Ví dụ trang web đám cưới Weebly

Các trang web đám cưới là một xu hướng phát triển. Đó là một cách để không chỉ truyền bá tin tức về đám cưới của bạn, mà còn chia sẻ một chút thông tin về cặp đôi và hậu cần của ngày trọng đại – mọi thứ mà bạn có thể phù hợp với lời mời đám cưới.


Gần đây tôi được yêu cầu thực hiện một bộ sưu tập Weebly ví dụ trang web đám cưới, và tôi phải nói rằng đó là một nhiệm vụ rất khó khăn! Tôi ước Weebly có một trang ‘Showcase hay một cái gì đó tương tự. Gần như không thể tìm thấy một trang web đám cưới được xây dựng với Weebly. Có lẽ, điều đó một phần do Weebly có một vài mẫu đám cưới và một phần vì nhiều cặp vợ chồng ngăn trang web của họ không được lập chỉ mục. Dù lý do là gì, đây là bốn trang web tôi quản lý để tìm.

Ví dụ 1: Đám cưới của Sarah Owens và Ryan Gentry

Đám cưới của Sarah Owens và Ryan Gentry

Tạo ra một trang web như thế

Sarahowensryangentry.weebly.com trông đơn giản nhưng lãng mạn và nhiều thông tin tại một thời điểm. Đây là một trang web đám cưới thuộc về Sarah Owens và Ryan Gentry, những người thực sự hào hứng mang bạn bè và gia đình của họ đến với nhau trong ngày đặc biệt của họ. Họ đã rất cố gắng lên kế hoạch cho đám cưới của mình và ra mắt một trang web có chứa thông tin rõ ràng về nó. Thiết kế của trang web đơn giản, nhưng nó làm nổi bật những bức ảnh của cặp đôi đứng trên nền trắng và tiết lộ câu chuyện tình yêu của cặp đôi.

Trang web cung cấp một menu thông tin với một số phần cung cấp thông tin chi tiết về từng giai đoạn của quá trình chuẩn bị đám cưới. Đối với những vị khách, những người không biết câu chuyện tình yêu của cặp đôi này, có một trang web đặc biệt, nơi họ chia sẻ nó. Phần còn lại của các phần – Tiệc cưới, Chi tiết và Khách sạn, Sổ đăng ký – giúp mọi khách hàng biết về địa điểm tổ chức tiệc và đám cưới, danh sách khách mời và các sắc thái quan trọng khác. Trang web sử dụng một phần RSVP quan trọng để theo dõi số lượng khách. Bằng cách nhấp vào liên kết, các khách mời sẽ cho cặp đôi biết về sự hiện diện của họ trong đám cưới. Điều này rất thuận tiện, khi lên kế hoạch cho dịp này.

Ví dụ 2: Liz và Chris

Liz và Chris

Tạo ra một trang web như thế

Lizandchris2018.weebly.com là một trang web đám cưới của Liz Breen và Chris Aotta, tạo ra ấn tượng dễ chịu ngay từ giây phút đầu tiên bạn tiếp cận nó. Điều này là do có nhiều hình ảnh của cặp đôi hạnh phúc ở đó và rất nhiều thông tin về dịp này. Không cần duyệt trang web để tìm dữ liệu quan trọng nhất – chỉ cần cuộn xuống trang chủ để tìm hiểu thời gian của đám cưới, nơi sẽ tổ chức, địa điểm đón tiếp, v.v … Thật thú vị khi đọc câu chuyện tình yêu của cặp đôi, ngày đầu tiên của họ, ngày cầu hôn và những kế hoạch họ có trong tương lai.

Trang Sự kiện thông báo cho khách mời về lịch trình mà cặp đôi đã biên soạn, bao gồm bữa tối diễn tập, tiệc chào mừng, lễ cưới, tiệc chiêu đãi và tiệc mừng sau bữa tiệc. Trang Du lịch chứa các chi tiết về chỗ ở, du lịch và phương tiện đi lại, trong khi Trang Đăng ký cung cấp danh sách khách rõ ràng liên quan đến các địa điểm họ sẽ ở. Nếu bạn muốn thưởng thức ảnh của cặp đôi, hãy truy cập trang web tương ứng để xem chúng Đây là một mẫu thú vị và đầy cảm hứng của một trang web đám cưới được cung cấp bởi Weebly!

