Ví dụ trang web Adobe Muse tốt nhất

Ví dụ trang web Adobe Muse


Adobe Muse – chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất nền tảng ngoại tuyến, được phát triển đặc biệt để phục vụ nhu cầu của các nhà thiết kế web, những người muốn tạo ra những kiệt tác chính hãng. Mặc dù, phần mềm ngụ ý nhận thức về một số kỹ năng đồ họa nhất định, nhưng nó vẫn dễ sử dụng và hiểu nó.

Bộ tính năng và tùy chọn tuyệt vời giúp các nhà thiết kế web có kiến ​​thức có thể phát triển trang web mà không cần sử dụng sự giúp đỡ của các nhà phát triển web. Đây là một công cụ lý tưởng để tạo các trang web tĩnh và thông tin, nhiệm vụ của nó là tấn công người dùng bằng thiết kế của họ.

Bạn có hào hứng khi xem các ví dụ về các trang web được tạo bằng Adobe Muse không? Đây chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ! Dưới đây là các mẫu dự án tốt nhất, được phát triển trên cơ sở nền tảng này.

Lưu ý quan trọng: Adobe đã ngừng hỗ trợ Adobe Muse kể từ ngày 26 tháng 3 năm 2018, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Adobe Dreamweaver hoặc là Danh mục đầu tư Adobe để tạo các dự án web truyền cảm hứng.

1. Truyền thông Đảo Biển

Truyền thông Đảo Biển

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nhìn lướt qua Truyền thông Đảo Biển tạo ấn tượng về tính chuyên nghiệp và uy tín. Đây là trang web của studio tiếp thị sáng tạo làm việc về phát triển các dự án nội dung truyền thông cao cấp, bao gồm ảnh và video. Trang web có vẻ tốt và hấp dẫn – tất cả các yếu tố cần thiết đều có ở vị trí của họ ở đây. Trang chủ mở rộng các lĩnh vực chính của chuyên ngành studio, hình ảnh chất lượng cao cũng như mục Tin tức gần đây.

Ngoài ra còn có một danh mục đầu tư cao cấp của các dự án được tạo ra bởi các studio. Blog cũng có sẵn ở đây để cung cấp các bài đăng liên quan đến thông tin mà người dùng có thể quan tâm. Có thể liên hệ với các chuyên gia bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ có sẵn trong Phần Liên hệ hoặc qua các nút phương tiện truyền thông xã hội có thể truy cập tại trang web.

2. Huấn luyện chó cô đơn

Huấn luyện chó cô đơn

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đối với tất cả mọi người, những người có ý định huấn luyện con chó của mình, Huấn luyện chó cô đơn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đây là trang web của Eleanor Post – chuyên gia huấn luyện chó – người cung cấp nhiều chương trình để lựa chọn. Sự lựa chọn nên dựa trên giống chó cũng như kết quả mà bạn mong đợi có được. Bằng cách cuộn xuống trang chủ, bạn có thể tìm hiểu thông tin hữu ích về những chú chó mà Eleanor làm việc cùng, các dịch vụ cô ấy cung cấp trong từng trường hợp cụ thể và các loại chương trình đào tạo bạn có thể chọn.

Bạn có câu hỏi nào còn lại không? Hoặc, có lẽ, bạn muốn liên lạc với chính huấn luyện viên? Sau đó sử dụng tùy chọn Liên hệ có sẵn ở dưới cùng của trang chủ cũng như trong phần tương ứng của menu.

3. Bếp Liên minh

Bếp Liên minh

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bếp Liên minh là một trang web đại diện cho một mạng lưới nhà hàng dễ nhận biết. Được thành lập vào năm 2010, thương hiệu hiện tự hào có 10 địa điểm tại các thành phố khác nhau trên toàn quốc. Khách hàng đánh giá cao tất cả các địa điểm. Họ có thể thưởng thức các món ăn địa phương được đại diện bởi các món salad theo mùa, bánh mì kẹp thịt, pizza, và nhiều hơn nữa. Tất cả là nhờ dịch vụ chất lượng cao, nhiều đặc sản địa phương và đại diện trực tuyến vững chắc được thành lập với sự giúp đỡ của người xây dựng trang web Adobe Muse.

