Ví dụ danh mục đầu tư tốt nhất

Ví dụ về danh mục đầu tư của Weebly


Weebly – có sức mạnh khoảng 50 triệu trang web trên toàn thế giới. Trình xây dựng trang web được biết đến vì sự tiện lợi của nó trình chỉnh sửa kéo và thả, dễ sử dụng, mô hình hộp ăn vặt và quy trình xây dựng web trực quan, sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng và người mới có kinh nghiệm.

Weebly có thể được sử dụng để xây dựng các loại trang web khác nhau. Danh mục đầu tư không phải là một ngoại lệ. Trình xây dựng trang web là một giải pháp tốt cho tất cả mọi người, những người có ý tưởng tạo và quản lý một trang web danh mục đầu tư tuyệt đẹp cho sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về tính hợp lý của việc sử dụng Weebly làm công cụ xây dựng danh mục đầu tư, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận 10 mẫu tốt nhất của các dự án đó để tiết lộ cách tiếp cận hệ thống áp dụng cho quá trình phát triển web. Vì vậy, Weebly tốt như thế nào, khi nói đến việc tạo danh mục đầu tư? Nó có thể đến với nhu cầu và mong đợi xây dựng của bạn? Chúng tôi hy vọng các mẫu trang web danh mục đầu tư này sẽ truyền cảm hứng cho bạn và chứng minh rằng Weebly là một giải pháp xuất bản web tốt.

1. Thương hiệu iD

Thương hiệu iD

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Phát triển thương hiệu hiệu quả là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là đâu Thương hiệu iD sẽ được giúp đỡ rất nhiều Đây là trang web của cơ quan có trụ sở tại Melbourne liên quan đến phát triển và quảng bá nhận diện thương hiệu. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ và sứ mệnh chính của công ty, trang web còn cấp quyền truy cập vào danh mục đầu tư phong phú của họ, với các ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu trường hợp.

Bạn có thể xem qua các giai đoạn của quy trình phát triển thương hiệu để biết những gì mong đợi từ công ty. Để liên lạc với đại diện công ty, bạn có thể sử dụng chi tiết liên hệ hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến có sẵn trên trang web để tiết kiệm công sức và thời gian của bạn.

2. Thiết kế đồ họa khu vực vịnh SF

Ví dụ danh mục đầu tư tốt nhất

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Thiết kế đồ họa khu vực vịnh SF là một cơ quan thiết kế đồ họa được gọi là Alchemy. Cơ quan này tập trung vào thương hiệu, đồ họa, thiết kế web, in / UI và tiếp thị xã hội. Trang web của studio bao gồm nhiều sắc thái liên quan đến hiệu suất của công ty. Đây là điểm đến phù hợp cho khách hàng, những người sắp chọn một cơ quan chuyên nghiệp để làm việc cùng, nhưng không thể quyết định lựa chọn tốt nhất.

Bằng cách duyệt trang web, bạn sẽ tìm thấy thông tin công ty, đánh giá của khách hàng và, tất nhiên, một danh mục đầu tư đẹp với các nghiên cứu trường hợp mà công ty tự hào. Bạn cũng có thể xem qua danh sách khách hàng mà cơ quan đã làm việc cùng. Nó cũng có thể liên lạc với công ty bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến, chỉ định thích hợp mà bạn quan tâm.

3. Sự kiện của Wendy Harrop

Sự kiện của Wendy Harrop

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Khi nói đến danh mục đầu tư, hình ảnh lớn tạo ra những tuyên bố mạnh mẽ. Sự kiện của Wendy Harrop sử dụng một tiêu đề anh hùng, một bức ảnh toàn màn hình với logo và điều hướng ở đầu trang web. Hình ảnh mà Wendy sử dụng cho thấy rõ khách truy cập trang web của cô ấy cung cấp loại dịch vụ nào. Lưu ý hiệu quả của việc sử dụng độ tương phản của văn bản và logo tối với màu sáng trong ảnh.

Vì vậy, nếu bạn sống ở khu vực Boston và lên kế hoạch kết hôn, bạn có thể can đảm sử dụng sự kiện của Wendy Harrop làm dịch vụ. Nhân tiện, trang web đánh giá của chúng tôi có rất nhiều ví dụ về ngày cưới có tổ chức.

4. Tham quan ảnh Pixel Chrome

Tham quan ảnh Pixel Chrome

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Tham quan ảnh Pixel Chrome là một dự án cá nhân của Jeremy Woodhouse. Những bức ảnh đoạt giải Jeremy Jeremy đã xuất hiện trên toàn thế giới. Trang chủ của trang Jeremy Jeremy có hình ảnh toàn màn hình với loại lớn màu trắng thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Loại vẫn dễ đọc ngay cả trên các phần ánh sáng của hình ảnh, nhờ kích thước của nó. Trang web này có rất nhiều nội dung hấp dẫn được trình bày theo cách không mang tính thúc đẩy.

