Ví dụ danh mục đầu tư Wix tốt nhất

Ví dụ về danh mục đầu tư của Wix


Wix đã nổi bật là người xây dựng trang web tất cả trong một được sử dụng để tạo các dự án chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng. Danh mục đầu tư không phải là một ngoại lệ. Nền tảng này có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng, những người có ý định trình bày các dự án của họ cho đối tượng mục tiêu và để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của họ. Nó hoạt động rất tốt cho việc phát triển các dự án cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, mô hình và đại diện của các ngành nghề sáng tạo khác.

Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn mẫu danh mục đầu tư, công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp, một số tùy chọn chỉnh sửa cũng như các công cụ tiếp thị và quảng cáo để làm cho chúng nổi bật giữa đám đông. Danh mục đầu tư được xây dựng với Wix trông đáng tin cậy và đầy tính năng, điều này chắc chắn thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi đã lựa chọn một số ví dụ danh mục đầu tư dựa trên Wix để bạn thấy các trang web DIY thực sự trông như thế nào. Hãy truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho người khác!

1. Nghệ thuật Vitanovsky

Nghệ thuật Vitanovsky

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nghệ thuật Vitanovsky là một danh mục đầu tư Wix rất khác thường và độc đáo của Tomas Vitanovsky – nhà điêu khắc, người tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các bộ phận động cơ xe máy, dây chuyền và các thiết bị khác. Các tác phẩm của anh thực sự đáng kinh ngạc khi chúng kết hợp niềm đam mê của tác giả với cuộc sống và nghệ thuật. Chỉ cần đến phần Điêu khắc để xem chúng và chắc chắn rằng chúng thực sự nổi bật!

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào những mảnh tuyệt vời được thực hiện? Sau đó, thông tin có sẵn trong phần menu Làm thế nào sinh ra chắc chắn sẽ được bạn quan tâm! Thiết kế trang web được thực hiện trong bảng màu đen trắng với hình ảnh độ phân giải cao đứng trên nền. Trang web này đáng được mọi người quan tâm, những người quan tâm đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo!

2. Blake McFarland

Blake McFarland

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Blake McFarland là một danh mục đầu tư của Blake McFarland, một bậc thầy thực sự trong công việc của mình. Tài năng của anh ấy để kết hợp những thứ dường như không thể tương thích nhưng không thể gây ấn tượng với tất cả mọi người, những người may mắn được xem bộ sưu tập của tác giả. Blake chủ yếu sử dụng lốp cao su tái chế để tạo ra các tác phẩm điêu khắc động vật / con người giống như thật, nhưng ông cũng tạo ra những bức tranh đẹp.

Tất cả các tác phẩm của tác giả được trình bày trong các phần trang web tương ứng cũng như trong danh mục Cần bán. Các mẫu danh mục đầu tư tốt nhất và video về quá trình tạo tác phẩm điêu khắc có sẵn tại trang chủ, kích thích sự quan tâm của người dùng và thúc đẩy mong muốn duyệt trang web.

3. Nhiếp ảnh Ross Long

Nhiếp ảnh Ross Long

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nhiếp ảnh Ross Long là một danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia có trụ sở tại Sydney, người tập trung vào chụp ảnh phong cảnh, phiêu lưu và lối sống. Trang web giới thiệu bộ sưu tập các tác phẩm và bản in tốt nhất của ông được chào bán. Chất lượng và tính chuyên nghiệp của những tác phẩm này gây ấn tượng với tất cả mọi người, những người nhìn thấy chúng. Để tạo ấn tượng tốt hơn và làm nổi bật độ bão hòa màu của mỗi hình ảnh, các bức ảnh được xuất bản trên nền trang web trắng.

Những bức ảnh có kích thước đầy đủ tốt nhất tạo nên cấu trúc của trang chủ, chào đón khách truy cập duyệt qua bộ sưu tập. Ngoài ra còn có một video ở đây, cho thấy vẻ đẹp của vị trí Ross sống. Truy cập tài khoản mạng xã hội và thông tin liên hệ có sẵn trên trang web để cung cấp thông tin chi tiết nhất về tác giả.