Ví dụ 3: Đám cưới Lauren và Chad Chad

Colemanlutzwpping

Tạo ra một trang web như thế

Colemanlutzwpping.weebly.com là một trang web đám cưới đơn giản nhưng đầy thông tin tiết lộ câu chuyện tình yêu của Lauren và James và bao gồm tất cả các sắc thái của lễ cưới của họ. Giao diện trang web trực quan và đảm bảo trải nghiệm duyệt web nhanh chóng và dễ dàng.

Điều thu hút sự chú ý của người dùng là sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế trang chủ đen trắng và đầy màu sắc. Điều này tạo ra cảm giác khác thường của chủ nghĩa lãng mạn gắn liền với câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng và chính lễ cưới. Hiệu ứng video tương tác bất thường, nhiều hình ảnh của cặp đôi, sự phổ biến của màu sắc ánh sáng và thông tin phong phú liên quan đến lễ cưới thêm vào sự hấp dẫn và hiệu suất hình ảnh tổng thể của trang web.

Khách mời của cặp đôi có thể duyệt qua một số phần để tìm hiểu thông tin về lễ cưới sắp tới. Chúng bao gồm Câu chuyện của chúng tôi, Sổ đăng ký, Tiệc cưới của chúng tôi, Địa điểm, Câu hỏi thường gặp và thậm chí cả Hướng dẫn khách du lịch. Cặp đôi đã chăm sóc khách của họ thuận tiện bằng cách tích hợp tiện ích Google Maps chỉ định địa điểm tổ chức đám cưới, hướng dẫn chỗ ở tương tác và thậm chí các địa điểm mà khách có thể ghé thăm khi ở trong thành phố. Đây là một mẫu tốt của một trang web đám cưới bao gồm tất cả các khía cạnh cần thiết của buổi lễ sắp tới.

Ví dụ 4: Meghan và Thomas

Meghan và Thomas

Tạo ra một trang web như thế

Meghanandthomas.weebly.com Trang web đám cưới có thiết kế đơn giản nhưng dễ chịu và lôi cuốn, tạo ra không khí lãng mạn và khuyến khích khách truy cập tiếp tục duyệt nó để tìm hiểu thêm về cặp đôi và sự chuẩn bị cho ngày cưới của họ.

Phối màu của trang web thật nhẹ nhàng và bình tĩnh, với những bức ảnh đầy màu sắc của Meghan và Thomas nổi bật trên nền trắng. Cấu trúc và nội dung của trang web đám cưới được cân nhắc kỹ lưỡng. Từ thời điểm bạn đến trang web, bạn hiểu rằng cặp đôi đã quan tâm đến sự thuận tiện tìm kiếm của khách hàng của họ. Trang web có các phần sau: Trang chủ, Chi tiết, Khách sạn, Tiệc cưới, Đăng ký. Nội dung của mỗi phần bao gồm tất cả các câu hỏi liên quan đến chủ đề. Đối với những người đã quản lý để tìm thông tin họ cần hoặc chỉ cần bình luận trên trang web, có một hình thức liên lạc được đặt thuận tiện ở dưới cùng của trang chủ. Tất cả trong tất cả, trang web đám cưới này tạo ấn tượng dễ chịu và trông hấp dẫn.

Ví dụ 5: Clint và Kristin

Clint và Kristin

Tạo ra một trang web như thế

Shobertwpping.weebly.com là một trang web đám cưới được hỗ trợ được tạo ra với người dùng Tìm kiếm sự tiện lợi và giá trị thông tin trong tâm trí. Cặp đôi, Clint và Kristin, vui vẻ chia sẻ thông tin liên quan đến việc chuẩn bị cho ngày cưới với khách của họ.

