Ví dụ trang web IM Creator tốt nhất

Ví dụ trang web IM Creator


IM Creator là một trong những nhà xây dựng trang web đám mây đơn giản và giá cả phải chăng nhất, cho phép tạo các loại dự án khác nhau. Hệ thống ban đầu hoạt động tuyệt vời cho các nghệ sĩ, sinh viên, sáng tạo và phi lợi nhuận, những người có ý định trình bày các tác phẩm của họ cho đối tượng mục tiêu, được tiếp xúc tối đa. Đối với các danh mục người dùng này, nền tảng cung cấp đăng ký hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế, quảng cáo hoặc giới hạn nào. Thay vào đó, hệ thống cung cấp một bộ tính năng rộng, góp phần giúp dễ dàng phát triển trang web và giúp tận dụng các kết quả xứng đáng.

Ngoài trọng tâm sáng tạo, IM Creator còn chứng tỏ là một lựa chọn tốt cho các doanh nhân, giúp nó có thể bắt đầu và quản lý các trang web kinh doanh chuyên nghiệp, bao gồm các dự án thương mại điện tử và trang đích. Đối với các trang web này, hệ thống tiết lộ nhiều ưu điểm và tùy chọn thiết kế tùy biến khiến nó nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý của người dùng.

Hiện tại, IM Creator bao gồm hơn 17 triệu trang web đa năng được thiết kế với nó. Bạn có quan tâm để xem một số mẫu dự án đáng chú ý nhất được tạo bằng trình xây dựng trang web không? Họ sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì hệ thống cung cấp và dự án của bạn cuối cùng có thể trông như thế nào, được khởi chạy với IM Creator. Hãy để Lừa làm điều đó ngay lập tức.

1. Nội dung danh nghĩa

Nội dung danh nghĩa

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nội dung danh nghĩa là một trang web của hãng phim nổi trội về nghệ thuật làm phim và có lời kêu gọi sản xuất các dự án cao cấp chuyên nghiệp cho khách hàng của họ. Hãng phim đặt đội ngũ của mình tại một nhóm người bản địa kỹ thuật số, những người có kỹ năng sản xuất phim và có kiến ​​thức trực tiếp về chính xác những gì khán giả mục tiêu mong đợi.

Trang web thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ những giây đầu tiên họ truy cập. Khi truy cập trang chủ, bạn sẽ thấy một nền video toàn màn hình giới thiệu phòng thu và đóng vai trò quảng cáo. Ở dưới cùng của nền video, có nút Nút Let Let Work Work Together để chuyển hướng bạn đến trang Kết nối. Đây là nơi bạn có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến để liên lạc với nhóm chuyên gia Nội dung danh nghĩa.

Trong khi duyệt trang web, bạn sẽ bắt gặp một số trang cung cấp thông tin rõ ràng về đội ngũ làm phim, cung cấp dịch vụ cao cấp của họ. Trang Giới thiệu và Tư vấn cho bạn biết càng nhiều càng tốt về studio, dịch vụ và điều khoản hợp tác, trong khi phần Danh mục đầu tư có thể xem mẫu video mới nhất về các tác phẩm mà studio đã hoàn thành cho khách hàng của mình. Đây là nhiều hơn mức cần thiết để giúp bạn đưa ra kết luận liên quan đến tính chuyên nghiệp và mức độ kỹ năng của các chuyên gia. Nói chung, trang web là một mẫu dự án ấn tượng được khởi chạy với IM Creator.

2. Thần Naina

Thần Naina

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Thần Naina là một danh mục đầu tư chuyên nghiệp dựa trên IM Creator của Naina Shenoy – một nhà thiết kế tài năng và lành nghề với nhiều năm chuyên môn và hàng tá các dự án cao cấp được tạo ra cho khách hàng. Khu vực trung tâm quan tâm chính của cô xung quanh việc học tập tại nhà xung quanh nội thất và trải nghiệm phòng hàng ngày để tiếp tục tạo ra các dự án thiết kế tập trung vào tính bền vững và tính tuần hoàn.