4. Nhiếp ảnh Mark McNeill

Nhiếp ảnh Mark McNeill

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nhiếp ảnh Mark McNeill là một danh mục đầu tư ấn tượng và nhiều thông tin của Mark McNeill – một nhiếp ảnh gia phong cảnh tài năng, cư trú tại Vương quốc Anh. Trang web có mọi thứ người dùng cần để tìm kiếm càng nhiều càng tốt về nhiếp ảnh gia và sự sáng tạo của anh ta. Một thanh trượt hình ảnh kích thước đầy đủ hấp dẫn mô tả những bức ảnh đáng chú ý nhất của tác giả, một blog được kết nối với danh mục đầu tư, phần Art Shop và Signed Prints, nơi người ta có thể mua ảnh, đóng góp vào chức năng và giá trị thông tin của trang web.

Người hâm mộ và khách hàng Mark Mark cũng có cơ hội đăng ký kênh YouTube cá nhân của mình mà không cần rời khỏi trang web. Tính năng Live Chat được cung cấp bởi Wix Management Solutions cho phép tương tác với người chụp và chỉ định thông tin bạn quan tâm.

5. Ngô ngô

Ngô ngô

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Ở giữa việc quản lý các nhóm sáng tạo, lên ý tưởng cho nhiều chiến dịch và viết kịch bản, Lexi Corn đã tìm thấy thời gian để tạo ra người đẹp này Ngô ngô danh mục đầu tư. Một ví dụ tuyệt vời về danh mục đầu tư được thiết kế tốt cho thấy một số dự án mà cô ấy đã làm. Đơn giản mà hiệu quả.

Trang web ban đầu thu hút sự chú ý của người dùng bởi sự kết hợp màu sắc tươi sáng và một chút bất ngờ. Trang web trông khá đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó liên quan đến một số yếu tố thiết kế tập trung sự chú ý của khách truy cập vào các thông điệp của tác giả. Bản thân danh mục đầu tư cũng nổi bật trong đám đông do các bài thuyết trình video hấp dẫn, hình ảnh và mô tả chi tiết của từng tác phẩm.

Đối với những người quan tâm đến danh mục đầu tư và muốn liên lạc với chủ sở hữu của trang web, phần Liên hệ trực tuyến có sẵn tại trang chủ. Ngoài ra còn có cơ hội tải xuống sơ yếu lý lịch của tác giả trong trường hợp cần thiết. Đây chắc chắn là một lợi ích đáng chú ý cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những người khéo léo và sáng tạo.

6. Patrick Thomas Parnell

Patrick Thomas Parnell

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Patrick Thomas Parnell là một dự án vẽ tranh minh họa thuộc về Patrick Thomas Parnell có trụ sở tại Sarasota, FL. Danh mục đầu tư đầy cảm hứng này phản ánh niềm đam mê của ông đối với truyện tranh và minh họa. Trang web có cấu trúc tốt này sẽ cho bạn cảm nhận về tác phẩm rực rỡ của tác giả.

Trang web này là một mẫu danh mục đầu tư tuyệt vời được tạo trên cơ sở nền tảng Wix. Yếu tố thiết kế chính thu hút sự chú ý của mỗi người dùng ngay từ đầu là nền tảng, liên quan đến các tác phẩm của tác giả pha trộn theo một cách khá bất thường.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin thêm về chủ sở hữu của trang web và các tác phẩm của mình, có một menu chính ấn tượng, bao gồm 8 điểm. Một ví dụ phi thường và đáng chú ý của trang web danh mục đầu tư chắc chắn đáng được chú ý!

7. Stephen Peck

Stephen Peck

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Stephen Peck là một dự án web, dựa trên cùng một khuôn mẫu với Patrick. Nhưng nó trông hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi yêu thích hình ảnh nền toàn màn hình chất lượng cao có dự án thực tế đã hoàn thành ở Miami và sử dụng màu bổ sung.