Trang web có thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, với sự thống trị của màu sắc nhẹ. Bạn đã giành được một số hình ảnh của cặp vợ chồng ở đây, nhưng những bức ảnh có sẵn trên trang web, trông thật lãng mạn và thậm chí hấp dẫn. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh trung tâm của trang chủ để hiểu rằng cặp đôi đã sử dụng phương pháp độc đáo để thiết kế trang web đám cưới của họ! Các sự kiện chính về Ngày trọng đại có thể được tìm thấy trong phần Thông tin về đám cưới của trang web. Ngoài ra còn có phần Đăng ký liên kết đến danh sách mong muốn mà cặp đôi này có. Điều này giúp khách mời tiết kiệm công sức và thời gian khi tìm kiếm những món quà cưới. Điểm nổi bật của trang web là tiện ích đếm ngược hiển thị thời gian chính xác còn lại cho ngày cưới. Đây là một tính năng phải có cho bất kỳ trang web nào thuộc loại này!

Ví dụ 6: Dave và Jade

Dave và Jade

Tạo ra một trang web như thế

Daveandjad Groommarried.weebly.com Trông thật lãng mạn và dịu dàng đến nỗi nó chỉ đơn giản là không thể rời mắt khỏi nó cho đến khi bạn duyệt đến cuối. Nó được tạo ra một cách đơn giản, nhưng nghĩ ra, trong đó từng chi tiết nằm ở vị trí của nó.

Phối màu nhẹ của trang web tạo ra một ấn tượng hấp dẫn và không làm mất tập trung sự chú ý của người dùng khỏi phần chính – nội dung. Cặp đôi chắc chắn đã dành nhiều nỗ lực và thời gian vào thiết kế trang web đám cưới của họ. Bất cứ câu hỏi hoặc câu hỏi nào bạn có, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây.

Trang web này chứa thông tin chung về cặp đôi, câu chuyện tình yêu của họ, hình ảnh, quà tặng và thông tin đám cưới bao gồm tất cả các chi tiết của ngày cưới dự định đến lần thứ hai. Khách chắc chắn sẽ đánh giá cao sự sẵn có của bản đồ với vị trí chính xác của lễ cưới và hướng dẫn vận chuyển. Ngoài ra còn có phần RSVP với một hình thức trực tuyến thuận tiện, khách có thể điền vào để thông báo cho cặp đôi về sự hiện diện của họ và thậm chí cả sở thích ăn kiêng. Thật là một thuộc tính chu đáo và cảm động!

Ví dụ 7: Christine và David

Christine và David

Tạo ra một trang web như thế

Christineanddave.weebly.com nổi bật giữa đám đông do các tính năng thiết kế của nó. Trang chủ của trang web thu hút sự chú ý bởi ảnh phong cảnh màn hình rộng được đặt làm nền cho một trang. Bạn đã giành được nhiều thông tin ở đây – chỉ tên của cặp vợ chồng ở giữa trang và một menu tiêu chuẩn ở phần trên của nó chuyển hướng bạn đến các phần chính của trang web cung cấp thông tin chi tiết về ngày cưới.

Menu này bao gồm những phần bắt buộc phải có cho bất kỳ trang web đám cưới nào, tôi đoán vậy. Đây là câu chuyện tình yêu của cặp đôi với bộ sưu tập ảnh lãng mạn, thông tin cuối tuần về đám cưới với menu phụ bật lên, lễ, sổ đăng ký quà tặng và thậm chí cả phần FAQ, đây là một bổ sung hay cho trang web loại này. Một mẫu đơn giản nhưng nhiều thông tin của một trang web đám cưới được cung cấp bởi Weebly!

Ví dụ 8: Lauren và James

Lauren và James

Tạo ra một trang web như thế

Lauren và James đã có một cách tiếp cận rất đơn giản đến địa điểm cưới của họ Rasmussen-banovz.weebly.com. Phiên bản tối giản và hiện đại của họ về một địa điểm tổ chức tiệc cưới thể hiện tất cả các yếu tố cần thiết và mang đến cho bạn cảm giác về những gì mà người ta mong đợi từ buổi lễ.