Điều đáng thất vọng – là trang web thực sự tuyệt vời như vậy có cập nhật blog có từ tháng 8 năm 2015. Tác giả trang web nên theo dõi cẩn thận hơn blog của mình. Và theo tôi, ít nhất 2-3 chuyến tham quan phải được trình bày tại trang chính như một đề xuất để mua chúng.

5. Nhiếp ảnh vượt thời gian

Nhiếp ảnh vượt thời gian

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Thiết kế của Nhiếp ảnh vượt thời gian cực kỳ đơn giản, nhưng điều đó làm cho nó trở nên dễ điều hướng và dễ chịu. Với thực đơn đơn giản, Martina Hohnjec – chủ sở hữu của trang web – giới thiệu các tác phẩm nhiếp ảnh tốt nhất của cô và các sản phẩm liên quan đến đám cưới. Một trong những tính năng hiệu quả nhất của trang web là một thanh trượt ảnh có sẵn tại trang chủ. Nó đi kèm với tùy chọn Tạm dừng để giúp mỗi người dùng dễ dàng xem từng bức ảnh một cách chi tiết và đánh giá tính chuyên nghiệp của một nhiếp ảnh gia.

Tại đây, bạn không chỉ có thể tìm thấy danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia mà còn là một blog đang diễn ra và Câu hỏi thường gặp chi tiết về những gì bạn nên làm nếu muốn hợp tác với Martina. Một ý tưởng hay khác cho trang web này là nút Kiểm tra tính khả dụng của tôi.

Phần liên hệ liên quan đến biểu mẫu trực tuyến, nơi người dùng nên chỉ định loại phiên ảnh mà anh ấy / cô ấy cần. Điều này nói lên sự tin cậy của một nhiếp ảnh gia từ uy tín, người muốn cung cấp cho mỗi khách hàng trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất từng có!

6. Benk

Benk

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Tiếp theo là Benk, một danh mục đầu tư được tạo ra bởi một nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và họa sĩ hoạt hình ở Melbourne. Tôi thực sự yêu thích việc sử dụng sáng tạo thanh trượt và video: những thứ này khiến khách truy cập tham gia và ngay lập tức giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật hay nhất của Benkùi.

Nói thật, trang web này có vẻ hơi đơn giản, sẽ rất tuyệt nếu được mô tả ít nhất là ngắn cho tác giả Bức tranh. Nhưng nút Mua Mua ngay trên vị trí của nó – ở màn hình đầu tiên, vì nó phải là.

Danh mục đầu tư của tác giả được phân chia thông minh thành các danh mục dựa trên năm sáng tạo của họ để thể hiện sự tiến bộ chuyên nghiệp của nghệ sĩ. Các hình minh họa được đặt trên nền màu tím nhạt của trang web, mô tả một cách thuần thục các mối tương quan giữa thiên nhiên, nhân loại và công nghệ – các khu vực sẽ được kết nối với nhau suốt đời. Làm tốt lắm, Benk!

7. Hoa mộc lan

Hoa mộc lan

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Hoa mộc lan là một dự án được tạo bởi Magdalena Biskup, một nhiếp ảnh gia khác. Trang web đưa ra những bức ảnh đẹp nhất của cô ấy ở một định dạng đẹp, chuyên nghiệp. Thiết kế gọn gàng và sạch sẽ giúp khách truy cập tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật thay vì đánh lạc hướng sự chú ý của họ đến các yếu tố trang web không cần thiết. Đây là điều làm cho sự đơn giản trong thiết kế và ý tưởng tối giản trở thành chìa khóa thành công của trang web danh mục đầu tư này được tạo ra với Weebly!

Tuy nhiên, menu dưới cùng là gần như vô hình. Thoạt nhìn, tôi đã nghĩ rằng đó là một mô tả ảnh. Kiểu phông chữ quy mô nhỏ nên lớn hơn và nó mong muốn đặt nó lên hàng đầu. Điều này sẽ tập trung sự chú ý của khách truy cập vào các danh mục ảnh mà họ quan tâm nhất, giảm lãng phí thời gian và công sức. Dù sao, đây là một công việc khá tốt đẹp chắc chắn sẽ thành công!

số 8. Kate Ditewig-Morris

Kate Ditewig-Morris

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Kate Ditewig-Morris là một dự án thuộc về người hướng dẫn giao tiếp kinh doanh. Đây là trang web, nơi Kate hiển thị CV có thể tải xuống của mình, giới thiệu những lời chứng thực của sinh viên và doanh nghiệp và kể câu chuyện của mình. Nó có cấu trúc tốt và sạch sẽ.