Người sáng lập dự án Paul Miller có kinh nghiệm rất lớn khi làm việc như một doanh nhân và chủ nhà hàng. Tuy nhiên, ông là người mới đối với công nghệ xây dựng trang web. Adobe Muse đã giúp nhóm của mình tạo ra một trang web nhà hàng đầy đủ chức năng với hình ảnh đặc sản hấp dẫn, phần menu dành riêng với các loại thực phẩm được chia thành các danh mục, thông tin liên hệ và khối vị trí. Kết quả là, ở đây chúng tôi có một ví dụ về một trang web phục vụ thực phẩm chuyên nghiệp hoạt động.

4. Công nghiệp Orsheln

Công nghiệp Orsheln

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Công nghiệp Orsheln là một nhóm các công ty chuyên về các lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp tự hào có một lịch sử phong phú bắt đầu vào năm 1917. Anh em Ed và William Orscheln thành lập một công ty hoạt động ngày nay và nó vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình. Nhóm giới thiệu một số chi nhánh và phòng ban riêng biệt liên quan đến Marine RV và sản xuất sản phẩm đua xe. Một số công ty gia đình Orshen cung cấp sản phẩm cho gia đình và nông nghiệp cho các nhà bán lẻ lớn nhất toàn quốc trong khi những công ty khác cung cấp quản lý tài sản và các dịch vụ khác.

Phát triển một trang web cho một nhóm các công ty là khó khăn. Bạn cần xem xét tất cả các chi nhánh và các phòng ban riêng biệt trên một trang web. Adobe Muse đã làm một điều tốt khi giải quyết một số công ty khác nhau từ gia đình Orsheln trong một phần riêng biệt. Trang web trông khá đơn giản nhưng đồng thời có chức năng.

5. Napoli

Napoli

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Napoli là một chuỗi nhà hàng nhỏ nằm ở Tây Virginia. Công ty sở hữu một số địa điểm ăn uống ngoài một thực đơn phong phú. Được thành lập vào năm 1966, thương hiệu đã phục vụ các bữa ăn chất lượng cao liên quan đến ẩm thực Ý. Khách tham quan thử mọi thứ từ mì ống và pizza Neapolitan nguyên chất đến bánh mì, salad, và đồ uống. Ngoài các trang web nhà hàng, công ty cung cấp một dịch vụ giao đồ ăn. Vì vậy, trang web được cho là làm nổi bật cả hai đặc sản từ menu bên cạnh một trang chất lượng chức năng.

Menu trực tuyến trông chuyên nghiệp mặc dù hơi lỗi thời. Mặt khác, khách hàng có thể thấy bữa ăn họ cung cấp cũng như các thẻ giá và các chi tiết khác bao gồm cả các thành phần. Mỗi thẻ sản phẩm có tính năng thêm vào giỏ hàng đã được tích hợp vào trang web trong khi quy trình thanh toán có vẻ khá nhanh nhờ chức năng Thương mại điện tử được xây dựng.

6. Đại tu máy tính

Đại tu máy tính

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Đại tu máy tính là một ví dụ điển hình về cách người dùng có thể xử lý các dự án trang web phức tạp với sự trợ giúp của Adobe Muse. Công ty đại diện cho đội ngũ chuyên gia dịch vụ máy tính và thương mại đáng tin cậy nhất của New York. Ngoài ra, họ mua máy tính xách tay, điện thoại thông minh và các thiết bị khác đã qua sử dụng từ những khách hàng cần nhận tiền ngay tại chỗ. Các chuyên gia đại tu máy tính đối phó với các tiện ích khác nhau bao gồm máy chơi game, thiết bị đeo tay, v.v..