Mặc dù sự tối giản là một điều tốt, nhưng nó cũng là một phong cách rất phức tạp để thành công. Mọi chi tiết thiết yếu của đám cưới đều được thể hiện trên trang web, nhưng nó không thú vị để khám phá nó. Có vẻ như cặp đôi này muốn nó là một loại bưu thiếp kỹ thuật số, nhưng có quá nhiều khoảng trống bên trong có thể chứa đầy một số tài liệu trực quan, không chỉ là văn bản. Điều tốt là một hình ảnh của bản đồ cũng trông giống như được vẽ bằng tay – một liên lạc cá nhân tốt đẹp. Có lẽ cặp đôi đáng yêu đó đã chuẩn bị một bất ngờ lớn cho khách của họ trong ngày cưới và họ chỉ muốn tặng những điều thú vị. Tuy nhiên, thật tuyệt khi nhìn thấy ít nhất một bức ảnh của họ.

Nói chung, đó là một ví dụ điển hình về thông tin ngày trọng đại mà một trang web đám cưới nên có. Tôi chỉ đề nghị thêm một số hình ảnh vào trang web để làm cho nó hấp dẫn hơn.

Ví dụ 9: Phanh bà tương lai

Phanh bà tương lai

Tạo ra một trang web như thế

Futuremrsbrake.weebly.com là một trang web lập kế hoạch đám cưới chia sẻ câu chuyện của cặp đôi và thông báo cho khách mời trong buổi lễ. Thiết kế cho sự kiện như vậy có thể nhẹ hơn một chút, nhưng mặt khác, nó không gây chú ý cho chính nó và cho phép bạn tập trung vào nội dung.

Thực đơn được sắp xếp theo thứ tự thời gian: cầu hôn, lễ phục, và cuối cùng là một cửa hàng trực tuyến, nơi cặp đôi này đang cố gắng bán một số thứ mà họ có thể không cần sau đám cưới (không, váy cô dâu không có thị trường). Mỗi phần có một phần giới thiệu ngắn và một bộ sưu tập ảnh, giới thiệu địa điểm, có thể lựa chọn trang phục và tóc, v.v. Bạn có thể thấy rằng trang web được tạo ra nhiều cho khách, như cho chính cô dâu – lưu trữ các lựa chọn trang trí đám cưới ở một nơi chắc chắn là tiện dụng Và bằng cách chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình, cô ấy có thể nhận được phản hồi về trang phục nào phù hợp nhất với mình, ví dụ như.

Ví dụ 10: Đám cưới Myer-Robbins

Myer-Robbinswpping

Tạo ra một trang web như thế

Myer-Robbinswpping.weebly.com là một mẫu sáng và thu hút sự chú ý của một trang web đám cưới được tạo ra với Weebly. Ngay khi vào trang chủ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thiết kế đầy màu sắc của nó, tạo ra tâm trạng vui vẻ và lễ hội. Một bức ảnh đáng yêu của cặp đôi và câu chuyện tình yêu của họ cũng có sẵn tại trang chủ. Đây là một tính năng bắt buộc phải có của bất kỳ trang web đám cưới nào, luôn luôn hợp thời trang và có vẻ phù hợp.

Thiết kế trang web hơi khác thường vì mỗi trang có nền và nội dung riêng mà khách quan tâm. Các phần menu chính bao gồm Giới thiệu, Đề xuất, Lễ và Lễ tân, Tiệc cưới, Đăng ký của chúng tôi và hơn thế nữa. Một phần RSVP riêng cũng có sẵn tại trang web. Bằng cách điền vào các lĩnh vực của nó, khách sẽ thông báo cho cặp đôi về khả năng chấp nhận lời mời và số lượng người, những người sẽ có mặt tại buổi lễ. Đây là một mẫu đẹp của một trang web đám cưới, cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về cặp vợ chồng và đám cưới nói chung.

Phần kết luận

Người xây dựng trang web Weebly cung cấp tất cả các công cụ để tạo ra một trang web đám cưới nổi bật. Mặc dù bốn ví dụ don don này cho thấy tất cả những lợi ích của nền tảng, chúng vẫn thể hiện tiềm năng lớn. Thật dễ dàng để tạo một trang web chứa tất cả thông tin mà khách của bạn cần biết về sự kiện sắp tới, chia sẻ ý tưởng và hình ảnh của bạn. Chuẩn bị cho đám cưới? Đừng ngại, hãy tạo một trang web của riêng bạn!

Xem thêm mẫu trong chúng tôi Ví dụ blog WeeblyVí dụ về danh mục đầu tư của Weebly.

Tạo một trang web đám cưới miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map