụng nhiều khoảng trắng xung quanh, mô tả chi tiết và nhiều hình ảnh sản phẩm. Mỗi trang sản phẩm cung cấp tất cả thông tin người mua có thể cần: sẵn có mặt hàng, vật liệu, tùy chọn kích thước, thuế và thông tin giao hàng.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để dán thanh menu trên đầu Điều duy nhất tôi muốn lưu ý là một số lựa chọn nền làm cho văn bản ở chân trang khó đọc. Tuy nhiên, tất cả trong tất cả, trang web trông tuyệt vời.

7. Hạt Corma

Hạt Corma

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Hạt Corma là nhãn hiệu của vật liệu làm đầy được sử dụng trong sản xuất gối thoải mái, đảm bảo lưu thông không khí tốt và làm cho giấc ngủ của bạn trở nên dễ chịu, chất lượng và thư giãn hơn. Vật liệu này được sản xuất bởi công ty Yamaichi có trụ sở tại Nhật Bản có hàng chục năm chuyên môn thích hợp.

Trang web cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến Hạt Corma mà khách hàng muốn biết trước khi mua sản phẩm. Khi duyệt các trang chính, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về chính tài liệu và ứng dụng của nó. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, thật hợp lý khi xem lời chứng thực do những khách hàng đó đã kiểm tra. Có một trang Chứng thực / Đánh giá riêng mà bạn có thể truy cập để tìm hiểu điều đó. Để chỉ định các vấn đề bạn không chắc chắn, bạn có thể để lại yêu cầu hoặc yêu cầu trong biểu mẫu trực tuyến tương ứng có sẵn trong phần Danh bạ. Ngay khi bạn quyết định tự mình kiểm tra sản phẩm, bạn có thể theo liên kết dẫn đến cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể xem qua các loại phong phú được chào bán.

số 8. Chất tẩy khô nghệ thuật

Chất tẩy khô nghệ thuật

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Chất tẩy khô nghệ thuật là một ví dụ tuyệt vời của một trang web kinh doanh nhỏ. Andy và Young là chủ sở hữu của công ty từ năm 1986. Lưu ý rằng trang web có thương hiệu tốt như thế nào: từ favicon tùy chỉnh đến logo được thiết kế chuyên nghiệp và xuống chân trang – Artistic Dry Cleaners gây ấn tượng với khách truy cập về tính nhất quán và tối giản của chúng. Trang web thực hiện rất tốt việc sử dụng chữ tượng hình để thể hiện các dịch vụ khác nhau của công ty, trong khi cấu trúc đơn giản của trang web giúp bạn dễ dàng tìm thấy ngay thông tin quan trọng nhất.

Bạn có thể tìm thấy một trang đánh giá (Trên thực tế, nó hướng bạn đến một trang web khác, nhưng vẫn) nơi bạn có thể tìm thấy lời chứng thực của khách hàng. Nhìn chung, trang web khá đơn giản trong mọi thứ liên quan đến chức năng.

9. Phụ kiện của Allison Hertzberg

Phụ kiện của Allison Hertzberg

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bắt đầu như một sở thích cho Phụ kiện của Ash nhanh chóng biến thành một doanh nghiệp phát triển mạnh. Allison thủ công đồ trang sức dệt tuyệt đẹp trong căn hộ ở Brooklyn, NY của cô và tin tưởng mạnh mẽ rằng một món đồ trang sức có thể làm nên một bộ trang phục. Cốt lõi của nghệ thuật của cô là các chi tiết thắt nút phức tạp mà cô đã học được khi chuẩn bị một bộ phim tài liệu về ngư dân tôm hùm ở Maine. Allison sử dụng nền tảng thương mại Jimdo, để bán hàng thủ công của mình trên toàn thế giới.

Cốt lõi của nghệ thuật của cô là các chi tiết thắt nút phức tạp mà cô đã học được khi chuẩn bị một bộ phim tài liệu về ngư dân tôm hùm ở Maine. Công việc của cô ấy thực sự tốt, bạn có thể tìm thấy những người nổi tiếng mặc đồ thủ công Allison, chỉ cần mở phần Báo chí. Nhưng nếu cô ấy muốn thành công hơn nữa, cô ấy sẽ thiết kế lại trang web của mình tốt hơn trong giao diện tùy chỉnh hơn và thêm nút Back to Top vào các trang.

10. Quốc tế Taqnia

Quốc tế Taqnia

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Quốc tế Taqnia là một công ty đầu tư và phát triển công nghệ cung cấp tất cả các dịch vụ cho cả các công ty mới và thành lập trên toàn thế giới. Trang web của họ, TaqniaI quốc tế, sử dụng thành công công nghệ tạo trang web Jimdo.

