Ví dụ thương mại điện tử hình vuông tốt nhất

Ví dụ về hình vuông thương mại điện tử

Không gian hình vuông là một người xây dựng trang web tự đặt mình là một nền tảng tất cả trong một để tạo các trang web cá nhân và thương mại điện tử. Nó cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, trông đẹp mắt và có hiệu suất tốt. Trình xây dựng trang web là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nhân, những người muốn giới thiệu sản phẩm của họ dưới ánh sáng thuận lợi nhất, thu hút sự chú ý của người dùng và thu hút họ vào quá trình mua sắm.

Khả năng sử dụng của dịch vụ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nó, trong khi chức năng của nền tảng cũng không bị tụt lại phía sau. Vậy, Squarespace tốt như thế nào, khi nói đến việc tạo trang web thương mại điện tử? Nó có thể là một đối thủ cạnh tranh tốt với các hệ thống nổi tiếng khác? Chúng tôi đã xem xét một số ví dụ về Thương mại điện tử Squarespace hấp dẫn nhất để tranh thủ các tính năng và ưu điểm chính của chúng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về hàm ý của nền tảng và chức năng thương mại điện tử.

1. Cửa hàng Warre

Cửa hàng Warre

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Cửa hàng Warre là một cửa hàng web, cung cấp các loại sản phẩm phong phú cần thiết để bắt đầu và điều hành hiệu quả việc kinh doanh nuôi ong. Cửa hàng web, được thành lập năm 2008, hiện được vận hành bởi Teakwood Organics LLC, một công ty gia đình được tìm thấy ở Kingsley, Michigan. Họ thấy sứ mệnh của mình trong việc giúp khách hàng tiến bộ chuyên nghiệp trong ngành nuôi ong, cung cấp sự hỗ trợ, phục vụ và hướng dẫn vượt trội và vô song.

Toàn bộ thiết kế và chức năng của cửa hàng web tuân thủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, giúp họ đơn giản hơn để mua sắm và tìm kiếm thông tin cần thiết mà không cần đầu tư quá nhiều công sức và thời gian. Tất cả các dữ liệu liên quan đến kinh doanh và trang web bắt buộc đều có sẵn trong các phần của trang web tương ứng, bao gồm Giới thiệu, Sản phẩm, Nuôi ong, Sâu ong, Nuôi ong Warre và hơn thế nữa. Menu bật lên thuận tiện và trực quan có rất nhiều trong các danh mục và danh mục con cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và chính cửa hàng web. Để có quyền truy cập vào các sản phẩm, người dùng chỉ cần đăng ký trang web và tiến hành quá trình mua sắm được tổ chức thuận tiện. Điều đó rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

2. Cà phê Crozet

Cà phê Crozet

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Cà phê Crozet là điểm đến hàng đầu cho những người hâm mộ cà phê, những người chỉ ưu tiên cho các thương hiệu cà phê độc đáo và chất lượng. Crozet là một thương hiệu cà phê nổi tiếng với lịch sử phong phú và phương pháp rang và pha cà phê đặc biệt. Các cửa hàng web có sẵn tại trang web giới thiệu các loại cà phê Crozet ban đầu được hiển thị trong cửa sổ hiển thị. Tuy nhiên, nó khá phức tạp để gọi phạm vi sản phẩm rộng rãi. Hiện tại chỉ có ba loại cà phê được chào bán ở đây.

Các bức ảnh của sản phẩm trông thực tế và hấp dẫn. Trước khi đặt hàng, bạn nên chọn loại rang bạn thích, kiểm tra xem nó có trong kho không và xem qua các mô tả chi tiết về sản phẩm. Nó có thể chỉ định số lượng gói cà phê bạn muốn nhận. Người hâm mộ Real Crozet cũng có thể đặt mua một chiếc áo phông thương hiệu trong phần cửa hàng web riêng biệt. Tính năng Đánh giá của Khách hàng cũng được hiện thực hóa ở đây để mọi người có thể viết một vài dòng để chia sẻ số lần hiển thị của giao dịch mua. Cửa hàng web khá đơn giản, nhưng các sản phẩm mà nó cung cấp để bán được mô tả cho lợi thế ở đây.

