Ví dụ trang web Google tốt nhất

Trang web Google Ví dụ Trang web


Trang web Google tuyên bố là một nền tảng xây dựng trang web linh hoạt và linh hoạt để tạo ra các loại trang web khác nhau từ đầu. Nó mang lại đủ khả năng dựa trên đám mây để có thể tập trung video, trình chiếu, các định dạng khác nhau của tài liệu và hơn thế nữa để tạo một trang web chuyên nghiệp bất chấp lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp. Trang web Google cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, có nghĩa là không có máy chủ của bên thứ ba hoặc phần mềm bổ sung nào để duy trì hoặc triển khai. Hơn nữa, nền tảng đi kèm với một số lợi ích cơ bản bao gồm khả năng lớn để hoạt động trên các hệ điều hành.

Trang web Google tự hào về chức năng và hệ thống kiểm soát tích hợp để đảm bảo an ninh kỹ thuật số cấp trang web. Nhưng, nó có thực sự tốt cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng một danh mục đầu tư vững chắc, trang web hay blog của công ty? Chúng tôi đã xem xét một số ví dụ về Trang web Google tốt nhất để giới thiệu các lợi ích và tính năng của chúng. Họ sẽ cho phép bạn quyết định xem nền tảng có đáp ứng yêu cầu của bạn không.

1. Dịch vụ BNH

1. Dịch vụ BNH

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Dịch vụ BNH cung cấp dịch vụ phát triển đám mây ngoài đồ họa và thiết kế web. Trang chủ trông gọn gàng và gọn gàng với tất cả các phần cần thiết được hiển thị rõ ràng trong tiêu đề. Thanh trượt thêm một số động lực vào trang làm cho nó trông cập nhật. Hơn nữa, nó kết nối người dùng với các phần trang web khác.

Trang web có blog riêng của mình. Mặc dù trông không sáng sủa và hấp dẫn như một số blog chuyên nghiệp hơn, nhưng nó vẫn có kho lưu trữ blog phân chia các bài viết theo tháng và năm. Phần Giới thiệu về Giới thiệu về Phần mềm có Bản đồ Google được tích hợp với trang. Trang web tạo ấn tượng tốt mặc dù nó vẫn yêu cầu một số chỉnh sửa để làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn đặc biệt là khi nói đến blog.

2. Hội trường công viên Morto

2. Hội trường công viên Morto

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Hội trường công viên Morto có một trang web phi lợi nhuận không liên quan đến thương mại điện tử hoặc dịch vụ. Nhiệm vụ của nó là hiển thị tất cả thông tin cốt lõi về nhà thờ cũng như đại diện cho cộng đồng. Trang web có một số phần bao gồm:

 • Những gì chúng tôi tin trang nhấn mạnh các vấn đề cơ bản mô tả chủ sở hữu trang web;
 • Các cuộc họp & Dịch vụ – trang có lịch trình thời gian và lịch của các cuộc họp và dịch vụ nhà thờ với tính năng Lịch Google Xem tháng;
 • Cách tìm trang của chúng tôi đã tích hợp Google Maps và địa chỉ bằng văn bản.

Mặc dù trang web có vẻ hơi sơ khai, nhưng nó có tất cả các phần và tính năng cần thiết, Lịch Google với tất cả các cuộc họp ở một nơi, hình ảnh từ các cuộc họp của nhà thờ, thông tin liên hệ, v.v..

3. Giải pháp bảo vệ và kiểm soát PCS

3. Giải pháp bảo vệ và kiểm soát PCS

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Giải pháp bảo vệ và kiểm soát PCS cung cấp một trang web có thiết kế đẹp mắt cùng với các biểu tượng tùy chỉnh tại trang Home and Services. Chúng được sử dụng để nhấn mạnh lợi ích cốt lõi, các loại dịch vụ và giải pháp mà công ty cung cấp. Ấn tượng chung không tệ. Các trang web trông chuyên nghiệp do cấu trúc đơn giản và khôn ngoan. Người dùng có thể biết rõ loại thông tin nào cần cung cấp.

Mặc dù nó không tự hào về hoạt hình hay thiết kế UX như một số trang web chuyên nghiệp hơn, tất cả các phần đều dễ dàng xác định vị trí. Phần Sản phẩm cung cấp mô tả sản phẩm đầy đủ có sẵn trong các tệp PDF giúp khách hàng dễ dàng tải xuống và giữ thông tin trong trường hợp cần thiết.