Việc chỉ nhìn vào trang web cung cấp cho người dùng một ý tưởng về quan niệm của nó. Thông tin chi tiết hơn có sẵn trong menu được cung cấp trên đầu trang chủ. Menu bao gồm 7 phần, bao gồm ăn thịt gia đình, về nhà, thời gian, được xây dựng, phong cảnh, phong cảnh, thời trang và phong cách.

Mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của tác phẩm sáng tạo của tác giả và cung cấp các mẫu bằng cách sử dụng tùy chọn thanh trượt thuận tiện. Điều này làm cho quá trình duyệt trang web giải trí và dễ hiểu. Những đặc điểm này là quá đủ để kết luận rằng trang web là một mẫu danh mục đầu tư thành công được tạo bằng Wix.

số 8. Sản xuất Essentia

Sản xuất Essentia

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Sản xuất Essentia có trang chủ cuộn dài ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn và hướng dẫn bạn từ yếu tố này sang yếu tố khác khiến việc cảm nhận nội dung của họ trở thành một trải nghiệm thú vị. Trang chủ phục vụ như một trang chào mừng, một trang về chúng tôi và thậm chí là một bộ sưu tập.

Điều chúng tôi yêu thích nhất ở trang web này là nhà thiết kế chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kiểm tra cách họ định dạng mẫu phản hồi. Cần chú ý đặc biệt đến cách tổ chức các phòng trưng bày ảnh và video.

Mỗi người dùng có cơ hội xem qua các mẫu tác phẩm của chủ sở hữu trang web để xem giá trị của họ và mức độ chuyên nghiệp giúp đưa bất kỳ câu chuyện nào vào cuộc sống. Trang web danh mục đầu tư này được phát triển trên nền tảng Wix xứng đáng được công nhận và chú ý của người dùng đang tìm kiếm các giải pháp video, hình ảnh và web hàng đầu.

9. Karlie Kloss

Karlie Kloss

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Karlie Kloss là một danh mục đầu tư thuộc về Karlie Kloss – một siêu mẫu và một doanh nhân. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa trang web quảng cáo và danh mục đầu tư, tiết lộ tất cả các thông tin cần thiết về tác giả.

Thiết kế và bố cục của trang web là điều thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ những giây đầu tiên ghé thăm. Nó dễ dàng cuộn xuống và duyệt một trang web để xem thông tin về Karlie và một số tác phẩm thành công nhất của cô. Những người quan tâm đến việc xem toàn bộ danh mục đầu tư, có thể truy cập trực tiếp từ trang chủ.

Những bức ảnh đầy màu sắc nổi bật trên nền trắng của một trang web. Menu ẩn không làm người dùng mất tập trung vào nội dung trang web, trong khi các nút mạng xã hội được hiển thị rõ ràng ở phần bên phải của trang chủ. Trang web này là một trong những mẫu danh mục đầu tư nổi bật nhất được tạo bằng Wix.

10. Phép thuật thần bí

Phép thuật thần bí

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Phép thuật thần bí là một danh mục đầu tư được cân nhắc kỹ lưỡng, phản ánh niềm đam mê của Ashley Pearce, trong việc khám phá các khái niệm sống động và đầy màu sắc, tất cả đều nổi bật trên nền sáng. Chủ sở hữu của trang web là một nghệ sĩ ở U.K, người thiết kế và tạo ra mặt nạ hóa trang, mũ nón, phụ kiện cưới và quần áo.

Mystique Magic tìm thấy sự cân bằng hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Trang chủ có thanh trượt, đánh giá của khách hàng và phần Nổi bật trong phần ngay lập tức cho vay uy tín với các logo dễ nhận biết của nó, bao gồm Vogue, Strictly Come Dancing và Schön!, Trong số những người khác.