3. Đất sét nhỏ

Đất sét nhỏ

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Đất sét nhỏ là một nơi, nơi bạn có thể mua sắm những bức chân dung bằng đất sét được chạm khắc bằng tay tuyệt vời, những bức tiểu cảnh và những hình vẽ do Laura thực hiện. Khi bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến, bạn có cơ hội lựa chọn giữa ba tùy chọn mua sắm, đó là Chân dung tùy chỉnh, Thẻ quà tặng và Tự nhiên. Mỗi thể loại đi kèm với hình ảnh ban đầu tươi sáng của các tác phẩm được tạo ra bởi Laura, tác giả và bậc thầy. Ngoài ra còn có hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng, những bước cần thực hiện để làm điều đó và làm thế nào để tìm ra giá mua. Cái sau phụ thuộc vào nhiều tham số, cũng được liệt kê trong phần thứ tự.

Tác giả mô tả thông tin vận chuyển chi tiết, nhiều lựa chọn và thời gian nhận được đơn đặt hàng. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gửi email cho chủ để xóa mọi thứ. Một điểm nổi bật thực sự của cửa hàng web là phần Phía sau Cảnh Cảnh, cho phép xem công việc tạo ra các hình tượng đất sét đang diễn ra. Điều đó mang lại một sự thôi thúc mạnh mẽ để đặt hàng!

4. Thành phố Chicago

Thành phố Chicago

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Thành phố Chicago là một trang web của một nơi bình thường ở Quảng trường Logan, nơi mọi người có thể dùng bữa và dành thời gian vui vẻ trong vòng tròn bạn bè. Phần cửa hàng của trang web trình bày một danh sách các sản phẩm thương hiệu, được yêu thích với khách truy cập và người hâm mộ của nơi này. Đây chủ yếu là quần áo cho trẻ em và người lớn, cà phê và các phụ kiện khác ở đây. Danh sách, tuy nhiên, không dài và chỉ bao gồm một vài mục.

Mỗi sản phẩm được chào bán đi kèm với mô tả ngắn gọn, đặc điểm kỹ thuật về giá cũng như các thông số kích thước / số lượng. Điều này làm cho quá trình mua sắm đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi bạn duyệt qua cửa hàng web, bạn sẽ có ấn tượng rằng nó không đầy đủ và yêu cầu cải tiến hoặc cập nhật thường xuyên. Có quá ít sản phẩm ở đây, trong khi mô tả của họ cũng để lại nhiều điều mong muốn.

5. Grecco

Grecco

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Grecco là một cửa hàng web, cung cấp một dòng cô dâu tuyệt vời và truyền cảm hứng và bộ sưu tập váy cổ điển được thiết kế bởi Alexandra Grecco. Mỗi bộ sưu tập là độc nhất theo cách riêng của nó vì Alexandra có một tầm nhìn rõ ràng về sở thích của các cô dâu. Phần Cửa hàng đi kèm với menu thả xuống, liệt kê các danh mục sản phẩm chính và chi tiết đặt hàng. Đó là Phụ kiện cô dâu, RTW Classics, Phiên bản giới hạn, Bán mẫu cô dâu và Chính sách cửa hàng.

Bất cứ danh mục nào bạn ghé thăm và bất kỳ sản phẩm nào bạn chọn, bạn sẽ được cung cấp các đặc điểm chi tiết của nó và một số hình ảnh để có ý tưởng về một chiếc váy hoặc phụ kiện nhất định trông như thế nào trong thực tế. Các bức ảnh có chất lượng cao và cung cấp một cái nhìn chi tiết của từng mục. Các cửa hàng web cũng như toàn bộ trang web có một bảng màu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, tuân thủ chủ đề trang web. Nó tạo ấn tượng tích cực đối với khách truy cập lần đầu, những người ghé qua trang web để tìm kiếm ưu đãi tốt nhất.