Ở đây bạn có thể thấy một thiết kế gọn gàng và hiện đại với các yếu tố hoạt hình tuyệt vời nhấn mạnh công ty theo đuổi sự đổi mới và lĩnh vực sở thích. Thật tốt khi thấy một phiên bản di động được tối ưu hóa tốt và một favicon có thương hiệu, và tôi thích cách thay đổi màu sắc.

Những hình ảnh hoạt hình phù hợp hoàn hảo với chủ đề của công ty. Bạn thực sự cảm thấy như tương lai đang đứng trước cửa nhà bạn, thực ra, nó đã gõ cửa nhà bạn.

11. Ben Ahn

Ben Ahn

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Ben Ahn là một nghệ sĩ và ca sĩ ukulele đến từ đảo Kaua`i, hiện đang sống ở khu vực vịnh San Francisco. Anh ấy sử dụng trang web Jimdo của mình Benahn.com để chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của mình, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cũng như hiển thị một số tài liệu tham khảo khách hàng.

Mặc dù trang web Benocate có thể cảm thấy đơn giản, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn bạn có thể thấy nó có mọi thứ mà một trang web nhạc sĩ cần: câu chuyện về nghệ sĩ, video, tin tức, lịch sự kiện và một cách dễ dàng để liên lạc. Kết quả là một trang web hiện đại, hiệu quả quảng bá âm nhạc Ben Ahn, ra thế giới.

Bạn có thể tìm thấy các video mà Ben đang hoạt động và lắng nghe màn trình diễn của anh ấy. Và thật đáng yêu khi thấy lịch khả dụng của mình ngay trên trang chủ.

12. Bobscraft

Bobscraft

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bobscraft là một trang web khác của một công ty sơn tùy chỉnh làm cho những điều bình thường trở nên độc đáo và tuyệt vời. Giày, snickers, tai nghe hoặc guitar của bạn – hầu hết mọi thứ bạn muốn có thể được vẽ bằng thiết kế tuyệt vời sinh ra trong tâm trí họa sĩ hay trong chính bạn. Nó rất thú vị để khám phá trang web từ phần này sang phần khác, với rất nhiều thiết kế và hình ảnh thú vị.

Tôi thực sự không thể biết một người mà từ chối tùy chỉnh Chuck của họ?! Bạn có thể tìm thấy mọi trợ giúp bạn cần, từ biểu đồ kích thước đến công cụ chuyển đổi tiền tệ, thật sự tiện lợi khi có tất cả ở một nơi thay vì lướt web từ trang này sang trang khác. Vì vậy, chỉ cần vài cú nhấp chuột – và phụ kiện của bạn là độc đáo và khác thường nhất!

13. Đá tự do

Đá tự do

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đá tự do là dự án xoay quanh câu chuyện về cái gọi là tảng đá Freedom The Đá Rock được tìm thấy ở Iowa. Mỗi năm, tảng đá này được sơn lại theo những cách khác nhau để bày tỏ lòng biết ơn đối với quốc gia Cựu chiến binh và tôn vinh sứ mệnh của họ trong việc phục vụ đất nước.

Trang web trông khá thú vị và thậm chí hơi bất thường. Khi bạn vào trang chủ, bạn sẽ thấy video Freedom Rock cùng với các bộ sưu tập tranh tường hàng năm gốc. Khi duyệt các trang web, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về tin tức, tùy chọn hỗ trợ, liên hệ và Câu hỏi thường gặp để khám phá thêm thông tin về mục tiêu chính của trang web. Ngoài ra còn có cơ hội kết nối với các tài khoản của dự án trong các mạng xã hội để nhận biết tất cả các thông tin liên quan.

14. Công ty rượu xoắn

Công ty rượu xoắn

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Công ty rượu xoắn cung cấp các loại rượu vang dành riêng cho vườn nho từ nhiều vùng khí hậu cụ thể từ khắp nơi trên thế giới. Đây là công việc kinh doanh của gia đình thuộc về Vincenzo, Chenin và Audrey Cilurzo, người theo đuổi sứ mệnh duy nhất – làm rượu vang mọi người muốn uống và làm rượu vang dịp đặc biệt mọi người sẽ có thể uống mỗi ngày.

Thiết kế trang web tổng thể hoàn toàn đi đến chuyên môn hóa công ty lớn. Tất cả các nội dung được hiển thị trên nền có rất nhiều thùng rượu. Đây là những gì phản ánh trọng tâm của công ty lớn và cho phép người dùng nắm bắt ý tưởng chính ngay từ những giây đầu tiên ở lại trên trang web.

Đối với khách hàng thường xuyên và khách hàng lần đầu, trang web tiết lộ cơ hội truy cập vào cửa hàng web và đặt hàng tại đó. Đây là tính năng giúp trang web vừa thông tin vừa thiết thực tại một thời điểm – một dự án hoàn hảo bắt đầu với Jimdo!