Ý tưởng là tạo ra một dự án thực sự chứa hai trang web cùng một lúc. Một mặt, chúng tôi có một trang chủ với thông tin và chi tiết chung cho những khách hàng muốn bán thiết bị của họ. Nó trông rất lạc hậu trong khi định dạng trang hơi sai lệch. Mặt khác, họ có một cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ chức năng được lưu trữ trên một tên miền phụ và cung cấp nhiều loại sản phẩm được chia thành các danh mục, được hiển thị trong menu tiêu đề. Các webshop trông cập nhật và phong cách hơn với các tùy chọn sản phẩm và điều hướng đơn giản.

7. Biaer Kit tốt nhất

Biaer Kit tốt nhất

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Biaer Kit tốt nhất là thần may mắn thực sự cho tất cả những người hâm mộ bia và những người sành ăn đòi hỏi. Công ty cung cấp nguyên liệu, thiết bị đặc biệt và công thức nấu ăn để sản xuất các loại IPA, ciders, lager và các loại bia nổi bật nhất ngay tại nhà. Được thành lập vào năm 1992, nó đã phát triển thành một nhà phân phối lớn với chuỗi cung ứng và bán lẻ riêng. Khách hàng có thể tự do đặt mua các bộ dụng cụ khác nhau đi kèm với hơn 50 loại nguyên liệu khác nhau để tận dụng tối đa bia làm tại nhà.

Đối với trang web, nó trông rất nhiều thông tin. Ngoài trang chủ với ba thông số kỹ thuật chính, người dùng có thể được hưởng lợi từ Câu hỏi thường gặp chi tiết, biểu đồ chuyển đổi nhiệt độ và thể tích CO2, hướng dẫn kegging, v.v. Do đó, Bộ công cụ tốt nhất của nhà sản xuất bia không chỉ là nhà cung cấp thành phần mà còn là cơ sở tri thức toàn diện được phát triển trên Adobe Muse cho các nhà sản xuất bia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

số 8. Hải sản 400 bãi biển

Hải sản 400 bãi biển

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Hải sản 400 bãi biển là một địa điểm ăn uống trong nhà và ngoài trời huyền thoại nằm ở Florida. Nhà hàng đã trở thành một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình. Ngày nay, nó phục vụ các đặc sản địa phương bao gồm các món salad theo mùa với hải sản, sò, cá nướng, các combo khác nhau, và nhiều hơn nữa. Du khách có thể tìm thấy trên sân thượng ngoài trời hoặc bên trong nhà hàng thưởng thức rất nhiều loại rượu vang và cocktail tùy chỉnh.

Trang web trông khá phong cách so với các trang web nhà hàng khác được xây dựng bằng Adobe Muse. Nó tạo ấn tượng ban đầu tốt với một trang chủ tươi sáng và hấp dẫn nơi khách truy cập có thể chọn dịch vụ họ tìm kiếm (bảng đăng ký, tiệc, phục vụ, vv.). Trong số những nhược điểm quan trọng, chúng ta nên lưu ý sự vắng mặt của trang web Favicon. Tin vui là có cơ hội tải xuống các menu trong tệp PDF.

9. OMP Muotoilua

OMP Muotoilua

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

OMP Muotoilua là cơ quan thiết kế và kiến ​​trúc. Công ty nằm ở Phần Lan, có nghĩa là các khái niệm thiết kế tối giản và chức năng. Được thành lập vào năm 2015, studio hiện có một số kỹ thuật riêng cung cấp các ý tưởng thiết kế sẵn sàng cho nhà ở, nhà tranh, căn hộ và các loại tài sản khác. Ý tưởng là tạo ra một môi trường đơn giản, phong cách và chức năng bất chấp những hạn chế về không gian sống.

Bản thân trang web trông rất phong cách và sạch sẽ giống như thiết kế nhà ở Scandinavia trong nguồn gốc của nó. Trang chủ chứa một số khái niệm kiến ​​trúc chính đại diện cho dịch vụ của công ty. Có một trang Abut chất lượng cao giới thiệu người sáng lập OMP. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu trang web có phiên bản đa ngôn ngữ, vì tất cả nội dung đều bằng tiếng Phần Lan. Bên cạnh đó, tác giả đã quên chỉ ra Tiêu đề và Mô tả trang web. Nhưng đó không phải là vấn đề của chức năng Adobe Muse.

10. THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ là một xưởng thiết kế và nhà in của Đức. Nó chủ yếu chuyên cung cấp dịch vụ doanh nghiệp cho các công ty và khởi nghiệp. Các năng lực chính bao gồm bìa sách và thiết kế logo, sách thương hiệu công ty, thiết kế web, v.v. DESIGNWERK hợp tác với các nhà xuất bản và tổ chức biên tập hàng đầu của Đức.

Trang web đại diện cho cách tiếp cận của châu Âu trong những gì chúng ta gọi là thiết kế tối giản và táo bạo. Khi bạn đã vào trang web, bạn bắt đầu thích nó mặc dù nó không chứa một từ tiếng Anh. Sự kết hợp màu sắc kỳ lạ tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh trong khi thực hiện menu là một chút lạ mặc dù chức năng. Người dùng có thể mất một thời gian để làm quen với nó. Nhưng nhìn chung, Adobe Muse đã làm rất tốt ở đây.

11. Cây VFX

Cây VFX

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Cây VFX là một nhà thiết kế web và danh mục hoạt hình được xây dựng với sự trợ giúp của Adobe Muse. Trang web giới thiệu Daniel – nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và họa sĩ minh họa. Theo thông tin có sẵn trong phần Giới thiệu về Giới tính, Danny là một chuyên gia giàu kinh nghiệm khi nói đến giám sát VFX, thiết kế chuyển động và hoạt hình, đó là những chuyên môn chính của anh ấy.

Đối với trang web, bạn sẽ không tìm thấy nhiều phần ở đây. Danh mục đầu tư bao gồm ba lứa tuổi chính. Cái đầu tiên là Trang chủ với tất cả các tác phẩm của Danny Danny được hiển thị ở đó. Mỗi tác phẩm đều có sẵn dưới dạng video Vimeo có tên và mô tả ngắn về nó nhờ khả năng tích hợp Adobe Muse. Trang thứ hai giới thiệu kinh nghiệm làm việc của Daniel, và các loại dịch vụ mà anh ấy cung cấp. Có một tiện ích nút liên lạc thú vị để liên lạc. Trang thứ ba giới thiệu thông tin liên lạc chi tiết. Trang web này có các nút phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi Tree VFX trên Facebook hoặc Instagram.

12. Bamberger

Bamberger

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Bamberger là một hiệp hội bowling phi thương mại tư nhân. Nó giới thiệu một tập hợp những người cùng chí hướng thích chơi bowling. Trang web được tạo để tạo thành một cộng đồng và chia sẻ kết quả trực tiếp, các sự kiện sắp tới, quy tắc bowling, bảng xếp hạng trực tiếp, v.v. Vì vậy, nhiệm vụ cho người xây dựng trang web Adobe Muse là khá dễ dàng.

Bản thân dự án không có gì đặc biệt về thiết kế hoặc chức năng. Nó có một trang chủ với một số phần dựa trên nội dung chính. Họ chủ yếu cung cấp thông tin văn bản, trò chuyện, câu chuyện và các khối khác mô tả trạng thái trực tiếp, người giữ kỷ lục, người chơi giỏi nhất trong toàn bộ mùa giải và các dữ liệu quan trọng khác ngoài Chính sách bảo mật của câu lạc bộ được gửi trên một trang riêng.

13. Howard & Người dẫn đường

Howard & Wayman

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Howard & Người dẫn đường là một công ty có trụ sở tại Mexico cung cấp hỗ trợ kế toán cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Nó tự hào có hơn 30 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và lập pháp. Họ giúp sắp xếp quy trình làm việc phù hợp và sắp xếp tài liệu, trợ giúp về chính sách thuế và thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ cho chủ doanh nghiệp để họ tập trung vào các mục tiêu kinh doanh trước đó.