6. Cửa hàng Ryan Putnam

Cửa hàng Ryan Putnam

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Cửa hàng Ryan Putnam là trang web được tạo bởi Ryan Putnam, người – không ngạc nhiên – là một nhà thiết kế, họa sĩ minh họa và thợ gốm. Ý nghĩ đầu tiên bạn có trong đầu khi vào trang web là từ Huh, đơn giản, nhưng ý tưởng chính là tập trung vào các sản phẩm và công việc. Do sự đơn giản đó, bạn không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì, có thể là biểu ngữ với quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc màu sắc tươi sáng. Phối màu chính của trang web là màu trắng & màu xanh da trời, và bởi vì Ryan là một nhà thiết kế, trang web của anh ấy gắn bó với mọi người. Mọi thứ đều khá tùy chỉnh bắt đầu từ favicon và kết thúc bằng các sản phẩm được bán.

Thông qua trang web, Ryan đang cung cấp chuyên môn thiết kế đồ họa của mình cho các doanh nghiệp và cá nhân. Cửa hàng với các tác phẩm của anh ấy và một hệ thống giỏ hàng dễ vận hành là nền tảng của trang web, nhưng cũng có một trang Giới thiệu nơi bạn có thể tìm hiểu một chút về người đứng sau trang web, tìm Câu hỏi thường gặp ngắn gọn, biểu mẫu liên hệ, khả năng để đăng ký nhận các cập nhật và tin tức mới nhất và theo dõi Ryan trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng điều đó làm cho nó đẹp.

7. Beatrice Kim

Beatrice Kim

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Beatrice Kim là một trang web chất lượng được tạo ra bởi một nghệ sĩ tài năng khác. Trong trường hợp này, thay vì nghệ thuật kỹ thuật số, cô ấy tạo ra đồ trang sức. Đồ trang sức Beatrice Kim Cảnh đã được ghi nhận là người tiên phong trong thời kỳ phục hưng thủ công của The do Quả cầu Boston. Đó là một đặc điểm tôi nên nói, nhưng trang web của cô ấy thì sao?

Chà, tôi thích cách sử dụng sáng tạo của thanh trượt, nó mang lại cho trang web một cái nhìn hiện đại ngay từ đầu .. Mỗi phần đều có một loạt các hình ảnh đẹp giới thiệu đồ trang sức làm bằng tay Kim. Không có cách nào tốt hơn để mô tả công việc sáng tạo mà bạn muốn bán sau đó để hiển thị nó. Sự hấp dẫn trực quan là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ trang web nghệ sĩ nào và Kim sử dụng điều này cho lợi thế của mình. Phong cách cuối cùng của trang web là chủ nghĩa tối giản. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy nhiều văn bản trên trang web, bạn cũng sẽ không thấy màu sắc lớn. Mọi thứ đều ở vị trí của nó, từ hình thức liên lạc đến các nút phương tiện truyền thông xã hội, từ các bài đánh giá báo chí đến blog cá nhân của Kim..

Menu mặc dù, là một chút phi logic, tôi nghĩ rằng nó có thể đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Nhưng dù sao, trang web vẫn là một mẫu tuyệt vời.

số 8. Nghĩ cà phê

Nghĩ cà phê

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Nghĩ cà phê được thiết kế không chỉ là một cửa hàng để mua cà phê trực tuyến chất lượng cao, mà còn là nơi để tìm hiểu thêm về sản xuất cà phê. Đặc biệt, trang web sử dụng hiệu quả các tính năng Squarespace sau: biểu mẫu đăng ký bản tin, blog và cửa hàng. Thật tốt khi có cơ hội việc làm và liên hệ với chúng tôi các nút được gắn ở dưới cùng của trang, bất kể bạn cuộn lên hay xuống. Favicon tùy chỉnh của họ là rất dễ dàng để ghi nhớ, đó là tốt.

Bằng cách kết hợp hình ảnh của các quốc gia nơi các loại cà phê họ bán đến, bạn sẽ hiểu rõ về sự đa dạng và phân loại địa lý, và tìm kiếm thông tin về tác động của công ty họ cũng như sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web..