15. Xe đạp bọc

Xe đạp bọc

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Xe đạp bọc gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền video kích thước đầy đủ chất lượng cao và thú vị. Cái nhìn duy nhất vào video cung cấp sự hiểu biết về hàm ý trang web – cung cấp các phụ kiện xe đạp (khung bao) để làm cho chuyến đi thoải mái và an toàn cho mọi người.

Để tìm hiểu thêm về các bọc được làm đặc biệt cho các loại khung xe đạp khác nhau, bạn có thể xem video chứng minh các mô tả chi tiết và đánh giá của các sản phẩm này. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ thấy các tính năng chính của các sản phẩm này sẽ giúp bạn có được ý tưởng chính về ứng dụng của họ. Nếu bạn muốn khám phá thêm những sự thật thú vị, bạn có thể truy cập phần Blog, trong đó có rất nhiều bài đăng liên quan đến thích hợp và cho phép chia sẻ chúng trong các mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin và tài khoản mạng xã hội của công ty để được thông báo về tất cả các tin tức liên quan đến ngành.

Điểm nổi bật không thể phủ nhận của trang web là cửa hàng web được kết nối với nó. Đây là nơi mà tất cả mọi người, những người có nhu cầu mua một chiếc bọc xe đạp, có thể đặt hàng gần như không có thời gian. Nói chung, trang web dựa trên Jimdo này là một mẫu sinh động của dự án kết hợp giá trị thông tin và chức năng.

16. Xà phòng sữa dê Barnyard Blessing

Xà phòng sữa dê Barnyard Blessing

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Xà phòng sữa dê Barnyard Blessing là nơi bạn có thể lấy xà phòng làm bằng tay tự nhiên 100% tươi được sản xuất trực tiếp tại Nông trại Blessing Barnyard từ sữa được hái bằng tay từ dê sữa, được truyền thêm tinh dầu hữu cơ và tinh khiết cho kết quả chất lượng cao.

Trang web cung cấp thông tin đầy đủ về trang trại, quy trình sản xuất xà phòng, thành phần của nó và các chi tiết liên quan khác. Mọi người, những người quan tâm đến việc nhận sản phẩm, có cơ hội truy cập vào phần Cửa hàng, xem xét các loại sản phẩm được cung cấp ở đó và sau đó đặt hàng.

Bạn có mong muốn đến thăm trang trại trong người? Đi trước để truy cập phần Danh bạ nơi bạn có thể tìm thấy địa chỉ và hướng dẫn chi tiết về cách đến trang trại. Trang web này bao gồm rất nhiều hình ảnh được chụp tại trang trại có thể thôi thúc mong muốn đến thăm nơi này và mua xà phòng được cung cấp ở đó. Do đó, dự án dựa trên Jimdo khá đơn giản nhưng nhiều thông tin và tập trung vào người dùng.

Dòng dưới cùng

Jimdo là một người xây dựng trang web khá bất thường, cung cấp cho người dùng hai cách tiếp cận xây dựng web khác nhau. Trình chỉnh sửa Jimdo cổ điển và Jimdo Dolphin khác nhau rất nhiều, khi nói đến sự dễ sử dụng, tiện lợi, kỹ năng thiết kế web và, tất nhiên, lĩnh vực ứng dụng. Như bạn thấy trong các mẫu được cung cấp trong bài đánh giá, công cụ AI Dolphin hoạt động tốt nhất để phát triển các dự án đơn giản cho mục đích cá nhân. Đây là danh mục đầu tư, trang đích đơn giản và trang web tiêu chuẩn không dành cho sử dụng kinh doanh.

Nếu bạn cần một dự án phức tạp hơn, chứa đầy các tính năng và phương pháp thiết kế tiên tiến, thì trình soạn thảo Jimdo cổ điển là tùy chọn để xem xét. Nền tảng này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Đối với các dự án này, Jimdo cung cấp tất cả các loại công cụ để làm cho trang web của bạn trở nên phong cách, hiện đại và thành công. Trong trường hợp bạn không ủng hộ như Jimdo, bạn có thể thử các trình tạo trang web SaaS khác như Wix, uKit hoặc là Weebly.

Sử dụng mọi tùy chọn hoặc tính năng của người xây dựng trang web một cách khôn ngoan, don don làm quá tải dự án với những thứ bạn không cần. Hãy chú ý đến kết quả có thể khác nhau như thế nào nếu bạn chọn một bảng màu sai hoặc thậm chí là một mẫu. Hãy dành thời gian của bạn, không cần phải vội vàng với điều này, khám phá các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh của trang web của bạn và bạn sẽ nhận được một kết quả thực sự tuyệt vời.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map