Các trang web danh mục đầu tư trông khá đơn giản và đơn giản. Chỉ có ba trang bạn có thể duyệt ở đây để tìm hiểu thêm về nhà thiết kế, tiểu sử của cô ấy, quan điểm sống, giáo dục và nền tảng chuyên môn, sở thích và thông tin liên quan khác. Ngoài ra, bạn có thể duyệt phần Danh mục đầu tư có các dự án ấn tượng và chất lượng nhất mà tác giả đặc biệt tự hào. Cuối cùng, có trang Liên hệ với biểu mẫu trực tuyến, nơi bạn có thể thả một dòng cho nhà thiết kế, gửi email cho cô ấy hoặc xem hồ sơ LinkedIn của cô ấy. Bất kể số lượng trang web nhỏ như vậy, họ cung cấp tất cả các thông tin khách hàng tiềm năng có thể quan tâm. Điều này là quá đủ để đưa ra quyết định không thiên vị về hợp tác hơn nữa.

Thiết kế trang web là hợp lý và đơn giản là tốt. Tất cả các trang đều có nền trắng như tuyết với các bức ảnh màu chống lại nó để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đặc biệt chú ý đến trang Danh mục đầu tư, nơi cung cấp thông tin tối đa về các dự án được liệt kê ở đó. Mỗi mẫu đi kèm với một mô tả chi tiết cung cấp chế độ xem đặc biệt của nhà thiết kế và các mục tiêu cô ấy theo đuổi khi hoàn thành nó. Ngoài ra còn có một số hình ảnh cung cấp sự hiểu biết thấu đáo về chuyên môn hóa dự án. Do đó, Naina Shenoy là một mẫu chất lượng và ấn tượng của một trang web danh mục đầu tư được thiết kế chuyên nghiệp với IM Creator.

3. Yeelight

Yeelight

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Yeelight là một cửa hàng web của các thiết bị và thiết bị chiếu sáng có trụ sở tại Singapore, không chỉ trông tuyệt đẹp và phù hợp với phần lớn nội thất đa năng, mà còn cung cấp các thiết kế hiện đại và chức năng cao cấp để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trang web cung cấp thông tin tối đa về công ty, các dịch vụ và sản phẩm mà nó cung cấp, tin tức gần đây, cập nhật, liên hệ và thông tin liên quan khác mà hầu hết các khách hàng tiềm năng và hiện tại đều quan tâm.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn, khi bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến là bộ sưu tập trình chiếu, cung cấp thông tin về sản phẩm Yeelight tiên tiến tương thích với Apple Home Kit, cung cấp trải nghiệm chiếu sáng tại nhà hoàn toàn mới và bất ngờ. Trang chủ cũng chứa các tin tức gần đây của công ty, danh sách các chương trình khuyến mãi mới nhất cũng như các sản phẩm mới phát hành.

Các nhà phát triển trang web đã quan tâm đến sự thuận tiện của khách hàng, cung cấp phần biểu mẫu cộng đồng, các tùy chọn hỗ trợ khách hàng cao cấp liên hệ chi tiết đi kèm với Google Maps để dễ dàng tìm kiếm cửa hàng (công ty có một số địa điểm bán lẻ trên khắp Singapore, nơi mọi người có thể mua thiết bị chiếu sáng và phụ kiện của họ). Hỗ trợ Live Chat cũng có sẵn tại trang web để giúp khách hàng tìm câu trả lời cho các câu hỏi khẩn cấp của họ. . Nếu vẫn còn bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Yeelight hoặc bạn chỉ muốn biết về tin tức, cập nhật và sự kiện theo lịch trình của công ty, có một cơ hội để đăng ký tài khoản của mình trong các mạng xã hội để biết về doanh nghiệp các vấn đề liên quan.

4. Janni Louise

Janni Louise

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Janni Louise là một trang web danh mục đầu tư được sở hữu và điều hành bởi Janni Louise – một nghệ sĩ chuyên nghiệp và tài năng, người có nhiều dự án tự do cá nhân cũng như kinh nghiệm phong phú trong việc làm việc cho các cơ quan thiết kế. Janni dành riêng để tuân thủ các nhu cầu và sở thích đặc biệt của khách hàng, đưa trí tưởng tượng của cô vào cuộc sống thông qua một loạt các phương tiện trực quan. Cô ấy đã sẵn sàng để hoàn thành các loại dự án sáng tạo khác nhau và cô ấy đã có nhiều trong số chúng trong danh mục đầu tư của mình.