Mặc dù có rất nhiều điều có thể học được từ trang web Think Coffee, nhưng cũng có một số chỗ cần cải thiện. Tôi ước họ sử dụng những bức ảnh có chất lượng cao hơn và thật tốt khi có hình ảnh minh họa cho một số bài viết. Ví dụ, trong phần nhật ký du lịch của họ, trông có vẻ nghèo nàn và trống rỗng với số lượng văn bản quá nhiều, nó rất khó hiểu thông tin, mặc dù thực tế nó rất thú vị. Ngoài ra, nó sẽ rất tốt khi có một số trang có màu sắc khác nhau để tạo ra sự thích thú và hứng thú thị giác với sự trợ giúp của sự tương phản. Dù sao, họ đã làm một công việc tuyệt vời để làm cho trang web của họ trông hấp dẫn và ấm cúng, giống như quán cà phê của họ.

9. Combo Nuvo

Combo Nuvo

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Combo Nuvo là một mẫu chuyên nghiệp khác của trang web được ra mắt với Squarespace. Chà, bạn có thể nghĩ rằng không có nhạc sĩ nào cần có trang web riêng vì ngày nay bạn có rất nhiều cơ hội để tải xuống bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn từ dịch vụ lưu trữ nhạc. Về mặt này, vâng, có vẻ như vậy, nhưng nếu bạn tìm hiểu sâu hơn, trang web của một nghệ sĩ là một địa điểm đặc biệt phản ánh tính cách của ban nhạc, phong cách âm nhạc của nó, tạo ra một mối liên kết đặc biệt với người hâm mộ và tạo ra những giai điệu mới ngay lập tức đến mọi người trên toàn cầu.

Combo Nuvo rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, trang web của họ cũng tìm thấy sự cân bằng tốt giữa sự đơn giản và nội dung có giá trị. Mỗi trang của trang web chứa thông tin hữu ích và có liên quan được trình bày theo cách dễ hiểu. Tôi đặc biệt yêu thích cách họ định dạng trang Giới thiệu về chúng tôi có các nghệ sĩ sinh học và ảnh.

Ban nhạc sử dụng công cụ thương mại tích hợp để bán nhạc trực tuyến có sẵn trên CD cũng như tải xuống kỹ thuật số các album và các bản nhạc riêng lẻ. Vì vậy, về cơ bản họ có một trang web hai trong một – danh thiếp và cửa hàng trực tuyến. Điều duy nhất còn thiếu là phương tiện truyền thông xã hội. Thật khó để tưởng tượng một trang web hiện đại mà không có họ, nhưng nó rất dễ xử lý vấn đề này. Họ cũng có một trang Blog và phần Media, nơi bạn có thể xem một số video với nhạc jazz Combo Nuvo. Theo như thiết kế, tôi có thể tự tin nói rằng nó rất tốt đến nỗi các ban nhạc khác nên xem xét sử dụng nó như một ví dụ. Gọn gàng và thanh lịch, nó gợi ý rằng ban nhạc tạo ra âm nhạc hay, dễ nghe và vui nhộn.

Nói chung, ở mọi khía cạnh, nó khá là một trang web tuyệt vời, mà tôi thấy rất thú vị để khám phá.

10. Laicale

Laicale

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Laicale là một tiệm làm tóc nổi tiếng của NYC và một trang web đẹp khác sử dụng công cụ thương mại điện tử Squarespace.

Bạn nghĩ gì về màu đen? Không, nó không trầm cảm hay u uất. Trong thực tế, nó phong cách. Đó là những gì bạn sẽ nghĩ khi bạn truy cập trang web Laicale. Ghé thăm trang web và xem cho chính mình! Trang web có thiết kế khá chuyên nghiệp. Màu chính là đen & màu trắng, nó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

Một điều tốt về trang web là nó có một thanh phương tiện truyền thông xã hội với các nút tiện dụng và thuận tiện. Điều duy nhất tôi tin rằng họ nên cung cấp là một hình thức liên hệ trực tiếp. Với nó trên tàu, trang web sẽ gần như chắc chắn là một trong những tốt nhất trong lĩnh vực này.

11. Vũ trụ

Vũ trụ

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Vũ trụ là một mẫu khá bất thường của một cửa hàng web được thiết kế trên nền tảng Squarespace. Các cửa hàng trực tuyến bán kem đông lạnh chất lượng cao khách hàng có thể đi bất cứ nơi nào họ đi. Kem bao gồm các thành phần cao cấp hữu cơ chất lượng chỉ góp phần vào hương vị đặc biệt của nó và ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe. Sản phẩm này là không thể thay đổi, làm cho nó nổi bật giữa đám đông, ngày càng phổ biến với người dùng.