Trang web cung cấp cho người dùng nhiều cách để theo dõi công ty: khách truy cập có thể đăng ký nhận bản tin Magic Magic hoặc theo dõi họ trên Facebook, Twitter, Google+, Pinterest hoặc YouTube.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng blog Mystique Magic đã được xuất bản trên Blogger. Có lẽ, công ty đầu tiên tạo ra blog này và sau đó xây dựng một trang web đầy đủ tính năng. Wix có một hệ thống viết blog nội bộ phong nha, theo ý kiến ​​của chúng tôi là không thua kém những gì Blogger cung cấp. Bạn có thể muốn kiểm tra bộ sưu tập blog dựa trên Wix của chúng tôi.

Trong khi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của mình và chạy blog, Ashley đã tìm thấy thời gian để thêm một phần cửa hàng vào trang web của mình. Trên thực tế, có hai cách để mua từ Mystique Magic: thông qua trang web bằng công cụ thương mại Wix, hoặc bằng cách nhấp vào biểu ngữ Etsy trên trang chủ sẽ đưa bạn đến cửa hàng của nghệ sĩ từ Etsy.

11. Nghệ thuật Julia Kodl

Nghệ thuật Julia Kodl

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nghệ thuật Julia Kodl là một dự án thuộc về Julia Kodl – nghệ sĩ có trụ sở tại California, người đã sử dụng Wix để tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến phản ánh không chỉ các kỹ năng và tài năng của cô, mà còn cả tính cách của cô. Julia có một siêu năng lực để nắm bắt thiên nhiên trong các bức tranh màu nước của mình.

Thiết kế của trang web là tối giản, đơn giản và rất thanh lịch cùng một lúc. Thanh trượt thể hiện các mẫu của Julia Công trình tương phản với nền trắng của trang chủ và góp phần hiểu rõ hơn về công việc của cô ấy.

Trang web đi kèm với blog cá nhân của chủ sở hữu cá nhân và Cửa hàng Etsy được tích hợp, nơi bạn sẽ không chỉ có cơ hội mua một trong những kiệt tác được vẽ bởi chủ sở hữu của trang web, mà còn xem qua các đánh giá của tác giả về sinh học và khách hàng.

Phần Liên hệ cung cấp một số liên kết đến các tài khoản xã hội của nghệ sĩ để đơn giản hóa quá trình giao tiếp. Đây chỉ là một vài tính năng làm cho trang web danh mục đầu tư này nổi bật trong đám đông!

12. Wendy Ju

Wendy Ju

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Wendy Ju chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người, những người có niềm đam mê với các dự án độc đáo và phi thường. Đây là một danh mục đầu tư thuộc về Wendy Ju, một nhà thiết kế đồ họa, người thích các dự án thiết kế thương hiệu và thiết kế kỹ thuật số.

Ngay từ những giây đầu tiên dành cho trang web, bạn có thể Gõ nhưng có mong muốn tiếp tục duyệt phần còn lại của trang. Điều này là do các yếu tố thiết kế đồ họa hoạt hình, có thể nhấp và di chuyển khi bạn nhấp chuột. Đó là một cách tiếp cận thiết kế rất thú vị, đó là bằng chứng tốt nhất cho sự chuyên nghiệp của Wendyùi. Để có cái nhìn về các dự án tốt nhất của anh ấy, chỉ cần cuộn xuống trang và xem bộ sưu tập. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào phần Danh bạ ở đây cũng như các nút mạng xã hội cho phép bạn theo dõi các tin tức và cập nhật của tác giả. Đó chắc chắn là một trong những mẫu danh mục đầu tư tốt nhất được tung ra với Wix!

13. Christina Vanessa

Christina Vanessa

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Christina Vanessa là một danh mục đầu tư chuyên nghiệp thuộc về Christina Vanessa Greifenstei – một nhà truyền thông hình ảnh, nhà sản xuất sáng tạo và thiết kế đồ họa. Đây là nơi bạn sẽ bắt gặp những dự án tốt nhất được tạo ra bởi tác giả cũng như các chi tiết về tiểu sử và sự phát triển nghề nghiệp của cô ấy.