Bản thân trang web có rất nhiều yếu tố thiết kế đồ họa, nhưng điều này là không cần thiết, khi nói đến danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Chỉ có hai trang ở đây – About và Sketchbook, quá đủ để cung cấp thông tin đầy đủ nhất mà người dùng đang tìm kiếm, khi thuê một nghệ sĩ để hoàn thành dự án của họ.

Trang chủ trông rất ấn tượng do có sẵn các trình chiếu bộ sưu tập mô tả các tác phẩm của Janni. Ngoài ra còn có quyền truy cập trực tiếp vào phần danh mục đầu tư, cũng chứa nhiều kiệt tác của tác giả. Cần một cái nhìn chi tiết hơn về các tác phẩm của Janni? Sau đó hãy tiếp tục để đến với Sổ phác thảo, bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời về giấy và bút chì và các bản phác thảo kỹ thuật số mà nghệ sĩ tự hào. Đây là một ví dụ thành công của một trang web danh mục đầu tư được khởi chạy với IM Creator!

5. Quản lý khởi sắc

Quản lý khởi sắc

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Quản lý khởi sắc là một trang web của một trong những cơ quan quản lý, tiếp thị sáng tạo và PR có trụ sở tại London. Công ty nhìn thấy sứ mệnh của mình trong việc giúp các thương hiệu và những người có ảnh hưởng phát triển và phát triển để đạt được các mục tiêu họ đặt ra. Với mục đích này, họ phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị, truyền thông xã hội và quảng cáo để tăng cường sự hiện diện truyền thông của họ và giúp họ thúc đẩy doanh số và tiếp cận thị trường mục tiêu.

Thiết kế trang web hoàn toàn tuân thủ khái niệm chung của cơ quan, tạo ra tầm nhìn ấn tượng, hiện đại và cao cấp về các dịch vụ và mục tiêu của họ. Dự án trông tươi mới và dễ chịu để duyệt, với màu sắc nhẹ chiếm ưu thế trong bảng màu của nó. Cùng với đó, trang web có cấu trúc logic, bao quát một phạm vi rộng nhu cầu của người dùng. Có một số trang ở đây, cung cấp thông tin rõ ràng về đội ngũ chuyên gia Quản lý Flourish, các kỹ năng, dịch vụ được cung cấp, danh bạ và phần blog của họ.

Sự chú ý riêng biệt được dành cho phần danh mục đầu tư, thường xuyên được cập nhật với các công việc gần đây được hoàn thành bởi các chuyên gia của công ty. Mỗi dự án đi kèm với hình ảnh sáng và cao cấp cũng như mô tả của các thông số chính. Đó chính xác là những gì hầu hết người dùng cần khi tìm kiếm một cơ quan tiếp thị và PR. Bạn đã làm rất tốt!

6. Philip Joa

Philip Joa

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Philip Joa là một trang web danh mục đầu tư thuộc về Philip Joa – một giám đốc chuyên nghiệp và lành nghề làm việc trong các dự án tài liệu, nhiếp ảnh, viết và tình nguyện cho các tổ chức, tạp chí và các khách hàng khác. Trang web được Phili tạo ra với mục đích duy nhất – nhằm thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và tạo ra khách hàng mới thông qua việc cung cấp các mẫu danh mục đầu tư chuyên nghiệp và thông tin cá nhân về tiểu sử và sự nghiệp sáng tạo của anh ấy.