Công ty làm việc với các doanh nghiệp khác nhau từ các ngóc ngách khác nhau. Nó có thể có nghĩa là một trang web phức tạp với nhiều trang và các lĩnh vực để trang trải. Có vẻ như Adobe Muse cho phép tạo các dự án tối giản có thể trông rất chuyên nghiệp. Ở đây chúng tôi có tất cả các phần chính giới thiệu H&Nhóm W cũng như các chuyên ngành chính của họ, thông tin liên hệ với Google Map tích hợp và các ấn phẩm. Ấn tượng tổng thể là tốt mặc dù biểu ngữ trên trang chính trông hơi lạ như thể nó sắp biến mất. Có thể đó là một câu hỏi về chất lượng hình ảnh nhưng không phải chức năng Adobe Muse.

14. Phù hiệu nhà đen

Phù hiệu nhà đen

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Phù hiệu nhà đen là một doanh nghiệp nhỏ liên quan đến việc sản xuất phù hiệu của các loại khác nhau. Khách hàng được tự do cung cấp các sản phẩm có kích thước và màu sắc. Họ sẽ nhận được huy hiệu với in ấn và hình ảnh khác nhau trên đó. Công ty cung cấp hàng hóa của mình cho các tổ chức giáo dục và phi thương mại. Các sản phẩm phổ biến với các nhà quảng bá sự kiện, chủ quán bar và nhà hàng và đại diện kinh doanh khác. Một số người có thể nghĩ rằng không có nhiều điều để mong đợi từ trang web liên quan đến sản xuất và bán huy hiệu. Chà, Black House Badges có vẻ hơi lộn xộn ngay từ đầu.

Tuy nhiên, khi bạn đi sâu hơn vào quá trình tìm kiếm sản phẩm, bạn nhận ra rằng mỗi trang sản phẩm gần hoàn hảo. Khách hàng sẽ thấy thông tin chi tiết về mọi mặt hàng trong khi mô tả trang bao gồm biểu đồ kích thước bên cạnh thông tin về sản phẩm được làm từ gì. Các phần menu bao gồm các sản phẩm bán chạy nhất, thông tin liên hệ, danh mục sản phẩm, ví dụ sản phẩm thực tế và hơn thế nữa.

15. Thành phố Laredo

Thành phố Laredo

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Thành phố Laredo là dự án xã hội và chính phủ địa phương dành riêng cho Laredo, Texas. Nó đại diện cho một cộng đồng cư dân thành phố và đại diện chính thức. Người dùng có thể giữ liên lạc với các tin tức mới nhất của Laredo cũng như tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết để hoàn thành các thủ tục chính thức. Các phần của trang chứa thông tin hữu ích về tất cả các bộ phận chính phủ và xã hội có sẵn ngoài danh sách các dịch vụ họ cung cấp.

Từ quan điểm chức năng, trang web là trực quan và dễ sử dụng. Nó có tính năng tìm kiếm tài liệu và thanh tìm kiếm Google để nhanh chóng tìm ra sự cố cần thiết. Trang chủ chứa các khối hình ảnh và văn bản bổ sung với thông tin được cập nhật thường xuyên cũng như một số tiện ích tiện dụng khác như lịch, mẫu đăng ký bản tin, thông tin sự kiện sắp tới, dữ liệu liên hệ, v.v..

Dòng dưới cùng

Các ví dụ về các trang web được xem xét trong bài viết này chứng minh rằng Adobe Muse là một công cụ số một cho những người dùng, những người có thể tự hào về một số kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Nếu bạn may mắn là một trong những người này, thì bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra một kiệt tác thực sự, điều này sẽ không khiến khách truy cập của bạn thờ ơ. Mặt khác, nền tảng cường độ cao và hơi phức tạp có thể trở thành một thách thức thực sự cho bạn (trong trường hợp này, bạn có thể thử sử dụng các trình tạo trang web dễ dàng hơn như Wix, uKit hoặc là Weebly). Hãy ghi nhớ điều này khi chọn phần mềm cho nhu cầu thiết kế web của bạn!

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me