Khi bạn vào trang chủ, bạn đã giành được Tìm thấy bất kỳ văn bản nào ở đây nhưng sự chú ý của bạn vẫn sẽ bị thu hút bởi nền video toàn màn hình. Nó sẽ ngay lập tức gợi lên ý định kích hoạt nút Khám phá để được chuyển hướng đến các trang web khác. Bằng cách đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dự án được tạo bởi Christina. Chúng được hiển thị trên trang Khám phá theo một cách khá bất thường, trong khi trang Giới thiệu cho thấy các ưu tiên và mục tiêu của tác giả. Ngoài ra còn có các nút tài khoản xã hội ở đây cũng như biểu mẫu liên hệ để liên lạc với nhà thiết kế.

14. Nhiếp ảnh vũ trụ

Nhiếp ảnh vũ trụ

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nhiếp ảnh vũ trụ là một danh mục đầu tư được sở hữu và quản lý bởi Oliver Gräf. Anh ấy thích chụp ảnh đô thị, nhưng anh ấy cũng thích chụp ảnh của mọi người. Oliver tin rằng những bức ảnh ấn tượng tiết lộ những câu chuyện ấn tượng và đó là điều khiến nhiếp ảnh gia đam mê.

Thiết kế trang web tổng thể hoàn toàn phù hợp với trọng tâm chính và ý nghĩa của dự án. Nó có rất nhiều hình ảnh đầy màu sắc và đen trắng của những người được chụp trong nhiều tình huống khác nhau. Họ thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn của tác giả. Để xem phần còn lại của các dự án Oliver, bạn nên duyệt menu, nơi bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tác phẩm của anh ấy. Ngoài ra còn có một cơ hội để mua một số sách ảnh in của mình có sẵn để bán trong phần Cửa hàng. Trang web được tạo bằng tiếng Đức, điều này có thể gây khó khăn cho việc duyệt tìm người dùng nói các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, tác phẩm của tác giả nói tốt hơn lời nói ở đây.

15. Hilary O KhắcLeary

Hilary O KhắcLeary

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Hilary O KhắcLeary là một danh mục đầu tư cá nhân của Hilary O hèLeary – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, người thích chụp ảnh động vật hoang dã và cưỡi ngựa. Cô ấy có nhiều tác phẩm và dự án trong bộ sưu tập của mình – những thứ cô ấy muốn trình bày trong danh mục đầu tư của mình.

Nếu bạn là một người hâm mộ động vật hoang dã, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng ảnh mà danh mục đầu tư liên quan. Những bức ảnh này trông rất tự nhiên và chân thực, được chụp từ nhiều góc độ khác nhau khiến bạn không thể rời mắt khỏi chúng. Bạn sẽ bắt gặp cả những bức ảnh đầy màu sắc và đen trắng và trình chiếu các bộ sưu tập động vật trong môi trường tự nhiên trông rất dễ thương. Nếu cần, bạn có thể mua một số ảnh này trực tuyến bằng cách thêm chúng vào giỏ hàng tích hợp. Đó là một trong những điểm nổi bật của danh mục đầu tư dựa trên Wix này, đi kèm với chức năng Thương mại điện tử.

Dòng dưới cùng

Tạo một danh mục đầu tư thành công dễ dàng hơn bạn nghĩ! Tất cả những gì bạn cần là chọn một người xây dựng trang web không có mã cho phép bạn tập trung vào khía cạnh trực quan của mọi thứ, thay vì kỹ thuật.

Giữ cho nó đơn giản, dễ điều hướng, sáng tạo và nhớ tích hợp một số tính năng thiết kế web theo xu hướng; đẩy nội dung tốt nhất của bạn lên phía trước và giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên lạc với bạn. Đó là nó!

Bạn là một Wix người dùng? Sau đó chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn!

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map