Trang web có tính năng điều hướng dễ dàng và trực quan, cho phép truy cập nhanh vào cửa hàng web, nơi cung cấp một số loại kem khô đông lạnh, giòn, cao cấp. Trang web cung cấp giao hàng miễn phí trên mỗi đơn hàng, do đó, làm cho nó có giá cả phải chăng cho mỗi và mọi khách hàng. Ngoài ra, có một cơ hội để đăng ký nhận bản tin do hệ thống tạo ra, cho phép nhận thông báo về các bản cập nhật kem gần đây để biết về các ưu đãi đang cháy. Thông tin tương tự có sẵn trong các tài khoản mạng xã hội, điều này cũng góp phần làm tăng mức độ phổ biến của cửa hàng web.

12. Giày chó sủa

Giày chó sủa

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Giày chó sủa là một cửa hàng web bán một loại vớ phong phú, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và sự thoải mái đặc biệt cho mỗi và mọi khách hàng. Trang web tập trung vào việc cung cấp mức độ chuyên nghiệp cao nhất, tuân thủ các nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Sau khi đăng ký với cửa hàng web, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào bộ sản phẩm phong phú có sẵn trong kho. Danh mục này bao gồm Vớ giằng, Vớ Swiftwick, Sản phẩm chăm sóc chân, Giá rẻ, v.v … Ngoài ra còn có cơ hội liên lạc với đại diện cửa hàng web bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến có sẵn trong phần Danh bạ hoặc bằng cách sử dụng địa chỉ / điện thoại / email để truy cập trực tiếp. Một trong những lợi thế không thể phủ nhận của trang web là tính khả dụng của tiện ích Google Maps giúp đơn giản hóa quá trình tiếp cận công ty. Điều này góp phần vào tỷ lệ hài lòng của người dùng và tăng trưởng lưu lượng truy cập trang web tổng thể.

13. Khung lạnh tuyết

Khung lạnh tuyết

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Khung lạnh tuyết là một cửa hàng web dựa trên Squarespace, tập trung vào việc bán nhiều khung hình lạnh hàng đầu. Chúng nổi bật giữa đám đông nhờ chất lượng và sự phong phú của các tính năng cao cấp – từ các tùy chọn thông gió tự động và cho đến các thiết kế công thái học, đảm bảo quá trình làm vườn thuận tiện và không căng thẳng.

Thiết kế cửa hàng web trông đơn giản, trực quan và dễ duyệt. Màu nền tổng thể là màu trắng như tuyết với những bức ảnh màu đứng đối diện với nó. Để đảm bảo dễ sử dụng và duyệt tiện lợi tối đa, trang web được chia nhỏ một cách hợp lý thành nhiều phần. Đây là nơi người dùng có thể tìm hiểu thêm về ý tưởng tạo dự án, các sản phẩm có sẵn trong kho, hướng dẫn lắp ráp và liên hệ với cửa hàng web.

Các tác giả trang web cũng đã quan tâm đến giá trị thông tin của nó, đã thêm lời chứng thực của người dùng để cung cấp cho khách hàng tiềm năng những đánh giá khách quan và trung thực về khách hàng cũ của họ. Phần Blog, cũng có sẵn trên trang web, đi kèm với rất nhiều hướng dẫn liên quan đến làm vườn và khung lạnh có thể hữu ích cho mọi người, những người có ý tưởng tham gia vào công việc kinh doanh. Trang web này cũng cấp quyền truy cập vào các tài khoản xã hội của cửa hàng web chứa thông tin doanh nghiệp được cập nhật mà người đăng ký có thể quan tâm. Cedar Cold Frames là mẫu sáng của cửa hàng bao gồm chức năng, thiết kế hấp dẫn và bản chất trực quan được cung cấp trong một gói.