4. HIJSA

4. HIJSA

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Xây dựng với Google Sites, trang web của HIJSA tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một bằng chứng khác cho thấy nền tảng này cho phép người dùng xây dựng một trang web đẹp và phong cách. Nó trông phi thường và chụp cùng một lúc. Công ty liên quan đến các tư vấn và khuyến nghị liên quan đến cơ cấu tổ chức và lựa chọn nhân tài.

Trang web trông vui vẻ và nâng cao nhờ một mẫu linh hoạt. Nó có một phần blog chuyên nghiệp hơn nếu so với trang web số 1 trong danh sách của chúng tôi mặc dù nó vẫn chưa hoàn hảo. Tất cả các bài viết có xem trước ngắn, ngày xuất bản và hình ảnh. Nó làm cho blog trông chuyên nghiệp hơn một chút. Trang web có các nút chia sẻ xã hội mặc dù người ta sẽ khó tìm thấy chúng ngay cả khi anh ta muốn.

5. Robot tốt nhất Hoa Kỳ

5. Robot tốt nhất Hoa Kỳ

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Robot tốt nhất Hoa Kỳ là Cơ quan Robot và AI có trụ sở tại California, nhằm mục đích số hóa tất cả các quy trình kinh doanh. Công ty phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm đột phá giúp chuyển đổi tương tác máy móc của con người sang các xu hướng thế hệ mới. Trang web của công ty trông sáng tạo và ấn tượng, được tạo ra liên quan đến chuyên môn chính của công ty.

Dự án có vẻ hợp thời trang, cập nhật và được số hóa cao. Trang chủ cung cấp rất nhiều hình ảnh và video giới thiệu Sanbot (chính robot) đang hoạt động. Nó khá thú vị khi xem cách nó hoạt động và tương tác với con người. Ngoài ra, bạn sẽ bắt gặp các ứng dụng công nghiệp tiềm năng của sản phẩm. Ngoài ra còn có một cơ hội để đặt hàng trực tiếp tại trang web, khi đã tìm hiểu thêm về robot và các ứng dụng có thể có trước. Ưu đãi khá thú vị và độc đáo có sẵn tại trang web do Google Pages cung cấp!

6. Chuyên gia công nghệ DrPete

6. Chuyên gia công nghệ DrPete

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đây là một trang web vững chắc đại diện cho một nhóm các chuyên gia công nghệ làm việc cho Chuyên gia công nghệ DrPete. Họ cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho những người tham gia vào ngành CNTT. Thoạt nhìn, trang chủ khá chuyên nghiệp. Nó mô tả tất cả các hướng của năng lực của công ty. Người dùng có thể chọn người mình cần. Tin vui, giờ đây chúng ta có thể chứng kiến ​​một blog đẹp mắt được xây dựng với Google Sites.

Nó vẫn còn lâu mới hoàn hảo do thiếu dữ liệu xem trước và xuất bản. Ít nhất, nó có một số cấu trúc và lưu trữ mặc dù không có thẻ nào có thể giúp tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn nhiều. Trang web này có trang Đội với hình ảnh và mô tả ngắn của tất cả các chuyên gia.

7. Liên đoàn giáo viên thung lũng Putnam

7. Liên đoàn giáo viên thung lũng Putnam

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Trang web chính thức của Liên đoàn giáo viên thung lũng Putnam (PVFT) được tạo theo truyền thống tốt nhất của người xây dựng trang web Google Trang web. Tổ chức này nhằm mục đích cải thiện các tiêu chuẩn của nghề dạy học, hỗ trợ và bảo vệ các thành viên của mình và các vấn đề khác liên quan đến ngành.

Trang web chứa thông tin khẩn cấp và cập nhật nhất về Liên đoàn, lợi thế, lịch trình, thành viên, sự kiện. Thông tin này được sắp xếp thuận tiện thành các phần, trong đó mỗi người dùng có thể tìm thấy chính thông tin mà họ đang tìm kiếm. Chúng bao gồm Cán bộ, Lịch, Biên bản, Quỹ ủy thác phúc lợi, Kế hoạch cố vấn, Người cố vấn, Lợi ích, Khiếu nại, Tài nguyên, v.v … để đơn giản hóa việc tìm kiếm theo yêu cầu, trang web cho phép sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các mạng xã hội và một phần Đóng góp riêng biệt, nơi mọi người có thể đóng góp cho Liên đoàn để hỗ trợ hoạt động của mình và các thành viên.

số 8. Trường cộng đồng xuất sắc (CSE)

8. Trường cộng đồng xuất sắc (CSE)

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Trường cộng đồng xuất sắc (CSE) là một trường ngôn ngữ và văn hóa K-8 H’Mông nằm ở St. Paul, Minnesota. Trường được quản lý bởi nhóm các nhà giáo dục tận tụy, các thành viên cộng đồng và phụ huynh, những người có mong muốn thành lập trường cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả học sinh.