Mỗi yếu tố của trang web dường như ở vị trí riêng của nó để cung cấp cho khách truy cập những thông tin mà họ cần về người hướng dẫn và công việc của cô ấy. Trang chủ của trang web được hoàn thành trong bảng màu xám và đen tinh tế với một bức ảnh HD lớn của người hướng dẫn và trích dẫn đó là thông điệp chính tiết lộ bản chất công việc của cô ấy.

Menu chính của trang web rất đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người. Chỉ với 5 phần, nó tạo ra một ấn tượng đẹp và giúp khách truy cập dễ dàng duyệt qua trang web. Đây là cách một trang web kinh doanh được cung cấp bởi Weebly cuối cùng sẽ trông như thế nào!

9. Nhựa Kiko

Nhựa Kiko

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Nhựa Kiko là một trang web danh mục đầu tư thuộc về Kiko Rodriguez – một nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ chuyên nghiệp, sống và làm việc tại Miami. Kiko sử dụng hình ảnh và hình minh họa như một công cụ chính để phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của mình. Ông nhìn thấy sứ mệnh của mình trong việc thử nghiệm các kỹ thuật số và truyền thống, tạo ra các dự án năng động và hữu cơ.

Trang web này không chỉ là một mẫu đáng giá được đưa vào bộ sưu tập của Weebly, mà nó còn là bằng chứng đáng tin cậy nhất về tính chuyên nghiệp và chuyên môn thích hợp của Kiko. Nó có cấu trúc logic, cấp quyền truy cập vào nội dung được yêu cầu chia thành nhiều phần. Trang chủ, được trình bày dưới dạng trang Dự án, cho phép duyệt các tác phẩm chất lượng và phổ biến nhất của nhà thiết kế. Mỗi tác phẩm đi kèm với một mô tả để cho phép người dùng hiểu thông điệp chính của tác giả. Trang Giới thiệu cung cấp thông tin về Kiko, sự sáng tạo và tầm nhìn cá nhân của anh ấy về hiện thực được tiết lộ trong các tác phẩm của anh ấy. Cuối cùng, có một cơ hội để lựa chọn một số tác phẩm tốt nhất của nhà thiết kế trong phần Cửa hàng tương ứng. Điều này thật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện..

10. Phích cắm & Chơi thiết kế

Thiết kế Plug & Play

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Phích cắm & Chơi thiết kế là một cơ quan phát triển web đặt tại London và Surrey. Họ tập trung vào việc cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế web được thiết kế riêng cho nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dự án họ làm việc có tính năng sáng tạo cao, tư duy sáng tạo và cách tiếp cận sáng tạo.

Để có được ý tưởng về trình độ chuyên môn và chuyên môn của cơ quan, ban đầu bạn nên bắt đầu với việc duyệt trang web của nó. Trang chủ sẽ gây ấn tượng với bạn với những dự án phổ biến nhất mà họ đã hoàn thành. Chỉ cần cuộn xuống trang để xem mô tả của họ cũng như phần còn lại của thông tin liên quan đến cơ quan (nhiệm vụ, dịch vụ, cơ hội nghề nghiệp, liên hệ của nó). Nếu bạn muốn truy cập các trang khác, hãy truy cập menu ẩn được tìm thấy ở góc của trang chủ. Đây là cách bạn sẽ có thể xem các tác phẩm khác được hoàn thành bởi cơ quan, được chia thành các danh mục dựa trên trọng tâm thích hợp của chúng. Đây là một mẫu khá đẹp và đầy đủ tính năng của trang web danh mục đầu tư dựa trên Weebly.

Dòng dưới cùng

Các ví dụ được mô tả ở trên là bằng chứng tốt nhất về thực tế tạo ra một trang web danh mục đầu tư với Weebly chắc chắn là một ý tưởng thông minh sẽ dẫn đến cơ sở khách hàng tăng lên và cái nhìn phong nha của bộ sưu tập hình ảnh của bạn! cố gắng tự xây dựng một loại trang web như vậy với Weebly. Và đừng lo lắng nếu người xây dựng trang web này làm bạn thất vọng về thời gian – bạn có thể dễ dàng chuyển trang web Weebly sang WordPress hoặc bất kỳ CMS hoặc nhà xây dựng trực tuyến khác. Dịch vụ cho phép bạn tạo và tải xuống bản sao trang web đầy đủ bao gồm thiết kế nội dung và kiểu dáng.

Bạn có phải là người dùng Weebly? Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn và cho thấy trang web Weebly của bạn hoàn hảo đến mức nào!

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me