14. Kẹp tùy chỉnh Badger

Kẹp tùy chỉnh Badger

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Kẹp tùy chỉnh Badger là một cửa hàng web chất lượng chuyên về súng lục ổ quay dành cho các game bắn súng cuồng nhiệt. Tất cả các kẹp có sẵn trong kho ở đây được làm thủ công bởi chủ cửa hàng David Gates, cũng là một thợ mộc chuyên nghiệp với kinh nghiệm suốt đời. Cửa hàng web không chỉ cung cấp các loại sản phẩm để bán, mà còn cho phép tùy chỉnh các kẹp được chọn để cung cấp cho họ một liên lạc cá nhân hóa.

Ngoài chức năng Thương mại điện tử tích hợp, trang web còn cung cấp nhiều thông tin liên quan nhằm giải quyết quá trình điều chỉnh độ bám, video và hình ảnh của các mẫu phổ biến nhất cũng như thông tin chung về sản phẩm mà khách hàng tiềm năng có thể quan tâm.

Khi nói đến thiết kế cửa hàng web, trang web gây ấn tượng với người dùng bằng hình ảnh, video và trình chiếu chất lượng toàn màn hình cung cấp các đặc tính chi tiết của sản phẩm và có thể xem các mục bạn dự định để chú ý hơn. Nếu bạn không quản lý để tìm sản phẩm bạn đang tìm, hãy thử sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm để đơn giản hóa quy trình mua sắm và giảm thời gian tìm kiếm.

15. Trận chiến rìu

Trận chiến rìu

Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất

Trận chiến rìu là một cửa hàng web hiện đại có trụ sở tại Hoa Kỳ của xưởng thiết kế và hoạt hình độc lập được điều hành và quản lý bởi Adam Plouff – một nhà thiết kế và hoạt họa chuyên nghiệp. Trang web được tạo ra với Squrespace, được tiết lộ về chức năng, thiết kế và trọng tâm thương mại điện tử. Cửa hàng web cấp quyền truy cập vào danh mục sản phẩm phong phú của các dự án hoạt hình dành cho After Effects.

Toàn bộ thiết kế trang web hoàn toàn tương ứng với chuyên môn của nó. Số lượng hình ảnh phổ biến được trình bày ở đây trong chế độ đồ họa, hoàn toàn phù hợp với trọng tâm cửa hàng web và trình bày sản phẩm. Ngoài ra còn có các đánh giá video thú vị và thú vị về các sản phẩm ở đây, điều này cũng góp phần thúc đẩy sự quan tâm và tỷ lệ tương tác của người dùng. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều đi kèm với các mô tả chi tiết và các nút Mua ngay để có thể đặt hàng trực tiếp tại trang web.

Trước khi đặt hàng, người dùng có thể xem qua các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng khác cũng như qua các phần Câu hỏi thường gặp để tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà họ quan tâm. Các nút tài khoản mạng xã hội cho phép theo dõi các cập nhật của cửa hàng / doanh nghiệp bằng cách xem qua các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội. Cũng có thể đăng ký cập nhật email để theo dõi các sự kiện, tin tức và cập nhật hữu ích gần đây. Nói chung, Battle Axe là một trong những mẫu cửa hàng trực tuyến tốt nhất được tạo bằng trình xây dựng trang web Squarespace.

Dòng dưới cùng

Nhiều công ty đương đại và các chuyên gia độc lập tận dụng Thương mại điện tử để giới thiệu và bán sản phẩm của họ trên toàn cầu, và một trong những cách dễ nhất để mở cửa hàng web là sử dụng công cụ xây dựng trang web với khả năng Thương mại điện tử, như Squarespace. Không có gì lạ khi người xây dựng trang web đi kèm với một trong những nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ, linh hoạt và đầy tính năng nhất, không chỉ giúp bắt đầu tất cả các loại cửa hàng web từ nhỏ đến lớn, mà còn cho phép tùy chỉnh sâu thông qua việc sử dụng bộ công cụ tích hợp tiên tiến.

Các trang web được ra mắt với Squarespace đôi khi trông hơi giống nhau nhưng chúng có hiệu năng cao cấp và đi kèm với các thiết kế tuyệt đẹp luôn thu hút sự chú ý của người dùng. Nếu bạn muốn trở thành trang web Squarespace nổi bật tiếp theo, chỉ cần để lại nhận xét bên dưới!

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me