Trang web của CSE bao gồm chức năng, giá trị thông tin và dễ điều hướng. Tất cả các phần menu chính được tìm thấy trong bảng điều khiển bên trái của trang web, truy cập vào tất cả các thông tin liên quan. Đây là nơi bạn có thể duyệt qua phần Giới thiệu, Danh mục, Phụ huynh, Chương trình và Tính năng, Trung tâm truyền thông, Việc làm, Tài nguyên nhân viên, v.v. để khám phá các sự kiện bạn quan tâm nhất. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp giảm thời gian tìm kiếm. Trang web này cũng đi kèm với các video, hình ảnh, lịch trình liên quan đến trường học và các yếu tố chủ đề bắt buộc khác.

9. Ngày nhật bản 2020

9. Ngày Nhật Bản 2020

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đây là một trang web dành riêng cho sự kiện sắp tới – Ngày nhật bản 2020 – đó sẽ được tổ chức tại Auckland, New Zealand vào ngày 9 tháng 2 năm 2020. Trang web này cung cấp thông tin cần thiết về dịp này, có sẵn ở một nơi. Thông tin được cập nhật thường xuyên bởi ủy ban Ngày Nhật Bản để giữ cho khách truy cập tiềm năng biết về lịch trình của sự kiện và các tính năng đặc biệt của nó.

Một menu bật lên tiện lợi cấp quyền truy cập vào các phần của trang web chính, cụ thể là Thông tin khách truy cập, Phòng trưng bày, Tham gia, Danh bạ, trong khi tùy chọn bộ lọc tìm kiếm giúp cho việc tìm kiếm thông tin cần thiết trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các tài khoản truyền thông xã hội, nơi tất cả người dùng có thể tìm thấy thông tin cập nhật về Ngày Nhật Bản 2020. Tất cả đều có. Đây là một mẫu xứng đáng của trang web được ra mắt với Google Sites.

10. Khách sạn Flanders Bruges

10. Khách sạn Flanders Bruges

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Cuối cùng, chúng tôi đang xem xét trang web của Khách sạn Flanders Bruges đặt tại Bỉ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về chỗ ở và dịch vụ khách du lịch có thể tận dụng ở đây. Đây là khách sạn được giới thiệu bởi Advisor Advisor cho tất cả người dùng, những người đang tìm kiếm một nơi sang trọng, thoải mái và tuyệt đẹp để dừng chân khi đến thăm đất nước.

Trang web này bao gồm tất cả các thông tin cần thiết về khách sạn, cụ thể là danh sách các dịch vụ và tiện nghi được cung cấp, mô tả vị trí, tham quan video, danh sách giải thưởng, liên hệ chi tiết, thư viện, v.v … Tiện ích Google Maps tích hợp giúp việc tìm kiếm vị trí chính xác của nó trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra còn có một cơ hội tuyệt vời để đặt chỗ ở khách sạn trực tiếp tại trang web bằng cách điền vào mẫu trực tuyến tích hợp. Sau này có sẵn trong một số ngôn ngữ (Tiếng Anh, tiếng Spanich, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Hà Lan), thuận tiện cho khách du lịch nước ngoài. Truy cập tài khoản truyền thông xã hội và liên hệ chi tiết đơn giản hóa việc tìm kiếm thông tin cần thiết, trong khi rất nhiều ảnh chất lượng cao mang lại cho trang web vẻ ngoài thú vị và hấp dẫn trực quan.

Dòng dưới cùng

Bạn có thể tạo một trang web với Google Sites Bất cứ khi nào bạn cần một trang web đơn giản với một số tính năng cơ bản. Danh sách các mẫu của chúng tôi chứng minh rằng nền tảng vẫn còn nhiều việc phải làm. Các tính năng viết blog của nó yêu cầu cập nhật quan trọng trong khi một số mẫu trông kém chuyên nghiệp hơn nếu so với các nhà xây dựng trang web khác. Tất cả các chủ đề được giới hạn với các tùy chọn.

Tất cả đều trông giống nhau mặc dù vẫn dành một số cơ hội tùy chỉnh và chỉnh sửa. Một điều tốt là Google Site có thể được tích hợp với bất kỳ ứng dụng Google có sẵn nào từ lịch và bản đồ đến Analytics. Nền tảng này tốt cho những người không yêu cầu nhiều từ trang web của họ mặc dù vẫn cần sự hiện diện trực tuyến vững chắc.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map