Trang web này không chứa quá nhiều thông tin và không có nhiều yếu tố thiết kế / đồ họa cao cấp. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn cần thiết vì dự án bao gồm tất cả các thông tin cần thiết ở một nơi. Thiết kế của danh mục đầu tư trông cũng khá thú vị và khác thường. Một trang web riêng được dành cho bộ sưu tập của tác giả cuốn sách làm giám đốc. Mỗi dự án đi kèm với một video và mô tả chi tiết của nó để cho người xem biết về ý nghĩa và trọng tâm chung của nó. Đến lượt mình, trang Etc. chứa rất nhiều tác phẩm danh mục đầu tư được Philip hoàn thành với tư cách là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, phát ngôn viên và nhà văn. Chúng cũng được trình bày theo cách hấp dẫn và hiện đại.

Để liên lạc với Philip, chỉ cần đến phần Liên hệ tương ứng. Đây là nơi bạn có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến hoặc sử dụng email để liên lạc với chuyên gia và chỉ định / thảo luận về các yêu cầu và thông số kỹ thuật dự án của bạn.

7. Neo trung thành

Neo trung thành

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Neo trung thành là một trang web danh mục đầu tư của nhà làm phim, nhà văn, đạo diễn và nhiếp ảnh gia Anchal Gidel, người có các lĩnh vực trung tâm quan tâm xung quanh việc nắm bắt những lát cắt nhỏ của cuộc sống. Đó chính xác là cách anh ấy mô tả trọng tâm sáng tạo của mình và trình bày nó cho khán giả mục tiêu. Tác giả đã biên soạn một danh mục đầu tư của các tác phẩm cao cấp, bao gồm phim và ảnh. Nó được trình bày ở định dạng danh mục đầu tư trực tiếp tại trang web.

Khi bạn lần đầu tiên truy cập vào trang chủ của danh mục đầu tư, bạn đã giành được một phần hoặc nội dung ở đây – không có gì ngoài trình chiếu toàn màn hình của các bức ảnh thuộc về Neo. Đó là bài thuyết trình hay nhất về sự sáng tạo và tài năng chuyên nghiệp của anh ấy nói lớn hơn hàng tá từ. Nếu bạn vẫn có ý định tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh gia hoặc xem các tác phẩm khác của anh ấy, hãy truy cập ahd để duyệt các phần có sẵn trong menu bật lên được tìm thấy ở phần bên phải của màn hình.

Menu danh mục đầu tư bao gồm một số phần dựa trên chủ đề của phim / hình ảnh bao gồm. Đó là Phim, Du lịch, Con người và Thiên nhiên. Ngoài ra, người dùng có thể duyệt trang Giới thiệu về tôi để khám phá thêm sự thật về nhiếp ảnh gia và sự sáng tạo của anh ấy. Ngoài ra còn có cơ hội để liên lạc với tác giả bằng cách điền vào mẫu liên hệ trực tuyến có sẵn ở dưới cùng của trang ở đây. Điều đó dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Tóm lại, dự án là một mẫu thành công và ấn tượng của trang web danh mục đầu tư do IM Creator cung cấp!

Dòng dưới cùng

IM Creator là một người xây dựng trang web DIY đa năng, đa năng, cho phép phát triển và quản lý các loại dự án khác nhau để sử dụng cho mục đích thương mại và thương mại. Nền tảng này tự hào với hàng triệu trang web được ra mắt cùng với nó vì mỗi trang đều có thiết kế tinh tế và cá nhân hóa, không thỏa hiệp với chức năng cao cấp.

Nhà xây dựng trang web thích sự phổ biến tối đa với các nghệ sĩ, nhà sáng tạo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, người mẫu, nhà tạo mẫu, nhà làm phim, nhà sản xuất và những người dùng khác, những người cần các trang web danh mục chuyên nghiệp để giới thiệu các tác phẩm và tài năng của họ. Đối với những người dùng này cũng như cho các tổ chức phi lợi nhuận và sinh viên, hệ thống này hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn chức năng nào. Đồng thời, IM Creator là một lựa chọn khá hay cho các doanh nhân, những người sẽ sử dụng dịch vụ này để phát triển các trang web kinh doanh. Các mẫu của các dự án được xem xét trong bài viết là bằng chứng tốt nhất về bản chất phổ quát của nó, phương pháp thiết kế web trực quan và tính linh hoạt của các tùy chọn tùy chỉnh có trong bộ công cụ.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me